คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 190 : ##57. Exam 7


     อัพเดท 31 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 857 Overall : 337,344
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 190 : ##57. Exam 7 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3603 , โพส : 36 , Rating : 100% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##57.

   เตียงเดี่ยวสองเตียงที่เรียงต่อกัน รับน้ำหนักขอคนสี่คน เพราะเมื่อคืนเจ้าชายของปราสาทจันทราไม่ยอมกลับไปนอนห้องตัวเอง ในตอนหัวค่ำยังเป็น 3 คนกับอีก 1 ตัว แต่ไม่รู้ทำไมพอตอนเช้า ไอ้เจ้ามังกรที่อยู่ในร่างมนุษย์ถึงได้ไปนอนซุกอยู่ในอ้อมกอดของเจ้าชาย พอ ๆ กับที่นายน้อยตัวแสบกำลังซุกเข้าหาไออุ่นจากคุณชายมาดนิ่ง

"อือ..." เสียงครางอย่างพอใจของคนที่กำลังหลับสบาย เมื่อโดนอ้อมแขนอบอุ่นรวบตัวเข้าไปชิดกับอก

...ทำไมฟิลล์มันตัวใหญ่ ๆ หว่า ((O_o))

"หือ.....!?" ฟิลล์นอนอยู่ตรงหน้าก็จริง แต่...มันอยู่ในอ้อมแขนของไอ้เจ้าชายกวนประสาท อย่าบอกนะว่า...ที่กำลังกอดอยู่นี่ ...ว่าแล้วมันสลับตำแหน่งกันตอนไหนฟร่ะ!! ไม่เห็นจะรู้ตัว

"ตื่นแล้วรึ...อืม...." เสียงราบเรียบของไอ้รูปปั้นกระซิบที่ข้างหู พร้อมกับขยับตัวเล็กน้อย ก็ใครบางคนยังยึดแขนข้างหนึ่งทำหมอน ..จะว่าไปก็แปลก ทำไมวันนี้มันไม่โวยวาย

"จะเข้าห้องน้ำ ขยับออกไปหน่อย.." ไม่กล้าเงยหน้าขึ้นไปสบตาเจ้าของอ้อมแขน รู้สึกว่ามันเอาคางมาเกยอยู่บนหัว ...ไอ้บ้านี่ชักจะได้ใจใหญ่ล่ะ

"วันนี้...ฝนคงตกแน่!!" เซเรสยิ้มกับตัวเอง ไม่ใช่ว่าพยากรณ์อากาศได้ แต่กำลังเดาอารมณ์ของไอ้ตัวแสบไม่ออก อยากจะดึงมากอดแน่น ๆ แต่ก็ยังกลัวว่ามันจะเจ็บแผลที่ไหล่

"พูดดี ๆ ไม่รู้เรื่อง!!" หนอย!! แบบนี้มันไม่เอาคืนก็อย่ามาเรียกว่าเอเลนเลยเว้ย

งับ!!

"โอ๊ย เอเลน!!..." คนที่กำลังอารมณ์ดีสะดุ้งสุดตัว เมื่อโดนไอ้ตัวแสบฝังฟันคมเลงบนท่อนแขน ก่อนจะลุกผลุดลงไปยืนยิ้มกวนประสาทอยู่ข้างเตียง ทิ้งรอยแดงเอาไว้ให้ดูต่างหน้า

   สองคนที่เหลือที่ยังหลับอยู่ ตื่นลืมตาลุกขึ้นมานั่งตัวตรง เมื่อได้ยินเสียง ไรอัสเหล่มองมาทางไอ้ตัวแสบจอมปัญหาด้วยหางตา พลางเปิดปากหาวอย่างปลง ๆ เพราะเริ่มจะชิน ส่วนไอ้เจ้ามังกรยิ่งไม่ต้องพูดถึง มันล้มตัวลงไปนอนขดบนเตียงเหมือนเดิม มันคงคิดว่าตัวเองอยู่ในร่างมังกรนะนั่น

