คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 228 : ##94. ความหลัง+แถลงการฉบับที่ 2 [แจ้งอีกรอบ]


     อัพเดท 9 ธ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,086 Overall : 337,573
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3418 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 228 : ##94. ความหลัง+แถลงการฉบับที่ 2 [แจ้งอีกรอบ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3282 , โพส : 50 , Rating : 57% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ความหลัง               พวกที่นั่งรอยู่ในเขตที่พักเริ่มหันมาสบตากันด้วยความกังวล เมื่อทั้งสี่คนที่หายเข้าไปสำรวจบ้านร้างอะไรนั่นยังไม่ยอมกลับมา ตอนแรกว่าจะหายห่วงเพราะมีคนคอยปรามอย่างริโอติดไปด้วย แต่จนแล้วจนรอดป่านนี้แล้วก็ยังไม่มีวี่แววหรือการเคลื่อนไหวใดๆ ที่บ่งบอกว่าจะมีใครกลับมา ครั้นจะออกไปตามหาก็เกรงว่าจะสวนทางกันอีก เพราะทั้งหมดที่นั่งอยู่ไม่มีใครรู้ว่าบ้านหลังนั่นมันอยู่ ณ จุดไหนของป่ากันแน่


            "ฉันว่ามันนานไปแล้วนะ!!" เป็นครั้งแรกเลยมั้งที่ไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งหันมาพยักหน้าว่าเห็นด้วย

            ไรอัสกอดอกเดินวนไปมาอย่างหงุดหงิด เพราะเพิ่งจะมานึกขึ้นได้ว่าดันปล่อยให้ไอ้เจ้ามังกรสุดรักสุดหวงไปกับนายน้อยจอมแสบ เดาได้เลยว่าไม่มีใครห้ามใคร...แม้ว่าจะมีริโอติดไปด้วย แต่แค่ไอ้เจ้าหมาป่าตัวป่วนนั่นตัวเดียวก็แทบจะห้ามไม่ไหวแล้ว แบบนี้ก็เท่ากับสามต่อหนึ่ง...ยังไงไอ้ก๊วนตัวยุ่งมันก็เล่นกันได้สบาย ยิ่งใช่เวทย์ไม่ได้อีก

            "หรือว่า...เราจะลองเข้าไปหา เผื่อว่าพวกนั้นจะเจออะไรเข้า" เวสต์หันมาบอกด้วยสีหน้าและแววตาเป็นกังวล ทั้งยังเหลือบมองไปทางตัวหมู่บ้านที่เงียบเชียบจนผิดสังเกตอีก

            "รออีกซักหน่อยเถอะ บางทีอาจจะกำลังเก็บฟืนออกมาก็เป็นได้" คนที่อาสาอยู่เวรให้เมื่อคืนยื่นหน้าออกมาจากกระโจมที่เปิดเอาไว้เพื่อออกความคิดเห็น เพราะต่อให้จะมี'อะไร'อย่างที่กังวลจริงแต่ในฐานะนักรบของเนียร์และเป็นคนของหอตะวันแล้ว..เพียงแค่ใช้เวทย์ไม่ได้ ไม่น่าจะเป็นปัญหาของทั้งสามคน แถมยังติดมังกรไปด้วยอีกตัว

            "ถ้ายังเงียบอยู่แบบนี้..เราจะเลือกไปทางไหนดีล่ะครับ ระหว่างสองทาง.." ชานอฟที่คิดเผื่อไว้แล้วเหลือบมองไปทางชายป่าอย่างกังวล และไม่วายเหลือบมองไปทางหมู่บ้านจิ้งจอกหิมะอย่างลังเลด้วย แต่หากจะแบ่งเป็นสองทางจำนวนคนก็จะลดน้อยลงไปอีก

            "คงต้องรอฟังอย่างเดียวแล้วล่ะ ไอ้พวกนั้นมันก็ยังพอจะมีความฉลาดอยู่บ้าง" แม้ว่าในใจจะกังวลไม่ได้น้อยไปกว่าคนอื่นๆ แต่ไอ้คุณชายมาดนิ่งก็ยังคงรักษามาดนิ่งเนี้ยบเรียบเฉยเอาไว้ได้แบบไม่มีหลุด..มีเพียงเสียงผ่อนลมหายใจเบาๆ ว่าขออย่าให้มีเรื่องยุ่งอย่างที่คิด...

.
.
.

