คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 235 : ##101. Find


     อัพเดท 14 ม.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 734 Overall : 337,221
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3412 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 235 : ##101. Find , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3294 , โพส : 31 , Rating : 86% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##101. Find


   แม้ว่าจะเป็นเพียงการเดินทางระยะใกล้ ความหนาวเหน็บยังกรีดลึกไปจนถึงกระดูก พอนึกถึงใครบางคนขึ้นมา เซเรสก็อดนึกเคืองไม่ได้ ทั้งเคืองตัวเองก็วันนั้นปล่อยให้ไอ้ตัวแสบหนีมาเองในสภาพแบบนี้ และเคืองที่มันทรมานตัวเอง...


  เจ้ามังกรสีขาวร่อนลงอย่างนิ่มนวลตรงบริเวณที่คาดว่าจะเป็นด้านหลังของปราสาทน้ำแข็ง เดาเอาว่าคงไม่มีใครสร้างคอกมังกรเอาไว้ข้างหน้า พอขาแตะพื้นมันก็คลานเข้าไปนอนขดอยู่ข้างใน เหมือนกับว่าได้ปฏิบัติภารกิจของตัวเองเรียบร้อยดีแล้ว ฟอเรนท์ที่มาถึงก่อนเดินหายเข้าไปให้รางวัลเจ้ามังกรเป็นเกล็ดหิมะที่สร้างจากไอเวทย์ของตัวเอง มันครางหงิงอย่างพอใจก่อนจะกลืนพลังเวทย์ทั้งหมดลงคอ

"เป็นไง..หนาวสุดขั้วหัวใจเลยไหมล่ะ?" ปิศาจเจ้าถิ่นหันมาถามอย่างอารมณ์ดี เจ้าทาสตัวเอล็กประจำกายพยักหน้าหงึกๆ แทนคำตอบ แต่มองดูคล้ายจะสั่นมากกว่าเพราะความหนาว

"ไอ้หมอนั่นมันจะรู้ตัวรึยัง?" เจ้าของเสียงราบเรียบเอ่ยถาม ...ไอ้หมอนี่!!! หนาวขนาดนั้นยังสามารถเก็บอาการได้อย่างแนบเนียน

"คิดว่ายังนะ เพราะนีลเองก็ไม่ออกมาต้อนรับทั้งที่รู้ คาดว่าคงอยากให้พี่ชายสุดที่รักแปลกใจ" ฟอเรนท์หัวเราะในลำคอ ยามที่นึกถึงใบหน้านิ่งเรียบราวกับถูกแช่แข็งของน้องชายปิศาจ อย่างไอ้เจ้านั่นก็ยังมีแอบเล่นอะไรสนุกๆเหมือนคนอื่นเป็นนะ ค่อยทำตัวสมกับวัยของตัวเองหน่อย

"จะทำให้แปลกใจ...ให้หายอยากไปเลยครับ...!!" เซเรสรับคำด้วยท่าทางเหมือนไม่มีอะไร แต่แววตาที่มาดมั่นแบบนั้นทำให้สองคนที่เหลือหันมาสบตากันแล้วยิ้มออกมาได้

"ผะ...ผมว่า...ผมอยากได้ชาร้อนซักถ้วย หรือไม่ก็..น้ำอุ่นซักถังฮะ!!" คนที่ห่อตัวด้วยเสื้อคลุมหลายชั้นกำลังสั่น ทั้งที่เวสต์อยากจะรอดูหน้าเพื่อนตัวแสบตอนที่โดนจับได้ แต่ตอนนี้สองอย่างที่ต้องการมากที่สุด..ก็อย่างที่บอกไปนั่นแหละ...ขนาดว่านั่งอยู่ข้างหลังไอ้คุณชายรูปปั้นแล้วนะ

"ไปซิ..จะพาเข้าไปเอง ถ้าเป็นที่ปราสาท ไม่มีใครมาคอยถามอะไรให้มากความหรอก.." เจ้าถิ่นหันมาคว้าตัวคนตัวสั่นเข้าไปกอด ก่อนจะเดินนำเข้าไปในปราสาท มีเพียงปิศาจรับใช้ที่คุ้นหน้ากันดีวิ่งออกมารับหน้า พร้อมกับแจ้งข้อความที่นายฝากมาสองสามคำก่อนจะขอตัวกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองต่อ

.
.
.

