คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 223 : ##89. Welcome


     อัพเดท 23 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 715 Overall : 337,202
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3409 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 223 : ##89. Welcome , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3113 , โพส : 26 , Rating : 64% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##89. Welcome


  เสียงลั่นของกิ่งไม้แห้งที่โยนใส่เข้าไปในกองไฟดังให้ได้ยินเป็นระยะ บรรดาตัวยุ่งทั้งหลายไปนอนกองรวมกันตรงโคนต้นไม้ด้วยความที่อิ่มและเพลีย เอเลนนึกอยากจะให้ไอ้เจ้าหมาป่ามันกลับร่างเดิมขึ้นมา เพราะในยามนี้หากอยากได้เตียงขนสัตว์อุ่นชั้นดี มันก็มีประโยชน์ตอนนี้เอง แต่ด้วยความจำเป็นบางประการ ไม่อยากให้เพื่อนใหม่ต้องช็อคหมดสติไปก่อนเวลาอันสมควร

  "อีกนานไหม กว่าเราจะไปถึงที่นั่น!!" ไอ้ตัวแสบเหลือบมองไปทางเพื่อนหมาป่าที่นอนผึ่งพุงอยู่ที่โคนต้นไม้ ส่วนตัวเองยึดเอาตักของไอ้เจ้ามังกรมารองหัวแทนหมอน

  "คิดว่าไม่น่าจะเกินพรุ่งนี้ค่ำ ๆ ถ้าใครบางคนมันไม่เป็นลมไปเสียก่อน" จีมัสเหล่มองกลับมาอย่างไม่สนใจ นึกสนุกที่ได้แหย่ไอ้ตัวแสบให้มันป่วนเล่น แต่ด้วยความที่มันอิ่มจัดและอารมณ์ดีมากไปหน่อยก็เลยได้รับการโต้ตอบมาแค่การแยกเขี้ยวใส่

  "แล้วเราจะเข้าไปยังไง ฉันหมายถึง...พวกเราจะเข้าไปในหมู่บ้านได้เหรอ" ความสงสัยเกิดขึ้นในใจ เพราะตอนที่เข้าไปปราสาททางเหนือก็มีใบเบิกทางเป็นลูกชายคนโตของเจ้าปราสาท พวงด้วยลูกชายคนเล็กถึงได้ผ่านเข้าออกได้อย่างสบาย

  "อาจารย์ฟอเรนท์เคยเข้าไปแล้วครับ แล้วอีกอย่างถ้าครอบครัวของคุณริโอเคยอยู่ที่นั้น เราก็น่าจะเข้าไปได้อย่างไม่มีปัญหา" เวสต์หันมากระซิบบอก

  เพราะจากข้อมูลที่รู้มา ในแต่ล่ะหมู่บ้านทางแถบเหนือขึ้นไปจะร่ายเวทย์สร้างอาณาเขตครอบคลุมเพื้นที่หมู่บ้านของตัวเองเอาไว้ หากมีสายเลือดที่สืบมาจากเผ่าเดียวกันก็จะได้รับอนุญาตให้ผ่านเข้าออกได้ แต่ก็มีผู้ที่ได้รับสิทธิ์พิเศษอย่างผู้ที่สืบเชื้อสายมาจากเลือดปิศาจ

  "แล้วถ้าเกิดไม่เป็นไปตามที่คาดล่ะ..?" สายตาของคนที่อยู่แถวนั้นหันมาทางไอ้ตัวแสบช่างสงสัยเป็นทางเดียว ไม่ใช่ว่าไม่เห็นด้วยกัลคำถามแต่เป็นเพราะรู้สึกแปลกใจที่มันคิดได้ต่างหาก ...สงสัยว่าการฝึกของรุ่นพี่อคงรักษ์จะได้ผลดีจริง ๆ

