คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 220 : ##86. Miss U


     อัพเดท 11 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 880 Overall : 337,367
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 220 : ##86. Miss U , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3428 , โพส : 29 , Rating : 71% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##86. Miss U


   จดหมายอันเล็กที่ไอ้เจ้ามังกรมันหนีบมากับอก ถูกส่งไปให้นายน้อยของมันตามที่ได้รับคำสั่งมา แทบจะไม่ต้องเปิดดูก็รู้ว่าเรื่องที่เขียนในนั้นคือสถานที่นัดพบ ซึ่งก็คือเรือนพยาบาล ทั้งสามคนหันมาสบตากันอย่างรู้ความ เพราะยังมีเพื่อนใหม่อีกคนอยู่ในห้อง คราวที่แล้วอ้างว่าไอ้ตัวแสบมันป่วย แล้วคราวนี้...จะเอาอะไรมาอ้าง

   "เอ่อ..!! ฉันว่าจะไปเดินเล่นข้างนอกหน่อยนะ" ไอ้ตัวแสบเอาตัวรอดด้วยการคว้าตัวไอ้เจ้ามังกร แล้วชิ่งออกจากนอกห้องทันที ไม่สนใจเสียงบ่นพึมพำตามหลัง

   "ปล่อยไป..เดี๋ยวมันก็คาบข่าวมาบอกเอง" ไอ้เจ้าหมาป่าที่ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงทันทีที่ลับหลังไอ้ตัวแสบ ที่เปิดโอกาสให้มันได้ไปตามนัดก็เพราะรู้ว่าสิ่งที่มันจะไปหา แท้จริงอาจไม่ใช่ข่าวแต่เป็นคนส่งข่าวมาดนิ่งต่างหาก แต่ขืนยกโขยงกันไปทั้งหมด ชานอฟคงน่าสงสารน่าดู

   เอเลนเดินเลาะไปตามทางเดินที่ไม่ค่อยมีคนผ่าน เพราะรู้สึกรำคาญสายตาช่างสงสัยของพวกชอบสอด โดยมีไอ้เจ้ามังกรบินตามมาติด ๆ ตอนที่เห็นลายมือคุ้นตาบนกระดาษแผ่นเล็ก ขามันก็ก้าวมาก่อนที่หัวจะคิดแผนการลากให้ไอ้สองคนนั่นตามมาด้วยได้

   "อ้าว...มาคนเดียวหรือครับ" เจ้าหน้าที่พยาบาลหน้าคุ้นหันมาทักอย่างอารมณ์ดี พอได้รับคำตอบเป็นการพยักหน้าแบบขอไปที เวสต์ก็เดินนำเข้าไปยังห้องประจำที่มีใครบางคนมารออยู่ก่อนแล้ว

   "ฟิลล์!!" ไอ้คุณเจ้าชายที่มารออยู่ก่อน แทบจะตะโกนเรียกทั้งที่อยู่กันในห้อง ทำเอานายน้อยตัวแสบเหลือบมองด้วยความหมั่นไส้

   "มีอะไรล่ะ..?" เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบมาดเยอะที่กำลังยืนกอดอกเหมือนคนกำลังหงุดหงิดแบบไม่เนียนเลยซักนิด ทั้งที่ทางนี้อยากเจอก็เลยแกล้งนัดไปแบบนั้นยังจะมาทำหน้าบูด ๆ ใส่กันได้อีก

   "เรื่องของรุ่นพี่รอยที่จะกลับบ้านในวันหยุดที่ใกล้จะถึงนี้" เสียงราบเรียบที่ส่งข่าวบอกทำเอาคนฟังทำตาลุกวาว เหมือนกับว่ามันกำลังคิดแผนการอะไรออก ทำเอาคนที่เหลืออดถอนหายใจออกมาอย่างปลงตกไม่ได้..เพราะมัน..กำลังจะเกิดเรื่องวุ่นในอีกไม่ช้า

   "แจ๋ว!!! ตรงกับวันที่พวกองครักษ์ฝึกเสร็จพอดีนะซิ!!" ไอ้คุณเจ้าชายเหบือบมองหน้าเพื่อนเสนามาดนิ่งแวบหนึ่ง ก่อนจะหันมาพยักหน้าตอบ

