คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 198 : ##65. Sweet Night


     อัพเดท 23 ส.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 681 Overall : 337,168
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 198 : ##65. Sweet Night , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4779 , โพส : 53 , Rating : 75% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##65. Sweet Night

   เอเลนนึกอยากจะสะบัดแขนข้างที่โดนไอ้มาดนิ่งมันจับยึดเอาไว้ออก แต่ร่างกายก็เหมือนว่ามันจะไม่ฟังคำสั่งเอาเสียเลย ปล่อยให้มันลากมาจนถึงหน้าห้อง ..ชักอยากจะเปลี่ยนใจขึ้นมาเสียแล้ว

   "ไม่เห็นจะต้องรีบขนาดนั้น!!" คำต่อว่า พร้อมกับใบหน้าบูดบึ้ง ของไอ้ตัวแสบที่ยืนอยู่กลางห้อง แขนข้างหนึ่งยังถูกอาจารย์พี่ชายบังคับให้เอาผ้าคล้องไว้กับคอ เพราะเกรงว่ากระดูกที่ต่อกันจะยังไม่ต่อตัวกัน ...ที่จริงกลัวว่ามันจะขยับไปโน่นนี่ไม่ระวังตัวนั่นแหละ

   "ยังเจ็บอยู่ไหม..?" นอกจากจะไม่สนใจคำพูด ไอ้มาดนิ่งมันยังเดินตรงเข้ามา แกะผ้าที่คล้องอยู่ที่คอออกให้ ไม่อยากจะหันไปมองหน้า กลัวจะเจอสายตาหวานเชื่อม มองแล้วหัวใจสั่นไหวได้ง่าย

   "เจ็บซิ..ถามแปลก!!" เซเรสเหลือบมอง ริมฝีปากช่างต่อว่า ที่กำลังเม้มเข้าหากัน ใบหน้าบูดบึ้งเหมือนเคย เบือนไปอีกทางไม่ยอมสบตา

   "งั้นก็มาเริ่มกันเถอะ!!" ((O_o!!)) เริ่ม!! อะไรของมันเฟ้ย อย่ามาพูดให้คิด แถมยังลากไปที่เตียงอีก จะถามทำซากอะไร..ว่าเจ็บไหม!!

   "ฉัน..ยังเจ็บแขนอยู่นะ!!" นัยน์ตาสีมรกตเหลือบมองมา ก่อนจะคลี่ยิ้มมีเลศนัย

   "ฉันก็กำลังจะให้นายหายเจ็บอยู่นี่ไง หรือว่าคิดอะไรที่มันมากกว่านั้น" ไอ้ตัวแสบเหลือบใบหน้าคนพูดอย่างไม่เข้าใจ แต่ก็หมั่นไส้สายตากับรอยยิ้มกวนประสาทของมันเหลือเกิน

   "คิดจะทำอะไร!!" พูดไปแล้ว ก็อยากจะเอามือตบปากตัวเอง ถ้าไม้ติดว่าโดนไอ้มาดนิ่ง มันรวบเอาไว้ ส่วนตัวมันย่อลงนั่งบนเตียง แล้วดึงให้เข้าไปอยู่ตรงกลางอ้อมแขน บังคับให้นั่งลงบนขาข้างหนึ่งของมัน

   "ฉันแค่อยากให้นายดื่มเลือด ใครกันแน่ที่คิดอะไร หืม..?!!" เซเรสแกล้งทำเป็นพูดเสียงเรียบ ทั้งที่ในใจกำลังเริงร่าแทบตาย แต่ขืนปล่อยให้ไอ้ตัวแสบมันรู้ ว่าหลังจากที่บริจาคเลือดแล้วมีแผนสำรอง มันคงได้หาทางหนีไปอีกแน่

   "บะ..บ้าแล้ว ใครคิดอะไร ไม่ได้คิดซักหน่อย" ปากแข็งให้ได้ตลอด แต่ใบหน้าแดงไปจนเกือบถึงใบหู น่ารัก...จนอดใจไว้ไม่ไหว..

