คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 226 : ##92. Home!!?


     อัพเดท 6 ธ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 973 Overall : 337,460
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 226 : ##92. Home!!? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3267 , โพส : 33 , Rating : 57% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##92. Home!!?


     แสงแรกของวันสาดส่องเข้ามาในกระโจม คนที่เลือกนอนอยู่ริมสุดกระพริบตาตื่น ก่อนจะค่อย ๆ ขยับตัวขับไล่ความเมื่อขบเพื่อเตรียมตัวรับเช้าวันใหม่ เพื่อนอีกสี่คนยังคงนอนขดตัวอยู่ในผ้าห่มผืนเดียวกัน คนที่เพิ่งตื่นจึงค่อย ๆ ขยับตัวอย่างเงียบเชียบพาตัวเองออกมาพบกับพวกที่ตื่นก่อนที่นั่งล้อมวงรับอาหารเช้ากันที่ข้างนอก

     "อรุณสวัสดิ์ครับคุณชานอฟ มาทานซุปด้วยกันทางนี้ซิครับ" เพื่อนที่เป็นผู้ช่วยพยาบาลตัวเล็ก หันมาเห็นก่อนใคร และส่งเสียงทักพร้อมรอยยิ้มสดใสจนดวงตาที่อยู่ภายใต้กรอบแว่นหรี่เล็ก

     "ขอบคุณครับ" ชานอฟเอ่ยปากขอบคุณ ตอนที่ยื่นมือไปรับถ้วยน้ำซุปที่ริโอยื่นมาให้ ในเช้าที่อากาศรอบข้างยังเย็นจัด หากได้น้ำซุปอุ่น ๆ ซักถ้วยก็คงจะเป็นการะดีไม่น้อย

     "ทุกคนตื่นเช้าจังเลยนะครับ"

     "ได้นอนเต็มที่นะ ก็เลยตื่นเช้า.." ไอ้เจ้าหมาป่าหันมาขยิบตาให้เวสต์และริโอ ที่เหล่มองมาอย่างรู้ทัน ก็จะไม่ให้รีบตื่นก่อนใครได้ยังไงก็ในเมื่อตอนหลังที่ทุกคนหลับกันหมดแล้วมันก็นอนขดตัวในร่างของหมาป่าขนหนากกกอดใครบางคนเอาไว้ แถมยังลืมตาขึ้นมามองตอนที่เห็นใครบางคนเดินย่องออกมาไปนอกกระโจมตอนกลางคืนอีกต่างหาก

     "แล้วไอ้พวกที่เหลือล่ะ..?" คนที่อาสาอยู่เวรให้เมื่อคืนหันมาถามด้วยอาการปกติไม่ได้ทีท่าว่าจะเพลียที่ไม่ได้นอนแต่อย่างใด

     "ยังเช้าอยู่เลยนี่ฮะ ปล่อยไปอีกซักพักก็ได้" ยังไม่ทันที่ชานอฟจะได้เอ่ยปากตอบ แต่ก็โดนเพื่อนตัวเล็กชิงตัดหน้าไปเสียก่อน

     "เดี๋ยวหิวก็ตื่นขึ้นมาเอง!!" ไอ้เจ้าหมาป่าพูดเสริม แถมยังหันมายักคิ้วกวน ๆ ให้ ทำเอาทุกคนคลี่ยิ้มตามได้อย่างไม่อยาก เพราะดันไปนึกถึงตอนที่ไอ้ตัวแสบมันสวาปามยัดอาหารเข้ากระเพาะ

.
.
.