"ฟิลล์!! ตื่นขึ้นมาเดี๋ยวนี้.." เสียงนายน้อยที่ตะโกนลั่นห้อง ทำเอาไอ้เจ้ามังกรที่กำลังจะหลับ ลุกขึ้นมานั่งอีกรอบ ทั้งที่เปลือกตายังคงปิดสนิท

"จ๊ากกก...นายน้อย!!!" จะอะไรซะอีก ก็มือของเอเลนที่บีบจมูกของมังกรที่กำลังไม่ได้สติ จนมันร้องจ๊าก ตื่นลืมตา ก่อนจะกระโดดหนีไปอยู่ข้างหลังเจ้าชายของมัน

"มานี่เลย แกมีเรื่องต้องคุยกับฉัน...!!" (T^T) เวรกรรม ตื่นมาก็งานเข้าเลยครับกระผม พร้อมกับเดินนำไปทางหน้าห้องน้ำ

"นายน้อย..คือว่า..." จะแก้ตัวยังไงดี จะโดนทำโทษ หรือว่าโดนดุไหม ต้องเป็นเรื่องที่นอนในร่างมนุษย์แน่ แถม...ยังให้คุณไรอัสกอดอีก(-///-) แง่ง!! ใครจะช่วยผมได้ละทีนี้

   เอเลนกวักมือเรียกสมุนของตัวเองให้เข้ามาหาใกล้ ๆ ไม่สนใจสายตาโหด ๆ ของไอ้รูปปั้นที่กำลังหาทางเอาคืน ส่วนไอ้เจ้าชายก็จ้องมองมาอย่างเป็นห่วงซะเกินเหตุ...ที่จริง..ก็แค่..

"มาเช็ดตัวให้หน่อย ใช้มือ ใช้แขนไม่ถนัด..." ฟิลล์ยืนกระพริบตาปริบ ๆ เมื่อได้ยินคำสั่งแทนที่จะเป็นคำด่าหรือไม่ก็โดนทำโทษ ยังไม่ทันจะได้พูดอะไร แขนก็โดนคว้าหมับลากเข้าไปในห้องน้ำ

"เหวอ..!!"

ปัง!!

"เฮ่ย!!!/ฟิลล์!!" สองหนุ่มที่ประสานเสียงอุทานอยู่ข้างนอก กระโดดทีเดียวถึงประตู ก่อนจะลงมือเคาะประตูมันแทบจะพังเข้ามาได้

"ถ้าแกปล่อยให้สองคนนั้นเข้ามาได้ ฉัน..จะไม่ให้กลับนร่างมนุษย์หนึ่งอาทิตย์" คำขู่ที่ไม่คิดจะใช้จริงจัง แต่มันใช้ได้เสมอกับไอ้เจ้ามังกรที่ซื่อซะขนาดนี้

"เอ๋!!?...ไม่เอานะ ผมได้เหงาตายแน" ฟิลล์ทำหน้ายุ่ง ก่อนจะหันไปพึมพำร่ายเวทย์ทั้งที่ตัวเองก็ยังไม่เข้าใจ แค่ชั่วอึดใจ น้ำแข็งก็เกาะอยู่รอบบานประตู เหมือนกั้นเอาไว้อีกชั้น พร้อมกับร่ายเวทย์สร้างอาณาเขตเอาไว้เผื่อ เพราะทั้งสองคนที่อยู่ข้างนอกนั่น ใช่ว่าจะไร้ฝีมือ

"ดีมาก!!" เอเลนคลี่ยิ้มที่มุมปากเหมือนกับว่าสะใจอะไรนักหนา ก่อนจะยื่นมือข้างที่เป็นแผลโดนลวกไปทางไอ้เจ้ามังกร

"นายน้อยทำแบบนี้ คุณเซเรสฆ่าผมแน่!!" ฟิลล์บ่นอุบพร้อมกับแกะผ้าที่พันอยู่รอบมือนายน้อยของมันอย่างเบามือ อยากจะถามจริง ๆ ว่าตอนเข้ามาปิดซะแน่นหนา แล้วตอนออกไป ได้คิดเอาไว้ไหมว่ามีสองคนนั่นรออยู่