   ได้ยินเสียงครางเบา ๆ ตอนที่เซเรสแกล้งขบที่ใบหูเล็ก ไอ้ตัวแสบเอาคืนด้วยการแหวกเสื้อคลุมตัวที่สวมออก เผยให้เห็นต้นคอเกร็งที่อุดมไปด้วยกล้ามเนื้อ แม้ว่าจะนอน(กอด)อยู่ด้วยกันทุกคืน แต่เอเลนก็ต้องยอมรับกับตัวเอง ว่าไม่เคยทำใจกล้ามองมันตรง ๆ ไอ้ซักที ได้กลิ่นเหงื่อ เพราะมันเพิ่งจะสอบคัดเลือกเสร็จ กลิ่นที่ไม่ได้ทำให้ความดูดีลดลงไปซักนิด

   "โอ๊ย!!" ไอ้ตัวแสบมันเล่นงับแรง ๆ งับนะ!! ไม่ได้ฝังคมเขี้ยวลงมา เล่นเจ็บจนสะดุ้ง แถมยังได้ยินเสียงมันหัวเราะชอบใจในลำคออีก

   "เหม็นเหงื่อนะ!!" ปากก็พูด จมูกก็ทำเป็นเหมือนหมาดมหากลิ่น ตรงที่โดนมันงับ แดงเป็นรอยเขี้ยว..ไอ้ตัวแสบ!!

   "ไอ้คนจมูกดี ใครใช้ให้ดมล่ะ!!" เซเรสยื่นมือไปบีบจมูกเล็กเล่น ก่อนจะแกล้งกระชับอ้อมแขนให้ร่างของอีกคนขยับเข้ามาจนแทบจะแนบเป็นคน ๆ เดียวกัน

   "โทษคนอื่น!" เซเรสเลิกคิ้วขึ้นสูงทำหน้าเหมือนไม่ใส่ใจคำต่อว่า แค่ที่มันไม่ผลักไสตัวออกห่าง ต่อให้โดนต่อว่าอีกกี่ร้อยคำก็จะไม่ใส่ใจเลย ยิ่งใบหน้าขาวที่กำลังขึ้นสีจัด คงเพราะมันกำลังเขิน ยิ่งน่ามองไม่อยากละสายตา

    ริมฝีปากหนาแตะลงบนแก้มเนียนใสอย่างหลงใหล เมื่อเจ้าตัวมันไม่หลบ ไม่หนี ไอ้คนมาดนิ่งที่ปรารถนาอยู่แล้วก็ยิ่งได้ใจ แตะเรื่อยไปทั่ว ฝ่ามือเริ่มทำหน้าทีโดยการปลดกระดุมเสื้อที่แกะกะออก สอดมือเข้าไปแตะลูบผิวขาวเนียน จนได้ยินเสียงครางประท้วง เพราะริมฝีปากเจ้าของมันยังไม่ว่าง

   "ถ้านายช้าอยู่ล่ะก็ ฉันจะกินก่อนล่ะนะ!!" คำขู่ที่ฟังคล้ายคำหวานกระซิบที่ข้างหู เอเลนจำต้องเอนตัวหลบอย่างช่วยไม่ได้ แค่ที่มันยึดครองริมฝีปากเอาไว้ พอเป็นอิสระก็ไม่มีแรงจะเถียงซะอย่างงั้น ไม่รู้ตัวด้วยว่าสายตาของตัวเองตอนนี้หวานขนาดไหน ใบหน้ายังทำเป็นบูดบึ้งเหมือนตอนที่โดนใครขัดใจ..