   "ฉันคิดว่าวันนั้นจะลองไปเที่ยวที่หมู่บ้านขององครักษ์รอย อยากจะขอแรงองครักษ์ให้ช่วยติดตามไปซักสองสามคน แต่ถ้าพวกนายอยากจะหยุดก็ไม่เป็นไรนะ" คำพูดประชดด้วยสำเนียงของเจ้าชาย ทำเอาองครักษ์ตัวแสบปรายมองมาด้วยหางตา ก่อนที่ไอ้เจ้ามังกรมันจะกลับมาอยู่ในร่างมนุษย์เหมือนจะรู้งาน

   "ถ้านายน้อยไป ผมขอไปด้วยนะ...นะ.." แทนที่จะหันมาถามนายของมัน ไอ้เจ้ามังกรมันกลับหันไปเกาะแขนไอ้คุณเจ้าชายแล้วเขย่าไปมาเหมือนกำลังอ้อนขอสิ่งที่ต้องการ

   "ไปทำไม..? เกะกะ!!" ฟิลล์เหล่มองกลับมาทางคนพูด พร้อมกับหันมาคลี่ยิ้มประจบ ไม่สนใจว่าคนที่มันขอตาม และขออนุญาตชักเริ่มจะหมั่นไส้ขึ้นมา

   "คือ..ขอแทรกนิดหนึ่งนะครับ แล้ว..องครักษ์อีกคนที่ยังไม่รู้เบื้องลึกล่ะครับ จะเอาติดไปด้วยไหม..?" เพราะเห็นรายชื่อที่ติดอยู่บยประกาศอย่างเป็นทางการตรงทางเข้าวัง เวสตก็เลยอดถามไม่ได้ เดาเอาว่าที่เพื่อนอีกสองคนมาไม่ได้ก็อาจจะเป็นเพราะไม่สามารถทิ้งเพื่อนใหม่ให้อยู่กับความสงสัยแต่เพียงลำพัง

   "เรื่องนั้นไม่ต้องห่วง.." เซเรสพูดเสียงเรียบ เรียกสายตาทุกคู่ที่อยู่ในห้องให้หันไปมองเป็นทางเดียวอย่างรอคอยคำตอบ

   "อย่ามาทำฟอร์มได้ป่ะ รู้อะไรก็พูดมาดิ อ้ำอึ้งอยู่ได้!!" คนที่ใจร้อนจนทนไม่ไหวเปิดปากด่าอย่างไม่สบอารมณ์ ถ้าเป็นอะไรซักอย่างที่ไอ้ตัวแสบมันจะไม่ยอมสู้ ก็คือความเงียบขรึมได้ทุกสถานการณ์ของไอ้คุณชายมาดนิ่งนี่แหละ

   "ฉันคิดเอากับเซเรส ว่าหากจะเจ้าตัวยืนยันจะไป มันคงช่วยไม่ได้ เพราะยังไงซักวันเรื่องก็ต้องแดง สู้ให้รู้ไปเลยดีกว่าจะได้ไม่ต้องมาปิดบังกันด้วย" คุณเจ้าชายเป็นฝ่ายตอบคำถามเสียเอง

   "แล้วบอกว่าไม่ต้องห่วง!! นี่มันเปิดตัวกันชัด ๆ " เอเลนนึกอยากจะเถียงกลับ ว่าเพราะเป็นมนุษย์ถึงได้พูดเรื่องแบบนี้ได้ง่ายดายเหลือเกิน แต่ก็ขี้เกียจจะเถียง ต้องรอไปถามความเห็นสองคนที่เหลือก่อน

   "เพราะฉันคิดว่าถ้าเป็นเพื่อนของพวกนายได้ เรื่องอื่นก็ไม่น่าห่วงอะไรไม่ใช่รึ" เจ้าของคำพูดทำหน้าเรียบสนิทเหมือนกับจะบอกเป็นนัยว่าตัวเองไม่ได้พูดอะไรผิด ส่วนเวสต์ก็กำลังแอบไปหลบมุมหัวเราะอยู่ตรงตู้สมุนไพร

