คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 219 : ##85. Plan


     อัพเดท 4 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 808 Overall : 337,295
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 219 : ##85. Plan , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3249 , โพส : 28 , Rating : 83% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##85. Plan

   "ทำไงดี..อยากกลับ แต่ก็ไม่อยากกลับห้องอ่ะ" เสียงกระซิบของไอ้เจ้าหมาป่า ที่พอแค่ให้ได้ยินกันแค่สองคน ทำเอาคนฟังอย่างริโอเอื้อมมือไปบิดพุงกะทิของมันด้วยความหมั่นไส้จัด อยู่กันมาตั้งนานทำไมจะไม่รู้ว่ามันแฝงความนัยอะไร 

   "เลิกคิดได้แล้วนา รอไม่ได้ก็ไม่ต้องรอ!!" คำว่ารอที่ว่า คือรอให้ฝึกจบไปก่อน เพราะจากนั้นเหล่าองครักษ์จได้แยกออกไปอยู่อย่างอิสระ เพียงแค่เข้าวังมารับหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมายเท่านั้น

   "ไม่รอริโอ จะให้ไปรอใครล่ะ" คำค่อนขอดพร้อมกับสายตาระยิบระยับที่มองมาทำให้ต้องรีบเบือนหน้าไทางอื่น กลัวว่าจะยอมใจอ่อนให้กับไอ้หมาป่าบ้าจอมหื่นเข้าอีก แม้ว่าจะเห็นใจที่มันต้องรอมานานแล้วก็ตาม แต่จากห้องพัก..ก็ไม่ได้มีญาติที่ไหนในเมืองให้พักพิงได้เหมือนกัน

   "ก็ถ้าลองไม่รอดูซิ!!" ริโอแกล้งทำท่าเอามือปาดคอตัวเอง ก่อนจะรีบเดินไปสมทบกับพวกตัวแสบ กลบเกลื่อนอารมณ์ของตัวเองในขณะนั้น ปล่อยให้ไอ้เจ้าหมาป่ามองตามสายตาละห้อย

   "เออ..คือ..ฉันไม่ได้ตั้งใจจะมาแอบฟังหรอกนะ" จีมัสหันขวับไปตามเสียงทัก เจ้าชายที่เพิ่งกลับมาจากไปดูอาการของบิดาเดินส่งยิ้มแหย ๆ มาให้ อันที่จริงจะเข้ามานานแล้ว แต่ด้วยความที่มีใครยืนซุบซิบหยอดคำหวานกันอยู่แถวประตูก็เลยไม่กล้าเข้ามา...ขนาดว่าตัวเองเป็นเจ้าของบ้านอ่ะนะ

   "เฮ่อ~~ ฉันล่ะอยากให้การฝึกมันจบลงเร็ว ๆ จัง" ไอ้เจ้าหมาป่ามันหาได้สนใจว่าใครจะได้ยินหรือไม่ได้ยิน เพราะด้วยความที่มันมักจะประกาศตนเป็นเจ้าของใครบางคนอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

   "จริงซิ!! ฝึกเสร็จแล้วนายสองคนจะไปอยู่ที่ไหนกันรึ!?" ไรอัสเอ่ยถาม เพราะรู้แล้วแน่ ๆ ว่ายังไง ไอ้ตัวแสบมันได้โดนบังคับหรือมัดมือชกไปอยู่ที่บ้านท่านเสนาชัวร์ อาจจะพ่วงเพื่อนทั้งสองคนไปด้วยก็ไม่เห็นแปลก เพราะไอ้ท่านเสนาฝึกหัดเองมันก็ยังมีปราสาทหลังใหญ่สมบัติของพ่อแม่อีกหลัง