     ใครบางคนที่ตื่นมาแล้วสองรอบ ตั้งแต่ตอนเช้ามืดที่ลืมตาขึ้นมาแล้วเห็นขนหางสีน้ำตาสะบัดไปมาอยู่บนหัว จนมันเดินหายออกไปนอกกระโจมก็ยังไม่สามารถขยับตัวได้ เนื่องจากมีร่างของใครบางคนซุกอยู่ในอ้อมแขน เจ้าตัวยังคงหลับสนิทโดยยึดเอาแขนข้างหนึ่งแทนหมอน ทั้งที่เมื่อคืนแทบต้องบังคับให้มันนอน แล้วดูตอนนี้... ใบหน้าขาวยังคงหลับพริ้ม อ้อมแขนเล็กโอบอยู่รอบตัว แถมยังเป็นฝ่ายขยับเข้ามาซุกหาไออุ่นเสียเอง อยากจะใช้วิธีปลุกที่เคยใช้เป็นประจำอยู่หรอก ถ้าไม่ติดว่ายังมีอีกสองคนนอนอยู่ข้างหลัง

   อีกใจก็อยากนอนต่อแบบนี้ให้นานอีกซักนิด แต่เสียงสนทนาพึมพำที่อยู่ข้างนอกกระโจมทำให้รู้ว่าคงจะทำตามใจชอบไม่ได้  ..แรงสะกิดเบา ๆ จากด้านหลัง ทำให้ต้องเหลือบตามอง ใบหน้าฉีกยิ้มของเพื่อนเจ้าชายอยู่ไม่ไกลนัก พร้อมกับไอ้เจ้ามังกรที่งัวเงียลุกขึ้นมานั่งขยี้ตาอยู่ข้าง ๆ

     "ไปก่อนนะ...อย่าช้านักละ หึหึ" เสียงหัวเราะเจ้าเล่ห์ตอนท้าย ก่อนจะโอบเอวเจ้ามังกรที่ยังครึ่งหลับครึ่งตื่นเพื่อออกไปข้างนอก
"อรุณสวัสดิ์ครับคุณเซเรส..ฮ้าวววว....นายน้อย..." คำทักทายพร้อมกับเสียงหาวของเจ้าตัวก่อนจะเดินหายออกไปจากกระโจม

   เซเรสถอนหายใจเบา ๆ อย่างอ่อนใจ ก่อนจะแอบจรดจมูกของตัวเองบนเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนของไอ้ปิศาจตัวยุ่งที่บัดนี้สงบนิ่งจนมองดูเหมือนเป็นคนละคนกับในยามที่มันตื่น... แม้ว่าตอนนี้ในกระโจมจะเหลืออยู่แค่สองคนตามลำพัง แต่ก็ยังทำตามอย่างที่ใจอยากไม่ได้

     "เอเลน..ต้องตื่นแล้วนะ.." เสียงกระซิบเบา ๆ ตอนปลุกราวกับไม่อยากให้เจ้าตัวตื่นลืมตา มีเพียงอาการขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างหงุดหงิดเหมือนคนที่โดนรบกวนในความฝัน

     "..อื้อ.."

     "ถ้านายไม่ยอมตื่น...ฉันจะทำอย่างอื่นล่ะนะ.." คนปลุกแกล้งรวบคนขี้เซาเข้ามาในอ้อมแขน แถมด้วยการพรมจุมพิตใบทั่วใบหน้า

     "อย่าซิเว้ย..คนจะนอน!!" เสียงตวาดงึมงำในลำคอ และเปลือกตาทั้งคู่ยังคงปิดสนิท เพียงแต่เจ้าตัวเริ่มขยับหนีเป็นหันหลังให้..คงเพราะรำคาญและอยากนอนต่อ

     "หรือว่า..อยากออกกำลังตอนเช้า จะได้ตาสว่าง..." เสียงทุ้มที่กระซิบที่ข้างหูทั้งที่พยายามเอาหน้าซุกเข้าไปในผ้าห่มเพื่อหลบหลีกและนอนต่อย่างที่หวัง แต่แล้วก็ต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อปลายนิ้วเย็นแตะลงบนผิว

     "เฮ้ย!! ไอ้บ้า!! ไอ้โรคจิตทำอะไรหา!!" คงตาสว่างทันทีแบบไม่ต้องเปลืองแรงปลุกซ้ำ เล่นตะโกนออกมาซะเสียงดังลั่นกระโจมขนาดนั้น เดาเอาว่าพวกข้างนอกที่ได้ยินกำลังนั่งหัวเราะกันอยู่เพราะนึกภาพตาม

