คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 23 : #23. ปิศาจ


     อัพเดท 15 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 844 Overall : 337,331
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 23 : #23. ปิศาจ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12547 , โพส : 58 , Rating : 35% / 29 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


#23. ปิศาจ

     ตลอดหลายวันที่ผ่านมา เวสต์เอาแต่ขลุกอยู่กับอาจารย์ห้องพยาบาลคนใหม่ในตอนหลังเลิกเรียน จนแทบจะเป็นกิจวัตร แม้ว่าจะมีบางเวลาที่เพื่อนหรือน้องชายตัวป่วนจะแวะมาเยี่ยม(ยุ่ง)ก็ตาม ที่จริงมันจะแวะมาดูลาดเลามากกว่า

"เป็นอะไรมาอีกล่ะเราน่ะ..หืม.." ฟอเรนท์ส่ายหน้าอย่างระอา เมื่อเห็นว่าน้องชายตนเองเดินเข้ามาห้องพยาบาลด้วยสภาพ เหมือนไปฟัดกับแมวที่ไหนมา เส้นผมสีน้ำตาลดูยุ่งเหยิง พอ ๆ กับเสื้อผ้าที่ดูมอมแมมเหลือเกิน

"เวสต์...รักษาให้หน่อย....เจ็บ!!T^T" ไอ้น้องชายตัวแสบไม่ยอมตอบ กลับเมินหน้าไปหาเพื่อนที่นั่งเหวออยู่พลางออดอ้อน ส่วนไอ้คนมาดนิ่งที่ลากไอ้ตัวแสบมาห้องพยาบาล ก็เดินเข้ามานั่งหน้าตาเฉย ฟอเรนท์เริ่มรู้แล้วว่า ทำไมเซเรสถึงได้ฉายาว่า มนุษย์รูปปั้นตามที่น้องชายเรียก(ลับหลัง)บ่อย ๆ 

"คุณเอเลนไปเล่นที่ไหนมาครับ" เวสต์ละคำพูดที่ว่ามอมเหมือนแมวเอาไว้ในใจ

"ก็เห็นลูกนกมันหล่นลงมาจากรัง ก็แค่กะจะเอาไปคืน" แค่นั้นจริง ๆ ในความคิดของเอเลนน่ะ แต่ว่าแม่นกตัวโตเท่าขนาดแมวมันกลับคิดไปอีกทางไล่จิกเขา จนกระทั่งตกลงมาจากต้นไม้โครมใหญ่ สภาพก็เลยเป็นอย่างที่เห็น...(-_-')

"หาเรื่องใส่ตัว...!!" ไอ้คนที่นั่งนิ่งกอดอกอยู่ว่าเข้าให้

"ยุ่งไม่เข้าเรื่อง!!" นัยน์ตาสีชาหันมาค้อนควับอย่างไม่พอใจ ทำปากพะงาบ ๆ ด่าโดยไม่ออกเสียง ไม่สนใจว่าไอ้คนมาดนิ่งที่ทำเป็นไม่สนใจ มันได้เตรียมแผนการเอาคืนไว้ในหัวแล้ว

"เหนื่อยหน่อยนะเซเรส" ฟอเรนท์เดินไปตบไหล่เซเรสอย่างเห็นใจ ทั้งสองคนถอนหายใจออกมาเกือบจะพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย ก่อนที่เซเรสจะลากไอ้ตัวยุ่งไปเก็บเพราะมันเกาะติดเวสต์ไม่ยอมห่าง แถมยังส่งสายตาขู่ใส่คนอื่นที่เข้าใกล้อีกต่างหาก(ตกลงมันเป็นแวมไพร์รึว่าหมากันแน่..-_-)

