คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 217 : ##83. Witness


     อัพเดท 25 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 876 Overall : 337,363
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 217 : ##83. Witness , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3264 , โพส : 34 , Rating : 60% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##83. Witness

    หลังจากงานสถาปนาที่วุ่นวายที่สุดในรอบหลายปีสิ้นสุดลง สิ่งที่หลงเหลือก็คือการเก็บกวาด..งานใหญ่!! องครักษ์ฝึกหัดหลายนายต้องเข้ารับการรักษาตัวที่เรือนพยาบาลโดยไม่รู้ตัว ส่วนพวกทหารในวังมีงานต้องซ่อมแซมทั้งตัวปราสาท รวมไปถึงแท่นพิธีต่าง ๆ ที่พังลงมาไม่เป็นท่า พวกที่ยังอยู่ในอาการสะกดจิตบางคนยังคงเหม่อลอยไม่ได้สติ

    "ผม...เป็นอะไรไปครับ" ชานอฟงัวเงียลุกขึ้นมานั่ง พอมองไปรอบ ๆ ก็พบว่าตัวเองมานอนรวมกับบรรดาเพื่อนองครักษ์ที่ห้องรวมของเรือนพยาบาล อาการมึนตึบที่หัวทำเอาคิดอะไรไม่ออก

    "เกิดเรื่องวุ่นวายนิดหน่อยครับ ทุกคนโดนเล่นงานตอนที่ไม่ได้ตั้งตัว ก็เลย..."

    "เวสต์!!!!" เสียงตะโกนดังลั่นที่แทบจะปลุกคนป่วยที่กำลังไม่ได้สติในห้องแถบนั้นให้ตื่นลืมตาขึ้นมาได้ ขนาดบางคนที่ตื่นมานั่งเหม่อ ยังต้องยกมือปิดหูตัวเองเอาไว้ เพราะมันแล่นจี๊ดเข้าสู่สมองทำให้ปวดหนึบยิ่งกว่าเดิม

    "คุณเอเลนอย่ามาตะโกนในห้องผู้ป่วยซิครับ" ว่าไปก็เท่านั้น ไอ้ตัวแสบมันคงจะสำนึกได้หรอกนะ ดูมันทำหน้าเข้า..

    "เจ็บแผลนะ หึ หึ" แผลที่ว่ามันก็แค่รอยขีดข่วน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันกำลังเอาคืนไอ้พวกที่นอนไม่รู้ตัวอยู่บนเตียง ใบหน้าเจ้ากับสายตาเจ้าเล่ห์ร้ายแบบนี้..ถ้ามี..

    "เวสต์!!!!" คราวนี้ตื่นกันทั้งห้องอย่างไม่ต้องสงสัย ..ถ้ามีไอ้เจ้าหมาป่าตัวป่วนอีกตัวไง ถ้ามันได้เข้าคู่กันไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่...เรียกได้ว่าหายนะได้ทุกที่

    "คราวนี้อะไรอีกล่ะครับ คุณจีมัส!!" เจ้าหน้าที่ห้องพยาบาลอย่างเวสต์เริ่มส่ายหน้าอย่างระอา อาการไม่ต่างกับเพื่อนอีกคนที่เดินตามหลังมาไกล ๆ กำลังยกมือกุมขมับคงเพราะไม่สามารถห้ามไอ้เจ้าจอมยุ่งทั้งสองได้

    "ฉันก็เจ็บเหมือนกันนะเวสต์ นายมันลำเอียงจริง ๆ " ไอ้เจ้าเพื่อนหมาป่าที่เดินเข้ามาทีหลัง โดนฝ่ามือของไอ้ตัวแสบผลักหัวไปให้พ้นทาง แล้วก็เสนอหน้าเข้ามาแทนเหมือนจะบอกว่าตัวเองมาก่อน แล้วอีกเหตุผลเท่าที่จำได้...ไอ้เจ้าหมาป่ามันสามารถสมานแผลได้เองไม่ใช่เรอะ!!

