คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 207 : ##74. Rio


     อัพเดท 21 ก.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 738 Overall : 337,225
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3412 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 207 : ##74. Rio , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3350 , โพส : 28 , Rating : 71% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##74. Rio

   เช้าวันต่อมาทุกคนคงแปลกใจที่เห็นว่าท่านเสนาฯฝึกหัดมีผ้าพันแผลทีขาวพันอยู่รอบคอ แต่ใครล่ะที่จะกล้าถามความ ขนาดว่าท่านเจ้าชายรัชทายาทยังทำเป็นเมิน ทุกคนก็เลยสรุปกันไปเองว่าคงต้องปล่อยไปแบบนั้น เหตุมันเกิดเพราะเมื่อคืนตอนที่ลากไอ้เจ้าแวมไพร์ตัวแสบแยกออกไปอีกห้อง

  พอเห็นแกล้งมันได้ที่ก็เลยต้องให้อะไรคืนไปบ้าง แล้วอีกอย่างเป็นห่วงด้วยว่าตอนที่มันฝึกกลางแดดจัด ๆ ทุกวัน อาจจะทำให้ร่างกายของคนที่ไม่ชินกับแสงแรง ๆ อ่อนล้าลงไปได้ (อย่างน้อย ๆ มันก็เคยเป็นลมเพราะแดดมาแล้ว) เซเรสเลยยื่นข้อมือไปตรงหน้า หวังจะให้มันกัดเอาสารอาหารในตัวไปหล่อเลี้ยง

   "กัดซิ!!" ไอ้ตัวแสบเงยหน้าขึ้นมาสบตาอย่างไม่เข้าใจ

   "กัดอะไร บ้ารึเปล่า!!?" เจ้าของข้อมือที่ยื่นไปให้ไอ้เจ้าปิศาจลูกครึ่งกัดถอนหายใจเฮือก เพราะมันชอบแถไปเรื่อยไม่ยอมทำตามความกระหายอยากของตัวเองซักที

   "อย่ามาทำเป็นไม่รู้เรื่อง ไอ้ปิศาจเรื่องมาก!!" คิ้วสวยขมวดเข้าหากันพร้อมกับเสียงฟึดฟัดในลำคอ นัยน์ตาที่ยังคงเป็นสีชาเหลือบมองมาอย่างหงุดหงิด แต่มันก็เอื้อมมาจับข้อมือตรงหน้าเอาไว้ พร้อมกับขยับตัวเข้ามาใกล้

   "อยากให้กัดนักใช่ไหม..จัดไป!! อย่าให้เสีย!!" ไม่ต้องรอให้ไอ้มาดนิ่งมันรู้ตัว แล้วถอยหนีไปได้ เอเลนก็โดดเข้ามาประชิดตัวอย่างเร็ว พร้อมกับกระชากเสื้อคลุมของท่านเสนาฯฝึกหัดออก ก่อนจะก้มหน้าลงไปแนบกับลำคอ..ทั้งที่เขี้ยวมันยังไม่งอก!! แล้วมันก็งับลงมาอย่างแรง

   "โอ๊ย!! ไอ้ตัวแสบ..!!" เสียงไอ้คนมาดนิ่งคำรามต่ำในลำคอ แต่ด้วยความอดทนมันก็ยังไม่ผลักไสไอ้ตัวแสบออก ได้ยินเสียงมันหัวเราะอย่างพอใจ ก่อนที่คมเขี้ยวของจริงจะฝังลงบนเนื้อแถวมลำคอ แต่มันอีกข้าง ...ดันไปกัดทิ้งไว้ข้างหนึ่ง แล้วย้ายมาดูดเลือดอีกข้าง..ไอ้แวมไพร์ตัวแสบ!!

