คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 209 : ##76. Don't Care...?


     อัพเดท 28 ก.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 814 Overall : 337,301
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 209 : ##76. Don't Care...? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3474 , โพส : 37 , Rating : 71% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##76. Don't Care...?

    หลังจากเสร็จการซ้อมเข้าพิธี เหล่าองค์รักทุกสังกัดบ้างก็มารวมตัวกันที่ห้องอาหาร เพราะได้เจอเพื่อนเก่าที่มาจากหอเดียวกัน มีทั้งเรื่องเล่าเรื่องคุยมากมายจนเสียงดังแซ่ดฟังแทบไม่ได้ศัพท์ และกลุ่มที่สร้างความเดือดร้อนให้กับกลุ่มข้าง ๆ มากที่สุด คงหนีไม่พ้น กลุ่มของเด็กที่มาจากหอตะวัน เรียกได้ว่ามีองครักษ์ทุกสีมานั่งรวมกัน ทั้งเพื่อนเก่าตัวกวนอย่างเกรบที่อยู่ในเครื่องแบบสีน้ำตาล อาซาร์กับมาโลว์ในเครื่องแบบสีเขียว ของเวกเตอร์และเดเนย์เป็นสีเหลือง ส่วน เอเลน จีมัสและริโออยู่ในชุดสีขาวขององครักษ์หลวง

    "ฮ่า ๆ แบบนี้มันต้องฉลองว่ะ ว่าแต่ในนี้ไม่มีเครื่องดื่มแบบนั้นเหรอ" เกรบยื่นหน้าเข้ามากระซิบกลางวง

    "ของแบบนี้จะหาได้ก็แต่ในวังโน่น แกกล้าไปเอามาไหมล่ะ" คู่ปรับเก่าอย่างไอ้ตัวแสบเอ่ยปากท้า เพราะรู้ว่ายังไงก็ไม่มีใครหาญกล้าเฉียดเข้าไปในประตูวังตอนนี้แน่ เพราะมีการอารักขาอย่างแน่นหนา จากบรรดาหัวหน้าหน่วยและเหล่ารุ่นพี่องครักษ์ ที่แม้แต่แมวซักตัวยังรอดยาก

    "พอเถอะ..คืนนี้ในหมู่พวกเราต้องเข้าเวรไม่ใช่รึไง" มาโลว์ยกมือห้าม รู้กันดีในหมู่เพื่อนหอเดียวกันว่าไอ้สองตัวนี่มันถูกกันซะเมื่อไร คนหนึ่งกวนโมโห ส่วนอีกคนก็ท้าไม่ได้ ขืนปล่อยผ่านไปจะได้มีเรื่องยุ่งตามมาบ้าง

    "ว่าแต่..คืนนี้มีใครอยู่เวรบ้าง" ริโอเอ่ยถามในหมู่เพื่อน เพราะวันนี้ตัวเองกับไอ้เพื่อนตัวแสบได้รับคำสั่งให้ไปเฝ้าทางฝั่งประตูตะวันตก ส่วนไอ้เจ้าหมาป่าโดนอยู่คืนที่สอง กำลังร่ำร้องจะไปขอรุ่นพี่แลกวันให้อยู่

    "ผมอยู่ทางประตูฝั่งทิศเหนือ" เวกเตอร์ยกมือขึ้นจากโต๊ะเป็นเชิงว่าขอพูดบ้าง

    "ฉันอยู่ทิศใต้" ไอ้เจ้าเกรบยักไหล่บอก

   ส่วนพวกที่เหลือต่างก็ได้รับคำสั่งแตกต่างกันออกไป ผสมรวมกับองครักษ์ของสังกัดอื่น หรือไม่ก็จากองครักษ์ฝึกหัดที่มาจากปราสาทจันทรา ดูเหมือนว่าองครักษ์ที่มาจากปราสาทจันทราจะไปรวมกันอยู่ที่สังกัดสีเหลืองเสียส่วนใหญ่

