คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 199 : ##66. Fake


     อัพเดท 28 ส.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 678 Overall : 337,165
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 199 : ##66. Fake , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3784 , โพส : 31 , Rating : 67% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##66. Fake


  หลังจากสิ้นสุดการสอบ นักเรียนของเนียร์ทุกคนที่ผ่านการคัดเลือกได้รับอนุญาตให้หยุดได้สามวัน ต่อจากนั้นจะต้องย้ายไปยังสังกัดที่ตัวเองเลือกเอาไว้ เพื่อรับการฝึก..ที่เรียกกันง่าย ๆ ว่าฝึกงาน ส่วนนักเรียนที่ไม่ผ่านการสอบคัดเลือก จะต้องถูกส่งกลับ หรือไม่ก็อาจจะกลับไปรับตำแหน่งตามหัวเมืองต่าง ๆ ณ ถิ่นฐานที่ตนอยู่ อย่างไรก็ตาม ทุกคนจะได้รับเหรียญตราสัญลักษณ์ที่จะแสดงให้เห็นว่า คนผู้นั้นคือนักเรียนที่ได้รับเลือกของเนียร์

  เวสต์ทอดสายตามองออกไปข้างนอกหน้าต่าง ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ารู้สึกผิดหวังกับตัวเอง ที่ไม่ผ่านการคัดเลือกในครั้งนี้ แต่ก็นั่นแหละ อย่างน้อย ๆ ก็ยังมีคนที่รัก และเพื่อน ๆ ที่พร้อมจะให้กำลังใจเสมออยู่เคียงข้าง วันนี้แล้วซินะ ที่รับปากคุณญาติเจ้าชายเอาไว้ ว่าจะไปพบองค์คิงและองค์ควีนตามสัญญา

  "เป็นอะไร เหม่อเชียว!!" ฟอเรนท์เอามือไปวางบนเรือนผมนุ่ม พร้อมกับขยี้ไปมาอย่างเอ็นดู ใบหน้าติดหวานปนเศร้าหันมายิ้มให้อย่างเคย

  "วันนี้..ผมต้องไปพบท่านพ่อ ท่านแม่ของคุณไรอัสครับ.." เพราะไม่อยากปิดบังเหมือนครั้งที่แล้ว กลัวว่าจะโดนโกรธอีก คราวนี้เวสต์ก็เลยบอกทุกอย่าง แต่จำต้องปิดบังสถานะของคนที่ตัวเองจะต้องไปเจอเอาไว้ เกรงว่าใครผ่านมาได้ยินเข้า อาจจะเป็นเรื่องได้

  "กังวลหรือว่ากลัวล่ะ.." นัยน์ตาสีแดงสดมองมาอย่างอ่อนโยน จนอยากจะโผเข้าไปกอดคนตรงหน้าเอาไว้ ..ใครนะ..ช่างพูดกันไปได้ ว่าปิศาจใจร้าย น่ากลัว..

  "น่าจะเป็นอย่างแรกมากกว่า ผมทำไม่ดีเอาไว้เยอะ แล้วอีกอย่าง ท่านทั้งสองก็รู้ว่าผมเป็นลูกของใคร..." ฝ่ามือหนา ยังคงลูบเส้นผมนุ่มเหมือนจะปลอบประโลม พร้อมกับย่อตัวลงนั่งคุกเข่าตรงหน้า

  "คนเรามีผิดพลาดกันได้ ถ้าคิดจะกลับใจ ใครก็ให้อภัยทั้งนั้น.." ฟอเรนท์บอก พร้อมกับเลื่อนมือมาแตะที่ใบหน้าขาว ด้วยความที่ตนรู้จักท่านทั้งสองดี ก็เลยไม่มีอะไรต้องกังวลเลยซักนิด แต่คนเรา..หากรู้อยู่แก่ใจว่าตัวเองทำผิด บทลงโทษอันแสนสาหัสกว่าการกระทำ นั่นก็คือ..ความรู้สึกผิด ที่ไม่สามารถแก้ไขสิ่งที่ตัวเองทำลงไปแล้วได้ สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเยียวยาได้ ก็คือ..การให้อภัย

  "แล้วก็เรื่องที่..สอบคัดเลือกไม่ผ่าน.." เวสต์ก้มหน้ามองฝ่ามือตัวเอง ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากัน ก่อนที่แก้มข้างหนึ่งจะโดนริมฝีปากคนตรงหน้าจู่โจมเข้าจนได้