   "หึ หึ.." คงต้องปล่อยให้มันหัวเราะไปก่อน แล้วค่อยเอาคืนแบบรวบยอด

   "ไปหิวโหยมาจากไหน อ๊ะ!!" เหมือนว่าไอ้ตัวแสบมันจะติดลมจนต้องเอ่ยปากเตือน รู้สึกว่าริมฝีปากมันจะชะงัก ก่อนจะผละออกมาจากลำคอพร้อมเสียงครางต่ำ สายตายังคงชำเลืองมองหยดเลือดที่ไหลอยู่ตรงบาดแผล ก่อนที่มันจะยื่นหน้าเข้ามาแลบเลียจนไม่มีเหลือซักหยด

   "ทีนี้จะทำมาบ่น ใครเป็นคนชวนล่ะ!!" ปลายเขี้ยวเล็กยังโผล่พ้นริมฝีปาก ตอนที่มันหันมาแยกเขี้ยวใส่พร้อมกับแลบลิ้นเลียริมฝีปากตัวเอง

   "ไม่ได้บ่น แค่บอกให้รู้ตัว ถ้าฉันเดินกลับไม่ได้ จะจับนายทำหมอนข้างนอนมันที่ห้องนี้ซะเลยดีไหม" ขนาดว่าเกือบหมดแรง เซเรสก็ยังยื่นมือไปปาดคราบเลือดที่ริมฝีปากไอ้ตัวแสบออกให้

   "คนนะโว้ย ไม่ใช่หมอนข้าง แล้วก็ต้องกลับไปนอนเตียงเดียวกับชานอฟด้วย เดี๋ยวมันจะสงสัยเอา" เอเลนลอยหน้าลอยตาเถียง แถมยังบอกไม่หมดอีกว่าไอ้คำว่านอนเตียงเดียวกัน มันเป็นเตียงสองชั้น

   "ชานอฟ!!?" เซเรสคว้าหมับเข้าให้ที่ต้นแขนของไอ้ตัวแสบ เผลอออกแรงบีบไปโดยไม่รู้ตัว ..แค่เพียงคิดภาพว่าใครหน้าไหนมานอนร่วมเตียงโดยที่ไม่ใช่ตัวเอง ความหงุดหงิดมันก็แล่นริ้วในอก

   "เพื่อนร่วมห้องคนใหม่ มาจากปราสาทจันทรา แต่น่าจะคบได้ คล้าย ๆ กับเวสต์เลยนะ" ไอ้หมอนี่ก็ยังคงเล่าโดยไม่รู้ว่าคนข้าง ๆ กำลังของขึ้น ทั้งที่เพิ่งจะเสียเลือดจนแทบจะไม่มีแรง แต่พอได้ยินประโยคที่ทำให้คิดไปไกล เซเรสก็แทบจะลุกไปจับไอ้เพื่อนคนที่เพิ่งได้ยินชื่อโยนออกไปจากห้องพักหอนอนของไอ้ตัวแสบ

   "แล้วใครใช้ให้ไปนอนด้วยกัน!!" เอเลนเหลือบมองคนข้าง ๆ อย่างไม่เข้าใจ.. มันจะไม่นอนด้วยกันได้ไง ก็เพื่อนร่วมห้องอีกสองคนมันจับจองที่ไปก่อน แล้วคิดดูดิ..ไอ้หมาป่ามันคงขาดใจตายถ้ามีใครมานอนข้างริโอของมัน ..เฮือกกกก หรือว่าไอ้บ้านี่มันคิดว่า...!!

   "แก!! เลิกคิดบ้า ๆ ไปเลยป่ะ มันเป็นเตียงสองชั้นโว้ย!!" ต้องรีบบอกก่อนที่มันจะโมโหขึ้นมาจริง ๆ แม้ว่ามันจะเสียเลือดไปมาก แต่ไม่ถึงขั้นหมดสติ แต่มันก็ยังร่ายเวทย์ได้นี่หว่า

  เซเรสถอนหายใจออมาอย่างโล่งอก กำลังคิดอยู่พอดีว่าตำแหน่งเสนาฯของท่านอา จะช่วยดึงไอ้ตัวแสบแยกออกมานอนข้างนอกหอได้รึปล่าว หรือถ้าตำแหน่งท่านเสนาฯไม่ได้ผล ก็คงต้องไปบังคับไอ้เพื่อนเจ้าชายนั่น เพียงแค่มันออกปาก แม้ว่าจะมีใครติดใจ แต่เพียงแค่องครักษ์คนเดียว..ใครมันจะไปถามหาเอาความ ..ให้บอกว่ามาเลี้ยงมังกรยังได้เลย