            ทั้งสี่คนถูกรุมฝูงจิ้งจอกหิมะล้อมกรอบให้เดินตามคณะของผู้เฒ่าเข้าไปในหมู่บ้าน แม้ว่าจะอยู่ในวงล้อมของฝ่ายตรงข้ามแต่ด้วยความที่ถูกฝึกมาอย่างดีจึงไม่มีลักษณะท่าทางหวาดกลัวแสดงออกมาให้คนภายนอกเห็นแม้แต่เพียงน้อยนิด ใบหน้าของทั้งสี่คนยังคงเชิดตรงมองไปข้างหน้า แม้ว่าจะมีบางคนที่หลุดท่วงท่าสง่างามไปบ้างแต่ก็ไม่ได้เพราะมีแววหวั่นเกรงอะไรซักนิด

            "องครักษ์รอยนี่ฮะ ผมจำได้!!" ฟิลล์กระตุกแขนเสื้อของนายน้อยที่เดินอยู่ข้างๆ ให้หันไปมองในทิศเดียวกัน รุ่นพี่รอยที่ยืนรวมอยู่กับคนในหมู่บ้านยืนมองตรงมายังทั้งสี่คนด้วยสายตาที่ยากจะคาดเดาได้ว่ากำลังคิดอะไร เพียงแค่สายตาที่เห็นไม่ได้มีวี่แววข่มขู่หรือเยาะเย้ยเหมือนพวกที่ผ่านๆ มา

            "เห็นแล้ว!! ว่าแต่ฟิลล์..ฉันมีเรื่องถาม....!!?" ไอ้เจ้ามังกรถูกกระตุกคอเสื้อให้ก้มลงไปฟังคำกระซิบถาม ก่อนที่จะขมวดคิ้วเข้าหากันเหมือนนึกอะไรบางอย่าง

            "อ๊ะ!!....ผมก็ลืมลองดูเมื่อกี้!!" เอเลนเหล่มองกลับไปด้วยหางตา ก่อนจะถอนหายใจออกมายาวเหยียด

            "สมแล้ว!! ที่ถูกเรียกว่าไอ้มังกรซื่อบื้อ!!" แล้วก็โดน...ด่า..อีกจนได้ซิน่ะ!! ก็เล่นถามคำถามที่ไม่รู้แล้วจะให้ตอบยังไงล่ะครับนายน้อย!!

            "อ๊า!! ผมก็เพิ่งเคยมาที่นี่เป็นครั้งแรกเองนะ" ฟิลล์ทำเป็นบ่นพึมพำอย่างไม่พอใจ แต่จะให้ทำอะไรได้ก็ในเมื่อคนที่กล่าวหาเป็นนายน้อยที่รักยิ่ง(มั้ง)ของมัน

            "แกสองคน..ช่วยเดินไปเงียบๆ ได้ไหม เดี๋ยวก็ได้โดนฟัดตายหรอก ไอ้พวกนี่!!" ไอ้เจ้าหมาป่าที่เดินนำหน้าเคียงคู่กับริโอของมันหันมาทำตาดุใส่ตอนที่ได้ยินเสียงพึมพำที่ข้างหลังไม่หยุดหย่อน ทั้งที่บรรยากาศรอบข้างตึงเครียดจะตายมันยังคุยกันอยู่ได้!!

            "เหอะ!! ทำยังกับว่าตัวแกเองกลัวตายนักนี่!!" ไอ้ตัวแสบย้อนกลับมาได้อย่างจี้ใจเจ็บจี๊ด..!! เพราะถ้าไม่ติดว่าโดนริโอห้ามไว้ล่ะก็ ป่านนี้คงได้กลับร่างหมาแล้วกระโจนฟัดไอ้พวกจิ้งจอกตัวเล็กที่ทำเป็นโก่งคอขู่ไม่เลิกให้วงกระจาย ดูซิว่าพวกมันจะยังกล้าอีกไหม!!

            ยังไม่ทันที่จะได้หาเรื่องเถียงในหมู่เดียวกันเอง ทั้งหมดก็มาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าบ้านไม้หลังหนึ่ง คณะของท่านผู้เฒ่าเดินนำเข้าไปก่อนโดยมีคุณผู้ช่วยปากดีเดินตามเข้าไปด้วย แล้วหันมาสั่งพวกที่เหลือให้คุมตัวแขกผู้มีเกียรติทั้งสี่เอาไว้ก่อนตรงหน้าบ้าน..หลังจากหายเข้าไปข้างในซักพักถึงได้ย้อนกลับออกมา

            "เจ้าเข้าไปได้! แต่ข้างในเป็นเขตหวงข้ามสำหรับหมาป่า!!"