"จะกลัวไปทำไม ไอ้คนที่กอดอยู่เมื่อคืน มันเจ้าชายไม่ใช่รึ!!" ไม่ได้ชื่นชมนะ ประชดเน้น ๆ เห็นแล้วมันหมั่นไส้ กอดกันไม่เกรงใจสายตาคนอื่น(ทีตัวเองไม่คิดนะนั่น)

"นายน้อยอ่ะ!!" (-///-) เถียงไม่ออกไม่ใช่อะไร ฟิลล์ได้แต่ก้มหน้าก้มตาแกะผ้าพันแผลออกอย่างตั้งใจ ที่จริงมันไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมาสบตานายของมัน

"ฟิลล์...ถ้าวันข้างหน้าแกกับฉันไม่ได้อยู่ด้วยกัน คงน่าเบื่อแย่..." ไอ้เจ้ามังกรที่กำลังง่วนอยู่กับการล้างแผลเหลือบตามองนายน้อยของมันทันที คิดว่าจะเห็นแววขี้แกล้งในดวงตาคู่นั้น แต่ก็เปล่าเลย

   เอเลนเหลือบมองไปอีกทาง ทั้งที่ตัวเองเป็นคนพูดประโยคนั้นออกมา แต่มันก็อดใจหายไม่ได้ เพราะไม่มีใครสามารถอยู่ด้วยกันได้ตลอดไป

"นายน้อยไม่มีวันทิ้งผมไปได้หรอก อย่ามาแกล้งผมดีกว่า!!" ฟิลล์บิดผ้าเช็ดตัวผืนเล็กจนหมาด ก่อนจะปลดกระดุมเสือของนายน้อยออกจนหมด พอเห็นรอยแผลที่ไหล่ ถึงได้เข้าใจความรู้สึกของเซเรสขึ้นมาทันที ถ้าเจ็บแทนได้คงทำไปแล้ว

"ปากดี ถ้าฉันหนี แกจะทำอะไรได้ห๊ะ!!" เอเลนแกล้งจิ้มหน้าผากมังกรของตัวเองไปทีด้วยความหมั่นไส้ แต่ก็อดยิ้มออกมาได้

"ผมมีปีกนะ นายน้อยหนีผมไปไหนไม่ได้ไกลหร๊อก!!" คนที่อวดอ้างสรรพคุณของตัวเอง ยืดอกเต็มที่

เปรี๊ยะ!! นายกับมังกรหันมาสบตากันอย่างงุนงง ก่อนจะเหลือบมองไปทางประตู แว๊กกกก!!! คุณเซเรสกับคุณไรอัส โผล่เข้ามาในเขตเวทย์ของผมได้ยังไง!!

"ชอบให้ออกแรงแต่เช้านะ!!" เจ้าของเวทย์ที่ทำให้ประตูห้องน้ำหายไปทั้งบาน พูดเสียงเย็นเยือก ส่วนอีกคนกำลังละลายน้ำแข็งที่กั้นเป็นกำแพง แล้วภาพที่สองหนุ่มเห็นก็แทบจะอดใจเอาไว้ไม่ไหวที่จะระเบิดห้อง เพื่อให้มันเร็วยิ่งขึ้น

"หยุดเลย!! ทำบ้าอะไรกัน คนกำลังเช็ดตัวทำแผล!!" เอเลนตวาดลั่น ไอ้เจ้ามังกรที่โดนนัยน์ตาสีเขียวปรายมองมา รีบวิ่งไปหยิบเสื้อคลุมมาให้นายน้อยของมันอย่างกลัวตาย อาณาเขตเวทย์ถูกทำลายลงอย่างง่ายดาย

"ฉันทำให้ก็ได้ ทำไมไม่บอก!!" เซเรสตวาดเสียงขุ่น ทำท่าจะเดินเข้ามาคว้าตัวไอ้ตัวแสบออกมา พร้อมกับไรอัสที่จะอาศัยช่วงชุลมุลมาลากไอ้เจ้ามังกรออกไปด้วย