   ปิศาจลูกครึ่งตัวแสบปรายตามองมาเพราะเถียงไม่ออก จะว่าไป...ตรงหน้าตัวเองก็มีมนุษย์แท้ ๆ ที่ไม่ธรรมดาถึงสองคน ส่วนอีกคนก็เคยเป็นมนุษย์มาก่อน ก็แค่รู้สึกเหมือนกับว่าไอ้ใบหน้ายิ้มแย้มของเพื่อนใหม่ มันต่างกับเวสต์ก็ตรงที่...เหมือนจะมีอะไรบางอย่างซุกซ้อนอยู่ข้างใน อาจเป็นเพราะมันฉลาดและรู้ทันไปหมดทุกเรื่องนั่นแหละ

   "งั้นก็ตามใจ ทางนี้ก็ไม่ได้เดือดร้อนเหมือนกัน ส่วนตัวชานอฟเอง มันก็เหมือนจะดูสบาย ๆ เสียด้วยซ้ำ" เอเลนทำเป็นยักไหล่เหมือนไม่ใส่ใจ ลำพังตัวเองยังไงก็ยังมีเลือดมนุษย์ของแม่ไหลเวียนอยู่ตั้งครึ่ง แต่ไอ้เจ้าหมาป่ากับจิ้งจอกหิมะนั่นซิ พันธุ์แท้ทั้งคู่ มีลูกชายนายปิศาจทางเหนือสายเลือดบริสุทธิ์ และแถมด้วยมังกรตัวเป็น ๆ ที่กลายร่างเป็นคนได้อีกตัว

   "ก็ดูความสมัครใจอีกที ว่าอยากจะตามไปด้วยรึป่าว ถ้าเจ้าตัวอยากกลับไปอยู่บ้านช่วงวันหยุด ก็แล้วแต่นะ งานนี้เจ้าชายอย่างฉันไม่ขัด" ไอ้คนที่เป็นเจ้าชาย พูดเหมือนสบายเสียเหลือเกิน มันกำลังจะบอกว่าให้ไปเจรจากันเองซินะ

   "สบายเหลือเกินนะ!!" ไอ้ตัวแสบเหล่มองด้วยหางตาพลางประชดใส่ ไม่สนใจว่าบุคคลตรงหน้าจะมีศักดิ์ยิ่งใหญ่มาจากไหน

   "ครั้งนี้เราจะไปกันเอง ไม่อยากให้องครักษ์รุ่นพี่แตกตื่น ที่ทางเรามีเจ้าชายรัชทายาทร่วมเดินทางไปด้วย" เซเรสบอกเสียงเรียบ แผนการที่วางไว้ในใจก็คือการเดินทางไปเที่ยวอย่างลับ ๆ ของเจ้าชายโดยมีผู้ติดตามเป็นองครักษ์ส่วนตัวตามติดไปด้วย

   "แต่ถ้าแผนนี้ไม่ผ่านหรือความแตกขึ้นมา เราก็ยังมีอาจารย์ฟอเรนท์อีกคนไว้เป็นที่พึ่งฮะ" เวสต์หันมายิ้มให้จนตาปิด แค่คิดว่าจะได้ออกไปร่วมแผนการกับเพื่อนกลุ่มเดิมอีกครั้ง ก็นึกสนุกจนไม่อาจจะยอมพลาดได้

   "อืม...ฉันจะกลับไปบอกสองคนนั้นก็แล้วกัน" ไอ้ตัวแสบถอนหายใจออกมายาวเหยียด ก่อนทำท่าจะหมุนตัวกลับไปทางเดิม เล่นเอาใครบางคนที่รักษามาดนิ่งมาตลอดเวลาทนใจเย็นไว้ไม่อยู่ ก้าวขาวิ่งตามไปติด ๆ ญาติสองคนที่เหลือหันมาสบตากันอย่างรู้ทัน โดยมีไอ้เจ้ามังกรที่ทอดสายตาตามแผ่นหลังของนายน้อยไปอย่างอาลัย

