คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 215 : ##82. Disorder III


     อัพเดท 14 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,024 Overall : 337,511
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 215 : ##82. Disorder III , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3262 , โพส : 28 , Rating : 75% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##82. Disorder III

  หลังจากที่ฝุ่นควันที่เกิดจากการระเบิดจางลง สิ่งที่ทุกคนเห็นทำเอาสายตาทุกคู่ตะลึงไปตาม ๆ กัน เพราะแทนที่นักดนตรีจะนั่งประจำตำแหน่งของตนและถือเครื่องดนตรีในมือ แต่ในมือตอนนี้กลับเป็นดาบและอาวุธ

   ใบหน้าของพวกมันแต่ละคนราบเรียบ จ้องมองมายังผู้บุกรุกสองคน ที่บังอาจเหยียบย่างก้าวเข้ามา แต่ที่น่าแปลกกว่าก็คือเสียงดนตรีที่ยังคงดังไม่ขาดระยะ พอมองจากตรงนี้ ถึงได้รู้ว่าดนตรีที่ทุกคนได้ยิน ไม่ได้ต้องการคนบรรเลง แต่มันกำลังเล่นด้วยตัวของมันเอง

ตูม!!

   สองผู้บุกรุกปะทะเข้ากับกำแพงเวทย์เสียงดังลั่น ยังดีที่ฟอเรนท์ไหวตัวทันร่ายเวทย์กั้นแรงปะทะจากการระเบิดที่ทางนั้น ใช้สกัดกั้นไม่ให้มาเข้าใกล้

  “อะไรกัน!!” ไอ้เจ้ามังกรกระชับดาบในมือ ภาพตรงหน้าที่เพิ่งเห็นชัด ๆ ทำเอาตะลึงไปเหมือนกัน อะไรบางอย่างในแววตาของพวกนักดนตรีพวกนั้นดูไม่เหมือนมนุษย์ธรรมดาพวกมันกำลังสาวเท้าเข้ามาใกล้เหมือนไม่เกรงกลัว

  “พวกมนุษย์โง่เง่า ที่ขายวิญญาณให้พวกปิศาจชั้นกลางไงล่ะ เพียงเพื่อแลกกับความสามารถเหนือมนุษย์ด้วยกันแค่เพียงเล็กน้อย!!” ฟอเรนท์บอกเสียงเรียบ พวกที่โดนความโลภลุ่มหลงครอบงำ ก็ไม่ต่างจากปิศาจเดินดินดี ๆ นี่เอง แสดงว่า..หนึ่งในตัวบงการจะต้องมีพวกปิศาจรวมอยู่ด้วย ดีเหมือนกันจะได้จัดการให้จบในคราวเดียว

  “ทาสชั้นต่ำอย่างงั้นหรือครับ” ไอ้เจ้ามังกรเอ่ยถาม เพราะในทางปิศาจแล้วการทำให้มนุษย์ตกเป็นทาสเพื่อมุ่งหวังกระทำอะไรบางอย่าง ย่อมผิดกฎขั้นร้ายแรง และผู้ที่ตั้งกฎนั้นก็คือนายเหนือ...นายของพวกปิศาจที่แค่เพียงได้ยินชื่อ พวกมันก็จะกลัวจนหัวหด แล้ว...ปิศาจตัวไหนมันกล้าทำได้ถึงขนาดนี้

  “ระวังตัวด้วยล่ะ ทาสพวกนี้มันจะฟังคำสั่งของนายมันขนาดยอมแลกทุกอย่างได้” เรียกอีกอย่างก็คือ ไร้จิตวิญญาณตั้งแต่ตอนที่ตกลงทำสัญญา มีชีวิตอยู่ได้ด้วยคำสั่งของนายมัน ไม่ได้ใช้แค่สัญลักษณ์แสดงความเป็นเจ้าของเหมือนอย่างเวสต์

  โครม!!