  "เคยกลัวด้วยรึไง เรื่องแบบนั้นนะ!!" พี่ชายที่เพิ่งกลับมาจากการไปหากิ่งไม้แห้ง และน้ำสะอาดมาเพิ่ม ย่อตัวลงนั่งข้าง ๆ ที่จริงนั่งข้างคนรักของตัวเองที่อยู่ถัดไปมากกว่า ส่วนเจ้าชาย ท่านเสนามาดนิ่งและชานอฟหย่อนตัวลงนั่งอีกฟากของกองไฟ

  "ไม่ได้กลัวเรื่องแบบนั้น แต่มันก็ยังมีอีกเรื่องไม่ใช่รึไง..?" เอเลนหันไปถลึงตาใส่พี่ชายปิศาจที่เอื้อมมือมาขยี้หัวจนเส้นผมพันกันยุ่งเหยิงไปหมด ..อีกเรื่องที่ต้องกลัว ก็กลัวว่าจะเสียเพื่อนใหม่ไปโดยใช่เหตุนี่แหละ แต่การที่จะมาปิดปังกันแบบนี้มันอึดอัดเสียยิ่งกว่าจะไปกังวลหวาดกลัวเรื่องหาทางเข้าหมู่บ้านจิ้งจอกหิมะเสียอีก

  "ให้ฉันเข้าไปกับอาจารย์ฟอเรนท์ก็ได้นะ ถ้ามันจำเป็น"

  "ไม่มีทาง!! / ไม่เอาด้วยหรอก!!" ทั้งไอ้เจ้าหมาป่าและไอ้ตัวแสบตะโกนออกมาแทบจะพร้อมกัน

   จีมัสกระโดดพรวดเดียวมานั่งอยู่ข้างเจ้าของเรือนผมสีเงินทันที แม้ว่าจะไม่พูดอะไรแต่ในแววตาของมันก็บอกอย่างชัดเจนว่าไม่มีทางยอมให้เป็นแบบนั้น ส่วนไอ้ตัวแสบเท่าที่รู้จักกันมาถ้าเป็นเรื่องของคนที่มันเรียกว่าเพื่อนมันไม่มีทางถอยหนีไปไหนเด็ดขาด แทบจะออกหน้าด้วยตัวเองเสียด้วยซ้ำ...แม้ว่ามันจะยุ่งทุกงานก็ตาม!!

  "ครั้งนี้..ผมเห็นด้วยกับทั้งสองคนนะครับ" เวสต์หันมาสมทบ ก่อนจะหันไปสบกับปิศาจนัยน์ตาสีแดงสดที่นั่งอยู่ข้าง ๆ

  "เอ่อ!!..ผมอยู่ข้างนายน้อย ถ้านายน้อยไปไหน ฟิลล์ก็ไปที่นั้นฮะ" ไอ้เจ้ามังกรยืนยันเสียงหนักแน่น

  "ฉันก็แค่เสนอความคิด ไม่ได้บอกว่าจะทำจริงซักหน่อย อย่าเพิ่งโวยกันซิ" ริโอแสร้งทำหน้าบูด เพราะรู้อยู่แล้วว่าไอ้เจ้าพวกนี้มันไม่มีทางเลือกให้ใครไปเสี่ยง เพราะไม่อย่างงั้นคงไม่ตามติดกันมาทั้งขบวนแบบนี้

  "แล้วอีกอย่าง..ถ้าแม่รู้ว่าฉันพานายมาเสี่ยง ต้องโดนฆ่าแน่ ๆ " จีมัสพึมพำถึงแม่ตัวเอง ก่อนจะกอดหมับที่เอวผอมแล้วซบหน้าลงบนไหล่ โดยไม่สนใจสายตาของคนที่อยู่รอบ ๆ และมันจะโดนศอกของริโอไปหลายดอกก็ตาม จนในที่สุดทุกคนก็เลือกสนใจและริโอก็เลิกความพยายามที่จะสลัดไอ้หมาป่าติดหนึบออกไปจากตัว เพราะได้เวลาที่ต้องพักผ่อน
.
.
.
.