   เอเลนก้าวยาว ๆ ไปตามทางเดินของเรือนพยาบาบาลที่เงียบกริบ ไร้ซึ่งผู้คนเดินผ่านในยามพลบค่ำเช่นนี้ เสียงฝีเท้าที่ดังก้องให้ได้ยินตามทางเดินแคบ ๆ ทำให้รู้ว่ามีฝ่าเท้าอีกคู่กำลังก้าวตามมาด้วยยังหวะเดียวกัน ..ไม่เร่งรีบ เร่งเร้า หรือเข้ามาใกล้เกินความจำเป็น อยากจะหันกลับไปดูหน้านิ่ง ๆ ของมันเหมือนกันว่าเป็นใครถึงได้บังอาจมาล้อเล่น แต่พอเห็นเงาที่ทอดยาวมาข้างหน้าก็พอจะเดาออกได้ไม่ยาก

   "มีธุระ หรือข้อความอะไรฝากไปถึงสองคนนั้นอีกรึไง?" ไอ้ตัวแสบหยุดก้าวขา แต่ก็ไม่ยอมหันกลับไปมอง คนที่อยู่ข้างหลังก็เหมือนจะหยุดตาม พร้อมกับเสียงถอนหายใจยาวเหยียด

   "มี!!" คำตอบสั้นราบเรียบแบบนี้ คงไม่ต้องให้ใครมาบอกว่าไอ้คนที่ยืนอยู่ข้างหลังมันคือใคร

   "ก็ว่ามาดิ!! อย่ามาทำอ้ำอึ้ง ต้องรีบกลับ" จนแล้วจนรอดไอ้ตัวแสบก็ต้องหันกลับมาเผชิญหน้าอีกฝ่ายจนได้ เหตุผลที่เอาไว้ใช้อ้างบอกตัวเองก็คือรำคาญไอ้คนมาดเยอะจนทนไม่ไหว ก็เลยต้องหันกลับมามองหน้าให้มันรู้กันไปว่ากำลังหงุดหงิด

   "ฝากบอกที...ว่าคิดถึง.." คำคิดถึงที่ว่าเหมือนเป็นถ้อยคำธรรมดา แต่แววตาของคนพูดนั่นต่างหาก ที่ทำให้คนฟังถึงกับอึ้งจนไปต่อไม่เป็น ...ทำไมจะไม่รู้ ความหมายของข้อความที่ว่า ไอ้รูปปั้นมันคงจะไม่คิดถึงจีมัสหรือริโอหรอกนะ!!

   "ไอ้เจ้าหมาป่า หรือริโอล่ะ เจ้าของข้อความนั้นนะ" ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจ แต่ด้วยความที่กวนประสาท ไอ้ตัวแสบมันก็เลยย้อนถามทั้งที่ตัวเองหน้าแดงจัดเลยไปถึงใบหู

   เซเรสส่ายหน้า อดอมยิ้มกับตัวเองไม่ได้ ถ้านี่ไม่ใช่ทางเดินของเรือนพยาบาลที่อาจจะมีใครซักคนที่ไม่รู้จักเดินผ่านมา คงได้คว้าตัวคนตรงหน้าเข้ามาในอ้อมแขน แล้วลงโทษด้วยการจุมพิตแรง ๆ ทั่วทั้งใบหน้าและริมฝีปากช่างย้อนนั่น จำต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้จนกว่าการฝึกของพวกองครักษ์ฝึกหัดจะจบลงในอีกสองสามวันข้างหน้า

   “คิดถึง..ไอ้ปิศาจลูกครึ่งตัวแสบ พูดมาก เอาแต่ใจ และไม่เคยยอมรับความจริง!!”