   หนึ่งในนักดนตรีร่างกำยำที่รับหน้าที่ตีกลอง กระโดดเข้ามาโจมตี ในมือนั่นไม่ได้ถืออุปกรณ์ที่ใช้เล่นดนตรีอีกต่อไป แต่มันเป็นกระบองเหล็กอันใหญ่ยักษ์ที่พร้อมจะบดขยี้ศัตรูให้แหลกคามือ

  “ขอโทษนะครับ แต่ผม...จำเป็น!!” มันอาจจะดูโหดร้ายสำหรับเจ้ามังกรที่ได้รับการสั่งสอนมาตั้งแต่จำความได้ ว่าสำหรับเผ่าพันธุ์ปิศาจการเข่นฆ่ามนุษย์คือสิ่งผิด แต่ถ้าไม่ทำตัวเองก็ต้องสละชีพแทน

  ฉึก!!

  “ไม่มีเลือด!!” ฟอเรนท์หันมามองทางไอ้เจ้ามังกรที่อุทานออกมาด้วยความตกใจ

  “ทาสของพวกปิศาจชั้นต่ำ คิดว่าพวกมันจะเป็นอะไรได้อีกล่ะ”

  ฟิลล์กลืนน้ำลายลงคออย่างฝืด ๆ ไม่คิดว่าต้องมาเจอของจริงระยะประชิดแบบนี้ พอเหลือบมองไปทางเหยื่อของปิศาจสายเลือดบริสุทธิ์ตัวจริง ก็พบว่าแต่ละคนแทบจะได้ไม่ได้เข้ามาใกล้ตัวได้ในรัศมีหนึ่งเมตร ทุกตัวก็มีอันต้องสลายกลายเป็นเถ้าถ่านไปก่อน ร่างที่เหมือนมนุษย์ทรุดลงไปกองกับพื้น กลายเป็นเศษผงสีดำ และสลายหายไปในอากาศ

  “แล้วเราจะหานายของพวกมันได้ยังไงละครับ” ไอ้เจ้ามังกรตะโกนถาม พลางเหลือบไปเห็นว่าเครื่องดนตรียังคงเล่นอยู่ในอากาศ ดาบในมือก็เลยตวัดไปพลางนึกเสียดายไป เสียดาย...เสียงดนตรีอันไพเราะที่ต้องมาแปดเปื้อนแบบนี้

  “ไม่เห็นจะยาก..ไอ้คนที่กำลังเล่นดนตรีพวกนี่ไง!!”

   นัยน์ตาสีแดงสดของปิศาจอย่างฟอเรนท์หรี่มองร่างของใครบางคนที่ยังคงบังคับให้เครื่องดนตรีเล่นต่อไป พวกที่อยู่ข้างล่างก็ยังคงอยู่ในอำนาจ กลายเป็นหุ่นเชิดสร้างความวุ่นวายไม่เลิก ใบหน้าของหัวหน้าวงหันมาแสยะยิ้มให้อย่างเยือกเย็น ทั้งที่มือยังคงบรรเลงเพลง

  “ท่านผู้ฟัง..สามารถขอเพลงได้นะขอรับ” น้ำเสียงราบเรียบ พร้อมด้วยรอยยิ้มเหมือนจะเป็นมิตร หัวหน้าวงดนตรีก้มหน้าลงเหมือนทำความเคารพ

  “ไป เล่น ใน นรก เถอะ!!” ฟอเรนท์เรียกดาบตัวเองขึ้นมาถือไว้ ก่อนจะพุ่งเข้าใส่

  ตูม!!

   เสียงระเบิดดังลั่นอีกครั้ง ขนาดที่ไอ้เจ้ามังกรที่ยืนอยู่ข้างหลังยังโดนแรงปะทะ ถอยไปสองสามก้าว

  เคล้ง!!

   ยังไม่ทันที่ฝุ่นควันจะจางหาย เสียงคมดาบปะทะกันก็ดังขึ้น เกิดประกายไฟตามแรง แต่ฟิลล์เองก็ไม่มีเวลาที่จะมายืนดู เพราะนอกจากจะต้องรับมือกับพวกนักดนตรีที่อยู่รอบตัว ยังต้องทำลายเครื่องดนตรีไปด้วย หางตาเหลือบมองไปทางลานกว้างที่ข้างล่าง เหล่าองครักษ์ที่บ้าคลั่ง กำลังร่วงลงไปกองกับพื้นทีละคน เหมือนหมดสติ ตอนที่เวทย์สะกดจิตถูกทำลาย

