คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 213 : ##80. Disorder


     อัพเดท 8 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,074 Overall : 337,561
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3417 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 213 : ##80. Disorder , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3120 , โพส : 25 , Rating : 60% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##80. Disorder


   แม้ว่าจะผ่านการซ้อมมาหลายครั้งในหลายวันที่ผ่านมาแต่พอถึงวันจริง ทุกคนก็ยังอดตื่นเต้นไม่ได้อยู่ดี พิธีสถาปนาที่เตรียมพร้อมทั้งสถานที่จริง บุคคลผู้มีเกียรติทั้งพวกข้าหลวงระดับสูง มาพร้อมกับองครักษ์ประจำกายที่ได้รับอนุญาต
  
   องค์คิง องค์ควีนและธิดาคนเล็กนั่งอยู่บนแท่นพิธีสูงสุด รายล้อมไปด้วยเหล่าองค์รักษ์หลวงที่คอยเฝ้าระวังทุกฝีก้าว เขตเวทย์ที่กางกั้นคุ้มครองแน่หนาหลายต่อหลายชั้น ไม่ต่างกับอีกหนึ่งบุคคลสำคัญของงานที่อยู่ในเครื่องแบบสีเงินสว่าง จัดให้ยืนอยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัยจากการถูกลอบทำร้าย จนกว่าจะถึงฤกษ์อันเป็นที่สมควร

  เหล่าองค์รักษ์ฝักหัดถูกจัดให้มายืนเป็นระเบียบ ตามตำแหน่งที่ได้วางไว้ ใบหน้าของทุกคนดูจริงจังเคร่งเครียด มือข้างหนึ่งจำต้องแตะที่อาวุธของตนอยู่ตลอดเวลา อาวุธหนึ่งเดียวคือดาบขนาดพอเหมาะมือที่มีขนาดเท่ากัน และเหมือนกันกับทุกคน สิ่งที่เหล่าผู้สวมชุดเครื่องแบบเท่านั้นจึงจะสามารถพกติดตัวเข้ามาในงานได้ นอกเหนือจากนั้น ทุกคนจะได้รับการตรวจตราอย่างเข้มงวด ก่อนที่จะได้ก้าวขาเข้ามาในงาน

  เมื่อถึงเวลาอันสมควร องค์คิงจึงก้าวออกมายืนอยู่แท่นพิธี ใบหน้าราบเรียบดูอบอุ่นใจดี หากแต่ก็แฝงไปด้วยความสง่างามและน่าเกรงขามในคราเดียว คนที่เปรียบเสมือนเงาคอยตามไปทุกย่างก้าวคือท่านเสนารีมัส ที่อยู่ในชุดเครื่องแบบเต็มยศใบหน้าสุขุมราบเรียบ แต่สายตาดุจดั่งเหยี่ยวที่คอยระวังภัยอยู่เสมอ

   "สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ ผืนแผ่นดินนี้จักเป็นพยาน บุตรชายผู้สืบสายเลือดของข้า บัดนี้จักเข้ารับการปฏิญาณว่าจะอุทิศตนปกป้อง ดูแลแผ่นดินนี้ให้อยู่ในความสงบ ตราบจนชีวิตแลลมหายใจจักหาไม่ต่อจากองค์คิง หากเจ้ายินดี...จงได้กล่าวว่าจาสัตย์ต่อหน้าประชาชนของเจ้า ณ ที่แห่งนี้ เจ้าชายรัชทายาทไรอัส!!"

  สิ้นเสียงคำประกาศ ทั่วทั้งบริเวณเหมือนดั่งต้องมนต์วาจาสิทธิ์ เจ้าชายรัชทายาทก้าวออกมาจากม่านที่ด้านหลัง ด้วยท่วงท่าสง่างามสมกับที่ได้รับเกียรติ


   บรรดาข้าหลวงและเหล่าประชาชนที่อยู่นอกบริเวณกำแพงเมือง ต่างก็หันมามองหน้าสบตากัน ตั้งข้อสงสัยว่า ใยป่านนี้แล้วเจ้าชายยังจะต้องใช้ผ้าปิดบังหน้าตาเอาไว้อีก มีเพียงสายตาเด็ดเดี่ยวคู่นั้นที่กำลังทอดมองไปทั่วบริเวณ หาได้มีใครเห็นรอยยิ้มหรืออารมณ์ใด ๆ ภายใต้ผ้าคลุมนั้น

