คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 206 : ##73. Suspect


     อัพเดท 17 ก.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 844 Overall : 337,331
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 206 : ##73. Suspect , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3467 , โพส : 32 , Rating : 71% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##73. Suspect

    สนามทดสอบสอบและพัฒนาฝีมือการยิงธนูถูกจัดเตรียมไว้ให้พร้อมแล้ว เหล่าองครักษ์หลวงฝึกหัดต่างก็ออกมายืนเรียงหน้ากระดานเตรียมตัว พร้อมกับคันธนูในมือ มีสายสะพายลูกธนูอยู่ที่ด้านหลัง มีเพียงหนึ่งคนในนั้นที่แค่ถึงคันธนูให้พ้นพื้นก็ดูจะลำบากมากพอตัว

  "เตรียมตัว!!" ทุกคนที่ยืนเตรียมพร้อม ต่างก็หยิบลูกธนูและดึงเอ็นแบบพิเศษยืดออกจนสุดแขน รอฟังคำสั่งต่อไปอย่างเคร่งคัด

  "ยิง!!"

  ฉึก!! ฉึก!! บรรดาลูกธนูที่ปล่อยออกไป ต่างก็พุ่งเข้าไปปักที่เป้าตรงหน้า บางคนก็แทบจะไม่ต้องยิงอีกรอบ เพราะมันปักได้กึ่งกลางพอดิบดิบพอดี ไม่รู้ว่าไอ้พวกนี่มันมีดีอะไร!

  "ลูกธนูแกอ่ะ ยิงไม่โดนเหรอวะ!!" ไอ้ตัวแสบเปิดปากหัวเราะ ตอนแรกที่เห็นว่าลูกธนูของตัวเองเฉียดเส้นรอบวงที่สอง มันก็หายใจฟึดฟัดด้วยความหงุดหงิด แต่พอเหลือบมองไปทางเป้าซ้อมยิงของไอ้เพื่อนหมาป่า....มันกลับว่างเปล่า ไร้ร่องรอยของลูกธนูที่สมควรจะมีอยู่

  "ของแบบนี้ กระจอกเว้ย แกดูโน่น!!" จีมัสหันไปจับหัวไอ้เพื่อนตัวแสบให้หันไปมองลูกธนูของตัวเอง มันไม่ได้อยู่ที่ ๆ ควรจะอยู่ แต่ในเป้าซ้อมอันที่อยู่ถัดไปของริโอ กลับมีลูกธนูสองดอกปักคู่กันอยู่ตรงกลาง ...ไอ้หมาป่าบ้ามันหันมาฉีกยิ้มเยาะ

  โป๊ก!!

  "โอ๊ย!! ใครฟ่ะ!!?" ไอ้เจ้าหมาป่าตวาดเสียงดัง หันกลับไปมองหน้าคนที่เอาลูกธนูมาเคาะหัว...แต่กลับต้องโค้งให้ เพราะคนที่ยืนอยู่ข้างหลังคือรุ่นพี่เคเซอร์

  "เวลาฝึก ไม่ใช่เวลามาเล่น!!" รุ่นพี่บอกเสียงเรียบ จีมัสจำต้องก้มหัวรับคำอย่างช่วยไม่ได้

  "สมน้ำหน้า!!" ไอ้ตัวแสบหัวเราะคิกคักอย่างพอใจ ก่อนที่ทั้งหมดจะถูกสั่งให้เตรียมตัวอีกรอบ

   คนที่ฝีมือยิงธนูดีกว่าใคร คงไม่พ้นเด็กหนุ่มรูปร่างสูงผู้มาจากปราสาทจันทราที่เป้าซ้อมยิงตรงกลางขาดเป็นรูพรุนเพราะเจ้าตัวยิงโดนอยู่จุดเดียว ในขณะที่เพื่อนคนอื่นบ้างก็ยิงโดนจุด แต่บางครั้งก็มีหลุดออกนอกกรับไปบ้าง

  "ฝีมือดีนี่หว่า" เอเลนหันไปชวนเพื่อนใหม่ตัวสูงคุย ก่อนที่เจ้าตัวจะปล่อยลูกธนูอีกดอกออกไปอย่างแม่นยำตามเคย

