คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 208 : ##75. Issue


     อัพเดท 25 ก.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,026 Overall : 337,513
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 208 : ##75. Issue , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3287 , โพส : 26 , Rating : 76% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##75. Issue

    อาการเหม่อลอยของริโอ ทำเอาเพื่อนสองคนหันมาสบตากันพลางถอนหายใจ เข้าใจว่าคงกำลังสับสน แต่เล่นไม่กินอาหารเช้า มัวแต่นั่งเขี่ยไปมาแล้วก็ถอนหายใจอยู่แบบนั้น แม้แต่เพื่อนใหม่อย่างชานอฟยังเหลือบมองมาอย่างไม่เข้าใจ เพราะในบรรดาเพื่อนร่วมห้องก็คงจะมีแต่ริโอคนเดียวที่ดูจะมีสติที่สุด แต่มันก่อนหน้านั้น ไม่ใช่วันนี้..

    "คุณริโอลองทานชาน้ำผึ้งอุ่น ๆ ซักถ้วยไหมครับ จะได้สดชื่น" ถ้วยชาหอม ๆ ถูกยกมาวางตรงหน้า เพราะชานอฟคิดเอาเองว่าเพื่อนคงนอนไม่พอ ก็เลยดูเบลอ แม้จะไม่ได้ถามว่าทำไมต้องให้จีมัสขึ้นนอนเบียดอยู่เตียงเดียวกันก็ตาม

    "ขอบใจ..อ่า.." จีมัสแทบจะกระโดดเข้าถึงตัวคนที่กำลังยกชาขึ้นจรดริมฝีปาก เพราะควันมันลอยขึ้นมาขนาดนั้น ดันยกขึ้นดื่มโดยไม่ได้เป่าซักนิด จะโดนลวกก็คงไม่แปลกนักหรอก

   ริโอรีบวางแก้วลงบนโต๊ะ พร้อมกับเป่าปากตัวเอง ตัวชาหอมใช้ได้ และก็ร้อนพอดูเล่นเอาตื่น เหลือบมองไปทางไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังนั่งหน้าเครียด แต่เพราะอยู่กลางโรงอาหารของโรงฝึกมันก็เลยทำได้แค่ส่งผ้าเช็ดปากมาให้ สายตาที่ทอดมองมาแฝงไปด้วยความเป็นห่วงอย่างชัดเจน

    "ไปถามไหมริโอ เอาให้รู้ไปเลย นายเป็นแบบนี้ ไม่ชอบเลยอ่ะ!!" ไอ้ตัวแสบเปิดปากบ่นตามที่คิด แม้ว่าจะโดนไอ้เจ้าหมาป่าข้าง ๆ ฟาดกบาลไปที แต่มันก็ยังหันมาทำหน้าจริงจัง

    "ฉันขอโทษ..แค่..ยังไม่ชิน.." ริโอยอมรับผิดเสียงอ่อนลง พอมองดูดี ๆ แล้วตัวเองคนเดียวทำให้เพื่อนสองคนต้องมาคอยวิตกกังวล

    "เออ..ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัว ผมออกไปก่อนจะดีกว่า.." ชานอฟหันมายิ้มแหย ๆ เข้าใจเพราะทั้งสามคนเป็นเพื่อนกันมานาน อาจมีเรื่องบางเรื่องที่มันลึกซึ้งเกินกว่าที่คนนอกจะรับรู้ได้

    "ชานอฟ..คือ..มันก็ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรหรอก แค่...ริโอเหมือนจะเจอญาตินะ" ไอ้เจ้าหมาป่าหันไปสบตาเหมือนจะขออนุญาต

   ก่อนจะบอกความจริงแค่บางส่วนให้เพื่อนใหม่รับรู้ เพราะอีกฝ่ายก็ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร แต่หากจะบอกออกไปทั้งหมดตอนนี้ มนุษย์ธรรมดาที่ไหนก็คงรับได้ยาก ถ้ารู้ว่าเพื่อนที่นั่งอยู่ตรงหน้า ไม่มีใคร...เป็นมนุษย์!!

