คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 221 : ##87. Completed


     อัพเดท 16 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 973 Overall : 337,460
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 221 : ##87. Completed , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3162 , โพส : 29 , Rating : 88% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##87.  Completed


   "ไอ้พวกนั้น มันเอางั้นจริงเหรอ...!!" จีมัสถามย้ำอย่างไม่ค่อยแน่ใจนักเนื่องจากเรื่องที่ได้ยินมาจากปากไอ้ตัวแสบ แต่มันก็พยักหน้ายืนยันจนหัวโยกไปมา พอหันไปสบตากับเจ้าของเรือนผมสีเงินที่นั่งเอามือกอดอกอยู่ข้าง ๆ สีหน้าที่เห็นก็บ่งบอกว่าแปลกใจไม่แพ้กัน

   เรื่องที่จะพาเพื่อนใหม่อีกคนตามติดไปด้วย หากเจ้าตัวต้องการ แล้ว...หากเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นมา มิต้องเปิดเผยตัวกันเต็มรูปแบบหรอกรึ แล้วแถมปลายทางที่จะไปก็เป็นที่ไม่ธรรมดาอีกต่างหาก

   แกร๊ก..!! พอเสียงประตูเปิดออกทั้งสามคนที่กำลังสุมหัวก็แยกออกจากกัน ทำหน้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เป็นใครก็มองออกว่าพฤติกรรมแบบนี้มันออกจะผิดปกติ

   "เอ่อ...มีอะไรกันรึป่าวครับ?" ชานอฟเหลือบมองเพื่อนร่วมห้องทั้งสามคนพลางกลั้นหัวเราะ

   "เอาล่ะ ในเมื่อเป็นแบบนี้...ฉันจะบอกนายเอง" ไอ้ตัวแสบลุกขึ้นมายืนเต็มนความสูง ก่อนจะยื่นมือไปตบไหล่เพื่อนใหม่ด้วยหน้าตาจริงจัง ทำเอาเพื่อนที่เหลืออีกสองคนหันมาสบตากันอย่างหวาด ๆ กลัวว่ามันจะทำอะไรแผลง ๆ อีก

   "ครับ!!?" คนที่ยังไม่รู้ชะตากรรมยังคงยืนทำหน้างงไม่เลิก

   "เอเลน..ฉันว่าเราน่าจะ..."

   "คือ..พวกเรา..ตอนวันหยุดนี้ได้รับภาระกิจสำคัญนะ" ยังไม่ทันที่ริโอจะห้ามได้ ไอ้ตัวแสบมันก็พูดแข่งขึ้นมาเสียก่อน เล่นเอาหายใจแทบไม่ทั่วท้องกันทั้งหมาป่าและจิ้งจอกหนุ่ม

   "ภารกิจเหรอครับ!!!?" ชานอฟถามกลับด้วยสีหน้าจริงจัง

   "ใช่!! แต่เจ้าชายบอกว่าแล้วแต่ความสมัครใจ ถ้าอยากกลับบ้าน นายจะไม่ไปก็ได้" เอเลนหันไปยักคิ้วให้เพื่อนอีกสองคนที่กำลังแอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก เพราะคิดว่ามันจะบอกออกไปว่าตัวตนที่แท้จริงของเพื่อนร่วมห้องทั้งหมด...ไม่มีใครปกติธรรมดาซักคน

   ภารกิจลับ ๆ จากปากไอ้ตัวแสบจึงถูกสร้างเรื่องขึ้นมา ทั้งที่เรื่องจริงมีเพียงแค่เดินทางออกไปเที่ยวของเจ้าชาย และหารขอร้องให้องครักษ์ส่วนพระองค์ตามเสด็จก็แค่นั้น ส่วนความจริงที่ว่าจะเดินทางสะกดรอยตามองครักษ์รุ่นพี่เพราะต้องการไปสืบความบางอย่าง ไม่ได้ถูกพูดถึงเลยแม้แต่น้อย

   "เรื่องแค่นี้เอง ผมก็คิดว่าทุกคนมีแผนจะหนีเที่ยวกันซะอีก" คำถามกลับตรง ๆ ทำเอาทั้งสามคนสะดุ้ง อดทึ่งในความฉลาดของไอ้เพื่อนใหม่คนนี้ไม่ได้