  "คงเป็นเรื่องที่ผมถนัดที่สุดรองจากเวทย์ละมั้งครับ" ชานอฟลดคันธนูลงพร้อมกับคลี่ยิ้มให้ เพราะไม่ได้ออกกำลังนาน พอฝืนใช้มากไปกล้ามเนื้อก็เหมือนจะตึงตรงช่วงไหล่ จนต้องคอยขยับอยู่ตลอดเวลา

  "คงจะจริง ขอลองแบบนี้ซักอันก็แล้วกัน!!" ไอ้ตัวแสบหยิบลูกธนูดอกสุดท้ายขึ้นมาโยนเล่นสองสามครั้ง ก่อนที่มันจะตั้งท่าเหมือนกำลังจะขว้างออกไป แล้วมันก็ทำจริง ๆ ลูกธนูที่ขว้างออกไปด้วยมือเปล่า มันพุ่งไปปักตรงกลางเป้าซ้อมพอดิบพอดี

  "เจ๋ง!!" ไอ้เจ้าหมาป่าที่ยืนดูอยู่ข้าง ๆ ทำเป็นยกนิ้วหัวแม่มือให้ ไอ้คนที่เริ่มไอ้ใจและนึกสนุกกำลังจะลองทำอีกรอบ

  โป๊ก!!

  "เจ็บนะเฟ้ย!!" ตอนแรกนึกว่าโดนไอ้เจ้าหมาป่ามันแกล้งเอา ที่ไหนได้ พอหันกลับไปมองกลายเป็นรุ่นพี่รอยที่ยืนอยู่ข้างหลัง ส่วนไอ้พวกนั้นไม่ต้องพูดถึง มันขยับถอยห่างออกไปสองสามก้าว เพราะไม่อยากซวย...รักกันจริง ๆ

  "ลูกธนูมาพร้อมคันธนู ใช้ให้ถูกวิธีด้วย!!" ไอ้ตัวแสบยืนตัวตรง พร้อมกับก้มหัวให้ แต่ตอนที่เงยหน้าขึ้นมากลับพบว่าสายตาของรุ่นพี่ไม่ได้จับจ้องอยู่ที่ตน กลับเหลือบมองไปทาง...ริโอ!!? ทำไม!!?

  "รุ่นพี่..มีอะไรรึเปล่าครับ!!" คิดไว้อยู่แล้วว่าไอ้เจ้าหมาหวงของ มันต้องแสดงอาการอะไรออกมาแน่ คนของมันใครเคยแตะต้องได้ที่ไหน รุ่นพี่รอยดูเหมือนจะรู้สึกตัวขึ้นมา เหลือบมองไปทางอื่นเพื่อกลบเกลื่อน

  "ไม่มี..พวกนายอย่าเล่นกันอีกล่ะ!!" สิ้นเสียงสั่ง รุ่นพี่รอยก็สาวเท้าเดินไปดูองครักษ์ฝึกหัดคนอื่น เพื่อนซี้ทั้งสามคนหันมาสบตากันโดยมิได้นัดหมาย ดูเหมือนว่าในใจจะคิดเรื่องเดียวกันอยู่

----

   หลังฝึกเสร็จวันนี้เหล่าองครักษ์ฝึกหัดได้รับอนุญาตให้พักผ่อนได้เร็วกว่าวันปกติ ไอ้เจ้ามังกรบินเข้ามาหาพร้อมกับจดหมายฉบับเล็กในมือที่ซ่อนให้พ้นสายตาคนที่มาได้ เพิ่งจะรู้ตัวว่าตัวเองเป็นมังกรส่งสารไปแล้ว ในแผ่นกระดาษมีเพียงตัวอักษรสองสามคำเขียนเอาไว้ว่า 'เรือนพยาบาล' แค่เพียงเท่านั้น ทั้งสามคนก็รู้ว่ามันคือสถานที่นัดพบ

  "เจ้าชายรับสั่งฝากฟิลล์ไว้ พรุ่งนี้จะมารับแต่เช้า" รุ่นพี่อากัสบอก ก่อนจะเดินกลับไป

