คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 195 : ##62. Exam 11


     อัพเดท 13 ส.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 877 Overall : 337,364
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 195 : ##62. Exam 11 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3763 , โพส : 30 , Rating : 83% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##62. Exam 11

   เสียงแตรสัญญาณดังขึ้นอีกครั้ง บ่งบอกว่าการสอบคัดเลือกอีกรอบกำลังจะเริ่มขึ้น เจ้าของเรือนผมสีเงินยาวสลวย ก้าวยาว ๆ เพื่อไปยังลานประลองของประสาทจันทรา สถานที่เข้ารับการสอบคัดเลือกในรอบนี้ รู้สึกบอกไม่ถูกที่ยามนี้ต้องมาเดินคนเดียว แต่จะให้ทำยังไงได้ ก็ในเมื่อต่างก็บาดเจ็บ จำต้องพักผ่อน

   ตลอดทางที่เดินผ่าน มีสายตาของนักเรียนปราสาทจันทรา มองมาเหมือนเห็นของแปลก ก็ใบหน้าขาวติดหวานนัยน์ตาเป็นสีฟ้าใส รูปร่างโปร่งสูงกำลังพอดี ทุกครั้งที่ขยับตัวก็เหมือนจะเรียกให้ทุกสายตาเป็นต้องจ้องมอง ริโอก้าวขึ้นไปยืนบนลานประลองด้วยใบหน้าเรียบเฉย รอบนี้เป็นรอบสุดท้ายของการคัดเลือกองครักษ์หลวง คงเล่นไม่ได้

   คู่ต่อสู้ที่กำลังก้าวขึ้นมาเป็นชายหนุ่มร่างหนาสมส่วน หากแต่ใบหน้า ไม่เคยคุ้นว่าอยู่หอตะวัน ยิ่งท่าทางการก้าวเดินที่สง่างามมั่นคง เหมือนไรอัส หรือไม่ก็เซเรส ไม่มีผิดเพี้ยน พอสายตาคมคู่นั้นเหลือบมาเห็นคู่ต่อสู้ของตัวเอง ริมฝีปากหนาก็คลี่ยิ้มออกมา แววตาแพรวพราวเป็นประกาย

   แวบหนึ่งริโอรู้สึกเหมือนตัวเองกลายเป็นเหยื่อ ที่กำลังจะถูกปิศาจกางกรงเล็บขย้ำ ขนทั้งตัวลุกพรึบ หนาวไปถึงกระดูกเป็นครั้งแรก

   "ยินดีที่ได้รู้จัก ฉันชื่อซูเฮร์" เสียงที่เอ่ยทักเหมือนกับเสียงขู่ฟ่อของพญางู ริโอหรี่ตามองอีกฝ่ายให้แน่ใจ แววตาที่เหมือนอสูรกายที่พร้อมจะออกล่าเหยื่อ เพิ่งจะรู้ว่าที่ปราสาทจันทราแห่งนี้ไม่ได้มีแต่พวกลูกขุนนางอย่างที่ใครเค้าพูดกัน

   "ระ...ริโอ.." กว่าจะบังคับให้ตัวเองพูดออกมาได้ก็ยากเย็น เสียงที่เปล่งออกไปก็ใช่ว่าจะไม่สั่น ลมหายใจชักเริ่มจะขาดเป็นช่วง กับรังสีเข่นฆ่ารุนแรงที่อีกฝ่ายปล่อยออกมาทันทีที่ก้าวขึ้นมาบนลานประลอง

   "น่าเสียดาย ของหายากซะด้วย" ซูเฮร์แสยะยิ้มเยือกเย็น ยังคงพร่ำพูดเหมือนกับเสียงขู่ฟ่อให้ได้ยิน

   ริโอเบิกตากว้าง เพราะขนาดตนยังรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายเป็น'อะไร' เพราะงั้นซูเฮร์เองก็ต้องรับรู้อีกร่างของตนเหมือนกัน มือทั้งสองข้างเหยียดออกไปข้างตัว สร้างเกราะที่แข็งแกร่งที่สุด กันตัวเองออกจากบรรยากาศน่าอึดอัดโดยรอบ เจ็บใจ ที่ยังคงได้ยินคำนั้น 'ของหายาก' ที่ว่ามันอะไรกัน!!