  "ไม่เห็นจะเป็นไร ยังไงปิศาจตนนี้ก็รับเลี้ยงไปตลอดชีวิตอยู่แล้ว ตัวแค่นี้จะกินจุซักแค่ไหนเชียว.." คำปลอบใจปนล้อเลียน สามารถทำให้คนที่กำลังคิดมาก คลี่ยิ้มออกมาจนได้ ก่อนจะโผเข้ากอดปิศาจร้ายตรงหน้าเอาไว้

  "ใครบอกผมนะกินจุจะตาย จะกินคุณฟอเรนท์ให้หมดตัวเลย.." คำที่จงใจกระซิบที่ข้างหู ให้ได้ฟอเรนท์รู้ว่า'กิน'ที่ไอ้เจ้าตัวเล็กแสนรู้มันพูดถึง คืออะไร...

  "ยินดีให้กินทั้งหมดนั่นแหละ แต่ถ้าทำไม่ได้ โดนเอาคืนแน่.." แกล้งขบใบหูเล็กเหมือนเป็นคำขู่ แทนที่จะกลัว กลับได้ยินเสียงหัวเราะคิกคักชอบใจแทน ก็แน่ล่ะ...เคยกลัวใครที่ไหนล่ะคนนี้

  "กลัวจังเลยฮะ!!" ทั้งที่บอกแบบนั้น แต่ใบหน้าหวานกลับยิ้มจนแก้มแทบปริ ใครจะไปเชื่ออย่างที่พูด ถ้าไม่ติดว่าเวลานัดใกล้มาถึง คงได้อุ้มขึ้นสมรภูมิรบกันอีกรอบแน่

  ก๊อก ก๊อก เสียงเคาะประตูบอกก่อนตามมารยาท อาจารย์กับลูกศิษย์ที่กำลังจะกิน และโดนกิน ก็เลยต้องแยกออกจากกัน ปรากฎว่าใบหน้าที่โผล่เข้ามาเป็นเพื่อนหมาป่า แววตาสีอำพันเหลือบมองมาเหมือนจะรู้ทัน ก่อนจะเดินเข้ามาหา

  "ไรอัสรออยู่ นายพร้อมรึยัง" จีมัสโดนใช้ให้มาตาม ส่วนพวกที่เหลือรออยู่ที่ห้องอาจารย์ใหญ่ของหอ ...สถานที่นัดพบที่ไม่ได้เปิดเผยให้คนทั่วไปรับรู้

  "ผมกำลังจะไปครับ" เวสต์โดดลงจากเก้าอี้ที่ตัวเองนั่ง ก่อนจะเหลือบมองไปทางอาจารย์ประจำห้องพยาบาลอีกที

  "ล่วงหน้าไปก่อน เดี๋ยวจะตามไปสมทบ" ฟอเรนท์ต้องยอมปล่อยให้คนตัวเล็กเดินห่างออกไป สายตายังคงทอดมองแผ่นหลังเล็กไม่ยอมให้คลาดสายตา.. ไอ้เจ้าตัวเล็กแสนรู้จะรู้บ้างไหมหนอ ว่าทำให้ปิศาจสายเลือดบริสุทธิ์จิตใจอ่อนไหวได้ถึงเพียงนี้

   ประตูบานใหญ่ตรงหน้า กั้นกลางระหว่างความจริง กับความเป็นตัวตนอีกคน หากก้าวผ่านมันไป ก็ยังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เวสต์ยืนลังเลใจอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะรับรู้น้ำหนักของฝ่ามือใครบางคนวางลงบนไหล่ เป็นไอ้คุณเพื่อนหมาป่า ที่เหมือนจะยิ้มให้กำลังใจ ก่อนที่เวสต์จะตัดสินใจดันประตูเข้าไป

  ทุกคนนั่งรวมกันอยู่ตรงโต๊ะใหญ่กลางห้อง ใบหน้าดูราบเรียบ บรรยากาศดูเครียดจนจับความรู้สึกได้ เวสต์เริ่มรู้สึกเย็นไปทั้งตัว จากที่เคยบอกไว้ว่าไม่กลัว ใจคนเราก็ฝ่อลงมาได้เหมือนกัน ตรงหัวโต๊ะเป็นผู้ที่มีตำแหน่งใหญ่ที่สุด กำลังจ้องมาทางนี้ไม่วางตา อาจจะเคยเห็นองค์คิงหัวเราะหยอกล้อมาก่อน แต่ตอนนี้กลับรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเหยื่อของพญาเสือ