"หยุดอยู่ตรงนั้นเลย ถ้าใครกล้าก้าวข้ามเขตนี้มา จะเคืองมันทุกตัวคนเลยคอยดู!" แล้วกำแพงที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าเวทย์บทไหน ก็คือว่าจาสิทธิ์ของไอ้ตัวแสบ ที่เพียงแค่ชี้นิ้ว ก็ทำเอาทุกคนชะงักนิ่ง นัยน์ตาสีชาตวัดมองใบหน้าแต่ละคนอย่างหงุดหงิดเต็มที่ ก่อนจะนั่งลงบนขอบอ่าง กวักมือเรียกให้ไอ้เจ้ามังกรไปทำแผลต่อ

   เซเรสกับไรอัสทำได้แค่หันมาสบตากัน ยืนนิ่งอยู่กับที่อย่างนั้น เพราะโดนสายตาขู่อาฆาตที่ชำเลืองส่งมาให้เป็นระยะ

-----------------
 

    หลังจากพักไปวันหนึ่งเต็ม ๆ พวกที่ผ่านเข้ารอบมาได้ ก็ต้องมาเกาะขอบลานประลองอีกรอบ แต่คราวนี้ไม่เหมือนรอบที่ผ่านมา เพราะจะไม่สามารถรู้ก่อนล่วงหน้าได้ ว่าคู่ต่อสู้ของตัวเองเป็นใคร จะได้เห็นหน้ากันก็ตอนที่ก้าวขึ้นไปยืนลนลานประลองเท่านั้น ในกรณีที่จำลองสถานการณ์หากพบกับคู่ต่อสู้ที่คาดไม่ถึง จะได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ สิ่งแรกที่ต้องทำ ก็คือการเลือกหยิบแผ่นไม้ที่จะบอกเวลา และสถานที่สอบ

รอบสอง...

   นักเรียนที่เลือกตำแหน่งองครักษ์หลวงจะต้องเข้าสอบอีกรอบ เพื่อเข้าสังกัด จากนั้นทางสังกัดจะทำการคัดเลือกไปตามความสามารถ โดยส่วนใหญ่ก็อาจได้เป็นองครักษ์ที่คอยอยู่เคียงกายบรรดาผู้ที่สืบสายเลือดราชวงค์อันศักดิ์สิทธิ์ ส่วนผู้ที่เลือกสอบในตำแหน่งที่สูงขึ้นไป อาจจะต้องมีการคัดเลือกมากกว่า

"แกได้แข่งเมื่อไร..." เอเลนหันไปถามเพื่อนหมาป่าที่ยืนไม่ห่างจากริโอ

"ไม่บอกโว้ย!! ไม่งั้นจะสนุกได้ไง" จีมัสหันมายิ้มกวน ๆ ให้ เพราะคิดว่าไอ้เพื่อนตัวแสบมันไมได้อยากจะรู้จริงจังเท่าไรนัก ก็แค่แกล้งถาม เพราะรอบนี้ถือว่าการรักษาความลับที่แต่ละคนได้มา คือคำสัตย์อย่างหนึ่ง

"หมาขี้งก..!!" ไอ้ตัวแสบหันมาแลบลิ้นใส่ กวนประสาทมันกลับ

"ไอ้แวมไพร์ขี้เลื่อย!!" คำด่าแต่ละคำที่มันสองตัวช่างสรรหามากราดใส่กัน ทำเอาเพื่อน ๆ ที่ยืนอยู่ด้วยกัน ส่งเสียงหัวเราะลั่น

"หวังว่ารอบนี้...พวกเราคงไม่ได้เจอกันนะครับ..." เสียงหัวเราะเงียบลง เมื่อเวสต์พูดจบ สิ่งที่เหมือน ๆ กันตอนนี้ก็คือความกังวลที่รบกวนจิตใจอยู่ในจณะนี้ ต้องยอมรับว่ากลัว...ที่จะต้องมาเผชิญหน้ากันเองจริง ๆ

  เสียงวู้ดสัญญาณเริมการสอบของเช้าวันใหม่เริ่มขึ้นอีกครา สายตาทุกคู่เบือนไปทางสนามประลองอย่างช่วยไม่ได้..