    "ไม่มีประโยชน์หรอกเวสต์ ฉันพยายามห้ามแล้ว..!!" เสียงถอนหายใจดังออกมาพร้อมกับเสียงหัวเราะของสองตัวป่วน

    "อ้าว...ชานอฟ นายก็ตื่นแล้วรึ!!?"

    คนที่นั่งกระพริบตาปริบ ๆ พลางยกมือนวดขมับตัวเอง คลี่ยิ้มให้แทนคำตอบของเพื่อนองครักษ์ตัวเล็กแต่แสบสุด ออกจะแปลกใจเล็กน้อยที่เห็นว่าทุกคนดูสนิทสนมกับผู้ช่วยพยาบาลตัวเล็กมากกว่าคนที่เพิ่งจะเคยเจอกัน แต่ก็จนใจจะเอ่ยถาม เพราะเจ้าพวกนี้ต่างก็แปลกมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว

    "ไม่ตื่น..คงไม่ได้แล้วมั้งครับ..ว่าแต่ทำไมทุกคนดูไม่เป็นอะไรเลยล่ะ" ทั้งหมดหันมาสบตากันพลางคลี่ยิ้มแบบที่รู้กัน

    "คือจริง ๆ แล้วตอนที่เกิดเรื่อง พวกฉันโชคดีที่ไม่โดนไปด้วยนะ"

    ไอ้ตัวแสบหันไปทำเป็นกระซิบกระซาบประหนึ่งว่าสิ่งที่ตนบอกเป็นความลับสุดยอด ..แต่ในใจกำลังคิดว่าซวยสุด ๆ ล่ะไม่ว่า ต้องมาสู้กับพวกเดียวกันแต่ดันไร้สติ แถมคนที่เป็นตัวการยังไม่ใช่คนอื่นไกล เป็นพ่อแท้ ๆ ของไอ้เจ้าหน้าที่พยาบาลที่นั่งยิ้มอยู่นั่น ยังไงก็ตามเรื่องที่เกิดขึ้นคราวนี้ก็คงต้องกลายเป็นเรื่องเล่าข่าวลือไปอีกนาน เพราะงั้นหากจะตอกไข่ใส่สี เติมซอสลงไปบ้าง...ก็คงไม่เป็นไรมั้ง!!

    "แล้ว..พวกที่โจมตี.." ชานอฟยังคงถามต่อด้วยความสงสัยปนสับสน

    "อ้อ..ไอ้พวกนั้นมันก็แค่ทำให้พวกเราหลับไป แล้งจากนั้นพวกรุ่นพี่เป็นคนจัดการนะ" คำบอกเล่าจากไอ้เจ้าหมาป่าจอมกะล่อน พวกที่ตื่นขึ้นมานั่งหันมาร่วมฟังด้วยอย่างตั้งใจ หารู้ไม่ว่าฟังกับไม่ฟังไม่ได้ต่างกันซักนิด

    "แล้วทำไมพวกฉันถึงมีแผลได้ล่ะ ถ้าแค่หลับไปนะ!!" ไอ้เจ้ายักษ์เกรบที่ลืมตาตื่นเพราะโดนเสียงรบกวน ชี้นิ้วไปที่รอยฟกช้ำตามแขนขาของตัวเอง บางคนก็มีอาการปวดเมื่อยเหมือนไปออกแรงต่อสู้มาอย่างงั้น แต่นึกเท่าไร่ก็นึกไม่ออกว่าไปทำอะไรมา

    "ตอนนั้มมันชุลมุน อาจจะโดนพวกข้าวของกระเด็นมาโดนก็ได้นี่หว่า" เอเลนทำเป็นแกล้งมองไปทางอื่น เพราะไอ้รอยเขียวที่แขนนั่นเป็นฝีมือตัวเองใช่ใครอื่น ก็มันดันเสนอหน้าเข้ามาเอง.. แถมทำท่าทางจริงจัง ที่จริงต้องใจทางนี้ด้วยซ้ำ เป็นเพราะมันโดนเสยคางไปอีกที หรอกไม่งั้นมันคงได้โดนหนักกว่านี้ ไม่ได้ไปนอนหลับสบายอยู่บนพื้นหรอก