  เอเลนก้มหน้าลงไปซบกับไหล่กว้าง ตรงที่ตัวเองงับลงไป ยังเป็นรอยแดงให้เห็น ริมฝีปากบรรจงจุมพิตลงไปก่อน ตามด้วยปลายลิ้นชื้นที่แลบเลียตาม ได้กลิ่นเหงื่อที่ตอนนี้มีรสชาติฝาดลิ้น ทั้งที่ตัวเองเพิ่งจะบอกไปเมื่อกี้ว่าเหม็น แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะรังเกียจ นัยน์ที่สีชาแปรเปลี่ยนเป็นสีเลือดอย่างรวดเร็ว เมื่อถูกความปรารถนาควบคุม

  ได้ยินเสียงลมหายใจของไอ้มาดนิ่งขาดเป็นห่วงตอนที่คมเขี้ยวฝังลงบนเนื้อ กลิ่นคาวลอยมาแตะจมูก ของเหลวสีข้นไหลออกมาจากปากแผล ถูกปลายลิ้นเล็กดูดกลืนไปไม่เหลือซักหยด เสียงไอ้แวมไพร์ตัวแสบกลืนกินของเหลวลงคอ พร้อมเสียงครางต่ำอย่างพอใจ ร่างเล็กบดเบียดเข้ามาหาเหมือนไม่ทันใจ

   "เอเลน..." เสียงทุ้มต่ำ พร้อมกับฝ่ามือหนาที่ตบหลังเบา ๆ เหมือนจะเรียกสติ คมเขี้ยวที่ฝังอยู่ที่คอถอนออกทันที เหมือนมันจะยั้งใจได้เร็วกว่าที่คิด ปลายลิ้นเล็กแลบเลียรอบแผลที่ตัวเองทำเอาไว้ เลือดจึงหยุดไหลแค่นั้น มันก็ยังคงทอดสายตามองอย่างอาลัย

  นัยน์ตายังคงเป็นสีแดง ตอนที่มันเงยหน้าขึ้นมาจากคอ ไอ้ตัวแสบยกมือปาดริมฝีปากตัวเองลวก ๆ เหมือนแมวซน ๆ ทำความสะอาดตัวเอง ตอนที่ทานอาหารเลิศรสเสร็จ คนที่ทนมองไม่ไหวคว้าตัวมันมา กดริมฝีปากตัวเองลงไปบนริมฝีปากบาง ยังมีกลิ่นคาวอบอวนอยู่ในโพรงปาก ปลายลิ้นทั้งคู่ไม่มีใครยอมให้กัน

   "อือ.." พอจะอ้าปากหอบเอาอากาศเข้าปอด ก็โดนใครอีกคนขโมยไป พร้อมกับสอดลิ้นเข้ามารุกราน เอเลนจำต้องยกมือยึดไหล่กว้างเอาไว้ เพราะรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะหมดแรง

  เซเรสไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านเลยไปเฉย ๆ ฝ่ามือข้างหนึ่งยึดสะโพกเล็กเอาไว้ ไม่ให้ขยับถอยหนีไปไหนอีก เสื้อตัวที่ไอ้ตัวแสบมันสวมถูกดึงออกไปจากตัว เหวี่ยงไปข้างเตียงอย่างไม่สนใจ เข็มขัดที่ถูกปลดไว้แล้วเพียงแค่รอเวลา ริมฝีปากบางที่โหยหายังคงหอมหวานทุกครั้งที่ได้ลิ้มลอง

   "เซเรส..!!" เสียงอุทานอย่างตกใจ ตอนที่โดนดึงล้มลงไปนอนกับฟูกด้วยกัน แล้วตัวเอง...ดันอยู่ข้างบน ในท่าที่นั่งคร่อมทับตัวไอ้มาดนิ่งอยู่ จากที่เขินจัดเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คราวนี้ก็เลยไม่รู้ว่าจะเอาหน้าไปไว้ไหน ใบหน้าราบเรียบระบายยิ้มออกมา ก่อนเอื้อมมือมาแตะที่ใบหน้า สัมผัสอ่อนโยนเมื่อฝ่ามือนั่นลูบไล้ไปมา