   "จะแพ้หรือชนะ มาลองดูกัน!!" มีดสั้นสีเงินที่เตรียมพร้อมอยู่บนปลายนิ้ว ถูกซัดกระจายไปข้างหน้า แค่อยากจะลองหยั่งเชิงดูเท่านั้น

   ซูเฮร์เพียงแค่ขยับขาสองสามก้าว ที่เหมือนกับว่าลอยอยู่บนพื้น หมุนหลบมีเกือบสิบเล่มได้อย่างสบาย ก่อนจะตวัดฝ่ามือเปล่ามาทางคู่ต่อสู้หน้าหวาน ด้วยสัญชาติญาณป้องกันตัว ริโอรีบโดดหลบทันที

   ซ่า~~ น้ำสีเหลืองข้นที่พลาดกระทบลงบนพื้นข้างฝ่าเท้า กัดกร่อนหินแข็งของลานประลองจนผุยุบลงไป มีบางส่วนที่กระเด็นมาโดนขากางเกงของริโอ เปื่อยเป็นรูเหมือนโดนสารกรดหยดใส่

   "ขอโทษที ที่ทำให้ตกใจ..." อีกฝ่ายยังระบายรอยยิ้มเย็น เป็นคำขอโทษที่ไม่ได้ทำให้คนฟังรู้สึกดีเลยแม้แต่น้อย ขนาดพื้นหินยังเป็นไปได้ขนาดนั้น กระดูกก็คงไม่เหลือ นึกสงสารคู่ต่อสู้คนก่อนหน้าของไอ้หมอนี้ขึ้นมาทันที

   จากเกราะเวทย์ที่โอบรอบตัวเอง ป้องกันแค่กระแสเวทย์ ริโอเปลี่ยนใจเอาเป็นกำแพงน้ำใส รายล้อมอยู่โดยรอบ เพราะอย่างน้อยพิษของพญางูก็อาจจะเจือจางลงไปบ้าง เห็นที่คงต้องหาวิธีปิดฉากโดยเร็ว ก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อให้อีกฝ่ายรัดจนขาดใจตายในที่สุด

   "ของผมบ้างล่ะนะ.." มีดสั้นที่หยิบออกมาถือไว้เตรียมพร้อม ก่อนจะขว้างออกไปสุดแรง แต่คราวนี้ไม่ได้ไปแค่เท่าที่มี เมื่อสิ้นเสียงร่ายเวทย์ มีดที่ลอยอยู่ในอากาศกลับเพิ่มจำนวนขึ้นอีกหลายเท่าตัว ต่างก็พุ่งเข้าใส่ศัตรูตรงหน้า

   หากมองแค่ผิวเผิน คล้อายกับมีตัวแมลงนับร้อย รายล้อมอยู่รอบตัวซูเฮร์ มีดสั้นของจิ้งจอกเก้าหางที่ร่ายรำอยู่ในอากาศราวกับว่ามันมีชีวิต คนที่อยู่ตรงกลางระบำมีดสั้น เหลือบมองคู่ต่อสู้หน้าหวาน ที่กำลังขยับนิ้วไปมา เหมือนกับกำลังสั่งของเล่นของตัวเอง ก่อนที่ฝ่ามือทั้งสองข้างจะประกบเข้าหากัน

   ฉึก!! ฉึก!!

   เคล้ง!! เคล้ง!! มีสั้นเล่มเล็กที่บินร่อนอยู่ร่วงลงกระทบพื้น เพราะมันไม่สามารถแทงทะลุผ่านเกร็ดผิวหนังอันแข็งแกร่งของซูเฮร์ได้

   "ฮึ่ม!!" เสียงขู่ในลำคอ พร้อมกับแสยะยิ้มส่งมาให้ ใช้เท้าเขี่ยบรรดาอาวุธที่ร่วงอยู่ออกให้พ้นทาง นัยน์ตาฉาบไปด้วยแววประหลาดที่เหลือเพียงขีดสีดำอยู่ตรงกลาง เสียงพึมพำร่ายเวทย์อะไรบางอย่าง ที่ฟังเหมือนกับการร้องเพลงพื้นบ้านเสียมากกว่า