    "พวกนายได้เจอกับเซเรส แล้วก็เวสต์บ้างไหมล่ะ" อาซาร์เอ่ยถาม เพราะเป็นที่รู้กันดีว่า คนที่ได้รับตำแหน่งท่านเสนาฯฝึกหัด ว่าที่คนสนิทของเจ้าชายคือไอ้คุณชายมาดนิ่งแห่งหอตะวัน ส่วนเพื่อนในกลุ่มของเจ้าพวกนี้อีกคนที่ไม่ผ่านการทดสอบกลับหายหน้าหายตาไป แทนที่จะได้ลงสังกัดของหน่วยอื่นที่เป็นระดับรองลงมา

    "เซเรสมันต้องคอยตามเจ้าชาย แล้วก็อยู่ที่ห้องหนังสือเสียส่วนใหญ่ ส่วนเวสต์ตอนนี้ก็อยู่ที่เรือนพยาบาลโน่น เป็นผู้ช่วยให้พวกแพทย์หลวงนะ" จีมัสเป็นคนตอบคำถามยาวเหยียดนั่น พวกมันก็คงแปลกใจ เพราะเห็นไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด พอหายไปซักคนมันก็เลยดูแหว่ง ๆ ไม่ครบ

    "เอเลน!!" เสียงเรียกทรงอำนาจที่สามารถแหวกเสียงคุยของคนในโรงอาหารได้ ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นรุ่นพี่อากัสที่อยู่ในชุดองครักษ์เต็มยศ ที่แขนข้างหนึ่งมีไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กเกาะอยู่ ทันทีที่มันเห็นนายน้อยของมัน มันก็กางปีกบินเข้ามาหาทันที

    "รุ่นพี่อากัส!!" เหล่าองครักษ์ฝึกหัดที่นั่งรวมกลุ่มกันอยู่ต่างก็ลุกขึ้นยืนตรงทำความเคารพรุ่นพี่ แม้ว่าจะอยู่คนละสังกัดก็ตาม นั่นเป็นสิ่งที่องครักษ์ฝึกหัดทุกคนต้องปฏิบัติเหมือนกัน

    "อีกสี่วันค่อยมารับคืน หน้าที่แค่นี้ทำได้ไหม" เอเลนจำต้องโค้งรับคำสั่ง ทั้งที่ไอ้เจ้ามังกรเป็นของตัวเองแท้ ๆ รุ่นพี่อากัสยืนนิ่งอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะหมุนตัวเดินกลับออกไป

    "นั่นใครนะ.. แล้วทำไมนายถึงต้องดูแลไอ้เจ้านี่ มันของนาย..อุ๊บ!!" ริโอยื่นมือไปปิดปากเดเน่ย์เอาไว้ เพราะขืนพูดมากไปกว่านี้ความได้แตกกันหมด แล้วไหนจะเหรียญตราสัญลักษณ์ที่ห้อยอยู่ที่คอของไอ้เจ้ามังกรเพื่อแสดงให้เห็นว่ามันเป็นสมบัติของใครอีก ..คงยากจะหาคำมาอธิบายคนรอบข้าง

    "เรื่องมันซับซ้อนนิดหน่อย ตอนที่ฉันฝากไอ้เจ้านี่ไว้กับเซเรสมันนะ" เอเลนหันไปบอก เพราะไอ้เจ้าพวกนี้มันรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ตอนที่ยังอยู่ที่เนียร์พวกมันก็เห็นไอ้เจ้ามังกรบินโฉบไปมาจนชินตา

    "เออ ๆ ช่างมันเถอะเรื่องนั้น แค่มังกรตัวเดียวอย่าไปสนใจเลยน่า" ไอ้เจ้ามังกรส่งเสียงครางเหมือนจะประท้วงตอนที่ได้ยินจีมัสบอกปัด แต่ในสถานการณ์แบบนี้ขืนทำตัวรู้มากเกินไป อาจจะแย่มากกว่าเดิมได้ เพราะงั้นก็ต้องทำตัวให้สมกับเป็นมังกรหน่อย