    "แต่น่าตกใจนะครับ ไม่คิดว่าเจ้าชายรัชทายาท จะกลายเป็นนักเรียนที่เคยอยู่ปราสาทจันทราด้วยกัน" ชานอฟบ่นพึมพำเท่าที่จะนึกถึงความทรงจำในตอนเข้าพิธีได้ แล้วหลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีก ไม่ว่าจะนึกยังไงในหัวก็เหมือนมีแต่ความว่างเปล่า

   มีเพียงสายตาของสีสหายที่หันมามองสบตากันอย่างรู้ความ แม้ว่าจะไม่ค่อยถูกชะตากับไอ้เจ้าชายนั่น แต่มันก็อดสะใจไม่ได้ตอนที่เห็นหน้าไอ้พวกนักเรียนปราสาทจันทรา ที่ชำเลืองมองใบหน้าเจ้าชายรัชทายาทด้วยอาการสั่น บางคนถึงกับตะลึงอ้าปากค้างเลยก็มี แต่อาการอย่างชานอฟนับว่าน่าสงสารสุด คงจะกำลังสับสนและมึนมาก ที่เพื่อนหอเดียวกัน เคบเดินสวนทางกันตามทางเดินจะกลายมาเป็นนายเหนือหัวตัวเองไปซะได้ นี่ขนาด..ยังไม่รู้เบื้องลึกของเพื่อนในห้องนอนที่เรือนฝึกอีกนะ

    "เราทุกคนล้วนแล้วแต่มีเหตุผล ไม่ได้บอก ก็ไม่ได้หมายความว่าโกหกไม่ใช่รึไง" บรรดาเพื่อนร่วมหอตะวันต่างก็หันมาสบตากันอย่างแปลกใจ เพราะคำพูดดูมีสาระ มันดันออกมาจากปากไอ้เพื่อนตัวแสบ คนที่เพิ่งจะหายจากอาการมึนแกล้งเอามือตบหัวตัวเองเหมือนไม่อยากจะเชื่อที่ได้ยิน

    "สงสัยว่าฉันคงจะเจ็บตัวจนหูฝาดล่ะ " ผู้ช่วยพยาบาลตัวเล็ก หันมายิ้มให้กับริโออย่างรู้ความ พลางยื่นใบสมุนไพรอะไรบางอย่างให้เหมือนรับมุข เรียกเสียงฮาดังครืนในห้องพักผู้ป่วย

    "เออ..พอพูดผิดก็โดนประณาม พอจะพูดถูกบ้างดันผิดซะงั้น" ไอ้ตัวแสบโดดขึ้นไปนั่งทำหน้างอบนเตียงผู้ป่วยที่อยู่ใกล้ตัว ก่อนจะโดนฝ่ามือของริโอยื่นมาจับหัวโยกไปมาอย่างเอ็นดู

   เสียงหัวเราะที่ดังออกมาจากห้องพยาบาล ทำเอาใครบางคนที่เดินถือเอกสารในมือจำต้องหยุดฟังอย่างช่วยไม่ได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคนที่ตัวเองกำลังตามหาอยู่ ณ ส่วนไหนของเรือนพยาบาล

    ก๊อก ก๊อก

   องครักษ์ฝึกหัดที่เพิ่งได้สติ ต่างก็หันไปมองตามเสียงเป็นทางเดียว ใบหน้าราบเรียบของใครบางคนที่คุ้นตากันดี ท่านเสนาฝึกหัดเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับเอกสารบางอย่างในมือ

    “ผู้ที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ ให้ตามฉันไปพบท่านมหาเสนาเพื่อสอบเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นในงานพิธีเมื่อวาน..ในฐานะพยานที่เกิดเหตุ!!” มาถึงก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงใด ๆ ทั้งสิ้น