     "ปลุกไง!!" เซเรสตอบเสียงเรียบ แต่รอยยิ้มที่อีกฝ่ายเห็นคงไปกระตุ้มต่อมประสาทรับรู้ความโมโหเข้า ไอ้ตัวแสบลุกพรวดขึ้นมานั่งมองด้วยสายตาเคืองจัด เส้นผมยังคงยุ่งเหยิงชี้ไปคนละทาง

     "ปลุกบ้านไหน เค้าทำกันแบบนี้ ไอ้บ้า!!" ตะโกนด่าไปมันก็คงไม่สำนึก เพราะยังคงเห็นรอยยิ้มกวนประสาทแต่งแต้มอยู่บนใบหน้าที่เคยราบเรียบ แขนข้างหนึ่งยังคงเหยียดยาว ส่วนหมอนที่ตัวเองนอนหนุนอยู่เมื่อคืนกระเด็นหายไปไหนไม่รู้ พอคิดขึ้นมาได้ว่าไออุ่นที่ตัวเองเบียดเข้าหาตลอดคืนมาจากไหน ก็ทำให้ใบหน้าร้อนผ่าวได้ง่าย

     "สำหรับปลุกปิศาจขี้เซาตัวแสบ...แค่คนเดียว.." คำพูดที่ได้ยินคล้ายคำด่า แต่ทำไมยิ่งทำให้รู้สึกอายแทนที่จะเป็นโกรธจัด

     "คะ..คราวหลังไม่ต้องเลย เกิดพวกมันเข้ามาเห็นจะทำไง ประสาท!!" เจ้าปิศาจตัวแสบที่ว่าด่ากลับมาอย่างหงุดหงิด พร้อมกับยกมือเสยผมตัวเองแทนที่จะเรียบเข้าทรง แต่มันดันดูยุ่งเหยิงกว่าเดิม

     "ถ้า..ไม่มีใครเห็นก็พอใช่ไหม..?"

     "ก็เออนะซิ!! เฮ้ย!!..ไม่ได้ทั้งนั้นแหละ ทุกสถานการณ์" ซวย!!...ดันไปเออออห่อหมกกับไอ้บ้ารูปปั้นมันเสียได้ เข้าทางมันเลยซิเว้ย..ดันชอบมาถามตอนกำลังยุ่ง เกลียดสีหน้ายิ้มรู้ทันของมันจริง ๆ วุ้ย!!

     "ออกไปกันเถอะ พวกนั้นคงรอทานอาหารเช้าพร้อมกัน..." แม้ว่าจะเสียดายที่ไม่ได้อยู่กัดกับไอ้ตัวแสบต่อ จำต้องออกไปข้างนอกแต่ไอ้คนมาดนิ่งก็ยังฉวยโอกาสตอนเผลอหันมาฉกเอาแก้มนุ่มสูดกลิ่นกายหอมกรุ่นคุ้นจมูกเข้าปอด

     "ไอ้....!!!" คนที่โดนขโมยแก้มฟอดใหญ่ ทำได้แค่นั่งเหวอนึกคำด่าไม่ออก สมองหยุดทำการไปชั่วขณะ ...กว่าจะคิดอะไรได้ก็ตอนที่แผ่นหลังกว้างของไอ้รูปปั้นหายออกไปจากกระโจมแล้ว ทิ้งให้คนขี้หงุดหงิดนั่งทึ้งผมตัวเอง ก่อนจะกระแทกส้นเท้าก้าวฉับ ๆ ตามหลังออกไป

.
.