   “ว่าใครวะ!!” นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างขุ่นเคือง แต่พอเห็นรอยยิ้มแต่งแต้มบนใบหน้าของไอ้คนพูด ถึงได้รู้ตัวเองดันพุ่งเข้าไปติดกับเสียเอง เจ็บใจ..แต่ทำอะไรไม่ได้ นอกจากเบือนหน้าหลบสายตารู้ทันไปอีกทาง

   “เอาเป็นว่า ช่วยบอกสองคนนั่นว่าฝึกเสร็จ เจอกันที่นอกกำแพงเมือง แผนทีอยู่ที่ฉัน ห้ามคิดไปเสี่ยงกันเองโดยเด็ดขาด” เซเรสบอกเสียงเรียบ จำต้องดักคอมันเอาไว้ก่อน มิเช่นนั้นอาจพลาดเหมือนคราวที่ผ่านมา

   “เออ!! แค่นี้ใช่ไหม จะได้กลับซักที” ไอ้ตัวแสบแทบจะตะคอกกลับมาอย่างหงุดหงิด ทำท่าจะหมุนตัวกลับ แต่ต้นแขนก็โดนคว้าเอาไว้เสียก่อน

“แล้วเจอกัน..” ถ้อยคำสั่งลาที่ไม่ได้ฟังดูเหมือนสั่งลาซักนิด โดยเฉพาะสายตาที่มองมา ไอ้ตัวแสบพยักหน้าตอบกลับไปอย่างลืมตัวอีกรอบ ก่อนจะหมุนตัวกลับแล้วออกแรงวิ่งโดยไม่หันกลับมามอง

   ทิ้งให้คนไอ้คนมาดนิ่งยืนมองจนกระทั้งแผ่นหลังเล็กหายวับไปทางมุมตึก เสียงถอนหายใจดังออกมายาวเหยียด ยังคงกังวลกลัวว่าไอ้ตัวแสบมันจะไปก่อเรื่องอีก ขืนคลาดสายตาก็กลัวว่าจะหนีไปเหมือนคราวก่อน ๆ ยังพอวางใจได้บ้างที่ยังมีจิ้งจอกเจ้าของงานอีกคน ก็ได้แต่หวังว่าคงจะห้ามปรามกันได้บ้าง

   “แล้วทีนี้นายจะเอาไงล่ะเจ้าชาย จะทูลขอองค์คิงยังไงดี” เซเรสเดินกลับเข้ามาในห้องเตรียมสมุนไพรอีกครั้ง โดยมีสองคนกับอีกหนึ่งมังกรรอยู่ และในมุมที่มืดที่สุดของห้อง ก็ปรากฏร่างของใครบางคนเดินออกมาจากความมืดมิด

   “เรื่องนั้น..ยังไม่ได้คิด แต่อาจารย์ฟอเรนท์ไปด้วยจะกังวลอะไรอีก”ไรอัสเหลือบมองไปทางเดียวกัน พร้อมกับคลี่ยิ้มให้ผู้มาใหม่อย่างยินดี

   “รู้สึกเหมือนตัวเองยิ่งใหญ่ยังไงก็ไม่รู้ซินะ!!” ปิศาจเลือดบริสุทธิ์ที่เพิ่งเดินเข้ามาก็ดันถูกพาดพิง แสร้งทำเป็นถอนหายใจออกมายาวเหยียด ทั้งที่รู้แผนมาก่อนหน้านั้น  จากการคาดเดาของเจ้าหน้าที่พยาบาลแสนรู้

   “ครั้งนี้คงต้องระวังตัวมากหน่อยนะครับ” เวสต์บอกพลางเหลือบมองไปทางบุคคลสำคัญของงานอย่างเจ้าชายรัชทายาท เพราะการเดินทางครั้งก่อนๆ เป็นเพียงการเดินทางของกลุ่มนักเรียนของเนียร์ ที่ไม่มีอะไรสำคัญไปมากกว่านั้น แต่ครั้งนี้มีบุคคลที่เพิ่งจะได้รับตำแหน่งสำคัญมาหมาด ๆ หากเจอพวกไม่หวังดีเข้า อาจจะไม่ใช่แค่ประลองฝีมือเหมือนแต่ก่อนแน่

   “เคยมีเรื่องปวดหัวน้อยกว่านี้ด้วยรึไง” คำพูดราบเรียบพอ ๆ กับสีหน้า มาพร้อมกับเสียงถอนหายใจยาวเหยียด ขนาดยังไม่ได้ออกเดินทางยังสามารถประเมินสถานการณ์ได้อย่างชัดเจน ..หลังจากคิดภาพตาม พวกที่เหลืออยู่ในห้องต่างก็ต้องถอนหายใจออกมาเบา ๆ

   ... ไม่รู้ว่างานนี้ ฝ่ายไหนที่จะต้องลำบากมากกว่ากันนะซิ...!!   


