คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 210 : ##77. Thief


     อัพเดท 1 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 829 Overall : 337,316
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 210 : ##77. Thief , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3326 , โพส : 36 , Rating : 78% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##77. Thief

     รอยเหลือบมองไปทางบุคคลที่ไม่น่าจะมายืนอยู่ตรงนี้ได้ในยามนี้ ก่อนจะก้มหัวเหมือนจะทำความเคารพ แต่ก็ยังอดไม่ได้ที่จะเหลือบมองเลยไปทางเจ้าของเรือนผมสีเงินยาวสลวยตรงหน้า ที่มันมังกรตัวเล็กสีขาวของเจ้าชายเกาะอยู่บนไหล่ ใบหน้าราบเรียบเกลี้ยงเกลาไร้ที่ติ ช่างสง่างามสมกับ....

    "รุ่นพี่รอย..." เสียงเรียกชื่อที่หลุดปากออกมา ทำเอาคนเป็นรุ่นพี่ได้สติ ก่อนที่องครักษ์ฝึกหัดทั้งสองจะยืนตรงและทำความเคารพ

   ริโออดไม่ได้ที่จะจับจ้องไปที่ใบหน้าของรุ่นพี่ แววตาทั้งคู่ของคนตรงหน้าเหมือนจะไหววูบอย่างน่าแปลก แต่มันไม่ได้เป็นสีเดียวกับของตัวเอง กลับเป็นสีเหลืองอำพันเหมือนกับไอ้เจ้าหมาป่าไม่มีผิด

    "ฉันมาตรวจเวร พวกนายก็ลงชื่อซะ" รอยบอกพร้อมกับยื่นกระดาษรายชื่อนักเรียนที่เข้าเวรไปให้ เป็นริโอที่ยื่นมือออกไปรับด้วยใบหน้าราบเรียบ ก่อนจะจรดปลายปากกาลงชื่อตัวเองลงไป แล้วยื่นไปให้เพื่อนที่ยืนอยู่ข้าง ๆ

    “ต้องมาด้วยตัวเองเลยรึ ท่านองครักษ์” คำทักทายของบุคคลที่ไม่ได้อยู่ในเครื่องแบบองครักษ์ พร้อมกับยื่นมือไปรับแผ่นกระดาษรายชื่อกลับมาถือเอาไว้ และก้มลงตรวจความเรียบร้อย 

    "ท่านฟอเรนท์..มาทำอะไรที่นี่ในเวลานี้หรือครับ" ฟอเรนท์คลี่ยิ้มให้กับอดีตลูกศิษย์ตรงหน้า ก่อนจะก้าวออกมายืนข้างหน้าน้องชายและเพื่อน

    "พี่ชายมาหาน้องชาย..ผิดกฎอะไรไหมล่ะ ท่านองครักษ์!!" คำทักทายอารมณ์ดีเหมือนตอนที่รู้จักกัน

    “น้องชาย!!?” รุ่นพี่รอยหรี่ตามองใบหน้าขององครักษ์ฝักหัดสองคนตรงหน้าอย่างพิจารณา ถ้า..คนหนึ่งไม่ใช่ ก็แสดงว่าเป็นไอ้เจ้าตัวเล็กอีกคนที่มีศักดิ์เป็นน้องชายของอดีตอาจารย์ เหมือนที่ไทนอสบ่นให้ฟังบ่อย ๆ ตัวเล็กแต่แววตาดูเอาเรื่องน่าดู

    “ฝากด้วยล่ะ ถึงจะซุ่มซ่ามไปหน่อย แต่ก็ฝีมือใช่ได้นะ”

    “ยุ่ง!!” น้องชายตัวแสบหันมาแว้งกัดพี่ชายตัวเอง ทำเอารุ่นพี่ตรงหน้าเลิกคิ้วมองอย่างสนใจ เพราะแต่ไหนแต่ไรมา คนที่เห็นว่ากล้าต่อกรกับอาจารย์ปิศาจก็มีแต่ท่านหัวหน้าองครักษ์คนเดียว