            "ได้ไง!! ฉันไม่มีทางยอมให้ริโอของฉันเข้าไปเสี่ยงข้างในคนเดียวหรอกนะเว้ย!!" จีมัสโวยทันทีที่ได้ยินคำสั่งที่ว่า แต่คนที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่หันมามองพลางถอนหายใจเบาๆ เข้าใจความหวังดีของไอ้เจ้าหมาป่าจอมโวย

            "จีมัส...ไม่ว่ายังไงก็ห้ามนะ!!" นัยน์ตาสีอำพันของหมาป่าเริ่มแวววาวอย่างโกรธเคืองผสมกับหงุดหงิดอยู่ก่อนแล้วหน้านั้นแล้ว แต่หากอาละวาดตอนนี้ทุกสิ่งอย่างจะพังกันหมด ริโอตบไหล่หมาป่าคนรักเบาๆ เหมือนจะปลอบใจให้คล้ายกังวล เพราะขืนปล่อยให้มันทำตามใจเกรงว่าอาจจะเกิดเรื่องได้..ไม่อยากเห็นเลยหมาป่าในวงล้อมของจิ้งจอกสีขาวทั้งหมู่บ้าน

            "แค่ไม่ใช่สายพันธ์หมาป่าก็ได้ใช่ไหม..งั้นฉันจะเข้าไป ฟิลล์!! แกรอยู่ข้างนอกนี่แหละ" ไอ้เจ้ามังกรที่ทำท่าจะรั้งแขนนายน้อยของมันไว้ทำหน้าจ๋อยทันทีที่ได้ยินคำสั่ง

            "เอเลน..แต่ว่า..." ริโอหันมาแย้งอย่างกังวล เพราะเท่าที่รู้ฝูงจิ้งจอกไม่เคยคิดว่าพวกตนเองนั้นเป็นเผ่าปิศาจ และไม่เคยยอมรับ ยังคงยึดถือมาแต่โบราณว่าพวกตนเป็นเผ่าที่ศักดิ์สิทธิ์เหนือมนุษย์แต่ก็ไม่เคยเอาตัวไปรวมกับพวกอื่น แต่..ไอ้คนที่เดินนำหน้าทำท่าจะผ่านประตูบ้านเข้าไปมันเป็นปิศาจ..แถมเป็นลูกครึ่งอีกต่างหาก!!

            "ให้เอเลนมันเข้าไป ไม่ฉันจะเข้าไปเอง!!" จีมัสบอกอย่างหงุดหงิด แม้ว่าจะยังไม่ชอบใจบรรยากาศโดยรอบและต้องถูกทิ้งไว้ข้างนอกกับไอ้เจ้ามังกรก็ตาม

            "อ้าวๆ มัวชักช้ากันอยู่ได้ จะเข้าไปไหม..หรือจะกลับไปที่พัก เลือกเอา!!" เสียงตะคอกอย่างหงุดหงิด ก่อนที่คนพูดจะเดินกระแทกส้นเท้าเข้าไปในบ้าน มีเสียงคำรามในลำคอขนาดว่ายังไมได้กลับไปอยู่ในร่างของหมาป่าส่งตามหลัง

            ริโอถอนหายใจออกมายาวเหยียดก่อนที่จะจำใจพยักหน้าให้ไอ้เจ้าเพื่อนตัวแสบตามเข้าไปด้วย เพราะอย่างน้อยก็คงปลอดภัยกว่าให้สามตัวแสบอยู่รวมกันที่ข้างนอกนี่ แต่ก่อนจะได้ก้าวผ่านประตูบ้านเข้าไปไอ้ตัวแสบที่ยืนฉีกยิ้มกวนประสาทรออยู่มันก็วิ่งสวนกลับออกมา

            "ฟิลล์..ถ้าเกิดข้างนอกมีเรื่อง แกรีบกลับเป็นมังกรตัวใหญ่แล้วบินขึ้นไปให้สูงเลยนะ!!" แม้ว่าจะไม่เข้าใจ แต่ฟิลล์ก็พยักหน้ารับคำนายน้อยของมันไปก่อนที่จะได้เอ่ยคำถามที่ติดค้างในใจ

            "ว่าแต่...ทำแบบนั่นไปทำไมล่ะฮะ"

            "เพราะไอ้เจ้าชายนั่น มันจะรีบเหาะมาหาแกไง ไอ้ซื่อบื้อ!!" ไอ้เจ้ามังกรหน้างง โดนนิ้วของนายน้อยจิ้มที่หน้าผากก่อนจะโดนดันจนหน้าหงาย พอหันกลับมาอีกทีเจ้าตัวก็วิ่งตามหลังเพื่อนเข้าไปในบ้านหลังนั้นแล้ว ปล่อยให้หมาป่ากับมังกรยืนตรึงกำลังอยู่ข้างนอก แต่..ฟิลล์มันก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ว่าในเมื่อคุณไรอัสไม่มีปีกแล้วจะเหาะมาได้ยังไง!!?