   "งั้นก็แล้วไป!!" เอเลนหันไปแยกเขี้ยวใส่อีกที ก่อนจะโดดลงจากเตียงไปยืนอยู่อีกฝากอย่างระแวง กลัวจะโดดเอาคืนเรื่องที่ไปแกล้งกัดคอมันตั้งสองรอบ

   "เออ!! ถ้าเข้าใจก็แล้วไป งั้นฉันออกไปล่ะนะ.." ไอ้ตัวแสบทำท่าจะโดดชิ่งหนีออกไปข้างนอก อีกเพียงแค่สองก้าวก็จะถึงประตู

   "โอ๊ย!!" เสียงอุทานที่ดังมาจากด้านหลัง ทำเอาฝีเท้าที่กำลังเร่งรีบชะงัก แล้วหันกลับไปมองอย่างสงสัย ..ไอ้รูปปั้นมาดนิ่งมันกำลังนั่งเอามือกุมที่คอของมันอยู่..ด้วยสีหน้าเจ็บปวด..(- -) ไม่มั่ง..ก็ทำแผลให้เลือดหยุดไหลแล้วนี่หว่า

   "เป็นอะไรไป!!?" ทั้งที่ไม่แน่ใจ แต่ก็อดเอ่ยถามไม่ได้

   "ไม่รู้ซิ เหมือนว่าเลือดมันไหลออกมา..." ตลกล่ะ!! ใครจะไปเชื่อ แวมไพร์แสบสนิทอย่างเอเลนไม่เคยทำแผลพลาดหรอกเฟ้ย!! อย่ามาหลอกเสียให้ยาก

   "อย่ามาทำเป็นแกล้งไปหน่อยเลย แกจะแกล้งเอาคืนนะซิ" คนฉลาดอย่างเอเลนผู้นี้รู้ทันแผนการแล้ว หึหึ

   "ข้างที่นายงับมาตอนแรกนะ ไม่ใช่ข้างที่กัด.." อ้าว..เวร!! เลือดไหลเลยเรอะ!! แค่งับเบา ๆ กะจะแกล้งเล่นเองนะเฟ้ย ..เซ็งอีก เพราะเพิ่งจะดูดเลือดไป กลิ่นคาวมันยังคละคลุ้งอยู่ในลำคอ ต่อให้ตอนนี้อยากพิสูจน์ว่าคำพูดของมันจริงหรือหรอก ก็ไม่มีทางรู้ได้

   "ไหนมาดูดิ..เฮ้ย!!" ไม่ต้องสงสัยเลยดิ แวมไพร์ตัวแสบหรือจะมาสู้ไอ้ท่านเสนาฯฝึกหัดที่ฉลาดกว่าไปได้ยังไง พอเดินเข้าไปใกล้หวังจะชะโงกหน้าเข้าไปดูว่าที่มันพูดจริงไหม ก็โดนมันคว้าตัวเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนเรียบร้อย

   "ขอเอาคืน..ซักทีเถอะ ไอ้ตัวแสบ!!"

   "ไอ้คนเจ้าเล่ห์!! ไอ้รูปปั้นบ้า!! ปล่อยยยยยยยย....." เสียงโหยหวนดังขึ้นอีกรอบ ก่อนที่จะเงียบหายไป เพราะไอ้ตัวแสบมันกำลังเข้าสู่สถานะโดนเอาคืนถูกรูปแบบ


-----
 

   ตั้งแต่เมื่อคืนตอนที่ออกมาจากห้องพยาบาลพร้อมกับท่านเสนาฯฝึกหัดด้วยสภาพ...ยุ่งเหยิง หน้าบูด อารมณ์เสีย ไอ้ตัวแสบมันก็ยังคงความเสมอต้นเสมอปลายเอาไว้ได้ตั้งแต่เมื่อคืนวาน จนกระทั่งวันนี้ แต่..ไอ้ที่สมควรจะบอก มันก็ต้องบอก.. จีมัสใช้ศอกสะกิดคนข้าง ๆ เหมือนจะส่งสัญญาณให้รู้