---------------

  “อ้าว...คิดจะนอนมันก็นอนกันซะงั้น!!” ไอ้ตัวแสบบ่นพึมพำ เหมือนจะประชดประชันอยู่ในที เพราะงานต่อมาหลังจากที่เวทย์สะกดจิตหายไป ก็มีศพ..เอ๊ยยย ซากของไอ้พวกที่โดนสะกด ล้มลงไปกองไม่ได้สติกับพื้น งานเก็บกวาดครั้งใหญ่ล่ะทีนี้

  “คุณเอเลนอยากนอนด้วยไหมล่ะฮะ” เวสต์กับริโอหันมาสบตากัน ก่อนจะเปิดปากหัวเราะ เพราะไอ้ตัวแสบมันส่ายหัวไปมาพร้อมกับทำหน้าสยดสยอง

  “ต้องขอบคุณอาจารย์ฟอเรนท์ กับฟิลล์นะ ไม่งั้นเราสองคนจะแย่ นายด้วยนะเวสต์” ริโอหันมาบอก พร้อมกับยกมือกอดไหล่เพื่อนทั้งสองคน เหลือบมองไปทางไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังยืนอยู่ตรงกลางแทนพิธี ที่ดูเหมือนคนทั้งหมดกำลังเจรจาอะไรบางอย่าง

  “รอให้พวกมันตื่นกันมาเองได้ไหม ปล่อยให้นอนพักให้สบาย” ไอ้คนที่ไม่มีทีท่าว่าจะทุกข์ร้อน นั่งย่อง ๆ ลงกับพื้น ใช้ไม้ที่ตัวเองใช้แทนอาวุธเขี่ยร่างของเพื่อนไปมา

  “นั่น..!!” เวสต์ที่เพิ่งจะได้เงยหน้ามองไปทางแทนพิธีชัด ๆ เพิ่งจะได้เห็นว่าบุคคลที่ยืนอยู่ที่นั้น นอกจากองค์คิง เจ้าชายรัชทายาท และเหล่าองครักษ์ ยังมีใครบางคนคุ้นตารวมอยู่ด้วย ลมหายใจกระตุกวูบ ในอกเหมือนมีอะไรจุกอยู่ข้างใน

  “เป็นอะไรไปเวสต์..หน้าซีดมากเลยนะ” ไร้ซึ่งคำตอบออกมาจากริมฝีปากที่สั่นระริกนั่น สายตาคู่นั้นกำลังจ้องมองอะไรบางอย่างที่น่ากลัวที่สุด

  “อะไร..เจอคนรู้จักรึไง ไอ้คนญาติเยอะ” ไอ้ตัวแสบลุกขึ้นมายืนเคียงข้าง พร้อมกับจ้องไปทางทิศเดียวกันกับสายตาคู่นั้น

  “เค้าคนนั้น...คือ..ท่านพ่อของผม” คำตอบที่ได้ยิน ทำเอาคนฟังทั้งสองหันมาสบตากันด้วยความตกใจ เพราะดูจากบรรยากาศคุกรุ่นที่แผ่ออกมา ไม่น่าจะใช่เรื่องดีแน่...ขนาดไอ้เจ้าหมาป่าที่ยืนอยู่ตรงกลางมันยังไม่กล้าก้าวขาขยับออกมาซักก้าว

  นัยน์ตาสีนิลไหวระริก ไม่สามารถควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจตัวเองได้ คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน ฝ่ามือทั้งคู่สั่นจนอาวุธในมือร่วงลงสู่พื้น...ถ้านี่..คือบทสรุป คนที่บงการเรื่องทั้งหมดก็คงไม่ใช่คนอื่น..  

.
.
.
    เจ้าชายรัชทายาทที่เพิ่งได้รับสถาปนาขึ้นก่อนที่จะเกิดเรื่องวุ่นวาย กำลังขมวดคิ้วมองเหตุการณ์บนฝั่งที่ก่อนหน้ามีนักดนตรีจับจองอยู่ แต่บัดนี้กำลังกลายเป็นเหมือนเวทีต่อสู้ของปิศาจหนึ่งตนกับมังกรอีกตัว นึกอยากจะไปช่วยใจจะขาด ติดอยู่ที่ตรงหน้ามีเรื่องใหญ่ให้ต้องจัดการเสียก่อน อาการคงไม่ต่างจากไอ้เพื่อนเสนาฝึกหัดที่ยืนอยู่ข้าง ๆ มันก็กำลังมองไปทางไอ้ตัวแสบไม่วางตาเหมือนกัน