   ชานอฟย่อตัวลงนั่งที่เก้าอี้ตัวเดิม พลางพยักหน้าเหมือนจะเข้าใจ อาจเป็นเพราะตัวเองไม่ได้อยู่ในสังคมที่ผูกเอาไว้ด้วยคำว่ามิตรภาพมานาน ก็เลยยังไม่ค่อยชิน เพราะในปราสาทจันทราหากต้องการกลุ่มก็ต้องทำตามเสียงสวนใหญ่ เมื่อไม่อยากยุ่งวุ่นวายก็เลยอยู่กับตัวเองและหนังสือ แต่คราวนี้ไม่เหมือนกัน เพื่อนร่วมห้องทั้งสามคนมีอะไรที่แตกต่างออกไป

    "เจอญาติ..ที่นี่เหรอครับ?" ทั้งสามคนพยักหน้าแทนคำตอบแทบจะพร้อมกัน แต่คนถามก็ยังคงไม่เข้าใจอยู่ดี ว่าทำไมถึงต้องกลายเป็นเรื่องใหญ่

    "อาจจะซับซ้อนไปนิดหนึ่ง เอาไว้ค่อยเล่าให้ฟังวันหลัง แต่ตอนนี้เรากำลังสงสัยว่ารุ่นพี่คนหนึ่ง เป็นญาติของริโอ..คือ..ญาติห่าง ๆ นะ" เอเลนยื่นหน้าเข้ามากระซิบเพราะกลัวว่าไอ้พวกที่นั่งอยู่โต๊ะถัดไปมันจะได้ยิน

    "แล้ว...มันไม่ดีเหรอครับ?" ชานอฟก็พลอยซื่อกระซิบถามกลับมาอีกรอบ

    "ไม่ใช่ไม่ดี แต่เราไม่รู้ว่า'ญาติ'ที่เจอ เป็นคนดีหรือร้าย แต่เราต้องการให้แน่ใจอะไรบางอย่างก่อน" จีมัสบอกด้วยน้ำเสียงจริงจัง คิดว่าไม่นานไอ้คนฉลาดอย่างชานอฟมันคงประติดประต่อเรื่องราวได้เอง

   ปรี๊ดดดดดด

   เสียงหวีดสัญญาณเรียกรวมพลดังขึ้น วันนี้จะไม่มีการฝึกเหมือนวันก่อน ๆ แต่จะเป็นการจัดแถวจัดขบวนการเพื่อเตรียมอารักขาบุคลสำคัญต่าง ๆ ที่จะมาเข้าร่วมพิธีสถาปนาเจ้าชายรัชทยาทอย่างเป็นทางการ ไม่ใช่ว่าจะมีแต่บุคลสำคัญ แต่รวมไปถึงความปลอดภัยของประชาชนที่อยู่นอกวังด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องอาศัยความร่วมมือจากเหล่าองครักษ์สังกัดต่าง ๆ ต้องมาเข้ารับฟังแผนการทั้งหมด เพื่อจะได้จัดคนไปตามแต่ละจุดได้ถูก

    "แล้วรุ่นพี่ที่พวกคุณเอเลนว่า เป็นใครกันล่ะครับ" เอเลนเหลือบมองคนถามแวบหนึ่ง ทำท่าลังเลเหมือนไม่แน่ใจว่าจะบอกดีไหม จะถามเจ้าตัวต้นเรื่องก็ดันเดินคู่ไปกับไอ้เจ้าหมาป่านำหน้าไปแล้ว

    "ฉันก็ยังตอบไม่ได้หรอก ริโอเองก็ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน.." คำตอบแบบกึ่งกลาง ไม่ใช่แบบขอไปที ทำเอาชานอฟพยักหน้ากับตัวเอง เหมือนจะเข้าใจแต่ก็ยังมึน เหลือบมองไปทางกลุ่มรุ่นพี่ที่มาในชุดเต็มยศ คิ้วเรียวขมวดเข้าหากัน สลับกับตัดสายตามามองเพื่อนในกลุ่มแล้วก็ถอนต้องหายใจอีกรอบ

