คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 237 : ##103. self-willed


     อัพเดท 28 มี.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,034 Overall : 337,521
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 237 : ##103. self-willed , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3194 , โพส : 29 , Rating : 83% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##103. self-willed


    เจ้าของปราสาทสั่งให้คนจัดเตรียมอาหารค่ำไว้ที่ห้องอาหารเล็กทางฝั่งตะวันออกของปราสาท เพราะเกรงว่าหากปล่อยให้ทั้งหมดร่วมโต๊ะอาหารกับบรรดาท่านอา คงจะเป็นเรื่องใหญ่และอาจจะเกินควบคุมได้

"นายน้อยไม่ออกมาทานอาหารเย็นเหรอ" คำถามของไอ้เจ้ามังกรห่วงนาย(ที่ในปากยังเต็มไปด้วยขนมปังเนยของโปรด) ฟิลล์ทำตาปริบๆมองไปทางห้องของนายน้อยก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีใครออกมา ทั้งคุณชายและนายของตัวเองที่หายเงียบไปตั้งแต่ตอนมาถึงจนกระทั่งได้เวลาอาหารเย็น...ไม่กินอะไรกันซักนิดเหรอ...

"ให้คนยกไปให้ที่หน้าห้องแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง" เจ้าของบ้านเงยหน้าขึ้นมาบอกเสียงเรียบ เดาว่าคนข้างในห้องคงจะมีอะไรให้เคลียร์กันยาว ก็เลยไม่ได้เข้าไปกวน เพียงแค่เอาไปวางไว้ที่หน้าห้อง

"แล้วเราจะเดินทางกลับกันเมื่อไหร่ครับ" เวสต์หันมาถามปิศาจที่นั่งอยู่ข้างๆ ไม่ทันได้เห็นว่าใบหน้าเจ้าของบ้านมีแววหม่นไปแวบหนึ่ง คล้ายเป็นคำตอบที่ตนไม่อยากอยู่ร่วมฟัง

"คงต้องรอถามเจ้าพวกนั้นก่อน" คำตอบมาพร้อมกับเสียงถอนหายใจยาวเหยียด ...ไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบมันเคยฟังใครที่ไหน ต่อให้ตัดสินใจตอนนี้ก็ใช่ว่ามันจะยอมทำตาม

"งั้นวันนี้ก็แยกย้ายกันไปพักผ่อนเถอะ ผมให้คนเตรียมห้องไว้ให้แล้ว ห้องเดิมของท่านพี่ ส่วนฟิลล์เข้าไปใช้ห้องข้างๆก็แล้วกัน" นีลอธิบายความถึงห้องประจำของพี่ชายปิศาจที่อยู่ฝั่งเดียวกันกับสองคนที่ไม่ได้มาร่วมโต๊ะ ...ไอ้เจ้ามังกรทำหน้ามุ่ยแวบหนึ่งก่อนจะเปลี่ยนเป็นมังกรหงอย


    นานมาแล้วเหอะครับท่าน...นับตั้งแต่มังกรตัวนี้มีสังกัดและมีนายเป็นตัวเป็นตน ก็ยังไม่เคยได้นอนคนเดียวในห้องกว้างเลยซักครั้ง นอนรวมกับนายน้อย(ในร่างมังกรตัวเล็ก) หรือไม่ก็ไปอาศัยนอนเตียงของเจ้าชาย...แต่วันนี้....ไม่มีเจ้าชายประจำตัวมาด้วยนะซิ...นี่กระผมต้องนอนคนเดียวจริงๆนะเหรอ


"ไปนอนด้วยกันไหมฟิลล์ ห้องก็กว้างขวาง" เวสต์หันมาเห็นสีหน้าคิดหนักเข้าพอดีจึงได้เอ่ยปากชวนตามประสาคนมีน้ำใจ ตอนที่เห็นว่าไอ้เจ้ามังกรติดนายกำลังยืนถอนหายใจมองประตูห้องพักของตัวเอง

    ฟิลล์แทบจะหันไปฉีกยิ้มให้เพราะเป็นคำชวนที่ไม่น่าจะปฏิเสธได้ แต่.....พอหันไปเห็นแววตาสีแดงสดของนายท่านฟอเรนท์เท่านั้น ก็ต้องรีบส่ายหน้าแทนคำตอบอย่างไม่ต้องใช้เวลาคิดซ้ำให้มากความ ขืนตอบรอบ...ก็เท่ากับฆ่าตัวตายทางอ้อมนะซิ!! ฟิลล์ยังอยากอยู่ทะเลาะ เอ๊ย!! รับใช้นายน้อยไปนานๆนะ!!