  ริโอก็เลยหันไปชวนคุยเรื่องฝึกเป็นการเบนความสนใจ และแลกเปลี่ยนความคิดกัน เพราะในแต่ละสังกัดต่างก็มีวิธีฝึกที่แตกต่างกันไป เรื่องสงสัยของไอ้เจ้ามังกรก็เลยถูกลืมไปในที่สุด จนถึงเวลาที่ต่างก็ต้องแยกย้ายกลับที่พักของตัวเอง เพื่อที่พวกที่จะต้องเข้าเวรวันนี้ได้มีเตรียมตัว

    "ริโอ~~" เอเลนชักเริ่มจะหมั่นไส้ไอ้เจ้าหมาป่าขึ้นมา ก็ดูดิมันเล่นเกาะริโอไม่ยอมปล่อย กับแค่เรื่องที่จะแยกกันอยู่เวรแค่คืนเดียว มันจะเป็นตายให้ได้

    "พอเถอะจีมัส ฉันจะไปเข้าเวรไม่ทันเอานะ" ริโอบอกพร้อมกับแกะแขนที่อยู่รอบเอวตัวเองออก ไม่รู้ว่าไอ้คนกอดมันเป็นหมาหรือเป็นปลาหมึกกันแน่ ถึงได้เกาะแน่นหนึบขนาดนี้

    "แก!! หันหน้าไปก่อน ไม่งั้นก็ไปยืนรอหน้าห้อง ขอ 2 นาที" จีมัสหันมาบอก พร้อมกับทำเสียงขู่ปนอ้อนวอน ไอ้ตัวแสบทำเสียงฟึดฟัดในลำคอแต่ก็ยอมเดินออกไปพร้อมกับไอ้เจ้ามังกรที่บินตามหลังไปติด ..ไม่ใช่อะไรหนึ่งไม่อยากเห็นภาพชวนเลี่ยนเสียดายอาหารเย็น และสองถ้าชานอฟมันกลับมาจะได้รั้งมันเอาไว้ได้ก่อนที่มันจะเปิดประตูเข้ามา

    "2 นาทีนะเว้ย!!" ไอ้ตัวแสบพูดทิ้งท้ายไว้ก่อนจะกระแทกประตูปิดเสียงดัง เดาเอาว่ามันก็คงยืนเฝ้าอยู่ข้างหน้านั่นแหละ

   ริโอโดนไอ้เจ้าหมาป่ารั้งให้นั่งลงบนตัก อ้อมแขนกอดอยู่ที่เอว ส่วนใบหน้าของมันวางพาดอยู่บนไหล่ ที่ไม่โกรธ เพราะรู้ว่ามันไม่ได้งี่เง่าเรื่องที่อยู่เวรคนละวัน แต่มันกำลังกังวลเรื่องรุ่นพี่รอยต่างหาก ตั้งแต่เด็กมาแล้ว ที่ไอ้เจ้าหมาป่ามันมักจะรับเอาความทุกข์ หรือความไม่สบายใจทุกสิ่งอย่างไปแทน เครียดแทน กังวลแทน ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของมัน

    "จีมัส..ถ้ารุ่นพี่รอยรู้จัก'ครอบครัว'ของฉันจริง.." ขนาดยังถามไม่จบมันก็กระชับอ้อมแขนของตัวเองแน่น พร้อมกับซุกใบหน้าเข้ามาแถวซอกคอ ริโอต้องขยับหนีเพราะปากของไอ้หมาบ้ามันไม่ได้อยู่เฉย ๆ ...ถ้าเกิดรอยแดงขึ้นมาจะฆ่ามันตอนนี้เลย!!