    ยังนับว่าโชคดีที่อาหารเช้าวันนั้นได้รับความเมตตาจากคนในหมู่บ้าน อันที่จริง...มารู้เอาตอนหลังว่ารุ่นพี่รอยเป็นคนขอร้องให้จัดเตรียมให้ เพราะหนึ่งในคณะเดินทางเป็นถึงบุตรชายคนโตขององค์คิง และมีตำแหน่งเป็นถึงเจ้าชายรัชทายาท หากจะทำเป็นเมินเฉยตอนกลับไปรับงานคงมีเรื่องให้ต้องลำบากใจ ทุกคนจึงเลี่ยงไม่ได้

     "อิ่มแล้ว..เอาไงต่อล่ะทีนี้" ไอ้ตัวแสบที่ยัดของกินลงไปได้ในปริมาณที่มากพอ กำลังนั่งเอาหลังพิงกับไอ้เจ้ามังกรอย่างสบายอารมณ์

     "เออ...ไม่ทราบว่าจะสะดวกไหม ถ้าผมจะขอถามว่า..พวกเรามาที่นี่กันทำไมหรือครับ!!?" ด้วยความที่สงสัยเหลือเกิน และพยายามอย่างยิ่งที่จะเก็บทุกสิ่งอย่างมาประติดประต่อเอาเอง แต่แล้วชานอฟก็ยังอดสงสัยเพิ่มทุกครั้งไม่ได้ที่พอจะรู้เรื่อง...แต่กลับมีอีกเรื่องที่มันน่าจะมากกว่าการที่เจ้าชายรัชทายาทจะหนีเที่ยวอย่างลับ ๆ

   สายตาทุกคู่หันมาสบกันอย่างช่วยไม่ได้ ด้วยความขี้เกรงของเพื่อนใหม่อย่างชานอฟคงจะมีเรื่องคาใจหลายเรื่องตั้งแต่มาถึงที่นี่ จุดมุ่งหมายที่ดูไม่น่าจะสอดคล้องกับการมาเที่ยวยังสถานที่ที่เสี่ยงจะมีอันตราย แถมยังไม่มีใครยอมเอ่ยปากถอยทัพ ราวกับว่ามีบางสิ่งบางอย่างของที่นี่ที่ทุกคนต้องการจึงได้ปักหลักอยู่ที่นี่

     "ในเมื่อเรื่องมาถึงขั้นนี้แล้ว ฉันคิดว่า...เราสมควรที่จะบอกนะ.." ตัวการหลอก ๆ ของเรื่องนี้อย่างเจ้าชายไรอัสเอ่ยขึ้น ตอนที่ทุกคนยังคงมองหน้ากันไปมา เพราะยิ่งปกปิดก็ดูเหมือนจะยิ่งน่าสงสัย

     "เอาล่ะนะชานอฟ ถ้านายอยากจะฟังล่ะก็.." ไอ้ตัวแสบหันกลับมาทำหน้าตาจริงจัง แต่ก็ถูกไอ้เจ้าหมาป่าดันหัวให้หลบไปอีกทาง เพราะขืนปล่อยให้มันพูดคงได้สร้างเรื่องอะไรขึ้นมาอีก

     "ก่อนอื่นพวกเราคงต้องขอโทษคุณชานอฟก่อนนะครับ" เวสต์ที่นั่งอยู่ใกล้เจ้าตัวที่สุด หันมาโค้งหัวให้ทั้งที่อีกฝ่ายยังทำหน้างงไม่เลิก

     "ขะ...ขอโทษทำไมล่ะครับ...เรื่อง...?"

"เรื่องที่พวกเรามาที่นี่ไม่ได้มาเที่ยว แต่มาเพราะ.." ฟอเรนท์อยากจะพูดต่อแต่ก็นึกขึ้นมาได้ว่าควรให้เจ้าของเรื่องพูดเอง ริโอถอนหายใจออกมายาวเหยียดก่อนจะหันมาสบตาเพื่อนช่างสงสัย

     "อันที่จริงพ่อกับแม่ของฉันเคยอยู่ที่นี่ และพวกเรามา..เพราะต้องการรู้ความจริง.." จำต้องตัดสินใจเล่าเรื่องบางส่วนออกไปอย่างช่วยไม่ได้

    ชานอฟกำลังขมวดคิ้วนั่งไล่ลำดับเรื่องราวที่ตนเพิ่งจะรับรู้ กลายเป็นว่าชื่อของเจ้าชายเป็นเพียงข้ออ้างในการเดินทางครั้งนี้...เรื่องเหลือเชื่อเกินกว่าก็ตรงที่คนเป็นเจ้าชายยอมทำเพียงเพราะอยากช่วยเพื่อน แต่หลังจากที่เห็นสายสัมพันธ์ที่เรียกว่ามิตรภาพของทุกคนแล้ว ความคลางแคลงใจก็หายไปอย่างง่ายดาย เหลือไว้เพียงแต่ความเห็นใจ