   เหล่าองครักษ์ทั้งหมดถูกเรียกให้มารวมกันที่ลานกว้างหน้าวังหลวง โดยมีเหล่าบรรดารุ่นพี่ของแต่ละชุดยืนกำกับอยู่ไม่ห่าง สีของชุดเครื่องแบบจะแยกแบ่งแยกเหล่าองครักษ์ได้ อย่างเช่น สีเขียวเข้มจะเป็นพวกหน่วยลาดตระเวนที่มักจะออกพื้นที่บ่อย ๆ , ถ้าเป็นสีน้ำตาลจะเป็นองครักษ์ที่อยู่เขตกำแพงเมือง, สีเหลืองเป็นองครักษ์ที่ประจำอยู่ในตัวเมือง คอยสืบข่าวราชการต่าง ๆ

    และสุดท้าย เป็นเหล่าองครักษ์ของวังหลวงที่จะประจำอยู่ในวัง สามารถรับคำสั่งได้โดยตรงจากผู้ที่เป็นนาย และทุกนายจะขึ้นตรงต่อหัวหน้าหน่วยของตนเท่านั้น ไม่รับคำสั่งจากเหล่าข้าหลวงอื่น เป็นหน่วยงานที่ขึ้นตรงกับท่านเสนาฯหรือรับคำสั่งจากองค์คิงแต่เพียงผู้เดียว

     หลังจากเสร็จสิ้นพิธีสถาปนา องครักษ์ฝึกหัดชุดใหม่ที่อยู่ในเครื่องแบบสีขาวจะถูดคัดเลือกให้ติดตามและรับคำสั่งโดยตรงจากเจ้าชายรัชทายาทแต่เพียงผู้เดียว และนอกจากนั้นเจ้าชายจะได้รับอภิสิทธิ์โดยที่องค์คิงจะประทานที่ปรึกษาที่ทราบโดยทั่วกันว่าคือผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบสุดท้ายของการสอบแต่เพียงผู้เดียว ที่เรียกกันว่าเสนาฯฝึกหัดให้ หากเจ้าชายได้ขึ้นครองราชย์ ก็จะได้เลื่อนขั้นเป็นเสนาธิการทันที

   ก่อนเข้าร่วมพิธิจริงจะต้องมีการซ้อมจัดแถว และรับหน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อยในขณะที่พิธียังคงดำเนินต่อ องครักษ์ทุกนายจะได้รับมอบหมาย และกำหนดการเข้าเวรยามนับตั้งแต่วันที่เริ่มเตรียมงานไปอีกสี่วัน พร้อมกับเข้าร่วมซ้อมไปด้วย เหล่าองค์รักหลวงในชุดสีขาวทั้งหมด นำด้วยท่านหัวหน้าอย่างไทนอสมาด้วยชุดประดับเต็มยศ

   ที่เดินตามหลังมา คือเสนาฯฝึกหัด และเจ้าชายรัชทายาทที่ยังอยู่ในชุดคลุมใบหน้า จะไม่เปิดเผยจนกว่าจะถึงวันจริง เป็นการรักษาความปลอดภัยในระดับหนึ่ง เพราะหากปกปิดใบหน้าก็จะช่วยไม่ให้พวกที่คิดร้ายเล็งเป้าหมายได้

    "ฉันต้องสวมเครื่องแบบหนัก ๆ นี่ ไปอีกสี่วัน ให้ตายเหอะ ร้อนเป็นบ้า!!" ไรอัสพูดกับท่านเสนาฯฝึกหัดมาดนิ่งผ่านผ้าคลุมหน้า ก็เลยไม่มีใครสังเกตเห็น

    "คราวหน้าก็อย่าเกิดมาเป็นเจ้าชายซิ จะได้ไม่ลำบาก" ประโยคประชดที่ทำเอาสติคนฟังแทบขาดผึ่ง นับวันไอ้เพื่อนมาดนิ่งมันจะยิ่งซึมซับนิสัยกวนประสาทมาจากไอ้ตัวแสบ