  "ใครจะป่วยล่ะคราวนี้" เอเลนยื่นกระดาษแผ่นเล็กไปให้ริโอ ยังดีที่ตอนนี้ชานอฟอยู่ในห้องอาบน้ำ ก็เลยไม่ต้องลำบากใจเวลาคุยกัน

  "แกไง!! ทำเป็นว่าแผลที่โดนคราวก่อนยังไม่หาย จะไปขอยาทา แล้วฉันสองคนไปเป็นเพื่อน.." ไอ้นิสัยสร้างเรื่องโกหกได้เนียน ๆ คงต้องยกให้ไอ้เจ้าหมาป่าจอมกะล่อน

  "งั้นเราก็ไปกันเถอะ จะช้าอยู่ทำไมล่ะ"

  "ฉันว่า...เราน่าจะบอกชานอฟก่อน" ริโอรั้งแขนไอ้ตัวแสบเอาไว้ หันไปแยกเขี้ยวใส่ไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังหรี่ตามองมา..เพราะมันกำลังอยู่ในช่วงหวงของ แต่กับเพื่อนใหม่คนนี้คงไม่ต้องคิดให้เปลือง เพราะวัน ๆ หากไม่ได้ซ้อมมือ ก็ไม่เคยเห็นมันเงยหน้าขึ้นจากหนังสือซักที

  "ชานอฟ!! คือไอ้ตัวแสบสงสัยมันจะออกแรงมากไปหน่อย พวกฉันจะไปเรือนพยาบาลเดี๋ยวมานะ!!" ไอ้เจ้าหมาป่ามันตะโกนบอกรวดเดียวจบ ไม่ต้องรอฟังเสียงตอบกลับ ก่อนจะหันมารวบทั้งคนที่ป่วยการเมืองและอีกคนที่จะไปเป็นเพื่อนให้ออกไปพร้อมกัน โดยมีไอ้เจ้ามังกรบินตามหลังมาติด ๆ
 
  เจ้าของจดหมายมานั่งรออยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว โดยมีผู้ช่วยพยาบาลอย่างเวสต์ และเจ้าชายนั่งอยู่ด้วย ห้องพักฟื้นห้องนี้ดูเหมือนจะถูกกันเป็นพื้นที่พิเศษ สำหรับเจ้าชายและท่านเสนาฯฝึกหัดไปแล้ว หลังจากที่สืบความรู้มาได้ว่าวันนี้ทางชุดฝึกให้พักเร็วกว่าปกติ ไรอัสก็ใช้ม้าเร็วที่มีให้เป็นประโยชน์ ซักพักถึงได้มีเสียงฝีเท้า และเสียงเคาะประตูดังขึ้น

  "อ๊ะ!! เวสต์คิดถึงจังเลย!!" ไอ้เจ้าคนป่วยที่ว่า พอเข้ามาในห้องได้มันก็วิ่งโผเข้าไปกอดผู้ช่วยพยาบาลที่นั่งอยู่ตรงกลางระหว่างไอ้มาดนิ่งกับไอ้คุณเจ้าชาย

  "โธ่!! ไอ้มาดเยอะ!!" ไอ้เจ้าหมาป่าแกล้งทำเป็นประชดใส่ มันเลยโดนไอ้ตัวแสบตวัดสายตากลับมามองอย่างหงุดหงิด

  "คุณเอเลนหายดีแล้วเหรอฮะ ไม่มีอาการเจ็บที่แผลใช่ไหม" เพราะกลัวว่าจะเกิดสงครามกลางห้อง เวสต์ก็เลยต้องสวมบทบาทผู้ช่วยพยาบาลถามอาการเจ็บของเพื่อนตัวแสบ เบี่ยงประเด็นที่อาจจะเสี่ยงอันตรายออกไป

  "ไม่เจ็บ..แต่เหนื่อยนะ เบื่ออากาศร้อนด้วย แล้วก็..เฮ่ย!!"