   "เอเลน...วันนี้มีวัดตัวตัดชุดเข้าพิธี สถาปนา..นาย..เออ..พร้อมใช่ไหม!!" ไอ้ตัวแสบเงยหน้าบูด ๆ ของมันขึ้นมาจากถาดอาหารตรงหน้า เหลือบมองหน้าคนถามอย่างไม่เข้าใจ

   "มันต้องเตรียมตัวกันด้วยเหรอ ไอ้วัดตัวตัดชุดอ่ะ!!" ด้วยความที่คนถามเป็นริโอ มันก็เลยไม่กล้าใส่อารมณ์มาก กลัวจะโดนงอนกลับไม่ใช่อะไร

   "ก็ไม่ถึงขั้นต้องเตรียมหรอก..คือ..แบบ..นี่ไง.." ไอ้เจ้าหมาป่าชี้ไปแถวคอ ตรงที่มีรอยแดง ๆ โผล่พ้นคอเสื้อขึ้นมาหลายจุด นี่ยังไม่นับที่เหลือบไปเห็นตอนมันเปลี่ยนเสื้อเมื่อเช้าอีกนะ ..หายไปด้วยกันแวบเดียว เซเรสมันดุเดือดได้ขนาดนั้นเลยเหรอฟ่ะ!!

   เอเลนเหลือบมองไอ้เจ้าหมาป่าอย่าไงไม่เข้าใจ ก่อนจะหันไปคว้าถามเงินข้าง ๆ ขึ้นมาส่องดูเหมือนกระจก ตรงที่ไอ้เจ้าหมาป่ามันชี้นิ้วมา คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน เหลือบมองให้ชัด มันก็เหมือนรอยแมลงอะไรซักอย่างกัดแล้วทิ้งรอยเอาไว้...ทิ้งรอย!!!! อ๊ากกกกกก ไอ้บ้ารูปปั้น ที่มันทำไว้เมื่อคืน ไอ้โรคจิต!!!! อยากจะไปฆ่ามันโว้ยยยยยย

   "ฮึ่ม!! ฆ่าคนที่รู้จัก จะโดนจับติดคุกไหม!!!?"

   "คุณเอเลนจะไปฆ่าใครหรือครับ" ชานอฟที่เพิ่งจะไปตักอาหาร แล้วเดินมานั่งร่วมโต๊ะกับเพื่อน ได้ยินแว่ว ๆ ก็เลยเอ่ยถามตามประสาคนอยากรู้ เห็นเพื่อนตัวเล็กข้าง ๆ ก้มเอาหน้าผากวางบนโต๊ะกินข้าวพร้อมกับบ่นพึมพำไม่หยุด

   "ไม่มีอะไร..มันนอนไม่พอนะ!!" ข้ออ้างไร้สาระสิ้นดี แต่ก็ยังดีที่ได้ไอ้หมาป่ามันตอบให้ คนถามก็พยักหน้าว่าเชื่อตามนั้นได้หน้าตาเฉย

   องครักษ์ฝึกหัดทั้งหมดถูกเรียกไปรวมกันที่ห้องโถงของปราสาทด้านหลังวัง เหล่าช่างฝีมือต่างก็เตรียมเครื่องไม้เครื่องมือพร้อมอยู่แล้ว ...แต่ที่แปลกกว่านั้นคือใบหน้ายิ้มแย้มของผู้ช่วยพยาบาลคนใหม่ที่ทำเนียนยืนรวมอยู่ด้วย จีมัสปล่อยให้ริโอวิ่งไปหาแค่คนเดียว เพราะหากตามไปทั้งหมด ชานอฟที่เดินมาด้วยกันก็ต้องตามไปด้วย