   "อยากกอดนายใจแทบขาด.." ถ้อยคำที่เพิ่งได้ยิน ทำเอาคนเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่น

  ฝ่ามืออุ่นลูบผ่านไปทั่วตัว ทำเอาสะท้าน เหมือนหัวใจมันจะเต้นแรงจนไม่สามารถควบคุมได้ อยากหนีให้ตายก็ทำไม่ได้ น้ำเสียงทุ้มหวานหู ...จะปฏิเสธได้รึ สายตาแบบนั้น เอเลนยื่นมือที่สั่นเทาด้วยแรงอารมณ์ ปลดกระดุมเสื้อของไอ้มาดนิ่ง รู้สึกถึงแววตาสีมรกตคู่นั้นเหลือบมองมาด้วยความแปลกใจ ...เพราะเห็นว่ามันไม่มีแรงหรอกนะ แล้วต้นเหตุก็ไม่ใช่ใคร..

  เซเรสเหลือบมองฝ่ามือเล็ก ที่กำลังปลดกระดุม มันสั่นจนแทบจะทำไม่สำเร็จ ใบหน้าขาวแดงจัด กว่าจะปลดไปถึงเม็ดสุดท้าย ไอ้ตัวแสบก็ถึงกับถอนหายใจ แบบนี้...จะอดใจไม่รักมันหมดทั้งตัวได้ไง ก็น่ารักแบบนี้

   "อ๊ะ..อื้อ.." เสียงครางที่คิดว่าจะกลั้นเอาไว้หลุดลอดออกมาให้ได้ยินจนได้ จะตายให้ได้ตอนที่ไอ้รูปปั้นมันรูดกางเกงออกไปพ้นขา แล้วยื่นมือมาโน้มคอให้ก้มลงไปรับจูบวาบหวาม อุณหภูมิร่างกายเหมือนจะร้อนขึ้นทุกขณะ เมื่อฝ่ามืออุ่นแตะไปทั่ว ทำยังกับว่ามันไม่เคยได้เห็น ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

   "บะ..บ้า!! ไม่นะ..!!" เอเลนผวาไปทั้งตัว ตอนที่สัมผัสได้ถึงความร้อนที่สะโพก ก่อนที่จะถูกไอ้มาดนิ่งมันบังคับช้อนตัวขึ้น ถึงได้รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น!! ยังไงก็ไม่เอาแบบนี้เด็ดขาด แค่นี้ก็อายจนไม่รู้จะเอาสายตาไปมองทางไหนแล้ว....แล้วยัง..จะ..แบบนี้มันก็เห็นหมดนะซิ

  นัยน์ตาสีมรกตหวานเชื่อมยิ่งกว่าน้ำตาลที่ไหนบนโลกนี้ ฝ่ามือข้างหนึ่งยื่นไปแตะส่วนที่ร้อนในร่างกายไอ้ตัวแสบ เจ้าตัวสะดุ้ง ยกมือสองข้างปิดปากตัวเองแน่น กลั้นแรงอารมณ์ของตัวเองเอาไว้ ยิ่งมองเซเรสก็ยิ่งปรารถนาไปให้ถึงที่สุด ในตอนที่สติมันหลุดลอยไปไกล คงต้องขอความช่วยเหลือตอนนั้น...

   "อึก!!..อย่าเกร็ง..เชื่อฉัน..เอเลน!!" เซเรสยันตัวเองขึ้นมานั่ง ดึงไอ้ตัวแสบที่อยู่ในท่าอันตรายเข้ามากอดเอาไว้แนบอก ได้ยินเสียงครางปนสะอื้นเบา ๆ ตอนที่ร่างกายเชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์

   "ซะ..เซเรส..เร็ว..!!" เล็บคมจิกลงบนไหล่และแผ่นหลัง เซเรสลองขยับตามคำร้องขอ เสียงสะอื้นกลายเป็นเสียงครางหวาน ใบหน้าขาวที่ซบอยู่ที่ไหล่สั่นคลอนไปมาตามแรง ไอ้ตัวแสบมันคงไม่รู้ตัว ว่าขยับตามจังหวะในที่สุด ใบหน้าถูกคว้ามารับริมฝีปาก..