  ไอ้ตัวแสบฟ้องเป็นฉาก ๆ ยังไม่ทันจะพูดจบก็โดนคว้าตัวจนลอยขึ้นจากพื้น แล้วมันก็โดนแบกหายเข้าไปในห้องด้านในที่มีม่านกั้นอีกชั้น โดยฝีมือไอ้คุณชายมาดนิ่งล้วน ๆ ทำเอาเพื่อนทุกคนหันมาสบตากัน แต่ใครล่ะจะสามารถพูดค้านอะไรออกมา ..ตอนที่ไอ้คุณชายมาดนิ่งมันหลุดมาดออกมาซะแบบนี้

  "ปล่อยมัน...คงหมดความอดทนเต็มที" ไรอัสเป็นคนเดียวที่ยังดูอารมณ์ดีอยู่ได้ นี่ถ้าไอ้ตัวแสบมันออกมาเห็นสีหน้าแบบนี้ รับรองว่าได้โดนยึดไอ้เจ้ามังกรคืนแน่ ๆ

  ไอ้ตัวแสบที่โดนแบกพาดไหล่เข้ามาข้างใน ยังคงโวยวายไม่เลิก ทั้งออกแรงดิ้น ทั้งแตะ ทั้งกำปั้น จนอยากจะงับมันให้จมเขี้ยว แต่ด้วยความที่ยังห้อยตัวไปทางขาไปทาง ก็เลยทำอะไรไม่ได้อย่างที่ใจคิด ก็ได้แต่สรรหาหาคำมาก่นด่ามัน ไอ้คนที่ชอบทำให้หงุดหงิดอยู่ได้ แล้วมัน..ไอ้บ้า!! ต่อหน้าเพื่อน ๆ อีก!!

  "เซเรส!! ปล่อยซักทีซิโว้ย!!" เซเรสนึกอยากจะแกล้งมันอีกนิดเพราะความหมั่นไส้ แต่ก็กลัวว่ามันจะยังเจ็บแผลอยู่ อาจจะไปกระทบกระเทือนเอาได้ ก็เลยต้องวางมันลงบนเตียง

  "ชอบยั่วให้โมโหอยู่เรื่อย!!".... ไอ้มาดนิ่งมันวางลงบนเตียงอย่างเบามือ ตอนแรกนึกว่ามันจะโยนลงมาซะอีก ..แต่เดี๋ยว...มันว่าไงนะ!!

  "ใครกันแน่วะ!!?" เออ!!...ใครกันแน่ที่ชอบทำให้หงุดหงิด ไอ้หน้ามึนกวนประสาท ไอ้บ้ารูปปั้น...มันยังกล้าชี้นิ้วมาทางนี้อีกเรอะ!!

  "คิดถึงแต่เวสต์..แล้วเอาฉันไปไว้ไหน!!" อ๊ากกกกก...ใครเอาไอ้บ้านี่มันหน้าด้านมาจากไหนเว้ยเฮ่ยยยยยย

  "อะ...ไอ้บ้า!! แล้วแกไปเกี่ยวอะไรกับเวสต์!!" ไอ้ตัวแสบตวาดลั่นห้อง ทั้งที่หน้าเริ่มขึ้นสีจัด

  "ฉันก็เป็นของนาย เหมือนที่นายเป็นของฉันไง" เซเรสเริ่มรู้สนุกสนุกขึ้นมา ยิ่งเห็นหน้าเหวอ ๆ ของไอ้ตัวแสบก็ยิ่งอยากแกล้งเข้าไปอีก

  "คะ..ใครเป็นของแก ไอ้ประสาท!!" เอเลนถอยร่นไปจนชิดหัวเตียง แต่ไอ้มาดนิ่งมันก็ยังคงยื่นหน้าเข้ามาใกล้ พร้อมรอยยิ้ม...รอยยิ้มที่สะกดสายตาให้จ้องมองอย่างหลงใหล

  "อย่าปฏิเสธเลยน่า!! นาย...เปลี่ยนใจไม่ได้แล้ว"  เซเรสเท้าแขนตัวเอง คร่อมไอ้ตัวแสบเอาไว้ไม่ให้มันหาทางหนีไปไหนได้อีก ใบหน้าบูดบึ้ง กับแววตาหงุดหงิดที่มองมา แต่มันไม่เปิดปากด่าคงเพราะระยะห่างระหว่างใบหน้าของทั้งคู่...อยู่ใกล้กันจนนเกินไป กลิ่นหอมอ่อน ๆ บางอย่างเหมือนจะยั่วให้ไอ้เจ้าแวมไพร์ตัวแสบเริ่มเบลอ ก่อนที่ริมฝีปากนั้นจะแตะลงมา
  