    เจ้าของปราสาทเหลือบมองมังกรกับนายที่ยังคงนัวเนีย(ทะเลาะ)กันอยู่บนเตียงอย่างเหนื่อยจิต ก่อนที่คิ้วสวยจะขมวดเข้าหากันเพราะสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่าง ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มออกมาเพียงเล็กน้อยไม่ทันได้มีใครสังเกตเห็น


"ฟิลล์!! ไปช่วยยกของกินมาให้พี่เอเลนที ป่านนี้น่าจะเตรียมเสร็จแล้ว" ไอ้เจ้ามังกรละมือจากตัวนายน้อยของมันหันมามองคนออกคำสั่งอย่างแปลกใจ

"เอ๋..!!? ทำไมต้องเป็นผม..." ชะอุ้ย!! เผลอถามออกไปได้แค่นั้น แล้วมันก็ต้องสะดุ้งเมื่อสบกับแววตาของคนที่ออกคำสั่งเข้า...คิดขึ้นมาได ณ บัดดลว่าไม่น่าปากพล่อยไปอยากรู้เล้ยยย..!!

"..หรือปิศาจรับใช้ของท่านอายกมาเองล่ะ..?"

"แกออกไปเอามาเลยฟิลล์ อย่าให้ต้องใช้กำลัง!!" คำสั่งที่สองคงเป็นใครไม่ได้นอกจากนายน้อยสุดที่รัก(มากเหอะ) ฟิลล์เหล่มองคนที่นอนแผ่บนเตียงอย่างสบายอารมณ์อย่างหมั่นไส้จัด แต่หากจะให้เป็นแบบที่ท่านนีลว่าก็คงจะไม่เข้าท่านัก...คนของท่านโมน่ากับท่านซีบิลคงได้กระโดดขย้ำแทนที่จะเป็นฝ่ายยกเอาอาหารมาเสิร์ฟตามคำสั่ง

"อะไรก็ฟิลล์ๆ นายน้อยอ่ะ!!" แม้ว่ามันจะทำหน้าบูดที่ได้รับคำสั่ง แต่ก็ยอมขยับตัวลุกออกไปแต่โดยดี

"อ้าว..นีลก็ไปด้วยเหรอ..?" เอเลนผงกหัวขึ้นมามองน้องชายปิศาจของตัวเองพร้อมกับเอ่ยถาม เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังเดินนำหน้าไอ้เจ้ามังกรออกไปจากห้อง

"ผมมีงานค้างอีกนิดหน่อยต้องไปจัดการ เสร็จธุระแล้วจะมาหานะครับ.." คนว่างงานทำเป็นกรอกตาไปมาอย่างเซ็งจัดตอนที่ทุกคนพากันออกไปจากห้อง เอเลนกลิ้งตัวไปมากับผ้าห่มผืนใหญ่ม้วนเข้ากับตัว มองดูเหมือนก้อนอะไรซักอย่างวางอยู่กลางเตียง...ประมาณว่า..ไม่มีใครเล่นด้วยก็เลยชิงหลับไปซะ..


    ไอ้เจ้ามังกรที่เดินออกมาจากห้องพักของนายน้อยตามคำสั่ง(ที่ขัดไม่ได้)ของเจ้าของปราสาทที่เดินนำอยู่ข้างหน้า บรรยากาศเงียบเชียบน่าอึดอัดตลอดโถงทางเดินที่ผ่าน ฟิลล์ได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่าหากไปรับถาดอาหารมาได้เรียบร้อยแล้วจะรีบเข้าไปเก็บตัวในห้องของนายน้อยทันทีเลยที่เดียวเชียว ...ไม่ว่าเมื่อไหร่ปราสาทน้ำแข็งแห่งนี้ก็ยังให้ความรู้สึกหนาวเย็นยะเยือกไปจนถึงกระดูกไม่เคยเปลี่ยน


"ฟิลล์!!" เอ๊ะ!! เสียงเรียกคุ้นๆ เหมือน....