  “นี่มันเกิดอะไรขึ้น ไรอัส!!?” องค์คิงเอ่ยถามเจ้าลูกชายตัวดีที่ยังคงยืนนิ่ง

  “ว่าไงล่ะครับท่านเบดิสัน เคิร์ก ท่านไม่คิดจะตอบคำถามนี่แทนหรือครับ..?” แทนที่จะหันไปตอบคำถามของบิดา แต่ไรอัสกลับหันไปถามท่านข้าหลวงที่ยืนอยู่ตรงกลางองครักษ์ของตัวเอง ทั้งที่ข้าหลวงระดับสูงท่านอื่นต่างก็ถูกกันเข้าไปในที่ที่ปลอดภัยข้างในตัวปราสาทหมดแล้ว

  “ท่านเคิร์ก!!?” องค์คิงเบนสายตาไปจดจ้องอยู่ที่ข้าหลวงตรงหน้าเหมือนจะคาดคั้นเอาคำตอบ ใบหน้าของผู้ที่สืบเชื้อสายของสายเลือดศักดิ์สิทธิ์เสี้ยวหนึ่งเหมือนกัน

  ณ ตอนที่เจ้าชายรัชทายาทองค์ก่อนสิ้นพระชนม์ไปในสงคราม ผู้ที่คาดว่าจะได้รับเลือกให้สืบบัลลังก์แทนคือคนของตระกูลเบดิสัน ตระกูลเก่าแก่ของราชวงษ์ ในขณะที่องค์คิงเลนาร์ดองค์ปัจจุบันเป็นเพียงน้องชายคนละมารดาที่สืบเชื้อสายครึ่งหนึ่งมาจากหญิงชาวบ้านธรรมดา กลับได้รับเลือกให้เป็นเจ้าชายรัชทายาทแทนพี่ชายที่เสียไป
 
  ท่านเคิร์กที่คาดหวังเอาไว้มากในการนี้ จึงเสียหน้าอย่างมาก ที่ตระกูลของตนพลาดตำแหน่งสำคัญของแผ่นดินนี้ไป เป็นจังหวะเดียวกันกับที่รับเด็กชายที่มีสายเลือดตนกับหญิงชาวบ้าน เข้ามาในตระกูลพอดี จึงได้คิดแผนการยิ่งใหญ่นี้ขึ้นมาได้  

  “มันสมควรจะเป็นของฉันมาตั้งแต่ต้นแล้ว เลโอนาร์ด!! ไม่ใช่ลูกหญิงชาวบ้านอย่างแก!!” ใครจะไปคิดว่าท่านข้าหลวงที่ระดับสูงถึงเพียงนี้ จะยืนเอามือชี้หน้า และเรียกประมุขของแผ่นดินนี้อย่างไม่เกรงกลัว

  “บังอาจ!!” ท่านเสนารีมัส ชี้ดาบไปตรงหน้า เหมือนจะบอกให้อีกฝ่ายรู้สึกตัว

  “เพื่อสิ่งนี้ ท่านต้องทำถึงเพียงนี้เชียวหรือท่านคาร์ก” องค์คิงเอ่ยถามเสียงเรียบ ท่ามกลางเสียงระเบิดที่ยังดังให้ได้ยินเป็นระยะ

   เจ้าชายรัชทายาทถูกเสนาฝึกหัดก้าวออกมายืนบังเอาไว้ พร้อมกับไอ้เจ้าเพื่อนหมาป่าที่ถอยหลังมาสองสามก้าว เหมือนจะบอกเป็นนัยว่าจะอยู่ช่วยทางนี้ เพราะทางฝั่งนักดนตรีเงียบเสียงไปแล้ว เหล่าองครักษ์ที่โดนสะกด กำลังร่วงลงไปกองที่พื้นทีละคน ที่เหลือคงต้องไปตามเก็บกวาดซากทีหลัง

  “ฉันจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ!!” คำประกาศกร้าว ไร้ซึ่งสามัญสำนึก ใบหน้าของบุคคลตรงหน้าไม่เหลือแม้แต่เค้าโครงของท่านข้าหลวงอีกต่อไป กลายเป็นบุคคลแปลกหน้าที่ไม่รู้จัก แม้ว่าองค์คิงจะระแคะระคายเรื่องนี้มาตั้งแต่ต้น แต่ก็ไม่ได้คิดว่าเรื่องมันจะลุกลามมาถึงขั้นนี้ได้

  “เราคงให้ในสิ่งที่ท่านต้องการไม่ได้ เพราะท่านคงไม่รู้วิธีที่จะดูแลรักษามัน” ใบหน้าขององค์คิงยังคงราบเรียบ ไม่ได้รู้สึกทุกข์ร้อนแต่อย่างใด เพียงแต่นึกถึงหน้าหลานชายคนใหม่ขึ้นมาได้ ...ลูกชายที่น่าสงสาร..

