คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 19 : #19. สอบสวน


     อัพเดท 25 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 973 Overall : 337,460
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 19 : #19. สอบสวน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13953 , โพส : 55 , Rating : 36% / 31 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


พลั่ก!!!

"โอ๊ย!!! มันเจ็บนะเว้ย ลากมาอย่างกับหมูกับหมา แล้วยังมาโยนกันโครมๆอีก ไอ้บ้า...!!" ไอ้เจ้าแวมไพร์ตัวแสบบ่นอย่างหงุดหงิดตอนที่โดนโยนเข้าไปในห้อง (ก่อนหน้านั้นโดนไอ้บ้ารูปปั้นลากมาตลอดทาง)

 

หลังกลับมาจากป่า ท่านเจ้าเมืองผู้ใจดีก็อนุญาตให้เข้าไปพักในบ้านของท่านเองเพราะมีคนเจ็บที่ต้องได้รับการดูแลอย่างดี โดยมีจีมัสนั่งเฝ้าอยู่ไม่ห่าง

เวสต์เองก็ขอตัวไปพักเช่นกัน เพราะหมดแรงจนฝืนลืมตาไม่ไหว

 

ส่วนไอ้บ้าฟอเรนท์ยังไม่ทันจะได้ซักถามอะไรมันก็หายหัวไปซะก่อน แล้วจากนั้นไอ้ตัวต้นเหตุของเรื่องก็เลยโดนลากตัวแยกออกมาอย่างช่วยไม่ได้ แถมยังโดนจ้องหน้าชนิดที่ว่าถ้าฆ่าได้มันคงทำไปแล้ว......!!

"แค่นี้มันยังน้อยไป สำหรับเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้น" เจ้าของเสียงที่เคยราบเรียบกลับตวาดออกมาอย่างเหลืออด แขนสองข้างยกขึ้นยันฝาผนังกางกั้นไอ้ตัวแสบไว้ตรงกลาง

"เออ..ใช่ซิ!! ฉันมันตัววุ่นวายสร้างแต่ปัญหา เพราะงั้น.."

"ฉันขอโทษ..." ฝ่ายที่กะจะอาละวาดกลบเกลื่อนถึงกับนั่งอ้าปากค้าง เมื่อได้ยินคำพูดที่ขนาดตัวเองยังเลี่ยงไปเลี่ยงมาไม่กล้าพูด

"...."

งงซิครับท่าน เดาใจไม่ถูกกันเลยทีเดียว เมื่อกี้มันยังทำท่าทางเหมือนกับจะบีบคอกันให้ตาย แล้วจู่ๆมาขอโทษกันหน้าตาเฉย...ปรับตัวไม่ถูกเว้ยเฮ้ย!!

"ฉันขอโทษที่ไม่ถามเหตุผล ไม่คิดจะฟังที่นายพูด..." เซเรสพูดเสียงแผ่ว กำลังหาเหตุผลแย้งกันอยู่ในใจว่าในเมื่อไม่มีคนมาคอยสร้างความเดือดร้อนให้ก็ดีอยู่แล้ว  ทำไมจะต้องไปตามกลับมาอีก แต่พอเห็นว่ามันยืนอยู่ตรงหน้าในใจก็กลับรู้สึกโล่ง..มันน่าแปลก..

"มันไม่ใช่ความผิดของแกหรอก เป็นใครก็คิดอย่างนั้น ฉันมันปิศาจ" เอเลนเบือนไปอีกทางในเมื่อไม่สามารถเดินหนีไปไหนได้ เพราะแขนสองข้างของอีกคนยังขังกั้นตัวเอาไว้ข้างหลังก็ติดกำแพง

ริมฝีปากบางเผลอเม้มเข้าหากัน เมื่อไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าสายเลือดอีกครึ่งหนึ่งที่ไหลวนอยู่ในตัวเป็นอีกเผ่าพันธุ์หนึ่งที่มักตกอยู่ภายใต้อำนาจของความกระหายอยาก..มันช่างน่ารังเกียจ!!

"ถ้าหากนายต้องการให้มาเอาที่ฉันเท่านั้น..เข้าใจไหม!!"

แม้จะคิดว่าตัวเองเพี้ยนไปแล้ว ที่เหมือนไปเชิญชวนให้ปิศาจมาสูบเลือดเอาแบบนี้ แต่แค่คิดว่าหน้าตาคนตรงหน้ามันเป็นยังไงตอนที่อยากได้เลือดของคนอื่น ก็ทำเอาหัวใจที่เคยเย็นชาร้อนรนจนทนไม่ได้

...ผิดรึเปล่า....ที่ไม่อยากให้ใครอื่นได้เห็น!!