   "คุณฟอเรนท์ฝากนี่มาให้ครับ.." กระดาษแผ่นหนึ่งถูกยื่นมาใส่มือ โดยที่ไม่มีใครสนใจ เพราะทุกคนกำลังยุ่งอยู่กับการวัดตัวตัดชุด

   "ฝากขอบคุณอาจารย์ให้ด้วย" เวสต์พยักหน้ารับพร้อมรอยยิ้ม

   "คือ..ที่จริงคุณฟอเรนท์ยังฝากมาอีกว่า เรื่องนี้บอกไม่ได้เพราะติดที่เคยสัญญากันเอาไว้ ก็เลยช่วยอะไรไม่ได้มาก" ริโอขมวดคิ้วเข้าหากัน ใจร้อนอยากจะเปิดกระดาษที่อยู่ในมือออกมาอ่าน เพียงแต่ต้องไม่ใช่ที่นี้

   "ไม่เป็นไร..ขอบใจนะเวสต์!!" ผู้ช่วยพยาบาลยิ้มให้ ก่อนจะขอตัวกลับไปที่เรือนพยาบาล ริโอกำกระดาษในมือวิ่งกลับมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แม้ว่าจะร้อนใจก็ต้องรอให้เวลานี้ผ่านไปก่อน

   "ได้ความว่าไง!!" ตัวแสบมันแกล้งเข้ามาคลอเคลียแล้วกระซิบถาม ด้วยความที่มันเองก็อยากรู้

   "รอให้ถึงห้องก่อน ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกัน" ริโอตอบตามความจริง กว่าจะพากันมาที่ห้องได้ ก็ตอนที่ชานอฟขอตัวแยกไปห้องสมุดตามเวลาเดิมของทุกวัน ทั้งสามคนแทบจะพุ่งเข้ามาในห้องด้วยความรีบร้อน กระดาษในมือริโอค่อย ๆ แกะออกมาอย่างระมัดระวัง แต่แทนที่จะเป็นจดหมายที่มีเนื้อหาใจความอย่างที่หวัง กลับมีแค่ประโยคสั้น ๆ

   'ความจริง คือสิ่งที่สงสัย'

  ทั้งหมดที่อ่านใจความในจดหมายในมือริโอจบ เงยหน้าขึ้นมาสบตากันอย่างไม่เข้าใจ ..ไอ้ตัวแสบมันขมวดคิ้วเข้าหากันเหมือนว่าชาตินี้คงจะแกะออกจากกันไม่ได้ ส่วนไอ้เจ้าหมาป่ามันคงกำลังท่องประโยคที่อ่านได้ซ้ำไปซ้ำมาเหมือนมันเป็นคาถาเวทย์หรืออะไรบางอย่าง

   "เดี๋ยวนะ..ดูนี่ซิ!!" สิ่งที่หยิบติดมือริโอมา เป็นเส้นสีเงินยาว มันหยาบกระด่างกว่าเส้นผมของมนุษย์ ดูคล้ายกับขนของสัตว์มากว่า แต่ก็ยาวกว่ามากจนคิดออกได้อย่างเดียว 'หาง' สีเงินยาว

   "จิ้งจอก!!?" จีมัสหลุดปากพูดออกมาอย่างร้อนใจ เพราะแววตาของคนที่ถือจดหมายกำลังหวั่นไหวจนเห็นได้ชัดว่ามือไม้กำลังสั่น

   "จิ้งจอกหิมะเหรอ งั้นก็เหมือนริโอนะซิ!!" ไอ้ตัวแสบโดดเข้ามาใกล้ ตอนแรกก็ว่าจะดีใจด้วย แต่พอเหลือบเห็นว่าไอ้หมาป่าตรงหน้ามันกำลังหน้าซีดสลด คำยินดีที่จะออกจากปากก็เลยพูดไม่ออก

   "ริโอ..." แม้ว่าในใจตัวเองจะยังสับสนร้นรนไม่แพ้กัน แต่จีมัสก็รวบมือข้างที่กำลังสั่นเอาไว้ ก่อนจะรั้งร่างของคนตรงหน้าเข้ามากอดเหมือนจะปลอบประโลม

   ไอ้ตัวตัวแสบได้แต่นั่งมองทั้งสองคนเงียบ ๆ อยู่ที่เดิม เข้าใจดีว่าการที่อยู่ตัวคนเดียวมา แล้วต้องมารับรู้ว่าสายเลือดของตัวเองยังอยู่..มันจะรู้สึกสับสนยังไง ก็ได้แต่ตบไหล่ให้กำลังใจ... ยังไม่รู้เลยว่ารุ่นพี่คนนั้นจะมาดีหรือร้าย...ก็คงได้แต่หวังว่าจะไม่ใช่แบบหลังก็แล้วกัน!!