  “หุบปากไปซะ ฉันไม่ได้ต้องการคำสั่งสอน!!” ท่านเสนารีมัสทำท่าจะโดดเข้าไปสั่งสอน แต่องค์คิงก็ยกมือขึ้นมาห้ามเสียก่อน

  “ขนาดลูกชายคนเดียว ยังดูแลไม่ได้ แล้วท่านเคิร์กจะไปดูแลคนทั้งแผ่นดินได้อย่างไร” ใบหน้าของท่านข้าหลวงมองไปทางลานกว้างข้างล่าง ร่างของใครบางคนที่อยู่ตรงกลางวงล้อมทำเอาคนมองต้องขมวดคิ้วเข้าหากัน

   “เวสต์!! มานี่ซิมาหาพ่อ..” พอเห็นตัวแปรที่พอจะช่วยตัวเองได้ ข้าหลวงเคิร์กก็ตะโกนเรียกลูกชายที่ยืนอยู่ตรงลานกว้าง  เพราะอย่างน้อยอาจจะได้ตัวประกันมาช่วยให้หนีออกไปได้ ตอนที่ตัวเองเหลือเพียงแค่องครักษ์ใช้เวทย์เพียงหกคน ซึ่งคงเทียบไม่ได้เลยกับองครักษ์หลวงที่มีฝีมือสูง

  ตุ๊บ!!

   ร่างของใครบางคนที่ถูกมัดด้วยเวทย์ถูกโยนลงมาบนพื้น ก่อนที่ผู้กระทำจะกางปีกรอนลงมาบนพื้น ปีกสีดำสนิทที่เหมือนจะกางกันระหว่างแท่นพิธีกับที่ลานกว้างเอาไว้ ใบหน้าหน้าเรียบเฉย แต่แววตาสีแดงสดกำลังจ้องมองมาอย่างเกรี้ยวกราด

  “เด็กคนนั้นไม่ได้เป็นของท่านอีกต่อไปแล้ว และหากยังคิดจะยื่นมือสกปรกของท่านเข้ามาเฉียดแม้แต่ปลายนิ้ว ท่านฟอเรนท์คนนี้จะทำให้ท่านได้เห็น ว่าปิศาจของจริงมันเป็นยังไง!!” ท่านข้าหลวงเคิร์กไม่สามารถเก็บอาการสั่นด้วยความหวาดกลัวของตัวเองได้ เมื่อเจ้าปิศาจรับใช้ที่ว่าแน่ยังถูกจับมัดมาโยนตรงหน้าเหมือนไม่ใช่สิ่งมีชีวิต น้ำเสียงที่ประกาศกร้าวไม่ได้บ่งบอกว่าอีกฝ่ายล้อเล่นเลยแม้แต่น้อย

  “เด็กคนนั้น เป็นหลานของเรา ที่ถูกพ่อแท้ ๆ ทอดทิ้ง” องค์คิงพูดเสริมขึ้นมา ทำเอาคนที่ไม่รู้ความต่างก็หันมาสบตากันอย่างแปลกใจ ที่เห็นเจ้าเด็กตัวเล็กที่วิ่งเข้าวิ่งออกเรือนพยาบาล จะมีความสำคัญถึงเพียงนี้

  “ท่านแพ้แล้ว ยอมรับเสียเถอะ จะได้ไม่มีใครต้องเจ็บตัวเพิ่มขึ้นอีก” เจ้าชายรัชทายาทพูดสรุป พร้อมกับปรายตามอง เหล่าองครักษ์ในชุดสีดำขยับล้อมกรอบเข้าหานายของมันอย่างจงรักภักดี แต่หากยังคิดจะต่อสู้ ชีวิตก็อาจจะหาไม่..เพราะที่ยืนอยู่ก็เหมือนปากเหวเต็มที