 


ก่อนอื่นต้องขออภัยทุกท่านก่อนเป็นอันดับแรก
ที่ตอนนี้ช้าไปบ้าง...

ยอมรับว่าการเขียนฉากต่อสู้สูญเสียพลังงานเยอะมาก
(เยี่ยงไปร่วมรบด้วย)
บางครั้งอาจทำได้ไม่ดีพอ ก็ต้องขออภัย

ส่วนเรื่องคำผิดที่ช่วยติติงมา ดีใจมากที่ช่วยเป็นหูเป็นตาให้
อาจจะไม่ได้กลับไปแก้ไขเลย
เพราะตอนนี้กำลังพยายามนั่งอ่านต้นฉบับ เตรียมแผนรีไรท์อีกรอบ
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่าน a little vampire ตลอดมา
จนถึงบัดนี้ เราจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ด้วยกัน (ยิ่งใหญ่เวอร์ได้อีก 555+)
โอบกอดผู้อ่านทุกท่านด้วยความร๊ากกกก

ตอนนี้ต้องขอกลับไปทำการบ้านเกี่ยวกับฉากต่อสู้ก่อน
สู้ ๆ โว้ย!!(กดดันตัวเองฮ่าๆๆ)  
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 190 : ##57. Exam 7 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3603 , โพส : 36 , Rating : 100% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11586
เห็นแววกลัวภรรยามาแต่ไกล...
Name : นิมะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นิมะตัน [ IP : 1.10.200.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2560 / 07:32
# 35 : ความคิดเห็นที่ 11171
เอเลนนี่น่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 21:20
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10238
 รอบต่อไปแล้วววว
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 16:18
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9838
เสียวอ่า เอเลนแผลยังไม่หายเลย จะเป็นอะไรไหม
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 20:16
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9690
 เอเลนนี่ชักจะน่ารักเข้าไปทุกทีแหะ =w= ไม่บ่นไม่เคืองสงสัยรุ้ใจตัวเองเเล้วเเน่ๆลุย หุหุ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 23:31
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9081
 ขอให้ไม่มาเจอกันเองน่าาาาา
ปล. สู้ๆนะคร้าาาาา

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2554 / 21:09
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8633
อย่าให้ต้องมาสู้กันเล้ยย เวสต์น่ารักเหมือนเดิม >o<
ไอ่ตัวแสบก็น่ารัก อ้ายยยยยยย
PS.  If u don't care me, Please tell me GOODBYE...
Name : ♀YuuMI™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀YuuMI™ ♂ [ IP : 58.9.139.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 11:52
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8552
555+ เอเลนน่าร้ากกกทู๊กกกกตอนนนเลยยยย แต่ทำไมตอนนี้ดูเศร้าๆหว่า

555+ จะเป็นกำลังใจให้คร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.218.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 08:03
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7207
น่าตื่นเต้นเป็นที่สุด~~!!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.167.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 19:56
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7206
น่าตื่นเต้นเป็นที่สุด~~!!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.167.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 19:55
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6462
เจอกันเองก็งานงอกอะซินะ แต่ทำไงได้ มันต้องเจอกันอยู่แล้ว เฮ้อ!!
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.30.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2553 / 14:53
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6423
อ๊ายย ไม่ได้เข้ามาซะหลายวัน
อัพหลายตอนเลยอ่ะ
ขอตามอ่านก่อนน๊า
อ่านตอนนี้จบแอบจิ้นเจ้าแสบกับฟิลล์ซะได้
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2553 / 01:45
# 24 : ความคิดเห็นที่ 6335
orz.... ที่ร๊ากกกก อยากให้นายเหนือมาดูแสบต่อสู้จัง