    เซเรสกางกระดาษในมือขึ้นมาขานชื่อของแต่ล่ะคน เริ่มด้วยองครักษ์ฝึกหัดริโอ จีมัส และสุดท้ายไอ้ตัวแสบอย่างเอเลน เจ้าของการดาษรายชื่อเหลือบมองใบหน้าทั้งสามคนเหมือนไม่มีอะไรไปมากกว่านั้น สายตาเย็นชาเหมือนที่คนอื่นเคยเห็นปรายมองมาแวบหนึ่ง ก่อนจะหมุนตัวกลับ ทำเอาเพื่อนองครักษ์หลายคนที่นั่งอยู่ในห้อง ทั้งเพื่อนที่เคยร่วมหอ และเพื่อนร่วมรุ่นต่างก็หันมาสบตากันอย่างงุนงง..ขนาดอยู่ด้วยการเป็นส่วนตัวแท้ ๆ ไอ้คุณท่านเสนาฝึกหัดมันจะมาทำเสียงแข็งเป็นทางการอะไรที่นี่

    “อ้อ!! ผู้ช่วยพยาบาลเวสต์..เจ้าชายทรงมีรับสั่งให้ไปดูอาการบาดเจ็บให้ด้วย!!” ยังไม่ทันที่ทุกคนจะได้คำตอบ เจ้าของเสียงราบเรียบก็ออกคำสั่งอีกรอบ ..แต่คราวนี้ในหมู่เพื่อนกลุ่นเดียวกัน หันมาสบตาพลางลอบยิ้ม.. เพราะถ้าเรียกไปครบตัวคนแบบนี้มันหมายถึง..สอบสวนคนล่ะแบบกับที่คนอื่นคิด

    เสนาฝึกหัดเดินสะบัดผ้าคลุมนำไปก่อน เหมือนจะบอกเป็นนัยว่าให้ที่เหลือเร่งฝีเท้าตามไปให้ทัน ทั้งสี่คนก็เลยต้องวางทุกสิ่งอย่างตรงหน้า ก่อนจะจ้ำพรวดตามไอ้คนมาดนิ่งไปเงียบ ๆ ตีสีหน้าขรึมสุดฤทธิ์ทั้งที่แววตาแต่ล่ะคนกำลังสนุกกับการได้เห็นละครฉากนิ่งของใครบางคน..เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาที่จะเฉลย ถ้ายังไปไม่ถึงห้อง’สอบสวน’ที่ว่า

    เซเรสเลือกใช้ทางเดินลัดตัดจากโถงทางเดินหลักที่มักมีทหารเวรเดินผ่าน เนื่องจากเหล่าพยานคนสำคัญจะต้องไปพบผู้สอบสวนอย่างลับ ๆ พอเลี้ยวตรงหัวมุมสุดทางเดิน คือห้องที่จัดให้มีการสืบสวนที่ว่า แต่ท่านเสนาฝึกหัดกลับหยุดเดินหันกลับมามองหน้าแต่ล่ะคน เหมือนกำลังตัดสินใจอะไรบางอย่าง

    “เดินตรงเข้าไปห้องในสุด แล้วบอกว่า ’พยานคนสำคัญ’ ประตูจะเปิดรับพวกนายเข้าไปเอง” เหล่าพยานแต่ล่ะคนที่โดนเรียกตัวมา หันมาสบตากันอย่างแปลกใจ ก่อนจะชำเลืองมองไปยังประตูบานใหญ่ที่ท่านเสนาฝึกหัดบอก เวสต์เป็นคนแรกที่ก้าวนำหน้าไปก่อน ตามด้วยจีมัส ริโอ และ...

    “เฮ่ย!!”