  "เธอรึ..ที่ชื่อเวสต์!!" เสียงทุ้มกังวาลเอ่ยถาม ทำเอาสะดุ้ง ไอ้คนข้าง ๆ ที่เดินเข้ามาด้วยกันก็ไม่รู้ว่ามันหายหัวไปไหนซะแล้ว จะหันหน้ามองหา ก็ทำไม่ได้..

  "ครับ!!" เวสต์รับคำสั้น ๆ เพราะไม่รู้ว่าตัวเองจะสามารถพูดอะไรออกไปได้อีก บรรยากาศทั้งห้องเงียบสนิท จะขยับมองไปทางไหนก็ดูอึดอัดเหมือนจะหายใจไม่ออกไปเสียหมด

  "พอเถอะค่ะ ท่านพ่อ แกล้งกันแบบนี้ ใจร้ายเกินไป.." เสียงหวาน ๆ ของใครบางคนดังมาจากมุมห้องที่ด้านหลัง พอหันไปมองก็พบเข้ากับใบหน้างดงามราวกับตุ๊กตาชั้นดี แต่ตอนนี้ใบหน้ายังคงแต่งแต้มไปด้วยความไม่พอใจ

   เซรีนธิดาคนเล็กขององค์ เดินทำหน้าบึ้งเหมือนเด็กสาวทั่วไปเวลาที่ไม่พอใจอะไรซักอย่าง ก่อนที่จะเดินมาเกาะแขนข้างหนึ่งของคนที่ยืนเผชิญหน้ากับท่านพ่อของตัวเองอยู่กลางห้อง ใบหน้าหวานกลับหันมาคลี่ยิ้มให้อย่างประจบ

  "โดนท่านพ่อแกล้งเอาเสียแล้วคะ ท่านพี่เวสต์.." เวสต์ยืนทำตาโต พอเหลือบมองไปตรงมุมห้อง จากที่เซรีนเดินมา จะมีใครซะอีกนอกจากใบหน้าของเพื่อน ๆ ทุกคนที่ยืนยิ้มแห้ง ๆ อยู่นั่น พอหันไปมององค์คิงที่ดุดันราวกับพญาเสืออย่างที่คิดตอนแรก ..ไม่ใช่ล่ะ กลายเป็นองค์คิงที่กำลังนั่งทำหน้าพะอืดพะอมเหมือนกำลังกลั้นหัวเราะ

...โดนหลอก..งั้นเหรอ!!!?

  "พวกฉันไม่เกี่ยวนะ!!" ไรอัสเดินฉีกยิ้มเข้ามาหา ตามด้วยเพื่อน ๆ ที่เหลือ

  "อ้าว!! พ่อก็ผิดคนเดียวนะซิ!!" เวสต์ยังคงยืนมองหน้าทุกคนสลับกันไปมา จนเหลือบไปเห็นเงาของใครบางคน อยู่ตรงมุมมืดของห้อง เจ้าของนัยน์ตาสีแดงสดแวววาว..แค่เห็นหน้าก็ทำให้ใจชื่นขึ้นมาได้

  "ก็นายชอบคิดมากไม่เข้าเรื่องนะวสต์ ใครเค้าจะไปถือเรื่องเก่าแก่ที่ผ่านไปนานแล้ว" เอเลนเอาสองมือแตะที่ใบหน้าของไอ้เจ้าเพื่อนแสนรู้ที่กำลังเอ๋อได้ที่ ..นาน ๆ ทีถึงจะเห็นแบบนี้ มันก็อดขำไม่ได้

  "ไหน..ขอน้าดูหน้าหน่อย หลานเวสต์.." องค์ควีนเดินเข้ามาใกล้พร้อมกับอ้าแขนโอบหลานชายเอาไว้ คำนามที่เรียกแทนตัวไม่ได้ถือยศอย่างที่สมควรจะต้องทำ

