คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 191 : ##58. Exam 8


     อัพเดท 2 ส.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 973 Overall : 337,460
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 191 : ##58. Exam 8 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3526 , โพส : 33 , Rating : 63% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##58.


    รอบการสอบครั้งนี้ หากใครที่ถูกเรียกตัวลงสนาม แผ่นไม้ที่ทุกคนเลือกจะเรืองแสง บอกตำแหน่งลานประลอง ริโอ จีมัส เอเลนและเซเรสมาอยู่รวมกันที่ลานประลองกลาง เพื่อที่จะเดินไปยังสองสนามได้สะดวก ไรอัสโดนเรียกขึ้นสนามประลงเป็นคนแรก ฉวยโอกาสเนียนพาฟิลล์ไปด้วยเจอกับคู่ต่อสู้ที่มาจากหอตะวันอย่างมาโลว์ อยากจะไปดูแต่ก็โดนเจ้าตัวยกมือห้ามไว้เสียก่อน ด้วยเหตุผลที่ว่า 'กลัวว่าจะทำอะไรรุนแรงไป จนพวกนายรับไม่ได้' แค่นั้น ก่อนจะวิ่งไปทางสนามประลองของหอตะวัน

    ส่วนเวสต์ไปป้วนเปี้ยนนอยู่แถวศูนย์พยายาล เพราะมีอาจารย์พยาบาลของหอตะวันขอให้ไปช่วยเป็นลูกมือ(ที่จริงก็แค่อยากเอาไว้ใกล้ตัวเท่านั้น)

"กังวลรึไง!?" ฟอเรนท์เดินเข้าไปนั่งลงตรงเก้าอี้ข้าง ๆ เพราะเห็นว่าเวสต์นั่งมองแผ่นไม้ในมือตัวเองตั้งแต่เข้ามา

     "นิดหน่อยฮะ เพราะยังไม่รู้ว่าจะเจอคู่ต่อสู้แบบไหนด้วย" เวสต์หันมายิ้มแหย ๆ ให้คนที่ตอนนี้มีตำแหน่งเป็นอาจารย์ของหอ มือยังคงหมุนป้ายในมือไปมา

     "ท่านฟอเรนท์คนนี้อุตส่าห์สอนพิเศษให้ทั้งคืน ยังจะกังวลอะไรอีก" เสียงกระซิบแผ่วที่ข้างหู ก่อนที่คนพูดจะกลับมานั่งตัวตรงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะสถานที่มีคนเดินผ่านไปมาตลอดเวลา ปล่อยให้ลูกศิษย์ตัวเล็กนั่งก้มหน้าซ่อนสีแดงเรื่อบนหน้าตัวเอง

     ใช่ซิ..สอนทั้งคืน หรือลวนลามทั้งคืนก็ไม่รู้ อาจารย์พิเศษอะไร จะกระซิบบอกบทเวทย์ที่ข้างหู แถมยังจับมือสอนโดนการกอดจากทางด้านหลัง ทั้งตัวแทบจะไม่มีส่วนไหนไม่โดนแตะ ไม่โดนสัมผัส แค่ทำสมาธิให้นิ่งก็ว่ายากแล้ว ยังดีนะ ที่ไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปกว่าการ'สอน'จริง ๆ

     "ครับ...ผมคงต้องขอบคุณมาก" ฟอเรนท์คลี่ยิ้มออกมา ทั้งที่สายตายังมองตรงไปข้างหน้า ก่อนจะเอื้อมไปคว้ามือเล็กมากุมไว้ ใช้โต๊ะเป็นเครื่องพรางตา

     "ระวังอย่าให้บาดเจ็บอีกนะ.." เวสต์ปล่อยให้มือตัวเองโดนอีกฝ่ายกุมเอาไว้แบบนั้น เพราะมันรู้สึกอบอุ่นจนลืมทำให้เรื่องกังวลทั้งหมดได้

     "ผมจะระวังฮะ" ใบหน้าหวานคลี่ยิ้มออกมา สายตามองตรงไปยังลานประลอง เผลอย่นคิ้วเข้าหากัน เมื่อเห็นคนที่กำลังจะลงไปสอบ เดินลงสนาม..