   พยานคนสำคัญคนสุดท้ายที่น่าจะเดินเรียงแถวเข้าไปในห้อง แต่กลับโดนคว้าหมับเข้าที่คอ ลากเข้าไปในประตูห้องข้าง ๆ แทน พอไอ้สามคนที่เดินนำหน้าหันกลับมามอง ก็ต้องส่ายหน้าเหมือนจะเข้าใจ ว่าทำไมเพื่อนเสนาฝึกหัดถึงได้ชี้มือบอกทางให้ แทนที่จะเดินนำเข้าไปเหมือนตอนแรก เพราะตอนนี้มันหายเข้าไปในห้องข้าง ๆ กับไอ้เพื่อนตัวแสบ..แบบไม่บอกกล่าว!!...ทิ้งไว้แค่เสียงอุทานสั้น ๆ กับคำบ่นพึมพำไว้อาลัยของเพื่อนที่เหลือ

    “เฮ่อ~~ นึกว่าจะได้เห็นมันเก๊กนิ่งเนียนอีกซักหน่อย” ไอ้เจ้าหมาป่าพูดพลางยักไหล่ จนอีกสองคนที่ได้ยินหัวเราะชอบใจ

    “เอาเถอะ..ตั้งแต่ตอนฝึกสองคนนั่นก็ไม่ค่อยได้เจอกัน” ริโอบอกอย่างเห็นใจ ครั้งล่าสุดก็ตอนที่ดอดมาขโมยตัวกันถึงหน้าเรือนนอน ใครกันที่ว่าเซเรสมันนิ่งเหมือนรูปปั้น...ทั้งที่ออกจะใจร้อนได้อย่างแนบเนียนขนาดนั้น

    “พวกเราคงต้องไปรับหน้ากันก่อนล่ะครับ..ในฐานะพยาน” เวสต์หัวเราะชอบใจ ก่อนจะเดินนำไปยังประตูโดยมีเพื่อนอีกสองคนเดินตามมาติด ๆ

.
.
.

    “ทำบ้าอะไรของแก ไอ้บ้า!!?” พอโดนลากเข้ามาในห้อง เอเลนก็หันมาขู่ฟ่อ เสียงดังมากนักก็ไม่ได้เพราะเกรงว่าอาจมีคนผ่านไปมาได้ยินเข้า

    “บาดเจ็บตรงไหนรึเปล่า!?” ใบหน้าของเสนาฝึกหัดไม่ได้ราบเรียบ เย่อหยิ่งเหมือนเมื่อครู่ แต่กลับเป็นไอ้รูปปั้นคนเดิมที่แม้ว่าหน้ามันจะนิ่งเรียบ แต่แววตาที่ทอดมองมาทำเอาหัวใจกระตุกได้ง่าย จากที่จะโมโหก็เลยกลายเป็นเบือนหน้าหลบสายตาแล้วส่ายหน้าแทนคำตอบ

    “โธ่เอ๊ย!! ไม่แน่จริง ไอ้เราก็นึกว่าจะนิ่งให้มันได้ตลอด” คำเยาะเย้ยปนขำที่ได้ยิน ไม่ได้ทำให้คนโดนว่ารู้สึกโกรธเคืองเลยแม้แต่น้อย

    “คิดจะเป็นนายคน ก็ต้องรู้จักวางตัว..” เซเรสบอกเสียงเรียบ ก่อนจะก้าวเข้าไปคว้าตัวไอ้ตัวแสบที่กำลังจะโดดหนีเอาไว้ได้ นัยน์ตาสีชามองมาเหมือนไม่พอใจ สอดสายตามองไปรอบ ๆ ห้องอย่างระแวง

    “อย่ามาทำบ้า ๆ ในที่แบบนี้นะโว้ย!!” เพราะสถานที่มันไม่คุ้นตา ไม่รู้ทางหนีทีไล่ จะเดินจะหนีไปทางไหนก็ดูเหมือนจะเข้าทางไปเสียหมด

    “ทำอะไร? ยังไม่ได้ทำอะไรซักหน่อย..?” เอเลนหันขวับไปมองหน้าคนหน้าด้านอย่างเคืองจัด แล้วไอ้ที่โอบอยู่รอบเอวมันเป็นเรื่องที่องครักษ์กับท่านเสนาฝึกหัดสมควรจะทำรึไงล่ะวะ!!

