คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 193 : ##60. Exam 10


     อัพเดท 9 ส.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 715 Overall : 337,202
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3409 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 193 : ##60. Exam 10 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3586 , โพส : 31 , Rating : 85% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##60

    เซเรสกับไรอัส หันมาสบตากัน เมื่อเห็นว่าคู่ต่อสู้ที่ยืนอยู่ในสนามของไอ้ตัวแสบหาใช่ใครอื่น แต่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ไอ้เจ้ามังกรฟิลล์ที่พูดไม่ได้ กระพือปีกรัว พร้อมกับชี้นิ้วไปยังสนาม

    "รู้แล้วฟิลล์ ใจเย็น ๆ " ไรอัสจำต้องเอาไอ้ตัวที่เกาะอยู่บนไหล่มากอดเอาไว้แทน ไม่งั้นมันคงได้บินเข้าไปในสนามแน่
"อาจารย์ฟอเรนท์คงยังไม่รู้.." เซเรสพูดเสียงเรียบ เพราะอีกฝ่ายยังคงติดภาระกิจรักษาคนป่วย

    "ฉันว่างานนี้ ใครใจอ่อนกว่ากัน ก็ย่อมเสียเปรียบ.." ทำใจลำบากเพราะไอ้ตัวแสบมันรักเพื่อนยังกับอะไรดี ก็ได้แต่ภาวนาขออย่าให้มันคิดทำอะไรแผลง ๆ ก็แล้วกัน เซเรสถอนหายออกมายาวเหยียดสายตายังคงยังจ้องอยู่ที่ลานประลอง

---------- 

   "นะ...นาย มาทำอะไรที่นี่ เวสต์!!!" เมื่อคู่ต่อสู้เดินขึ้นมาบนลานประลอง เอเลนก็เบิกตากว้างอย่างตกใจ คงไม่ต่างเพื่อนกลุ่มเดียวกันที่ยืนอยู่ตรงฝั่งคนดูข้างหลัง

    เวสต์กำลังยืนอึ้ง ไม่รู้ว่าจะตอบคำถามของเพื่อนว่ายังไง ก็ในเมื่อคำตอบมีอยู่ในใจคนถามแล้วตั้งแต่แรก เมื่อสิ่งที่กังวลเป็นจริงขึ้นมา สังหรใจอยู่แล้วตั้งแต่เมื่อเช้า ไม่คิดว่าจะต้องมาเจอคู่ต่อสู้ ที่มีสายเลือดของผู้ที่เป็นนายไหลเวียนอยู่ในกายตั้งครึ่งหนึ่ง แค่เห็นหน้าก็รู้ผลอยู่แล้ว ถ้ารู้ว่าต้องเจอกันเองแบบนี้ เลือกเป็นคุณริโอยังจะดีกว่า

    "ผมก็คงมาด้วยเหตุผลเดียวกับคุณเอเลน..." นัยน์ตาสีดำขลับภายใต้กรอบแว่นไหวระริก เหลือบมองใบหน้าเพื่อนตัวแสบอย่างปลงตก

    "บ้าเอ๊ย!! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วยวะ ฉันจะลงไปถามอาจารย์!" เอเลนสบถอย่างหงุดหงิดเต็มที่

    "อย่าเลยครับ จะเสียเวลาเปล่า..." เวสต์เรียกเอาไว้ ก่อนที่ไอ้ตัวแสบมันจะพุ่งลงไปข้างล่างอย่างที่พูดจริง ๆ

    "ไม่อยากจะเชื่อ ทำไมต้องเป็นนาย!!" ไอ้ตัวแสบเอามือยีหัวตัวเองจนมันยุ่งเหยิงไปหมด ไม่เคยคาดหวังว่าจะต้องสู้กับเพื่อนของตัวเอง แล้วไหนจะไอ้พี่บ้านั่นอีก ขืนมันรู้เรื่องเข้า ได้พังการสอบก็คราวนี้

