คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 233 : ##99. Snowland


     อัพเดท 31 ธ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,075 Overall : 337,562
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3417 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 233 : ##99. Snowland , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3022 , โพส : 27 , Rating : 83% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##99. Snowland


     หนาว...จับจิตจับใจ เหมือนว่าร่างกายทุกส่วนจะชาจนไร้ความความรู้สึก แต่ในขณะเดียวกันก็เหมือนกับว่าถูกเกล็ดน้ำแข็งที่เย็นจัดกรีดเข้าไปถึงกระดูก เอเลนแนบลำตัวหมอบต่ำให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้แต่ด้วยแรงลมที่จากทางเหนือบวกกับสะเก็ดของน้ำค้างแข็งที่ลอยมาปะทะใบหน้าอย่างต่อเนื่องก็อดสั่นไม่ได้ ทุกครั้งที่แนบลำตัวลงไปไอ้เจ้ามังกรมันก็เหมือนจะรู้ตัวละความเร็วลง แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร..รู้สึกเหมือนโดนลงโทษตั้งแต่เจ้ากรรมนายเวรยังเดินทางมาไม่ถึง    มังกรหิมะสีขาวถลาร่อนไปในอากาศอย่างยากลำบาก คงเพราะวันนี้เมฆหมอกหนาจนเกินไปทำให้มองทางไม่เห็น ลำพังหากว่าเดินทางมาคนเดียวเหมือนตอนที่เทียวบินเป็นมังกรส่งข่าว จากปราสาทของนายเหนือมาถึงที่นี่ใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วยามด้วยซ้ำ แต่นี่...บนแผ่นหลังดันมีภาระที่ต้องรับผิดชอบอย่างใหญ่หลวงติดมาด้วยนะซิ


.
.
.


    แสงสลัวของวันใหม่ที่สาดสองเข้ามาทางหน้าต่างทำให้รู้ว่าอีกวันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เจ้าของปราสาทแหวกม่านออกไปมองทางหน้าต่างเหมือนเคยแล้วก็พบกับความขาวโพลนเฉกเช่นทุกครั้ง ไม่มีแสงแดอ่อนๆ ทอแสงมาให้เห็นเหมือนปราสาททางเหนือของท่านลุง ไม่มีสีเขียวสดชื่นของต้นไม่ มีแต่สีขาวโพลนของหิมะไกลสุดลูกหูลูกตา แม้ว่าเช้านี้จะดูเหมือนว่ามีหมอกหนากว่าทุกวันก็ตาม


"นั่น...มัน...อะไร!!?" คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันโดยอัตโนมัติตอนที่เห็นเงาอะไรบางอย่างกำลังเคลื่อนไหวเข้ามาใกล้ ทำไม..? ถึงผ่านเขตเวทย์เข้ามาได้โดยที่ไม่มีใครล่วงรู้...หรือว่าจะเป็น...


โครม!!!


   เสียงเหมือนของใหญ่ตกลงกระแทกกับพื้นอย่างแรง ตามมาด้วยเสียงหักโค่นของต้นไม้ที่อยู่แถวนั้นอีกระลอก คงไม่รอยืนมองอยู่ในห้องผ่านหน้าต่างตรงนี้เพียงเพื่อให้หายสงสัย นีลหันไปคว้าเสื้อคลุมตัวใหญ่ที่มักจะใส่ติดตัวไปข้างนอกมาสวมคลุม ก่อนจะเปิดประตูวิ่งออกไปทางระเบียงหลังห้อง แล้วพุ่งตัวกระโดดลงไปทันที เพราะในยามนี้คงไม่สามารถทนรอวิ่งอ้อมไปทางประตูใหญ่ที่ได้ยินเสียงโวยวายแว่วมาให้ได้ยิน คนที่ไปถึงก่อนต้องเป็นเขาเท่านั้น