    "ก็อย่ามาเดินบ่อยก็แล้วกันครับ บางที..พวกผมจะเข้าใจผิดได้" คำขู่ไม่จริงจังนัก ทำเอาฟอเรนท์หัวเราะชอบใจในลำคอ

    "ก็ถ้า..พวกนายเห็นล่ะก็นะ..จะลองเล่นไล่จับกันแก้ง่วงก็ย่อมได้" อดีตอาจารย์ปิศาจยืนกอดอกท้าทายอย่างอารมณ์ดี ไม่ใช่อะไร..ไอ้พวกองครักษ์หลวงมันก็รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร รวมไปถึงองค์คิงเองก็เถอะ แต่ไอ้บรรดาคนที่ไม่รู้มันมีจำนวนเยอะกว่านะซิ คงได้วิ่งเล่นกันทั้งคืนสนุกแน่

    “พวกผมคงไม่มีเวลาว่างขนาดนั้นหรอกครับ...” องครักษ์ฝึกหัดที่เหลือสองคนข้างหลัง หันมาสบตากัน เอเลนกำลังนึกเปรียบเทียบอยู่ในใจ ระหว่างรุ่นพี่ไทนอสกับรุ่นพี่รอยใครจะน่ากลัวกว่ากัน

    “เหรอ..ก็นะ..ต้องมาเดินออกตรวจเวรด้วยตัวเองแบบนี่ซินะ” รอยหันไปสบตากับคนพูดแวบหนึ่ง ก่อนจะกลบเกลื่อนด้วยการก้มลงตรวจรายละเอียดบนแผ่นกระดาษในมือ

    "ผมคงต้องขอตัว ยังมีหน้าที่ต้องทำอีกเยอะ" ฟอเรนท์เหลือบมององครักษ์ตรงหน้าอย่างหมั่นไส้จัด มันคงกำลังประชดว่าไม่ว่างพอมาวิ่งเล่นซินะ

    "เดี๋ยวรอย...!!" คนที่ถูกรั้งเอาไว้หันกลับมามองด้วยแววตาแปลกใจ

    “ครับ!!?”

    “ลืมบอกอะไรไปอย่าง ว่าไอ้น้องชายตัวแสบมันรักเพื่อนของมันมาก และพี่ชายของมันก็ทนอยู่เฉยไม่ได้เหมือนกัน ถ้ามีใครมาคิดร้าย...” คำพูดที่ฟังดูเหมือนจะเป็นคำขู่เสียมากกว่า อันที่จริงต่อให้ฟอเรนท์ไม่ยื่นมือเข้ามายุ่งเรื่องนี้ ลำพังไอ้เจ้าตัวยุ่งพวกนั้นมันก็เอาตัวรอดได้อยู่แล้ว

    “ครับ...ผมจะจำไว้..ที่จริงท่านฟอเรนท์น่าจะเตือนท่านหัวหน้าองครักษ์นะ” คนฟังทำเป็นกลบเกลื่อนด้วยความไม่รู้ ใบหน้ายังคงเรียบเฉยเหมือนไม่ได้คิดอะไรในใจ

    “ไอ้หมอนั่นปล่อยมัน ขี้เกียจจะยุ่งด้วย” ฟอเรนท์ยกมือกุมขมับตัวเองยามที่นึกถึงเวลาที่ท่านหัวหน้าองครักษ์อย่างไทนอส ต้องมาเจอคู่ปรับที่แสบกว่าอย่างไอ้น้องชายตัวแสบ ..เพราะคนที่จะปวดหัวมากที่สุด ก็คือคนที่อยู่รอบ ๆ ข้าง

    “ครับ..ผมจะบอกไทนอสให้แบบนี้” อดีตอาจารย์ทำท่าสยอง แต่ไม่ได้สยองแบบกลัว ออกแนวเหมือนไม่อยากไปยุ่งวุ่นวายด้วยต่างหาก