   แล้วสิ่งที่ทุกคนหวาดวิตก ร่ำลือกันไปต่าง ๆ นานา ถึงสาเหตุของการปกบิดใบหน้าก็ได้รับการเปิดเผย เมื่อเจ้าชายรัชทายาท เอื้อมมือไปปลดผ้าคุลมหน้าของตัวเองออก เสียงฮือฮาดังขึ้นมาอีกครั้งเมื่อได้เห็นใบหน้าที่แท้จริงว่าหาได้เป็นอย่างที่เค้าลือกันไม่ ...แม้ว่าตรงเหนือหางคิ้วจะมีร่องรอยเหมือนแผลเป็นลากยาว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสง่างามสมกับเป็นเจ้าชายลดลงไปเลยซักนิด

   "..ข้าเจ้าชายรัชทายาทไรอัส จักขอให้คำสัตย์ว่าจะปกป้องแผ่นดินนี้ด้วยชีวิต ดูแลทุกข์สุขของประชาชนให้เหมือนกับเป็นลมหายใจของตัวข้าเอง หากผิดคำสัตย์สาบานขอให้สิ่งศักดิ์จงลงโทษข้าแต่เพียงผู้เดียว..."

    คำสัตย์สาบานกล่าวจบลงด้วยถ้อยคำที่หนักแน่น ก่อนที่จะเอื้อมมือไปคว้าจอกสีทองที่บรรจุน้ำศักดิ์สิทธิ์ขึ้นมาชูเหนือศีรษะตน แล้วเทมันลงไปเบื้องล่างเป็นทำเนียมสิ้นสุดในการกล่าวประกาศสถาปนาอย่างเป็นทางการนี้

   เสียงโห่ร้องยินดี แสะสรรเสริญต่างก็ดังขึ้น เหมือนกับจะอวยพรให้กับเจ้าชายรัชทายาทหรือว่าที่องค์คิงคนใหม่ แต่พวกที่ดูเหมือนจะเจ็บจุกจนพูดไม่ออก ก็คงเป็นนักเรียนเนียร์รุ่นปัจจุบันที่ปราสาทจันทรา เพราะใบหน้าของเจ้าชายรัชทายาทที่พวกมันเห็น ช่างคล้ายคลึงกับเพื่อนร่วมชั้น แผลเป็นบนเสี้ยวใบหน้านั่นยิ่งเป็นเครื่องตอกย้ำว่า...เจ้าชายไรอัส..คือคนเดียวกับไรอัสเพื่อนร่วมชั้นจอมกวน!!

   เสียงบรรเลงดนตรีดังขึ้นเหมือนตอนที่ซ้อมเอาไว้ ทำนองเพลงรื่นหูที่ทำเอาคนฟังเคลิ้มตามไปด้วย เหล่าประชาชนที่อยู่นอกกำแพงเมืองต่างกำลังจุดพลุเฉลิมฉลอง บ้างก็เตรียมงานเลี้ยงแบ่งปันของกินที่ต่างเตรียมเอามา หากแต่สิ่งที่ไม่คาดคิด...คือพวกที่อยู่หลังกำแพงฝั่งที่อยู่ในวังต่างหาก

    "เฮ่ ๆ พวกแกทำบ้าอะไรวะ!!" ไอ้ตัวแสบตะโกนลั่น เพราะลำดับที่ยืนอยู่คือหัวแถวที่จะต้องเดินนำไปอีกทาง
 
    แต่แล้วเหล่าเพื่อนองครักษ์ที่น่าจะเดินออกไปจากพิธีการ ไปอยู่ประจำตามจุดต่าง ๆ ที่วางเอาไว้กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น แทนที่พวกมันจะเดินออกไปเหมือนตอนซ้อม แต่พวกมันกลับดึงอาวุธออกมาถือไว้ แล้วมุ่งหน้าไปยังแท่นพิธี

   "มันเกิดบ้าอะไรขึ้นวะเฮ่ย!!" ไอ้เจ้าหมาป่าที่อยู่ถัดไปสองแถวก็มีอาการไม่ต่างกัน มันกำลังยืนหมุนคว้าง พอ ๆ กับริโอที่พยายามรั้งไหล่เพื่อนองครักษ์ข้าง ๆ เอาไว้ ไม่ให้เดินหน้าผิดทิศทาง แต่พอมองไปรอบ ๆ ตัว กลับต้องขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างแปลกใจ เพราะหาได้มีแค่เหล่าองครักษ์หลวงแต่เพียงอย่างเดียว ทุกคน...กำลังมุ่งหน้าเข้าไปในประตูราชวังด้วยใบหน้าราบเรียบ