"อู้ยยยย นะ..นายน้อยเป็นยังไงมั้ง พอดีว่าหมอกมันหนา ก็เลย..." ไอ้เจ้ามังกรที่ร่อนลงมาผิดที่ ขากับหางดันไปเกี่ยวเข้ากับยอดไม้ที่มองไม่เห็นเข้า แทนที่จะร่อนลงจอดอย่างนุ่มนวลมันก็ดันม้วนหน้าไปหลายตลบกว่าจะถึงพื้น ยังดีที่เมื่อคืนคงมีหิมะตกหนัก เลยช่วยรองรับร่างของทั้งสองเอาไว้ไม่ให้กระแทกลงพื้นซะทีเดียว

"กะ...แก!!!" เอเลนนึกอยากจะอ้าปากด่า แต่ปากกับลิ้นก็ดันแข็งจนไม่สามารถพูดออกมาเป็นคำได้ ไม่คิดเลยว่าปราสาทที่น้องชายคนละฝาอยู่จะเย็นจัดสุดขั้วหัวใจขนาดนี้ ยังดีที่นอกเหนือจากเสื้อคลุมสองตัวยังมีปีกของไอ้เจ้ามังกรโอบเอาไว้อีกทีให้พอค่อยยังชั่ว

"ฟิลล์!! ...ไม่ อยาก จะเชื่อเลย!!" เสียงต้อนรับที่ไม่ได้บ่งบอกว่าดี แต่ฟังดูเหมือนเสียงตวาดอย่างหงุดหงิดมากกว่า น้องชายที่อยากเจอหน้ามาพร้อมเสื้อคลุมตัวใหญ่คลุมแทบจะมิด

"นะ..นีล...พะ...พี่..."

"ทำไมถึงบินมาในสภาพอากาศแบบนี้ มนุษย์ธรรมดาอาจจะหัวใจหยุดเต้นได้เลยนะครับ!!" เจ้าถิ่นอย่างนีลตวาดกลับมาแทนถ้อยคำเอ่ยต้อนรับที่อยากจะได้ยิน แต่ไอ้คนที่ฝังตัวอยู่ใต้ปีกของมังกรก็ทำได้แค่เพียงยืนปากคอสั่นไม่สามาถแก้ตัวอะไรกับใครได้

"เข้าไปข้างในก่อนได้ไหมฮ่ะ นายน้อยตัวเย็นหมดแล้ว" พอได้ยินไอ้เจ้ามังกรพูดแบบนั้น เอเลนก็ทำได้แค่เพียงพยักหน้าหงึกๆ เหมือนกับว่าเห็นด้วย และยินดียอมรับผิดทุกอย่างดีกว่าจะมายืนบ่นกันท่ามกลางสภาพอากาศแบบนี้

"นี่มันเกิดอะไรชึ้น!!" เสียงตวาดแสบแก้วหูที่ได้ยินทำเอาสมองที่กำลังชาตื่นตัวขึ้นมาทันทีทันใด คุณป้ามหาภัยเจ้าถิ่นที่วิ่งเข้ามากำลังยืนมองอย่างโกรธจัด

"เข้าไปคุยกันข้างใน เร็วเข้าฟิลล์!!" นีลไม่ได้หันไปตอบกลับ เพียงแค่ปรายหางตามองไป ก่อนจะหันมาสั่งไอ้เจ้ามังกรให้เดินตามหลังตนเข้าไปในปราสาทพร้อมกับลากนายน้อยที่ยังเบียดตัวอยู่ในอ้อมแขนไปด้วย

"เจ้าเด็กนั่น มาที่นี่ได้ยังไง!!!"


    เสียงตวาดดังลั่นจี๊ดเข้าไปในหัว เหมือนสมองจะระเบิดออกมาเป็นเสี่ยงได้ แต่ไอ้ตัวแสบตอนี้ยังไม่พร้อมสู้รบตบมือกับใครปากคอกำลังสั่น ลิ้นพันกันแข็งเพราะความหนาวเหน็บ ต้องทนให้ไอ้เจ้ามังกรมันลากเข้าไปในปราสาทตามหลังน้องชายไปติดๆ ทิ้งบรรยากาศคุกกรุ่นเต็มไปด้วยไอเย็นแห่งความโกรธเอาไว้เบื้องหลัง