            ภายในตัวบ้านที่เดินเข้าไปเป็นบ้านไม้ทั้งหลัง อากาศข้างในตัวบ้านเหมือนจะอบอุ่นกว่าข้างในมาก แต่คนในหมู่บ้านส่วนใหญ่จะเคยชินกับอากาศหนาวอยู่แล้ว จึงไม่ต่อยมีปัญหากับเรื่องนี้มากนัก ริโอกับเอเลนเดินตามหลังชายคนที่ขี้หงุดหงิดเข้าไปในห้องที่อยู่ด้านในสุด พอเปิดประตูเข้าไปก็พบว่าชายชรานั่งรออยู่ก่อนแล้ว

            "เจ้าออกไปก่อน..มาร์!!" ชายวัยกลางคนที่เพิ่งจะได้รู้จักชื่อชักสีหน้าไม่พอใจให้เห็น แต่ก็ขัดไม่ได้จนต้องเปิดประตูออกไปในที่สุด


            ชายชราเหลือบมองมายังแขกทั้งสองคนตรงหน้า แต่สายตาคู่นั้นจับจ้องไปที่ใบหน้าของริโออย่างไม่ปิดบัง แม้จะไม่ได้คาดคั้นหรือเอ่ยถามแต่ก็มีอำนาจจนสามารถทำให้คนถูกจับจ้องรู้สึกเหมือนหายใจลำบาก ยังดีที่ได้ฝ่ามือของไอ้เพื่อนตัวแสบที่มาด้วยกันแตะที่ต้นแขนเบาๆ เหมือนจะให้กำลังใจ

            "นั่งก่อนสิ!!" เสียงแหบแห้งเอ่ยปากบอก พร้อมกับผ่ายมือออกมาตรงหน้าเหมือนจะเชื้อเชิญ ก่อนจะยกชาร้อนตรงหน้าขึ้นมาจิบเหมือนกำลังจะเปิดเรื่องสนทนาพร้อมชายามบ่าย

            "ขอบคุณครับ.." ริโอเอ่ยปากบอก พอๆ กับเอเลนที่ก้มหัวให้เหมือนจะขออนุญาตอีกครั้งก่อนจะย่อตัวลงนั่งที่เก้าอี้ฝั่งตรงข้ามทั้งสองคน

            "เหมือนจริงๆ ใบหน้าของเอเรีย แววตาเด็ดเดี่ยวเหมือนลัวร์ไม่มีผิด" คำเปรยเศร้าๆ ของชายชราตรงหน้าทำให้เอเลนและริโอหันมาสบตากันโดยมิได้นัดหมาย สลับกับหันไปมองใบหน้าของคนพูดอย่างไม่เข้าใจ ว่าเหตุใดถึงได้เอ่ยชื่อของบุคคลทั้งสองออกมาทั้งที่ไม่รู้จักมาก่อน

            "ใครเหรอครับ..?" ปากไวแบบนี้คงไม่ต้องสงสัยว่าใครที่เป็นคนเอ่ยถาม ไอ้ตัวแสบที่ไม่สามารถอดทนเรื่องที่ตัวมันสงสัยได้แม้หนึ่งนาทีเอ่ยถามขึ้นมาทันที... ตอนแรกทั้งสองคิดว่าจะได้เห็นใบหน้าโกรธเกรี้ยวหงุดหงิดของชายชราแต่ก็ผิดคาด มีเพียงรอยยิ้มเศร้าๆ แต่งแต้มบนใบหน้า ก่อนจะเบือนสายตามองไปออกหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดทิ้งเอาไว้

            "ทั้งสองคน...คือคนของหมู่บ้านนี้ คือพ่อกับแม่ของเจ้า..." ริโอนั่งตัวแข็งทันทีที่ได้ยิน คิ้วสวยขมวดเข้าหากันพร้อมกับเม้มริมฝีปากอย่างไม่ได้ตั้งใจ ในอกมันร้อนรุ่มเหมือนมีไฟสุมอยู่รอวันระเบิด ทั้งสับสน อยากรู้และอยากให้มันเป็นเพียงแค่ความหวังต่อไป..ว่าท่านทั้งสองยังคงมีชีวิตอยู่ที่ไหนซักแห่งบนแผ่นดินนี้