  "เออ..คือ..ผม...!!?" เวสต์กำลังจับต้นชนปลายไม่ถูก จากเครียดจัดกลับกลายเป็นว่า..ไม่ใช่ทั้งหมด ได้แต่ยืนตัวแข็งปล่อยให้องค์ควีนคว้าตัวเข้าไปกอด

  "ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องคิดมากอีก จงใช้ชีวิตตามที่ตัวเองต้องการ นี่เป็นคำสั่งจากองค์คิง ใครหน้าไหนมันกล้าขวาง....เอาชื่อฉันไปอ้างได้เลย" คำสั่งที่ดูเหมือนจะมีอำนาจในตอนแรก กลับโดนคำต่อท้ายทำลายเสียเรียบ เรียกเสียงหัวเราะดังลั่นห้อง จู่ ๆ ขอบตาของเวสต์ก็รู้สึกร้อนขึ้นมา ทั้งที่ร่วมหัวเราะไปกับเค้าด้วย ..ใช้ชีวิตตามที่ต้องการงั้นเหรอ เหมือนจะเป็นคำอวยพรมากกว่าคำสั่งเสียอีก

  "เรียกเราสองคนว่าน้าก็ได้..จากนี้ไปเธอเป็นหลานชายของฉันแล้วนะ.." เวสต์หันไปยิ้มให้ญาติผู้สูงศักดิ์ที่เพิ่งจะได้ ริมฝีปากตัวเองมันหนักจนแทบจะพูดออกมาไม่เป็นคำ

  "ท่าน..น้า..!" แล้วน้ำที่ขังอยู่ในขอบตาก็ไหลออกมาอย่างไม่สามารถห้ามได้ เหมือนตัวเองได้แม่ที่เสียไปกลับมายืนอยู่ต่อหน้า ไม่เคยได้รับโอกาส ไม่เคยรับรู้ว่าตัวเองมีค่ามากมายขนาดนี้

  "เวสต์..ไม่เอานา.." ริโอดึงตัวเพื่อนมากอดเอาไว้ รู้สึกยินดีไปด้วย แม้ว่าตัวเองจะไม่สามารถมีโอกาสแบบได้ แล้วอีกอ้อมแขนที่กอดซ้อนมาก็ไม่ใช่ใครนอกจากไอ้ตัวแสบ พร้อมกับไอ้เจ้ามังกรที่เกาะลงบนไหล่ของคนที่กำลังสะอื้น

  "ทำเป็นขี้แยไปได้!!" คำต่อว่าของไอ้ตัวแสบ ทำเอายิ้มออกมาได้ทั้งน้ำตา ..เวสต์อดคิดไม่ได้ว่าตัวเองช่างโชคดีเหลือเกิน ที่มีชีวิตมาจนถึงทุกวันนี้ได้

   ฟอเรนท์ปล่อยให้ญาติ ๆ ของไอ้เจ้าตัวเล็กได้ซักถามนู่นนี่จนพอใจ เซรีนกับองค์ควีนดูเหมือนจะชอบใจเป็นพิเศษ แล้วแบบนี้ไม่เท่ากับว่า ต้องไปขอเวสต์..กับองค์ควีนหรอกเรอะ...ดูท่าทางเรื่องมันน่าจะยากแหะ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ก็จะไม่มีวันแยกจากกันไปได้หรอก..ไม่มีทาง ..เพราะฝ่ายที่เจอก่อน มันทางนี้ต่างหากเล่า!!

.
.
.
.

   หลังจากที่งานวันพบญาติจบลง กว่าค่อนคืนทุกคนจำต้องแยกย้ายไปห้องตัวเอง ริโอเดินออกมาจากห้องด้วยความรู้สึกหนักอึ้ง เหมือนมันมีอะไรคาใจอยู่ตลอด แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร จนกระทั้งอ้อมแขนคุ้นเคยสวมกอดมาจากด้านหลัง กลิ่นตัวคุ้นจมูกที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร..