 


แวบมาอัพแต่เช้า ก่อนมุดหัวเข้าไปในกองงานที่สุมหัว T-T
ข่าวดีคือ..ท่านนีลตอนต่อไปใกล้ปรากฎ coming soon
ข่าวร้ายคือ...โลภมากไปหน่อย ปั่นที่เดียวพร้อมกันสองเรื่อง
ข้าน้อยก็เลยแฮงค์ เครื่องเอ๋อไปชั่วขณะ คาดว่าน่าจะได้ลงพรุ่งนี้
ยังไม่เสร็จดีนั่นเอง

ใครที่คิดถึงลูกชายคนเล็กก็เตรียมตัวไปเกาะขอบหน้าต่างรอได้เลย ^-^
คิดฮอดดดดดผู้อ่านทุกท่านมากมายขอรับ

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 207 : ##74. Rio , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3350 , โพส : 28 , Rating : 71% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 11188
อ๊าาาาาาาา
ริโออย่าคิดมากน๊า
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.250 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 01:25
# 27 : ความคิดเห็นที่ 10254
 ใช่จิงด้วย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 19:34
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9707
 ขอให้เจอญติที่ดีด้วย สาธุๆ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 01:18
# 25 : ความคิดเห็นที่ 9098
 แงๆ ทำไมริโอเป็นงั้นอะ??
เย้ๆ นีลจะออกโรงแล้ววว
(เอาสักความรู้สึก 1 สิ !!)
55+ปล. สู้ๆๆๆๆๆๆๆ !! ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.69.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2554 / 23:03
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8570
555+ อ๊ายยยยยยยย(?) ท่านนีลที่รอคอยยยยยยยยย

555+ จะเป็นกำลังใจให้น้าาาาคร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 11:06
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8028
นั้นท่านเสนาเชียวนะเอเลน

เหอะ ๆ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 15:55
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7113
ลูกชายเจ๊!!!!!!!! นีล *จุ๊ฟนีล

//กอดๆซุกๆ ลวนลามนีล น่ารักอะไรอย่างนี้

มามะ ผมคิดถึงจะแย่อยู่แล้ว
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.143.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 14:44
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6980
อิอิ โดนเอาคืน
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 27 กันยายน 2553 / 22:35
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6956
เอเลนจอมแสบ ยังไงก็สู้เสนาบดีฝึกหัดไม่ได้หรอก พวกนี้แผนสูงอยู่แย้ววววว
สงสารแต่ตอนโดนเอาคืนอีกแล้วนี่ซิ อิอิ
ดีใจกะ ริโอด้วยนะ เจอเผ่าพันธุ์เดียวกันซะที จะดีหรือร้ายค่อยว่ากัน
Name : nonae [ IP : 124.157.212.240 ]

วันที่: 26 กันยายน 2553 / 12:54
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6929
นั่นสิ จะมาดีหรือมาร้ายน้าาาา

ฮิฮิ ส่วนเซเรสนี่เอาคืนได้เยอะจริงๆ

Name : WI_ [ IP : 114.128.102.169 ]

วันที่: 25 กันยายน 2553 / 13:19
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6923

เจอคน(?)ร่วมเผ่าพันธุ์แล้ว

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.6.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2553 / 22:37
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6914
ในที่สุดก้อ่ามาถึงตอนปัจจุบันจนได้