    "ฉันไม่ได้กังวลเรื่องนั่นหรอก ดีไม่ใช่รึ ถ้านายได้เจอญาติ หรือคนรู้จัก แต่ที่ฉันกลัว..มันอย่างหลังต่างหาก" ริโอหันไปสบตาไอ้เจ้าหมาป่าที่เงยหน้าขึ้นมา แววตาของมันหวั่นไหวชัดเจน จนอดไม่ได้ที่จะยื่นมือไปโอบรอบคอของมันเอาไว้

    "ฉันไม่กลัวเลยจีมัส ตอนนี้มีนาย มีไอ้เจ้าพวกนั้นอีก มีอะไรต้องกลัวอีก หืม..?" ไอ้เจ้าหมาป่าคว้ามือทั้งสองข้างของคนรักขึ้นมาวางแปะที่ใบหน้าตัว ก่อนจะยื่นมือตัวเองไปรั้งใบหน้าขาวเข้ามาใกล้ แตะที่ริมฝีปากบางอย่างนุ่มนวล เพราะหากเรียกร้องมากไป คนที่จะอดใจไม่ไหวคือตัวเอง แล้วคนที่โดนลงโทษก็คือคนที่ไปรายงานตัวเข้าเวรไม่ทัน

    "นายมีฉันนะริโอ..ต่อให้คนทั้งโลกหันหลังให้นาย ฉันก็จะกอดนายเอาไว้ด้วยแขนคู่นี้.." ริโอโผเข้าไปกอดเอาหน้าซบลงบนไหล่กว้าง แม้ว่าต่อหน้าคนอื่นมันมักจะชอบทำทะเล้น ขี้เล่นไปวัน ๆ แต่คำพูดของไอ้เจ้าหมาป่าในยามนี้ เทียบได้กับคำสาบานอันศักดิ์สิทธิ์ คำมั่นที่ไม่ต้องระแวงหรือคลางแคลงใจที่จะเชื่อ

    "ก็แน่ล่ะซิ..ถ้านายปล่อยมือจากฉันล่ะก็...จะฟ้องท่านแม่ให้ดู" ริโอแกล้งกระซิบที่ข้างหู ก่อนจะแกล้งงับมันเบา ๆ เหมือนจะเอาคืนเรื่องเมื่อกี้

    "ริโอ~!" ไอ้เจ้าหมาป่าร้องคราง เพราะเผลอคลายอ้อมแขน จิ้งจอกหนุ่มก็เลยกระโดดออกไปจากอ้อมแขน พร้อมกับหันมายิ้มให้

    "แค่ 2 นาที ไม่งั้นฉันต้องโดนลงโทษแน่.. ไปล่ะไอ้หมาบ้า ลามก!!" คำกล่าวหาที่ไม่จริงจังนัก ก่อนที่ริโอจะรีบกระชากประตู แล้วพุ่งตัวออกไปข้างนอกอย่างเร็ว เพราะกลัวว่าถ้าช้ากว่าไอ้หมาป่ามันก้าวเดียว คงได้โดนมันจับโยนไปบนเตียงแน่...ก็เล่นไปยั่วมันซะขนาดนั้น... อย่างน้อยคืนนี้ก็ให้มันนอนทรมานเพราะคิดถึง ก็ยังดีกว่าให้มันนอนไม่หลับเพราะคิดมาก...

  เอเลนเหลือบมองใบหน้าขาวของคนที่เพิ่งจะพรวดพราดออกมาจากห้อง แล้วก็ต้องเมินหน้าไปทางอื่น ..อายแทน.. ทำหน้าแบบว่าไม่ต้องบอก ก็รู้ว่าสองนาทีเมื่อกี้คงโดนไอ้หมาป่าบ้ามันฟัดเอา แถม..ยังแอบเห็นแวบ ๆ อีก รอยแดงตรงคอ จะสะกิดบอกก็กลัวจะโดนมีดสั้นปาดคอ ก็เลยทำได้แค่ยกไอ้เจ้ามังกรให้ไปฝากเกาะไว้บนไหล่แทน ..

