คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 236 : ##102. Be Buoyant


     อัพเดท 8 ก.พ. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 829 Overall : 337,316
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 236 : ##102. Be Buoyant , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3504 , โพส : 36 , Rating : 89% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##102. Be Buoyant


    คนที่กำลังนอนขดตัวอยู่ในม้วนผ้าห่มชักเริ่มเคลิ้ม อากาศก็เย็นสบาย เตียงก็หนานุ่ม ไอ้ตัวแสบเริ่มเปิดปากหาววอดคงเพราะความเพลียจากการเดินทาง ตาทั้งสองข้างเริ่มปรือลงเหมือนคนที่ใกล้จะหลับเต็มที แต่ถึงอย่างงั้นหูก็ได้ยินเสียงแว่วเหมือนเสียงประตูเปิด-ปิด คงจะเป็นไอ้เจ้ามังกรที่กลับมาพร้อมกับอาหารล่ะมั้ง แต่...ตอนนี้ถ้าให้เลิกระหว่างกินกับนอน ดูเหมือนอย่างหลังมันจะชนะขาด ยังดีที่มันย่องขึ้นเตียงมาเงียบๆ มีเพียงความรู้สึกยวบยาบให้รู้เท่านั้น


    หมับ!!

    แล้วมันจะกอด...เพื่อ...!!!?


    คนที่กำลังตั้งใจว่าจะหลับเริ่มขมวดคิ้วเข้าหากัน แต่ก็ยังไม่ยอมลืมตาขึ้นมาดู เพราะคิดว่าเป็นไอ้มังกรติงต๊องกำลังพยายามซุกตัวเข้ามา มันคงคิดจะหาเรื่องแกล้ง แต่....อ้อมแขนที่ดูเหมือนจะคุ้นเคยกว่า กลิ่นหอมแปลกๆที่ทำให้ต้องขมวดคิ้วหนักกว่าเดิมจนไม่สามารถทนนอนหลับตาอยู่ได้ แล้วมันก็เริ่มกวนใจ...ไอ้แบบนี้มัน..คุ้นๆนะ!!


"เฮ้ย!!! เซเรส!! แกเข้ามาได้ไง!!?" ไม่ใช่ซิ!! มันต้องถามก่อนซิเว้ย....ว่ามันมาโผล่ที่นี่ได้ยังไง

"ก็เปิดประตูเดินเข้ามา ไม่เห็นยาก" คำตอบราบเรียบฟังดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาตามที่มันบอก แต่...มันจะง่ายไปไหม!!? ที่นี่มันวังของปิศาจ ไม่ใช่สถานที่ที่มนุษย์จะมาเดินเล่นใจเย็นแบบนี้ได้นะ


    เซเรสคลี่ยิ้มกับตัวเองตอนที่เห็นหน้าเหวอๆของไอ้ตัวแสบ พอเห็นว่ามันสบายดีแบบไม่มีรอยขีดข่วน..เพียงแค่ได้เห็นหน้าความโกรธ ความโมโห และความหงุดหงิดในใจก็เหมือนจะมลายหายไปในพริบตา เพียงแค่ได้กอด ได้สัมผัสแก้มเนียนเหมือนอย่างเคยก็เพียงพอ

"ยะ..อย่ามาทำอะไรบ้าๆแถวนี้นะเว้ย!!" เสียงขู่ฟ่อที่ไม่เคยจะทำให้คนฟังกลัวได้ซักครั้ง แถมตอนนี้ยังอยู่ในสภาพเหมือนโดนจับมัดก็ไม่ปาน แล้วมันก็เล่นกดจมูกลงมาบนหน้าตาไล่ไปเรื่อยเหมือนไม่มีที่ว่างให้มันงับเล่น ...จริงๆแล้วไอ้บ้าตรงหน้านี่มันเป็นตัวอะไรกันแน่เหอะ!!