    "ก็แค่บ่น ไม่อยากฟัง..ก็ต้องฟังล่ะวะ!!" เซเรสเลิกคิ้วชำเลืองมองเพื่อนเจ้าชายข้างกาย ก่อนจะถอนหายใจออกมา แล้วบอกกับตัวเองว่าอย่าไปใสใจกับคำพูดจะดีกว่า นัยน์ตาสีเขียวเย็นชามองตรงไปข้างหน้า ทั้งที่มีเหล่าองครักษ์มากมายอยู่ในเครื่องแบบสีเดียวกัน แต่ก็ยังสามารถจับจ้องใบหน้าของใครบางคนได้

    "แล้วนี่...ฟิลล์ไปอยู่ไหนซะล่ะ.." ท่านเสนาฯฝึกหัดมาดนิ่งเอ่ยถามทั้งที่สายตายังมองตรงไปข้างหน้า

    "ฝากไว้กับเวสต์ ไอ้หมอนั่นจะได้เลือนเป็นแพทย์ประจำตัวของเจ้าชายรัชทายาทเร็ว ๆ นี้แหละ" ไรอัสบอกเสียงเรียบ
   
    นี่ไม่ใช่ความต้องการของตน แต่เป็นความประสงค์ของท่านพ่อและท่านแม่ ที่จะดึงตัวไอ้เจ้าญาติตัวเล็กไว้ดูแลในสายตา ไม่อยากให้คนในครอบครัวของไอ้หมอนั่นเข้ามายุ่งวุ่นวายอีก แต่เจ้าตัวก็ขอรับไว้เพียงแค่นี้...ไม่งั้นก็จะเลือกตามไปอยู่ทางเหนือกับคนสนิทของท่านพ่อแทน

    "นายจะเลือกใครเป็นองครักษ์ในสังกัด" คำถามยิงตรงทำเอาคนที่เป็นเจ้าชายหันไปมองหน้าคนถามแวบหนึ่ง ก่อนจะถอนหายใจออกมา

    "ไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้คำตอบนะ แล้วอีกอย่าง...ไอ้พวกนั้นต่างหากที่เลือกฉัน!!" เพราะแต่เดิมทีก็อยู่ตัวคนเดียวมาตลอด แทบจะตัดใจทิ้งสายเลือดศักดิ์สิทธิ์ของตัวเองไปแล้ว แต่เพราะเจอไอ้เจ้าพวกนั้น และได้รับของมีค่าที่เรียกว่า'มิตรภาพ'มาอยู่ในมือ

    "ฉันไม่ได้บังคับ หรือคาดคั้นอะไร แค่อยากให้เลือกตามที่เห็นสมควร.." เซเรสบอกเสียงเรียบ แต่อย่างน้อยถ้าดึงไอ้ตัวแสบมาอยู่สังกัดเจ้าชายรัชทายาทได้ มันก็จะได้อยู่ใกล้ ๆ ได้

    “สมควรรึ!!?...จะมีอะไรมาสมควรล่ะ องครักษ์ที่ฉันจะเลือก เรียกว่าพิเศษกว่ามนุษย์ทุกคนอยู่แล้ว” คนเป็นเจ้าชายบอกพร้อมกับเสียงหัวเราะในลำคอ

    “เออ..เรื่องที่ให้ไปดูเป็นยังไงบ้าง” ไรอัสเอ่ยถามต่อ เรื่องงานที่มอบหมายให้ท่านเสนาฯฝึกหัดที่กำลังจะเลื่อนขั้นเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวในอีกสี่วัน นับว่าเป็นงานแรกเลยก็ว่าได้

    “เรื่องส่วนตัว ไม่ได้มีอยู่ในบันทึกขององครักษ์หรอกนะ มีแต่ความสามารถ ความถนัด และงานที่เคยปฏิบัติ” เซเรสขยับเข้าไปใกล้ เพราะเสียงสั่งจัดแถวของพวกองครักษ์เริ่มดังมากขึ้นเรื่อย ๆ