    “ว่าแต่...ไม่มี’อะไร’ที่จะต้องบอกมากกว่านี้หรอกรึ” คำถามที่เหมือนจะอ้อมโลกแต่ก็ดูเหมือนยิงตรงในคราเดียวกัน ทำเอาริโอสะดุ้งยืนตัวแข็ง มีความหวังที่จะได้ยินอะไรบางอย่าง แต่รุ่นพี่ตรงหน้ากลับถอนหายใจเบา ๆ เหมือนจะตัดสินใจอะไรบางอย่าง

    "ช่วงนี้ติดงานสถาปนา ผมก็แทบจะปลีกตัวไปไหนไม่ได้ ถ้าท่านฟอเรนท์อยากรู้ อยากทราบอะไร เอาไว้หลังจากนี้ก็แล้วกันครับ" แม้จะเหมือนว่าหันมาตอบคนที่เอ่ยถาม แต่สายตากลับมองตรงไปยังอีกคนที่อยู่ข้างหลังแทน

     ไม่ต้องรอให้ใครเปิดประเด็นอะไรอีก รุ่นพี่รอยก็ก้มหัวอีกทีเหมือนจะบอกว่าคงต้องขอตัว ตอนที่เงยหน้าขึ้นมา แวบหนึ่งริโอรู้สึกเหมือนตัวเองโดนจับจ้อง แต่ก็แค่แวบเดียวจนเหมือนกับว่าคิดไปเอง ก่อนที่รุ่นพี่จะหมุนตัวเดินกลับไปทางเดิมด้วยท่าที่

   คนที่อยู่ทางนี้ก็เลยได้แต่ถอนหายใจออกมายาวเหยียด เพราะอย่างน้อย ๆ ก็พอจะมีความหวังที่จะได้พูดคุยกัน และบางทีรุ่นพี่ก็ไม่ได้มาร้ายเหมือนอย่างที่คิดเอาไว้ในตอนแรก ริโอยังคงจับจ้องไปที่แผ่นหลังของรุ่นพี่จนกระทั่งเดินลับตา ถึงได้รู้สึกว่าไอ้เพื่อนตัวแสบมันยื่นมือมาแตะที่ฝ่ามือตัวเองแล้วบีบเบา ๆ เหมือนจะให้กำลังใจ

    "เอาเป็นว่าสำหรับรอย ไม่มีอะไรน่ากังวลหรอก มันก็มาดเยอะไปอย่างงั้นเอง เอาเกียรติท่าฟอเรนท์คนนี้เป็นประกัน" เอเลนเหลือบมองพี่ชายตัวเองอย่างหมั่นไส้จัด

    "เอาหัวเป็นประกันดีกว่ามั้ง ถ้าไม่ใช่ก็ให้เวสต์มันสั่งประหารซะ!!" ฟอเรนท์หันไปแยกเขี้ยวใส่น้องชายตัวแสบที่มันกล้าขู่พี่ชายของมันเอง เมินซะ..ประเด็นที่จะให้เวสต์ประหารนะ ไอ้ตัวเล็กมันไม่มีทางทำได้หรอก...

    “นี่พี่ชายคนเดียวนะ..” ไอ้ตัวแสบทำเป็นเมินเหมือนไม่ได้ยิน

    “สละไปซักคนคงไม่เป็นไร ยังเหลือท่านพ่อกับนีล” พอได้ยินคำนั้น คนเป็นพี่ชายก็เลยแทบจะโดดเข้าบีบคอน้องชายตัวแสบ แล้วเขย่าซักทีสองที..ถ้ามันยอมอยู่เฉย ๆ ให้จับล่ะก็นะ

    "ไม่เป็นไรครับอาจารย์ ผมเองก็เชื่อแบบนั้น" ริโอจำต้องเอ่ยขัดขึ้นมา ไม่อย่างงั้นพี่น้องคู่นี้เปิดศึกกันแน่... คนที่แพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มรบก็คือคนที่เอาตัวเองคำประกันนั่นแหละ