  เช้ามืดของวันรุ่งขึ้น..ทุกคนต้องเตรียมตัวออกเดินทางแต่เช้า แม้ว่าจะต้องหิ้วร่างใครบางคนที่ไม่ได้สติเพราะยังไม่ตื่นติดมือไปด้วยก็ตาม ความลำบากทั้งหมดตกไปอยู่ที่ท่านเสนามาดนิ่งที่ทั้งเต็มใจและจำใจต้องแบกปิศาจลูกครึ่งขี้เซ้าไว้บนหลังเกือบตลอดทั้งเช้าถ้าไม่ได้ไอ้เจ้าหมาป่ามาอาสารับช่วงต่อ เพราะเห็นว่าเมื่อวานไอ้มาดนิ่งมันเพิ่งจะเสียเลือดไป

  "เกิดเป็นท่านเสนา ใครว่าสบายต้องดูแลไอ้ตัวแสบไปทั้งชาติ!!" ปากก็บ่นแต่ก็ยอมช่วยแบก แต่ก็เกือบ ๆ จะทุ่มทิ้งหลายรอบถ้าไม่ติดว่าทำแบบนั้นแล้วมันจะโวยวายให้เสียรูปขบวนการเดินทาง

  "ให้ผมช่วยไหมครับ" ชานอฟเอ่ยปากอาสา แต่คนขี้บ่นที่มีภาระเป็นคนอยู่บนหลังก็ส่ายหน้าแทนคำตอบ ก่อนที่ถุงสัมภาระในมือริโอจะถูกยื่นมาตรงหน้า

  "ช่วยหน่อยนะ" ริโอหันมายิ้มให้ เพราะเห็นว่าเพื่อนมีน้ำใจจะช่วย แต่ติดอยู่ที่ใครบางคนมันกำลังมองตาขวางมาทางนี้ ถ้าไม่อยากโดนสาปให้แข็งเป็นรูปปั้นหินก็ต้องปล่อยให้มันเป็นแบบนั้นไปซักระยะ ชานอฟยื่นมือไปรับถุงสัมภาระของจีมัสมาถือไว้เต็มใจ

  "คุณชานอฟเคยเจอพวก...ที่อยู่ทางเหนือไหมครับ แบบที่แปลก ๆ " เวสต์เดินเข้ามาถามเหมือนชวนคุยเรื่องทั่วไป แววตาใส่ซื่อภายใต้กรอบแว่นแบบนั้น มีเพียงคนในกลุ่มที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีว่าเจ้าตัวทั้งแสนรู้และหลักแหลมเกินกว่าใคร

  "คุณย่าท่านเคยเล่าให้ฟังว่าเคยเจอมนุษย์หมาป่าครั้งหนึ่ง...แต่ผมคิดว่าท่านคงจะแต่งนิทานมาเล่าให้พวกหลาน ๆ กลัว" คำตอบที่ทุกคนได้ยินทำเอาหมาป่าตัวเป็น ๆ บ่นพึมพำ ๆ แต่ก็ฟังไม่เป็นคำ

  "นายน่าจะฟังท่านย่าของนายบ้าง ฉันหมายถึง..บางครั้ง นิทานก็อาจมีส่วนมาจากเรื่องจริงใช่ไหมล่ะ!!?" คนที่เป็นเจ้าชายหรืออดีตเพื่อนนร่วมหอหันมายิ้มให้ พร้อมกับยกมือตบไหล่ ซึ่งชานอฟเองยังไม่เข้าใจความหมายของมัน เพราะเท่าที่อ่านมาในหนังสือประวัติศาตร์ สิ่งมีชีวิตพวกนั้นเป็นแค่เพียงตำนาน

  "คุณไรอัสหมายถึง...."

  ตุ๊บ!!