    "คิดซะว่ามันเป็นแค่การสอบก็แล้วกัน เราไม่ได้เป็นศัตรูกันจริง ๆ นี่ฮะ" นัยน์ตาสีชาเหลือบมองคนพูดอย่างขัดใจ ทำไมมันยังดูสบายดีอยู่ได้ อุตส่าห์คิดมาแล้วเชียว ว่ารอบสุดท้ายจะเล่นให้เต็มคราบซะหน่อย

    "แต่ฉันก็หันดาบใส่นายไม่ได้อยู่ดี!!..." เวสต์คลี่ยิ้มให้คนตรงหน้า จุดอ่อนของไอ้ตัวแสบมันอยู่ตรงที่ 'ห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง' ทั้งที่ภายนอกมันไม่เคยแสดงออกมาให้เห็น ดูได้จากตอนที่วิ่งเข้าไปในสนาม ตอนที่จีมัสมันล้มลง แล้วแถมตอนนี้หัวไหล่ กับมือข้างหนึ่งก็ยังเจ็บอยู่ หากต่อสู้ด้วยกำลังก็คงจะไม่มีประโยชน์แน่ แต่...ก็ยังมีวิธีอื่นที่ยังพอใช้ได้

    "แค่...ไม่ต้องหันดาบใส่ผม ก็พอใช่ไหมฮะ.." ไอ้ตัวแสบเลิกคิ้วมองเพื่อน ที่ตอนนี้กลายคู่ต่อสู้อย่างแปลกใจ ยังไม่ทันจะได้ถามเอาคำตอบ ธงสัญญาณการต่อสู้ก็ถูกยกชูขึ้น การต่อสู้ได้เริ่มขึ้นแล้ว.....

    เอเลนจำต้องถอยไปตั้งหลัก รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของไอ้เพื่อนแสนรู้ที่ไม่คิดอยากจะลอง วันนี้ก็ได้มาเจอกับมันตัวต่อตัว ยิ่งได้ยินเสียงพึมพำร่ายเวทย์ด้วยแล้วยิ่งคิดหนัก บุคคลที่สอบวิชาเวทย์ศาสตร์ได้ที่สองของชั้นปีรองจากไอ้รูปปั้น กำลังจะสู้กับคนที่สอบวิชาการใช้อาวุธได้อันหนึ่งของชั้น...

    นักรบเวทย์กว่าสิบตน ผุดขึ้นมาจากพื้นหินของลานประลอง ใบหน้าของพวกมันบูดบึ้ง ราวกับว่าถูกรบกวนให้ต้องลุกขึ้นมาสู้ หากเป็นแค่พวกวิญญาณธรรมดายังจะกำจัดง่ายกว่า แต่ไอ้พวกนักรบเวทย์ ถูกสร้างขึ้นมาจากบทเวทย์ของผู้ที่เป็นนายของพวกมัน กำแพงที่แข็งแกร่ง ในขนะที่เป็นคมดาบที่น่ากลัวเหมือนกัน

    "เอางั้นก็ได้เวสต์ ฉัน'อนุญาต'ให้เอาจริงได้หนึ่งวัน" ไอ้ตัวแสบพูดขึ้นอย่างไม่คิดอะไร แต่เวสต์กลับรู้สึกร้อนวูบตรงแขนข้างที่มีรอยสลักอยู่ แค่ได้ยินคำว่า'อนุญาต'คำเดียว ริมฝีปากบางเหยียดยิ้มออกมา...แบบนี้ก็ค่อยสนุกหน่อย

    ดาบสีนิลเล่มใหญ่เกินตัว ถูกเรียกมาถือเอาไว้ แม้ว่าฝ่ามือที่เต็มไปด้วยผ้าพันแผลสอง สามชั้น (ไอ้รูปปั้นมันบังคับ!!) เอเลนยังรู้สึกเจ็บจนเผลอขมวดคิ้วเข้าหากัน ยังดีที่ว่า ไหล่ข้างที่เจ็บ ไม่ใช่ข้างเดียวกับข้างที่จับดาบ ไม่อย่างงั้นคงจะต้องลำบากน่าดู แล้วอีกอย่าง ..มันจำเป็นต้องเรียกนักรบเวทย์มาเยอะขนาดนี้เชียวเรอะ!! ก็แค่บอกให้เอาจริงเอง ..!!