  "ริโอ..อย่าทำหน้าเศร้าแบบนี้ ขอร้องล่ะ..!!" จีมัสกระซิบเสียงแผ่ว

  "เศร้าที่ไหน มีเรื่องน่ายินดีจะมาเศร้าทำไม อย่ามามั่ว.." ริโอถูกหมุนตัวหันไปเผชิญหน้ากับไอ้เจ้าหมาป่า ..ใครที่บอกว่าห้ามเศร้า มันกลับทำหน้าเศร้ามากกว่าหลายเท่า ฝ่ามือข้างหนึ่งช้อนใบหน้าให้หันไปสบตา

  "อยู่ด้วยกันมาทั้งชีวิต ทำไมจะไม่รู้ว่าคิดอะไร ถ้าเปลี่ยนเป็นฉัน ที่รับความรู้สึกเจ็บปวดทั้งหมดของนายได้.." ปลายนิ้วเรียวแตะลงบนริมฝีปากช่างพูด นี่แหละ..ถึงไม่เคยคิดอะไร เป็นเพราะมันชอบรู้ไปทุกเรื่องแบบนี้ อยากจะเจ็บแทน อยากจะเหนื่อยแทน ใครเค้าจะโอนย้ายเรื่องแบบนั้นได้...

  "พอเถอะ เรื่องมันจบไปแล้ว ฉันก็แค่คิดว่า...ถ้าซักวันฉันมีโอกาสได้เจอญาติพี่น้องบ้างก็คงดี.." จีมัสเหลือบมองใบหน้าหวาน ได้ยินเสียงถอนหายใจเบา ๆ ก่อนจะโน้มตัวไปจุมพิตที่หน้าผากเนียน

  "ฉันก็หวังให้มันเป็นแบบนั้น ถ้านายอยากจะตามหา.."

  "ไม่ต้องหรอก อาจจะดูใจร้าย แต่ทุกวันนี้ฉันที่มีความสุขดี พ่อกับแม่ที่อยู่บนฟ้าคงจะดีใจ" จีมัสดึงคนตรงหน้าเข้ามากอด

  "ฉันสัญญา จะทำให้นายมีความสุขมาก ๆ ไม่ว่าตอนนี้หรือตอนไหน ๆ จะกอดไว้แบบนี้เลย" ใบหน้าหวานคลี่ยิ้มออกมาจนได้ หากเทียบกันแล้ว ความรู้สึกโชคดีที่ได้เจอญาติพี่น้อง หากต้องแลกกับการที่จะต้องพลัดพรากกับไอ้เจ้าหมาป่าตรงหน้า ..อย่างไหนมันจะมีน้ำหนักมากกว่ากัน ..แทบไม่ต้องคิดนาน คำตอบก็มีอยู่ตรงหน้าแล้ว


 


ตอนนี้บรรยากาศมัว ๆ ไงไม่รู้ 
หากเมื่อวานใครยังไม่ทราบความ
ลูกชายคนเล็กอัพแล้วขอรับ(แม้ว่ามันจะสั้นไปซักนิดเหอะ)

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม
คิดถึงผู้อ่านทุกท่านเลย..
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 199 : ##66. Fake , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3784 , โพส : 31 , Rating : 67% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 11180
ดีใจกับเวสต์ด้วย
ริโออย่าคิดมากน่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 23:26
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10247
 ดีใจด้วยยย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 18:15
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9845
ริโออา~  ยังไงก็มีจีมัสอยู่ทั้งคนเนอะ โชคดีจะตาย
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 22:02
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9699
 ซึ้ง T__T 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 00:28
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9090
 ถึงจะซึ้ง แต่ก็อบอุ่น 55+

ปล. สู้ต่อไป ~~ ^^ อย่าถอย !! 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.69.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2554 / 21:06
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8561
555+ แหม แหม ตอนนี้เศร้านะเนี่ย

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.218.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 09:40
# 25 : ความคิดเห็นที่ 7216
ปรบมือแสดงความยินดี~

แปะ ๆ ๆ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 22:39
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7104
เฮ้ยๆ ไรเตอร์ ผมเข้าไปอยู่กับพวกแสบด้วยแล้ว TOT

ทำคนร้องไห้มันบาปนะ นี่อึนตามจนน้ำตาไหลแล้ว

//ตบตีๆ  วิ่งไปอ่านต่อแล้ว TP
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.143.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 09:19
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6662
ช่วงนี้ปั่นงานอย่างหนัก
ไม่ได้เข้ามาอ่านเลยอ่ะ
ถึงจะบรรยากาศมัวๆไปหน่อย
แต่ก็อบอุ่นดีนะ ได้เจอญาติๆพร้อมหน้า
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2553 / 21:39
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6649
ตอนท้ายน่ารักจังเลยนะครับ
Name : number nine [ IP : 180.183.17.207 ]