  พวกที่อยู่ข้างนอกแทบจะกลั้นใจตายเสียให้ได้ตอนที่เห็นไอ้คุณชายมาดนิ่งอุ้มไอ้ตัวแสบหายเข้าไปข้างใน แต่ดูเหมือนว่า...ทุกอย่าง...คงจะเรียบร้อยดีแล้ว เพราะเสียงโวยวายที่ได้ยินในตอนแรกเงียบลงไปในที่สุด

  "ไรอัส..เอ่อ..เจ้าชายผมมีเรื่องจะถาม" ริโอเอ่ยปากเรียกด้วยความเคยชิน เพิ่งจะมาคิดได้ว่าตัวองอยู่ในวัง และอีกฝ่ายเป็นถึงเจ้าชายฝึกหัด ที่กำลังจะเข้าพิธีสถาปนาในเร็ววันนี้

  "เวลาส่วนตัว ก็เรียกแบบเดิมเถอะ เห็นฉันเป็นพวกถือตัวไปได้ มีอะไรจะให้ช่วยก็บอกได้..เหมือนเดิม!!" คนเป็นเจ้าชายยักไหล่อย่างไม่คิดจะสนใจฐานะของตัวเอง แถมยังนั่งเล่นอยู่กับไอ้เจ้ามังกรอย่างไม่คิดจะถือตัว..จะว่าไป..คงยังไม่มีใครรู้ว่าไอ้คุณผู้ช่วยพยาบาลที่นั่งยิ้มแป้นอยู่ข้าง ๆ ก็ดันเป็นญาติด้วย ..จะหาใครในนี้ที่เป็นคนธรรมดาล่ะ!!

  "คือ...ฉันอยากรู้ว่ารุ่นพี่รอยเป็นใคร..คือ..หมายถึง เป็นอะไรกันแน่นะ!!?" ไรอัสเงยหน้าจากไอ้เจ้ามังกรที่นั่งอยู่บนตักเหลือบมองคนถามอย่างไม่แน่ใจในความหมายของประโยคที่ได้ยิน

  "องครักษ์รอยงั้นรึ..?!!" เพื่อนสองคนพยักหน้าแทบจะพร้อมกัน ... กลิ่นแปลก ๆ ที่สัมผัสได้ จะบอกว่าไม่ใช่ธรรมดาแน่..

  "ฉันได้กลิ่นแปลก ๆ แล้วเวลาที่ไอ้หมอนั่นมองมา มันบอกไม่ถูก" จีมัสยอมรับออกมาตามตรง เพราะทุกครั้งที่รุ่นพี่รอยมองมาแววตาไม่ได้เหมือนพิศวาสจนน่าโมโหอย่างที่คนอื่นทำ แต่..มันเหมือนกับว่ามีอะไรบางอย่างสงสัย เหมือนจะเอ่ยปากถาม แล้วก็ตัดใจไม่ถามซะอย่างงั้น

  "ฉันเองก็อยากช่วยนะ แต่..พวกนายก็รู้ว่าหลังจาก 7 ขวบ ฉันไม่ได้อยู่ที่นี่.." ไรอัสบอกตามตรง เพราะเหมือนทุกคนจะลืมความจริงข้อนี้ไป เสียงถอนหายใจดังออกมาแทบจะพร้อมกัน

  "ผมว่า...เรามีคนที่น่าจะช่วยได้อยู่นะฮะ.." ไอ้เจ้าเพื่อนแสนรู้ขยับแว่นพร้อมกับรอยยิ้มมีเลศนัย จีมัสกับริโอหันมาสบตากันก่อนจะหันไปมองผู้ช่วยพยาบาลที่ยังนั่งยิ้มอยู่ตรงหน้า

  "ใครที่นายว่า...หมายถึง...?" เจ้าชายที่นั่งอยู่ข้าง ๆ เอ่ยปากถามอย่างสงสัย เจ้าญาติตัวเล็กหันมายิ้มกริ่ม นึกถึงใครบางคนที่ทุกคนลืมไปชั่วขณะ

  "คุณฟอเรนท์ไงฮะ!!" เวสต์บอกก่อนจะเล่าเรื่องที่ตัวเองเพิ่งจะรู้มา ว่าที่จริงแล้วอาจารย์ที่สอนรุ่นพี่ชุดฝึกหรือองครักษ์หลวงชุดปัจจุบันแท้ที่จริงแล้วอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด...เรื่องที่ทุกคนอยากรู้ก็คงจะไม่ใช่เรื่องยาก..