"นายอยากทำตัวน่ารักเองนะ มันช่วยไม่ได้!!" เวร!! ไปทำอะไรแบบนั้นตอนไหนไม่ทราบว่ะ!! (-///-ll)

"ฉะ..ฉันไปทำอะไรแบบนั้นเมื่อไหร่กัน อย่ามามั่ว!!" ปากก็ด่า หน้าก็ร้อนจัดไปจนถึงหู มือไม้ก็ขยับปัดป้องริมฝีปากอุ่นที่แตะลงมาไม่หยุดไม่ได้ ทำได้แค่เอียงหน้าหลบไปมา แล้วก็ได้ยิน...เสียงหัวเราะทุ้มต่ำในลำคอที่ทำให้โมโหจี๊ดขึ้นมา ...ไอ้บ้ารูปปั้นมันจะอารมณ์ดีอะไรนักหนา!!

"ก็นี่ไง นายกำลังทำ...แค่นี้ฉันก็สนใจนายจะตาย ยังไม่พอใจอีกรึ จะให้วิ่งตามอีกทำไม?" เอเลนหันไปทำตาโตอ้าปากค้าง ใบหน้าหล่อเหลาอยู่ห่างไม่ถึงคืบคลี่ยิ้มหวานเชื่อมแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ทำเอาใจเต้นรัวโดยไม่มีเหตุผล

    ริมฝีปากอุ่นแตะลงมาแผ่วเบายามที่เผลอ คนที่เพิ่งจะรู้สึกตัวว่าปล่อยให้ตัวเองมีช่องโหว่ทำได้แค่กระพริบตาปริบๆ ปล่อยให้อีกฝ่ายแตะลิ้มชิมรสริมฝีปากตัวเองอยู่อย่างงั้น จากที่แผ่วเบาก็กลายเป็นเรียกร้องหนักขึ้น ท้ายทอยถูกกดไว้เบาๆไม่ให้ถอยหนีจนต้องเอียงหน้ารับอย่างช่วยไม่ได้ ปลายลิ้นที่สอดแทรกเข้ามาทำให้สมองเบลอไปชั่วขณะ....โหยหา...อยากสัมผัสไม่ต่างกัน..

"เอเลน..." เซเรสครางต่ำในลำคออย่างพอใจ ไอ้ตัวแสบที่บัดนี้หน้าแดงก่ำเบือนหน้าหนีไปอีกทาง คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเหมือนคนกำลังหงุดหงิด ...เพราะมันน่ารักอย่างงี้ไงเล่า ถึงได้ถอนตัวไม่ขึ้นเสียที มันจะรู้ตัวไหมว่าต่อให้มันแสบ กวน และยั่วโมโหแค่ไหน พอได้มาเห็นสีหน้าแบบนี้ก็ทำให้คนมองคลี่ยิ้มออกมาได้

"ปล่อยก่อน อึดอัด!!" แล้วมันก็ดื้ออีกจนได้ เวลาที่มันจะเชื่องเหมือนเป็นช่วงอัศจรรย์ของโลกอย่างไงอย่างงั้น

"อย่าหนีอีกเลยนะ ขี้เกียจจะวิ่งตาม" นัยน์ตาสีชาตวัดหันมามอง แล้วก็ต้องชะงักสะดุดลมหายใจตัวเอง เพราะคำพูดของมันช่างขัดกับการกระทำ ทั้งแววตาอ่อนโยนที่ทอดมองมากับอ้อมแขนอุ่นที่กอดกระชับไม่ยอมปล่อย

"ก็ไม่ต้องตามซิ"!!

"จนกว่านายจะเลิกหนี" ไอ้รูปปั้นสวนกลับมาแบบไม่ต้องเสียเวลาคิด ทำเอาแวมไพร์ลูกครึ่งตัวแสบเริ่มดิ้นขลุกขลักเพราะขัดใจ...ขัดใจไปเสียทุกอย่าง เหมือนกับว่าอยากให้กอดไว้แบบนั้นแต่ก็กลัวจะเสียหน้า

"ไม่มีวัน!!"