   "ไม่รู้ซิ เรื่องนั้นยังไม่ได้คิดเอาไว้ อยากจะกลับไปเที่ยวที่บ้านก่อน แล้วค่อยกลับมาหาบ้านเช่าซักหลัง" เห็นมันเล่น ๆ ทะเล้นไปวัน ๆ แท้ที่จริงแล้ว ไอ้เจ้าหมาป่ามันก็ยังรู้จักวางแผนอนาคตที่จะใช้ร่วมกันสองคนเอาไว้บ้างแล้ว

   "อืม..บ้านเช่า!!?" เจ้าชายตรงหน้าทำเหมือนกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่าง

   "เฮ้ ๆ อย่าคิดเชียว ว่าจะบริจาคห้องที่วังนี้ให้น่ะ ไม่เอาด้วยหรอกนะ"

   จีมัสรีบยกมือห้ามเหมือนให้หยุดความคิดอะไรก็ตามที่จะฉุดทั้งสองคนเอาไว้ในกรงทองแห่งนี้ แค่มาอยู่ฝึกไม่นานก็เบื่อจะแย่ พิธีโน่นนี่มากมาย ถ้าวันไหนเลิกงานแบบไม่ต้องแบกพิธีอะไรนั่นไว้บ้างก็คงจะดีไม่น้อย แต่ถ้าอยู่ในนี้ รับรองอีกห้าปีข้างหน้า คงได้ยืนทำหน้าไร้อารมณ์เหมือนไอ้เพื่อนเสนารูปปั้นแหง ๆ

   "แล้ว...ถ้าไม่ใช่ที่นี่ล่ะ" เจ้าชายรัชทายาทหันมายิ้มให้เหมือนมีคำตอบอื่นไว้ในใจ

   "ถ้าเป็นปราสาทของเซเรส เลิกคิดเหอะ บอกปัดไปนานแล้ว ไม่อยากรบกวน" ไม่ใช่เพราะความหยิ่งในศักดิ์ศรี แต่เพราะมันจะดูแปลกต่างหาก มีอย่างที่ไหนองครักษ์ทั้งหมดไปอยู่รวมกันที่บ้านท่านเสนา เหมือนปิดตาปิดหูตัวเองยังไงก็ไม่รู้

   "เปล่า!! ฉันมีที่ที่มันดีกว่านั้น" จีมัสหรี่ตามองเพื่อนเจ้าชายตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจ แต่ยังไม่ทันจะได้อ้าปากบอกปัดเหมือนเคยก็โดนยกมือห้ามเสียก่อน

   "อะไร!!?" ไรอัสคลี่ยิ้มตอบกลับมาแทนคำตอบ

   "บอกไว้ก่อนว่าไม่ใช่เพื่อนายสองคน แต่เพื่อฉันเอง นายยังอยากจะฟังข้อเสนอไหมล่ะ" ไอ้เจ้าหมาป่าเลิกคิ้วเหมือนหมาช่างสงสัย เพราะที่ผ่าน ๆ มา มีแต่ไอ้พวกที่ชอบคอยเป็นห่วง เสนอโน่นนี่มาให้อยู่เรื่อย แต่ไอ้คุณเจ้าชายมันดันบอก...เพื่อตัวมันเอง!!

   "ฟังดูน่าสนใจดีนี่..." จีมัสหัวเราะต่ำในลำคออย่างพอใจ ก่อนจะยื่นหน้าไปรับฟังข้อเสนอของเจ้าชายที่ว่า...

--------------------------

   ในวันรุ่งขึ้นของการสอบสวนลับ(ตามที่ทุกคนรู้) ก็มีป้ายประกาศรายชื่อขององครักษ์ฝึกหัดที่จะไปประจำสังกัดเจ้าชายรัชทายาท มีด้วยกัน 4 คน สามคนแรกคือพวกที่โดนเรียกไปสอบสวน