    "เอกัสคุ้มกันองค์ควีนกับเจ้าหญิงเร็ว!!" ท่านเสนาตะโกนสั่งการ ส่วนตัวเองเรียกดาบออกมาถือไว้ก้าวออกมายืนอยู่ข้างหน้า เอาตัวเองบังบุคคลที่สำคัญยิ่งของแผ่นดินเอาไว้ ส่วนเจ้าชายรัชทายาทยังมีหลายชายคอยตามติดเป็นเงา ทั้งสองต่างก็ร่ายเวทย์ออกมากั้นอีกชั้น

    "เหล่าองครักษ์ทุกคนจงฟัง กลับไปอยู่ตำแหน่งเดิมของตัวเองเดี๋ยวนี้ นี่คือคำสั่ง!!!" ท่านหัวหน้าองครักษ์ไทนอสตะโกนเสียงดังลั่น เสียงที่แผดออกไปทั้งมีอำนาจและน่าเกรงขามอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
 
   หากแต่ไม่มีปฏิกิริยาใด ๆ ตอบกลับ...เหล่าองครักษ์ทุกสังกัดยังคงพากันก้าวเข้ามาปะทะกับกำแพงเวทย์ไม่หยุด เพราะเป็นพวกที่ได้รับการคัดเลือกฝีมือมาแล้ว ฉะนั้นการจะรับมือกับจำนวนที่มากกว่าย่อมไม่ใช่เรื่องฉลาด ไทนอสหันไปสั่งองครักษ์ในสังกัดที่เหลือคุ้มกันพื้นที่เอาไว้อย่างแน่นหนา เพราะจากตรงนี้ยังมีเหล่าข้าหลวงระดับสูงรวมอยู่ด้วย

    "พวกมันเป็นบ้าอะไรกันไปหมด!!" คนที่เพิ่งจะได้รับตำแหน่งอย่างเป็นทางการกัดฟันกรอดด้วยความโมโห แตกต่างจากท่านเสนาฝึกหัดที่กำลังสอดส่ายสายตาค้นหาร่างของใครบางคน

    "ฉันว่ามันแปลก ๆ ดูไอ้พวกนั้นซิ" ไรอัสเหลือบมองตามคำบอกกล่าว แล้วก็จริงดั่งที่ว่า ไอ้เจ้าพวกนั้นคือเพื่อนสามคนที่รวมอยู่ในบรรดาองครักษ์ พวกมันไม่ได้มีทีท่าว่าจะมุ่งตรงมาทางนี้ด้วยใบหน้าอาฆาตแค้น แล้วทำไม...!!

   จีมัสคว้าข้อมือคนข้าง ๆ เอาไว้ได้ทัน ก่อนที่จะโดนฝูงองครักษ์ที่อยู่รอบ ๆ ผลักดันไปตามแรง ก่อนจะพาเบียดตัวออกมาจากกระแสของไอ้พวกนั้นได้ พอเหลือบตามองหาเพื่อนอีกคนก็ไม่รู้ว่ามันไปอยู่ซะที่ไหน ตัวมันก็ยิ่งเล็กกว่าใคร แถมชุดยังมาเหมือนกันอีก

“อยู่ทางนี้โว้ย!!” ตัวไม่เห็น ได้ยินแต่เสียงที่ดังมาจากอีกฟากขบวน ไอ้ตัวแสบมันถอดหมวกตัวเองโบกไปมา เหมือนจะส่งสัญญาณบอกว่าคงไม่สามารถผ่านตรงนี้ไปได้แน่

ตูม!!!

    เสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว กลิ่นไหม้และควันกระจายไปทั่ว คงมีใครซักคนในนั้นพยายามจะทำลายกำแพงเวทย์เข้าไป ทั้งสามคนที่ไม่ได้ไหลไปตามน้ำหันมาสบตากันในระยะไกล โดยไม่ต้องมีคำมาอธิบายก็เข้าใจได้ว่าไม่ใช่เรื่องล้อเล่นแน่

    “บ้าฉิบ!!” เอเลนปลดดาบที่เสียบอยู่ที่เอวมาถือไว้ แต่จะให้ทำยังไงก็ไม่สามารถฟาดดาบใส่เพื่อนได้ ขนาดไอ้พวกเพื่อนที่เรียนมาด้วยกัน ไอ้พวกมาโลว์มันยังเป็นไปกับเค้าด้วย..มันเป็นเรื่องเหลือเชื่อเกินไป พวกมันกำลังจะลอบปลงพระชนม์เชียวนะ!!