"อ๊ะ!! คุณเวสต์..มาได้ยังไงครับ!!?" ความดีใจจนลืมไปว่าคำที่ถามออกไปนั้นไม่สมควรแก่เวลาเป็นอย่างยิ่ง ไอ้เจ้ามังกรวิ่งยิ้มหน้าระรื่นเข้าไปหาอย่างลืมตัว ก่อนจะเบรคตัวโก่งเมื่อเห็นอีกสองคนโผล่มาตามหลัง....ชะ....แว้กกกกกกกกก....!!! (ตะโกนร้องได้แค่ในใจเท่านั้นขอรับ)

"ไง!! ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะฟิลล์" คำทักทายพร้อมรอยยิ้มอารมณ์ดีของนายท่านฟอเรนท์ไม่ได้ทำให้ไอ้เจ้ามังกรรู้สึกดีขึ้นมาเลยซักนิด ..ไม่กล้าพอที่จะหันไปสบตากับใครบางคนที่เดินตามมาอย่างเงียบเชียบ ใบหน้าไร้แววว่าจะมีอารมณ์ร่วมใดๆ..นั่นมันยิ่งทำให้สยองว่าเจ้าของปราสาทอีกครับท่าน!!!

"คะ..คือ..ว่าผม...คือว่า...." จู่ ๆ ก็เกิดอาการลิ้นพันกันโดยไม่ทราบสาเหตุ รู้สึกเหมือนมีอาการหน้ามืดตาลาย คล้ายจะคิดอะไรไม่ออกไปชั่วขณะ...ได้ถูกสาปให้เป็นรูปปั้นมังกรเอาไปตั้งโชว์ที่หน้าวังหลวงก็คราวนี้แหละ...ไอ้คุณเจ้าชายของกระผมก็ไม่ได้มาด้วย..โฮ~!

"การเดินทางราบรื่นดีไหมครับทุกคน" เจ้าของปราสาทเดินเข้ามาทักทายแขกพิเศษทุกคน ก่อนจะหันไปคว้าคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ข้างพี่ชายปิศาจมากอดหมับต่อหน้าต่อตา

"นีล!! พี่บอกแล้วใช่ไหมว่าคนนี้หวง!!" ใบหน้าเจ้าของปราสาทที่เหมือนจะเย็นชาเหมือนน้ำแข็งตามบรรยากาศโดยรอบกลับคลี่ยิ้มออกมา แววตาดูเหมือนมีแววซุกซนตามวัย ยิ่งตอนที่พี่ชายปิศาจเดินมารั้งร่างของคนในอ้อมแขนตัวเองออกไปก็เหมือนมีแววสนุกสนานประดับบนใบหน้าขาว

"เอ่อ!! ผมว่า...เรามาเพื่อตามหาคนไม่ใช่เหรอฮะ" คนที่โดนสองปิศาจผลัดกันดึงไปดึงมาเอ่ยขัดขึ้น เพราะเกรงว่าเรื่องทะเลาะกันระหว่างพี่น้องจะยืดเยื้อจนทำให้รูปปั้นมีชีวิตแถวนี้อารมณ์ปะทุขึ้นมาได้

"จริงซิ!! ห้องขวามือริมสุดทางด้านนั้นเลยครับ" นีลหันไปบอกทางกับใครบางคนที่ยังคงยืนนิ่งตามนิสัย ไอ้เจ้ามังกรหันไปมองหน้าคนโน้นทีคนนี้ทีสลับกันไปมาอย่างแปลกใจ...นี่ท่านนีล..ก็รู้เห็นเป็นใจกับเค้าด้วยเรอะ!! ...นายน้อย...ไม่รอดแหงๆ (แล้วกระผมล่ะ..ToT)


   เซเรสเดินตรงไปตามทางที่บอกโดยไม่ลังเลและหันมาถามอะไรเพิ่ม เท่าที่ยืนรอมานี่ก็นับว่านานมากพอแล้ว(แค่ไม่กี่นาที) กำลังนึกอยู่ว่าท่ามกลางอากาศที่หนาวเหน็บขนาดนี้จะหาวิธีอะไรมาเล่นกับไอ้ตัวแสบมันให้สาสม...คราวหน้าจะได้ไม่หนีไปไหนๆให้ต้องมาตามหาแบบนี้อีก
 

"ละ..แล้วเรื่องอาหาร...ล่ะครับ..?" ฟิลล์เอ่ยถามเสียงตะกุกตะกัก ไม่กล้ามีปัญหามากกลัวงานเข้าตัวเอง

"อืม...กำลังหิวพอดีเลยฮะ งั้นเราไปหาอะไรทานกันไหม ไปด้วยกันซิ,ฟิลล์" เวสต์หันมาคว้าแขนไอ้เจ้ามังกรเอาไว้ตอนที่มันทำท่าจะโผเดินตามหลังใครบางคนไป