   ส่วนอีกคนที่พลอยติดร่างแหไปด้วย นั่นก็คือเพื่อนใหม่ร่วมห้องที่เรือนนอน..ชานอฟ เหล่าองครักษ์ฝึกหัดหลายคนไม่ได้ให้ความสนใจกับคำประกาศดังกล่าวมากนัก ออกจะกระหยิ่มยิ้มย่องในใจกันด้วยซ้ำ ว่านับแต่นี้ต่อไป..พวกที่เหลือจะเป็นเหล่าองครักษ์หลวงที่อยู่สังกัดของท่านเสนาใหญ่ไม่ใช่แค่เสนาฝึกหัดรุ่นเดียวกัน หรือที่เรียกกันได้เต็มปากว่า...องครักษ์สังกัดองค์คิง

   อีกนัยหนึ่งก็คือ พวกองครักษ์ที่โล่งใจที่สุดก็คงเป็นพวกที่มาจากปราสาทจันทรา เพราะคงไม่ต้องไปคอยรับคำสั่งจากคนที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนหอเดียวกันมาก่อน ยิ่งมารู้ตอนหลังว่าเจ้าตัวมียศมีศักดิ์ถึงขั้นเป็นเจ้าชายของแผ่นดินนี้ พวกไหนที่เคยสร้างเรื่องเอาไว้ ต่างก็หดหัวเงียบ

   "นายเสียใจไหม..? เป็นแบบนี้ไปซะแล้ว" ไอ้ตัวแสบที่ยืนเอามือกอดอกอยู่ตรงหน้าใบประกาศ บนไหล่มีเจ้ามังกรตัวเล็กเกาะอยู่ไม่ห่าง ...ก็คิดเอาไว้อยู่แล้วเชียวว่าต้องเป็นแบบนี้ ตั้งแต่โดนองค์คิงเรียกไปพบตั้งแต่เมื่อคืน นี่ถ้านับรวมไอ้เจ้าผู้ช่วยพยาบาลนั่นอีกคนก็เท่ากับว่าครบทีมพอดี

   "เสียใจ..? เรื่องอะไรล่ะครับ?" เอเลนหันมามองหน้าคนที่สวนคำถามกลับ บทมันจะซื่อก็เล่นเอาพูดต่อไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว

   "เอเลนมันหมายถึงเรื่องที่ชื่อนายอยู่ในใบรายชื่อนั่นไง" จีมัสชี้ไปที่รายชื่ออันดับสุดท้ายแทนคำอธิบาย ไอ้เพื่อนใหม่ร่วมห้องยังคงทำหน้างง มองชื่อตัวเองที่ต่อท้ายทั้งสามสลับกับใบหน้าของเจ้าของชื่อ เหลือบมองใบประกาศอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ

   "ผมไม่เห็นว่ามันจะเป็นเรื่องที่น่าเสียใจตรงไหน ต้องเรียกว่าเรื่องน่ายินดีต่างหากครับ ที่จริง..ไม่ต้องไปแก่งแย่งกับใครด้วย" ประโยคสุดท้าย เจ้าตัวแอบกระซิบเสียงเบาเหมือนเกรงว่าจะมีคนได้ยิน เพื่อนทั้งสามคนหันมาสบตากัน ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมา เพราะออกจะเหนือความคาดหมายไปซักนิด ที่ได้ยินคำพูดนี้ออกมาจากปากของนักเรียนปราสาทจันทรา

   "พวกเราก็ดีใจ ที่นายคิดแบบนั้นนะชานอฟ" ริโอยื่นมือไปตบไหล่เพื่อนใหม่อย่างยินดี จากนี้ไปไอ้คนตรงหน้ามันคงต้องเรียนรู้อีกมาก กว่าจะชินกับพฤติกรรมยามที่ไอ้พวกตัวป่วนมันมารวมตัวกัน..