  เพราะรู้ว่าในศูนย์พยาบาลมีเพื่อนตัวเองนั่งอยู่ จีมัสก็อดไม่ได้ที่จะหันมายิ้มทะเล้นพร้อมกับยักคิ้วให้ ก่อนจะชี้นิ้วไปบนลานประลองที่มีคู่ต่อสู้ตัวใหญ่ยักษ์ยืนถือขวานเล่มใหญ่รออยู่ก่อนแล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน..ไอ้ยักษ์ใจกล้า..เกรบ นั่นเอง

"คุณจีมัสนี่ครับ..!! ลงไปแล้ว" เวสต์ชี้ให้คนข้าง ๆ ดูบนลานประลองอย่างตื่นเต้น 

"หมีกับหมา ใครจะชนะละคราวนี้.." คำรำพึงของฟอเรนท์ทำเอาคนข้าง ๆ หลุดหัวเราะพรืดออกมาอย่างช่วยไม่ได้

-------------

     จีมัสยิ้มให้กับคู่ต่อสู้ที่รู้จักนิสัยใจคอกันดี ซึ่งอีกฝ่ายก็ยิ้มตอบกลับมาให้ เกรบมันไม่ได้เป็นคนเลวในนิสัย เพียงแต่ชอบโวยวาย บ้าพลัง แล้วก็คิดว่าคนที่ตัวเล็กว่ามัน จะต้องแพ้มันเสมอ แต่หลังจากที่แพ้ไอ้ตัวแสบไปในนัดแรกที่ก้าวเข้ามาในเนียร์ รู้สึกว่าจะค่อย ๆ ดีขึ้นมาบ้าง ติดตรงที่ยังโวยวาย บ้าพลังเหมือนเดิม ถ้าดูจากขนาดตัว มองผิวเผินก็ดูเหมือนจะเสียเปรียบอยู่หรอก..

     "เบื่อไอ้พวกหน้าเดิมจริง ๆ " เกรบแสยะยิ้มด้วยท่าประจำของมัน พร้อมกับยกขวานอันใหญ่ในมือขึ้นพาดไหล่ รอจังหวะที่สัญญาณเริ่มการสอบจะเริ่มขึ้น

     "เอาน่า...นายชอบรึ สู้กับไอ้พวกจอมเวทย์ น่าเบื่อจะตาย!!" ไอ้เจ้าหมาป่ายักไหล่ พร้อมกับทำสีหน้าเซ็งจิต แต่ก็ยังไม่ละสายตาจากคู่ต่อสู้

     "หวังว่านาย คงไม่เป็นแบบพวกมันก็แล้วกัน" เสียงคำรามต่ำของคู่ต่อสู้ เมื่อธงสัญญาณยกขึ้นพร้อมกัน จีมัสเรียกดาบคู่ของตัวเองมาถือไว้ พร้อมกับที่เกรบโดดเข้าใส่เต็มแรง

     เคร้ง!! เสียงกระทบกันของโลหะมีคมดังสนั่น  จนคนดูบางคนต้องยกมือขึ้นปิดหูตัวเอง คมขวานเกือบจะผ่ากลางลำตัว ถ้าจีมัสไม่ได้ยกดาบทั้งสองขึ้นมากั้นเอาไว้

     "แรงคนหรือแรงกระทิงวะ!!" จีมัสบ่นพึมพำ เพราะมันเล่นใส่เข้ามาเต็มแรง แขนแทบหัก ยังมีหน้ามายิ้มเหมือนฆาตกรโรคจิตอีก

     "ช่วยไม่ได้ นี่ยังไม่ใช่ไม่ถึงครึ่งด้วยซ้ำ"