   "คืออันที่จริง ก็อย่างที่นายรู้มา ว่าพวกเรากับไอ้..เอ่อ!!เจ้าเสนาฝึกหัดนั่นเป็นเพื่อนกันมาก่อน ฉันกลัวว่านายจะอึดอัดก็เลย..." คราวนี้คนออกหน้าพูดเป็นริโอคนที่ดูเหมือนจะพึ่งพาได้ที่สุดในกลุ่ม เรื่องที่พูดก็เลยฟังดูเหมือนน่าเชื่อถือที่สุด

   "ผมไม่ได้ติดใจอะไรหรอกครับ แค่ทุกคนชวนก็นับว่าดีแล้ว" ชานอฟหันมายิ้มให้เหมือนเคย

   "เอาล่ะ สรุปว่านายไปด้วยแล้วนะ เรื่องบหลังจากนี้ก็ค่อย ๆ เรียนรู้ไปก็แล้วกัน หึหึ" จีมัสหันไปสบตากับไอ้เพื่อนตัวแสบที่ยักคิ้วส่งมาให้อย่างรู้ทัน ..เรื่องหลังจากนี้ หรือที่เรียกว่าเบื้องหลังลึก ๆ กว่านี้ต่างหาก เพราะถึงยังไงก็คงปิดไปได้ไม่ตลอด ถึงตอนนั้นถ้าไอ้หมอนี่มันรับไม่ได้ ก็ค่อยให้ลูกชายคนโตของปิศาจอย่างอาจารย์ฟอเรนท์ช่วยลบความทรงจำให้ก็แล้วกัน

.
.
.

  หลังจากสิ้นสุดวันฝึกสุดโหดที่รุ่นพี่ไทนอสจงใจปิดท้ายรายการ ด้วยการให้วิ่งสำรวจรอบปราสาทใหญ่คนละรอบสองรอบเพื่อหาของตามที่ได้รับมาให้เจอ ทำเอาเหล่าองครักษ์ถึงกับสลบเหมือดไปหลายคนตอนที่สัญญาณหมดวันดังขึ้น ก็แทบจะลงไปนั่งกองรวมกัน บ้างก็คลานเข้าไปหาอะไรกินในโรงอาหารรวม

   แต่ก็ยังมีบางคนที่มีคนที่บ้านเอาเกวียนมารอรับให้กลับตั้งแต่วันนี้ พวกที่บ้านอยู่รอบกำแพงเมือง หรือไม่ก็ตัวเมืองใกล้ ๆ ส่วนพวกที่ยังไม่มีแผนจะไปไหนก็อยู่เฝ้าที่เรือนนอนไปก่อน อาจจะได้รับอนุญาตให้ออกไปร่อนในตัวเมืองตอนกลางคืนได้ แต่ใครล่ะจะมีแรงลากสังขารออกไป ดูจากสภาพแค่จะเดินไปที่เตียงยังยากลำบาก

   "ละ..แล้วพรุ่งนี้ จะเอาแรงที่ไหนออกเดินทางกันวะ!!" ไอ้ตัวแสบกระโดดกอดคอเพื่อนหมาป่าที่แทบจะไม่มีแรงพอ ๆ พากันลากสังขารเข้าไปในโรงอาหารจนได้

   "เลื่อนวันไหมล่ะ ฉันน่ะไม่เป็นไรหรอกนะ" ริโอบอกอย่างเห็นใจ เพราะที่จริงแล้วจุดประสงค์หลักของการเดินทางครั้งนี้คือเพื่อตนเอง

   "ไอ้หมอนี่มันก็ทำเป็นสำออย เดี๋ยวพรุ่งนี้มันก็หาเรื่องให้ปวดหัวได้ คอยดูดิ!!" เอเลนหันขวับไปทางไอ้หมาปากมาก ก่อนจะแยกเขี้ยวใส่โทษฐานที่มันดันมารู้ใจ

   "คุณเอเลนอยากได้ยาแก้ปวดเมื่อยที่เรือนพยาบาลไหมครับ ผมไปเอามาให้ได้นะ" ชานอฟเอ่ยปากอาสาเดินไปเรือนพยาบาลให้ แต่พอได้ยินคำว่า'ยา'ไอ้ตัวแสบมันก็ส่ายหัวไปมาด้วยสีหน้าสยดสยอง

   ยังไม่ทันจะหาที่นั่งในโรงอาหารได้ สายตาก็เหลือบไปเห็นใครบางคนมานั่งเป็นรูปปั้นอยู่กลางโรงอาหาร ใบหน้าราบเรียบกับรังสีอมหิตที่แผ่กระจายไปทั่วเหมือนจะบอกใครต่อใครว่าอย่าได้มาเข้าใกล้