    “ไม่อยากจะเชื่อ..แม้แต่ชานอฟก็เป็นไปด้วยเรอะ!!” ไอ้เจ้าหมาป่าบ่นพึมพำอย่างไม่เชื่อสายตา แม้ว่ามันจะเป็นเพื่อนใหม่ที่เจอกันได้ไม่กี่วัน แต่สาบานได้ว่าไอ้เจ้านั้นมันเป็นแค่หนอนหนังสือไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร

    “ฉันว่ามันมีอะไรแปลก ๆ” แม้ว่าตอนนี้ริโอจะกำอาวุธลับมีดสั้นที่ตัวเองถนัดอยู่ในมือ แต่ก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้อยู่ดี ก็ในเมื่อยังไม่เข้าใจสถานการณ์ที่เห็นตรงหน้า...มันเหมือนกับว่าทุกคนจะโดนสะกดจิตกันไปหมด

    “ยังไงก็ต้องทำอะไรซักอย่างดิ..” จีมัสเดินย่ำอยู่กับที่อย่างร้อนใจ ก่อนจะนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ เอื้อมไปคว้าองครักษ์ตัวผอมในชุดสีเขียวมาคนหนึ่ง ก่อนจะปล่อยหมัดเข้าใส่เต็มแรง

    “อั่ก!!” มันจุกจกตัวงอ ก่อนจะโดนเสยเข้าที่คางอีกเต็มรัก โซเซอยู่พักหนึ่งก่อนจะล้มลงไปนอนนับดาวอยู่บนพื้น

    “เออ..!! แบบนี้ก็น่าจะได้นะ ทำให้พวกมันสลบ....ไป..ซะ...ซวยล่ะ!!” พอเงยหน้าขึ้นมาหลังจากที่ชื่นชมฝีมือตัวเองแล้ว ไอ้เจ้าหมาป่าก็ต้องสะดุ้ง

    “ฉันว่า..นายรีบด่วนตัดสินใจเกินไปหน่อย..” เพราะจากที่ไอ้พวกเพื่อนร่วมรุ่นมันแค่จะเดินผ่านหน้าไปเฉย ๆ โดยไม่สนใจพวกที่อยู่ข้างล่าง แต่พอมันหันมาเห็นว่าเพื่อนในกลุ่มของพวกมันมีอะไรที่แตกต่างออกไป มันก็เลยใจดี..มุ่งหน้ามาทางนี้ด้วยใบหน้าเหี้ยมเกรียม เหมือนกับว่าไปประกาศตั้งตนเป็นศัตรู....

    “ไอ้ หมา โง่!!” ไอ้ตัวแสบที่ยืนอยู่อีกฟากทำปากพะงาบ ๆ ให้พอได้อ่านความหมายออกมาทางนี้..สมควรจะขอบใจมันดีไหม!!

    “ไม่ยุติธรรม พวกมันเล่นมีอาวุธครบมือนะ!!” จีมัสบ่นพึมพำต่างจากริโอที่กำลังร่ายเวทย์สร้างเขตแดน... สายลมเย็นเริ่มพัดไปทั่วบริเวณ เย็น...จนเหมือนว่าจะมีหิมะตกในฤดูร้อนแบบนี้

    “เราต้องหาให้ได้ว่าใครเป็นคนบงการ นายไปบอกพวกนั้น ฉันจะถ่วงเวลาทางนี้เอง” แม้ว่าจะไม่อยากทำตามคำขอ แต่ก็ยังดีกว่ามายืนเป็นภาระอยู่เฉย ๆ ตรงนี้

    “ระวังตัวด้วยริโอ เดี๋ยวฉันกลับมา” จีมัสเริ่มกระดิกหูไปมาเหมือนกำลังหาทางขึ้นไปบนแท่นพิธีได้โดยไม่เจ็บตัว ก่อนจะหันมาส่งสัญญาณมือให้ไอ้ตัวแสบวิ่งวนมาช่วยกันทางนี้..