    เกรบไม่ปล่อยให้คู่ต่อสู้ที่ใช้ความเร็วโดดหนีไป ได้มีเวลาว่างอยู่นาน เสียงดาบดังกระทบกันเป็นระยะ ประกายไฟที่ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะเวทย์แล่บแปลบปราบทุกครั้ง จีมัสเริ่มหอบหนัก เพราะประเมินไอ้คู่ต่อสู้กระทิงต่ำไป ไม่คิดว่าฝีมือของมันจะพัฒนาขึ้นมากขนาดนี้ จนป่านนี้ตัวเองก็ยังไม่ได้เป็นฝ่ายเข้าจู่โจมเลยซักครั้ง ได้แต่โดดหลบไปมา

     ตูม!! เสียงขวานเล่มใหญ่ กระทบเข้ากับพื้นหินของลานประลองเสียงดังลั่น เกิดรอยแตกราวไปทั่ว

     "ตาฉันบ้างละนะ!!" จีมัสวิ่งไปรอบ ๆ ลานประลองด้วยความเร็ว เกินกว่าที่มนุษย์จะมองเห็นได้ทัน ปล่อยให้คู่ต่อสู้ตัวยักษ์ยืนหมุนคว้างอยู่ตรงกลาง ขวานเล่มใหญ่ในมือ ยังยกขึ้นวาดไปมา แต่ก็เจอแต่อากาศว่างเปล่า

     "เล่นบ้าอะไรวะ!!" เอาไงดี...จะบอกมันไปดีไหม ว่าไม่ได้เล่น แต่..ปล่อยให้มันคิดบ้างก็ดี เผื่อว่าสมองจะได้ใช้งานบ้าง!!

     สวบ!!

    ปลายดาบคมแทงเข้ามากลางลำตัว ยังดีที่มันหลบได้ ชายเสื้อก็เลยขาดเป็นริ้ว ตรงหน้าท้องมีรอยกรีดเป็นทางยาว เลือดสีลดไหลซิบออกมาจากปากแผล เกรบคำรามลั่น ก่อนจะเหวี่ยงอาวุธอันใหญ่ในมือไปมา ..นี่แหละข้อเสียของมัน คือไม่มีความอดทนพอ

     ตูม!!

    เสียงระเบิดดังลั่น พร้อมกับกลุ่มผงควันกระจายไปทั่วบริเวณ เพราะเกรบมันร่ายเวทย์มั่ว ๆ ใส่ไอ้คนที่วิ่งรอบลานประลอง ทั้งที่จริงตอนนั้นจีมัสยืนอยู่ข้างหลังต่างหาก ประเด็นคือ...มันใช้เวทย์เป็นด้วยเหรอ..? ความรู้ใหม่นะเนี้ยะ

     "ทางนี้วะ..เพื่อน!!" พอได้ยินเสียงเรียก ขวานอันใหญ่ก็ฟาดลงมาทันที ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง

     "ไอ้หมาลอบกัด!!" ถูกเผง!! จีมัสตอบในใจพลางหัวเราะอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะโดดเข้าใส่คู่ต่อสู้อีกรอบ คราวนี้เป็นเกรบที่ต้องตั้งท่ารับ เพราะไอ้หมาลอบกัดที่ว่ามันเล่นโดดเข้าใส่ทั้งตัว

     "เก่งนี่หว่า..ใช่เวทย์ได้ด้วย" ได้ข่าวมาว่า นอกจากวิชาที่เกี่ยวกับการใช้แรง มันได้คะแนนคาบเส้นตลอด

     "ยังมีกว่านี้อีก.." เกรบแสะยิ้มอย่างหงุดหงิด อาศัยจังหวะที่คู่ต่อสู้กำลังขมวดคิ้วเข้าหากันด้วยความสงสัย พึมพำร่ายเวทย์

     ตูม!!