"ทำไมต้องยอมเอเลนมันขนาดนั้นด้วยล่ะ" ฟอเรนท์ถามคนตัวเล็กข้าง ๆ ที่เอาแต่ก้มหน้าก้มตาฝึกบทเรียนที่เขาเพิ่งสอนไปเมื่อครู่ นัยน์ตาสีดำภายใต้กรอบแว่นเหลือบมองมาทางคนถาม คิ้วสวยขมวดเข้าหากันอย่างครุ่นคิด

"เพราะ.....คุณเอเลนเป็นเพื่อนผมนี่ครับ..." คนตอบก็ตอบได้หน้าตาเฉยราวกับเป็นเรื่องธรรมดา ไอ้เด็กนี่สงสัยจะเก่งแต่เรื่องวิชาการ มีใครเคยสอนเรื่องการดำรงชีวิต หรือความรู้รอบตัวมั่งไหมเนี๊ยะ!

"แล้วไม่กลัวรึไง นายก็รู้นี่ว่าฉันกับเอเลนเป็น....อะไร" กลั้นใจถามไปด้วยความสงสัย แต่คนฟังก็ยังคงนั่งนิ่งกระพริบตาปริบ ๆ เหมือนกับว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

"อาจารย์กับเอเลน ถามเหมือนกันเลยครับ เอเลนก็ถามว่าทำไมผมถึงไม่กลัวอาจารย์" เวสต์ยังคงนั่งมองคนตรงหน้า ที่ตัวเองเรียกติดปากเสมอว่าเป็นอาจารย์

"ฉันเองก็อยากรู้เหมือนกันว่า...ทำไม?" อาจารย์ปิศาจตัวเป็น ๆ เอ่ยปากถามอย่างแปลกใจ

"สำหรับคุณเอเลนเพราะผมรู้ว่านอกจากคุณเซเรสแล้ว ก็ไม่เห็นว่าจะสนใจคนอื่น" หมายถึงเลือดอ่ะน่ะ เลือด....

   แม้ว่าเจ้าตัวจะชอบหาเรื่อง มาให้คนที่ชอบทำตัวแข็งเป็นรูปปั้นหงุดหงิดอยู่เสมอก็เถอะ สุดท้ายแล้วคนที่อยู่กับเอเลนตลอด ก็เซเรสนั้นแหละ...ฟอเรนท์นั่งเท้าคางมองคนตัวเล็กอธิบายเรื่องราวอย่างตั้งใจ

"แต่กับอาจารย์...ผมก็ไม่รู้เหมือนกันฮะ" ลูกศิษย์คนโปรดตอบอย่างไม่คิดอะไรพลางส่งยิ้มให้อีกฝ่าย ไอ้เด็กนี่..ทั้ง ๆ ที่มันไม่ได้ระวังตัวเอาซะเลย แล้วก็เอาตัวมาอยู่ใกล้ ๆ ปิศาจ...อย่างนี้มันน่าไหม......

ปัง!!!

     ฟอเรนท์ฝาดฝ่ามือลงบนโต๊ะอย่างแรงจนอีกคนสะดุ้ง เพราะไม่รู้ว่าทำไมคนเป็นอาจารย์ ถึงได้ทำหน้าเหมือนกับไปโกรธใครมาซักชาติหนึ่ง นัยน์ตาสีแดงลุกวาวก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง เวสต์เองก็พลอยลุกขึ้นยืนตาม ก่อนจะถอยหลังไปเมื่อเห็นคนตัวสูงสาวเท้าเข้ามาใกล้ อะไรบางอย่างในแววตาสีแดงคู่นั้นดูไม่คุยเคยจนหน้าหวาดกลัว ทั้งที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

"นายทั้งที่ไม่รู้อะไรเลย!! รู้ไหมว่าเลือดผสมกับของจริงน่ะมันต่างกันยังไง!!" เมื่อแผ่นหลังชนเข้ากับกำแพงด้านหลัง แขนยาวสองข้างก็ยกขึ้นกั้นคนตัวเล็กไว้ตรงกลาง เวสต์มองหน้าอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ แต่ก็ส่ายหัว เพราะไม่อยากรู้คำตอบของคำถามที่ว่านั้น