 

"นะ..นี่..แกคิดว่าฉันเป็นตัวดูดเลือดจอมตะกละรึไง!!? ที่จะไปดูดเลือดใครก็ได้ตามใจชอบนะฮะ...!!!" ปิศาจลูกครึ่งตัวแสบตะโกนออกมาเหลืออด ทั้งศอก ทั้งหมัด และขาพุ่งเข้ามาไม่ยั้งด้วยความโมโห

"แล้วทำไมพักนี้นายไม่เรียกร้อง...ร่างกายก็ต้องถึงขีดจำกัดไม่ใช่รึไง"

เซเรสว่าพลางรวบแขนที่กำลังประทุษร้ายตนเอาไว้ด้วยมือเพียงข้างเดียว

"ก็เพราะว่าครั้งสุดท้าย แกเล่นจูบ....อุ๊บบบ!!!"

คนพูดที่เพิ่งรู้ตัวว่าพลาดแทบกระโดดเอามือตบปากตัวเอง แต่ติดตรงที่ว่ามือทั้งสองข้างโดนอีกฝ่ายรวบเอาไว้

นัยน์ตาสีมรกตที่เคยเย็นชาทอดมองมาด้วยความแปลกใจ ก่อนที่ใบหน้าเรียบเฉยจะคลี่ยิ้มออกมาได้ในที่สุด (เป็นรอยยิ้มที่เอเลนเกลียดหนักหนาจนต้องเบือนหน้าหนีทุกครั้ง รอยยิ้มรู้ทันแบบนั้น)

"ก็ไหนว่า...จำอะไรไม่ได้ไง?" ไอ้คนที่ได้ฉายาว่าเป็นรูปปั้นมาดนิ่ง ระบายรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา พร้อมกับยื่นหน้าเข้ามาใกล้ จนอีกคนต้องเบี่ยงตัวหลบอย่างช่วยไม่ได้ เจ็บใจตัวเองแต่ก็พลาดไปแล้วจะให้ทำไง ไอ้หมอนี่ก็ยิ่งฉลาดอยู่ด้วย

"กะ..ก็...จำไม่ได้ไง...จำอะไรไม่ได้เลย...ปล่อยได้ยัง? เหนื่อย!! อยากนอน" ไอ้ปิศาจปากแข็งแต่ใบหน้ากลับแดงไปจนถึงใบหู....มันปล่อยให้คิดเคืองอยู่คนเดียวตั้งนานไอ้ตัวแสบ!!

"ยังนอนไม่ได้!! ฉันยังไม่ได้คิดบัญชีเรื่องที่นายหนี...."

คนผิดขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างหงุดหงิดที่โดนขัดใจ แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร ทั้งตัวก็ถูกยกขึ้นจากพื้น ลอยหวือเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนอีกคนเรียบร้อย...ซวยล่ะงานนี้!!

"คิดบัญชีบ้าบออะไรของแก ปล่อยฉันลง!!!"

"นายคิดจะหนีไปจากฉัน"

ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันเป็นเส้นตรง เพราะไม่สามารถปฏิเสธได้ ไม่ทันได้หันไปเห็นใบหน้าของคนมาดนิ่งที่หม่นหมองลงไปวูบหนึ่งพร้อมกับกระชับอ้อมแขนแน่นขึ้น ก่อนที่มือข้างหนึ่งจะเลื่อนมาจับใบหน้าเล็กให้หันมาสบตา

เอเลนลมหายใจสะดุดเมื่ออีกฝ่ายยื่นใบหน้าเข้ามาใกล้ชนิดที่สามารถได้กลิ่นลมหายใจกันและกัน

"แล้วจะทำไม...อึก!! อย่ามาคิดเข้าข้างตัวเองนะเว้ย!!" หนีไปจากมันบ้าบออะไรกัน ไอ้คนหลงตัวเอง ไอ้รูปปั้นเจ้าเล่ห์ ไอ้....!!