    “ริโอก็เชื่อคนง่าย” ไอ้เพื่อนตัวแสบมันยังไม่ยอมแพ้ ยืนเอามือกอดอกอย่างหงุดหงิด แต่ริโอก็เข้าใจดีว่าที่มันเป็นแบบนี้ก็เพราะ ถึงได้ยื่นมือไปขยี้ผมมันเล่น

    “ก็ถ้าไม่ใช่พวกเรา ฉันก็ไม่เชื่อหรอก..จริงไหมฟิลล์!!?” ไอ้เจ้ามังกรแนวร่วมรีบพยักหน้าตอบ แล้วก็ต้องแกล้งทำเป็นมองดินฟ้าอากาศ ตอนที่โดนนายน้อยของมันจ้องกลับมา

    "เอาล่ะ...อยู่เวรกันดี ๆ ล่ะ กลับไปนอนกอดหมอนนุ่ม ๆ ดีกว่า" ไอ้คำว่าหมอนที่แกล้งลากเสียงยาว ทำให้เพื่อนทั้งสองคนหันมาสบตากันอย่างรู้ความหมาย

    "รีบ ๆ กลับไปเลยป่ะ อยู่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร อึ้ยยยย" ไอ้ตัวแสบโดนฝ่ามือของพี่ชายขยี้หัวจนต้องโดดหนี แต่พอจะเอาคืนบ้าง อีกฝ่ายก็กลืนหายไปกับความมืดเรียบร้อยแล้ว จะคว้าได้ก็แค่อากาศเปล่า ๆ ตรงหน้า

    "ใกล้ได้เวลาเปลี่ยนเวรแล้ว พวกเราก็กลับกันเถอะ"

   ตอนเดินกลับไปถึงจุดที่เฝ้าเวรยาม ไอ้เจ้าสองคนที่ทิ้งเอาไว้ มันก็ยังเล่นกันไม่เลิก แถมยังมีเพื่อนมาเพิ่มอีกต่างหาก เดาเอาว่าเป็นองครักษ์ชุดใหม่ที่จะมาผลัดเวร เอเลนหันมาสบตากับเพื่อนข้าง ๆ ก่อนจะทำใจเดินกลับไปทั้งที่ไม่ได้ตะโกนบอก เพราะคิดว่าถึงบอก พวกมันก็คงไม่ได้สนใจจะรับรู้

    “ช่วงนี้ต้องเหนื่อยหน่อยนะฟิลล์ ต้องคอยตามนายน้อยไปทุกที่” ริโอหันมาแกล้งแซวไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กที่ยังยึดไหล่ไว้เป็นที่เกาะ

    “อย่า ๆ ทีเมื่อก่อนไปไหนด้วยตลอด ถ้ามันบ่นจะยกให้ไอ้เจ้าชายบ้านั่นซะเลย ตัดขาด!!” แม้ว่าจะเป็นคำขู่ไม่จริงจังนัก แต่ไอ้เจ้ามังกรก็ร่อนไปเกาะที่ไหล่นายน้อยของมัน พร้อมทั้งเอาหัวถูไถแก้มเนียนของนายมันอย่างออดอ้อน

    “ปากนะ..ไม่เคยตรงกับใจ..!!” คำกล่าวว่าของริโอทำเอาไอ้ตัวแสบทำหน้าบูด เพราะไม่สามารถหาคำมาเถียงได้

    หมับ!!