   "ว่าแต่..เมื่อวานเกิดอะไรขึ้นเหรอครับ ทุกคนถึงได้ถูกติดชื่อไว้แบบนี้" ชานอฟยังคงแปลกใจไม่น้อย ตอนที่ทั้งหมดกลับมาถึงห้องในตอนเกือบค่อนคืน หลังจากที่โดนตามตัวออกไปสอบสวนเรื่องความวุ่นวายในวัง ยังไม่นับรวมไปถึงเรื่องที่เพื่อนร่วมหอ...กลายเป็นเจ้าชายรัชทายาท และกำลังจะเป็นนายเหนือหัวในอนาคตอีก

   "มันก็..แบบว่า เป็นรางวัลล่ะมั้ง คล้าย ๆ แบบนั้น" ไอ้เจ้าหมาป่าเปิดปากหาววอด ไม่ได้บ่งบอกเลยว่ารู้สึกยินดียินร้ายกับข่าวประกาศที่เห็น แต่ถ้าจะให้เลือกไปเป็นองครักษ์ของท่านเสนาท่านอาของไอ้มาดนิ่งล่ะก็ ...ขอไปอยู่กับไอ้เจ้าชายดีกว่าอีก

   "แล้วพวกเราจะต้องฝึกต่อหรือโดนสั่งย้ายไปเลย" เอเลนหันมาถาม ตอนที่ทั้งหมดต่างก็พากันเดินไปนั่งที่โต๊ะในกลางเรือนอาหาร

   "คงฝึกต่อให้จบหลักสูตรก่อน จากนั้นทุกคนก็จะได้รับอนุญาตให้กลับบ้าน และมาทำงานในหน้าที่ ที่ได้รับผิดชอบ" ริโออธิบายความพลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด เพราะตั้งแต่มาอยู่ที่เนียร์นอกจากที่หอแล้ว ก็ไม่มีที่พักสำรองที่ไหนไกลกับวังหลวงอีก อยากจะกลับไปให้ท่านพ่อท่านแม่ของจีมัสได้เห็นหน้า แต่ก็คงต้องรอวันหยุดยาว

   "ริโอ..แล้วเรื่องนั้นล่ะ..?" เอเลนแกล้งขยับเข้ามาใกล้ กระซิบถามเรื่องบางเรื่องที่เหมือนจะลืมเลือนไป เพราะที่ผ่าน ๆ มายังไม่มีเวลาไหนไม่ยุ่ง เรื่องของรุ่นพี่คนหนึ่งที่เคยตามติดก็เลยต้องถูกพับเก็บ

   "เซเรสรับปากว่าจะช่วยดู ๆ ให้นะ โอกาสเหมาะเมื่อไหร่ค่อยเข้าไปคุย" ริโอบอกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำใจได้นานแล้วเรื่องของพ่อกับแม่ อาจะเป็นเพราะข้างกายตนเองตอนนี้มีบุคคลที่รักมากมายจนล้น

   "นายดูผ่อนคลายขึ้นนะ" ไอ้ตัวแสบเหลือบมองมาพร้อมรอยยิ้ม ก่อนจะโดนฝ่ามือของอีกฝ่ายยื่นมาจับหัวโยกไปมา

   "อะไร!! นายมันตัวแสบแท้ ๆ " ริโอขยี้ผมของไอ้ตัวแสบที่ยังคงทำหน้ายุ่งไม่เลิก พลางเหลือบมองไปทางไอ้เจ้าหมาป่าที่หันขวับมาทางนี้ด้วยความอิจฉาตามนิสัยของมัน

   "อะไร!! แกมันไอ้หมาเพี้ยนแท้ ๆ " เท่านั้นแหละ ไอ้เจ้าหมาเพี้ยนที่ว่ามันก็กระโดดพรวดเข้ามาหาไอ้คนพูดตัวแสบหวังจะงับหัวมันซักทีสองที แต่มีรึที่มันจะยอมกันง่าย ๆ