   "เอเลน..!!" เพราะไม่มีแรงเหลือ ตั้งแต่ตอนที่โดนแวมไพร์สูบเลือด พอหยุดขยับ กลายเป็นว่าไอ้ตัวแสบที่อยู่ข้างบนมันขยับเสียเอง เหมือนไม่รู้ตัว

  จังหวะร้อนแรง บรรเลงไปถึงจุดสิ้นสุด เสียงครางดังทั่วห้อง ก่อนที่พายุลูกใหญ่จะสลายตัว เสียงหอบหายใจจึงดังตามมาอีกระลอก พอเซเรสทิ้งตัวหงายไปกับเตียง ไอ้คนที่ยังซบอยู่บนตัวก็เลยตามมาด้วย นัยน์ตาที่แปรเปลี่ยนกลับมาเป็นสีชาดังเดิมตวัดมองมาอย่างขุ่นเคือง พร้อมกับขยับตัวออกจากกัน..

   "มะ..ไม่ต้องมายิ้มเลย ไอ้บ้า!! อื้อ.." กำปั้นเล็ก ๆ ทุบลงบนอกกว้างที่ยังเปลือยเปล่า ก่อนที่มันจะโดนคว้าตัวไปจูบอีกที ..ข้อหาทำตัวน่าหมั่นไส้

   "อย่าน่ารักมากไปกว่านี้เลย แค่เท่าที่เป็นนาย ฉันก็ไม่รู้ว่าจะเอาหัวใจที่ไหนมาให้อีก..." เซเรสกระซิบที่ข้างหู ทำเอาไอ้ตัวแสบฤทธิ์เยอะ นิ่งค้าง เหมือนกับว่าคำหวานเมื่อครู่ เป็นคำสาปสะกดนิ่ง!!

   นะ..น่ารักอะไร!! ไอ้บ้า!! พูดมาได้ ไม่รู้สึกอายบ้างรึไง หรือว่ารูปปั้นมันอายไม่เป็น ก็แล้วจะเอามาพูดให้คนฟังอายทำไมละ เอาหัวใจอะไรกัน ประสาท!! ทั้งที่พ่นคำด่าไปทางสายตา แต่ใบหน้ากลับขึ้นสีจัด จำต้องเบือนหน้าไปอีกทาง ไม่กล้ามองไอ้คนที่พูดคำหวานได้หน้าเฉยตรง ๆ กลัวจะโดนมันสาปเอาอีก

   "ประสาท!! ปล่อยเลย จะไปอาบน้ำ ล้างตัว" ไอ้ตัวแสบมันเพิ่งจะคิดได้ว่า เมื่อกี้ตัวเองทำเรื่องน่าอายอะไรลงไป ก็ทำได้แค่ตะโกนร้องในใจ...อ๊ากกกกกก!!!!! ทำไปได้ไงวะ!!!

   "ช่วยดึงที อยากไปอาบน้ำด้วยกัน.." เซเรสยื่นมือไปทางไอ้ตัวแสบ มันทำเป็นตาโตเหมือนไม่เคยเห็น ก่อนจะตะเกียกตะกาย คลานลงไปจากเตียง

   "ฝันเหอะ!! ถ้าตามเข้ามานะ คราวนี้จะกัดให้หมดแรงเลยคอยดู!!" คำขู่ฟ่อของไอ้ตัวแสบที่ฟื้นคืนสติ ก่อนจะก้าวฉับ ๆ ไปทางห้องน้ำ ทำเอาคนที่นอนแผ่หมดแรงอยู่บนเตียงระเบิดหัวเราะตามหลัง

   "ไม่ต้องกัด นายก็ทำฉันหมดแรงได้นะ!!" ไอ้คนที่กำลังจะเข้าไปในห้องน้ำ หันขวับมามอง

   "ไอ้บ้า!! โรคจิต!!"