"อูยยยย เย็นอ่ะ" ไอ้ตัวแสบแทบกระโจนเข้าไปนั่งตรงใจกลางเตาผิง ถ้าไม่ติดว่าตัวเองจะโดนย่างสดทั้งที่ยังเป็นของแช่แข็งล่ะก็นะ เพราะร่างกายส่วนหนึ่งยังคงความเป็นมนุษย์ด้วยสายเลือดครึ่งหนึ่งของแม่ ไม่ต่างจากคนธรรมดาที่มีเลือดเนื้อ พอได้รับไออุ่นก็ค่อยบรรเทาความหนาวสั่นไปได้บ้าง

"มันอันตรายมากนะฟิลล์!! ใครใช้ให้บินมาในสภาพแบบนี้!!" ไอ้เจ้ามังกรที่โดนดุถึงกับสะดุ้ง แม้ว่าคนตรงหน้าจะตัวเล็กกว่านายน้อยเสียอีก แต่ก็ไม่กล้าที่จะเอ่ยปากต่อล้อต่อเถียงกลับ ได้แต่ก้มหน้ามองพื้นรับผิด

"ยะ...อย่าว่ามัน พะ...พี่ผิดอะ..เอง..." ทั้งที่ยังสั่นก็ยังจะช่วยเถียงแทน ฟิลล์นึกอยากจะโผเข้าไปกอดนายน้อยของมันเอาไว้...ไม่ใช่อะไร อย่างน้อยๆก็ยึดเอาไว้เป็นที่กำบังได้ แต่ก็ติดที่สายตานายอีกคนที่ยังคงมองมาอย่างฆาตโทษ

"รู้ไหมว่าการบินมาในอากาศแบบนี้ อาจจะทำหัวใจหยุดเต้นได้เลยนะครับ!!" คราวนี้เจ้าถิ่นอย่างนีลหันไปดุพี่ชายแทน เพราะรู้ว่าสำหรับลูกครึ่งมนุษย์แล้ว ร่างกายก็ไม่ได้แตกต่างไปจากมนุษย์ที่ยังคงมีหัวใจเต้นอยู่ข้างในอก เพื่อบ่งบอกว่ายังมีชีวิตมีลมหายใจ

"ขอโทษครับ!!" เสียงสำนึกผิดดังมาจากปากของไอ้เจ้ามังกรที่ค่อยๆ ขยับตัวเข้าไปใกล้คนที่กำลังยืนสั่น ก่อนจะอ้าแขนรวบกอดนายมันเอาไว้ทั้งตัว

“ใครอนุญาตให้เข้ามาเหยียบที่นี่ไม่ทราบ!!” เหมือนเสียงเจ้ากรรมนายเวรแต่ครั้งก่อนเอ่ยทัก พร้อมกับสายตาเย็นชาที่ปรายมองมาแค่หางตา คู่พี่น้องคุณป้ามหาภัย!!

“ผมมาหา..นีล” เอเลนที่อาการดีขึ้นมามากแล้วหันมาตอบเสียงเรียบ แม้ว่าใบหน้าจะยังคงซีดเผือด แต่ก็ยังคงความกวนประสาทได้ไม่สร้างซา

“กล้าบังอาจเอาสายเลือดมนุษย์มาเหยียบย่ำที่แห่งนี้เชียวรึ!!?” โดนด่าแทนที่จะโกรธ แต่ไอ้ตัวแสบมันกลับคลี่ยิ้มตรงมุมปากพร้อมกับเสียงหัวเราะเย้ยหยันในลำคอ ...อีกเดี๋ยวมันจะมีสายเลือดมนุษย์เข้มข้นกว่านี้มาเยือนอีกคน หึหึ

“ถ้าพวกป้าไม่สบายใจ ก็นับสายเลือดอีกครึ่งหนึ่งของผมซิ ง่ายจะตาย!!” คำสรรพนามที่ใช้เรียกเกินอายุทำเอาอีกฝ่ายชักสีหน้าไม่พอใจใส่ เจ้าบ้านตัวเล็กจำต้องก้าวออกมาขวางอย่างช่วยไม่ได้