    “งั้นก็คงต้องรอฟังข่าวจากทางโน่นซินะ” ไรอัสพยักหน้าบอกเป็นนัยว่าทางโน่นว่าคือทางพวกองครักษ์ที่อยู่ในเครื่องแบบสีขาวเต็มยศ จริง ๆ ไม่ต้องบอก ไอ้มาดนิ่งมันก็จ้องไม่วางตาอยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว
 
   เหล่าองครักษ์ที่ถูกฝึกมาอย่างดี สามารถเดินสวนสนามเป็นแถวเรียงตัวกันได้อย่างสวยงามและเข้มแข็งไปด้วยในตัว หากมองจากที่ไกล ๆ จะเห็นถึงความเป็นระเบียบและมีวินัยของผู้ที่ได้ชื่อว่าสวมเครื่องแบบองครักษ์หน่วยงานพิเศษ

    “อยากไปยืนอยู่ตรงนั้นบางไหม..” ผู้ช่วยพยาบาลตัวเล็ก ที่ยืนมองการฝึกซ้อมพิธีอยู่บนห้องของคนสนิทขององค์คิง หันไปสบตาคนถาม ก่อนจะส่ายหัวแทนคำตอบ

    “ผมว่า...ผมพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีแล้วฮะ ใช่ไหมฟิลล์!?” แนวร่วมอย่างไอ้เจ้ามังกรพยักหน้าตอบคำถาม เพราะมันยังไม่ได้รับอนุญาตให้กลับมาอยู่ในร่างมนุษย์ สายตาจับจ้องไปที่นายน้อยของสลับกับเจ้าชาย ดูแล้วก็น่าเวียนหัวแทน

    “ไม่รู้ว่าจะเกิดเหตุอะไรขึ้นรึเปล่า นายเองก็ต้องระวังตัวเหมือนกัน เข้าใจไหม..” ฟอเรนท์กำชับคนตัวเล็กตรงหน้าอีกที แม้ว่าจะเป็นรอบที่เท่าไรของวันแล้วก็ไม่รู้ แต่ก็ยังคงกังวลกลัวว่าทางบ้านพ่อเจ้าตัว จะคิดการอะไรอีก

    “ผมจะระวัง..” เวสต์หันมายิ้มให้ ก่อนจะเบือนหน้าไปสนใจการซ้อมพิธีของเหล่าองครักษ์ต่อ หารู้ไม่ว่าปิศาจที่นั่งอยู่ข้างหลังแอบถอนหายใจออกมายาวเหยียด ภารกิจสำคัญของท่านปิศาจที่แสนจะน่ากลัว นั่นก็คือรับหน้าที่ดูแลมังกร และญาติของเชื้อพระวงศ์ หน้าที่สำคัญจริง ๆ

    “เรื่องริโอ เจ้าพวกนั้นมีปฏิกิริยายังไงบ้างล่ะ..?” ทั้งที่รู้อยู่ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ฟอเรนท์ก็พูดออกมาไม่ได้

    “ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ คง...ไม่น่าห่วง” สายตาของเวสต์จับจ้องไปที่เหล่าองครักษ์หลวงที่อยู่ในเครื่องแบบสีขาว แม้จะพูดออกไปแบบนั้น แต่ก็ยังอดกังวลไม่ได้

    “ถ้าให้ช่วยอะไรก็บอก รอยก็ไม่ใช่คนไม่ดีหรอก ออกจะกวน ๆ ไปบ้าง”

    “ผมรู้ครับ...ว่าคุณฟอเรนท์ใจดีที่สุด” ปิศาจที่เพิ่งจะได้รับคำชม คลี่ยิ้มให้ ก่อนจะยกฝ่ามือไปจับหัวคนรักแล้วขยี้ไปมาอย่าหมั่นไส้