  "โอ๊ย!! เจ็บนะโว้ย ทิ้งลงมาได้ ไอ้บ้า!!" ปิศาจขี้เซาตัวปัญหาถูกทิ้งลงไปบนพื้น เนื่องจากคนแบกที่มีประสาทสัมผัสรับรู้มากกว่ามนุษย์หรือปิศาจมากกว่าหลายเท่า กลิ่นสาปแปลก ๆ กับเสียงฝีเท้าที่ได้ยินทำให้สัญชาตญาณการป้องกันตัวตื่นขึ้น

  "มี บาง อย่าง กำลังมา!!" สิ้นเสียงพูดของไอ้เจ้าหมาป่าทุกคนต่างตีวงล้อมเป็นวงกลม อดีตนักเรียนของปราสาทจันทราที่ได้รับการฝึกมาอย่างดีเอ่ยปากร่ายเวทย์สร้างอาณาเขตทันทีโดยไม่ต้องรอให้บอก

  "ไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสอง!!" ริโอเองก็กำลังเอียงหูฟังให้แน่ชัด หันมาสบตากับไอ้เจ้าหมาป่าที่พยักหน้าว่าเห็นด้วย ส่วนไอ้เจ้ามังกรรีบไปพยุงนายมันขึ้นมา

  "ขอได้โปรดแสดงตัวตนของท่าน พวกเรามาดี มิใช่มาร้าย" ฟอเรนท์ตะโกนเสียงดังลั่น ก่อนจะปลดผ้าคลุมสีดำสนิทที่ปิดบังใบหน้าของตนเองออก

  "พวกไหน..!!?" เอเลนหันไปกระซิบถามเวสต์ที่ยืนอยู่ใกล้สุด แต่ก็ได้รับคำตอบเป็นการส่ายหน้า เพราะเจ้าตัวก็จนปัญญา

  “พวกท่าน!! มาทำไมที่นี่!!?” คนที่ก้าวออกมาจากแนวพุ่มไม้ รุ่นพี่รอยที่ไม่ได้อยู่ในชุดองครักษ์เหมือนตอนอยู่ในวังหลวง แต่เป็นชุดประจำเผ่ากำลังขมวดคิ้วเข้าหากันด้วยใบหน้าเคร่งเครียดจัด สายตาที่มองตรงมายังอดีตอาจารย์ก่อนจะเลื่อนไปหยุดนิ่งอยู่ที่ใบหน้าของใครบางคนในกลุ่ม

  “พวกเราพาเจ้าชายมาเที่ยวช่วงวันหยุดน่ะ” ฟอเรนท์พูดเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก่อนจะเหลือบมองไปทางเจ้าชายตัวจริงที่ใช้เป็นข้ออ้างในการเดินทางมาครั้งนี้ รุ่นพี่รอยก้าวออกมายืนข้างหน้า ก่อนจะหันไปบอกให้พรรคพวกของตัวเองปลดอาวุธในมือ

  “มาเที่ยวไกลจังเลยนะครับ” องครักษ์รอยโค้งทำความเคารพเจ้าชายตรงหน้า แม้ว่าจะไม่ได้เต็มใจนักก็ตาม

  “ก็..เดินมาเรื่อย ๆ แล้วพอดี พวกท่านก็ออกมาตอนรับแบบนี้ก็เลยอยากจะลองแวะชมดูซักหน่อย” คนเป็นเจ้าชายทำเป็นยักไหล่เหมือนว่าเรื่องที่พูดเป็นเรื่องจริง ..แค่บังเอิญว่าตั้งใจผ่านมาก็แค่นั้น

  “ให้พวกเราเข้าไปพักได้ไหมล่ะ หมู่บ้านของนาย หรือจะให้พักรอบนอกแถวนี้ก็ได้”

  “ผม...อยากเข้าไป...” ยังไม่ทันที่ฟอเรนท์จะได้คำตอบตกลง ริโอก็ก้าวออกมายืนข้าง ๆ พร้อมกับคำอ้อนวอน ข้างหน้านั่นอาจจะเป็นหมู่บ้านที่ท่านพ่อท่านแม่ของตนเคยอยู่ แม้ว่าทั้งสองจะไม่ได้อยู่บนโลกนี้แล้ว ...ก็ยังอยากจะเห็น เพราะความทรงจำในวัยเด็กได้ถูกลบหายไปตั้งแต่ตอนที่ถูกตามล่า มีเพียงภาพของท่านทั้งสองที่ยังคงจำได้ติดตา