.
.
.
.

    "คุณฟอเรนท์ฮะ!! ผมว่ามันผิดปกติ!!" เวสต์ที่ยืนดูสถานการณ์อยู่บนตัวปราสาทเริ่มทำหน้าซีดที่เห็นเหล่าองครักษ์ฝึกหัดต่างก็พยายามทำลายกำแพงเวทย์ของพวกรุ่นพี่ที่สร้างกั้นเอาไว้

    "ฉันก็คิดแบบนั้น นายอยู่ที่นี่.."

    "ไม่!!" คำตอบกลับสวนมาแทบจะทันทีโดยไม่ต้องรอคิดทบทวนใหม่ มังกรอีกตัวก็ไม่ต้องสงสัยมันกลับมาอยู่ในร่างมนุษย์แล้วเรียบร้อย

    "ผม..จะไปด้วย!!" ฟอเรนท์ถอนหายใจเฮือก ข้างล่างนั่นกำลังมีเรื่องยุ่งแน่ แต่ไอ้พวกข้างบนที่ร้องตามอยู่นี่มันตัวยุ่ง!! ปิศาจจำต้องยกมือกุมขมับตัวเองอย่างคิดไม่ตก ก่อนจะได้ยินเสียงตูมดังสนั่น..ไม่ใช่เสียงจุดพลุฉลองแน่ แต่มันคือเสียงระเบิด


 


อันตัวข้าน้อยก็กำลังวิ่งหลบฝูงชนที่กำลังโกลาหลอยู่ขอรับ
ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นเหล่าองครักษ์ทั้งหลาย
ฉะนั้นแล้วต้องรีบไปปั่นต่อ หึหึ
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามขอรับ
 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 213 : ##80. Disorder , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3120 , โพส : 25 , Rating : 60% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 25 : ความคิดเห็นที่ 11194
ใครทำแว๊ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.250 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 02:33
# 24 : ความคิดเห็นที่ 10260
 เสียงเพลงไงเล่า
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 21:11
# 23 : ความคิดเห็นที่ 9105
 ใครเป็นคนบงกาลกัน ??!
อยากรู้ๆๆๆๆๆ
ต้องรีบไปติดตามซะแล้ววววว !!ปล. สู้ๆต่อไปปปปป อย่าได้ถอยยยย >< 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2554 / 20:18
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8577
555+ What's happen! เกิดอะไรขึ้น!

555+ จะติดตามตลอดไปฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 14:49
# 21 : ความคิดเห็นที่ 8035
What's happen!!!?
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 16:39
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7335
เข้ามาอ่านทีหลัง หลังจากงานสุมหัวได้โละไปเกือบหมด
Name : mheeboo [ IP : 113.53.183.238 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 23:37
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7308
มาอย่างงงๆ ของงย้อยหลังได้ป่ะ
งานยุ่งอย่างหนัก ไม่มีปัญญาอัพเดทอะไรทั้งสิ้น
Miss U
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 11:25
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7267
เอาละสิ เกิดอะไรขึ้น อยากรุ๊ๆ

ใครเป็นคนร้ายยย กันแน่
Name : number nine [ IP : 223.206.112.28 ]

วันที่: 11 ตุลาคม 2553 / 23:42
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7252

ใครมันบังอาจทำอย่างนี้เนี่ย!!!

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 61.19.22.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2553 / 13:52
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7240

ใครเปงคงอยู่เบื้องหลังฟะ สงสัยไม่อยากอายุยืน

เซเรส ดูแลนู๋เลนดีๆน้า เดวบาดเจ็บขึ้นมาอีกทำไง!


PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 1.46.48.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2553 / 23:54
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7239
ใครเป็นคนบงการเรื่องนี้ นะ เจอตัวจะ เจียน ไม่ให้เหลือซากเลย  
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.226.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2553 / 21:06
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7237
นั่นเกิดเรื่องจนได้ พวกผู้ไม่ประสงค์ดีก็ปรากฎตัวไม่หยุดหย่อน

เรื่องก็เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แล้วอย่างนี้จะได้อยู่อย่างสงบไหมเนี่ย
Name : WI_ [ IP : 222.123.127.21 ]

วันที่: 10 ตุลาคม 2553 / 13:53
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7231
รีบ ๆๆ เลยไรเตอร์ วัยรุ่นใจร้อนนนน
ขอยาวๆๆๆ ด้วย อยากรู้แล้วว่าเกิดไรขึ้น
Name : nonae [ IP : 124.157.212.103 ]