“แขกของผม ใครก็ห้ามแตะต้อง!!” คำประกาศกร้าวที่ได้ยินชัดเจนไปทั่วปราสาท ทำให้พวกกระหายเลือดบางกลุ่มถึงกับหดหัวก้มหมอบลงต่ำตามเดิม จากตอนแรกที่ชูคอสูดกลิ่นสาปของมนุษย์เข้าจมูกอย่างกระหายใคร่อยาก

“นีล!!” เสียงแหลมเล็กของคุณป้ามหาภัยตวาดลั่นแทบจะพร้อมเพรียง    นีลถอนหายใจออกมายาวเหยียด ก่อนหันไปสบตาท่านน้าทั้งสองอย่างไม่เกรงกลัว ลองคำนวณเอาไว้ในใจว่าพี่ชายตัวยุ่งของตนคงไม่ได้บินเดี่ยวมาแน่ อีกเดี๋ยวจะต้องมีเรื่องยุ่งตามมาอีกแน่นอน เพราะงั้นจำต้องแจ้งเรื่อง หรืออีกนัยหนึ่งก็คือเตือนเอาไว้ก่อน...เพื่อความปลอดภัย


“อาจจะมีแขกของท่านพี่มาเพิ่มอีก แต่คงเร็วๆ นี้ ถือว่าผมได้แจ้งทุกคนแล้วนะครับ!!!” แม้จะรู้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อของท่านพี่ฟอเรนท์แล้ว ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเข้ายุ่ง แต่เพราะเป็นห่วงคู่ของท่านพี่ที่จะตามติดมาด้วยมากกว่า ส่วนคู่ของท่านพี่ตัวยุ่ง..ยังไงก็คงไม่พลาด ก็เล่นหวงกันซะขนาดนั้น

“หมายความว่ายังไง มีเพิ่ม!!?” นีลหันไปสบตากับคนที่ยืนสั่นอยู่ในอ้อมแขนของมังกรแวบหนึ่ง ก่อนจะหันกลับมามองหน้าท่านน้าที่ถาม

“อีกเดี๋ยวก็คงเดินทางมาถึง ช่วยกรุณาอยู่ในความสงบกันด้วยล่ะ” ความสงบที่หมายถึง..สงบเสงี่ยม ไม่โดดเข้าใส่สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ามนุษย์...ที่น่ากลัวพอๆกับปิศาจ

“หมายความว่าไอ้พวกเด็กมนุษย์นั่นมันจะมาเหยียบที่นี่อย่างงั้นรึ ไม่มีทาง!!”

“มากับไอ้พี่บ้านั่น จะไม่เป็นไรใช่ไหม?” เอเลนเอ่ยถามอย่างกังวล ลืมไปว่าไอ้รูปปั้นมันไม่มีเชื่อปิศาจอยู่ในตัว แม้ว่าจะมองดูคล้ายไปบ้างก็เถอะ แถมชื่อเสียงของไอ้พี่บ้านั่นมันก็ใช้การได้บ้างไม่ได้บ้างอีกต่างหาก...ไว้ใจไม่ได้!!

“ถ้ามากับท่านพี่ฟอเรนท์ ก็ไม่ต่างอะไรจากท่านลุงมาเองหรอกครับ” ได้รับคำยืนยันแบบนั้นก็พลอยคลายกังวลไปได้ นึกอยู่ว่าตัวเองกำลังทำเกินไป เป็นครั้งแรกที่ไม่อยากให้ไอ้บ้านั่นมันตามมา

“ให้คนจัดที่พักข้างๆ ห้องผมไว้ให้ด้วย” เจ้าบ้านตัวเล็กหันไปสั่งการ

“จะให้มนุษย์พวกนั้นมาเหยียบย่ำที่นี่ตามใจชอบไม่ได้นะนีล พวกเราไม่ยอมเด็ดขาด!!” ท่านอาโมน่าตวาดเสียงดังลั่นห้อง สังเกตเห็นว่ามือนั้นกำเข้าหากันจะสั่นระริกคงจะด้วยความโกรธ