   ริโอเผลอจดจ้องอยู่ที่แววตาคู่นั้นนิ่ง เหมือนกับว่าร่างกายของตัวเองเบาเหมือนขนนก ท่วงทำนองที่ได้ยินช่างไพเราะ จนอยากจะร่วมขับกล่อมด้วย ขาก้าวเข้าไปหาอีกฝ่ายอย่างเหม่อลอย ยิ่งเห็นว่าใบหน้าของอีกฝ่ายคลี่ยิ้ม พร้อมกับยื่นมือมาข้างหน้าเหมือนจะเชื้อเชิญให้เข้าไปหา ก็ยิ่งควบคุมตัวเองไม่ได้

   "ริโอ!!!...ริโอ!!!" เสียงเรียกคุ้นหูของใครบางคนดังเข้ามาในโสตประสาท อีกแค่เพียงไม่กี่ก้าว ริโอก็เกือบจะก้าวเข้าไปหาคู่ต่อสู้ด้วยมือเปล่า

   เมื่อเห็นว่าเวทย์สะกดจิตของตัวเองไม่ได้ผล ซูเฮร์ก็กัดฟันกรอดด้วยความโมโห อีกเพียงแค่นิดเดียว หากได้คน ๆ นั้นเข้ามาครอบครอง และกระซิบคำสั่งที่ข้างหู ไม่ว่าเหยื่อตัวไหนก็ไม่เคยพลาด ยิ่งเป็นจิ้งจอกแสนงามตรงหน้าก็ยิ่งเสียดาย หากคิดจะทำลายใบหน้าที่น่าหลงใหลขนาดนั้น

   "นะ นาย..จะทำอะไร!!" เมื่อได้สติ ริโอก็รีบโดดถอยกลับไปตั้งหลักข้างหลัง ใบหน้าอีกฝ่ายยังรายเรียบ แต่ก็ยังคงหรี่ตามองมาอย่างกับว่าเสียดาย หากว่าเมื่อกี้เพียงแค่ซูเฮร์ควักอาวุธออกมาทำร้าย ป่านนี้คงได้รู้ผลการสอบครั้งนี้ไปแล้ว

   "อีกแค่นิดเดียว ก็จะได้ครอบครอง..." เสียงเหมือนกระซิบไปกับสายลม แต่แววตายังคงเป็นประกายมุ่งมัน กำลังจะเริ่มร่ายเวทย์อีกรอบ

    ริโอยกมือขึ้นปิดหูทั้งสองข้างของตัวเอง เบือนสายตาหลบไปอีกทาง ก่อนจะพึมพำร่ายเวทย์ของตนบ้าง ...ยาก!! ในเมื่อยังตกอยู่ในเวทย์สะกดจิดของอีกฝ่าย ร่างกายยังเหมือนไม่ใช่ของตัวเอง ริมฝีปากเม้มเข้าหากัน ก่อนจะดึงมีดสั้นออกมา แล้วปักลงบนต้นขาของตัวเอง

   "อั๊ก!!" เจ็บ..จนร้องออกมา แต่มันก็ได้ผล เมื่อสามารถดึงสติตัวเอง ให้มันหันมาสนใจความเจ็บปวด แทนที่จะไปฟังบทเพลงสะกดจิตของคู่ต่อสู้

   "ฉันอุตส่าห์ละเว้น แต่นายก็ทำร้ายตัวเองจนได้ น่าเสียดายจริง ๆ " ริโอเม้มริมฝีปากเข้าหากัน ทั้งเจ็บตัว และก็เจ็บใจไปพร้อม ๆ กัน

   "รู้ไหม..ในโลกนี้ คนฉันเกลียดที่สุด ก็คือคนที่มองเพียงแต่ภายนอก อย่างนาย!!" เสียงตวาดลั่น ฝ่ามือทั้งสองกำเข้าหากันแน่น ก่อนที่จะได้ยินเสียงร่ายเวทย์ มีน้ำซึมขึ้นมาบนพื้นลานประลองไปทั่ว