"เพราะว่าเลือดปิศาจโดยแท้อย่างฉันน่ะ มันกัดไม่เลือกยังไงล่ะ" ฟอเรนท์บอกพร้อมกับก้มหน้าลงไปใกล้ จนได้กลิ่นหอมหวานจากอีกฝ่าย กลิ่นที่เขาพยายามฝืนทนมาตลอด ทั้งที่อยากลิ้มลอง อยากฝังเขี้ยวลงไปบนต้นคอขาวนั้นใจจะขาด ความอดทนทั้งหมดดูเหมือนจะหยุดลง เมื่อได้ลองสูดดมใกล้ ๆ

"อะ..อาจารย์....อ๊ะ..." คนตัวเล็กสะดุ้งทันที ที่ปลายลิ้นของอีกฝ่ายแลบเลียลงบนต้นคอของตัวเอง เวสต์พยายามยกมือขึ้นดันแผงอกหนานั้นออกไปจากตัว เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ แต่ก็ดูจะไม่เป็นผล

"วะ...เวสต์...หอม..หอมเหลือเกิน..." เสียงครางที่ราวกับคนเพ้อ ฟอเรนท์ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกต่อไป เขี้ยวสีขาวแหลมคม โผล่พ้นไรฟัน เมื่อแสยะยิ้ม

"อุ๊...อึ๊ก...อา จารย์..เจ็บ...ผมเจ็บ"

   เวสต์ครางประท้วง เมื่อรู้สึกเจ็บแปล๊บบริเวณต้นคอ ใบหน้าที่ยังคงฝังอยู่บนไหล่บอบบาง ไม่ได้รู้สึกสะทกสะท้านต่อคำอ้อนวอนนั้น กลิ่นคาวเลือดโชยแตะจมูก ได้ยินเสียงของเหลวบางอย่างที่กลืนลงคออีกฝ่าย สติสัมปชัญญะดูเหมือนจะเลือดลางลงทุกที มือที่ยึดเกาะคอเสื้ออีกฝ่ายเป็นที่พึ่ง ทิ้งลงข้างตัวอย่างอ่อนแรง ก่อนที่ร่างจะครูดลงไปกองกับพื้นพร้อมกับสติที่เลือนหายไป

     นัยน์ตาสีแดงเบิกกว้างอย่างตกใจ เมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กทรุดลงไปนั่งอยู่บนพื้นในสภาพไร้สติ มือข้างหนึ่งยกขึ้นปาดริมฝีปากตัวเอง สีแดงสดของเลือดติดมือมาราวกับประจานความผิด

   ฟอเรนท์สบถอย่างคนหัวเสีย ก่อนจะช้อนร่างที่ไร้สตินั้นขึ้นมาในอ้อมแขน เดินตรงไปยังเตียงคนไข้ และวางคนในอ้อมแขนลงอย่างเบามือ เลือดที่ยังคงไหลอยู่บริเวณปากแผล ถูกทำความสะอาดโดยลิ้นของคนที่เป็นต้นเหตุ แล้วทรุดตัวลงนั่งบนขอบเตียง

"ถ้านายบอกว่ากลัวฉันซักนิด ก็คงจะดีหรอก..ฉัน...ขอโทษ.." เสียงที่หลุดออกมาจากริมฝีปากแผ่วเบา ใบหน้ามีแววเครียดจัด มือข้างหนึ่งปัดไรผมสีดำออกเทาออกจากใบหน้าเนียนที่ปิดตาสนิทนั้น พร้อมกับดึงแว่นออกมาจากใบหน้าคนที่หมดสติออกให้อย่างเบามือ