"ตะ...แต่ว่า..." ฟิลล์ยังเหลือบมองตามแผ่นหลังใครบางคนไปอย่างลังเล

"ไปกันเถอะ ไม่มีอะไรรุนแรงหรอก..เชื่อซิ!!" ฟอเรนท์หันมารวบคนตัวเล็กมาให้ชิดตัวเองอย่างเนียนๆ พลางเหล่สายตามองเลยไปทางน้องชายปิศาจที่หันมาสบตาอย่างรู้ทัน


   เมื่อไม่มีทางให้เลือกไอ้เจ้ามังกรที่ดูเหมือนจะมียศศักดิ์น้อยกว่าใคร ก็จำต้องตัดใจเดินตามกลุ่มที่อยู่ข้างนอกไปนั่งรอฟังผลอยู่อีกห้อง เข้าใจว่าอย่างคุณชายรูปปั้นมาดนิ่งต่อให้นายน้อยไปฆ่าใครมา(ซึ่งไม่น่าเกิดขึ้นเหอะ) ก็ไม่มีทางทำร้ายนายน้อยแม้แต่ปลายเส้นผม..แต่..ไอ้ที่กังวลนะ..มันหลังจากนั้นต่างหาก มังกรอย่างกระผมต้องโดนเหวี่ยงใส่แหงๆ เรื่องนี้คำนวณมาอย่างดีแล้ว..ไม่น่าพลาด ..... แง้ๆๆๆๆ


--------------

   เพราะตอนเดินทางกลับมีสมาชิกหลงเหลือกลับมาเพียงแค่ห้าคน จึงไม่ใช่เรื่องยากมากมายหากจะหาเช่าพาหนะมาซักคันเพื่ออำนวยความสะดวกในตอนเดินทางกลับ จีมัสกับริโออาสาทำหน้าที่บังคับเกวียนอยู่ด้านนอก เพราะเกรงว่าหากใช้หุ่นฟางบังคับมาก็อาจจะดูแปลกในสายตาคนที่อยู่ในเมือง

    ด้านในมีองครักษ์ฝึกหัดกับรุ่นพี่องครักษ์อีกคนที่ตามกลับมาด้วย คอยนั่งอารักษ์ขาเจ้าชายหนุ่มที่เข้าบทเงียบขรึมมาตั้งแต่เริ่มเดินทาง ชานอฟดูเหมือนจะอึดอัดที่สุดเพราะคนเหนึ่งก็เจ้าชายหน้าบูด ส่วนอีกคนก็รุ่นพี่ที่ไม่สนใจรอบข้าง เอาแต่นั่งเท้าคางมองไปข้างนอกหน้าต่าง จะให้ออกไปร่วมวงสนทนากับสองคนข้างนอกก็ดูเหมือนจะเป็นส่วนเกินอีก ก็ได้แต่ภาวนาให้การเดินทางนี้จบลงโดยเร็ว

“นายว่าป่านนี้ไอ้พวกนั้นจะถึงที่หมายรึยัง?” ไอ้เจ้าหมาป่าเอ่ยถามทำลายความเงียบ อีกไม่กี่อึดใจเกวียนก็จะแล่นเข้าสู่ประตูเมืองแล้ว

“น่าจะถึงได้แล้วนะ ระยะทางใกล้กว่าที่เรากลับมาอีก” ริโอลองคำนวณคราวๆ ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมาตอนที่นึกไปถึงใบหน้าเพื่อนตัวแสบตอนที่โดนจับได้..เสียดายที่ไม่ได้เห็นเองกับตา แต่ถึงจะตามไปด้วยก็คงยากที่จะได้เห็น เพราะไอ้คุณชายมาดนิ่งมันคงเก็บไว้ดูจนชุ่มปอดถึงจะปล่อยออกมา


“นี่!! ถ้าฉันหนีไปบ้างนายจะออกตามบ้างไหม?” จีมัสหันมามองหน้าคนถามอย่างแปลกใจ ก่อนจะขมวดคิ้วเข้าหากันเหมือนกำลังคิดชั่งใจอะไรบางอย่าง

   แล้วคำตอบที่ได้ยินก็ทำให้ใบหน้าคนถามขึ้นสีเรื่อได้ เพราะแทนที่มันจะตอบอย่างเดียวมันกลับส่งสายตาหวานปนหื่นมาด้วยนี่ซิ ไอ้หมาป่าจอมลามก!!