    “ไอ้คนหน้าไม่อาย ไอ้บ้าหน้าด้าน!!” ไอ้ตัวแสบจัดมาเป็นชุด แต่ที่น่าแปลกก็คือ..มันยอมให้กอดแต่โดยดี ไม่หนี ไม่ดิ้น เพราะงั้นก็จะไม่ทำอะไรอย่างที่อยากทำก็แล้วกัน..ก็แค่อยากรู้ว่ามันไม่ได้บาดเจ็บอะไรเท่านั้นพอ

    “แค่อยากรู้ว่าไม่เจ็บตรงไหน ผิดรึไง..หืม?” คำถามเรียบ ๆ ที่ทำเอาคนกำลังคิดจะด่าต่อ ถึงขั้นอ้าปากค้าง ยิ่งโดนสายตาอ่อนโยน ห่วงใยตามที่มันพูดและสื่อออกมา ก็ยิ่งคิดอะไรไม่ออก ...เล่นมาไม้นี้ ไอ้รูปปั้นมันขี้โกง!!

    “มะ..ไม่ผิด ก็บอกว่าไม่ได้เป็นอะไรไงเล่า ปล่อยเลย เดี๋ยวพวกนั้นก็สงสัย..!!” เอเลนเบือนหลบสายตาคมที่จ้องมองมา รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังตกที่นั่งลำบาก ยิ่งกว่าตอนที่สู้กับไอ้พวกที่โดนสะจิตเสียอีก ...เหนื่อยหัวใจ!!

    “ฉันบอกท่านอาเอาไว้แล้ว ว่าจะเข้าไปช้าหน่อย” ว่าจะไม่ทำ ๆ แต่เซเรสก็อดไม่ได้ที่จะกดจมูกลงไปบนเรือนผมนุ่มของคนในอ้อมแขน ปฏิเสธไม่ได้ว่าคิดถึงความแสบซนของมันมากแค่ไหน เท่าที่ปล่อยให้ห่างตัวมาได้ซักพักก็ยอมรับว่านับวันจะยิ่งเสพติดมันมากขึ้นทุกที

    “ไม่เอา!! เดี๋ยวของกินหมด!!” อารมณ์กำลังซึ้ง ไอ้ตัวแสบมันก็โพล่งขึ้นมา พร้อมกับทำจมูกฟุดฟิดเหมือนหมาที่กำลังดมกลิ่นหาของกิน เล่นเอาคนฟังหลุดหัวเราะออกมาได้ง่าย

    “จับมาสอบสวน ไม่ได้ให้มากิน!!” นัยน์ตาสีชาหันมามอง พร้อมกับคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์กะล่อน

    “เอาไว้หลังหนังท้องตึงก่อนก็แล้วกัน!!” เอเลนหมายถึงการสอบสวนที่ไอ้เจ้าเสนาฝึกหัดมันยังแกล้งเก๊กไม่เลิก ขนาดคนโง่ยังเดาออก ว่าจงใจเรียกมาเฉพาะ’พยาน’ ที่รู้ลึกรู้จริงขนาดนี้ แล้วแถมยังเป็นการส่วนตัวสุด ๆ ถ้าจมูกไม่ได้เพี้ยนจนได้กลิ่นไปเอง ก็แสดงว่าตอนนี้กำลังหิวจัดจนได้กลิ่นน่องไก่อบโชยมา

   เซเรสหรี่ตามองไอ้ตัวแสบเหมือนกำลังไตร่ตรองอะไรบางอย่าง ก่อนจะยอมคลายอ้อมแขนปล่อยให้อีกคนเป็นอิสระแต่โดยดี เพราะมันเห็นแก่กิน หรือเพราะมันพูดไม่คิด แต่ไอ้คนมาดนิ่งมันก็คือเป็นจริงจังไปแล้ว ..ริมฝีปากหนาคลี่ยิ้มกับตัวเอง ก่อนจะปรับให้เป็นปกติได้อย่างรวดเร็ว ชนิดที่ไม่มีใครสังเกตได้ทัน