    "อากาศเย็นแหะวันนี้..." หลังจากไปรายงานตัวเข้าเวรกับรุ่นพี่แล้ว เอเลนกับริโอก็ต้องเดินอ้อมไปทางประตูทิศตะวันตก พร้อมกับเพื่อนองครักษ์สังกัดอื่นตามมาด้วยสองคนซึ่งน่าจะเป็นนักเรียนจากปราสาทจันทรา เพราะไม่คุ้นหน้า ส่วนพวกที่เหลือต้องมาผลัดเวรในช่วงครึ่งคืนหลัง

    "หนาวไหม..เอาเสื้อคลุมรึปล่าว" ริโอทำท่าจะยกผ้าคลุมของตัวเองให้ แต่ไอ้ตัวแสบมันก็ยกมือเป็นเชิงห้าม พร้อมกับเปิดปากหาว เหลือบหางตามองไอ้เจ้ามังกรที่หลับสบายอยู่ในอ้อมแขนของคนอื่น เห็นแล้วก็ชักอยากจะเอามาเป็นของเล่นแก้เซ็ง

    "ไม่ได้หนาวหรอก แต่มันสบายเกินไป..." สบายเกินไปจนตัวขี้เกียจเริ่มทำงาน เอเลนลุกขึ้นมาบิดขี้เกียจไปมา ใจนึกอยากให้มีเรื่องตื่นเต้นมาทำให้ตื่น หรือไม่ก็เร่งเวลาเข้าเวรให้มันจบเร็ว ๆ จะได้กลับเข้าไปเรือนนอน

    "ไปเดินสำรวจรอบ ๆ ที่นี่กันไหม กว่าจะวนกลับมาก็คงได้เวลาเปลี่ยนเวรพอดี" ริโอหันมาขยิบตาให้ ขยับตัวเบา ๆ เพราะในอ้อมแขนตัวเองมีมังกรตัวเล็กซุกหลับอยู่ เพราะไม่ได้ลำบากอะไรก็เลยปล่อยไว้แบบนั้น เหมือนมีอะไรมาให้กอดด้วย..

   เมื่อหันไปบอกกับเพื่อนร่วมรุ่นอีกสองคนว่าจะออกเดินลาดตระเวนแทน สองคนนั่นก็แทบจะพยักหน้ารับทันที ..ใช่ซิเพราะมันมีวิธีแก้เบื่อด้วยการเล่นหมากรุก เล่นกันตั้งแต่เริ่มเข้าเวรก็ยังไม่รู้ผล หน้าตาเคร่งเครียดอยากเอาชนะแบบเอาเป็นเอาตาย ต่อให้ตอนนี้มีไอ้พวกคิดร้ายโผล่เข้ามา มันจะยังสังเกตเห็นรึปล่าวก็ไม่รู้..

    "นายยังกังวลอยู่ไหม..เรื่องที่รู้มา.." น่าแปลกที่คนเปิดปากถามเป็นไอ้ตัวแสบ ริโอเหลือบมองมาพร้อมกับถอนหายใจยาวเหยียด เพิ่งจะรู้ว่าตัวเองทำให้เพื่อน ๆ เป็นกังวลขนาดนี้

    "เอเลน..ตอนที่นายไม่เหลือใคร แล้วมารู้ที่หลังว่ายังมีพ่อ..รู้สึกยังไงรึตอนนั้น..!!?" ไอ้ตัวแสบหันมาสบตาคนถามแวบหนึ่ง ก่อนจะขมวดคิ้วเข้าหากันเหมือนกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่าง

    "สับสนมากถึงมากที่สุดเลยล่ะ แต่ริโอ..ยายที่เลี้ยงฉันมาเค้าเกลียดสายเลือดอีกครึ่งหนึ่งของฉัน เพราะงั้น..ฉันก็เลยมองว่าปิ..เออ..ท่านพ่อไม่ค่อยดีนัก" ตอนแรกเกือบจะหลุดออกไปว่าพวกปิศาจ แต่ก็นึกขึ้นมาได้ว่าหากใครผ่านมาได้ยินเข้าอาจจะเป็นเรื่องขึ้นมาได้ พาลจะซวยถึงคนอื่น..ไม่ใช่อะไร

    "แล้ว...ผิดไหม ถ้าฉันจะ'ไม่'รู้สึกกับเรื่องแบบนี้" เอเลนชะงักฝีเท้าหันกลับมามองหน้าคนถามอีกรอบ