เฮือกกกก ขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย
เนื่องจากข้าน้อยป่วยนั่นเอง อ่อนเปลี้ย เพลียอย่างแรง
(เมื่อวานก็เพิ่งแวะไปให้คุณพยาบาลดูดเลือดอีกเข็มY_Y)
อากาศเปลี่ยนมากมาย หนาวแบบไม่ได้ตั้งตัว
เจ็บคอ พูดไม่ได้มาหลายวัน ชีวิตช่างเศร้านัก
ทุกคนก็ดูแลสุขภาพกันด้วย เป็นห่วง ๆ
คิดถึงเหล่าแวมไพร์ทุกท่านขอรับ
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 220 : ##86. Miss U , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3428 , โพส : 29 , Rating : 71% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 29 : ความคิดเห็นที่ 11200
งานสนุกมากแล้วววววววววว
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 14:55
# 28 : ความคิดเห็นที่ 10267
 ออกเที่ยววว
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 23:08
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9114
ไรเตอร์หายป่วยไวๆน่าาาาปล. สู้ๆเน้ออออ ^^

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2554 / 20:08
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8585
555+ กำลังสงสัยอยู่ว่าชานอฟเนี่ยคู่กับนีลรึเปล่า(อยู่ๆมันก็โผล่ขึ้นมาในสมอง) เหมาะสมกันดีน้าาาา

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 เมษายน 2554 / 18:34
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 18:34
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8041
รวมพลคนป่วน
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 17:50
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7535
ทีมป่วนหาเรื่องกันอีกแล้ว

คราวนี้ฟอเรนท์มีเอี่ยวด้วยอ่ะไรเตอร์ดูแลตัวเองดีๆนะคะ
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 61.7.236.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2553 / 15:04
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7512
คิดถึงมากๆเลยค่ะ ^^

ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยน๊า ^^.....
PS.  **-oeากรู้จักทุกคu oeากมีทุกคulป็uเพื่ou-** ...lป็ulพื่ouกัuu:ค:...
Name : Mi$$inGGirL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mi$$inGGirL [ IP : 202.143.132.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2553 / 09:59
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7504

ไรเตอร์ ก็ ดูแล ตัวเองด้วย นะจ๊ะ
จะได้ไปเทียว เป็น กลุ่ม เหมือนเดิมแล้ว !!!!


PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 / 14:16
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7503
จะได้ออกไปผจญภัยกันซ้าที อิๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 58.64.55.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2553 / 12:16
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7502
ดูแลสุขภาพนะไรเตอร์ ^ ^
Name : blue [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 13 พฤศจิกายน 2553 / 01:59
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7501
อ๊ายยยยยยย!!!! //////

เขินแทนอ่ะ

ฝากบอกทีว่าคิดถึง

555555

จะได้รุ้กันแล้วว่ารุ่นพี่รอยนั่นเปนใครรึป่าวด้วย

ว้าวๆๆ  มาอัพต่อเรวๆนะ

หายหวัดไวๆด้วยนะไรเตอร์


ตอนนี้ก้อโดนหวัดเล่นงานเหมือนกัน

เสียงหายไปหลายวันแระตามหาไม่เจอสะทีเลย  555555
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.205.139.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2553 / 00:58
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7500
หึหึ เรื่องวุ่นจะตามมาอีกแล้ว

แล้วเราจะได้รู้ความจริงหรือยังเกี่ยวกับรุ่นพี่รอยอ่ะ

อยากรู้ๆ
Name : WI_ [ IP : 223.206.112.121 ]