    “เอางั้นก็ได้ อิ่มแล้วค่อยว่ากัน” ไอ้ตัวแสบที่คิดว่ารอดตัว หันมาพยักหน้าพร้อมกับยิ้มให้อย่างยินดี หารู้ไม่ว่าประโยคที่มันพูดเอง จะกลายมาเป็นศรย้อนตัวเองในภายหลัง เพราะดันมาตกปากรับคำแบบกำกวมกับท่านเสนาฝึกหัดเจ้าเล่ห์ไปเรียบร้อยแล้ว กว่าจะรู้ตัว..ก็คงเป็นตอนที่มันโดนทวง

    “งั้น..ออกไปกันเลยเหอะ หิว ๆ”  เซเรสพยักหน้ารับคำอย่างว่าง่าย ก่อนจะเปิดประตูเดินนำออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ปล่อยให้ไอ้ตัวแสบวิ่งแซงหน้าเข้าไปในห้องสอบสวนลับ ๆ อย่างเริงร่า...หึ หึ ถึงตอนนั้นค่อยว่ากันอีกที...


 หงิง~~ ไม่ต้องประกาศหา ว่ายน้ำกลับมาแล้วขอรับท่าน
เห่อ ๆ ช่วงนี้มึน ๆ ไปหน่อย เจอกระแสคลื่นซัดสาดดดดด
ยังไงก็กลับมาได้แล้วขอรับ
บ้านใครที่อยู่ในเขตเสี่ยงภัยก็ขอเอาใจช่วยด้วย
สู้ ๆ นะ
ข้าน้อยก็สู้ด้วย
Fighting!!!~
คิดถึงทุกคน หงิง~~~
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 217 : ##83. Witness , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3264 , โพส : 34 , Rating : 60% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11197
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
พลาดอีกแล้วละเอเลนนนนนนนนนนนนน
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.250 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 03:09
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10264
 เรื่องกินเรื่องใหญ่  อิอิ 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 21:48
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9716
เอเลน รับปากอะไรที่มันจะเข้าตัวเองอ่ะนั่น 555
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 02:08
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9715
เอเลน รับปากอะไรที่มันจะเข้าตัวเองอ่ะนั่น 555
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 02:08
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9110
กรี๊ดดดดดด
ท่านนีล จะออกโรงแล้วใช่ไหม ??
55+
ปล. fighting !! 55+


PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2554 / 22:14
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8581
555+ เอเลนเอ๋ยยยย เสียรู้รูปปั้นแล้วล่ะ เฮ้อ

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 15:23
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8038
เจ้าตัวแสบเสียรู้อีกแล้ว
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 17:20
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7496
เซเรสนายจะเจ้าเล่ห์ไปถึงไหน

แค่นี้ตัสแสบก็ตามไม่ทันแล้ว

น่าสงสารจริงๆเอเลน
Name : WI_ [ IP : 223.206.112.121 ]

วันที่: 12 พฤศจิกายน 2553 / 21:29
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7446
เอาแล้วไงละตัวแสบ ไม่รู้จะแล้วว่าเซเรสหมายถึงอะไร
Name : number nine [ IP : 223.207.138.154 ]

วันที่: 30 ตุลาคม 2553 / 20:26
# 25 : ความคิดเห็นที่ 7444
เรื่องกินเรื่องใหญ่จริงๆ
เล่นซะหมดอารมณ์ซึ้งเลยเจ้าแสบ
เซเรสนี่ นับวันก็ยิ่งเจ้าเลห์
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2553 / 19:43
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7442

โดนหลังกิน(?)อิ่มแน่

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 222.123.173.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2553 / 17:12
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7425
เซเรสยังคงเจ้าเล่ห์เหมือนเคยเนอะ
ไม่เปลี่ยนไปเลย^^
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.122.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2553 / 20:16
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7424
คิดถึงไรเตอร์อ่ะ บ้านไรเตอร์น้ำท่วมหรือยังล่ะ?? ถ้ายังรีบไปทำให้ท่วมนะเดี๋ยวไม่เข้ากระแส 555++