    "นั่น..อาจเป็นเพราะนายมีความสุขดีอยู่แล้ว ท่านพ่อท่านแม่ของนายคงดีใจที่เป็นแบบนั้น เหมือนกับพ่อแม่ของจีมัส" เอเลนหันมาบอกอย่างจริงใจ เพราะรู้ดีว่าครอบครัวนั้น ทั้งรักทั้งหวงลูกคนละสายเลือดคนนี้มากมายขนาดไหน โดยเฉพาะตัวลูกชายเอง มันคงขาดใจตายถ้ามีใครมาพรากไปจากอก

    "แล้วนายตอนนี้ล่ะเอเลน มีความสุขรึเปล่า..!!?" คำถามที่ย้อนกลับมาทำเอาไอ้เจ้าลูกครึ่งปิศาจถึงกับฉีกยิ้มกว้างออกมาแทนคำตอบ

    "ชีวิตฉันไม่ได้สมบูรณ์กว่าใคร แต่ฉันเชื่อว่าตอนนี้ฉันมีความสุขไม่แพ้ใคร..จริง ๆ นะ" ริโอแกล้งยกมือขึ้นบีบจมูกไอ้ตัวแสบเล่นอย่างหมั่นไส้ คาดไม่ถึงว่าคำพูดแบบนี้จะหลุดออกมาจากปากมันได้

    "สงสัยจะอยู่กับเซเรสมากเกินไป.."

    "เกี่ยวอะไรกับไอ้บ้านั่น!!" ไอ้ตัวแสบชักสีหน้าหงุดหงิด พร้อมกับสะบัดหน้าไปอีกทาง ยิ่งตอนที่ได้ยินเสียงหัวเราะพอใจจากเพื่อนข้าง ๆ ก็ยิ่งทำหน้าบึ้งตึงกลบเกลื่อน

    “เดี๋ยวเอเลน..!! มีคนมา” ริโอยื่นมือไปรั้งแขนไอ้ตัวแสบเอาไว้ ทำเอาไอ้เจ้ามังกรที่กำลังหลับ ตื่นขึ้นมาแล้วบินไปเกาะอยู่ที่ไหล่

   เสียงฝีเท้าที่เดินใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ทำเอาแทบจะร่ายเวทย์เรียกดาบขึ้นมาถือไว้ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร จำต้องยั้งท่าทีเอาไว้ก่อน นัยน์ตาสีแดงจัดแวววาวในความมืด เป็นแววตาของปิศาจที่ทำเอาคนที่ถูกจับจ้องเย็นวาบไปทั้งตัว

    “จะมาทำไมเงียบ ๆ เล่นบ้าอะไร!!” แทนที่จะมีทีท่าหวาดกลัวเหมือนตอนแรก แต่ไอ้ตัวแสบมันกลับตะโกนใส่พร้อมกับขู่ฟ่อ แขกไม่ได้รับเชิญก็เลยต้องปรากฏกายออกมาจากความมืดพร้อมกับเสียงหัวเราะเย็นเยือก

    “ก็มาดูว่า..องครักษ์แถวนี้แอบงีบรึปล่าวนะซิ” ฟอเรนท์เหลือบมองไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบพร้อมรอยยิ้มขี้เล่นที่ไม่ได้บ่งบอกซักนิด...ว่าตัวจริงตนคือปิศาจน่ากลัว

    “ยุ่งไม่เข้าเรื่อง!!” ริโอหันหน้าไปอีกทางเพื่อกลั้นหัวเราะ ทั้งที่ไอ้ตัวแสบมันเพิ่งบอกไปเมื่อกี้ว่าตัวเองมีความสุข แต่เจอหน้าพี่ชายตัวเองทีไร เป็นได้ออกอาการแบบนี้ทุกที

    “อาจารย์ฟอเรนท์ไม่ได้อยู่กับเวสต์หรือครับ” ฟอเรนท์พยักหน้าแทนคำตอบ ก่อนจะเอื้อมมือไปโยกหัวน้องชายตัวแสบเล่น

    “บอกว่าเป็นห่วงนะ ก็เลยให้มาดู” เพราะตัวมาไม่ได้ก็เลยส่งคนที่มาได้แบบเนียน ๆ มาแทนซินะ ไอ้เจ้าเวสต์นี่มันก็ฉลาดจริง เรียกว่าใช้นาย(ปิศาจ)ของตัวเองเลยนะนั่น