"งั้นก็ดี....ตามล่าตัวได้ก็ลงโทษให้สาสม นายคงชอบแบบนั้น" ถึงเวลา...อ้าปากค้างอีกรอบ ...ไอ้รูปปั้นจอมหื่น!!! ใครกันที่บอกว่าไอ้บ้านี่มันเป็นคุณชาย....ไอ้หมอนี่มัน...ไอ้บ้าโรคจิตต่างหาก!!


    ไม่พูดเปล่า แต่ไอ้โรคจิตที่ว่ามันกำลังไล่งับติ่งหูซุกไซ้เรื่อยไล่ต่ำไปแถวต้นคอ ยิ่งโดนห่อตัวคล้ายโดนมัดแบบนี้จะให้หนีไปไหนได้ ฝ่ามืออุ่นสอดเข้ามาในผ้าผืนใหญ่โอบรัดลำตัวเอาไว้ไม่ให้ขยับหนี พอจะหันหน้ากลับไปต่อว่าก็โดนคว้าเอาไปจูบหนักจนแทบจะหายใจเองไม่เป็น ลมหายใจหอบถี่เมื่อถูกพัธนาการเอาไว้ด้วยอ้อมแขน ใบหน้ายังถูกตรึงเอาไว้ไม่เป็นอิสระ..ราวกับกำลังโดนลงโทษ


"ฉันแค่เป็นห่วง..กลัวว่าคลาดสายตาแล้วนายจะเป็นอะไรไป กลัวว่าจะเอื้อมไปไม่ถึง กลัวว่า..." เสียงพูดที่คลอเคลียอยู่ข้างหูหยุดลงกลางคัน เพราะไอ้ตัวแสบดันยื่นมือมาปิดปากคนพูดเอาไว้ ใบหน้าขาวขึ้นสีจัดลมหายใจหอบ สายตาที่มองมาก็เหมือนจะขุ่นเคืองอยู่ในที เซเรสจุมพิตลงตรงกลางฝ่ามือที่ติดอยู่กับริมฝีปากตนก่อนที่เจ้าตัวจะรีบดึงกลับอย่างรวดเร็ว

"ฉะ...ฉันไม่ได้อ่อนแอแบบนั้นซักหน่อย" เอเลนก้มหน้าหลบสายตาที่มองมา ทั้งเนื้อทั้งตัวถูกกอดจนแทบจะรวมเป็นคนเดียวกัน ในอกมันอิ่มเอิบทั้งที่ปากเถียงออกไปแบบนั้น ..ก็แค่...ไม่อยากแพ้

"ไม่ได้อ่อนแอ แต่ตัวยุ่งเลยล่ะ" ไอ้ตัวแสบครางไม่พอใจตอนที่โดนปลายนิ้วบีบจมูก มันก็เลยเอาคืนด้วยการไล่งับเพราะส่วนอื่นขยับไม่ได้

"แกนั่นแหละ ตัวยุ่งของแท้!!" เซเรสเลิกคิ้วมองคนในอ้อมแขน ...ที่ไม่โกรธก็เพราะตอนนี้ไอ้ตัวแสบมันว่าง่ายเหลือเกิน ปล่อยให้กอดให้หอมแบบนี้...หายาก!! ทั้งที่มันจะอาละวาดดิ้นให้หลุดก็ได้ แต่มันก็ไม่ทำ ถ้ามันทำตัวว่าง่ายแบบนี้บ่อยๆ ฉายารูปปั้นมาดนิ่งที่เคยมีคงแหลกละเอียดเหลือแค่มนุษย์ธรรมดาที่ไปหลงกลปิศาจเข้าเต็มเปา

"นายมันโรคติดต่อ ทำคนอื่นยุ่งไปหมด" นัยน์ตาสีชาตวัดมามองอย่างขุ่นเคืองอีกรอบ ...เอเลนกำลังเจ็บใจตัวเองที่ไม่ว่าจะทำอะไร ด่าว่ามันแค่ไหน ไอ้มาดนิ่งมันก็ยังปั้นหน้ายิ้มอยู่ได้ ไม่โกรธเคือง โมโหหัวฟัดหัวเหวี่ยงเหมือนเคย หรือว่า...ตอนที่เดินทางมานี่มันโดนหิมะเย็นจัด สมองได้รับการกระทบกระเทือนจนเพี้ยนไปแล้ว