  “ไม่!! มันสมควรจะเป็นของฉัน บัลลังก์นั้นมันต้องเป็นของฉัน!!!” เสียงตะโกนร้องอย่างกับคนเสียสติ ใบหน้าของท่านข้าหลวงบิดเบี้ยวเหมือนคนที่หัวใจแตกสลาย พยายามวิ่งแหวกตัวองครักษ์ของตัวเองออกมา คิดจะพุ่งเข้ามาคว้าตัวองค์คิงด้วยมือเปล่า แต่ก่อนจะได้เอื้อมถึงตัว เหล่าองครักษ์ต่างก็กรูกันเข้ามาจับตัวเอาไว้

  “แกมันขโมย!!” คำตะโกนด่าท้อยังคงดังลั่นตอนที่ท่านข้าหลวงกับพวกถูกจับเข้าไปข้างใน เวสต์ที่เพิ่งจะวิ่งกระหืดกระหอบมาถึง ยืนมองด้วยความรู้สึกหนักในอก

    ความพยายามอยากได้ในสิ่งที่ไม่ใช่ของตน ความโลภที่จองจำให้ชีวิตมีแต่ความแค้น ทั้งยังปลูกฝังให้ลูกสาวเพียงคนเดียว ต้องมารับรู้ความรู้สึกนั้น เวสต์ทำได้แค่ถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยล้า รู้สึกเหมือนตัวเองโชคดีที่อย่างน้อยมีแม่คอยสอน ก่อนที่ท่านจะเสียไป

  “อย่าเสียใจไปเลยหลานชาย กรรมใดใครก่อ คนผู้นั้นก็ย่อมต้องรับไป” น้ำเสียงอ่อนโยนขององค์คิงที่ช่วยปลอบประโลม พร้อมกับฝ่ามือเย็นเฉียบที่คอยกอบกุมเอาไว้ ยังมีสายตาห่วงใยของเพื่อน ๆ ที่มองมา ช่วยให้ใบหน้าเศร้าหมองคลี่ยิ้มจาง ๆ ออกมาได้

  “ขอบคุณครับองค์คิง ที่ไม่รับสั่งประหาร” แม้ว่าอันที่จริงแล้วข้อหาก่อกบฏ และก่อจลาจล ทั้งยังลอบสังหารเชื้อพระวงษ์จะมีโทษถึงขั้นประหาร แต่ในเมื่อเจ้าหลานชายคนใหม่ชิงพูดออกมาซะแบบนั้น ก็เล่นเอาคนที่ต้องตัดสินคดีถอนหายใจออกมายาวเหยียด

  “เอ่อ...เอางั้นก็ได้” เวสต์เงยหน้าขึ้นไปฉีกยิ้มกว้างให้อย่างประจบ ทำเอาหลายคนแถวนั้นกลั้นหัวเราะใบหน้าลำบากใจ เหมือนใครใช้ให้องค์คิงกินยาขม.. แต่ถึงไม่มีคำทูลขออ้อม ๆ แบบนั้น ใครที่รู้จักคิงองค์นี้ดี ก็คงจะรู้ว่าไม่มีทางสั่งประหารคนที่ได้รับผลแห่งการกระทำของตัวเองไปแล้ว แทนที่จะได้ทุกอย่างที่ต้องการ ท่านเบนิสัน เคิร์กกลับต้องสูญเสียทุกอย่างอย่างไม่มีวันหวนคืน

  “จบซักทีนะ เรื่องของเรา ที่นี้ก็ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว” ฟอเรนท์เก็บปีกสีดำสนิทของตัวเอง ก่อนจะยกมือขึ้นขยี้เรือนผมคนรัก เหมือนจะให้กำลังใจ จนใครแถวนั้นเหลือบมองอย่างหมั่นไส้ นี่รึ!! ...ปิศาจที่น่ากลัวคนเดียวกับเมื่อกี้!!