     นัยน์ตาสีดำขลับปรือขึ้นมองรอบตัวอย่างแปลกใจ ครั้งสุดท้ายที่จำได้ว่า ตัวเองอยู่ที่ห้องพยาบาลเพื่อเรียนศาสตร์รักษา แล้วทำไมเช้านี้ตัวเองถึงได้มานอนอยู่ที่ห้องได้... ความทรงที่ยังคงหลงเหลือ ทำให้เจ้าตัวผลุดลุกขึ้นพลางวิ่งไปที่กระจกบานใหญ่ในห้องน้ำ ร่องรอยบางอย่างที่ต้นคอบ่งบอกว่าสิ่งที่เขาคิดไม่ใช่ความฝัน

"เป็นอะไรไปเวสต์ เมื่อคืนนอนดึกหรือไง หน้าซีดชอบกล" ริโอเอ่ยกระซิบถามด้วยความเป็นห่วง เมื่อเห็นใบหน้าเพื่อนที่นั่งอยู่ข้างกายในชั่วโมงประวัติศาสตร์

"ครับ...ผมรู้สึกเพลียนิดหน่อย" เวสต์กระซิบตอบ ทั้งที่นัยน์ตาปรือเหมือนคนใกล้หลับเต็มทน ถ้าเป็นไอ้ตัวแสบที่ฟุบหลับไปก่อนหน้านั้นนานแล้วริโอคงไม่แปลกใจ หากแต่เพื่อนคนนี้เป็นคนที่ไม่เคยพลาด แม้แต่นาทีเดียวในห้องเรียนกลับนั่งโงนเงนเหมือนคนเพลียจัด

"นายหักโหมไปรึป่าว"

"เรื่องนั้น....ไม่ใช่อย่างนั้นหรอกครับ" ใครจะไปบอกได้ล่ะว่าเมื่อวานไปเจอกับอะไรมา แล้ววันนี้ทั้งวันก็ยังไม่เจอหน้าคน ๆ นั้นเลย แม้ว่าจะพยายามมองหาไปทั่วแล้วก็ตาม มือข้างหนึ่งเผลอยกลูบที่ต้นคอตัวเองอย่างลืมตัว

หมับ!!!

   ฝ่ามือของไอ้คนที่คิดว่ามันหลับอยู่ วางลงบนไหล่ของเวสต์อย่างไม่เบานัก แรงกดหนัก ๆ กับนัยน์ตาสีชาที่มองมาอย่างยากที่จะเข้าใจนั้น ทำเอาเวสต์หน้าถอดสีอย่างช่วยไม่ได้ แม้แต่เซเรสเองก็ยังทำสีหน้าแปลกใจ กับกิริยาแปลกประหลาดนั้นของไอ้ตัวแสบที่อยู่ ๆ ก็ตื่นขึ้นมาทั้ง ๆ ที่ปกติมันกับจีมัสต่อให้ฟ้าผ่าลงบนกบาลยังไม่ตื่นลืมตา
-------------------------->(-_-ll)<-----------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 23 : #23. ปิศาจ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12547 , โพส : 58 , Rating : 35% / 29 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 58 : ความคิดเห็นที่ 11531
เจริญครับงานนี้
Name : noblesse_1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noblesse_1 [ IP : 115.87.151.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2559 / 21:16
# 57 : ความคิดเห็นที่ 11391
เจริญหล่ะทีนี้ -0-
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 16:27
# 56 : ความคิดเห็นที่ 11312
.....เจิรนล่ะ
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 171.4.209.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2556 / 15:51
# 55 : ความคิดเห็นที่ 11024
ฟอเรทต์มารับผิดชอบ
เอเลนเป็นไรอ่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 04:43
# 54 : ความคิดเห็นที่ 10912
น่าๆ อย่าพึ่งรีบร้อนซิ ฟอเรน?์ เวลายังอีกเยอะ ค่อยๆ ตะล่อมๆ เดี๋ยวก็มี เลือดหอมๆ มาไห้ดื่ม บ่อยๆ เหมือนเอเลน เอง ไม่ต้องคิดมากนะ 
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.226.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 01:45
# 53 : ความคิดเห็นที่ 10872
โดนหม่ำไปอีกคนละ><
PS.  TaoKacha At Love TonoRitz Love Forever <3
Name : melolinga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ melolinga [ IP : 14.207.114.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2555 / 14:28
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10734
อร๊ายยยย เวสโดนกิน!!
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2555 / 18:07
# 51 : ความคิดเห็นที่ 10566
ก็ฟอเรนท์เลือดในตัวเข้มข้น