“ตามล่า แล้วจะฟัดให้จมเขี้ยว เอาให้หมดแรงลุกไปไหนไม่ได้ซัก 3-4 วัน” ริโอฟาดกำปั้นลงไปบนต้นแขนแกร่งนั้นไปสองสามที หมั่นไส้กับเขินคำขู่...ไม่น่าไปถามมันเลยให้ตายเหอะ...ชาตินี้ใครจะไปกล้าขยับหนีมันล่ะ แค่ทุกวันที่เจอหน้ากันมันก็โดดขย้ำไม่รู้เวล่ำเวลาอยู่แล้ว!! ไอ้หมาบ้า!!


 


ปาดเหงื่อซิกๆ
กระบอกตาจะแตก ลมปราณวิ่งไปทั่วร่าง กร๊ากกกกก(เว่อร์ได้อีก)
คิดถึงชาวเนียร์ทุกท่าน วอนขอ..ได้โปรดอย่าใจร้อนนนนนน
ตอนนี้ปั่นต้นฉบับปวดตามากมาย
อีกไม่กี่ตอนจบจริงอะไรจริงแน่นอน
 รวบกอดทุกคนแน่นๆๆๆๆๆๆ
ไปปั่้นงานเลี้ยงชีพก่อนนะ (ปีใหม่หมดงบ หงี้ดดดดด)
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 235 : ##101. Find , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3294 , โพส : 31 , Rating : 86% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 11215
เสร็จแน่เอเลนนนนนนนนนนนน
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 18:02
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10281
 เอเลนตายแน่ๆๆ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 21:24
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9725
 เอเลนโดนเเน่ๆ
ริโอกับจีมัสอย่าหวานสิ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 03:53
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9131
 กรี๊ดดดดด จะเกิดอะไรขึ้นเนี่ย !!?
เอเลนจะเป็นยังไงนะ??
ติดตามๆ

ปล. สู้ๆเน้อออออ ~~ 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2554 / 23:26
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8892
อ่านไปยิ้มไป สนุกมากเลยตอนนี้แต่เสียดายไม่มีคู่ท่านอาร์เธอกับท่านรีมัสโผล่ออกมาเลยเซ็งอะ ถ้าเป็นไปได้ช่วยแต่งให้หน่อยสิครับท่านไรเตอร์ ไรเตอร์สู้ๆเรายังเป็นกำลังใจให้
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.230.58.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 / 16:17
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8635

หึ หึ เสร็จแน่ เอเลน ดื้อ ดีนัก 55+


PS.  ช่วงนี้ ต้อง เก็บ เงิน เก็บ เงิน เก็บ เงิน!!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.237.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 21:21
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8599
หึ... หึหึหึ... ฮ่าฮ่าฮ่า! ในที่สุดก็ได้เวลาลงโทษตัวแสบแล้วววววว

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.136.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2554 / 16:21
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8255
ตัวแสบจ๋าาาา เขาตามมาถึงแล้วนะ

จะโดนอะไรเนี่ย
Name : WI_ [ IP : 223.204.117.25 ]

วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2554 / 11:44
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8229
เลิกแต่งแล้วหรอ
PS.  เราจะทำไรต่อดี
Name : la-dy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ la-dy [ IP : 124.121.15.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:30
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8225
ชอบมากเลยค่ะ สนุกมากอยากเก็บดีเดียวเลย
ทำไมไม่ทำทั้ง ๒ ภาคละค่ะจะได้ซื้อเก็บไว้ทีเดียว
Name : jparadee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jparadee [ IP : 123.242.153.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:02
# 21 : ความคิดเห็นที่ 8221
สนุก แต่ค้างมากกกกกก อยากอ่านต่อๆๆๆๆๆ ชอบมากเลยคะ
Name : rilima < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rilima [ IP : 124.122.204.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มกราคม 2554 / 21:58
# 20 : ความคิดเห็นที่ 8188
รอต่อไปคิกคิก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 61.7.252.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2554 / 11:05
# 19 : ความคิดเห็นที่ 8184
เอเลนโชคดีน่ะ เป็นกำลังใจให้ 5555
Name : ^-^belloon ^-^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^-^belloon ^-^ [ IP : 125.27.176.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2554 / 20:43
# 18 : ความคิดเห็นที่ 8183
เซเรสอย่ารุนแรงกับเอเลนมากนะ เอาแค่ลุกไม่ได้สักสามวันพอ อยากดื้อนัก อิอิ
สู้ ๆ ไรเตอร์
Name : nonae [ IP : 61.19.67.51 ]