"อย่าคิดหนีไปจากฉันอีก เพราะนายยังมีหนี้ให้ต้องชดใช้..." เสียงทุ้มกระซิบที่ข้างหู

คนฟังนึกอยากจะอ้าปากด่ากลับด้วยความโมโห แต่กลับถูกริมฝีปากอุ่นทาบทับลงมาอย่างเร็วราวกับกำลังรอโอกาส ลิ้นอุ่นสอดเข้าไปในโพรงปากเล็กอย่างโหยหา ตวัดหยอกล้อลิ้นอีกคนราวกับกำลังลงโทษ

"อื้อ...ซะ..เซเรส..." ใบหน้าขาวเปลี่ยนเป็นสีแดงจัดเช่นเดียวกับริมฝีปากช่างประท้วงนั่น
            เซเรสจำต้องถอยออกมาให้อีกคนได้พักหายใจ ย่อตัวลงนั่งบนขอบเตียงจับไอ้ตัวแสบให้นั่งซ้อนอยู่บนตัก อดไม่ได้ที่จะกัดเม้มใบหูอย่างหมั่นเขี้ยว จมูกโด่งฝังลงบนแก้มนุ่มทั้งสองข้างอย่างแรงไม่กลัวว่ามันจะช้ำ มือที่รัวทุบอยู่เมื่อครู่เปลี่ยนเป็นยึดอยู่บนไหล่แทน

"แล้วผู้ชายคนนั้นเป็นใคร เกี่ยวข้องยังไงกับนาย" เซเรสเอ่ยถามเมื่อนึกถึงชายหนุ่มผมดำนัยน์ตาสีแดงก่ำเมื่อตอนหัวค่ำขึ้นมาได้ ไอ้ตัวแสบยังคงทำหน้าเหม่อเนื่องจากสติยังมาไม่ครบ

"อ้อ...ไอ้หมอนั่น ถ้าเจอกันอีกครั้งจะจับใส่โลงปิดตายแล้วถ่วงน้ำซะเลย!!" เจ้าตัวพูดเสียงลอดไรฟันบ่งบอกถึงความโมโหจนเลือดขึ้นหน้า ไม่ได้สังเกตสีหน้าของคนฟังว่ากำลังคิดประเมินอะไรบางอย่าง

"นาย...ยังมีอะไร...ที่ไม่ได้บอกฉัน...ซินะ?"

พอได้ยินน้ำเสียงเย็นราบเรียบถามขึ้น ไอ้ตัวแสบก็เพิ่งจะนึกขึ้น มาได้อีกคราว่าเผลอหลุดอะไรออกไป..อีกรอบ วงแขนที่ยังโอบอยู่เริ่มรัดแน่นขึ้นมาอีก นัยน์ตาสีเขียวที่มองตรงมาทำเอากลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ

"เอ่อ...คือว่า...วันนี้ฉันเหนื่อยแล้วก็ง่วงมาก...ขอตัวไปนอนก่อนนะ" แบบนี้มันต้องชิ่ง หึหึ...ชิงหลับซะมันจะได้ไม่ต้องถามหาเอาความอะไรอีก!!

 

"ก็ได้..." ไอ้ตัวแสบแทบจะลุกขึ้นมากระโดดดีใจที่แผนการตัวเองสำเร็จ แอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก นึกอยู่ว่าทำไมมันยอมฟังคำของ่าย

....ถ้าไม่ได้ยินประโยคต่อมาที่ฟังแล้วแทบช็อค....

 

"ถ้าง่วงมาก เราก็นอนไปคุยไปก็แล้วกัน"

 

"หือ..?"

พูดจบ เซเรสก็ยกคนบนตักที่ยังอ้าปากค้างวางลงไปเตียงนอนขนาดใหญ่ข้างหลัง....ก็เพิ่งจะเดาได้ว่าอะไรๆ ตอนที่สายไปเสียแล้ว ไอ้ตัวแสบ

"อย่านะ ไอ้บ้า...ปล่อย...โอ๊ย!!!....แกจะทำบ้าอะไรวะ..."

ไอ้หน้ารูปปั้นกลับคลี่ยิ้มมุมปาก...

...คืนนี้ถ้ามันไม่ยอมคายความลับที่ปกปิดไว้...ก็อย่าหวังว่าจะมีใครได้นอน.....!!