    แต่...เดี๋ยวนะ...เดินทางมานี่ จริงซิ!!! งั้นตอนนี้ก็เท่ากับว่ามีมนุษย์ตัวเป็นๆ มานั่งปั่นหน้าอยู่ในเขตของปิศาจนะซิ แถมยังไม่ใช่เขตความรับผิดชอบของท่านพ่อ แต่เป็นเขตของปิศาจจริงๆ พวกที่กระหายเลือดเสียด้วย ขนาดว่าเป็นลูกครึ่งตอนที่เดินเข้ามายังถูกมองด้วยสายตากระหายหิว แล้วไอ้หมอนี่...มันกล้าเข้ามาได้ยังไง...(ประเด็นคือตอนที่หนีมาก็ลืมคิดถึงข้อนี้ไปซะสนิท!!)


"แล้วแกมาที่นี่ได้ยังไง นี่มันถิ่นปิศาจเชียวนะ กระหายเลือดของแท้ไม่เหมือนปราสาทของท่านพ่อ" เซเรสถอนหายใจออกมายืดยาว ...ไอ้คนถามมันเพิ่งจะมารู้สึกตัวเอาตอนนี้ ดีนะที่มันไม่ถามตอนที่กำลังจะโดนปิศาจเขมือบ

"ใครใช้ให้นายหนีมาที่นี่ล่ะ ฉันมาก็เพราะนาย" คำตอบที่ได้รับทำเอาคนฟังเริ่มรู้สึกผิดจนอยากจะลากไอ้เจ้ามนุษย์มาดมากกลับไปส่งคืนที่เขตชายแดนซะเดี๋ยวนั้น ไอ้บ้าที่ไม่คิดถึงชีวิตตัวเองทั้งที่เพียงแค่รอซักพักก็จะกลับไปเองอยู่ดี

"ก็ไม่เห็นจะต้องตามไปทุกที่ก็ได้นี่หว่า มาได้ก็กลับเองได้ 'รอ'นะ ทำเป็นไหม!!?" อยากจะด่าสมทบมันว่า'ไอ้บ้า!!' แต่ตัวเองก็ดันผิดตั้งครึ่ง ด่าไปก็กระทบตัวเอง

"เพราะใครบางคนอยากให้ตาม ก็เลยไม่รอ" เวร!! ใครกันที่บอกว่าไอ้รูปปั้นมันฉลาดไปซะทุกเรื่อง โดนหลอกกันทั้งหมดเหอะ!!
"มีใครมาด้วยอีก..?" เพราะรู้ว่าการที่จะเข้ามายังสถานที่แห่งนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย หากไม่มีคนพื้นที่ล่ะก็อย่าได้หวังว่าจะเดินลอยหน้าลอยตาเข้ามาได้

"พี่ชายนายกับเวสต์แค่นั้น" เซเรสตอบเสียงเรียบ ได้ยินเสียงผ่อนลมหายใจออกของไอ้ตัวแสบที่เหมือนกับว่ามันโล่งอก อย่างน้อยๆก็รู้ว่ามันยังห่วง แม้ว่าเจ้าตัวมันจะไม่รู้ตัวเองก็เถอะ


    แล้วก็เหมือนจะนึกขึ้นมาได้(อีกนั่นแหละ) ไอ้ตัวแสบมันหันขวับกลับมามอง เหมือนจะสำรวจไปทุกส่วนว่ายังอยู่ดีเพราะมือไม้มันยังขยับไม่ได้ เซเรสจำต้องใจอ่อนปล่อยแขนที่รวบเอาไว้ แล้วยกขาตัวเองขึ้นไปเกยทับตัวมันแทน(กันหนี) พอเป็นอิสระมันก็เริ่มแตะโน่นนี่ ยกมือมาวางที่แก้มทั้งสองข้างเหมือนจะวัดอุณหภูมิ สำรวจดูบนหัว หลัง ไหล่ จริงๆสำรวจไปทั่วนั่นแหละ ก่อนที่จะถอนหายใจออกมายาวเหยียด