    "เฮ้ย!! อุ๊บ!!" ตอนที่เกือบจะเดินถึงเรือนพัก

    ไอ้ตัวแสบก็โดนฝ่ามือใครบางคน กระชากเอวเข้าไปหา พร้อมกับใช้อีกมือที่ว่างปิดปากที่กำลังจะโวยวายเอาไว้ ริโอเกือบจะหันไปซัดมีดสั้นของตัวเองใส่ หวังจะช่วยเพื่อน แต่เจ้าหัวขโมยที่ย่องมาอย่างเงียบเชียบกลับไม่ใช่คนอื่นไกล

    “ฉันเอง...” เสียงราบเรียบของเจ้าหัวขโมยมีศักดิ์พูดขึ้น ทำเอาฝ่ามือขององครักษ์อีกคนชะงักเอาไว้ได้ทัน

    "มาเดินเล่นไกลจังนะ.." ริโอเอ่ยปากแซว แต่ใบหน้าของอีกฝ่ายยังคงเรียบเฉย ทั้งที่กระทำการอุกอาจด้วยการย่องเข้ามาขโมยตัวองครักษ์หลวงถึงเรือนนอน

    "พรุ่งนี้จะพามาส่ง ไม่ต้องห่วง" ไอ้ตัวแสบที่โดนยกลอยขึ้นจากพื้นยังคงดิ้นไปมา หันมาสบตาเพื่อนที่เป็นองครักษ์เหมือนจะขอให้ช่วย แต่อีกฝ่ายก็เอาแต่ยืนยิ้มกริ่ม

    "แล้วไอ้เจ้ามังกรนี่ล่ะ" ไอ้เจ้ามังกรตัวจ้อยที่อยู่บนไหล่เริ่มทำหน้าเศร้า... แบบว่าไม่รู้จะเอายังไงกับชะตาชีวิตของตัวเอง ในอีกครึ่งคืนที่เหลือ จนคุณขโมยมาดนิ่งยอมพยักหน้าเรียกนั่นแหละ มันถึงได้จำใจบินไปอยู่ข้าง ๆ นายของมันที่ยังไม่เลิกแผลงฤทธิ์ เห็นแล้วก็ไม่รู้ว่าจะสงสารใครก่อนดี

    "แล้วเจอกัน..." คำบอกลาราบเรียบสมกับเป็นเจ้าตัว ริโอพยักหน้ารับพลางคลี่ยิ้มให้ ยืนมองจนกระทั่งแผ่นหลังของเพื่อนทั้งสอง และไอ้เจ้ามังกรเดินลับตาไป...

   ตอนที่กำลังจะเดินเข้าไปในหอนอน ริโอหมุนตัวกลับมามองข้างหลัง เพราะรู้สึกถึงสายตาคู่หนึ่งที่จับจ้องมา แต่พอตั้งใจหาที่มาความรู้สึกนั้นมันก็หายไป จนกระทั้งมีฝ่ามือของใครบางคนมาแตะที่ไหล่ทำเอาสะดุ้ง

    “จีมัส!! ตกใจหมด..” เจ้าของฝ่ามือไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นไอ้เจ้าหมาป่าที่ออกมายืนรอรับ

    “ทำไมมายืนอยู่คนเดียว..แล้วไอ้ตัวแสบไปไหน” จีมัสพยายามชะเง้อคอมองหาไอ้เพื่อนตัวแสบ แต่ก็ดูเหมือนจะไร้วี่แวว

    “โดนขโมยนะ” คำตอบที่ได้ยิน ยิ่งทำให้คนถามทำหน้างงเข้าไปอีก ไอ้เจ้าหมาป่ายื่นมือมาแตะที่ใบหน้าเหมือนจะตรวจดูว่าคนที่ไปเข้าเวรมายังคงสบายดี ทั้งที่บอกว่าโดนขโมย แต่ยังสามารถมายืนอมยิ้มอยู่ตรงนี้ได้..ไม่น่าแปลกหรอกรึ

    “ก็ไม่ป่วยนี่หว่า” ริโอดึงมือที่แตะอยู่บนหน้าผากตัวเองออก พลางหัวเราะในลำคอ

    “ง่วงแล้ว..เข้าไปในข้างในกัน” จีมัสโดนเกี่ยวแขนให้เดินตามเข้าไปข้างใน แต่มันก็ยังอดไม่ได้ที่จะหันกลับมามองหาไอ้เจ้าเพื่อนตัวแสบที่ยังไม่รู้ว่าหายหัวไปไหน พร้อมกับมังกรอีกตัว

    “เดี๋ยวซิ..ริโอ..อะไรอ่ะ ฉันงง!!?”