วันที่: 12 พฤศจิกายน 2553 / 22:02
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7497
เพื่อนพวกนี้... ไม่เคยมีใครปกติจริงๆสักคน
คราวนี้ชานอฟจะเป็นใครน้อ~
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.145.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2553 / 21:36
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7493
โห๊ย คู่นี้หวานแปลกๆ 
ที่ไม่โวยวายเนี่ย ก็คิดถึงเค้าเหมือนกันใช่ไหมล่ะเจ้าแสบ
ไม่รู้ว่าทัวร์รอบนี้จะสร้างเรื่องอะไรปวดหัวอีกไหม
รอลุ้นกันอีกที 55555
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2553 / 20:47
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7492
สนุกมากจ้า
PS.  ....หลั่นล้า.... มองชีวิตให้สดใส เต้นระบำรอบกองไฟ ทำตัวให้ไฉไลกันดีกว่า
Name : +++the sky+++ < My.iD > [ IP : 58.11.57.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2553 / 18:22
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7490
ชานอฟ  เป็นใครนะ    ต้องมีอะไรที่ไม่ธรรมดาแน่ๆๆเลย


เอเลนยังกวนได้อีกนะ   นึกว่ารูปปั้นจะว่างมาดนิ่งได้นานก่านี้อีก   555555ไรท์ดูแลตัวเองด้วยนะ  ไม่สบายเหมือนกัน   

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.132 ]

วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 23:22
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7489
เปิดตัวกับชานอฟ นี่แสดงว่าถ้าชานอฟไปด้วย ก็คู่กับรุ่นพี่รอยรึป่าวหว่า
ตั้งสมมุติฐานไว้ก่อน แต่ลุ้นให้มีคู่ คู่กับรุ่นพี่รอยเลยหล่ะกัน ฮ่าๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.39.94 ]

วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 23:16
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7488
เย้ๆมาอัพซะที

ในที่สุดก็จะได้เริ่มสืบเรื่องราวของริโอกันซะทีว่าตกลงแล้วคุณรุ่นพี่นั่นเป็น...อย่างที่คิดจริงรึเปล่า

การเดินทางนี้ก็ท่าทางจะน่าสนุกอีกตามเคย ฮึๆๆๆ

แล้วจะรออ่านต่อค่ะ สู้ๆ

ปล.หายไวๆนะคะ แต่ก็นะอย่าว่าแต่ไรเตอร์ที่ป่วยคนอ่านเองก็แย่ค่ะ ช่วงนี้อากาศหนาววขึ้น พาเป็นเป็หวัดเสียบแหบเสียงแห้ง น้ำมูกไหลฟืดฟาด ที่สำคัญที่สุดตอนเช้าๆอากาศหนาวๆเย็นๆไม่อยากลุกจากที่นอนไปเรียน!!
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.122.241.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 22:49
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7487

เอเลนจะปากแข็งไปไหน
เเต่รักดี
555
อยากไห้ไปเที่ยวเร็วๆๆจัง

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.220.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 22:34
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7486
อ่านจบแล้ว แต่อยากอ่านต่ออีกอ่ะ.....

ไรเตอร์มาต่อเร็วๆๆๆๆๆ นะ เค้าอยากรู้อ่ะ............................ได้เวลาสนุกแล้วซิ.....................................
Name : Arki [ IP : 124.122.212.9 ]

วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 21:01
# 9 : ความคิดเห็นที่ 7485

เรื่องมันส์ ๆ กำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง

ขอให้หายป่วยเร็ว ๆ น้า

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 117.47.191.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 20:16
# 8 : ความคิดเห็นที่ 7484
ไรเตอร์ กอดดด หายเปื่อย ไวไวน้า
Name : nonae [ IP : 61.19.67.129 ]

วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 20:06
# 7 : ความคิดเห็นที่ 7483
มีอีกคู่ให้จิ้นด้วย = ., =
PS.  Freedom ~
Name : ☆ Net_Handsome ☆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☆ Net_Handsome ☆ [ IP : 223.205.175.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 18:38
# 6 : ความคิดเห็นที่ 7482
เอเลนอยากเจอเค้าเหมือนกันแต่ชอบทำปากแข็ง อิอิไรเตอร์ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
Name : tyoki [ IP : 203.155.165.15 ]

วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 17:34
# 5 : ความคิดเห็นที่ 7479
ถึงกับเสียเลือดให้แวมไพร์เข็มเลยหรือฮะ 5555+
ขอให้หายป่วยไวไวนะฮะ
Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 58.8.131.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 11:26
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android