    ซูเฮร์ยังคงยืนนิ่ง เหมือนกำลังรอให้อีกฝ่ายทำอย่างที่ตั้งใจให้เสร็จก่อน แล้วตนค่อยรอช่วงชิงเอาตอนจบก็ยังไม่สาย ยิ่งมองก็ยิ่งเกิดความพอใจ หากได้เคียงคู่ คงไม่มีวันเบื่อ ในตอนแรกที่อยากดื้อดึงครอบครอง มาตอนนี้ไม่ใช่เสียแล้ว

   มือทั้งสองข้างของริโอกางออก พร้อมกับรอยยิ้ม เมื่อเห็นกลุ่มหมอกควันลอยอ้อยอิ่งขึ้นมาจากพื้นหินที่เริ่มเย็นจัด น้ำที่นองอยู่บนพื้นเริ่มจับตัวเป็นแผ่นน้ำแข็ง คล้ายทะเลสาบทางตอนเหนือตอนเข้าฤดูหนาว มันกำลังจะกลายเป็นทะเลสาบน้ำแข็งจำลองขนาดใหญ่

   "คิดจะเล่นอะไรล่ะ" ซูเฮร์เอ่ยถาม ก่อนจะดึงเท้าตัวเองขึ้นมาจากน้ำแข็งวที่เริ่มจับตัวกัน

   "กีฬาของเขตหนาวไง นายคงไม่เคยรู้จัก พญางูทะเลทราย!!" เป็นซูเฮร์ที่เบิกตากว้าง เหลือบมองไปรอบ ๆ ตัวตอนนี้ ช้าไปเสียแล้ว พอลองเอาพิษของตัวเองพ่นลงไป มันก็จับตัวกันเป็นก้อน รวมไปกับน้ำแข็งได้อย่างสวยงาม พอลองขยับขาตัวเอง

   โครม!! คนที่ไม่เคยเดินพนพื้นลื่น มันวาวขนาดนี้ ตัวใหญ่ ๆ ของซูเฮร์ก็เลยลื่นล้มลงหน้าฟาดไปกับพื้นน้ำแข็งที่เย็นจัด เพียงแค่โดนเล็กน้อยก็เนื้อก็แตกได้ ยิ่งอากาศโดยรอบเย็นจัดก็ยิ่งขยับตัวลำบาก

   "ฮึ่ม!! อย่าให้ถึงคราวฉันบ้างนะ!!" ซูเฮร์ขู่อาฆาตเสียงดัง พร้อมกับตะเกียกตะตายลุกขึ้นมายืนสั่น เพราะเคยชินแต่ความร้อน พอมาเจอหนาวจัดแบบนี้ก็ทำเอาหัวใจแทบจะหยุดเต้น

   ปากที่กำลังสั่นเทากำลังร่ายเวทย์พึมพำ ได้ยินเสียงฟันกระทบกันดังกึก ๆ ไม่หยุด ซักพักบรรดาสัตว์เลื้อยคลาน ก็ปรากฏอยู่ตรงหน้า พวกมันขู่ฟ่ออย่างโกรธเคือง ก่อนที่จะชูคอขึ้นเหมือนจะเข้ามาทำร้ายเหยื่อ แต่แล้ว...เกร็ดแข็งที่อยู่รอบตัวมัน กลับไม่ได้ช่วยอะไรบนพื้นที่เป็นน้ำแข็งแห่งนี้ แทนที่จะเลื้อยเข้ามา เหมือนพวกมันจะกำลังนอนดิ้นอยู่พื้นเสียมากกว่า ซูเฮร์เหลือบมองเหล่าบรรดาอสรอพิษของตัวเองอย่างหมดหวัง

   "ฉันยอมรับ ว่านายเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวมาก แต่...เพราะนายชะล่าใจ คิดว่าตัวเองน่ากลัวกว่าใคร ปล่อยให้โอกาสมันหลุดลอยไป ซึ่ง...เป็นฉันคงไม่ทำเด็ดขาด!!" โอกาสที่จะเอาชนะมันไม่ใช่ว่าจะหายกันได้ง่ายดาย ยิ่งถ้าคู่ต่อสู้เหนือกว่า ก็ยิ่งต้องรีบไขว่คว้ามันมา แล้วจัดการใช้มันซะ!!