   ปัง!! คำด่าดังลั่น ก่อนที่เสียงประตูจะกระแทกปิดเสียงดังไม่แพ้กัน ยิ่งได้ยินเสียงหัวเราะไม่เลิก เอเลนก็แทบจะดึงผมตัวเองหลุดออกมาทั้งหัว

   อ๊ากกกก!! ไม่เคยอยากตายเท่านี้มาก่อนเลยในชีวิตโว้ย!!! เพราะมันนั่นแหละ ไอ้รูปปั้นบ้า ....อยากจะตะโกนให้ลั่น แล้วหนีหายไปจากมันซักสองสามวัน เสียหน้า หมดฟอร์ม หมดกันเอเลน!! พลาดไปครั้งเดียวแท้ ๆ


 


  อ๊ากกกกกก ร้องตามเอเลนมัน
มันเกิดอาร้ายยยยย คริ คริ
หวังว่าที่ให้รอนานคงจะไม่ว่ากันนะ กว่าจะเขียนออกมาได้ก็พยายามแก้คำอยู่
กลัวว่าจะไม่ผ่าน แหะ แหะ
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอยู่เสมอ
คิดถึงทู๊กกกกกคนนนนน ไปล่ะคร๊าบบบบบ 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 198 : ##65. Sweet Night , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4779 , โพส : 53 , Rating : 75% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 53 : ความคิดเห็นที่ 11179
อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย
เอเลนออนท๊อปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปป
>///////////////<
>,.
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 23:13
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10982
เอเลน น่ารักเกินไปแล้วววววววววววว
Name : Tomoko [ IP : 171.6.223.222 ]

วันที่: 13 เมษายน 2556 / 14:09
# 51 : ความคิดเห็นที่ 10979
อยากส่องจากห้องข้างๆจังว้อยยยยยยยยยย
Name : oym [ IP : 101.51.94.98 ]

วันที่: 30 มีนาคม 2556 / 23:05
# 50 : ความคิดเห็นที่ 10246
 รักไรเตอร์ที่สุดเลย 


หวานที่สุดใน สามโลกเลย อิอิ

PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 17:55
# 49 : ความคิดเห็นที่ 9844
 ออนท็อปเหอะ  O ,. O ขอเลือดด่วนเอากรุ๊ป A ด้วยยย 
เอเลนนน !!!!!
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 21:51
# 48 : ความคิดเห็นที่ 9698
 .....สลบคากองเลือด......
(สุดยอดค่ะไรเตอร์)
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 00:23
# 47 : ความคิดเห็นที่ 9318
สลบคากองเลือดตามระเบียบ
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.65.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 11:50
# 46 : ความคิดเห็นที่ 9089
กรี๊ดดดดดด
สวีทไม่เกรงสายตาใครเลยยยย ><
หวานซะ !! ^^
55+
ปล. สู้ๆนะคร้าาาาา ไรเตอร์

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.69.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2554 / 20:20
# 45 : ความคิดเห็นที่ 8560
555+ ยะ...อยาก...อยาก...อยากซ่อนตัวอยู่บนเพดานแล้วแอบถ่ายจังโว้ยยย!!!!!!!!!!!!!!!!! ตอนนี้เสียเลือดไปเยอะแล้วจริงๆ

555+ จะเป็นกำลังใจให้คร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.218.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 09:25
# 44 : ความคิดเห็นที่ 8101
กรี๊ส

เอเลน on top

กรี๊สสสสส


ตั้ง กล้อง ด่วน ค่ะ


Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 4 มกราคม 2554 / 05:41
# 43 : ความคิดเห็นที่ 7215
อยากไปซ่อนบนเพดานจังแห่ะ =.,=
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 22:20
# 42 : ความคิดเห็นที่ 7103
ที่ร๊ากกกกก ในที่สุดก็กลับมาได้แล้ว
จอกอดหน่อย ไม่เห็นออนซักที -.-