   ฟิลล์ค่อย ๆ ขยับปีกบินออกมานั่งตรงขอบระเบียงอย่างรู้งาน เพราะบรรยากาศเริ่มหวานเลี่ยนขึ้นทุกขณะ ...สายตาจับจ้องไปที่ร่าของเจ้าชายที่ยืนอยู่ในชุดคลุมสีขาวปิดหน้าปิดตาแต่ก็ยังสง่างาม อยากเข้าไปใกล้ แต่ก็โดนสั่งห้ามเอาไว้ แลกกับการที่คืนนี้จะได้ไปนอนค้างกับนายน้อยที่หอนอน จนกว่าจะเสร็จพิธี...เสียงถอนหายใจเบา ๆ ของมังกรตัวเล็กถูกกลืนไป เมื่อเสียงดนตรีเริ่มบรรเลง และเหล่าองครักษ์เริ่มขยับตัวเดินตามแผนอีกรอบ..


 

แอบแวบงาน มาปาดหน้าอัพนิยาย เอิ๊ก ๆ
แล้ววิ่งจากไป มุดหัวเข้าไปในกองงานที่กองสูงท่วมหัว หงิง ๆ
คิดถึงคนอ่านทุกท่านขอรับ  Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 208 : ##75. Issue , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3287 , โพส : 26 , Rating : 76% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 26 : ความคิดเห็นที่ 11189
นี่แน่ใจใช่มัียว่าคือเจ้าชายกัยที่ปรึกษา
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.250 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 01:37
# 25 : ความคิดเห็นที่ 10255
 *---------------*

-0-

PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 19:43
# 24 : ความคิดเห็นที่ 9708
 สนุกมากค่ะ^___^
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 01:24
# 23 : ความคิดเห็นที่ 9099
ท่านนีล เมื่อไหร่จะมาาาา ?? (ประสาทแคฃตกอีกแล้ววว = =)
ต้องรีบติดตามและต้องเจอนีลให้ได้้ ~~
วิ่งๆๆๆๆๆ ไปอ่านนนนนนน
55+
ปล. สู้ๆน่าาาา ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.69.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2554 / 23:32
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8571
555+ ก็อยู่ด้วยกันมาตั้งนาน ทำไมเซเรสจะไม่ติดนิสัยของเอเลนล่ะ

555+ จะเป็นกำลังใจให้น้าาาาคร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 11:16
# 21 : ความคิดเห็นที่ 8030
ไรอัสโดนเลือกแทนที่จะได้เลือกเขาซะงั้น

555
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 16:03
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6981
รีบมาต่อนะ ไรเตอร์สู้ๆ
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 27 กันยายน 2553 / 22:40
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6960
 คิกคิก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 14:02
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6959
ก็ได้แต่หวังว่าจะไม่มีใครมาป่วนงานนะ...(แต่เดี๋ยวจะไม่สนุก...มีก็ดี)

สงสารไรอัสนิด ๆ ฮ่า ๆ ขืนให้เอเลนมาอยู่ข้าง ๆ ไม่รู้ว่าใครต้องฟังคำสั่งใคร~
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.64.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2553 / 23:11
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6957
ใกล้รวมตัวกันอีกแล้ว ซิเนี่ย...
คงมีอะไร สนุกๆๆเกิดขึ้นอีกแน่ๆๆเลย
Name : nonae [ IP : 124.157.212.240 ]

วันที่: 26 กันยายน 2553 / 13:17
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6955

งานนี้จะมีป่วนอะไรไหหมเนี่ย

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 222.123.203.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2553 / 07:14
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6954
ฟิลล์น่าสงสารเนอะ

อยุ่ที่ไหนก้อเจอแต่บรรยากาศหวานๆของชาวบ้านเค้า

Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 114.128.1.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 23:32
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6952
ฮะๆๆ เป็นฟิลล์นี่ก็น่าสงสารนะ อยู่กับเอเลนก็เจอบรรยากาศหวานเลี่ยนบ่อยๆ

พอมาอยู่กับเวสต์ ก็มีฟอเรนท์มาสร้างบรรยากาศหวานๆอีกจนได้ เอิ๊กๆๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.143.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 22:06
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6950
อยากให้หวานกว่านี้อ่ะ  เอาเลี่ยนๆเลย
PS.  Animal will do is life - w -
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 110.49.128.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 21:51
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6947