 

ฝนตก ฟ้าผ่า ไฟดับ เน็ตเจ๊งงงงงงงง
แม่เจ้าาาาา เหลือแต่รอว่าไฟมันจะไหม้เมื่อไหร่
จะบ้าตาย วันนี้มันวันอาร้ายยยยย
กว่าจะหาทางเข้า my id  มาได้ แทบเป็นบ้า อ๊ากกกกก
นี่ก็ไม่รู้ว่าเจอสัญญาณไวเรสของใคร (ช่างมัน!!) ยืมมาอัพนิยายก่อน โฮ~~~~~
ต้องไปก่อนแระ ไปกู้ชาติก่อน  
กุ้ตัวเองก่อนซิเว้ยเฮ่ย!!!
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 206 : ##73. Suspect , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3467 , โพส : 32 , Rating : 71% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11601
รอยกับริโอเป็นญาติกันแน่ๆพี่ชายรึเปล่า
Name : RISAL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RISAL [ IP : 49.229.151.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2561 / 16:25
# 31 : ความคิดเห็นที่ 11187
คิดเหมือนคห.ล่างเลย
เป็นญาติกันรึป่าว
เซเรสกับเอเลน
เอิ๊กๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.250 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 01:15
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10253
 เป็นญาติกับริโอแน่เลย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 19:26
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9706
 อร็ายยยยยยยยยย
อยากรู้อ่ะ>w<~
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 01:13
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9097
 กรี๊ดดดดดดด (กรี๊ดทำไม??)
ไม่รู้เหมือนกันอะ 55+
อยากรู้อะ ว่ารุ่นพี่รอยมีอะไร??
อยากรู้ๆๆๆ !!
ปล. สู้ๆน่าาาา

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.69.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2554 / 22:50
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8569
555+ ยิ่งอ่านยิ่งหวานโว้ยยยยยยยยยยยยย

555+ จะเป็นกำลังใจให้น้าาาาคร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 10:56
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8027
ยิ่งอยู่ห่างกัน...ความหวานก็ยิ่งเพิ่มขึ้น~~!!!!

น่ารัก~~!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 15:47
# 25 : ความคิดเห็นที่ 7112
ไปจิ๊กไวเรสใครมาเนี่ยที่รัก เด็กดื้อต้องโดนตี

แต่เรื่องที่เอามาลงมันหักล้างกัน

หยวนๆได้ โฮะๆๆๆ
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.143.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 13:40
# 24 : ความคิดเห็นที่ 6888
อ๊าก!!!!! พ่อรูปปั่นเปลี่ยนไป
ไม่เจอเอเลนพักเดี๋ยวฟิวล์ขาดซะงั้น
เล่นซะเขินกันเป็นแถบๆ
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 13:50
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6882
เซเรสมีมาดหลุดด้วยน่ารักจัง
Name : asakura hao < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ asakura hao [ IP : 119.42.94.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กันยายน 2553 / 21:45
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6881
มรสุมลงหรือคะไรเตอร์

มาเป็นชุดเลย ฮิฮิ สู้ๆนะคะ
Name : WI_ [ IP : 112.143.7.88 ]

วันที่: 19 กันยายน 2553 / 11:58
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6879
ค่าไปหานายน้อยของฟิลล์ช่างแพงนัก เอิ๊กกกกกกกก