“ผมไม่ได้หวังที่จะได้รับคำอนุญาตใดๆหรอกครับ” เสียงของหลานชายที่ตอบกลับ เย็นชาเสียจนคนฟังในห้องแทบจะต้องผ่อนลมหายใจ..กลัวจะเกิดเรื่อง แต่ก็แค่สายตาที่มองสบกันเหมือนจะวัดใจ สุดท้ายแล้วก็เป็นฝ่ายท่านอาที่สะบัดหน้าไปอีกทางอย่างหงุดหงิด

“อาจะไม่รับผิดชอบหรอกนะ ถ้าเกิดอะไรขึ้น!!” คราวนี้เป็นท่านอาซาบิลที่พูดขึ้นด้วยเสียงเย็นชา แฝงไปด้วยความหมายให้คิด ก่อนจะสะบัดเสื้อคลุมเดินหายไปอีกทาง


    เอเลนมองตามแผ่นหลังตั้งตรงและใบหน้าที่เชิดขึ้นอย่างถือตัวเดินจากไป ถ้าหาก...จะมีอะไรก็ตามที่จะเกิดขึ้น...อย่างน้อยๆ ความเสียหายก็น่าจะตกอยู่ที่ฝ่ายตรงข้ามไม่มาก...ก็มากอยู่ล่ะนะ หากคิดว่าจะรับมือกับไอ้รูปปั้นนั่น หรือ..ถ้าจะนับแค่เวสต์ก็น่ากลัวเพียงพอแล้วนะ..ไอ้เพื่อนแสนรู้ที่ชอบซ่อนภูมิของตัวไว้ใต้ใบหน้ายิ้มแย้มนั่น


“ท่านลุงรู้เรื่องนี้หรือยังครับ” เอเลนหันกลับมามองหน้าคนถามพลางคลี่ยิ้มแหยๆ ท่านลุงที่ว่าคงจะหมายถึงท่านพ่อซินะ ...ใครมันจะไปบอกให้รู้!! ว่าได้ทำเรื่องเสี่ยงตายลงไป...ท่านพ่อได้องค์ลงแน่!!

“พวกพี่มาเที่ยวที่หมู่บ้านจิ้งจอก คิดถึงนีลขึ้นมาก็เลย...” ก็แค่จะแวะมาทักทายไม่รู้ว่ามันจะหนาวมากมายถึงเพียงนี้นี่หว่า นึกว่าจะคล้ายกับปราสาทของท่านพ่อ ที่ไหนได้....ปราสาทน้ำแข็งสมชื่อจริงๆ เหมือนปราสาททั้งหลังแช่อยู่ในน้ำแข็งที่หนาวเหน็บ

“ยะ..อย่าบอกนะฮ่ะ เรื่องที่ว่ามาที่นี่ได้ยังไง ผมต้องโดนนายเหนือสั่งปลดแน่” ฟิลล์เพิ่งจะมาสำนึกได้เอาตอนนี้ว่าได้ตามใจอะไรนายน้อยของมันไป

“แกไม่ต้องห่วงเรื่องนั้นหรอกน่า!!” ไอ้เจ้ามังกรขยับอ้อมแขนตัวเองที่โอบอยู่รอบตัวนายของมันให้แน่นขึ้น เพราะรู้ว่า..หากเกิดอะไรขึ้นนายน้อยของมันก็พร้อมจะกางแขนเล็กๆ นั้นปกป้องในที่สุด

“ผมจะพาไปพักผ่อน แล้วค่อยว่ากันอีกที” น้องชายปิศาจตรงหน้าส่ายหัวพร้อมกับถอนหายใจออกมายาวเหยียด ยิ่งเห็นพี่ชายลูกครึ่งตัวแสบคลี่ยิ้มกว้างก็ยิ่งอ่อนใจ จะไปทำอะไรได้นอกจากทำใจ..!!


.
.
.