    “เอาน่า...หัวขโมยคนนี้มันไม่ทำอะไรเอเลนหรอก” จะพูดให้ถูกก็คือทำไม่ได้นั่นเอง จะพูดออกมายังไงล่ะว่า 'ท่านเสนาฯฝึกหัดขโมยตัวองครักษ์หลวงในยามวิกาล'

   จีมัสจำต้องพยักหน้าตาม ...เพราะพอจะเดาได้แล้วว่าไอ้เจ้าหัวขโมยที่ย่องมาหอนอนของเหล่าองครักษ์หลวงได้โดยไม่โดนจับได้ คงจะมีเพียงท่านเสนาฯฝึกหัดมาดนิ่งแค่คนเดียวล่ะมั้ง..


 


มีเรื่องจะสารภาพ..โฮ~~~/(ㄒoㄒ)//
ที่จริงจะลงตั้งแต่เมื่อวา่น...
แล้วทีนี้...อยู่ดี ๆ ข้าน้อยก็กดลบทิ้งไปซะอย่างงั้น
มันจะไม่เลวร้ายมากมาย ถ้าไม่เจือกกด shift+Del
("▔□▔) ไม่มีแสตนด์อิน ไม่มีตัวแสดงแทน Y_Y
เรียบร้อยขอรับท่าน ต้องมาตั้งต้นปั่นใหม่
ถ้ายังไงแล้วหลง ๆ ลืม ๆ อะไรไปบ้างก็ต้องขอภัย
สงสัยว่าพักนี้ต้องบำรุงด้วยน้ำขิงเสียแล้ว หงิง~~~

 


   Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 210 : ##77. Thief , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3326 , โพส : 36 , Rating : 78% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11191
รอยเป็นใครกันแน่นะ
แล้วคิดอะไรอยู่กันแน่
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ท่านเสนาฯบังอาจทำการใหญ่ขโมยองค์รักษ์หลวง
เอื๊กกกกกกกกกก
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.250 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 02:01
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10257
เจ้าขโมยยยยยยยยย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 20:02
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9710
 โจรมาดนิ่งซะด้วย 555
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 01:36
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9102
 โจรๆๆๆๆๆๆ !!
เอเลนถูกขโมยตัวไปแล้วววว !! 55+

ปล. สู้ๆน่าาาาา ไรเตอร์ ^^

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2554 / 17:44
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8574
555+ "โจรขโมยองครักษ์" จี้อะ รีโอ

555+ จะเป็นกำลังใจให้ครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 11:32
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8032
โดยขโมย~~!!!

55
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 16:18
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7195
เอลเลนโดนขโมยไปแล้วววววววว 555
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.144.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 12:01
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7135
โจรขโมยองครักษ์หลวง ช่างจี้เล้นดีจริง

และที่ขโมยไปน่ะ จะสงสารใครดีล่ะเนี่ย
Name : WI_ [ IP : 222.123.5.237 ]

วันที่: 3 ตุลาคม 2553 / 15:58
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7133
เอาน้ำมันตับปลาเลยไหม มีโอเมก้า 3 ด้วย 5555
ท่านเสนาริทำตัวเป็นขโมยนะเนี่ย
สงสัยทนความคิดถึงไม่ไหว

PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2553 / 14:34
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7131
ถ้าต้องบำรุงด้วยน้ำขิงเราแถมบัวลอยไข่หวานให้ด้วย เลยเอาไม อิอิ
Name : ~เฟรนชิพ~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~เฟรนชิพ~ [ IP : 124.122.108.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2553 / 13:19
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7130
เอาละสิตัวแสบจะโดนทำไรมั่งเนี๊ย อิอิ