วันที่: 15 มกราคม 2554 / 19:34
# 17 : ความคิดเห็นที่ 8182
เป็นพระคุณยิ่งเลยเจ้าค่ะ .... 555

สู้ๆ น๊า เปนกำลังใจ
PS.  **-oeากรู้จักทุกคu oeากมีทุกคulป็uเพื่ou-** ...lป็ulพื่ouกัuu:ค:...
Name : Mi$$inGGirL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mi$$inGGirL [ IP : 118.172.133.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2554 / 17:27
# 16 : ความคิดเห็นที่ 8181
 -/\-ขอบพระคุณค่ะ
PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 182.52.187.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2554 / 11:15
# 15 : ความคิดเห็นที่ 8180
 รอตอนหน้า...ขอจัดพิเศษหนัก ๆ เลยนะคะ ฮ่า ๆ ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 58.8.205.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2554 / 10:44
# 14 : ความคิดเห็นที่ 8179
อยากให้ชานอฟมีคู่กับเขาบ้าง    จัดตอนพิเศษให้สัก10  ตอนไรเตอร์ผู้น่ารัก(หรือมากก่านั้นก้ได้นะ)
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.174 ]

วันที่: 14 มกราคม 2554 / 23:25
# 13 : ความคิดเห็นที่ 8178
เอเลนเอ๋ย คราวนี้คงลุกไม่ขึ้นซักสามวันสามคืนเลยดีมั๊ยเนี่ย ฮ่าๆๆๆ
เป็นดักแด้อยู่กลางเตียง ต่อให้มีปีกก็หนีไม่พ้นแล้วหล่ะ ฮ่าๆๆๆ

จะจบแล้วหรอ อดใจหายไม่ได้อ่ะ
สุดท้ายชานอฟจะไม่มีคู่จริงๆ หรอ อุตส่าลุ้นให้คู่กับรุ่นพี่รอยแทบแย่ แงๆๆๆ เสียใจ
Name : mheeboo [ IP : 118.174.98.172 ]

วันที่: 14 มกราคม 2554 / 22:37
# 12 : ความคิดเห็นที่ 8177
หง่ะ ทำไม มัน สั้น เยี่ยง นี้

ไม่เปน ไร สู้ๆ ไรเตอร์


ตอนหน้า เอเลนเสด แน่ นอน

Name : sihae4real [ IP : 119.42.68.217 ]

วันที่: 14 มกราคม 2554 / 22:33
# 11 : ความคิดเห็นที่ 8176

เอเลนจะรู้ตัวมั้ยนั่น

"ไม่น่ารอด"55+

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.205.138.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มกราคม 2554 / 22:29
# 10 : ความคิดเห็นที่ 8175

ง่า จะถึงตัวอเลนอยู่แหละเชียววว

อ๊ายยย เซเรสจะทำอะไรลูกช้านนน> < (เหมือนจะเชียร์- -)


PS.  ดาวดวงนี้จะคอยเป็นกำลังใจให้นะค่ะที่รัก..My love JYJ ..JunJaeYu.. Only You..(Don t Cry My Love) รัก รัก รัก ที่สุดนะค่ะ...
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 1.46.80.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มกราคม 2554 / 22:09
# 9 : ความคิดเห็นที่ 8174

เซเรสจะทำไงเนี่ยยย
*0*

ชานอฟน่าสงสารอยู่นิดๆๆแหะ
ตอนท้ายคู่ริโอเค้าก้หวานกันซ้า
><

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 113.53.42.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มกราคม 2554 / 21:48
# 8 : ความคิดเห็นที่ 8173
น่ารักมาก จีมัสกับริโอ
เอเลนจะโดนอะไรบ้างอะ อิอิ
อยากรู้แล้วอะ
มาอัพเร็วๆๆนะ
Name : love [ IP : 124.122.57.223 ]

วันที่: 14 มกราคม 2554 / 21:07
# 7 : ความคิดเห็นที่ 8172
หุหุหุ

เซเรสมาถึงที่แล้วววววววว

เอเลนไม่รอดแน่ๆ ท่าทางจะโดนไม่ใช่น้อยเชียวแหละ

ลุ้นๆ อยากรุ้ว่าจะโดนอะไรบ้าง

555555555555555555+
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.4.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มกราคม 2554 / 21:01
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android