    คณะเดินทางตามล่าปิศาจลูกครึ่งตัวแสบที่ออกเดินทางมาตั้งแต่เช้า ยืนมองยอดปราสาทที่เห็นเพียงเงารางๆ เพราะพื้นที่ทั้งหมดรอบบริเวณถูกปกคลุมไปด้วยสีขาวโพลนของหมอกและหิมะ เซเรสกกระชับเสื้อคุลมขนสัตว์ตัวหนาที่ได้มาจากบ้านริโอให้แนบกับลำตัวให้มากที่สุด ถึงอย่างงั้นฝ่ามือและใบหน้าที่โผล่พ้นออกก็ชาจนแทบจะไร้ความรู้สึก


“เย็นเอาเรื่องเลยนะฮะ แล้วแบบนี้คนที่บินข้ามไปจะไม่เป็นอะไรหรอกรึ!!?” เวสต์ที่อยู่ในชุดเสื้อคลุมไม่ต่างกันพูดเสียงหอบ ลมหายใจเป็นควันสีขาวทุกครั้งที่หายใจ

   คำถามที่ทำให้คนมาดนิ่งที่พยายามจะไม่คิด!! ขบกรามตัวเองแน่นเหมือนจะอดทนรอเดินเท้าให้ถึงปราสาทใจกลางทะเลน้ำแข็งไม่ได้ คราวนี้มันทำเรื่องเสี่ยงเกินไปคงจะไม่ได้รู้ตัวเลยซินะ ถ้าไม่ทำอะไรซะบ้างมันคงจะไม่สำนึกว่ามีคนห่วงมันแค่ไหน...ห่วงจนจะบ้าอยู่นี่!!


“ไปให้ถึงค่อยสอบสวนก็แล้วกัน” ฟอเรนท์เป็นคนเดียวที่ยังเหมือนไม่รู้สึกอะไร เพียงแต่เหลือบมองไปทางไอ้คุณชายมาดนิ่ง ที่มันนิ่งเงียบมาตั้งแต่เดินทางเข้าเขตทางเหนือ


...ไม่รู้ว่าจะเห็นใจทางนี้ สงสารน้องชายตัวเองหลังจากที่ไปถึงดี งานนี้คงได้แค่ปลงกับปลง


เกิดไปหลงใครไม่หลง...ดันไปหลงไอ้ตัวแสบมันเอง..แล้วนี่หากท่านพ่อรู้เรื่องอีกคน...คราวนี้คงได้สงสารตัวเองแน่ๆ แค่คิดก็ปวดกบาล!!


 


ปาดเหงื่อบนกบาลหนักๆโฮกกกกกกก
กว่าจะปั่นเสร็จนึกว่าจะไม่ทันการ
อีกเดี๋ยวต้องแบกเป้เข้าป่า 4 วัน
เพราะงั้นก็เลยรีบปั่นรีบเอามาลงแต่เช้า(โดนเร่งอีกต่างหาก- -ll)
ยังไงหากผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยด้วย
 

หยุดยาวปีใหม่ก็ขอใ้ห้ทุกคนมีความสุข สนุกสนาน ลั่นล้ากันได้ตลอดปี
ใครที่ไปเที่ยวอย่าลืมของฝาก !!! อ๊ะ!! ไม่ใช่ซิ...เดินทางปลอดภัยและขอให้หนุกหนานๆ

ปีหน้ากลับมาเจอกันอีก ฝากเนื้อฝากตัวและหัวใจ (พร้อมตับไตไส้พุงด้วย.. )
(ออกแนวยำเครื่องในไงฟร่ะ!!!)
ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาเนินนาน อยากให้ของขวัญกับทุกคน
เอาเป็น..กอดรวบหมดเลยก็แล้วกัน คึคึ
 ทิ้งท้ายไว้อีกเรื่อง**สำคัญมาก**