     ร่างของไอ้เจ้าหมาป่าปลิวออกมาจากคู่แข่งตัวใหญ่ ก่อนจะร่วงลงไปกระแทกกับพื้นหินแข็ง ๆ อย่างแรง แม้ว่าจะโชคดีที่ไม่หล่นลงไปข้างสนาม แต่ก็นอนแผ่แน่นิ่งอยู่บนพื้น ทั่วทั้งลานประลองรวมไปถึงคนดูเงียบกริบ แทบไม่มีใครกล้าขยับตัว

     "จีมัส!!" ริโอเบิกตากว้างตกใจ พอ ๆ กับไอ้ตัวแสบที่นั่งช็อคอยู่ข้าง ๆ ด้วยอาการไม่ต่างกัน

     "ปะ..เป็นไปไม่ได้..เด็ดขาด!!" ความกลัวผุดขึ้นในหัวเป็นครั้งแรก เอเลนพึมพำกับตัวเอง เหลือบมองเจ้าของเรือนผมสีเงินสลวยที่กำลังยืนนิ่ง ก่อนที่จะขยับขาก้าวไปยังลานประลอง

     "ริโอ..ไม่ได้!!" คนที่มีสติที่สุดอย่างเซเรส ลุกขึ้นคว้าแขนของเพื่อนเอาไว้ นัยน์ตาสีฟ้าใสมีแววหม่นมอง ใบหน้าสวยเริ่มซีดจัด

     "ฉันไปเอง!!"  จะใครซะอีก ไอ้ตัวแสบมันลุกขึ้นได้ ก็วิ่งพรวดลงไปข้างล่างทันที เซเรสถอนหายใจออกมายาวเหยียด ใจหนึ่งอยากวิ่งตามไอ้ตัวแสบไป แต่คงปล่อยริโอเอาไว้คนเดียวไม่ได้แน่ ...น่ากลัวกว่าไอ้ตัวแสบเยอะ

     "คุณเอเลน ไม่ได้นะฮะ!! ผู้ควบคุมการแข่งขันยังไมได้ให้สัญญาณสิ้นสุด เข้าไปไม่ได้!!" เวสต์วิ่งพรวดออกมาคว้าเอวเพื่อนตัวแสบเอาไว้ได้ทัน เพราะขืนปล่อยให้ขึ้นไป มีหวังได้พังกันหมด ไม่ใช่ว่าไม่เป็นห่วง แต่ห่วงไอ้ตัวแสบกับเพื่อนด้วย

     "จีมัส!! ไอ้บ้า ถ้าแกยังไม่ลุกขึ้นมาล่ะก็ ฉันนี่แหละจะขึ้นไปลากแกมาชำแหละเอาหนังไปขายซะเลย!!" เมื่อขึ้นไปไม่ได้ เอเลนก็เลยต้องตะโกนขึ้นไปแทน ยิ่งเห็นว่าเพื่อนตัวเองนอนนิ่งก็ยิ่งใจหาย

     "มะ..ไม่ใช่ความผิดของฉันนะโว้ย" เกรบเองก็ยังยืนนิ่ง ไม่แน่ใจว่าจะดีใจดีไหมที่ตัวเองกำลังจะชนะ

    ผู้ควบคุมการสอบที่ยืนอยู่ทั้งสี่ทิศ กำลังจะยกธงในมือขึ้น เพื่อบอกยุติการแข่งขันเพียงเท่านี้ เพราะขืนปล่อยเอาไว้ นักเรียนที่บาดเจ็บอาจเป็นอันตรายได้...ธงสัญลักษณ์ถูกยกขึ้นพร้อมกันทั้งสองธงแล้ว เหลืออีกสอง...