   "นั่นไง!! มีคนรู้ใจมารับด้วย" จีมัสดีดนิ้วตัวเองดังเป๊าะ ก่อนจะจับไอ้ตัวแสบที่ห้อยโหนอยู่บนหลังตัวเองส่งให้ท่านเสนาฝึกหัด แล้วไอ้ปิศาจลูกครึ่งที่บ่นว่าไม่มีแรงอยู่เมื่อกี้มันก็กระโดดออกมายืนได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

   "ฉันมารับ...ทุกคนนะ..!!" น้ำเสียงราบเรียบ แววตาสีมรกตมองตรงไปยังใบหน้าของใครบางคนนิ่ง ก่อนที่จะหันมาสบตาเพื่อนที่เหลือ

   "มารับ..? หมายความว่าไงอ่ะ อย่าบอกนะว่าจะออกเดินทางคืนนี้..!!?" จีมัสถามกลับ แต่ไอ้คุณชายมาดนิ่งมันก็ส่ายหัวแทนคำตอบ

   "สถานที่นัดพบพรุ่งนี้คือที่บ้านฉัน เลยคิดว่ามารับพวกนายไปตั้งแต่ตอนเย็นวันนี้เลย เผื่อจะได้พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ อาหารกับที่พักก็จัดเตรียมไว้แล้ว" เจ้าของบ้านบอกเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ทั้งสี่คนหันมาสบตากันเหมือนกำลังตัดสินใจ เพื่อนใหม่อีกคนทำสีหน้าเหมือนลำบากใจ เพราะกลัวว่าตนเองจะเป็นคนนอก

   "เอ่อ..งั้นผม..."

   "บอกไว้ก่อนว่าฉันนับรวมนายไปด้วย ยินดีที่ได้รู้จักชานอฟ ฉันเซเรส" ชานอฟเหลือบมองคนตรงหน้าอย่างแปลกใจ ยื่นมือออกไปแตะด้วยทั้งที่ยังงงจัด

   "ที่พูดมาทั้งหมด ไม่คิดจะถามความเห็นกันซักคำ!!" ไอ้ตัวแสบเหลือบมองคนมาดนิ่งอย่างหมั่นไส้จัด ไม่รู้ว่ามันจะเก๊กไปถึงไหน แต่ก็อย่างว่า ถ้าไม่นิ่งไม่เนียน ไม่เข็งเป็นหินเหมือนรูปปั้น ก็คงเป็นเซเรสตัวปลอมแหง ๆ

   "หรือแกจะไม่ไป อยากกลับไปนอนเตียงแข็ง ๆ ที่เรือนนอนไหมล่ะ อุ๊ก!!!" ศอกเล็ก ๆ จัดไปแบบไม่เต็มที่นักแถวหน้าท้องของหมาป่าจอมกวน จนมันเงยหน้าขึ้นมามองด้วยสายตาเคืองจัด แต่ก็จุกจนพูดอะไรไม่ออก

   "ถ้าจะก่อเรื่อง จะทิ้งไว้ที่นี่ทั้งสองคนเลย คอยดู!! ไปกันเถอะ ชานอฟ, เซเรส!!" ริโอหันมาขู่ พร้อมกับสะบัดเรือนผมสีเงินเดินนำหน้าออกไปก่อนใคร ตามด้วยชานอฟที่จำต้องก้าวยาว ๆ ตามอย่างช่วยไม่ได้ ก่อนที่ไอ้เจ้าหมาป่าจะกุมท้องตัวเองวิ่งตามคนรักไปอีกราย

   "ไปกันเถอะ" เซเรสหันกลับมาบอกไอ้ตัวแสบที่ยังคงยืนทำหน้าบูด ถ้าใครลองสังเกตดี ๆ จะได้เห็นรอยยิ้มกับแววตาเอ็นดูยามที่มองไปยังคนตรงหน้า

   "รู้แล้วล่ะนา!!!" เสียงพูดที่ฟังออกว่าเจ้าตัวมันหงุดหงิด แถมด้วยการเดินแบบกระแทกส้นเท้าฉับ ๆ เดินไปทางเรือนนอนเพื่อเก็บข้าวของใช้ส่วนตัว ย้ายไปไว้ที่บ้านไอ้ท่านเสนาฝึกหัด