            "พ่อกับแม่..?" ชายชราเบือนหน้ากลับมามอง ก่อนจะพยักหน้ายืนยัน...แทบจะไม่ต้องพิสูจน์ให้ยากว่าเด็กหนุ่มตรงหน้าตัวเองเป็นใคร ในเมื่อทุกอย่างมันชัดเจนขนาดนี้...เด็กที่เกิดมาพร้อมกับโศกนาฏกรรมอันน่าเศร้าจิ้งจอกเก้าหางบุตรชายคนเดียวของหัวหน้าหมู่บ้านคนก่อน

    "       ฉันจะออกไปรอข้างนอกก็ได้นะ..." เอเลนยื่นไปกุมมือเพื่อนและบีบเบาๆ เพราะรู้ว่านี่เป็นเรื่องส่วนตัว และจากที่ดูแล้วคงไม่น่าจะมีอะไรต้องห่วง แต่อีกฝ่ายก็ส่ายหน้าแทนคำตอบ คงเพราะ...อ่อนแอเกินกว่าจะอยู่คนเดียวได้ ณ เวลานี้

            "แล้วตอนนี้ท่านทั้งสองล่ะครับ?" ริโอพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ให้ตัวเองเสียงสั่นตอนที่เอ่ยถามออกไป ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจ..แต่ก็ยังหวังจะได้ยินข่าวดี...ทั้งที่ไม่มีทางเป็นไปได้

            "หลับไปชั่วนิรันดร์...ที่บ้านหลังนั้น" ชายชราทอดมองเด็กหนุ่มตรงหน้าอย่างเห็นใจ นัยน์ตาสีฟ้าใสไหววูบแลดูเศร้าหมองอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ยังคงความเข้มแข็งเอาไว้ได้..ช่างน่าชมเชย...

            "ช่วยกรุณาเล่าให้ผมฟังได้ไหมครับ..เรื่องที่ผมยังไม่รู้..." 
เหตุเกิด ณ 11 ธ.ค. 53[เรื่องก่อนลงรีไรท์ ขี้เกียจลบ]

ถึงชาวเนียร์ที่น่ารักทุกท่าน..รายงานวันนี้ แวมไพร์มีแผ่นผีก๊อปปี้แล้วนะ!!!

 


ขอระบายหน่อยนะ อึดอัดเหมือนจะบ้าแระ

อ๊ากกกกกกก...อยากจะร้องตะโกนให้ก้อง ด้วยความที่โมโห หงุดหงิด หงุงหงิงเว้ยเฮ้ย
ขอประนามคนที่่ไม่มีหัวคิด แต่งนิยายลอกเลียนแบบคนอื่น แล้วก็ยิ้มรับหน้าตาชื่นบาน
ว่าไม่ได้ทำ...!!! อารมณ์เหมือนนั่งอ่านนิยายตัวเองฉบับรีเพลย์(ตรูจะบ้า!!!)
เซ็งเฟ้ยขอบอกตรง ๆ ไม่เอาแล้วความมีเหตุผล ไม่เอาแล้วความเป็นผู้ใหญ่
คุณ...!! เป็นแฟนพันธ์แท้ เราเข้าใจว่าอยากมีส่วนร่วม เข้าใจว่าชื่นชอบเรื่องชอบเนียร์ชอบแวมไพร์
รักเรื่องนี้เหมือนทุกคน(ใช่ไหม!!?) เพราะฉะนั้นแล้วมาแทงข้างหลังกันทำไม!!
นิสัยแบบนี้เลิกเหอะขอร้อง แล้วอย่ามาตีสองหน้า..ขอร้อง..ไม่ได้โง่ขอรับ!!!
(คนอ่านเขาก็ฉลาดพอ...ที่จะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร)
อย่าให้ถึงขั้นต้องมาระบุชื่อ และประจานกันตรงนี้เลยเหอะ
ว่าจะไม่ดราม่าแล้วไง ว่าจะไม่แล้วเชียว เจอแบบนี้ทนไม่ไหวจริง ๆ
แล้วก็นะ หมาป่า แวมไพร์ โครงเรื่องเหมือนกันได้ไม่มีใครไปว่าอะไรหรอก
ถ้า...ไม่มีรับจดหมายเข้าไปที่..."...." แล้วจดหมายพิเศษ เฉพาะอีก(ไปเลียนแบบเรื่องไหนมาอีกเหรอ!!?)
เซ็ง!! หมดอารมณ์เขียนเรื่องต่อกันเลยทีเดียว
เมื่อวานอุตส่าห์ได้ระบายออกทำใจปั่นตอนใหม่ออกมาได้แล้วเชียวนะ
ตอนนี้ตลกไม่ออกเลยเว้ยยยยยยย อ๊ากกกกกกก
ตอนนี้ใกล้บ้าแระ...อยากพ่นไฟ อยากฆ่าคนเหอะ!!


เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน กลัวจะพลาด เนื่องจากเรื่อง A little vampire มีลงอีกเว็บ
ในเว็บนั้นข้าน้อยใช้นามว่า panda.... (ตัวข้าน้อยเอง ตัวจริงแน่นอน)
แต่ลงไปแค่ 80 กว่าตอน กำลังว่าจะไปลบออก เพระปั่นไม่ทัน
อันนั้นเป็นฉบับรีไรท์ ที่ตั้งใจจะเอามาทำเป็นหนังสือ ก็เลยยังไม่ได้แจ้งกับชาวเนียร์ที่นี่
แต่!! เรื่องที่เอาของข้าน้อยไปก๊อปนั้น ลงที่เด็กดีนี่แหละ ไม่ต้องไปหาไกล
และเจ้าของเรื่องเค้าก็ยังวนเวียนอยู่ในเรื่องนี้อยู่เลย!!! นี่แหละที่น่าเจ็บใจเป็นที่สุด


ปล.อีกนิดฝากถึงน้องคนที่ทำ ถ้ารักเรื่องนี้จริง เลิกทำแบบนี้เหอะ
คิดซะว่านี่เป็นคำขอร้องก็ได้..คำว่านิยาย..คือสิ่งที่คิดเอง ไม่ใช่แค่พิมพ์เอง
หรือจะให้ทางนี้เลิกเขียนแล้วน้องจะมาต่อเอาไหม!!?
แค่นี้แหละจบ!!!...เซ็ง..และเสียใจ!!


 

 

   Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 228 : ##94. ความหลัง+แถลงการฉบับที่ 2 [แจ้งอีกรอบ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3282 , โพส : 50 , Rating : 57% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 50 : ความคิดเห็นที่ 11208
อ๊าาาาาาา
ริโอจะได้รู้ความจริงแล้ว
ริโอสู้ๆ
อย่าคิดมากนะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 16:23
# 49 : ความคิดเห็นที่ 10945
เขาคนนั้นคงเป็นคน"ไร้สมอง"มั้งครับถึง"หน้าด้าน"ก็อปของคนอื่นเป็นของเขาเอง
Name : World End [ IP : 141.0.10.221 ]

วันที่: 12 มกราคม 2556 / 01:08
# 48 : ความคิดเห็นที่ 10275
 สันดานไม่ดี
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 19:41
# 47 : ความคิดเห็นที่ 9850
 ใครทำไรเตอร์ที่รัก? หงุดหงิด .. คือไม่ละอายใจมั่งหรอ เหอะ
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.224.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 12:12
# 46 : ความคิดเห็นที่ 9720
 ไรเตอร์ใจเย็นค่ะ เด่วหนูจะไปรุมมันเอง เอ่ยไม่ใช่ จะบอกว่าอย่าไปสนใจก็ไม่ได้เพราะนั่นเป็นนิยายที่ไรเตอร์เเต่งแหละพวกเราก็ชอบที่จะอ่าน(หนูรักเลยค่ะทั้งตัวละครทั้งไรเตอร์)
ยังไงก็ขอให้คนที่ทำสำนึกนิดนึงว่าการทำแบบนี้มันเป็นเรื่องที่เสียน้ำใจคนที่เป็นเจ้าของมากๆนะ 

ไรเตอร์ก็สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้^^

PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 03:12
# 45 : ความคิดเห็นที่ 9719
 ไรเตอร์ใจเย็นค่ะ เด่วหนูจะไปรุมมันเอง เอ่ยไม่ใช่ จะบอกว่าอย่าไปสนใจก็ไม่ได้เพราะนั่นเป็นนิยายที่ไรเตอร์เเต่งแหละพวกเราก็ชอบที่จะอ่าน(หนูรักเลยค่ะทั้งตัวละครทั้งไรเตอร์)
ยังไงก็ขอให้คนที่ทำสำนึกนิดนึงว่าการทำแบบนี้มันเป็นเรื่องที่เสียน้ำใจคนที่เป็นเจ้าของมากๆนะ 