  “ฟอเรนท์!! นี่หลานชายขององค์คิงเชียวนะ คิดว่าจะพาตัวไปได้ง่าย ๆ รึไง” องค์คิงผู้สงบเยือกเย็นคนเมื่อกี้ก็เหมือนกัน กลายเป็นลดตัวลงมายืนเถียงกับปิศาจตนเดียวเพียงเพื่อแย่งหลานชาย เล่นเอาเจ้าตัวยืนทำหน้าไม่ถูก

    เสียงหัวเราะดังขึ้นอีกครั้งบนแท่นพิธี เสียงตูมคราวนี้ไม่ใช่เสียงระเบิดอีกต่อไป แต่เป็นเสียงของดอกไม้ไฟที่ประชาชนข้างนอกจุดขึ้นไปเพื่อเฉลิมฉลองให้กับเจ้าชายรัชทายาท เมฆหมอกได้พัดผ่านไป ท้องฟ้ากลับมาสดใสอีกครา พร้อมกับเสียงหัวเราะที่ดังประสานไม่ขาดสาย จบซักทีเรื่องวุ่น ๆ  

 
ตอนนี้ขอหลบไปเพิ่มพลังซักแป๊บ..แทบคลานมาอัพ Y_Y
(ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามมากมาย....หงิง~~~)Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 215 : ##82. Disorder III , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3262 , โพส : 28 , Rating : 75% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 11196
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
องค์คิงและปีศาจ
กร๊ากกกกกกกกกกก
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.250 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 02:57
# 27 : ความคิดเห็นที่ 10262
 จบสักทีนะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 21:36
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9713
 เอเลนกะริโอไปไหนหว่าาา 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 02:01
# 25 : ความคิดเห็นที่ 9108
 55+
สงสัย ฟอเรนท์ จะเจอศึกหนัก
เพราะต้องแย้ง (?) หลานชายขององค์คิง (?)
มาเป็นคนรักของตนเองงงง 55+ปล. สู้ๆเน้อออออ 55+ อย่าพึ่งเป็นไรไปน่าาา ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2554 / 21:34
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8579
555+ ตอนนี้เอเลนมีบทนิดเดียวเองง่ะ T^T แง้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ T0T

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 15:07
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8037
บทเอเลถูกหด....555
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 17:05
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7495
หึเดาผิดไปแหะ ฮิฮิ

คราวนี้เหมือนเอเลนไม่ค่อยได้ออกโรงเลย

หรือจะเป็นเรื่องดีเนี่ยที่ไม่ได้ออกโรง
Name : WI_ [ IP : 223.206.112.121 ]

วันที่: 12 พฤศจิกายน 2553 / 21:08
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7396
อ่า สถานการณ์คลี่คลาย เหลือเพียงไรท์เตอร์ว่าจะรอดตายมั้ย อุๆ คลานมาอัพกันเลยทีเดียว
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 58.64.55.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 17:29
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7349

ถึงเรื่องวุ่นๆจะจบแต่ก็ยังมีเรื่องหวานๆต่อนะคะอย่าเพิ่งตายล่ะมาอัพก่อนนะคะ^-^v


PS.  การมีชีวิตนั้นไม่ง่าย แต่การดำรงชีวิตนั้นยากกว่า
Name : เต่าหมุน^0^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เต่าหมุน^0^ [ IP : 125.25.200.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2553 / 21:49
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7348
เรื่องวุ่น ๆ จบไปหนึ่งซักที
Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 117.47.186.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2553 / 21:12
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7347
ไมไม่มีคนบาดเจ็บเลยอ่า   อยากให้จบแบบเลือดสาดจัง  -   -  
PS.  Animal will do is life - w -
Name : ☆ Net_Handsome ☆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☆ Net_Handsome ☆ [ IP : 110.49.38.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2553 / 19:57
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7337
เรื่องยุ่งๆจบไปได้ซะที

เราก้อลุ้นอยุ่ว่าเปนฝีมือใคร

ที่แท้ก้อพ่อของเเวสต์นี่เอง

ฟอเรนท์ขี้หวง  555555
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 117.47.92.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2553 / 00:44
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7334
เวสต์น่ารัก อ๊างงงงงงงงงงงง><
PS.  ฝากนิยายเรื่องแก๊งบ้า...ท้าล่าแย้ด้วยค่ะlov3 poTato 4 3v3r
Name : (JaGaIMO;))*สาวน้อยร้อยความรัก) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ (JaGaIMO;))*สาวน้อยร้อยความรัก) [ IP : 124.120.188.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 23:28
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7333