   "ถ้าผมไม่รู้มาก่อน คงคิดว่าทุกคนมาจากครอบครัวเดียวกัน" ชานอฟที่นั่งดูเหตุการณ์อยู่ห่าง ๆ เอ่ยปากพูด ชักเริ่มทำตัวชินตามริโอที่เพียงแค่นั่งมองการทะเลาะแบบเด็ก ๆ ของทั้งคู่ ก็ต่อให้ฟัดกันแทบตายก็ไม่เห็นว่าใครมันจะลงไม้ลงมือจริงจังซักที เพื่อนใหม่ยังคงเข้าใจไปเองว่าคำว่าหมาป่าคือคำด่า หรือไม่ก็คำประชดที่เอาไว้ใช้กันในกลุ่ม จนกระทั่งไอ้คนที่ได้ฉายาว่าหมาเพี้ยนมันหันกลับมาเหล่มองด้วยหางตา

   "นาย!!...ก็เป็นแค่ชานอฟแท้ ๆ เหอะ!!" คำต่อว่าที่ทำเอาคนที่กำลังยกชาขึ้นดื่มแทบสำลักพรวดออกมา เจ้าตัวหันมาทำหน้าเหรอหราไม่คิดว่าตนจะโดนดึงเข้าไปเกี่ยว เพื่อนใหม่ทั้งสามคนหันไปสบตากัน ก่อนที่เสียงหัวเราะจะดังลั่นโรงอาหารอีกรอบ ชานอฟได้แต่ส่ายหน้ากับตัวเองพลางถอนหายใจ...ก็บอกแล้วว่าอยู่กับคนพวกนี้ สนุกกว่าที่คิดเอาไว้เยอะ...

.
.
.

    องครักษ์หลวงเอกัสพาเจ้ามังกรตัวล็กกลับมาส่งในตอนบ่าย ไอ้เจ้ามังกรบินร่อนเข้ามาในห้อง พอคล้อยหลังทุกคนแล้วถึงได้กลับมาอยู่ในร่างของมนุษย์ พร้อมกับเหล่มองไปทางคุณเจ้าชายที่ยังนั่งอ่านเอกสารอยู่ที่โต๊ะ ..ตั้งใจว่าจะแอบถามตั้งแต่เมื่อคืน แต่ก็ไม่ได้ถามเพราะ..มังกรดันโดนกินเสียก่อน

   "เมื่อคืน...แอบคุยอะไรกันสองคนกับคุณจีมัสเหรอครับ" ฟิลล์ยื่นหน้าเข้าไปถาม สายตาจับจ้องไปที่ใบหน้าของเจ้าชายเหมือนจะคาดคั้นเอาความให้ได้

   "หึ หึ นายไม่ต้องรู้หรอกนา แค่เรื่องทั่วไปไม่มีอะไรหรอก" คนเป็นเจ้าชายวางปึกเอกสารในมือลงบนโต๊ะ พร้อมกับรั้งร่างของไอ้เจ้ามังกรคนรักลงไปนั่งซ้อนบนตัก โอบแขนไว้รอบเอว

   "บอกผมก็ไม่ได้เหรอฮะ เรื่องทั่วไปที่ว่านะ..?" นัยน์ตาสีดำขลับหันมาจับจ้องมีแววออดอ้อนอยู่ในที จนต้องแกล้งกระชับอ้อมแขนแน่น ๆ อย่างหมั่นเขี้ยวจัด สงสัยว่าไปจำมาจากใคร วิธีการอ้อนแบบนี้

   "ก็แค่เรื่องของเรา กับเจ้าพวกนั้น" ฟิลล์ขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างแปลกใจว่าทำไมถึงไปเกี่ยวกันได้

   "หรือว่า...วางแผนแกล้งนายน้อย...อื้อออออ" ยังไม่ทันจบประโยค แก้มของไอ้คนพูดก็โดนฝ่ามือของเจ้าดึงไปมาอย่างหมั่นไส้ ก่อนจะโดนทำโทษด้วยการหอมแรง ๆ อีกสองสามที

   "ใครเค้าจะไปแกล้งไอ้หมอนั่นกัน ฉันไม่ทำให้คะแนนตัวเองลดลงหรอก!!" ฟิลล์ทำหน้างอพลางยกมือลูบแก้มทั้งสองข้างของตัวเอง