"เป็นห่วงรึไง..?" เซเรสยื่นหน้าเข้าไปใกล้ ...แม้ว่ามันจะไม่ตอบอะไร เพียงการกระทำแบบนี้ก็พอให้ชื่นใจได้แล้ว

"เออ!! ไม่โดนจับกินก็บุญเท่าไหร่แล้ว" ไอ้ตัวแสบทำเสียงหงุดหงิดใส่ ขนาดเข้ามาในห้องตังนานตัวมันยังเย็นออกขนาดนั้น เส้นผมยังมีหยดน้ำเกาะอยู่เลย ไม่หนาวตายก็บุญเท่าไหร่แล้ว

"ฉันมันพวกดวงแข็ง ปล่อยให้'กิน'ได้แค่คนเดียว" ยังอีกนะ...ยังจะมาทำตาแพรวพราวใส่ เดี๋ยวปั๊ดจับกินมันซะตอนนี้เลยดีไหม ตอบสนองความต้องการ ฮึ่ม!!! ถ้าไม่กลัวว่าไอ้พวกข้างนอกนั่นมันจะแตกตื่นเพราะได้กลิ่นคาวเลือดสดๆล่ะก็นะ...ไม่รอดแน่!!

"ออกไปข้างนอกกัน" เอเลนขยับตัวดันขาหนักที่เกยอยู่บนตักให้พ้นตัว แต่...ไอ้เจ้าของมันกลับนิ่งไม่ยอมช่วยเหลือ

"ทำไมล่ะ..?" โว้ย!! ไอ้มือปลาหมึก มันจะมายั้วเยี้ยอะไรตอนนี้ว่ะ

"อ๊ะ!! อย่าซิโว้ย!! แกต้องไปหาอะไรกินให้ร่างกายอบอุ่นนะ อะ..ไอ้บ้า...ปล่อย!!" ออกแรงดิ้นสุดใจ ไอ้บ้ารูปปั้นมันไม่ยอมฟัง กลับซุกหน้างับไล่เรื่อยไปบนแผ่นหลัง ขาหนักยังเกยทับอยู่บนตัว จะดันหัวมันออกก็ไม่ถนัด มารู้อีกทีก็ตอนที่ฝ่ามือมันสอดเข้ามาในเสื้อ ....เวรล่ะ!!

"เรื่องนั้นไม่ต้องห่วง ฉันมีวิธีอบอุ่นได้ดีกว่าการกินซะอีก" เสียงกระซิบที่ข้างหูทำเอาคนฟังกัดฟันกรอด จะว่าโมโหก็ไม่ใช่..แต่เพราะรู้ต่างหากว่าวิธีที่มันพูดถึงคืออะไร ในเมื่อมันเล่นกระทำการเปิดเผยออกอย่างนี้

"มะ..ไม่เอานะ อื้อ~~~" เสียงร้องห้ามกลายเป็นเสียงครางสะอื้นเมื่อใบหน้าถูกรั้งเข้าไปหาและแนบริมฝีปากลงมา ชายเสื้อถูกร้นสูงขึ้น พร้อมกับขอบกางเกงที่เกือบจะหลุดอยู่รอมร่อ

"ไม่เอาไม่ได้ นายต้องร่วมมือด้วย...เข้าใจไหม..?" เสียงกระซิบหวานพร้อมกับฝ่ามือที่ทำการกระตุ้นไม่หยุด ไอ้เจ้าปิศาจตัวแสบเม้มริมฝีปากเข้าหากัน กลั้นเสียงของตัวเองเอาไว้ ทั้งที่อยากจะเถียง อยากจะด่า แต่ก็ทำได้แค่นั้น เพราะที่หลุดออกมาฟังไม่ได้ศัพท์เลยซักนิด มีแต่เสียงครางน่าอับอาย

    ใครกันที่ว่า...ปิศาจมักจะหลอกล่อเหยื่อให้หลงใหล บางครั้งมนุษย์ผู้อ่อนแอก็สามารถใช้หลักการเดียวกันได้....