คงจะอาละวาดหนักแน่เลย ถ้าเห็นแสบบาดเจ็บ

เอานีลมาด้วยก็ดีเน้อ~
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.147.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 18:04
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6329

เอเลนขู่เซเรสกับเจ้าชายอีกแล้วววว
น่ารักได้อีกนะไรเตอร์ > <


PS.  ในรัตติกาลอันมืดมิดและเงียบเหงา จะมีเสียงของเจ้าหญิงน้ำแข็ง "ร้องไห้" ทุกคืน เพียงเพราะ "เขาคนนั้น" ไม่เคยสนใจเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เลย
Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 58.8.158.179 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 17:34
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6324

เอเลนน่าร้กจิงๆๆๆๆๆๆๆๆ
ชอบ>0<

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.189.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 11:50
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6312
เอเลนน่ารักที่สุด!!แต่เวสต์น่ารักกว่า~>
Name : มมลนาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 2 สิงหาคม 2553 / 17:33
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6305
เอเลนนี่น่ารักจริงๆ ฟิลล์ ก็นะ ช่างไม่รู้อะไรเลย แต่ก็น่ารัก

จะรอตอนต่อไปนะคะ
Name : chida [ IP : 58.8.168.246 ]

วันที่: 2 สิงหาคม 2553 / 10:58
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6304
อืมม รอบนี้ใครจะสู้กับใครน้า

ตอนนี้นึกว่าจะมีตอนหวานๆของเจ้าแสบหน่อย แหม ไรท์เตอร์อะ ไม่มี service กันบ้างเลย อิๆ

สองปีมันจิ๊บๆค่ะไรท์เตอร์ อย่างเราต้องสิบปี 5555
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.36.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 18:33
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6303
ไรเตอร์จ๋า................ เมื่อไหร่จะอัพอีกอ่ะ

เค้าเป็นกำลังใจให้นะ
Name : Arki [ IP : 124.121.167.25 ]

วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 11:17
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6302

นายน้อยอย่าทิ้งฟิลล์นะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.235.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 11:13
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6301

เรารออ่ายอยู่เรื่อยๆน้า>_<

สู้ๆจ้า

เปลืองพลังงานในการเขียนฉากต่อสู้

ก็เอากำลังใจจากรีดเดอร์ไปแล้วกันนะ


PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 125.24.128.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 11:12
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6299
รีบมาแต่งน่ะรออยู่ มาดูทุกวันไม่เห็นวันไหนก็เศร้า

ถ้าสงสารก็มาบ่อยๆน่ะ สงสารคนรอบ้างเน้อ
Name : ไอ้แมวอ้วนกาฟิวส์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไอ้แมวอ้วนกาฟิวส์ [ IP : 119.31.126.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 09:18
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6298
เป็นฉากที่น่ารักมาก ๆ เลยอ่ะ...ฮ่า ๆ สองหนุ่มหน้าห้องน้ำคงร้อนใจจนไฟแทบลุก

สอบรอบสองเป็นอะไรที่น่ากลัวเหมือนกันนะคะ...ทุกคนดันผ่านเข้ารอบหมดซะด้วยสิ...

มีหวังได้เจอกันเองแหง ๆ ถ้าจีมัสกับเอเลนก็คงไม่ห่วงเท่าไหร่ แต่้ถ้าเวสต์กับริโอนี่สิ...บรื๋อออ~
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.126.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 02:19
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6297
ว่าจาสิทธิ์ --- วาจาสิทธิ์

แสบไม่ได้เก่งเวทย์ แต่แสบสั่งแล้วทุกคนต้องทำตามมิฉะนั้น ..........


ทำไมเอเลนดูเศร้าๆๆๆ มีเรื่องอะไรที่ต้องคิกมาอะเปล่าเนี้ย


รอบนี้จะเจอกันเองไหมนะ
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.162 ]

วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 00:01
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6296
มังกรๆๆๆๆ*O*
PS.  ข้าน้อยสาวก Y ขอคารวะท่านราชา-/|\-
Name : mawmew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mawmew [ IP : 125.26.200.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 00:00
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android