"ม่ะ...ไม่เป็นไรครับ ผมนอนได้!!" นอนคนเดียวเปล่าเปลี่ยวในห้อง ก็ยังดีกว่าให้ไปนอนผวาทั้งคืนล่ะมั้ง
"งั้นก็ราตรีสวัสดิ์" นั่นปะไร เสียงรวบรัดตัดความของนายท่านฟอเรนท์ก่อนจะคว้าหมับเข้าที่เอวของคุณเวสต์แล้วก็ผลุบหายเข้าไปในห้องกันสองคน ทิ้งมังกรผู้น่าสงสารให้ยืนมองประตูบานใหญ่ไว้เพียงลำพัง

แกร๊ก!!

    ไอ้เจ้ามังกรที่ยังยืนมองประตูห้องตัวเองสะดุ้ง เมื่อได้ยินเสียงเหมือนประตูเปิดทั้งที่ตัวเองยังไม่ได้ขยับเลยด้วยซ้ำ พอหันไปมองตามเสียงก็พบว่า....ห้องที่ปิดเงียบมาตั้งแต่เมื่อเย็นกำลังแง้มออกมาพร้อมกับเสื้อคลุมคุ้นตาของใครบางคนแทรกตัวออกมาเข็นรถเลื่อนที่บรรทุกอาหารและกำลังจะกลับเข้าไปในห้องอีกรอบ....

ผลุบ!!

"แว้กกกกกกก ไอ้มังกรปัญญาอ่อน!!" ด้วยสมองอันชาญฉลาด ฟิลล์รีบกลับไปอยู่ในร่างมังกรตัวเล็ก ก่อนจะโผร่อนเข้ามาในห้องของนายน้อยได้ทันก่อนที่ประตูจะปิด เพราะมันจำได้ดีว่าคนที่ออกมาเอาอาหารไม่ใช่ใครอื่นไกล

"อะไร!!?" คนที่นอนเหยียดอยู่บนเตียงแค่เพียงผงกหัวขึ้นมามองก็ทำเอาหน้านิ่วคิ้วขมวด เนื่องจากยังมีอาการของคนที่ขาดเลือดฉับพลัน ไอ้ตัวต้นเหตุยืนหน้าบูดอยู่กลางห้อง มีมังกรตัวเล็กเกาะแน่นอยู่บนหัว...คำตอบคงไม่ต้องแล้ว


    เอเลนเอื้อมมือไปคว้าตัวไอ้เจ้ามังกรออกมาจากหัวตัวเอง จับปีกมันเหวี่ยงไปมา ก่อนจะโยนลงไปบนเตียง มันก็ดันรับมุขด้วยการกลิ้งไปสามสี่ตลบจนตกไปข้างเตียงก่อนจะลุกขึ้นมาทำหน้ายุ่งๆใส่คล้ายว่าหงุดหงิดอะไรนักหนา เซเรสที่นอนหมดแรงอยู่บนเตียงคว้าเสื้อคลุมสวมทับลำตัวท่อนบนที่ยังคงเปลือยเปล่า

"นายน้อยใจร้ายอ่ะ ทิ้งผมไว้ข้างนอกคนเดียว!!" มาถึงมันก็ตั้งข้อกล่าวหาทันที

"แกคิดว่าฉันสมัครใจรึไง ไอ้นี่!!" เอเลนตวาดกลับเสียงหงุดหงิด จะด่ามันมากก็ไม่ได้ประเดี๋ยวจะย้อนกลับเข้าตัว แล้วก็หมั่นไส้ไอ้หน้ารูปปั้นยิ้มน้อยๆที่นั่งรออยู่บนเตียงนั่นด้วย รู้งี้น่าจะงับให้มันสลบคาเตียงไปเลย ไม่น่าจะต้องให้มันตื่นมาเรียกร้องให้บริการโน่นนี่ทั้งที่มันสมยอมให้กัดแท้ๆ ไอ้รูปปั้นนิสัยไม่ดี

"คนอื่นล่ะ..?" คุณชายมาดนิ่งเอ่ยถามขัดบทสนทนาชวนก่อสงครามยามดึกนั่นซะ เกรงว่าขืนปล่อยให้สองตัวยุ่งสร้างเรื่องขึ้นมาจะไม่มีแรงห้ามปรามตอนที่โดนสูบเลือดไปหมาดๆแบบนี้

"เข้านอนกันหมดแล้วครับ พอดีเห็นนายน้อยออกมาเอาเสบียงผมก็เลยแอบเข้ามา แหะ แหะ" ..ยังมีหน้ามาหัวเราะปัญญาอ่อนพร้อมกับทำหน้าใสซื่อ ที่จริงเป็นเพราะไม่อยากถูกทิ้งให้นอนคนเดียวต่างหาก...

"แล้วทำไมแกไม่นอนกับเค้าบ้างล่ะ" ทั้งที่รู้ว่ามันเข้ามาในห้องเพราะมีจุดประสงค์อะไร แต่เอเลนก็แกล้งยกมือกอดอกพร้อมกับเหล่หางตามอง ไอ้เจ้ามังกรทำหน้าย่นใส่แล้วสะบัดไปอีกทางอย่างงอนๆ...ทำยังกับว่าจะมีใครง้อ!!