....แต่ยังไงก็รีบมาอัพนะจ๊ะ.....
Name : Arki [ IP : 124.121.168.220 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2553 / 23:33
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7422
หายไปหลายวันเลย คิดถึงงงงง มาไม่สะใจเลย
รีบมาต่อโดยไวเลย
Name : nonae [ IP : 61.19.67.57 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2553 / 19:37
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7420
 เซเรสเจ้าเล่ห์อะ
PS.  ข้าพเจ้าคือคนบ้าที่สิงสถิตอยู่ในบอร์ดนี้ไปวันๆ
Name : oOoLuNaoOo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oOoLuNaoOo [ IP : 222.123.22.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2553 / 21:06
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7419
อะไรอ่ะ เซเรสจะทำอะไร ไรเตอรืรีบมาต่อนะ ด่วนนนนนนนน
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 26 ตุลาคม 2553 / 19:38
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7416

เย้ๆๆ งอก เงย มาแล้ว อีก 1 ตอน เย้ๆ

Name : ~เฟรนชิพ~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~เฟรนชิพ~ [ IP : 124.120.51.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 23:58
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7415
ไม่เจอนาน เจ้ารูปปั้นนี่ดูเจ้าเล่ขึ้นรึเปล่าเนี่ย ฮะๆๆๆๆๆๆ

ปล.นึกว่าไรท์เตอร์ไปติดน้ำท่วมอยู่แถวไหนซะแล้ว เห็นหายไปนานเลย เหอๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.138.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 23:48
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7414
คิดถึงไรเตอร์ ในที่สุดก็กลับมาแล้ว เย้ๆๆ
ตอนนี้เซเรสนี่หวานหยดย้อยไปไหน นับวันเริ่มจับจุดอ่อนเอเลนได้แล้วนะเนี่ย ฮ่าๆๆๆ
อิจฉาอ่ะ อยากได้คู่แบบนี้บ้างจัง ฮือๆๆ

ไรเตอร์คิดถึงลูกชายคนเล็ก เมื่อไหร่นู๋นีลจะมีซัมติงรองกับเจไนท์อ่ะ ฮ่าๆๆๆ ลุ้นอยู่นะเนี่ย
Name : mheeboo [ IP : 118.173.69.91 ]

วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 21:42
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7413
สุกท้ายก็มาอัพแล้ววว ไชโย
เค้ารอตั้งนานนะ
เซเรสเดี๋ยวนี้ หื่นมากจัง
Name : love [ IP : 124.122.59.117 ]

วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 21:41
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7412
ไรเตอร์ ของเรากลับมาแล้ว~~~~
เอเลน รับคำเซเรส ไป คิดถึง ตอนนั้นไหมนั้น ห่วงแต่กิน เดียวก็ ไม่รอดหลอก

PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.60.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 21:28
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7411
เดวนี้ ยิ่งอ่านไปเรื่อยๆ ทำให้เหงเซเรสหื่นขึ้นเรื่อยๆนะ 555

อ๊ายย แม่ชอบ ลูกเขย (?) หื่นแบบนี้ถอดแบบแม่เลย (อินี่มันวอนหา?)
PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 115.67.58.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 20:47
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7410

หายไปนานเลย  เอเลนอ่อนลงให้เรื่อย ๆ แล้ว

เซเรสก็เก็กแบบไม่มีหลุดอ่ะ

มาอัพต่อเร็ว ๆ น้า

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 222.123.205.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 20:18
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7409
นับวันหางเซเรสยิ่งโผล่ชัด ฮ่า  ๆ ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.118.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 19:36
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7408
ยังคงเหมือนเดิมของแต่ละท่าน
นานๆๆ
ค่อยเข้ามาอ่านแล้วกัน
แบบได้ซัก 4-5 ตอนแล้วค่อยเข้ามาอีกที

อัพบ่อยๆๆๆน้า
Name : entirom_pat [ IP : 110.49.193.54 ]

วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 17:08
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android