ไรเตอร์ก็สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้^^

PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 03:12
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9122
 อ้ากกกก อยากฟังด้วยอ่าาาา 
เรื่อของริโอ
แต่ว่าอ่านต่อไม่ไหวแล้ว 
ง่วง !!ปล. ไรเตอร์ใจเย็นๆ เราชอบเรื่องที่ไรเตอร์แต่งทากๆ ><
และเราก็ชอบการแต่ง ที่มีคำบรรยาย ประมาณนี้ด้วย !!
คนที่ก๊อป อย่าไปสน เค้านิสัยไม่ดี
พวกไม่มีหัวคิด T^T
เอาแต่ลอกอย่างเดียว 
ยังไงๆ ก็ไม่มีทางเก่งหรอก !!
ไรเตอร์สู้ๆนะ
จะเป็นกำลังใจให้เสมอ ><
สู้ๆ Fighting !! 

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2554 / 22:43
# 43 : ความคิดเห็นที่ 8647
ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้รึเปล่าคะ? เรื่องแบบนี้กฎหมายรับรองอยู่แล้วค่ะ

ตามกฎหมายแล้วเราสามารถเอาผิดเค้าได้ถึงที่สุด ^-^เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะคะ
PS.  If u don't care me, Please tell me GOODBYE...
Name : ♀YuuMI™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀YuuMI™ ♂ [ IP : 58.9.107.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 / 08:52
# 42 : ความคิดเห็นที่ 8593
555+ อย่าเครียด! อย่าสน! ท่องคำพวกนี้ไว้น้าา ปล.อย่าเครียด!(เพื่อนหนูก็เจอ มันนร้องไห้3วัน3คืนเลยทีเดียว-_-) อย่าสน!(พวกไร้สมอง)

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.136.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2554 / 15:21
# 41 : ความคิดเห็นที่ 8132
อ๊าก

สงสารริโอ T^T


ไรเตอร์สู้ๆๆๆๆๆๆ


พวกนี้มีหัวไว้กั้นหู ชิ
PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : Princess_Davil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess_Davil [ IP : 118.172.114.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 19:53
# 40 : ความคิดเห็นที่ 8050
กลัวว่าจีมัสจะสติแตกไปซะก่อน
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 19:19
# 39 : ความคิดเห็นที่ 7796
จะได้รู้ซักทีนะ กำหนดริโอนี่ อยากรุ๊ๆ
Name : number nine [ IP : 223.205.31.110 ]

วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 12:30
# 38 : ความคิดเห็นที่ 7786
ไรท์เตอร์ใจเย็นๆเน้อ
แผ่นผีมีทั่วไปหมด-*- คิดเองไม่ได้หรือไงไม่ทราบ= =+
สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.175.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2553 / 16:56
# 37 : ความคิดเห็นที่ 7764
กอดดด ไรเตอร์ อย่าเครียดไปน่า เด๋วไม่สบาย
ใครทำอะไรแบบไหนไว้ก็ได้แบบนั้นแหละ ไม่นานหรอกคงได้เห็นผลของการกระทำนั้น
คนอ่านเขามีความคิด รู้อยู่ว่าของจริงกับของเลียนแบบมันต่างกันแบบไหน
เอาใจช่วย
Name : nonae [ IP : 61.19.67.31 ]

วันที่: 16 ธันวาคม 2553 / 20:40
# 36 : ความคิดเห็นที่ 7762
แย่จัง คนสมัยนี้-*-

เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์นะคะ อย่าเครียดมาก ^^
PS.  ....หลั่นล้า.... มองชีวิตให้สดใส เต้นระบำรอบกองไฟ ทำตัวให้ไฉไลกันดีกว่า
Name : +++the sky+++ < My.iD > [ IP : 58.9.157.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2553 / 17:01
# 35 : ความคิดเห็นที่ 7759
แผ่นผี มีเยอะแยะเยยไรเตอร์
หน้าด้านกันจริงพวกที่ทำเนี่ย ไม่มีสมองกันหรือไงฟ่ะ
หงุดหงิดแทนนน

ยังไงก็อย่างท้อแระกานน้าา
เป็นกำลังใจให้งับบบ

Fighting!!!!!!!!!!!!!!!!
PS.  เริ่มต้นที่อีทึกลงท้ายด้วยคยูฮยอน
Name : ZephyrKidz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZephyrKidz [ IP : 202.28.45.1 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2553 / 08:49
# 34 : ความคิดเห็นที่ 7758
ทุกคนรักไรเตอร์น๊ะครับ