   เซเรสจงใจพาทุกคนเข้ามาทางหลังบ้าน เพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกตมากนัก และที่สำคัญไม่อยากให้ใครรู้ให้มากความ ว่าพวกองครักษ์รุ่นสองที่เพิ่งจบการฝึกในวันนี้ จะรู้จักสนิทสนม และสามารถเข้าออกจวนของท่านเสนาสูงสุดได้ แม้ว่าบ้านที่พาทุกคนมาพักอยู่ในบริเวณรั้วที่ต่อกัน แต่บ้านหลังนั้นคือสมบัติส่วนตัวของเสนาฝึกหัดเอง

   “แล้วพวกเวสต์กับฟิลล์ล่ะ” ริโอเลือกถามถึงบุคคลที่ไม่เป็นที่สังเกต หากแต่ความนัยที่ถามหาคาดว่าเพื่อนมาดนิ่งมันจะสามารถรับรู้ได้ไม่ยาก

   “จะมาสมทบกันที่นี่พรุ่งนี้เช้า ไม่งั้น..คงได้เกิดเรื่องวุ่นไม่ได้พักผ่อนแน่” เจ้าของบ้านพยักหน้าไปทางไอ้สองตัวป่วนที่เมื่อกี้มันยังทำท่าจะโดดเข้าฟัดกัน แต่ตอนนี้พวกมันกำลังให้ความวนใจกับของกินมากมายตรงหน้า โดยมีเพื่อนใหม่อย่างชานอฟนั่งมองอย่างไม่อยากจะเชื่อสายตา ว่าจะสามารถยัดลงกระเพาะได้หมด

   “ขอบคุณนะครับ ที่นับผมเป็นเพื่อนด้วยอีกคน” ชานอฟหันมาบอกเจ้าบ้านอย่างเป็นมิตร แต่ก็ยังไม่กล้าเอ่ยถามความ เพราะบ้านที่ตนนั่งอยู่ในขณะนี้ เป็นปราสาทของตระกูลที่ข้าหลวงในวังรู้จักกันดีว่าสนิทสนมกับราชวงศ์ที่สุด

   “พวกเราให้มิตรภาพ ในขณะที่ต้องการมันตอบแทนด้วยเช่นกัน” เซเรสตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ด้วยความที่ยังไม่คุ้นเคยกัน แต่เพื่อนใหม่อย่างชานอฟก็รู้ดีว่าอีกฝ่ายไม่ได้ทีเจตนาร้ายแอบแฝง

   “ยังไงก็ต้องขอบคุณอีกครั้งครับ” เจ้าของบ้านพยักหน้าให้ ก่อนที่ฝ่ามือของริโอจะยื่นมาตบที่ไหล่เพื่อนใหม่เบา ๆ เหมือนจะให้กำลังใจ ที่จริงอยากจะบอกด้วยซ้ำว่าคนที่ทำให้ไอ้รูปปั้นตรงหน้ามันแสดงอารมณ์ได้มีแค่คนเดียวในที่นี้

.
.
.
.

   “อะไรเล่า!!?” หลังจากที่พาเพื่อน ๆ ไปส่งที่ห้องพักเสร็จสรรพเรียบร้อย เจ้าของบ้านก็คว้าหมับเข้าที่เอวผอมของไอ้ตัวแสบได้ ก่อนจะแบกมันเข้ามาในห้องพักของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ไม่สนใจว่าอีกเดี๋ยวมันต้องโวยวายแน่ แล้วก็จริงอย่างที่คาดเอาไว้ไม่มีผิด

   “ไปพักผ่อนเถอะ ฉันเองก็ไม่มีแรงมาวิ่งไล่จับนายหรอกนะ” เอเลนเหลือบมองเจ้าของห้องที่กำลังก้าวเข้ามาหาอย่างไม่ไว้ใจ ข้างหลังเป็นเตียงขนาดใหญ่ ดูยังไงก็น่าหวาดเสียวเกินกว่าจะเห็นว่ามันนุ่มสบายน่าโดดขึ้นไปนอน

   “แกก็พักไปซิ ฉันจะไปนอนห้องอื่น!!” ยิ่งอีกฝ่ายก้าวเข้ามาใกล้ ไอ้ตัวแสบมันก็ถอยไปข้างหลัง จนกระทั้งแผ่นหลังไปแตะเข้ากับเสาเตียง ถึงได้รู้ว่าหมดหนทางแล้ว ทำได้แค่มองซ้ายมองขวาหาทางกระโจนหนี

   “นาย..กำลังกลัวอะไรรึไง..?” คำถามที่ฟังเหมือนคำดูหมิ่น ทำเอาคนฟังตวัดสายตามองกลับไปอย่างเคืองจัด

   “กลัวอะไร? กลัวทำไม!!? ก็แค่คนง่วง เหนื่อย และอยากนอนแล้วโว้ย!!” ไอ้ตัวแสบตะโกนกลับมาเสียงดังลั่นห้อง ด้วยท่าทีเชิดหน้าใส่เหมือนไม่พอใจจนต้องยกมือขึ้นกอดอกตัวเองตามนิสัยอวดดีของมัน

   “เหนื่อย ง่วง ก็นอน จบ!!!”