   "แล้วมันอะไรล่ะฮะ ผมอยากรู้..." เจ้าชายจอมแผนการเพียงแค่เหลือบมองมา ก่อนจะคลี่ยิ้มให้แต่ไร้ซึ่งคำตอบ... แกล้งปล่อยให้ไอ้เจ้ามังกรมันอยากรู้แล้งอ้อนแบบนี้ดีกว่าเป็นไหน ๆ

   ใครจะไปบอกได้ล่ะ ว่าการที่จะดึงตัวไอ้เจ้ามังกรมาไว้ข้างกายได้มันต้องวางแผนให้รอบคอบและแนบเนียนที่สุด ถ้าหากปล่อยให้ไอ้นายน้อยตัวแสบมันรวมเพื่อนไปอยู่ที่เดียวกันได้หมด รับรองว่ามันต้องใช้ข้ออ้างนี้ดึงตัวไอ้เจ้ามังกรกลับไปรวมด้วยแน่

   เพราะงั้นต้องหาวิธีถ่วงดุล แยกคู่หมาป่ากับจิ้งจอกไปอยู่ที่บ้านพักส่วนตัวต่อท้ายปราสาทของเจ้าชาย ไม่ได้ดึงมาเป็นพวกแค่ให้แยกกันอยู่ในที่ต่างกัน แต่ไปมาหาสู่กันได้สะดวก อย่างน้อย ๆ ก็จะได้อ้างได้ว่าไอ้เจ้ามังกรมันจะได้มีที่อยู่ของตัวเองเสียที เหมือนกับคนอื่น ๆ หึหึ...


 เปื้อย!!! ขอรับ
อากาศเปลี่ยนแปลง ลมแรง ฝนตก และหนาว
ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วย
ตอนนี้ข้าน้อยเสียงหายไปกับกระแสน้ำ 5555
ไม่มีเสียงพูด เพิ่งไปหาหมอมา
(ว่าจะทำลายสถิติ ไม่ป่วยตลอดปีแล้วเชียว มาพลาดเอาปลายปีซะได้)
คิดถึงทุกคนมากมายขอรับ


 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 219 : ##85. Plan , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3249 , โพส : 28 , Rating : 83% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 11199
แหมมมมมมมมม
ไรอัสไม่ค่อยเลยนะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.250 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 03:30
# 27 : ความคิดเห็นที่ 10266
 ฉลาดแกมโกง จิงๆ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 22:08
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9113
ไรอัส จอมวางแผน มาแล้ว 55+ ปล. สู้ๆนะคร้าาา ไรเตอร์ ดูแลสุขภาพด้วยยยย !!
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2554 / 19:40
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8583
555+ ก็ไม่ยอมดูแลตัวเองดีดีเองนี่นาาาาา จะมาโทษคนอื่นไม่ได้น้าาาาส์

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 15:41
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8040
สมกับที่เป็นเพื่อนกันอย่างแรง~!!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 17:34
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7534

เจ้าชายเจ้าเล่ห์

ปล.ขอโทษที่หายไปนานนะคะไรเตอร์

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 61.7.236.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2553 / 14:59
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7499
ไรอัสนี่ก็จอมวางแผนดีเหลือเกิน

เหมาะแล้วที่จะเป็นเพื่อนกับเซเรส
Name : WI_ [ IP : 223.206.112.121 ]

วันที่: 12 พฤศจิกายน 2553 / 21:51
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7477
หายไว้ๆนะจ๊ะ ไรเตอร์
ไรอัส อยู่กับกลุ่ม นี้มาก นิสัย เลย ซึมซับมาเยอะเลย

PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.238.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 09:59
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7472
ไรเตอร์...หาคู่ให้ชานออฟด่วน...
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 10 พฤศจิกายน 2553 / 11:30
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7471
ขอให้หายป่วยไวไวนะฮะ
Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 58.8.157.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 / 11:29
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7469
ไรเตอร์ หายไวไวนะ
Name : nonae [ IP : 61.19.67.12 ]

วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 / 17:58
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7468

coffee_copy@hotmail.com
ขอ nc ทุกตอนเลยได้ไหมค่ะ
ขอบคุณค่ะ

Name : K.K.fang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ K.K.fang [ IP : 118.173.65.255 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 / 15:13
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7467

ไรอัสนี่ร้ายจิงๆๆๆ
เซเรสหายไปเลยอ่ะ
-0-

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 113.53.158.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 / 00:09
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7466
อากาศเปลี่ยนแปลง รักษาสุขภาพนะคะ ไรเตอร์ จะไ้ด้ปั่นงานออกมาให้อ่านเยอะๆ ^_^
Name : icecream [ IP : 58.8.234.132 ]

วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 / 21:56
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7465
#1 ฮ่าๆ เห็นด้วยๆ ><

เซเรสหายต๋อมเลยตอนนี้
อยากรู้จังว่าคุยอะไรกัน

ไรเตอร์รักษาสุขภาพค่ะ : )))
PS.  หลงรักตัวการ์ตูนแล้วหนักหัวใครเรอะ โสดช่างมันดิ!!!
Name : ((: Tat_Tat :)) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ((: Tat_Tat :)) [ IP : 180.180.33.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 / 20:40
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7464
ร้ายตลอดเลยนะไรอัส ฮ่าๆ

ตอนนี้เซเรสหายไปไหนอะ ไม่มีบทเลย
Name : number nine [ IP : 222.123.241.198 ]

วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 / 19:51
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7463
ไรอัสคนเจ้าเล่
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 / 16:44
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7462
เจ้าชายอยู่กับเซเรสมากไปป่ะเนี่ย
เจ้าเลห์เหมือนกันเลยนะ
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 / 12:15
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7461

น่ารักเหมือนเดิม...แต่ช่วงนี้อยากเติมน้ำตาลอ่ะไรท์เตอร์ >


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.164.25.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 / 09:02
# 9 : ความคิดเห็นที่ 7460
ไรท์ดูแลด้วยเองด้วยนะ   เค้าก็ไม่สบายเหมือนกัน


เจ้าชาย  วางแผนสะดิบดีระวังเอเลนรู้จะงานเข้านะ
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.61 ]

วันที่: 4 พฤศจิกายน 2553 / 23:03
# 8 : ความคิดเห็นที่ 7459
หึหึหึ

ไรอัสนี่ร้ายใช่เล่นนะเนี่ย

แอบวางแผนไว้ซะด้วยยย

ไรเตอร์หายไวๆนะจ๊ะ  ^ ^
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.205.143.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2553 / 22:15
# 7 : ความคิดเห็นที่ 7458
หายป่วยไวๆนะคับไรเตอร์ สู้ๆ:D
PS.  Luv Kai the gazette!!!
Name : Uke Hajikeru < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Uke Hajikeru [ IP : 64.255.164.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2553 / 20:53
# 6 : ความคิดเห็นที่ 7457
คิดถึงไรเตอร์เหมือนกันคับ...... (........เมื่อไหร่จะอัพอีกล่ะคับ.....)

หายเร็วๆ นะไรเตอร์เค้าเป็นห่วง (นิยาย55555)
Name : Arki [ IP : 124.122.58.200 ]

วันที่: 4 พฤศจิกายน 2553 / 20:48
# 5 : ความคิดเห็นที่ 7456

จ๋งมากเลยไรเตอร์

.................

รักนะไรเตอร์

บ๊ายบาย
(เด๋วมาอ่านต่อ)

Name : kk book < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kk book [ IP : 180.180.184.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2553 / 18:25
# 4 : ความคิดเห็นที่ 7455
ฮะๆๆๆ ร้ายนักนะนายไรอัส ฮึๆๆๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.140.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2553 / 18:15
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android