*ตั้งกล้อง

ตอนนี้ I ขอตั้งกล้องล่ะกัน สมชื่อตอนจริงๆ

หวานซะ ชวนเสียเลือดเลยอ่ะ โฮกกกกก -,.-
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.143.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 09:08
# 41 : ความคิดเห็นที่ 6613
So sweet and cute!!!!
Name : yukiyuki [ IP : 78.109.182.43 ]

วันที่: 29 สิงหาคม 2553 / 01:06
# 40 : ความคิดเห็นที่ 6605
เซเรสนี่วางแผนไว้เลยนะ เป็นขั้นเป็นตอนเลย
แล้วแบบนี้ เอเลนจะรอดมือได้ไง อิอิ
Name : nonae [ IP : 124.157.206.139 ]

วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 16:50
# 39 : ความคิดเห็นที่ 6601
คราวนี้เอเลนจัดการเองเลย

โอ้ ช่างน่ารักฮิฮิ

เอเลนจะน่ารักไปแล้ว
Name : WI_ [ IP : 222.123.197.169 ]

วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 15:43
# 38 : ความคิดเห็นที่ 6599

ไม่ต้องกัด นายก็ทำให้ฉันหมดแรงได้ ><

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 27.130.79.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 14:46
# 37 : ความคิดเห็นที่ 6594
โอ้ย...เอเลนจะน่ารักไปไหนเนี่ย ^//^

เซเรสเดี่ยวนี้ชักเอาใหญ่แล้วนะ ฮิ ฮิ
Name : mint [ IP : 124.121.112.109 ]

วันที่: 27 สิงหาคม 2553 / 13:29
# 36 : ความคิดเห็นที่ 6592

น่ารักอ่า ///

สุดยอด เริ่มได้เชื่อเคะมาแล้วซินะ

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 61.7.236.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2553 / 12:57
# 35 : ความคิดเห็นที่ 6591
เอเลนน่ารักโฮกกกกกกกกกกกกก
หว๊าน หวานเนาะตอนนี้
เซเรสกินแรงน่าดูเลย 55555
เอ๋ หรือว่าชอบให้เจ้าแสบมัน คอนโทรล >///<
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2553 / 10:41
# 34 : ความคิดเห็นที่ 6590
น่ารักจังเลยนะฮะ
Name : number nine [ IP : 222.123.244.202 ]

วันที่: 26 สิงหาคม 2553 / 00:08
# 33 : ความคิดเห็นที่ 6589
อ๊าก..........น่ารักสุดยอดเลย
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 25 สิงหาคม 2553 / 19:16
# 32 : ความคิดเห็นที่ 6588
โอววว แม่เจ้าอเลนน่าร้ากกก

อิจฉาแล้วนะเนี่ย
PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 111.84.251.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2553 / 18:03
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6587

น่ารักเกินไปแล้วนะ

อ๊ากกกกกกกกกก

จะเป็นบ้าตาย
..................

คุ้มกับที่รอมานาน
ไรเตอร์รักษาสุขภาพด้วยน้า
เด๋วเปงหวัด
 

Name : kk book < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kk book [ IP : 180.180.61.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2553 / 17:18
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6585
ร้อนแรงคร่า~  กรี๊ด!!
เอเลนนาน ๆ ทีจะเผลอตัวขนาดนี้...เซเรสก็รีบเก็บเกี่ยวซะคุ้ม หุหุ

แล้วอย่างนี้...คู่อื่นจะหวานกันขนาดไหนเนี่ย~


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 58.8.193.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2553 / 09:07
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6580

wowwwwwwwwww!!!!!

จี๊ดดดดดดดดดด มั่กมากกกกเยยยย

เซเรส แจ่วไปเร๊ยยยยยยยยย

Name : jasminegee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jasminegee [ IP : 175.100.58.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2553 / 00:57
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android