การเปิดจองหนังสือเรื่อง A little Vampire

ใครที่ต้องการสามารถยื่นความประสงค์ได้ กดที่ลิ้งด้านบนได้เลยขอรับ
ขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและติดตามตลอดมาDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 233 : ##99. Snowland , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3022 , โพส : 27 , Rating : 83% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 27 : ความคิดเห็นที่ 11213
5555555
งานนี้ใครจะน่าสงสารที่สุด
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 17:38
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9128
55+ น่าสงสารจิงๆเลย
หลงใครไม่หลง 55+
แต่ถ้า นายเหนือรู้เรื่อง !! O_o
จะเป็นยังไงนะ !!?
คนที่น่าสงสารสุด คงไมพ้น ฟอเรนท์ 55+
ปล. สู้ๆนะคร้าาา ไรเตอร์
ปล. สวัสดีปีใหม่ของย้อนหลัง ขอย้อนหลัง ขอย้อนหลัง ของย้อนหลัง และขอย้อนหลัง  55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2554 / 22:46
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8597
555+ เอเลนน่ะ สงสารก็สงสารอยู่ เซเรสน่ะ ก็สงสารเหมือนกัน แต่คนที่สงสารที่สุดน่ะ ก็คือ...ฟอเรนท์ไงล่ะ

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.136.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2554 / 16:03
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8140

บรรดาป้าทั้งหลายก็ยังไม่ยอมรับเหมือนเดิม - -

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.206.173.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 22:26
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8136
55555555

สุดท้ายสงสารฟอเรสสสสส
PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : Princess_Davil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess_Davil [ IP : 182.52.142.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 21:01
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8113
มาอ่านรวดเดียวถึงตี3ครึ่งจากที่ค้างไว้
สนุกมากเลยะคะรีบมาต่อไวๆนะคะ
Name : rilima < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rilima [ IP : 115.87.34.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 03:36
# 21 : ความคิดเห็นที่ 8107
 แสบขนาดนี้ต้องจับตีให้ก้นลาย


PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 182.52.191.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2554 / 22:46
# 20 : ความคิดเห็นที่ 8104
อ๊ายยย อเลนแสบน่าดูเลย น่ารักน่าฟัดสุดๆ

คุณรูปปั้นไปถึงจะโดนอะไรล่ะทีนี้

ลงโทษสะให้เข็ดนะเซเรส

ปล. ที่จิงเหงมันโดนลงโทษบ่อยแล้ว รุสึกว่าไม่เหงจะเข็ด= = แต่ก็นะสมกับเปนอเลนลูกแม่ อุคิกๆ
PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 1.47.19.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2554 / 19:54
# 19 : ความคิดเห็นที่ 8103
สวัสดีปีกระต่ายฮะ
ขอให้ไรท์เตอร์มีความสุขมากๆ
ประสบแต่สิ่งดีๆในชีวิตตลอดปี และตลอดไปนะฮะ
Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 58.8.87.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2554 / 12:24
# 18 : ความคิดเห็นที่ 8102
อ่าน มา หลาย ตอนน


แต่ เม้น ตอนสุด ท้าย

คง ไม่ว่ากัน น๊ะ ค๊ะ


นิยาย ของ พี่ แต่ง ได้ น่าร๊ากมาก


ชอบ ตอน ที่เอเลน ว่า นอนสอนง่าย จาก คุน ชาย


แต่ จาก นี้ มัน จะ ง่าย หร๋อ


ก้ ป่วน ซะ ขนาด นั้น


สู้ ๆ น๊ะ ค๊ะ ไรเตอร์


^^

เปน กำลังจัย หั้ย ค่ะ

จาก นี้ จะ เม้น ทุก ตอน เลย

ปล. เพิ่ง มา อ่าน เลย อยากอ่านให้ จบไว ๆ


Name : sihae4real [ IP : 119.42.72.214 ]