ตั้งสองร้อยกว่าตอน เฮ้อ เหนื่อยเหมือนกัน แต่สนุกมากค่ะไรเตอร์

แรก ๆ ก็มีเม้นบ้าง หลัง ๆ ไม่ค่อยได้เม้นต้องขอโทษด้วยค่ะ

ไรเตอรแต่งเก่งจริง ๆ สนุกทุกตอนเลย

อย่าลืมมาอัพตอนต่อไปเร็ว ๆ น้า กำลังลุ้นเลย
Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 222.123.203.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2553 / 05:31
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6913
จีมัสคงใจหายน่าดู...อยู่ ๆ ก็อาจจะมีญาติที่มีสิทธิ์ในตัวริโอกะทันหัน...ถ้าริโอโดนพรากไปจะทำไงดีน้อ~

น่าสงสารอ่ะง...แต่ก็หวังอย่างเอเลนเหมือนกันนะ...ขอให้มีแต่เรื่องดี ๆ เทอะ!!
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 182.232.80.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2553 / 00:42
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6903
เซเรสหึงได้สม่ำเสมอดีมาก 555

ญาตริโอแน่เลย คงไม่มาม่าหรอกเนอะ หุๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.132.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2553 / 09:50
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6902
คู่เซเรสเอเลนหวานได้อีก ฮ่าๆๆ แหมถึงขนาดหึงต้องใช้เส้นท่านอา กับเจ้าชายเลยหรือเนี่ย ฮาจริงๆ

แต่ที่ฮากว่าคือ ความคิดเจ้าหมาป่า เซเรสมันดุเดือดได้ขนาดนี้เลยหรอ ฮ่าๆๆ คิดมาได้ อ่านแล้วก๊ากจริงๆ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.6.222 ]

วันที่: 21 กันยายน 2553 / 23:42
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6901
โอ๊ะโอ!!! ริโอเจอญาติหรอนี่ คาดว่าน่าะมาดีนะ แต่คงไม่มาพาริโอไปจากจีมัสหรอกนะ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 180.183.89.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 23:39
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6900
WoW WoW WoW
ลีโอจะเจอญาติหรอเนี่ย
แต่น่าสงสัยนะ
คงไม่ได้มาร้ายหรอก(มั้ง)
PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 118.173.244.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 23:10
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6898

หายไปหลายวัน
มาคราวนีถูกใจมากกกกกกกกกกกกกกกกเลยค่ะ
ปล.รอลูกคนเล็กอยู่นะคะ  อัพเร็วๆน้า> <


PS.  ในรัตติกาลอันมืดมิดและเงียบเหงา จะมีเสียงของเจ้าหญิงน้ำแข็ง "ร้องไห้" ทุกคืน เพียงเพราะ "เขาคนนั้น" ไม่เคยสนใจเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เลย
Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 58.8.234.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 21:15
# 10 : ความคิดเห็นที่ 6897
ริโอเจอญาติ  แต่ว่ามาดีหรือเปล่าเนี่ยะ
Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 61.19.66.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 21:09
# 9 : ความคิดเห็นที่ 6896
ริโอเจอญาติแล้วเหรอเนี่ย
แอบผิดคาด
แล้วจะเอาไงต่ออ่ะ... =w=
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.99.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 20:55
# 8 : ความคิดเห็นที่ 6895
ก็ว่าอยู่
Name : tyoki [ IP : 119.31.71.28 ]

วันที่: 21 กันยายน 2553 / 20:43
# 7 : ความคิดเห็นที่ 6894
ว่าแล้ว รุ่่นพี่ รอย ต้อง เหมือน กับ ริโอ แล้วจะเป็นไงต่อไปนะ
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.195.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 20:21
# 6 : ความคิดเห็นที่ 6893
 ตื่นเต้นจังงิงิ
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 18:05
# 5 : ความคิดเห็นที่ 6892
งำ่ๆ   ไรเตอร์มาอัพแล้วววววว   ตอนใหม่ ได้ใจมากกกกกกก
PS.  Animal will do is life - w -
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 222.123.205.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 18:03
# 4 : ความคิดเห็นที่ 6890
อย่าให้ริโอจากไปไหนเลย
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 61.19.144.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 15:04
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android