     "ถ้าบอกผมแต่แรก...ผมก็ยังยืนยันจะมาด้วยครับ" ริโอคลี่ยิ้มให้เหมือนจะขอโทษ และสำนึกผิดอยู่ในที รวมทั้งคนอื่นที่เหลือที่หันมาสบตาเหมือนจะขอโทษไปด้วยที่ตัวเองก็ร่วมปิดบัง หากมีเรื่องหนึ่งที่ชานอฟจะโกรธก็คงเป็นเรื่องที่ตัวเองมาโดยไม่รู้อะไรเลยเพียงคนเดียวนี่แหละ

     "คือไอ้พวกนี้มันคิดว่าต่อไป จะต้องทำงานเป็นทีมเดียวกัน ขืนบอกไปว่าจะมาด้วยเรื่องส่วนตัว แล้วทิ้งนายเอาไว้คนเดียวคงจะไม่เหมาะนัก" คนที่เป็นผู้ใหญ่สุดของกลุ่มอย่างฟอเรนท์ช่วยอธิบายให้ แม้ว่าเรื่องที่ริโอเล่าจะเป็นเพียง'ความจริง'แค่บางส่วนก็ตาม

     "งั้น..ก็ต้องขอบคุณที่นับผมรวมไปในกลุ่มเพื่อนกับทุกคนด้วย" ชานอฟหันมายิ้มให้ทุกคนอย่างจริงใจ รู้สึกเหมือนเป็นยิ้มที่ออกมาจากใจโดยไม่ต้องฝืนเหมือนตอนที่ต้องทำตัวให้เข้ากับสังคมอื่น

     "แล้วนาย...จะรู้สึก!!" คนเป็นเจ้าชายยื่นมือมาตบไหล่พลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด เพราะเข้าใจความหมายของประโยคที่ได้ยินเพื่อนใหม่ถึงได้หัวเราะออกมาเบา ๆ

     "แล้วเราจะทำยังไงต่อล่ะครับ หรือจะขอเข้าไปคุยกับท่านผู้เฒ่าเผื่อว่าจะได้รู้อะไรเพิ่ม" หลังจากที่ปรับความเข้าใจกันไปแล้ว เวสต์ก็ลากทุกคนกลับมาเข้าประเด็นหลักอีกครั้ง ปล่อยให้มังกร ปิศาจลูกครึ่งกับหมาป่าอีกตัวฟัดเล่นกันที่สนามหญ้าข้างกระโจม

     "ฉันว่ายาก...ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเจ้าชายมาเองยังไม่มีใครออกมาตอนรับ!!" ท่านเสนามาดนิ่งออกความเห็น และทุกคนก็พยักหน้าเห็นด้วย เดาเอาว่าคนในหมู่บ้านคงจะรับรู้การมาของริโออีกด้วย แต่คงจะปล่อยให้อยู่ไปแบบนี้จะกระทั่งเบื่อและล่าถอยกลับไปกันเอง

     "เรียกรุ่นพี่มาสอบถามได้ไหมนะ" ริโอหันมาถามทุกคนด้วยสีหน้ากังวล แต่แค่การจะเข้าไปในตัวหมู่บ้านก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องลำบาก ในสถานการณ์ที่ทุกคนใช้เวทย์ไม่ได้แบบนี้

     "เฮ้!!!" ยังไม่ทันจะคิดแผนการดี ๆ ออก ไอ้ตัวแสบมันก็ตะโกนเรียกมาจากชายป่า ตรงที่หายเข้าไปเก็บฟืนมาเมื่อวาน