วันที่: 4 มกราคม 2554 / 09:20
# 17 : ความคิดเห็นที่ 8097
 Happy New Year
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2554 / 21:15
# 16 : ความคิดเห็นที่ 8095
หวัดดรปีให่ค่ะ ไรเตอร์ขอให้มีความสุขสุขมาก ๆนะคะ ส่วนรีดเดอร์มีความสุขแล้วจากของขวัญจากไรเตอร์นี่เอง ขอบคุณค่ะ....
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 3 มกราคม 2554 / 10:35
# 15 : ความคิดเห็นที่ 8059
ตัวแสบทำงานเข้า
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 20:00
# 14 : ความคิดเห็นที่ 8054
กดจองตรงไหนอ่ะ
หรือเข้า ID
Name : entirom_pat [ IP : 110.49.205.31 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 19:40
# 13 : ความคิดเห็นที่ 8042
แสบจริงๆเลย เอเลนเนี่ย!
PS.  ....หลั่นล้า.... มองชีวิตให้สดใส เต้นระบำรอบกองไฟ ทำตัวให้ไฉไลกันดีกว่า
Name : +++the sky+++ < My.iD > [ IP : 58.9.163.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 17:54
# 12 : ความคิดเห็นที่ 8029

ป่วนจิงๆๆๆ

งานนี้มีคนปวดหัวเยอะเลย

เซเรสต้องทำโทษซะหน่อยเเล้วมั้งงงง

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.191.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 15:58
# 11 : ความคิดเห็นที่ 8025
ปวดตับ
PS.  ~อย่าได้แคร์สื่อ~ อะน่า~ช้าบัดเดี๋ยวนี้โปรดคลิ๊กๆๆ http://writer.dek-d.com/dearmeepooh/writer/view.php?id=590118 น่าตะเองคล๊กหน่อยอะ
Name : Sacho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sacho [ IP : 223.206.4.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 15:30
# 10 : ความคิดเห็นที่ 8020
เซเรสลงโทษซ้า!!!
เหอะๆ
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 182.53.12.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 14:05
# 9 : ความคิดเห็นที่ 8019
มันต้องมีบทลงโทษกับบ้างแล้ว

เซเรสเอาจริง ฮิฮิ รอนะคะ
Name : WI_ [ IP : 223.206.161.90 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 12:40
# 8 : ความคิดเห็นที่ 8017
ทีนี้แหละเจอดีนี้ไอตัวแสบ เซเรส จะเอาจริงแล้ว~~!!! ทำให้เป็นห่วงจะบ้าอยู่แล้ว
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 11:21
# 7 : ความคิดเห็นที่ 8005
สงสัยงานนี้คงจะลงโทษกันยาวชัวร์ๆ

ก้อนะอยากทามให้เค้าเป็นห่วงเองนี่นะช่วยไม่ได้

5555555555+
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.205.142.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 23:13
# 6 : ความคิดเห็นที่ 7994
 คิกๆ งานนี้เอเลนโดนลงโทษแน่ๆ
PS.  ข้าพเจ้าคือคนบ้าที่สิงสถิตอยู่ในบอร์ดนี้ไปวันๆ
Name : oOoLuNaoOo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oOoLuNaoOo [ IP : 182.52.38.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 19:58
# 5 : ความคิดเห็นที่ 7993
 ไปถึงปราสาทน้ำแข็งเมื่อไหร่  เซเรสจัดชุดใหญ่ลงโทษเอเลนให้สาสมไปเลยนะ  อิ อิ อิ
ว่าแต่กดจองตรงไหนฟระ  หาไม่เจออ่ะ

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 31 ธันวาคม 2553 / 19:45
Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 61.19.66.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 19:43
# 4 : ความคิดเห็นที่ 7992
เม้นๆๆๆๆ

งานนี้ดูท่าจะงานเข้ากันทุกผู้ทุกนาม ฮ่าๆๆๆๆๆ

ดูท่านีลจะปวดหัว(หัวปั่น)น่าดู น่าสงสารลูกคนเล็กจริงๆ

แล้วงานนี้ถ้านายเหนือรู้ว่าลูกชายคนเล็กมาเยี่ยมหลานชายแต่ไม่กลับไปเยี่ยมตัวเอง จะเป็นไงน๊าา อิๆๆๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.144.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 19:17
# 3 : ความคิดเห็นที่ 7991
ไม่อยากจะคิดเลย น้ำแข็งคงได้ละลายกันคราวนี้แหละ 5555
อ่ะ ๆ ไรเตอร์แอบหนีเที่ยวไหนอ่ะ ไม่ชวนกันเลยนะ
Name : nonae [ IP : 61.19.67.22 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 18:57
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android