    คนที่กำลังคิดหาทางเอาตัวรอด ในขณะที่สมองกำลังจะถูกแช่แข็งไปพร้อมกับตัว ยังไม่ทันจะคิดออก เชือกเส้นเล็กสีเงิน ลักษณะเหมือนเส้นผมก็เลื้อยพันตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมา ซูเฮร์ใช้พิษสลายมันออกไปได้ แต่ก็เหมือนว่ามันจะผุดขึ้นมาใหม่ได้ไม่รู้จักหยุด ร่างกายที่ปรับสภาพตามอากาศเย็นจัดไม่ทัน เริ่มขยับไม่ได้ สมองเริ่มคิดอะไรไม่ออก จู่ ๆ ก็รู้สึกง่วงขึ้นมา...

   "ขอเตือนไว้ก่อนนะ ว่าหากนายผ่านไปทางเหนือแล้วเจอกับสภาพอากาศแบบนี้ อย่าได้เผลอหลับเชียวนะ เพราะนาย...จะได้หลับไปตลอดกาลเลยล่ะ" ไม่รู้ว่าคำเตือนที่พูดออกไปอีกฝ่ายจะได้ยืนมันหรือปล่าว เพราะเท่าที่เห็นเปลือกตาคู่นั้นปิดสนิท ทั้งที่ยังยืนเพราะถูกเส้นใยสีขาวใส ถักทอไปทั้งตัว มองดูคล้ายกับแมลงบางชนิดที่ยังอยู่ในดักแด้ เตรียมจะออกมารับฤดูหนาว...

    ธงเสียงสัญญาณยกขึ้นพร้อมกับทั้งสี่มุม เพราะขนาดว่าอาจารย์ที่ยืนอยู่ข้างลานประลอง ยังต้องยกเสื้อคลุมขึ้นมาห่อตัวเอาไว้ ไม่งั้นคงได้ยืนสั่นกันบ้าง ริโอกัดฟันดึงมีดสั้นที่ขาตัวเองออก พร้อมกับฉีกแขนเสื้อของตัวเองมาพันเอาไว้ เข็มกลัดสีทองถูกนำมาติดไว้ที่อกเสื้อ บ่งบอกว่าผู้ชนะได้ถูกคัดเลือกเข้าสังกัดที่เลือกไว้ เรียบร้อยแล้ว

    นัยน์ตาสีฟ้าใสเหลือบมองไปทางที่นั่งคนดู ก็พบใบหน้ากวนประสาทของไอ้หมาป่า นั่งฉีกยิ้มโบกไม้โบกมือให้อยู่บนนั้น ข้าง ๆ มีเจ้าชายจากปราสาทจันทรา และฟิลล์ที่อยู่ในร่างมนุษย์ สวมเสื้อคลุมของอาจารย์ฟอเรนท์เอาไว้  ...ไม่ผิดซินะ เสียงที่ได้ยินตอนที่โดนซูเฮร์สะกดจิต อุตส่าห์กำชับให้มันนอนอยู่ที่ห้องแล้วเชียวนะ ยังมานั่งเสนอหน้าอยู่ได้ แต่...คราวนี้จะยกโทษให้ซักครั้งก็ได้

   "มาทำอะไรตรงนี้!!" ริโอพยายามเดินเป็นปกติเข้าไปหาทั้งสามคนที่ยืนรอรับอยู่ ...ที่จริงจะเรียกว่ายืนหิ้วปีกไอ้เจ้าหมาป่าอยู่ก็ได้

   "ไม่ต้องมาทำเป็นเปลี่ยนเรื่องเลย ริโอเจ็บที่ขา เลือดออกด้วย ฉันได้กลิ่นนะ!!" จีมัสเลี่ยงที่จะใช้คำว่า...เอามีดแทงที่ขาตัวเอง ดูจากสถานการณ์ตอนนั้น ก็พอให้อภัยได้