รอตอนหวานๆๆๆอยู่น้า

เเต่ฟิลล์นี่น่าสงสารจิงๆๆๆ
555

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.190.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 20:30
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6940
 ริโอตั้งสติดีๆนะ ว่าแต่ทีมของคุณเจ้าชายก็ช่างเก่งกันจริงๆ
PS.  ข้าพเจ้าคือคนบ้าที่สิงสถิตอยู่ในบอร์ดนี้ไปวันๆ
Name : oOoLuNaoOo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oOoLuNaoOo [ IP : 118.172.63.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 18:56
# 10 : ความคิดเห็นที่ 6938

เมื่อไรที่ท่านเจ้าชายจะสามารถแทนที่(เท่าเทียม)นายน้อยได้นะ

น่าสงสารจัง

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.2.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 18:48
# 9 : ความคิดเห็นที่ 6934

ริโอรีบๆๆกลับมาสดใส ร่าเริง เร็วๆๆนะ จีมัสเค้าเป็นห่วงมากๆๆ

Name : SnowPrincess'' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowPrincess'' [ IP : 112.142.199.172 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 16:55
# 8 : ความคิดเห็นที่ 6933
เหอ เหอ  มังกรนี่รู้งานจริง ๆ  ว่าแต่เขาให้เจ้าชายเลือกองครักษ์ได้กี่คนกันล่ะ
Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 16:55
# 7 : ความคิดเห็นที่ 6932
เจ้าชายหน้าบากกับองครักษ์เหนือมนุย์
แถมด้วยเสนาหน้านิ่งที่เก่งยังกะปิศาจ
แม่เจ้า ช่างเป็นทีมที่น่ากลัวมากๆ
เมื่อไรริโอจะหายอึนอ่ะ อยากได้ริโอคนที่สดใสกลับคืนมา
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 15:02
# 6 : ความคิดเห็นที่ 6931
คราวหน้ามีลุ้นอารัยมันส์ๆอีกแล้ว
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 115.67.86.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 14:33
# 5 : ความคิดเห็นที่ 6930
อยู่ได้ครบเซตเลย

หึหึ พิธีการจะผ่านไปด้วยดีไหมหนอ
Name : WI_ [ IP : 114.128.102.169 ]

วันที่: 25 กันยายน 2553 / 13:30
# 4 : ความคิดเห็นที่ 6928
รักไรเตอร์ที่ซู๊ดเลย มาัอัพไว๊ไว จุ๊บซักที สองที
ตอนนี้เริ่มสงสัยรุ่นพี่รอยซะหล่ะ สรุปจะเป็นยังไงต่อไป
แล้วก็ยังสงสัยว่าชานอฟผุ้น่ารัก จะมีคู่กับเค้ามั๊ยนะ หรือว่าแค่เข้ามาตอนฝึกแล้วก็จะหายไปหลังจากนี่หว่า

ตื่นเต้นอ่ะ อยากรู้ไวไว
Name : mheeboo [ IP : 118.173.91.1 ]

วันที่: 25 กันยายน 2553 / 12:00
# 3 : ความคิดเห็นที่ 6927
ขอบคุณนะครับไรเตอร์มาอัพให้อ่านแต่เช้าเลย ฮ่าๆ
Name : number nine [ IP : 222.123.122.77 ]

วันที่: 25 กันยายน 2553 / 11:35
# 2 : ความคิดเห็นที่ 6926
งุงิ
เอาแต่หน้าเดิมๆชิมะ
แต่ก้นะในเมื่อแต่ละคนเก่งเกิ้นนนนนนซะขนาดนั้น
ก้อสมควรแย้วแหละ
ว่าแต่วันนี้ัอัพน้อยจัง
PS.  ความรักน่ะมันไร้สาระ ไม่มีใครรักใครจริงหรอก มีแต่หาผลประโยชน์ใส่ตัวเท่านั้น
Name : black joker of die < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ black joker of die [ IP : 125.25.140.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 10:50
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android