   “เฮ้ย!!” ยังไม่ทันจะได้ปฏิเสธ หรือนึกคำมาด่า หาทางหนีก็ยังไม่ได้ ไอ้เจ้าของห้องที่ยืนนิ่งเป็นรูปปั้นมันก็พุ่งเข้ามา แล้วคว้าเข้าที่เอว ก่อนจะทิ้งตัวลงบนเตียงนุ่มพร้อมกันทั้งสองคน

   “ถ้ายังเรื่องมาก จะไม่ให้นอนเฉย ๆ แน่ หรือนายอยากหากิจกรรมอะไรทำก่อนนอนไหมล่ะ!!?” เซเรสแกล้งกระชับอ้อมแขนแล้วก้มลงไปกระซิบเสียงแผ่วติดกับใบหูเล็ก งับเบา ๆ เหมือนหมั่นเขี้ยวจัด ไอ้คนที่อยู่ในอ้อมแขนมันก็สิ้นฤทธิ์นอนตัวแข็งทื่อทำตาโต

   “มะ..ไม่!! จะนอนแล้ว อยู่เฉย ๆ ซิโว้ย!!” เสียงหัวเราะต่ำในลำคอของไอ้คนที่ได้ฉายาว่าไอ้รูปปั้นเดินได้ ทำเอาคนที่ได้ยินเพียงคนเดียวในห้องหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ต้องจำใจยอมรับว่าตัวเองแพ้หมดรูป ทำได้แค่คว้าหมอนอีกใบมาปิดหน้าตัวเอง แล้วปล่อยให้ไอ้รูปปั้นหน้าด้านมันกอดอยู่แบบนั้นทั้งคืน….


 


ก่อนอื่นข้าน้อยต้องขออภัย
หายหัวไปนาน จำใจต้องปั่นงานหลักเลี้ยงดูตัวเองก่อน
อันเนื่องมาจากเจ็บไข้ได้ป่วย หงิง~~~
ในที่สุดก็กลับมาแล้วขอรับ
ตั้งใจเดินหน้าปั่นต่อไปไม่หยุดยั้ง   
คิดถึงคนอ่านทุกท่านมากมาย Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 221 : ##87. Completed , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3162 , โพส : 29 , Rating : 88% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 29 : ความคิดเห็นที่ 11201
หวังว่าชานอฟคงรับได้
อร๊ายยยยยยยย
หวานฮาร์ดคอ
อ่าๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 15:04
# 28 : ความคิดเห็นที่ 10268
 ชานอฟคงมีความลับอยู่บ้างล่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 23:16
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9717
 อ่า ฉากหวานทำมดขึ้น
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 02:29
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9319
>////////<  น่ารักง่ะ นานทีมีครั้งฉากหวานๆ
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.75.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 16:01
# 25 : ความคิดเห็นที่ 9115
วิ่งสำรวจรอบปราสาท หาสิ่งของ !! เหนื่อยแย่เลยนะนั้น !!  Y^Y
.............
....................... เรารู้แล้วว่าเอเลนกลัวอะไร 55+
กลัว ยา กับ เซเรส !! 55+
(น่าจะรู้ตั้งนานแล้วนะ !! T^T)
55+ 
..............
...................... เอเลนปากแข็งอีกแล้วววววว !!
ปล. สู้ๆ ไรเตอร์ สู้ๆ 55+ ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2554 / 20:29
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8586
555+ เอเลนแพ้ราบคราบเลยแฮะ

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 18:54
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7698
ฮ่าๆ ได้กลับมาจู๋จี๋กันแล้วนะครับเนี๊ย หลังจากไม่ได้จู๋จี๋กันเลย
Name : number nine [ IP : 110.49.204.44 ]

วันที่: 10 ธันวาคม 2553 / 23:07
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7561
ไอตัวแสบ แพ้ หมดรูปเลย ฮิฮิ!!
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.61.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 19:08
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7553
คิดว่าชานอฟคงช็อคอ่ะ เมื่อรู้ว่าคนรอบตัวไม่ธรรมดาทั้งนั้น