น่าลุ้นซะไม่มีละ

อยากรู้จักว่ารุ่นพี่รอยกับริโอเป็นอะไรกัน
Name : number nine [ IP : 114.128.102.83 ]

วันที่: 3 ตุลาคม 2553 / 00:21
# 25 : ความคิดเห็นที่ 7109
แป๊ะก๊วยเลยดีกว่าค่ะไรเตอร์...
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 11:42
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7099
ว้าวๆๆๆๆ

องครักษ์โดนขโมยเลยนะนั่น 5555+

แต่คนที่ขโมยไปนี่เปนท่านเสนาฯฝึกหัดซะด้วยสิ

จะโโนขโมยไปทามอารายน้าาาาาาาาาาาาาา
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 222.123.251.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 23:35
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7097
โดนขโมยปายแล้ว~   
PS.  Animal will do is life - w -
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 110.49.64.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 19:55
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7096

ไรเตอร์ดูแลตัวเองบ้างนะค่ะ
เป็นห่วงจ้าาาาาาาา

Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 115.67.153.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 19:30
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7095
ฮ่าๆๆๆ หัวขโมยมาดนิ่ง บุกหาพักองครักษ์ยามวิกาล

ก็คิดอยู่ว่าเจ้ารูปปั้นทนอยู่ห่างจากเจ้าตัวแสบได้ไง ฮะๆๆ

ปล.กรณี Shift+Del เป็นบ่อยเหมือนกัน เพราะมันเคยตัว พอลบไปแล้วได้แต่นั่งตาค้าง ทำอะไรไม่ได้ = ='
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.135.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 19:18
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7094

เอเลน โดน เซเรสขโมยไปแล้ว จะโดนอะไรมั้งนะ
ริโอ อีก ไม่นาน ก็จะรู้ เรื่อง ทุกอย่างแล้ว อดใจรอ อีกนิด


PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.31.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 19:17
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7093

นี่มันคดีอุกอาจนี่นา ท่านเสนาฝึกหัด

อดใจไม่ไหวหรอ 

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 222.123.237.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 19:15
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7092

ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยน้าไรเตอร์

ตอนนี้ฟิลล์อยู่ก็เหมือนไม่อยู่เลยอ่ะ

ไม่ได้พูดเลย จะคอยตอนต่อไปนะคะ 

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 114.128.201.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 19:12
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7090

อยากรู้ๆๆๆๆๆๆๆๆ
ตอนนี้เจ้าตัวเเสบโดนอุ้มเเหะ
-..-

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.27.43.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 18:48
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7089
ปริศนามากมาย กลับมาอัพต่อเดี๋ยวนี้นะไรเตอร์...................................
Name : Arki [ IP : 124.121.167.127 ]

วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 17:44
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7088
โห สวดยอดเลยเซเรศ

ไรเตอร์ค่ะตั้งสติกอ่นสตาทนะค่ะ
ไม่เป็นไรหรอกค่ะเรารอได้เสมอสำหรับไรเตอร์
PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 124.157.144.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 16:24
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7087
โขมยไปทำอย่างว่าแน่นอนเลยง่ะ

ไม่ค่อยจะหื่นเลยเรา
PS.  I'm so happy..
Name : Numja < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Numja [ IP : 202.44.47.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 15:29
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7086
ขโมยไปทำไรอ่ะ อิอิ
Name : tyoki [ IP : 110.49.122.247 ]

วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 14:51
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7085
อ๊าค..ตัวแสบของเราโดนขโมยกิตติมศักดิ์เอาตัวไปแย้ว...จะมีอะไรเกิดขึ้นต่อน้า...
สงสารฟิลล์ ไปเป็น กขคงจ ซะแล้ว 5555
Name : nonae [ IP : 124.157.212.218 ]

วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 14:04
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android