    "เอาจริงละนะ!!" จากสาบตาที่พอจะประเมิณได้ สิบต่อหนึ่งละมั่ง

    เคล้ง!!

   เสียงดาบกระทบกับกันดังก้อง ดาบที่เอเลนถือใหญ่กว่าเท่าตัว ด้วยแรงที่โดดเข้าใส่เต็ม ๆ ดาบของนักรบเวทย์ตนหนึ่งจึงโดนฟันขาดเป็นสองท่อน ก่อนที่ตนอื่น จะพุ่งเข้ามาแทบล้อมกรอบ เวทย์บทหนึ่งที่จำได้ว่าท่านพ่อเคยสอนจำต้องยกเอามาใช้อย่างช่วยไม่ได้ ดาบเล่มที่ถือ กรีดไปบนพื้นหินเป็นวงกลม ก่อนจะร่ายเวทย์ปล่อยกระแสไฟฟ้อออกมารอบวง

    "อึก!!" คนที่พลอยโดนหางเลขไปด้วย ก็คือเจ้าของนักรบ เวสต์ยืนสะดุ้งเหมือนมีกระแสไฟฟ้าวิ่งวนอยู่ในตัว ก่อนจะทรดฮวบลงขุกเข่ากับพื้น เพราะหมดแรงหลังจากที่อีกฝ่ายหยุดปล่อยกระแสไฟฟ้า

   เอเลนแสยะยิ้ม ก่อนจะวาดดาบใส่นักรบเวทย์ที่ยืนล้อมตนอยู่ขาดเป็นสองท่อน แต่ก็ยังมีพวกที่เหลือ ที่อาวุธของพวกมันไม่ใช่ดาบ แต่เป็นธนู!!

    ฉึก!!

    "แม่นหน่อยพวก!" เพราะคราวที่แล้วพลาดจนตัวเจ็บ ความระมัดระวังก็เลยเพิ่มขึ้น หางตาเหลือบไปเห็นเจ้าของนักรบเวทย์ ทรุดลงไปกองกับพื้น ก็เล่นเอาใจเสีย แต่ก็ยังหาจังหวะ โดดเข้าไปใกล้ดูอาการไม่ได้ เพราะยังมีพวกที่เหลือคุ้มกันนายของมันอยู่

  ตาย...!! ลืมไปได้ยังไง!! ว่าไอ้พวกนักรบเวทย์พวกนี้มันผูกจิตกับคนที่เป็นนายของพวกมัน ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเจ็บ ก็ต้องเจ็บด้วยกันนะซิ!!

     "อ๊าก!!"

    เสียงร้องของไอ้ตัวแสบ ทำให้คนที่ทรุดลงไปกองกับพื้นเงยหน้าขึ้นมามอง ธนูดอกหนึ่งเสียบทะลุดตัวของไอ้ตัวแสบน่าหวาดเสียว ลมคว้ำลงไปกับพื้นแน่นิ่ง จากที่เข้าอ่อนเพราะโดนกระแสไฟเมื่อครู่ เวสต์ก็ตะเกียกตะกายลุกขึ้น วิ่งมาที่ร่างของคนที่ยังนอนนิ่ง มือข้างหนึ่งยังจับปลายธนูเอาไว้

    "คุณเอเลน!! คุณ..." เวสต์ตะโกนเรียกคู่ต่อสู้เสียงดังลั่น จับใบหน้าของคนที่นอนคว้ำลงไปกับพื้นวางบนตักตัวเอง แต่...แทนที่จะได้เห็นว่าร่างชะโชกเลือด ไอ้ตัวแสบมันกลับคลี่ยิ้มกว้างแทน

    "แหะ ๆ โทษที ก็ฉันเป็นห่วงนายนะ แต่แหวกไอ้พวกนี้เข้าไปไม่ได้ ก็เลย..." ไอ้ตัวแสบชูลูกธนูที่ตัวเองคว้าเอาไว้ได้ ก่อนที่มันจะแทงทะะลุตัว ด้วยสมองอันชาญฉลาด ณ ตอนนั้น มันก็เลยแกล้งเอามาหนีบไว้กับแขน แล้วทำเป็นล้มลงไปกองกับพื้น ...ก็ในเมื่อเข้าไปหาไม่ได้ ก็ให้อีกฝ่ายวิ่งมาหาซะก็หมดเรื่อง