แล้วเมื่อไรจะรู้หว่าา
Name : WI_ [ IP : 223.206.60.146 ]

วันที่: 20 พฤศจิกายน 2553 / 14:42
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7538
ไรท์เตอร์ครางหงิงๆได้ด้วย เท่จริงๆ 55
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.164.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤศจิกายน 2553 / 13:10
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7537
ยืมไปนอนกอดที่บ้านซักคืนจะโดนเซเรสฆ่ามั้ยน้า~ 
น่ารักไปแล้ว!! ><

PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.193.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤศจิกายน 2553 / 01:05
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7536
ตัวแสบสิ้นลาย

555+
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 202.143.132.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2553 / 15:10
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7533
กองทัพเดินด้วยท้อง 555+
ขอให้แข็งแรงๆนะฮะ จะได้มีแรงเยอะๆไว้ทำโน่น ทำนี่ และอัพนิยาย อิอิ
Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 58.11.73.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2553 / 12:09
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7532
สั้นอ่ะ
ไรเตอร์ ตอนนี้สั้นอ่ะ
อยากอ่านต่อแล้ว
แล้วก้อ
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
พี่รอย X ชานอฟ น่ะ น่ะ น้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : entirom [ IP : 124.121.177.144 ]

วันที่: 17 พฤศจิกายน 2553 / 10:24
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7531

คิดถึงงงงงงง
หายไปตั้งนาน
มาอัพต่อเร็วๆๆน้า

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.218.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2553 / 09:42
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7530
คิดถึงไรเตอร์ที่สุดเลยอ่ะ หายไปนานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนมากเลยอ่ะ
Name : ผงฝุ่น [ IP : 125.27.166.176 ]

วันที่: 17 พฤศจิกายน 2553 / 08:31
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7529
ไรเตอร์กลับมาแล้ว คิดถึ๊งคิดถึง
อ่านตอนนี้แล้วอยากให้ชนอฟมีคู่จริงๆเลย ไปกับคณะที่มีคู่กันครบ
ว้าเหว่หัวใจแย่เลย ฮ่าๆๆ สงสัยจะได้รุ่นพี่รอย สาธุขอให้ได้จริงๆด้วย

Name : mheeboo [ IP : 118.173.88.92 ]

วันที่: 16 พฤศจิกายน 2553 / 23:29
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7528
ท่าทางจะนอนหลับฝันดีมากๆๆเลยนะนั่น  เอเลน

มีความสุขน่าดูเลยอ่ะ

อิจฉานะเนี่ย

555555555
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.240.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2553 / 22:12
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7527
ฝันดีนะจ้ะ เอเลน
555
PS.  มีความสุขกับการอ่านนิยาย
Name : D_PLOY_D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ D_PLOY_D [ IP : 223.206.70.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2553 / 21:50
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7526
อ๊างๆ จะปล่อยให้นอนเฉยๆเหรอ
หากิจกรรมก่อนนอนหน่อยก็ดีนา
เดี๋ยวจะไปหามุมส่อง >.,< (เอ่อ...)
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.180.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2553 / 21:14
# 9 : ความคิดเห็นที่ 7525
 อิ๊ด ๆ ๆ ๆ  เซเรสสสสสสส
Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2553 / 19:56
# 8 : ความคิดเห็นที่ 7524
คู่นี้หวานๆๆ
Name : mummy_girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mummy_girl [ IP : 125.24.76.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2553 / 19:39
# 7 : ความคิดเห็นที่ 7523

ตัดจบได้ค้างอ่ะไรเตอร์

แอบหวังไม่อยากให้เอเลนได้นอนเฉย ๆ เลยอ่ะ

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 222.123.222.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2553 / 19:26
# 6 : ความคิดเห็นที่ 7522
- ., -    หวานดีเนอะ
PS.  Freedom ~
Name : ☆ Net_Handsome ☆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☆ Net_Handsome ☆ [ IP : 117.47.187.172 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2553 / 19:06
# 5 : ความคิดเห็นที่ 7521

ไชโยๆฮ่าๆๆๆ
ไรเตอร์มาอัฟแล้ว
วู้ๆๆๆๆๆ
(บ้าแล้วตูท่าทางอาการจะหนัก)

Name : kk book < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kk book [ IP : 182.52.151.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2553 / 17:42
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android