     "ฉันอยากจะไปดู..บ้านหลังนั้นหน่อย พวกนายรออยู่ที่นี่นะ" ไอ้เจ้าหมาป่าตะโกนบอก

     "แล้วจะรีบกลับครับผม!!" ส่วนไอ้เจ้ามังกรทำท่าตะเบะเหมือนพวกทหารในวัง....ทีแบบนี้ล่ะก็ ทำงานกันเป็นทีมได้ดีจริง ๆ

     "เดี๋ยว!!" แต่ก่อนที่ทั้งสามจะเดินหายเข้าไปในป่า ริโอก็ลุกพรวดขึ้นมาและตะโกนเรียกเอาไว้เสียก่อน     "ฉันจะไปกับเจ้าพวกนั้น เผื่อจะเจออะไรดี ๆ ฝากทางนี้กับทุกคนด้วยนะ" เจ้าตัวหันมาขอร้อง ก่อนที่จะวิ่งตามหลังทั้งสามไป ปล่อยให้พวกที่เหลือหันมาสบตากันอย่างเป็นกังวล แต่ก็คิดหากยกขบวนตามไปกันหมดก็คงเป็นเรื่องน่าสงสัย..ก็ได้แต่หวังว่าคงจะไม่เกิดเรื่องวุ่น ๆ ตามมา


 


อัพแล้วในที่สุด เพราะ...วันนี้...ข้าน้อยไม่ได้หยุดดดดด อ๊ากกกกกก 
เศร้าชีวีได้อีกขอรับพี่น้องงงงงงงงง
(สำหรับใครที่ได้หยุด นอนเผื่อด้วยซัก 2 ชม.ตอนบ่ายสอง)
ต้องไปทำงานหาเลี้ยงชีพก่อน กระซิก กระซิก  


ปล. ขอบคุณรูปกาณ์ตูนน่ารัก ๆ จากคุณ kk book

ป้อล้อ..อีกที ข้างล่างเป็นรูปการ์ตูนที่ข้าน้อยทำเอง กร๊ากกกกก(ยามว่างนะเออ)


                
เอเลน         เซเรส 


เวสต์          ฟอเรนท์


จีมัส                 ริโอ
ไรอัส             ฟิลล์ 


ปล. เผื่อว่ารูปไม่ขึ้น เพราะข้างบนมันเป็นโค้ด Flash นะ ^____^
ไรอัส      


 

 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 226 : ##92. Home!!? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3267 , โพส : 33 , Rating : 57% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11206
สามแสบบบบบบ
อร๊ายยยยยยย
รูปการ์ตูนน่ารักฝุดๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 16:03
# 32 : ความคิดเห็นที่ 10273
 น่ารักมากๆเลยอ่า
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 19:23
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9849
 รูปน่ารัก คาเรกในฝันเลยชอบฟิลล์กับเวสต์ น่ารักมากกๆ
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.224.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 11:55
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9120
 นั้นคือบ้านเก่า ที่ริโอ เคยอยู่หรือเปล่านะ??
อยากรู้ๆๆๆๆๆ
แล้วก็ รูปน่ารักมากคร้าาา ไรเตอร์ ><
ปล. สู้ๆเน้ออออ 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2554 / 22:14
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8591
555+ ฟิลล์น่ารักมากอ่าาาา (  0/////////0)

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.136.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2554 / 15:01
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8128
อ่า แล้วไรเตอร์ เอา code flash ทีไหนคะ

ขอโทษ ที่รบกวนเวลา

มากๆเรยคะ แต่อยากทำจริงๆ

=/\="
PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : Princess_Davil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess_Davil [ IP : 118.172.114.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 19:19
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8127

เอ่อ ไรเตอร์คะ

ขอถามเรื่องรูปหน่อยคะ

สนใจ แหะๆ


ไรเตอร์ มาทำในแฟรชเองหรอคะ หรือ ทำในเว็บของเค๊าเรย

ทำไม ลองแต่งแล้ว มันเซงๆไม่ได้อะคะ ช่วยแนะนำหน่อยได้รึป่าวคะ

คือแบบอยากรู้จิงๆๆ

รบกวนหน่อยคะ ส่งทางข้อความก้อได้ แหะๆ   ขอบคุนมากกกกกกกกกกๆๆเรย คะ

รูปตอนที่ 226 อะคะ ทำได้ไง แหะๆ


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : Princess_Davil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess_Davil [ IP : 118.172.114.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 19:11
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8106
น่ารักอ่ะ ชอบรูปมากเลย
Name : ขวัย [ IP : 119.42.83.27 ]