---------------

           

นัยน์ตาสีเหลืองอำพันทอดมองร่างของคนเจ็บที่ยังคงปิดเปลือกตาสนิท ลมหายใจที่ยังสม่ำเสมอทำให้วางใจได้ว่าอีกฝ่ายเพียงแค่หลับไป

จีมัสยกมือข้างหนึ่งลูบใบหน้าซีดเผือดของคนเจ็บแผ่วเบาราวกับกลัวว่าจะไปรบกวนให้ตื่น ไม่รู้ว่าตั้งแต่ตอนไหนกันที่ไม่สามารถทนอยู่ห่างจากคนตรงหน้าได้ แค่เพียงคิดว่าจะมีใครมาพรากจากไป ในใจก็รู้สึกเหมือนกับถูกบีบให้แหลก เสียงกัดฟันกรอดดังขึ้น เพียงแค่คิดก็ทนไม่ได้..

"อืม...จี..มัส..." เสียงแหบพร่าของคนเจ็บดังออกมาจากริมฝีปากแห้ง จนคนฟังต้องเอียงหูไปใกล้ๆ

"ตื่นแล้วรึ ยังเจ็บตรงไหนอยู่อีกไหม"

คนเจ็บหันมาส่งยิ้มให้อย่างเหนื่อยอ่อน พลางส่ายหน้าเบาๆ ที่จะเจ็บก็คงจะเจ็บเพราะทำให้อีกคนต้องเป็นห่วง ริโอเอื้อมมือมาแตะที่ใบหน้าของคนที่นั่งอยู่บนพื้นข้างเตียง ปล่อยให้มันคว้าไปถือไว้แล้วฝังจมูกลงกลางฝ่ามือ

"จีมัส..ฉันไม่เป็นอะไร ไม่เป็นอะไรแล้วจริงๆ" จมูกโด่งที่ฝังลงบนฝ่ามือสูดกลิ่นกายของอีกฝ่ายเข้าเต็มปอด ไม่สามารถปิดบังรอยกังวลในแววตาของตัวเองได้

"ฉันขอโทษ..ปกป้องนายไม่ได้เลย...ฉัน.." ริโอยกมือขึ้นปิดริมฝีปากที่กำลังโทษตัวเอง แววตาของไอ้หมาป่าที่เคยเจ้าเล่ห์กวนประสาท บัดนี้เศร้าหมองจนคนมองใจหายวาบ ..ต้องหาทางเปลี่ยนเรื่อง ก่อนที่มันจะโทษตัวเองไปมากกว่านี้

"แล้วเอเลนล่ะ..?."

ไอ้เจ้าหมาป่าถอนหายใจออกมายืดยาว ก่อนเริ่มต้นเล่าเรื่องทั้งหมดเท่าที่รู้ให้ฟัง พลางเอ่ยคาดโทษไอ้เพื่อนตัวแสบอย่างไม่จริงจังนักไปด้วย ทั้งที่รู้ดีว่าหากไม่ได้มันมาช่วยตัวเองก็อาจจะต้องลงไปนอนเจ็บตัวด้วยอีกคน

แต่ในเมื่อมันเสนอตัวว่าเป็นคนผิดมีรึจะไม่สนอง...

 

"กอดหน่อยได้ไหม......หนาวนะ...."

ใบหน้าที่เศร้าหมองเปลี่ยนเป็นแปลกใจเหลือบมองคนป่วยที่จู่ๆก็อ้อนขึ้นมา ใบหน้าขาวที่ยังซีดเริ่มขึ้นสีระเรื่อ ริโอเหลือบมองอย่างตัดพ้อ เมื่อไอ้หมาป่าบ้ามันยังคงนั่งนิ่งไม่ยอมทำตามคำที่ขอ

"ลำบากใจก็ไม่ต้อง คนใจดำ!!" คนป่วยขี้อ้อนเปลี่ยนเป็นงอนได้ในพริบตา ก่อนขยับหันหลังให้ คนอุตส่าห์ลงทุนทำเรื่องน่าอายขนาดนี้มันยังไม่ยอมเลิกคิดมาก ก็ปล่อยมัน.....

คนป่วยได้แต่คิดแค้นเคืองอยู่ในใจริมฝีปากบางเม้มเข้าหากัน จนกระทั่งรู้สึกถึงความยวบยาบของฟูก

"ถ้าเจ็บตัวเพิ่มจะมาโทษว่าเป็นความผิดฉันไม่ได้นะ"

"ไอ้..!! .อืม....." ปากที่กำลังจะอ้าด่ามีอันต้องถูกปิดลง เมื่อริมฝีปากอีกคนฉกเข้ามาด้วยความเร็ว

คนที่ยังไม่ทันตั้งตัวเกือบสำลักลมหายใจตัวเอง เมื่อลิ้นอุ่นควานหาความหอมหวานในโพรงปากอย่างโหยหา ลิ้นต่อลิ้นแลกกันพัลวันแม้ว่าจีมัสจะถอนปากออกมาเพื่อให้อีกฝ่ายหนึ่งได้หายใจ ปลายลิ้นก็ยังคงเกี่ยวตวัดถึงด้านนอก

"เป็นไงพ่อคนช่างยั่ว...หืม...?"