ว่าแต่รอยจะเปนหมาป่าเหมือนพวกจีมัสกับริโอหรีือเปล่าหว่า หมาพันธ์รายดี รอบนี้ 555

เซเรสน่าร้ก อิๆ

555 comment รวบเลยสองตอน อิๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.117.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กันยายน 2553 / 11:46
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6878
ง่ะ เหมือนสั้นนะ หรือเราใจร้อนเกินนนน
สงสัยพี่รอยเป็นเหมือนริโอหรือป่าว จิ้งจอกเก้าหางอ่ะ
เซเรสจาทำอารายยยเอเลนหน่ะ เพื่อนอยู่กันหลายคนนะ อิอิ
ไรเตอร์ สู้ ๆๆ น่าสงสารเนอะ งานยุ่ง ฝนตก ไฟดับ เนตเจ๊ง เข้าใจเลยยย
เพราะของเราเนตใช่ไม่ได้สองอาทิตย์ คิดถึงมากมายเลยยยย
Name : nonae [ IP : 124.157.212.14 ]

วันที่: 19 กันยายน 2553 / 10:48
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6877
น่ารักกันได้อีก...รู้สึกช่วงนี้เซเรสจะมาดหลุดบ่อย ฮ่า ๆ (ต่อหน้าเพื่อนก็ไม่เว้น)

PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.42.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กันยายน 2553 / 06:43
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6876
ไม่ใช่ มีแต่ พวก ริโอ จีมัส อยาก รุ้ หลอก เราก็อยากรุ้
รุ่นพี่ รอย เป็น ใคร
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กันยายน 2553 / 18:52
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6874
รีบมาต่อนะค๊าบบบบบบบบบบบ
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 18 กันยายน 2553 / 15:13
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6871
เปนญาติกันรึป่าวเอ่ย???

แต่เซเรสก้อน่ะ

มาดหลุดซะน่ารักเชียว

555+
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 180.183.89.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กันยายน 2553 / 02:15
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6870
กรี๊ดค้างง่ะ
ไรเตอร์ปล่อยค้างไว้อ่ะ
อยากรู้นะเนี่ยว่ารุ่นพี่รอยเป็นตัวอะไร เอ๊ย เป็นอะไร ตอนแรกบรรยายเราก็นึกว่าหลงชอบริโอ ฮ่าๆๆ
เข้าใจผิดหรอเนี่ย อยากให้ชานอฟมีคู่อ่ะ ฮ่าๆๆๆ
ปล่อยไว้คนเดียวเปล่าเปลี่ยวหัวใจแย่เลย
Name : mheeboo [ IP : 180.180.1.167 ]

วันที่: 17 กันยายน 2553 / 23:24
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6869
รอยเป็นพันธุ์เดียวกับริโอหรือเปล่า  อาจจะเป็นญาติกันด้ยวมั้ง  ชื่อนำหน้าด้วย ร เรือเหมือนกันอีก
PS.  ชั้นรักYแล้วมันผิดตรงไหน ว่าได้ว่าไปเถอะ เฮอะ อ่านแล้วจะติดใจ
Name : เหล้าแอปเปิ้ล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เหล้าแอปเปิ้ล [ IP : 110.168.109.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2553 / 21:55
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6868
ไรท์เตอร์ไหวมั้ยคะ^^;;
ใจเย็นๆน้า~
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.161.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2553 / 21:48
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6867
 ฮ่าๆ  ไรเตอร์บ้าไปแล้ว
PS.  Animal will do is life - w -
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 114.128.202.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2553 / 21:15
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6866

รอย

เป็นใคร(ตัวอะไร)อ่ะ?

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.162.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2553 / 21:00
# 10 : ความคิดเห็นที่ 6865
เซเรสสสสสสส

เด๋วนี้พัฒนานะเนี้ยยยย

พูดซะยาวเลยยยยย

เขิลแทนตัวแสบเลย
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 1.46.95.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2553 / 20:36
# 9 : ความคิดเห็นที่ 6864
เกือบเหมือนกันเลยไรท์
ที่บ้าน (นอก โค ต ร ) ฝนตก ไฟไม่ดับ แต่น้ำท่วม เน็ตยังใช้ได้ แต่ไปไหนลำบาก


Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.149 ]

วันที่: 17 กันยายน 2553 / 19:44
# 8 : ความคิดเห็นที่ 6863
ต้องขอบคุณเจ้าของไวเลสคนนั้นจริงๆ ที่ทำให้เราได้อ่าน เย้~
Name : blue [ IP : 202.12.97.125 ]

วันที่: 17 กันยายน 2553 / 19:29
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android