ปีศาจขี้หวง


เวสต์   น่ารัก  


ไรท์   ดูแลตัวเองมากนะๆๆๆๆ   เค้าคิดถึงลูกชายคนเล็กมากๆๆๆๆๆๆๆ

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.119 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 22:50
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7331

ว้าาววววววววววว กลับมาสงบสุขซักทีสินะครับ
ไรเตอร์ก็สู้ๆ มากๆ นะครับ ดูแลตัวเองด้วย

เป็นกำลังใจให้ครับ
Name : number nine [ IP : 223.206.115.252 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 19:52
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7318

555+
แบบนี้ก็ต้องกล่าวยินดีสิเนอะ
ไรเตอร์ก็พักสะนะค่ะเกิดไรเตอร์เป็นไรไปใครจะมาอัพนิยายให้พวกเราอ่านละค่ะ(ที่แท้ห่วงนิยาย)
งืมๆขอบคุณค่ะ


PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.179.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 16:27
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7317
เฮ่อ ในที่สุดเรื่องยุ่งๆก็จบซะที(รึเปล่า)

แต่ก็คิดไม่ถึงเลยนะเนี่ยว่าจะเป็นพ่อของเวสต์(คิดไว้บ้างแต่ไม่คิดว่าจะจริง)

แล้วจะรออ่านต่อค่ะ สู้ๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 110.164.153.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 15:11
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7316

เวสต์เสน่ห์แรงมากๆ เล่นเอาราชากับปีศาจมาแย่งตัวกันเลย

เอเลนไร้บทมากจ๊ะ กลายเป็นตัวประกอบซะงั้น


PS.  ข้าพเจ้าคือคนบ้าที่สิงสถิตอยู่ในบอร์ดนี้ไปวันๆ
Name : oOoLuNaoOo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oOoLuNaoOo [ IP : 125.25.177.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 15:01
# 9 : ความคิดเห็นที่ 7315
น่ารัก่ขนาดนี้ไม่ให้แย่งให้หวงไม่ได้แล้ว
Name : rab [ IP : 223.206.192.88 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 14:13
# 8 : ความคิดเห็นที่ 7314

เวสต์เสน่ห์แรง

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 61.19.22.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 14:06
# 7 : ความคิดเห็นที่ 7313

เหอะๆ
ไหงเปลี่ยนบุคลิกกันเร็วจังเลย
เมื่อกี้ยังโหดๆกันอยู่เลยพอแย่งเวสต์กัน
เปลี่ยนกันเร็วสุดๆเพื่อแย่งเวสต์คนเดียว เหอะๆ


PS.  ท้องฟ้าที่ล่องลอย ไม่ว่าดูกี่วันก็ยังงดงาม แล้วเราล่ะยังเป็นเหมือนเดิม...อยู่หรือเปล่า
Name : yokkung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yokkung [ IP : 110.168.115.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 13:57
# 6 : ความคิดเห็นที่ 7312
ตามอารมณ์แต่ละะคนไม่ทันเลย
จบเรื่องวุ่นวายยยย ก้อขอหวานๆๆมั้งนีาา ค่ะ
ไรเตอร์
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 111.84.25.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 11:49
# 5 : ความคิดเห็นที่ 7311
ที่แท้ก็พ่อของเวสต์นี่เอง
...

รอไรท์เตอร์อัพต่อ 555
PS.  มีความสุขกับการอ่านนิยาย
Name : D_PLOY_D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ D_PLOY_D [ IP : 223.205.82.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 11:49
# 4 : ความคิดเห็นที่ 7310

ปิศาจน่ากลัวและ เปลี่ยนอารมณ์เร็วเป็นบ้า555
ให้ตายเถอะ นั้นมันใช่คำพูดที่ลูกเขยใช้พูดกับพ่อตาไหมนั้น
ว่าแต่ มังกรลูกรักไปไหน?


PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 11:36
# 14 : ความคิดเห็นที่ 3781
ไม่ได้อ่านนาน
รู้สึกเหมือนจะลงแดง แหง่กๆ
ตอนนี้สนุกมากมาย
แต่ไรท์เตอร์อย่าเหนื่อยมากน้า
เดี๋ยวไม่มีใครมาอัพนิยายให้อ่านต่อ ^^(<<นิสัยเหรอนั่น!)
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.26.86.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 21:34
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android