โดนกินสะแล้วเวสต์
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 18:26
# 50 : ความคิดเห็นที่ 10513
โดนดูดเลือดเลยเวสต์
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 21:57
# 49 : ความคิดเห็นที่ 10372

อ้าว ฟอเรนท์อย่าหลบสิ =O=


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.225.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 23:57
# 48 : ความคิดเห็นที่ 10338
ฟอเรนท์จะงาบเวสต์แล้วววววว
Name : mikori [ IP : 58.11.36.70 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 01:01
# 47 : ความคิดเห็นที่ 10071
 โดนกัดเลย เวสส
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 20:38
# 46 : ความคิดเห็นที่ 9996
คู่นี้จะลงเอยกันได้ไหมอ่ะ  เชียร์อยู่อ่ะนะ

สงสัยเอเลนได้กลิ่นเลือดชัวร์เลย  ตื่นทันใด อิอิ
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 180.183.201.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2554 / 16:36
# 45 : ความคิดเห็นที่ 9933
จะเป็นฟอเรนท์มั้ยหนอออออออ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2554 / 00:03
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9571
 โดนเข้าแล้วววว
PS.  มนุษย์เป็นสิ่ง ที่ไม่สามารถทำความเข้าใจได้ เพราะ มันซับซ้อนเกินไป
Name : Rule72 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rule72 [ IP : 223.205.1.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2554 / 16:52
# 43 : ความคิดเห็นที่ 9406
อั้ยย่ะ

โดนจนได้นะเวสต์

แล้วฟอเรนท์ไปไหนล่ะเนี่ย
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 02:49
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9242
เป็นเเวมไพร์ทั้งที
ไม่รู้ก็คงเเย่อ่าเนอะ
555
PS.  ...การเรียนที่ก้าวหน้า ถือเป็นการโกยทางให้ไปได้ไกลเเละสดใสยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ก็จริง เเต่ว่า...ทำไมมันทำยากจังฟระเนี่ย!!?-*-
Name : •Zol2iäc• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •Zol2iäc• [ IP : 223.206.235.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2554 / 19:56
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9174
 โอ๊ะ....
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 12:56
# 40 : ความคิดเห็นที่ 8959
 กลับมาเม้นหน้าแรกๆให้ ~~ 55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.24.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 00:34
# 39 : ความคิดเห็นที่ 8781
เป็นเรื่องแล้งไงทีนี้จะเป็นยังไงต่อไปเนี่ย
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.230.78.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2554 / 22:23
# 38 : ความคิดเห็นที่ 8371
 ยิปปี้! =w=
สนุกสวดยวด
Name : clozoluz' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ clozoluz' [ IP : 61.90.22.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2554 / 09:26
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8369
555+ นั่นสิ สรุปว่าเอเลนเป็นแวมไพร์หรือหมากันแน่เนี่ย -*-

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.188.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2554 / 20:45
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8216
อร่อยป่ะเลือดอ่ะ

เห็นชอบกินกันจัง
Name : K_evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ K_evil [ IP : 118.175.21.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มกราคม 2554 / 17:28
# 35 : ความคิดเห็นที่ 7833
ฟอเรสท์น่ากลัวววว
Name : 8813 [ IP : 58.9.124.241 ]

วันที่: 22 ธันวาคม 2553 / 18:51
# 34 : ความคิดเห็นที่ 7750
หนุกอ่ะ
Name : may [ IP : 223.207.47.249 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2553 / 19:12
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android