    "ผมพลาดเอง.." ไอ้คำว่าพลาดที่เวสต์บอก คือพลาดที่ตัวเองหลงลนลานคิดว่าไอ้ตัวแสบมันเจ็บจริง แต่ก็ดันโกรธไม่ลง

    "นายไม่เป็นอะไรก็ดีแล้ว ฉันขี้เกียจทะเลาะกับไอ้พี่บ้านั่น!!" ต่างคนต่างก็ลุกขึ้นมายืนเผชิญหน้ากันอีกครั้ง

    "เรา....มาทำให้มันจบ ๆ ไปเถอะครับ พวกนั่นคงลุ้นกันแย่.." เวสต์เหลือบตามองไปทางฝั่งคนดูข้างหลังไอ้ตัวแสบ ที่มีเพื่อนมาดนิ่งกับเจ้าชายยืนมองมา ...คุณฟอเรนท์คงยังรักษาอาการให้คุณจีมัสไม่เสร็จละมั่ง ถึงยังไม่เห็นวี่แวว..

    "เอางั้นก็ได้ แต่คราวนี้ฉันจะเอาจริงนะ นายห้ามมาอ่อยให้อีก..." ไอ้ต้วแสบบ่นอย่างขัดใจ พร้อมกับถอยไปตั้งหลัก กระชับดาบในมือตัวเองแน่น เมื่อเห็นคู่ต่อสู้พยักหน้ารับรู้

   เวสต์คลี่ยิ้มออกมา ก่อนจะหันไปสั่งการนักรบเวทย์ที่ตนวางตำแหน่งรายล้อมเต็มลานประลอง เหล่าพลธนูต่างก็ประจำตำแหน่งของตัวเอง แต่แทนที่พวกมันจะเล็งมาทางคู่ต่อสู้ของนายมัน กลับยิงลูกธนูขึ้นไปบนท้องฟ้า ท่ามกลางสายตาแปลกใจของไอ้ตัวแสบที่เอาแต่ยืนมอง ก่อนที่คิ้วสวยจะขมวดเข้าหากัน เมื่อเห็นจุดดำ ๆ บนท้องฟ้า เหมือน..เม็ดฝนกำลังจะร่วงลงมา

    "ซวย...อีกแล้ว!!" คราวที่แล้วเจอฝนหอกไฟ คราวนี้เจอเข้ากับพายุธนูที่กำลังพุ่งลงมาจากฟ้า ไม่มีที่จะให้ยืน หรือโดดหลบ เอเลนยกมือทั้งสองขึ้นเหนือหัวตัวเอง พร้อมกับพึมพำร่ายเวทย์

    ตูม!! เสียงกระทบกันเข้ากับเกราะเวทย์ดังลั่น ก่อนที่ลูกธนูที่เหลือจะปักลงบนพื้นหินของลานประลอง แรงของมัน เสียบลงแผ่นหินหนาได้อย่างสบาย

    "ไม่ยักรู้ ว่าคุณเอเลนสร้างเกราะเวทย์ได้..." เวสต์เลิกคิ้วมองเพื่อนตัวแสบอย่างไม่เชื่อสายตา

    "เซเรสมันสอนให้เมื่อวาน..." เอเลนสะบัดแขนข้างหนึ่งไปมา เพราะความที่รับแรงกระแทกเอาไว้ ไหล่ข้างที่เจ็บอยู่แล้วก็ยิ่งปวดหนึบ ดีเท่าไรแล้วที่แขนไม่หัก พอลองยกดาบคู่กาย แล้วลองวาดมันออกไปเต็มแรง

    เปรี้ยะ!!! เสียงเกราะเวทย์ที่เหล่าอาจารย์และรุ่นพี่ ทำครอบลานประลองเอาไว้ปริร้าวทันที ทำเอาคนที่ยืนมองถึงกับกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น