    เสียงถอนหายใจดังออกมายาวเหยียด เพราะรู้ว่าข้ออ้างของการเดินทางมาท่องเที่ยวของเจ้าชาย แท้จริงแล้วจุดประสงค์ของมันคืออะไร เมื่อวานรอยได้ลองสอบถามกับผู้สูงอายุในหมู่บ้านถึงเรื่องเล่าของจิ้งจอกเก้าหางที่หายสาบสูญไปเมื่อหลายปีก่อน บุตรชายคนเดียวของท่านลัวร์กับท่านเอเรีย อดีตหัวหน้าหมู่บ้านจิ้งจอกหิมะ เหตุการณ์ที่แทบจะถูกปิดเป็นความลับ เพราะท่านทั้งสองถูกลอบฆ่าอย่างโหดเหี้ยม แต่กลับไร้ร่องรอยของบุตรชายที่สืบทอดสายเลือดจิ้งจอกเก้าหางมาจากบรรพบุรุษ

  “ผมคงต้องเข้าไปรายงานหัวหน้าหมู่บ้านก่อน”  รอยหันมาบอก สายตายังคงจับจ้องไปทางคนที่เดินเข้ามาร้องขอ

  “พวกผมจะรออยู่ที่นี่ จนกว่ารุ่นพี่จะกลับมา” เจ้าของคำพูดนั้นคือจีมัสที่ก้าวมายืนขนาบข้างริโอ สายตาที่มองตรงไปยังคนของหมู่บ้าน ไม่ได้มีแววว่าจะหวั่นเกรงเลยแม้แต่น้อย ยังมีไอ้เจ้าองครักษ์รุ่นน้องตัวแสบอีกคนที่ยืนกอดอกมองตรงมาข้าง ๆ มีคนแปลกหน้าที่ไม่เคยเห็นยืนอยู่ไม่ห่าง พร้อมกับท่านเสนาฝึกหัด และองครักษ์อีกคนที่ยืนขนาบข้างคนที่เป็นเจ้าชายเอาไว้ แถมยังมี...อดีตอาจารย์ที่เป็นถึงบุตรของเจ้าปิศาจทางเหนือและเจ้าหน้าที่พยาบาลตัวเล็กอีกคน ...แม้ว่าจะเห็นว่าเป็นแค่คณะเดินทางธรรมดา แต่....หาใช่ธรรมดาอย่างที่ตาเห็นไม่..!!

  “บอกไว้ก่อนนะ ว่าอาจจะไม่มีสิ่งที่พวกท่านตามหา” คำพูดของรุ่นพี่รอยก่อนที่จะหมุนตัวเดินกลับหันหลังไปทางหมู่บ้าน ทำเอาคนฟังใจหาย

  “ผมแค่อยากเห็น...ที่ ๆ เคยอยู่เท่านั้นเอง” ริโอพูดเสียงแผ่วเหมือนจะพูดกับตัวเองเสียมากกว่า ฝ่ามืออุ่น ๆ ของไอ้เจ้าหมาป่าเลื่อนมากอบกุมเอาไว้แล้วบีบเบา ๆ เหมือนจะให้กำลังใจ

   แต่ก่อนที่จะมีใครคิดอะไรออก ไอ้เพื่อนตัวแสบมันก็โดดมายืนข้างหน้า ทำท่าเอามือป้องปากตัวเองแล้วมันก็...ตะโกนออกไป

  “รุ่นพี่!!! ฝากบอกหัวหน้าหมู่บ้านด้วย..ว่าผมไม่อยากเรียกท่านพ่อมาเองหรอกนะ!!!!”