   "นิดหน่อยเอง ไม่เหมือนใครบางคนหรอก เจ็บแล้วยังไม่เจียม" ได้ยินเสียงฟิลล์หัวเราะคิกคักชอบใจ จนโดนไอ้เจ้าหมาป่ามันชำเลืองมองเข้าให้ จนต้องวิ่งไปหลบข้างหลังไรอัส

   "ฉันว่าคราวนี้ คงต้องยึดห้องพยาบาลเป็นที่พักฟื้นกันยาวละมั่ง!!" ไรอัสแกล้งแซวเล่น ก่อนจะหันไปบอกไอ้เจ้ามังกรให้ไปช่วยพยุงคนเจ็บอีกคน

   "คือ..ผมมีเรื่องสงสัยฮะ.." ริโอเหลือบมองไอ้เจ้ามังกรที่ สอดตัวเข้ามาช่วยพยุงตน ทั้งที่ก็ไม่ได้บาดเจ็บมากนัก

   "สงสัยเรื่อง...?"

   "ก็..คุณคู่ต่อสู้ของคุณริโอ จะกลายเป็นตัวอะไร ถ้าฟักออกมาจากดักแด้แล้ว...?" พอได้ยินคำถามของไอ้มังกรช่างสงสัย ทั้งสามคนที่เหลือ ก็หันมาสบตากัน ก่อนจะระเบิดหัวเราะลั่น ปล่อยให้ไอ้คนถามมันยังยืนงง ไม่ได้คำตอบอยู่ดี


 

ปาดเหงื่อโฮก..
เมื่อวานหยุดไปเติมพลัง
ยังโดนลากไปโน่นนี้ T^T
กลับมาปั่นนิยายแบบมึน ๆ แล้วหลับต่อ
(ดีที่ยังได้ตอนมา555)
ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม กอดแน่น ๆ  
ใครที่รอคอยตอนหวาน ๆ ของแต่ล่ะคู่ จะจัดให้ในไม่ช้านี้
เอาให้สงครามการสอบคัดเลือกสิ้นสุดลงไปก่อนนะ
จะเอาให้หวานกันตาร้อนเลยทีเดียว หึหึ

ว่าแล้วก็วิ่งไปปั่นตอนต่อไปดีกว่า หุหุ 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 195 : ##62. Exam 11 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3763 , โพส : 30 , Rating : 83% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 30 : ความคิดเห็นที่ 11176
เฮ้ออออออ
เกือบแล้วริโอ
ดีที่ชนะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 22:39
# 29 : ความคิดเห็นที่ 10243
 ตอนหวานๆ งั้นเหรอ อ๊ายยยยย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 17:14
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9843
 ป๊าดดด ฟิลล์ลูกดักแด้อะไรจะตัวใหญ่ขนาดน๊านน ๕๕ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 20:55
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9695
 55555
ฟิลล์เอ๋ย ซื่อเกินไปเเล้ว
5555
ฝักออกมาจากดักเเด้ 
กร๊ากกก
เอาซะฮาเลยหนู
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 23:58
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9086
 55+ ขอร่วมวงด้วย 55+
ฟิลล์ นี้ชั่ง ซื่อเหลือเกนนนนน 
ปล. สู้ต่อไปๆๆๆๆ ^^

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2554 / 22:21
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8844
ฟิลล์ซื่อจัง
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.232.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2554 / 23:26
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8557
555+ นั่นสิ จาเปนนตัวววอาาาารายยยยยน้าาาาาาาาาาาาา

555+ จะเป็นกำลังใจให้คร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.218.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 08:56
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7212
เ่อ่อ.....ฟิลลฺ์น้อย...ไม่ได้เรียกว่าฟักนะลูก = =
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 21:38
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6583
สนุกมากกกกมายค่ะ!!!!-~>
Name : มลนาลน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 25 สิงหาคม 2553 / 02:23
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6540
รอฉากหวาน
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 27.130.79.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 สิงหาคม 2553 / 11:12
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6488
น่าคิดนะ ว่าจะเป็นตัวอะไร
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 114.128.7.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 22:33
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6472
งงๆ นิดหน่อยสรุปซูเฮร์อยากได้ริโอไปครอบครองแบบอย่างว่าใช่ไหมฮะ เอิ้กๆ
Name : number nine [ IP : 222.123.115.149 ]

วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 15:54
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6468
นั้นสิตัวอะไรน๊า
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 61.7.252.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 07:24
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6467
จบไปอีกคุ่ละ น่ากลัวใช่เล่นเลย โดนที่ ละลาย แน่เลยอะ
ฟิลล์ คิดได้ไงอะ ฟักออกมาจะเป้นอะไร ...

PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.30.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2553 / 15:54
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6461
ฟิลล์ลูกแม่ ช่างสงสัยเหลือเกิน
งูฟักออกจากดักแด้ก็ต้องเป็นงูบิน!!!!!
=_= ไม่ไหวคิดภาพตามแล้วน่ากลัวเป็นบ้า

PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2553 / 14:24
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6459
จะรออย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ

ฉากหวานๆ ฮิฮิ รอค่ะรอ
Name : WI_ [ IP : 117.47.29.171 ]

วันที่: 15 สิงหาคม 2553 / 09:23
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6458

555++

ฟิลจ๋า

ถามคำถามแบบว่านะ

คิกๆๆๆ

Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 112.142.158.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 สิงหาคม 2553 / 22:34
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6457
ฟิลล์อะไรจะซื่อขนาดนั้นจ๊ะ5555555555555555555555555
Name : tyoki [ IP : 119.31.126.76 ]

วันที่: 14 สิงหาคม 2553 / 17:53
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6456
เกือบไปแล้วริโอ...ดีนะ จีมัสมาดู..ไม่งั้นไม่รู้เป็นยังไงไปแล้ว
เซเรสไม่น่าห่วงหรอก แต่อยากรู้เอเลนจะแผลงฤทธิ์อะไรเพื่อมาดูหรือป่าว
Name : nonae [ IP : 124.157.246.175 ]

วันที่: 14 สิงหาคม 2553 / 15:56
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6455
555 ขำฟิลล์จริงๆ คิดมาได้นะ

เหลือเซเรสอีกคนใช่มะเนี่ย จะได้อ่านตอนหวานๆแล้ว อิๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.104.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 สิงหาคม 2553 / 13:32
# 10 : ความคิดเห็นที่ 6453
ฟิลล์ก็ช่างถามไปได้ ฮ่า ๆ

แต่ริโอก็เกือบแย่ไปแล้วเหมือนกันนะเนี่ย...ขืนโดนสัตว์อย่างงูครอบครอง...มีหวัง...บรื๋อ~ 

สยองอ่ะ....จีมัสได้คลั่งตายแน่เลย
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.126.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 สิงหาคม 2553 / 08:07
# 9 : ความคิดเห็นที่ 6452
จะรอนะค๊าบ สู้สู้
Name : beast [ IP : 1.46.160.168 ]

วันที่: 13 สิงหาคม 2553 / 23:19
# 8 : ความคิดเห็นที่ 6450
ฮ่าๆๆๆๆๆ พญางูทะเลทราย หรือพญาหนอนทะเลทรายกันแน่ถึงกลายเป็นดักแด้(ออกมาคงเป็นผ๊เสื้อมังฮา)ตาร้อน ร่างกายขาดน้ำตาล ไรท์ของแบบห๊วาน หวาน ๆๆๆๆ นะ


AZ ( กรรม ๆๆ ทำไม เลี้ยงแมวเหมือนเลี้ยงหมา แมร่ง ดุ ชิบ )
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.231 ]

วันที่: 13 สิงหาคม 2553 / 22:12
# 7 : ความคิดเห็นที่ 6449
ออกจากดักแด้จะกลายเป็นงูน้ำแข็งแทนหรือเปล่า อิ อิ อิ
Name : yukiyuki [ IP : 78.109.182.43 ]

วันที่: 13 สิงหาคม 2553 / 20:09
# 6 : ความคิดเห็นที่ 6448
ไรเตอร์แอบอู้ 1 วันต้องอัพเพิ่ม 2 เท่า

ส่วนฟิลล์   เค้าว่ามังกรฉลาดนะ
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 112.142.222.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 สิงหาคม 2553 / 19:31
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android