    "ตาฉันบ้างล่ะนะ!!" ทันทีที่พูดจบ ไอ้ตัวแสบมันก็โดดเข้าใส่ทันที นักรบเวทย์เข้ามาประชิดตัวเหมือนเป็นกำแพงล้อมกรอบเข้าหานายของมัน

    เคล้ง เคล้ง !! เสียงดาบที่กระทบกันเป็นระยะ แต่ดูเหมือนแรงของคนที่ถือดาบเล่มใหญ่ จะไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย ใบหน้าออกจะติดหวานคลี่ยิ้มเหมือนกำลังเล่นสนุก ที่ไล่ตอนทั้งหมดได้

    "โทษทีนะเวสต์ ที่ต้องเป็นแบบนี้" เวสต์เลิกคิ้วขึ้นอย่างแปลกใจ เพราะตอนนี้ตัวเองก็ไม่ได้เสียเปรียบ แถมลองประเมินด้วยตาแล้ว แขนข้างหนึ่งของเพื่อนตัวแสบก็เหมือนจะใช้การไม่ได้ นักรบเวทย์ยังเป็นเกราะ ไม่สามารถเข้ามาประชิดตนได้อย่างแน่นอน

   นัยน์ตาที่เคยเป็นสีชาไหววูบเป็นสีเลือดในพริบตา เอเลนยืนตั้งหลักอยู่กับที่แวบหนึ่ง ก่อนจะให้สองมือยึดที่ดาบ สูดลมหายใจเข้าไปเต็มปอด เหลือบมองนักรบเวทย์ที่ยังเป็นกำแพงให้นายตัวน้อยของมัน แบบนี้แหละดีแล้ว ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มกวนประสาท ก่อนที่มันจะหวดดาบในมือใส่เต็มแรง

    ตูม!!!!

   ร่างของนักรบเวทย์ที่อยู่ใกล้รัศมีที่สุด ขาดเป็นสองท่อนน่าสยดสยอง แรงของปิศาจลูกครึ่งยังไม่หมดแค่นั้น เวสต์ยกสองมือสร้างเกราะเวทย์กั้น แต่ก็ช้าไป รู้สึกเหมือนหน้าท้องตัวเองถูกฟาดด้วยท่อนไม้แข็งเต็มแรง จนเจ็บจุก กระอักออกมาเป็นเลือด เมื่อร่างของนักรบตนหนึ่งลอยมากระแทก ก็เลยร่วงลงไปกับพื้นข้างล่างลานประลอง

    "เวสต์!!" ยังไม่ทันที่ธงสัญญาณจะยกครบทุกทิศ ไอ้ตัวแสบมันก็กระโดดลงไปข้างสนาม ประคองตัวเพื่อนของมันขึ้นมา ทั้งที่แขนของตัวเองใช้งานได้เพียงข้างเดียว

    "แค่ก ๆ มะ..ไม่เป็นไรครับ" นัยน์ตาสีชาเหลือบมองอย่างวิตก ไม่ได้สนใจกลิ่นคาวเลือด ที่เวสต์สำรอกออกมา

    "มาช่วยหน่อยโว้ย!! เร็วเข้า!!" เซเรสกับไรอัส วิ่งเข้ามาทันที ไม่ต้องรอให้พูดซ้ำ

    "ไปห้องพยาบาลเถอะ...!!" ไรอัสช้อนญาติตัวเล็กขึ้นมาทันที ก่อนจะวิ่งหน้าตั้งไปยังห้องพยาบาล ทิ้งไอ้เจ้ามังกรไว้กับนายน้อยของมัน พร้อมกับไอ้เพื่อนมาดนิ่ง เพราะมันต้องอยู่รออาจารย์ที่ควบคุมการสอบ เอาเข็มกลัดมาให้

    "เซเรส...เจ็บแขน..." ไอ้ตัวแสบหันไปบอกไอ้มาดนิ่งที่เดินอยู่ข้าง ๆ เพราะสัญญากับมันแล้ว ว่าจะไม่เจ็บตัวอีก แล้วมันก็อุตส่าห์สอนเวทย์ให้..