  “เอเลน!!!! / ไอ้ตัวแสบ!!!” ทั้งพี่ชายและท่านเสนามาดนิ่งแทบจะโดดพุ่งตัวเข้าไปเอามืออุดปากไอ้ตัวแสบปากมากเอาไว้

  “ทำไมเล่า!! ก็มีพี่ชายแล้วมันใช้งานไม่ได้นี่หว่า” ดูมันยังมีหน้าหันมาตอบกลับ เล่นเอาพี่ชายคนที่ว่าต้องยกมือกุมขมับ บรรยากาศตึงเครียดเมื่อครู่กลายเป็นเสียงหัวเราะไปได้ในพริบตา แต่ก็ยังมีอีกคนที่ยังคงยืนงงเหลือบมองคนที่ตะโกนขู่คนอื่นด้วยชื่อพ่อเหมือนพวกอันธพาลอย่างขำ ๆ

  “ว่าแต่...ท่านพ่อของคุณเอเลนเป็นใครเหรอครับ..?” ชานอฟเอ่ยถามออกมาด้วยความสงสัย ไอ้ตัวแสบที่กำลังจะอ้าปากเถียงกลับถึงกับหุบปากลงทันที หันไปสบตาพี่ชายที่กำลังถอนหายใจเฮือก พร้อมกับส่ายหน้าเหมือนกับจะบอกว่าคราวนี้ไม่ช่วย...

  “เอ่อ...คือ..เอาไว้ฉันจะบอกนายทีหลังก็แล้วกันชานอฟ” อาศัยความกะล่อนของตัวเอง ยื่นมือไปตบไหล่ของเพื่อนช่างสงสัยด้วยสีหน้าคิดหนัก ก่อนที่จะหันไปแยกเขี้ยวใส่แต่ละคนที่กำลังกลั้นหัวเราะจนหน้าแดง...ให้ตายเหอะ การมีความลับกับเพื่อนนี่มันเหนื่อยจริง ๆ


 


ว่าจะแวะมาอัพตอนเที่ยง แต่...แอบแวบงานมาอัพแป๊บหนึ่ง
คิดถึงทุกคนมากมาย แต่ต้องไปแล้ว ชะแว่บ!!!!!

 

  


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 223 : ##89. Welcome , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3113 , โพส : 26 , Rating : 64% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 26 : ความคิดเห็นที่ 11203
555555
เอเลนน้อยน่ารักได้อีก
แค่นี่ก็หลงจะตายล่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 15:29
# 25 : ความคิดเห็นที่ 10270
เอาพ่อมาขู่เลยเหรอ อิอิ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 18:50
# 24 : ความคิดเห็นที่ 9117
 เหมือนกันเลยๆๆๆๆ !!
เวลาเรามีความลับกับเพื่อนอ่าาา
มันเหนื่อยยยย !!
ปล. สู้ต่อไป ไรเตอร์ สู้ๆ 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2554 / 21:02
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8588
555+ เอเลนนะเอเลน ทำลายบรรยากาศซึ้งๆซะหมดเลย

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 19:13
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8044
ตัวเปลี่ยนบรรยากาศงาน = ="
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 18:29
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7790
ปิดฉากตอนนี้ได้อย่างหักมุมจริงๆ
Name : number nine [ IP : 223.205.31.110 ]

วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 00:20
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7608
ก็นะ  พี่ชายมันใช้เป็นใบเบิกทางกิตติมาศักดิ์ไม่ได้นิ
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.205.141.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2553 / 23:10
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7585
ฮิฮิ เอเลน ทำได้ถูกใจมากเลย มีพี่แต่มันยังช่วยไม่ได้ ก็ต้องเอาพ่อมาแทนล่ะนะ

แต่คงอีกไม่นานใช่ไหม ที่ชานอฟจะได้รู้ความจริง
Name : WI_ [ IP : 223.205.159.93 ]

วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 10:24
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7575
555 เอเลนยังแถไปได้
Name : blue [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 25 พฤศจิกายน 2553 / 18:15
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7574
จะน่ารักไปไหนนะเอเลน
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 25 พฤศจิกายน 2553 / 09:38
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7573
อดีตของ ริโอกำลังจะเปิดออก   เอเลนก็เอาท่านพ่อมาขู่ถึงเวลาจริงๆๆกล้าเรียกมาเหรอ  
กลัวว่าท่านพ่อรู้ว่าหนีมาเที่ยวอาจมีงอนได้นะ
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.125 ]