ริโอตวัดมองอย่างขุ่นเคือง แต่ไม่มีแรงจะอ้าปากเถียง ได้แต่นอนหอบสูดอากาศเข้าปอด ก่อนจะฟาดมือลงบนแผงอกหนาที่ทาบทับอยู่

"ไอ้บ้า...คนป่วยอยู่นะ...แล้วก็ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลยด้วย" นัยน์ตาสีฟ้าช้อนมองอย่างออดอ้อนเต็มที่ ไอ้คนที่กำลังรุกรานไซร้ซอกคอขาวและกำลังจะลามไปถึงแผ่นอกแกล้งเงยหน้าขึ้นมาแล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ต้องยอมแพ้สายตาแบบนี้ทุกทีสินะ!!

"นอนกอดเฉยๆ ไม่ทำอะไรหรอก สัญญา....." ริโอมองอีกฝ่ายอย่างไม่ไว้ใจ เพราะถ้าขืนมันทำจริงๆล่ะก็ มีหวังพรุ่งนี้ลุกไม่ไหวแน่(ยั่วเองแล้วเพิ่งจะคิดได้)

เมื่ออีกฝ่ายทำท่าลังเล จีมัสจึงรีบชิงตัดบทล้มตัวลงนอนข้างๆ ก่อนดึงตัวคนเจ็บเข้ามาในอ้อมแขนอย่างระมัดระวังและเบามือที่สุด แต่ก็ยังไม่วายแอบขโมยจุมพิตหน้าผากเนียนนั้นราวกับจะกล่อมให้หลับไปพร้อมกัน....

 

อีกฟากหนึ่งของห้องติดกัน

            เวสต์กำลังนอนหลับสนิทอยู่บนเตียงของตัวเองด้วยความเหนื่อยอ่อน เพราะยังไม่สามารถควบคุมพลังสายรักษาของตัวเองได้ จึงใช้วิธีถ่ายพลังของตัวเองให้คนเจ็บ


            นัยน์ตาสีแดงสดคู่หนึ่งทอดมองร่างเล็กที่นอนนิ่งบนเตียงอยู่ในเงามืด


"กล้าบ้าบิ่น ไม่กลัวว่าตัวเองจะเดือดร้อนเลยรึไงนะ" เสียงบ่นพึมพำแผ่วเบาราวกับกลัวว่าคนที่กำลังหลับใหลจะตื่น 


            ฟอเรนท์รอคอยจนกระทั่งแน่ใจว่าคนบนเตียงหลับสนิทจึงค่อยก้าวเดินออกมาจากเงามืด ฝ่ามือขาวซีดโบกไปในอากาศเหนือร่างที่นอนหลับ ไอเวทย์สีแดงเป็นละอองลอยปกคลุมทั่วบริเวณเตียง


"มันจะทำให้นายหลับสบาย ฝันดีนะ..!!" เมื่อกล่าวจบร่างในชุดคลุมสีดำสนิทก็เหมือนจะถูกดูดหายไปในความมืด คนบนเตียงยังคงหลับตานิ่งมีเพียงคิ้วเรียวสวยที่ขมวดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเข้าสู่ห่วงนิทราแสนหวานตามคำกล่าวของใครบางคน

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 19 : #19. สอบสวน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13953 , โพส : 55 , Rating : 36% / 31 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 55 : ความคิดเห็นที่ 11434
ตอนนี้มีหลายคู่มากๆๆ
เซเรสเอลเลนน่ารักไปป
ติดตามๆๆๆๆ
Name : popo~ [ IP : 171.96.183.33 ]

วันที่: 19 สิงหาคม 2558 / 22:31
# 54 : ความคิดเห็นที่ 11433
ตอนนี้มีหลายคู่มากๆๆ
เซเรสเอลเลนน่ารักไปป
ติดตามๆๆๆๆ
Name : popo~ [ IP : 171.96.183.33 ]