    นัยน์ตาสีมรกตเหลือบมองไหล่ข้างที่เจ็บของไอ้ตัวแสบ มีเลือดไหลออกมา พอ ๆ กับฝ่ามือที่ผ้าพันแผลหลุดลุ่ย ขนเห็นรอยแผลเดิมที่ยังไม่หาย จะทำยังไงได้นอกจากถอนหายใจออกมายาวเหยียด นึกขอบคุณพระเจ้าที่คู่ต่อสู้ของมันเป็นเวสต์ ถึงได้ไม่บาดเจ็บเพิ่ม มีแต่ไปซ้ำรอยเก่าเท่านั้น

    "ไปให้อาจารย์ฟอเรนท์ดูให้ ..แล้วก็นอนพักซะ.." ฝ่ามือหนายกขึ้นลูบเรือนผมสีน้ำตาลให้อย่างเบามือ ไอ้ตัวแสบพยักหน้ารับอย่างว่าง่าย เซเรสส่ายหน้ากับตัวเองอย่างปลงตก ดีใจที่อย่างน้อย การต่อสู้ของมันก็จบลงแล้ว... จะได้ไม่ต้องมาคอยกังวล ว่ามันจะเจ็บตรงไหนอีก

 

ก่อนอื่นต้องขออภัย เพราะไม่ได้เป็นไำปอย่างที่ทุกคนคาดหวัง
อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดนะ T^T
แค่การสอบคัดเลือกก็สะบักสะบอมกันขนาดนี้(รวมถึงข้าน้อยด้วย)
ยังเหลือริโอกับเซเรสอีกคน คาดว่าสองคนนั่นไม่น่าจะต้องเป็นห่วง
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามขอรับ
แล้วเจอกันตอนต่อไป ^_^
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 193 : ##60. Exam 10 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3586 , โพส : 31 , Rating : 85% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 11600
เซเรสสอนให้เมื่อคืน~
วุ้ยห่วงเมียจริ๊ง~(≧∇≦)
Name : RISAL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RISAL [ IP : 49.229.62.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2561 / 14:13
# 30 : ความคิดเห็นที่ 11446
ดีนะที่เจอเวสต์อะ
ถ้าเป็นคนอื่นนี่คง...
ติดตามๆๆๆๆ
หายไวๆทั้งเอเลนทั้งเวสต์นะ
Name : popo~ [ IP : 171.96.182.35 ]

วันที่: 29 สิงหาคม 2558 / 21:18
# 29 : ความคิดเห็นที่ 11174
เฮ้ออออออออ
แล้วเวสต์แพ้แล้วทำไงอ่ะทีนี้
- -
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 22:14
# 28 : ความคิดเห็นที่ 10241
 เห้อไม่เป็นไรก้ดีแล้ว
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 16:56
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9841
 จบเหอะ สงสารทั้งคู่.. ไม่ได้ตำแหน่งก็ไม่เสียหายทั้งคู่  ยังไงก็มีคนเต็มใจดูแลตลอดชีวิตน่า..
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 20:38
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9693
 ง่าาาา เเล้วริโอจะชนะไหมเนี่ย TT^TT
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 23:47
# 25 : ความคิดเห็นที่ 9084
 อ้าาาาา
แล้วถ้าเวสต์แพ้
จะเป็นไงต่ออ่าาาาา ติดตามๆ !!ปล. สู้ๆน่าาาาาา ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2554 / 21:54
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8555
555+ อ่านไปนี่ไม่ได้ลุ้นเลยว่าใครจะชนะ แล้วเอเลนก็ชนะ แต่ช่างเถอะ ไม่เป็นอะไรมากก็ดีแล้ว

555+ จะเป็นกำลังใจให้คร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.218.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 08:44
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7210
อ๊ากกกกกกกก....ดีแล้วที่ไม่เป็นอะไรกันมาก
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 21:04
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6470
ดีแล้วละครับที่เวสต์ไม่ชนะ เพราะว่าจะได้กลับไปอยู่กับฟอเรนต์ที่ปราสาททางเหนือ อิอิ
Name : number nine [ IP : 222.123.115.149 ]

วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 15:28
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6465
เฮ้อ ลุ้น แทบแย่ แต่ก็ไม่อยากให้ใครแพ้เลย
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.30.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2553 / 15:32
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6451
เฮ้อ......โล่ง
Name : beast [ IP : 1.46.160.168 ]

วันที่: 13 สิงหาคม 2553 / 23:07
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6430
แต่จบแบบนี้ก็ดีแล้ว ไม่ร้ายแรงไรมาก

แล้วอย่างนี้ ถือว่าเวสต์ตกรอบไหมอ่ะ
Name : WI_ [ IP : 222.123.195.24 ]

วันที่: 12 สิงหาคม 2553 / 13:34
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6426
เจ้าแสบ อ้อนจริงวุ้ย
น่ารักเชียว อ้อนเซเรสบ่อยๆสิ
รายนั้นคงชอบน่าดูเลย
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2553 / 02:01
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6419
ลุ้นแทบแย่ กลัวว่าต่างฝ่ายจะเป็นอะไรไป เฮ้อ โล่งอกซะที

ว่าแต่ไรเตอร์ เค้าคิดถึงลูกชายคนเล็กของไรเตอร์แล้วน้าาาาาาาาาาา
Name : mheeboo [ IP : 180.180.0.225 ]

วันที่: 11 สิงหาคม 2553 / 23:21
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6416

เจ้าชายไปอุ้มเวสต์ แล้วฟิลล์ล่ะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.67.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2553 / 21:26
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6405
ที่ร๊ากกก ว่าจะเม้นเมื่อคืน

แต่ตัวไล่เค้าไปนอนง่ะ -3-

งอนได้ไหมเนี่ย โทษฐานงอล

ขอยืมเอเลนคืนนึ่งนะ *0*

มีเรื่องอยากซักเยอะเลย ฮ่าๆๆๆ
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.146.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2553 / 11:22
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6402
น่ารักมากๆเลยยยยยยยยยยย ย
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 222.123.239.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2553 / 22:55
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6399
(แอบ)หวานนะเนี่ย=_=

ง่ำๆๆๆ
PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 118.173.101.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2553 / 17:52
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6398
คิดถึงงงงงง่ะะ
ไม่ได้แวะมาดูตั้งหลายชั่วโมง อิอิ
รักเอเลนที่ซู๊ดด
Name : cshj < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cshj [ IP : 182.52.122.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2553 / 17:05
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6396
 กรี๊ดดดดดดดดดส์ เปิดมากระชากวิญญาณไปเรย...สู้กะเวสต์ง่า
แต่ถ้าไม่ได้สู้กะเวสต์แร้วได้แผลเพิ่มนี่...=W=เซเรสได้เจื๋อนทิ้งแน่ 555+
++++++++++++++++
แหม>/////<มีอ้อนด้วยอ่ะ ครึๆ น่ารักจริงเชียว
แต่เอ๊ะ ไมช่วงหลังๆเอเลนรู้สึกจะใช้เวทย์ได้ดีขึ้น-  -ตอนฝึกกะไรอัสนี่แทบตาย รึว่าเพราะครูฝึกดีอ่ะ555+
Name : Ume [ IP : 58.9.41.6 ]

วันที่: 10 สิงหาคม 2553 / 00:01
# 10 : ความคิดเห็นที่ 6395
เอเลนน่ารักมากมาย~~>
Name : มมลนามลน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 9 สิงหาคม 2553 / 22:50
# 9 : ความคิดเห็นที่ 6393
คราวนี้ก็กะผิดจนได้=w=
แต่ก็ดีแล้วที่จบลงแบบนี้
โล่ง~
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.174.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2553 / 21:54
# 8 : ความคิดเห็นที่ 6392
เฮ้ออออ

สู้กันจบและไม่มีใครบาดเจบไรมากก้อดีไป

แต่ฟอเรนจะทามหน้าไงหว่า
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 117.47.4.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2553 / 21:31
# 7 : ความคิดเห็นที่ 6389
อ่านตอนนีแล้ว ตอนต่อไปอยากเหงหน้าฟอเรนท์อ่ะ

จะทำหน้ายังไงน้า~~
PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 115.67.103.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2553 / 18:25
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android