วันที่: 2 กันยายน 2553 / 00:34
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6620

อย่างงี้จีมมัสต้องปลอบ
*0*

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.235.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2553 / 21:25
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6619
 คิกคิก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2553 / 17:12
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6618

ชื่นใจจังมาอัพแล้ว


PS.  ~อย่าได้แคร์สื่อ~ อะน่า~ช้าบัดเดี๋ยวนี้โปรดคลิ๊กๆๆ http://writer.dek-d.com/dearmeepooh/writer/view.php?id=590118 น่าตะเองคล๊กหน่อยอะ
Name : Sacho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sacho [ IP : 58.8.60.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2553 / 21:43
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6617
ง่า มาแบบสั้นๆ เลยอ่ะ อ่านแล้วมันเหมือนอารมณ์ค้าง หรือมีไรค้างในใจบอกไม่ถูกแหะ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.39.131 ]

วันที่: 29 สิงหาคม 2553 / 17:24
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6616
ริโอ ไม่ต้องเศร้า นะ ยังไงก้มี จีมัส กับ เพื่อนๆ
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.196.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2553 / 16:37
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6615
แล้วงี้จะต้องกระจัดกระจายไปทำงานคนละที่ปะเนี่ย งืมๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.109.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2553 / 14:18
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6614
อบอุ่นกับหมุ่ญาติสักทีนะเวสต์ ฟอเรนท์ไม่หวั่นอยู่แล้วล่ะ ยังไงก็มีทั้งว่าที่เสนาว่าที่องครักษ์ที่เจ้าชายยังไม่กล้าหือเพราะมีฟิลด์เป็นตัวประกันอยู่อีก สู้ สู้ เหลือแค่เสนาที่ยังอคติกับปีศาจสินะ
Name : yukiyuki [ IP : 78.109.182.43 ]

วันที่: 29 สิงหาคม 2553 / 01:19
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6612
ริโออย่าเศร้าไปเลย อยู่กับพวกเจ้าตัวแสบเดี๋ยวก็ไม่มีเวลาให้เศร้าแล้ว ^ ^

น่าปลาบปลื้มแทนเวสต์จริงๆ ซึ้งงงงงงง

สุดท้ายๆ งานนี้ฟอเรนท์ก็งานเข้าล่ะซิ จากตอนแรกที่ไม่ต้องขอเวสต์จากใคร

ตอนนี้ต้องขอจากองค์คิงซะงั้น แต่หมอนี่คงไม่หวั่นหรอกจริงมั๊ย
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.138.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 23:40
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6611
รับทราบว่ายังไม่ลืมลูกชายคนเล็ก และไม่ละเลยทางนี้ด้วย ดีใจจัง สู้ๆน่ะ
Name : pen [ IP : 1.46.177.30 ]

วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 23:04
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6610

ซึ้งนะตอนนี้อ่ะ

อย่าเศร้าเลยนะริโอยังไงก้อยังมีจีมัสอยุ่ด้วยเสมอแหละนะ

Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.172.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 22:54
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6609
ยังไงก็มีจีมัสอยู่ข้างๆ
เรื่องอะไรก็ผ่านไปได้อยู่แล้ว^^
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.114.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 20:11
# 10 : ความคิดเห็นที่ 6608
อย่างไงก็มีจีมัสอยู่ข้างๆน้านนนนนนนนนนนนนนนนนนนริโอ
Name : hanhyuk love [ IP : 182.232.114.202 ]

วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 18:54
# 9 : ความคิดเห็นที่ 6607
ริโอ อย่าเศร้าไปเลย
Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 18:34
# 8 : ความคิดเห็นที่ 6606
เหมือนจะเศร้า แท้จริงแล้วมีแต่ความสุขลอยตลบอบอวลไปหมดเลย
กอดดด ไรเตอร์แน่นๆๆๆ
Name : nonae [ IP : 124.157.206.139 ]

วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 16:59
# 7 : ความคิดเห็นที่ 6604

ตอนนี้ซึ้งจังเลยค่ะ


PS.  ในรัตติกาลอันมืดมิดและเงียบเหงา จะมีเสียงของเจ้าหญิงน้ำแข็ง "ร้องไห้" ทุกคืน เพียงเพราะ "เขาคนนั้น" ไม่เคยสนใจเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เลย
Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 58.8.156.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 16:30
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android