T ^ T
อย่าหยุดแต่งเล ยย ย ย ย

T [ ] T~
ผมเป็นกำลังใจให้> < b!
Name : ディーノ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ディーノ [ IP : 124.120.63.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2553 / 19:27
# 33 : ความคิดเห็นที่ 7757
เป็นกำลังใจให้น๊ะค๊ะ
อย่าเลิกแต่งเรยน้า
นิยายสนุกมากค่ะ^^
Name : k00_eng^^ [ IP : 110.49.193.193 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2553 / 18:50
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7756

ช่วยบอกใบ้ให้หน่อยดิ เช่น นามปากกา หรือชื่อเรื่อง จะได้เข้าไปดู

คนไม่มีสมอง ไร้หัวคิด สมองไม่มีหยัก ไม่มีปัญญาคิดเอง ต้องลอกของคนอื่น  อยากเห็นจัง

Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2553 / 13:30
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7755
แผ่นผี!!!!!  มาได้ไง


ไรเตอร์ที่รัก  อย่าหยุดแต่งนะค่ะ

ขอร้อง ..เก็ยตังเตรียมซื้อแล้วน้าาาาาาาาา
แล้วก้อพวกที่(ไม่)มีสมองแต่ใช้ในทางไม่ถูก 

กรุณาหยุดทำตัวแบบนี้ด้วยเเถอะนะ

ถ้ามีคนมาศัลยกรรมก๊อบหน้าคุณ แล้วไปขาย...

มันจะทำให้คุณชอบรึป่าว

(ไม่เกี่ยว..เปรียบเทียบ)  ถ้าอยากแต่งนิยายแบบนี้  ตัวละครจะคล้ายๆกันก้อไม่มีใครว่า 

แต่โครงเรื่องหน่ะ ช่วยกลั่นกรองออกมาจากหัวสมอง(ถ้ามี)ด้วย

จะได้ประเทืองปัญญาตัวเองไปในตัวด้วย


ปล.ไรเตอร์สู้ๆนะ  เค้าจะอ่าน + เม้นท์ ของไรเตอร์แน่นอน
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.206.2.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2553 / 23:07
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7754
เฮ้อ เจอเรื่องแบบนี้อีกแล้ว
ขอแสดงความเห็นใจด้วยนะฮะ
ถ้าเตือนดีๆไม่เชื่อก็คงต้องแจ้งแก่ชาวประชาให้ความจริงปรากฏ
ดูซิว่าพวกลอกเลียนแบบจะด้านหน้าทำต่อได้อีกหรือเปล่า
หรือไม่เช่นนั้นก็แจ้งให้แฟนๆทราบว่าอยู่ที่ไหนจะได้ตามไปช่วยแบนถูก
เอาใจช่วยนะฮะ
Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 58.8.151.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2553 / 16:24
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7752
ฟิลล์น้อยก้อยังคงจะซื่อบื้อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจิงๆเล๊ยยยยยย 55555555

เฮ้อออ!! คนเรามันก้องี้แหละไรเตอร์สมองก้อมีเท่ากันอ่ะนะ

แต่มันดันเอามาใช้ไม่เท่ากันอ่ะ

เค้าไม่มีปัญญาใช้สมองคิดให้ออกมาดีอ่ะก้อเลยต้องก็อปคนอื่นเค้าไปแบบนี้อ่ะ

อย่าไปใส่ใจเลยก้อแค่คนไม่มีหัวคิดอ่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะ ยังไงไรเตอร์ก้อของแท้จะสนใจไรกะของปลอมที่ลอกเราไป
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.84.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2553 / 21:39
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7748
ไม่เป็นไรนะไรเตอร์
คนอ่านเค้ารู้ว่าอันไหนจริงอันไหนปลอม
^^
สู้ๆๆๆๆๆๆ
Name : .................................??? [ IP : 112.142.161.174 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2553 / 18:30
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7747
โรคหน้าด้าน  ต้องแก้อย่างไร
ตอบ ... ต้องตายแล้วเกิดใหม่เท่านั้น
Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2553 / 15:54
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7745
ไรสมองสิ้นดีเลยย ผมเขาใจนะถ้ามีคนมากอบของผมผมก็ไม่ยอมเหมือนกัน จะติดตามต่อไปน๊า แล้วก็ของคนที่ก๊อบก็ไปแบนซะเลยยยยยยย
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 61.7.252.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2553 / 10:25
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android