     "แค่ก ๆ" ไอ้คนที่นอนนิ่งอยู่บนพื้น ลุกขึ้นมาสำลักออกมาเป็นเลือด ที่น่าแปลกกว่าก็คือรอยไหม้ตรงหน้าอก แต่กลับไม่มีรอยแผล ทั้งที่เสื้อตัวที่สวมเป็นรอยไหม้

    จีมัสบ้วนของเหลวที่อยู่ในปากตัวเองออก กลิ่นคาวเลือดของตัวเองคละคลุ้งอยู่ในปาก หน้าอกจกเจ็บจนแทบขยับไม่ได้ ลองคำนวนดูเล่น ๆ ซี่โครงน่าจะหักซักสองสามซี่ได้ ก่อนจะพยุงตัวเองให้ลุกชึ้นยืนอย่างยากลำบาก

       "คิดจะฆ่ากันเลยรึไง!!" ไม่มีใครสอนมันรึไงว่ะ ว่าถ้าปล่อยเวทย์ออกมาระยะนี้มันอันตรายแค่ไหน ถ้าเป็นมนุษย์ธรรมดาละก็ ป่านนี้คงได้ไปเฝ้าพระเจ้าแล้ว

     "โทษที ไม่ได้ตั้งใจ..!!" เกรบบอกตามความจริง เพราะเมื่อกี้เผลอเอาจริงไปหน่อย

     "แบบนี้ค่อยสนุกหน่อย.. มาเอาจริงกันเถอะ!!" คู่ต่อสู้ตัวโตเลิกคิ้วขึ้นอย่างแปลกใจ ทั้งที่สภาพมันแบบนั้น ยังจะมีหน้ามาบอกว่าจะเอาจริง เกรบแสยะยิ้มพอใจ ชักเริ่มสนุกที่เจอคู่ต่อสู้แบบนี้

     ริโอเข่าอ่อนทรุดลงนั่งบนเก้าอี้ตัวเดิมถอนหายใจเฮือกอย่างโล่งอก เมื่อเห็นไอ้หมาป่ามันลุกขึ้นมาได้ แม้ว่าจะคาดการณ์ด้วยสายตาว่ามันไม่ได้บาดเจ็บตรงไหน แต่ด้วยความที่อยู่ด้วยกันมาเกือบจะทั้งชีวิต มันต้องเจ็บแน่ แต่เรื่องจะให้ยอมแพ้แค่นี้ก็ไม่ใช่นิสัยมันเหมือนกัน

ก็ได้แต่ภาวนา ขออย่าให้มันเจ็บหนักกว่านี้ก็แล้วกัน

 
แวะมาอัพให้ตอนเที่ยง เพราะเมื่อเช้า...พลาดเอง T^TDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 191 : ##58. Exam 8 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3526 , โพส : 33 , Rating : 63% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11172
เดี่ยวจีมัสจะโดนริโอสวดยาว
= =
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 21:39
# 32 : ความคิดเห็นที่ 10239
 ริโอห่วงมากกกก
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 16:25
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9839
 ๕๕ เห็นด้วยกับ คห.อื่นๆค่ะ  ถ้าเราเป็นริโอใจคงหล่นไปตาตุ่มอ่ะ = =' 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 20:25
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9691
 หมีกับหมา คุณพี่พูดได้ตรงใจมากอ่ะ 555
 เอเลนน่าจะตะโกนแบบที่ คห.6336 บอกนะ
ก็ว่าคงลุกมาแทบไม่ทัน อิอิ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 23:37
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9082
 จีมัส สู้เขาน่าาาาา !!
ปล. สู้ๆเน้อออออ

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2554 / 21:27
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8639
จีมัส! อย่าเล่นแบบนี้สิ มันตกใจนะ แต่ว่า... ถ้าไม่รอดก็ดีสิ คิคิ
เพราะว่าจะได้เอาตัวริโอมา คิคิ ^____^
PS.  If u don't care me, Please tell me GOODBYE...
Name : ♀YuuMI™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀YuuMI™ ♂ [ IP : 58.9.137.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2554 / 10:14
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8553
555+ ต๊กกะใจ๋โหมะเลย นึกว่าจะแพ้แล้วนะเนี่ย

555+ จะเป็นกำลังใจให้คร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.218.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 08:11
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7209
จีมัส!!!