วันที่: 25 พฤศจิกายน 2553 / 00:02
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7572
เอเลนน่ารักกกกกกกกกก
*0*
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.207.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 / 17:30
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7571
ทำไมเอเลนน่ารักเยี่ยงนี้ แล้วมันจะเป็นจะใดต่อไปเน้อออ
อยากอ่านต่อๆๆๆ
PS.  กระทู้เวบบอร์ดมาแร้นจร้าาาา...........
Name : PunGZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PunGZ [ IP : 124.122.2.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 / 05:22
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7570
เอเลนหนอเอเลน

หลุดไปดอกนึงดอกใหญ่ด้วยนะนั่น

แต่ก้อแถเก่งเหลือเกิน

555555555555


Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 117.47.94.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 / 00:19
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7569
 เอเลนนี่น๊า  แสบจริง ๆ
Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 22:53
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7568
คิดถึงเอเลน...คิดถึงเซเรส...คิดถึงริโอ...คิดถึงจีมัส...คิดถึงฟอเรนท์...คิดถึงเวสต์...คิดถึงฟิลล์...คิดถึงคิดถึงไรอัส...

คิดถึงชานอฟ.............คิดถึงไรเตอร์......


........ว่าเมื่อไหร่จะมาอัพต่ออีกอ่ะ...................
Name : Arki [ IP : 124.122.212.184 ]

วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 22:41
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7567
อย่าให้ที่หมู่บ้านขอร้องให้ริโอกลับมาอยู่หรือสืบทอดตำแหน่งอะไรก็แล้วกัน
เอเลนก็น้า~  น่ารักไม่ดูเวล่ำเวลา ฮ่า ๆ

PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.193.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 21:24
# 9 : ความคิดเห็นที่ 7566
หลุดไป ยังอุตส่าห์แถกลับมาได้เนอะ^^
55+
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.102.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 21:19
# 8 : ความคิดเห็นที่ 7564

ริโอ กำลังจะได้ กลับมาเยียมบ้านตัวเองแล้ว 
ตัวแสบ หลุดไปอีก 1ดอก  ดีนะ ไหลทัน  


PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.61.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 19:34
# 7 : ความคิดเห็นที่ 7562
ความกะล่อนไม่มีใครเกิน
Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 117.47.76.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 19:15
# 6 : ความคิดเห็นที่ 7560
ริโอน่าสงสาร กอดๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.120.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 16:43
# 5 : ความคิดเห็นที่ 7559
555 เอเลนจากสถานการณ์ตึงเครียด ๆ กลายเป็นฮากระจายเลยยย
นี่แหละ เอเลน ของแท้ของจริงงงงงง
กอดด ไรเตอร์ พักผ่อนมาก ๆ นะ
Name : nonae [ IP : 61.19.67.219 ]

วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 13:16
# 4 : ความคิดเห็นที่ 7558
เหมือนเดิม
เชียร
ชานอฟและพี่รอย
Name : entirom [ IP : 124.121.171.82 ]

วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 12:28
# 3 : ความคิดเห็นที่ 7557
คิดถึงจริงๆเลย

เมื่อไห่จะได้เข้าหมู่บ้านเนี่ย ตื่นเต้นๆๆๆๆ ลุ้นๆๆๆๆๆ

เจ้าตัวแสบนี่สร้างเรื่องได้ตลอดเลยเนอะ ฮ่าๆๆๆๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.142.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 11:37
# 2 : ความคิดเห็นที่ 7556
ไรเตอร์มาอัพต่อแล้ว เย้ๆๆ คิดถึ๊งคิดถึง
ไรเตอร์อย่าลืมลูกชายคนเล็กน้า คิดถึงเหมือนกันอ่ะ

ชานอฟนี่ช่างใสซื่อจริงหนอ เมื่อไหร่ชานอฟจะรู้ความจริงว่ามีเพื่อนไม่ธรรมดาซักทีหว่า ฮ่าๆๆ
มาเที่ยวเล่นคราวนี้ ชานอฟจะได้คู่กลับไปหรือป่าวน้อ ขอให้เป็นรุ่นพี่รอยเถอะ สาธุ ฮ่าๆๆ ลุ้นสุดใจ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.80.240 ]

วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 / 11:17
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android