    “ไม่มีอะไรให้ห่วง...ริโอสบายดี ฝากบอกเวสต์ให้นอนหลับฝันดีได้เลย” ไอ้ตัวแสบเดินถือวิสาสะเดินเข้าไปโอบรอบเอวของเพื่อนข้างกาย แล้วลอยหน้าลอยตารายงานสถานการณ์แทน จนคนเป็นพี่ชายส่ายหัวกับตัวเองพร้อมยิ้มขำ พอเหลือบมองไปทางริโอก็พยักหน้ายืนยันคำพูด

    “ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงครับ ผมสบายดี” ริโอคลี่ยิ้มออกมาจากใจจริง อยากจะต่อไปอีกนิดก็ตรงที่ว่าเพราะมีคนห่วงมากมายขนาดนี้ คิดว่าตัวเองช่างโชคดีจริง ๆ ที่รอดมาได้ในวันนั้น จนได้มาเจอมิตรภาพที่จริงใจแบบนี้

    “นั่นใครนะ!!?” แทนที่จะยิ้มรับ ฟอเรนท์กลับจับจ้องไปทางข้างหลัง ทำเอาทั้งสองคนหันควับตาม

    แขกผู้มาเยือนยามวิกาลอีกคนยังคงยืนนิ่ง ภายใต้ใบหน้าราบเรียบ บุคคลที่ไม่น่าจะโผล่มาที่นี่ในยามนี้ได้

    “รุ่นพี่รอย...”


 


 คิดถึงทุกคนมากมายDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 209 : ##76. Don't Care...? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3474 , โพส : 37 , Rating : 71% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 37 : ความคิดเห็นที่ 11190
น่ารักกันจริงๆ
รุ่นพี่มาทำอันใด
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.250 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 01:50
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10256
มาทำไมอ่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 19:54
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9709
=[]=!!! พี่รอยมาทำไม ติดตามม~
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 01:30
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9100
 รุ่นพี่รอยมาทำอะไรอ่าาาาา ??
(ลืมนีลไปเสียสนิท T^T)
ว้าาาาาๆ อยากอ่านต่อ แต่ดึกแล้วอ่าาาาา
ไปนอนก่อนน่าาาา ฮ้าววววว
ปล.ไรเตอร์ก็สู้ๆน่าาา ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย 55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.69.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2554 / 23:48
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8573
555+ ค้างงงงงงงงง-มากกกกกกกกกกกกกกก-อ่าาาาาาาาาาาาาาาาาา

555+ จะเป็นกำลังใจให้น้าาาาคร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 11:24
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8031
โอ๊ะ!!   มาแล้ว ๆ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 16:12
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7134
ริโอน่ารัก ริโอไม่ต้องเครียดแล้ว

มีคนเครียดแทนเยอะแล้ว ฮิฮิ

กลับไปเป็นสวยโหดดีกว่าเนอะ
Name : WI_ [ IP : 222.123.113.216 ]

วันที่: 3 ตุลาคม 2553 / 15:23
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7132
อ๊ายยยย ตามอ่านอย่างด่วน
หมาป่าขี้อ้อน น่ารักๆ
เจอจิ้กจอกช่างยั่ว น่ารักที่สุดดดดดด
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2553 / 14:27
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7091

รุ่นพี่ รอย มา ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ริโอ จะทำไงดีอ่า


PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.31.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 19:02
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7066
คิดถึงไรเตอร์จัง
มาอัพไว้ๆๆนะอะ
Name : love [ IP : 124.121.160.177 ]