ถ้าเอาชนะไม่ได้....อย่าหวังว่าจะได้ตัวริโอไปง่าย ๆ นะเฟ้ย
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 21:03
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6463
ตกใจหมดเลยนึกว่าจะแพ้ซะแล้ว เฮ้อ!!
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.30.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2553 / 15:05
# 24 : ความคิดเห็นที่ 6424
=_= เล่นซะเป็นห่วงแทบแย่
เหนียวใช้ได้นะเนี่ย จีมัส
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2553 / 01:49
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6414

จีมัส ทำตกใจหมดเลย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.67.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2553 / 21:21
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6376
โห เล่นซะใจหายเลย

ตกลงนี่คือยังไม่เอาจริง ฮิฮิ

เอาจริงก็ยิ่งกว่าสินะ
Name : WI_ [ IP : 180.183.25.174 ]

วันที่: 7 สิงหาคม 2553 / 16:02
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6369

โห ลุ้นจีมัสแทบแย่ จีสู้ๆ

Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 110.168.40.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2553 / 21:57
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6341
รอไรเตอร์นะค่ะ

สู้ๆๆ
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 1.46.72.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2553 / 19:58
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6339
มันมากกก ชอบ ชอบ ชอบ 
รักคนแต่งจัง ขยันที่ซุ๊ดดด
Name : cshj < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cshj [ IP : 113.53.239.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 23:14
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6336
เอเลนขู่จิมัสเงี้ย เดี๋ยวศึกหมาแวมไพร์ก็ตามหรอก หุหุหุ

ตามทันแล้วนะ ที่รัก
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.147.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 18:09
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6332
555+ เห้นด้วยกับคห. 6336 ค่ะ
คงได้ผลทันตาเห้นจริงๆ ^^
PS.  ในรัตติกาลอันมืดมิดและเงียบเหงา จะมีเสียงของเจ้าหญิงน้ำแข็ง "ร้องไห้" ทุกคืน เพียงเพราะ "เขาคนนั้น" ไม่เคยสนใจเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เลย
Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 58.8.120.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 17:47
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6328
ฮ่าๆๆๆๆ

เห็นด้วยกับ คห.6336

สงสัยจีมัสจะลุกขึ้นมาแทบไม่ทันด้วยซ้ำ

สนุกเจ้าค่ะ>_<รออ่านต่อ!!
PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 118.173.102.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 17:13
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6326

อยากเห็นจีมัสแปลงร่างแฮะ...ฮ่า ๆ 

คงได้ช็อกกันทั้งสนาม แหม...แต่เอเลนน่าจะตะโกนขึ้นไปบนเวทีว่า "ถ้ายังไม่ลุกขึ้นมาจะเอาริโอไปนอนกอดเองทั้งคืน" นะ หุหุ ท่าทางจะได้ผลทันตา


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 58.8.191.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 12:36
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6325

ลุยเข้าปายยยยยยยยยยยยยยยยย

อย่ายอมเเพ้ๆๆๆๆ

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.189.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 11:54
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6323
หมาป่าๆสู้ๆ

ขอให้ชนะหมีนะจ๊ะจีมัส

ริโอเปนห่วงอยุ่

อย่าเจบมากกว่านี้ล่ะ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 114.128.6.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 01:36
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6322
เป็นห่วงจีมัสอ่ะ หวังว่าจะชนะเกรบนะ
ยักษ์บ้า แพ้ไปเลย หมั่นไส้
Name : mheeboo [ IP : 118.173.71.1 ]

วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 00:08
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6321

จีมัสหนังเหนียวมากลูก


PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 124.121.41.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2553 / 23:01
# 10 : ความคิดเห็นที่ 6320
สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
สู้ให้ตายปายเล้ยยยยยยยย
อ๊ะ ! ม่ายช่ายๆจีมัสสู้ๆๆ
ริโอเป็นกำลังจายให้อยู่น้าาาา
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 114.128.173.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2553 / 22:58
# 9 : ความคิดเห็นที่ 6317
หมาป่าบ้าสู้โว้ยลงจากเวทีอย่าให้เจ็บมานะเดี๋ยวริเสียใจ
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.93 ]

วันที่: 2 สิงหาคม 2553 / 22:45
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android