วันที่: 9 ตุลาคม 2553 / 09:54
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7230

ค้างงงงง
ไรท์มาทำให้อยากเเล้วก้จากไปๆๆๆๆ

เเต่มีเรื่องจิงๆๆด้วยๆๆ

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.214.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 22:48
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7229

ตาย  ตาย  ตาย ตาย
มานต้องตายอ้ายคนบงการเคี๊ยกๆๆ


PS.  การมีชีวิตนั้นไม่ง่าย แต่การดำรงชีวิตนั้นยากกว่า
Name : เต่าหมุน^0^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เต่าหมุน^0^ [ IP : 118.172.138.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 22:32
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7228
ใครบงการหว่า...ท่าทางจะไม่อยากตายดี ฮ่า ๆ

PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.205.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 22:20
# 9 : ความคิดเห็นที่ 7227
ค้างงงงงงงงงงงงงง

มันเกิดอะไรขึ้นกันล่ะเนี่ยยยยยยยยยย

อยากรุ้มากมายอ่ะ

มาต่อเรวๆนะ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.168.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 20:52
# 8 : ความคิดเห็นที่ 7226
มาต่อเร็วๆเลยหุหุ
กำลังมันได้ที่
ในหัตอนนี้มีแต่คำว่าอยากรู้ๆๆๆๆเต็มไปหมด
เพราะฉะนั้นมาต่อด่วนเลยน้า
PS.  .....เราคือนักอ่านเงาหวังว่าท่านคงเข้าใจ..........Without you the world is no meaning.....ไม่มีเธอโลกนี้ก็ไม่มีความหมาย..........
Name : *fresia-cross* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *fresia-cross* [ IP : 124.120.77.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 18:54
# 7 : ความคิดเห็นที่ 7225
เกิดไรขึ้นเนื่ย ใครเป็นคนทำอ่ะ รีบๆๆมาอัพนะคะไรเตอร์
Name : tyoki [ IP : 203.155.165.15 ]

วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 18:38
# 6 : ความคิดเห็นที่ 7224

ค้างอ่ะไรเตอร์ กำลังลุ้นเลย

เหมือนตอนนี้จะสั้นไปหน่อยนะ

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 117.47.74.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 18:14
# 5 : ความคิดเห็นที่ 7223
เซเรสระวัง
ดูตัวแสบหั้ยดีล่ะ
เด่วมันฟิวส์ขาดแล้วจะยุ่งกว่าเดิม
PS.  เลือดสีแดงสดที่กระจายราวกับดอกไม้ที่งดงาม ซากศพที่กองพะเนิน พร้อมเจ้าของตาสีแดงสดที่ยืนอยู่บนซากศพเหล่านั้น ราวกับประกาศว่า เธอนี่แหละ ' ผู้ฆ่า '
Name : ปิศาจยามเที่ยงคืนสีเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปิศาจยามเที่ยงคืนสีเลือด [ IP : 125.25.130.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 17:57
# 4 : ความคิดเห็นที่ 7222
โอ๊ยเกิดอะไรขึ้นเนี่ย....เซเรสช่วยด่วน...ก่อนที่เอเลนจะช่วยให้ยุ่งมากขึ้น
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 17:35
# 3 : ความคิดเห็นที่ 7221

โอยยยมาต่อด่วนเลยซีเครียดดดดเลย


PS.  ~อย่าได้แคร์สื่อ~ อะน่า~ช้าบัดเดี๋ยวนี้โปรดคลิ๊กๆๆ http://writer.dek-d.com/dearmeepooh/writer/view.php?id=590118 น่าตะเองคล๊กหน่อยอะ
Name : Sacho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sacho [ IP : 58.8.63.161 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 17:25
# 2 : ความคิดเห็นที่ 7220
ค้่างๆๆ รอไรเตอร์นะค่ะ ขอบคุณคร้าาาาา
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 111.84.242.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 17:01
# 1 : ความคิดเห็นที่ 7219
ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงง T ^ T

องครักษ์เป็นอะไรกันไปเนี่ยยยยยยยยย

ว่าแล้วเชียวว่าต้องเกิดเรื่อง แต่มันเรื่องใหญ่กว่าที่คิดซะแล้วซิ!!
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.122.27.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 15:21
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android