วันที่: 19 สิงหาคม 2558 / 22:30
# 53 : ความคิดเห็นที่ 11387
ฟอเรนท์คิดอะไรกับเวสต์ >
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 15:01
# 52 : ความคิดเห็นที่ 11328
ฟอเรนท์Xเวสต์ >3
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.6.181 ]

วันที่: 3 ธันวาคม 2556 / 10:16
# 51 : ความคิดเห็นที่ 11293
ละมุนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
PS.  I'm ~MaI~ :D -เมน:ไค,ลู่หาน- <3 EXO
Name : •-MaMaI-• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •-MaMaI-• [ IP : 182.52.20.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2556 / 23:40
# 50 : ความคิดเห็นที่ 11285
เซเรสบ้าอ่ะ >.,<
PS.  ยิ้มสิ.............โลกสดใสนะ :D
Name : 'uǝǝnb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'uǝǝnb [ IP : 49.49.102.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2556 / 00:12
# 49 : ความคิดเห็นที่ 11266
เปิดให้อ่านในแอปทีเถอะค่ะ พลีสสสส T_T
Name : สาววายสายเลือดแท้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาววายสายเลือดแท้ [ IP : 110.49.241.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 สิงหาคม 2556 / 01:06
# 48 : ความคิดเห็นที่ 11262
ดูๆไปทำไมคุ่จิ้นเพิ่มขึ้นเนี่ย แต่ก้ดีอ่า
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 171.4.51.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 21:22
# 47 : ความคิดเห็นที่ 11020
ฮ๋าๆๆๆๆ
ริโอมียั่วให้ยากแล้วจากไป
ฟอเรนท์ไปชอบเวตส์ตั้งแต่เมื่อไรนะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 04:03
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10907
ชอบค่ะชอบ เรื่องนี้มีหลายคู่มาก สนุกจังเลยค่ะ เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นดี ขอบคุณคนเขียนมากนะค๊ะ สำหรับ นิยาย เรื่องนี้ หามานานเลยล่ะ สนุกจริง ไรจริง 
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.134.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 05:32
# 45 : ความคิดเห็นที่ 10812
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด
ปลื้มฟอเรนท์จ้าพี่น้องงงงง
PS.  If you can dream it, you can do it.
Name : culom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ culom [ IP : 182.52.50.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2555 / 00:22
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10729
น่ารักอ่ะ
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.70.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2555 / 09:06
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10699
ฟอเรนท์ชอบเวสต์แน่ๆ เลยอ่า -o-
PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.70.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2555 / 22:22
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10562
นอนคุย ฮ่าๆๆๆ ไม่ปลอดภัยหนักกว่าเดิมอีกเอเลน

ฟอเรนท์ชอบเวสต์รึเปล่าน๊า
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 17:59
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10509
ฟอเรนท์กับเวสหรอออ
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 21:41
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10334
อย่างงี้เวสต์ก็จะมีคู่เป็นของตัวเองแล้วอะจิ
Name : mikori [ IP : 58.11.36.70 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 00:30
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10323

น่ารักอ่ะ >O<

Name : l ฟิ $ u < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l ฟิ $ u [ IP : 223.204.51.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 17:16
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10293
น่ารักทุกคู่เลยค่ะ>_<
PS.  หมดรักเธอก็ไปหมดใจเธอก็มาความรักมันมีค่ากรุณาอย่ากวน...
Name : vampire king < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vampire king [ IP : 171.4.223.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2555 / 17:01
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10067
 โดนสอบสวนหนักเลยอ่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 18:00
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9929
สามคู่ เชียวรึ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 23:39
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9880
ฟอเรน แอบหลงรักเวสแล้วอะเด้ 555

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.27.52.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 / 21:04
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9752
 แม่ม น่ารักทุกคู่เลย ลุ้นฟอเรซกับเวส คึคึ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.226.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 20:25
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9568
 ไม่มีใครได้ นอน OoO จะทำอะไรนะ
PS.  มนุษย์เป็นสิ่ง ที่ไม่สามารถทำความเข้าใจได้ เพราะ มันซับซ้อนเกินไป
Name : Rule72 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rule72 [ IP : 223.205.1.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2554 / 16:30
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9448
 เอิ่มมม เเอบเขินอีกเเล้ว>\\\<
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 20:40
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9402
พูดได้คำเดียวว่าน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก

จีมัสกับริโอจะหวานไปไหนคร้า
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 02:21
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android