======================>>>แจ้งข่าว::

ลงตอนนี้หลังจากหยุดอัพไปนานมาก
เนื่องจากตอนนี้ข้าน้อย จำต้องถึงกำหนดส่งงานให้โรงพิมพ์แล้ว
ในที่สุดหนังสือก็จะเป็นรูปเป็นร่างเสียที - -ll
เหลือตรวจคำเล่มสองอีกหน่อย และมันเป็นขั้นตอนที่ละเอียดอ่อน
ละสายตาไม่ได้ เพราะหากผิดพลาดไป รวมเล่มไปแล้วจะแก้ไขอะไรไม่ได้อีก
ตอนนี้ข้าน้อยโดนทีมงานทวงถามหาทุก 3 เวลาหลังอาหาร
ต้นฉบับๆ ที่ต้องส่งตรวจให้เสร็จทันเวลา
เพราะทุกสิ่งอย่างเตรียมการพร้อมหมดแล้ว
จึงใครขอแจ้งว่า.."ยังคงแต่งต่อให้จบ" แต่ระยะนี้ไม่สามารถเจียดเวลามาได้เลย
(นอนแทบจะยังไม่มี)
เพราะงั้นรบกวนท่านผู้อ่าน "รอ" กันหน่อยเถอะขอรับ
หลังจากเคลียร์ทุกสิ่งอย่างเรียบร้อย จะกลับร่างปกติ
และปั่นต่อให้จบแน่นอน - -ll

ขอบพระคุณและขออภัยทุกท่านที่ติดตามเสมอๆขอรับ

@A Little Vampire@


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 236 : ##102. Be Buoyant , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3504 , โพส : 36 , Rating : 89% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11216
เอเลนโคตรน่ารักอ่ะ
แบบนี้นี่คงไม่อุ่นธรรมดา
อาจถึงขั้นร้อนได้
อิอิ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 18:12
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10282
 ทำให้อุ่นนนน *-*
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 21:39
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9853
เป็นวิธีอบอุ่นร่างกายที่เซเรส ได้เต็มๆ หายหนาวกันไหมจ๊ะ คึคึ
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 16:37
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9726
 ตัวเเสบโดนลงโทษ 555
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 03:57
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9321

อย่ารุนเเรงน้า(?) เดี้ยว เอเลน ลุกไม่ขึ้น


PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.75.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 17:02
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9138
55+ และแล้ว เอเลน ก็โดนทำโทษ ปล. สู้ๆนะค่ะไรเตอร์ ปล. รับทราบค่ะ !!
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.28.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 07:35
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8893
งานนี้เอเลนด็ไม่รอดเหมือนเดิม แต่จะสงสารใครดีหละเนี่ย
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.230.58.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 / 16:17
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8636
55+ เอเลนโดนเซเรสจับกินจนได้ หึหึ
PS.  ช่วงนี้ ต้อง เก็บ เงิน เก็บ เงิน เก็บ เงิน!!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.237.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 21:46
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8600
555+ คุณรูปปั้นเริ่มออกลายหื่นอีกแล้วแฮะ สุดท้ายก็ไม่รอด แล้วจะหนีทำไมเนี่ย เอเลน

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.136.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2554 / 16:29
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8303
จะรอต่อไปค่ะ
Name : tyoki [ IP : 203.155.165.15 ]

วันที่: 11 มีนาคม 2554 / 08:57
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8298
สนุกมากเลยคร้าาาาาา
ชอบมากเลย
สู้ๆ เป็นกำลังใจให้คะแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 มีนาคม 2554 / 23:11
Name : rilima < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rilima [ IP : 124.121.66.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2554 / 23:05
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8286
สู้ๆนะค่าาาา
เป็นกำลังใจให้ค่ะ ^^
Name : Little Monkey [ IP : 125.24.95.250 ]

วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 11:29
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8261
กอดดด สู้ ๆ นะ รอ ๆ คิดถึงเอเลนมากมาย
Name : nonae [ IP : 61.19.67.180 ]

วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 / 00:03
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8258
 สู้ๆๆๆนะเป็นกำลังใจให้^0^
Name : raychang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ raychang [ IP : 118.172.34.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:35
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8256
จะรอนะคะไรเตอร์

ต้องพักผ่อนด้วยนะคะ
Name : WI_ [ IP : 223.204.117.25 ]

วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2554 / 11:54
# 21 : ความคิดเห็นที่ 8254
 เซเรส เอาไปเลย 10 คะแนน ฮ่าๆ
อบอุ่นร่างกายเยอะๆนะ เดี่ยวจะป่วยเอาได้
PS.  ♥ ØßsessÐ — • `L O V E S H I N E E ♥ รัก คีย์กุน สุดๆ >_< • — .Make up Shake up Break up. —•
Name : wai† ƒor_you < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wai† ƒor_you [ IP : 223.205.26.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:44
# 20 : ความคิดเห็นที่ 8253

ยังคง"รอ"เสมอค่ะ

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.2.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:57
# 19 : ความคิดเห็นที่ 8248
แต่งไปเรื่อยๆเถอะ กำลังรอรับหนังสืออยู่น้า
Name : kittykid [ IP : 110.49.169.134 ]

วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:15
# 18 : ความคิดเห็นที่ 8247
อ่า!!!!!!!

สู้ๆน้าเปนกำลังใจให้

เราจะยังคงรอต่อไป 555555+

น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ชอบอ่ะ

เซเรสกำลังลงโทษด้วยวิธีการที่จะทำให้ร่างกายอบอุ่นซะด้วยสิ

เอเลนท่าทางจะรอดยากและแหละ

แต่สภาพนี้คงไม่รอแล้วแหละนะ 55555555
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.205.91.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:43
# 17 : ความคิดเห็นที่ 8246
พยายามเข้าเน้อ
เป็นกำลังใจให้
อย่าหักโหมทำงานมากไปนะ^^
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.176.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:28
# 16 : ความคิดเห็นที่ 8245
เหมือนลักษณะการพิมพ์แปลกๆไปนิดนะเจ้าคะ>_<

อ่า..แต่อาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้อ่านนานเลยรู้สึกงั้นมั้ง

แต่ก็ยังสนุกอยู่ดีเจ้าค่ะ
PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 125.24.99.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 18:21
# 15 : ความคิดเห็นที่ 8244

เซเรสสุดยอดดดดด
ถูกไจมากๆๆๆ

รอตอนต่อไปๆๆๆ

อยากได้หนังสือเเล้วอ่ะ
เเต่ยังไม่ได้โอนเงินเลย
เพิ่งเหน ดีไจมากๆๆๆๆๆๆ
ขอโทดด้วยนะค่ะ
จะรีบไปโอนภายในอาทิดนี้
อยากได้หนังสือเรวๆๆจัง
ก่อนมีนาได้ยิ่งดี55

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 182.52.3.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:53
# 14 : ความคิดเห็นที่ 8243
พวกคำ เช่น อะไรนะ ทำไมต้องตอนนี้ว่ะ(ต้อง "วะ")

รบกวนช่วยตรวจด้วยนะคะ พอมันผิดแล้ว เวลาอ่านมันไม่ได้อารมณ์อ่ะจ้ะ

ขอบคุณค่ะ
Name : ิbeer [ IP : 203.172.127.114 ]

วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:45
# 13 : ความคิดเห็นที่ 8242
รอค่ะ รออยู่แล้ว รอทั้งหนังสือภาคแรกและภาคสอง(อีกไม่นานมัง) สู้ๆค่ะ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 124.121.179.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 11:23
# 12 : ความคิดเห็นที่ 8241
-///////- รอตอนต่อไปนะคะ
Name : ขวัญ [ IP : 110.77.243.174 ]

วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 10:56
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android