วันที่: 4 มกราคม 2554 / 21:58
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8047
เรื่องเริ่มตามมา
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 19:05
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7793
จะเจออะไรดีๆ หรือปล่าวนะ
Name : number nine [ IP : 223.205.31.110 ]

วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 01:27
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7670
น่าร้าก~~~ (โดยเฉพาะริโอ><)
เสียดายรูปไรอัสไม่ขึ้นT-T
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.153.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2553 / 18:15
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7669
น่าร๊ากกกกกกกกกกกกซะ

หวานกันจริง

ปล.หนังสือประมาณเท่าไรค่ะ

จะได้เก็บตัวกันไว้  ไม่ใช้เกิน

อิอิ
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.206.86.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2553 / 23:09
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7668
น่าร้ากกกกกกกก!!

เอเลนเวลานอนนี่เชื่องดีเนอะ  5555+

สวีทกันซะ   มีฉากแบบนี้บ่อยๆนะ

จะได้อิจฉาบ่อยๆ  555555

น่าสงสัยว่าบ้านหลังนั้นจะมีไรเกี่ยวกะริโอรึป่าววว

รอติดตามตอนต่อไป ^^

รูปน่ารักอ่ะ  ชอบมากๆเลย
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.85.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2553 / 22:25
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7667
 น่ารักกก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2553 / 17:01
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7666
รูปน่ารักมากกกกกกกกกกก
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2553 / 16:46
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7665

รูปน่ารักมาก ๆ > <

คิดว่าบ้านหลังนั้นคงเป็นบ้านของริโอแน่ ๆ เลยอ่ะ
ไม่รู้จะทำให้จำอะไรได้บ้างรึเปล่า...ชานอฟคงต้องค่อย ๆ ทำใจความจริงที่อาจต้องรับรู้ในอีกเร็ว ๆ นี้ล่ะนะ หุหุ


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.164.25.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2553 / 10:07
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7664
รูปน่ารักจังเลย แต่เซเรสดูเหมือนเพลบอยเลยอ่ะ
Name : puengmim < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ puengmim [ IP : 203.131.211.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2553 / 08:25
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7663

เอเลนน่ารักจริง ๆ เลย มีฉากอย่างนี้มาบ่อย ๆ น้า

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 117.47.79.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 22:37
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7662
เอเลนตอนนอนนี่น่ารักเชียว555
แถมปากเเข็งจิงๆๆๆๆ

เรื่องของริโอก้น่าสงสัยขึ้นเรื่อยๆๆ
อยากรุ้ๆๆๆๆๆ
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 113.53.189.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 20:37
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7660

รูปน่ารักมากกกกกกกกกก!!! 

บ้านหลังนั้นจะมีอะไรนะอยากรู้แล้ว


PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.61.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 18:59
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7659
น่ารักทุกรูปเลยอะ
Name : nightkurozaki [ IP : 118.172.17.119 ]

วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 17:54
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7658
รูปน่ารักทุกคนเลย >3<
Name : SnowPrincess'' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowPrincess'' [ IP : 223.207.128.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 16:44
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7657
 มันโฮกมากไรเตอร์ ~~

เอเล นน่าร๊ากกกกกกกกกก
 
 * w *b!!!!!
Name : ディーノ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ディーノ [ IP : 124.120.61.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 16:11
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7652
รูปน่ารักดีน้า 
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.215.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 14:16
# 9 : ความคิดเห็นที่ 7651
จาได้เรื่องแล้ว
จาได้เรื่องสนุกแล้ว
จาได้เรื่องสนุก ตื่นเต้น แล้ว
จาได้เรื่องสนุก ตื่นเต้น และอันตรายแล้ว
Name : entirom_pat [ IP : 1.46.162.67 ]

วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 13:48
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android