วันที่: 30 กันยายน 2553 / 20:25
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7065
คิดถึงเหมือนกันค่ะ   แต่  ค้างอ่า......
PS.  ปาฎิหารย์ คือการได้พบ ได้เจอกันกับคนหลาย ๆ คน การได้ยิน ได้เห็น สิ่งต่าง ๆรอบ ๆ ตัวเรา และการได้จอ สิ่งที่เรียกว่า รัก (TVXQ kimJEAJOONG)
Name : คิม ฮานึล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คิม ฮานึล [ IP : 113.53.87.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2553 / 19:54
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7064
รุ่นพี่มาทำอะไรอ่ะ
ริโอเพิ่งทำใจได้ไม่ใช่เหรอ~
ถึงฟอเรนท์จะบอกว่าเป็นคนดีก็เหอะ...
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.181.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2553 / 19:38
# 25 : ความคิดเห็นที่ 7048

เอาแล้วไง

ได้ฤกษ์งามยามดีที่จะมาคุย(?)แล้วซิเนี่ย

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.162.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 17:24
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7039

ค้างงงงงงงงง

มาต่อเร็วๆๆน้า
รอฉากหวานของทุกคู่เลยๆๆๆ

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.187.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 12:13
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7036

กรี๊ดดดดดด
คิดถึงท่านมากมาย
อัพจนได้ น่ารักเหมือนเดิมเลย


PS.  ท้องฟ้าที่ล่องลอย ไม่ว่าดูกี่วันก็ยังงดงาม แล้วเราล่ะยังเป็นเหมือนเดิม...อยู่หรือเปล่า
Name : yokkung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yokkung [ IP : 115.87.114.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 11:21
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7035
รอยมาทำไมหว่า
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.125.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 10:42
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7034

เอ่อ...มาทำไมอ่ะ...รึจะมาเคลียร์ให้จบ ๆ !!

ฟอร์เรนท์จะอยู่คุมสถานการณ์ก่อนหรือจะชิ่งล่ะเนี่ย...แต่เอเลนคงไม่ยอมทิ้งริโอไว้คนเดียวหรอกมั้ง

ขืนจีมัสมารู้ทีหลังว่ารุ่นพี่รอยเล่นสกปรก...บุกเข้าหาริโอตอนตัวเองไม่ได้อยู่ด้วยอย่างนี้คงยั๊วะน่าดู ฮ่า ๆ


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.164.174.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 08:46
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7033
ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงค่ะ
PS.  ความรักน่ะมันไร้สาระ ไม่มีใครรักใครจริงหรอก มีแต่หาผลประโยชน์ใส่ตัวเท่านั้น
Name : black joker of die < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ black joker of die [ IP : 125.25.135.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 07:51
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7032

เรื่องของริโอกับรุ่พี่รอย เมื่อไหร่จะกระจ่างซักที่น้า

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 114.128.201.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 05:32
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7029

ไรเตอร์กรุณาต่ออย่างด่วนเลยนะ

ไรเตอร์ทำความผิดขั้นรุนแรง

ข้อหาทำให้นักอ่านอารมณ์ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงแบบสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ดังนั้นต้องรีบมาต่ออย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะไรเตอร์


PS.  ในรัตติกาลอันมืดมิดและเงียบเหงา จะมีเสียงของเจ้าหญิงน้ำแข็ง "ร้องไห้" ทุกคืน เพียงเพราะ "เขาคนนั้น" ไม่เคยสนใจเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เลย
Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 58.8.104.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 23:56
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7028
ค้างอย่างแรง ไรเตอร์อ่ะ
รุ่นพี่รอยมาทำไรอ่ะ เครียดนะเนี่ย รอไรเตอร์มาอัพต่อ

อย่าลืมลูกชายคนเล็กนีลจังนะครับ กำลังเช่นกันเลย ฮ่าๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.91.35 ]

วันที่: 28 กันยายน 2553 / 23:54
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7027
ค้างอย่างแรง


ต่อด่วน
ลูกชายคนเล็ก
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.122 ]

วันที่: 28 กันยายน 2553 / 23:39
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7026

รอยโผล่มาทำไมนิ

Name : _rella_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _rella_ [ IP : 58.11.94.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 23:31
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7025
ทำไมทำแบบนี้ล่ะ
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 28 กันยายน 2553 / 23:09
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7019
อยากได้ฉากหวานๆอ่ะ = w = b
PS.  Animal will do is life - w -
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 114.128.29.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 19:12
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android