"ผมก็มาเพื่อนอนนี่ไง ถึงนายน้อยไม่สนใจผมก็จะนอน!!" พอหันไปมองอีกที นายน้อยก็กำลังเตรียมอาหารให้คุณชายมาดนิ่งบนเตียง ทำเป็นไม่สนใจว่าตรงนี้มีมังกรงอนๆอยู่อีกตัว ฟิลล์กลับเป็นร่างมังกรตัวเล็กอย่างเคืองจัดก่อนจะกระโดดขึ้นไปยึดมุมเตียงอีกด้านแล้วนอนขดหันหลังให้

        นายน้อยตัวแสบหลุดหัวเราะชอบใจ ก่อนจะเดินไปหยิบผ้าผืนเล็กในตู้โยนไปให้ไอ้เจ้ามังกรตัวเล็ก มันทำเป็นหันมามองค้อนแวบหนึ่งก่อนจะคว้าผ้าผืนนั้นไปกอดเอาไว้ เซเรสส่ายหน้าอย่างระอา ต้องทำใจปล่อยให้เป็นไปแบบนี้ ขืนไปขัดใจความวุ่นวายอาจมาเยือนได้

"แกจะกลับเมื่อไหร่" คนที่กำลังตักอาหารเย็นเข้าปากหันมามอง ความจริงแล้วคำถามน่าจะมาจากทางนี้มากกว่า สำหรับไอ้คนที่หนีเที่ยวแล้วทำให้คนอื่นต้องออกตามกันให้วุ่น

"เมื่อนายกลับ" คำตอบราบเรียบแบบไม่ต้องต่อความ พร้อมกับสายตาคาดคั้นที่มองมาเหมือนกับจะบอกว่า...'ยังไงก็ต้องกลับไปพร้อมกัน'

"งั้นยังไม่กลับ"

"ก็ตามใจ" เอเลนหันไปมองคนที่สวนตอบกลับมาอย่างหงุดหงิด ใจจริงอยากจะยั่วให้ไอ้รูปปั้นมันโมโห แต่ก็มันก็ตอบกลับมาเสียงราบเรียบ แถมยังตักอาหารเข้าปากเหมือนไม่ได้รู้สึกทุกข์ร้อน...ไม่สนุก!!

"แล้วถ้า....ไม่กลับ...." เซเรสชะงักช้อนที่กำลังจะส่งอาหารเข้าปากตัวเอง หันมาจ้องหน้าคนพูดนิ่ง ...รู้ว่าแค่ต้องการจะลองดี เพราะไอ้ตัวแสบมันรู้ดีว่าทางนี้ไม่มีทางยอมปล่อยให้เป็นเช่นนั้นง่ายๆ

"ก็...ได้...อีกนั่นแหละ" คนรอฟังชักสีหน้าหงุดหงิดโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อได้ยินคำตอบกลับแบบเน้นๆชัดๆ ทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายไปยั่วโมโห แต่กลับโกรธเสียเอง

"เออ!! งั้นไม่กลับ" เอเลนม้วนตัวสามตลบกลิ้งไปกอดไอ้เจ้ามังกรที่นอนอยู่อีกฟากเตียง ไม่ได้หันมาเห็นว่าบนใบหน้าราบเรียบผุดรอยยิ้มชอบใจ แล้วค่อยๆวางถาดของกินลงบนโต๊ะข้างเตียง แล้วเอื้อมมาคว้าเอวไอ้ตัวแสบขี้งอนเข้าไปในอ้อมแขนพร้อมกับมังกรอีกหนึ่งตัว

"เอเลน คราวหน้าถ้าจะไปไหนอีกขอให้บอกดีๆ อย่าหนี อย่าให้ต้องตามหา ฉันไม่ใจร้ายขนาดจับนายขังไว้ในปราสาทตลอดเวลาหรอกนะ" ริมฝีปากอุ่นกระซิบบอกแผ่วเบาที่ข้างหู เอเลนจำต้องปล่อยให้ไอ้เจ้ามังกรที่ดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมแขนออกไปนอนที่เดิม เพราะไอ้บ้ารูปปั้นหน้าด้านมันเล่นงับเบาๆที่หูแถมยังหอมแก้มอีกฟอดใหญ่ ใครไม่อายก็บ้าแล้วเหอะ

"ปะ..ปล่อยก่อน บ้ารึไง ฟิลล์อยู่ด้วยนะ" เสียงขู่รอดไรฟัน พร้อมกับมือที่ยกขึ้นมาดันหน้าและทุบอกไม่แรงนัก เซเรสเพียงแค่ยอมหยุดลวนลามตามที่ขอ เพียงแค่เปลี่ยนมาโอบเอวไว้หลวมๆ เพราะรู้ว่ามีมังกรอยู่อีกตัวหรอก ถึงได้ยอมหยุด...นานๆทีไอ้ตัวแสบมันจะทำตัวน่ารักแบบนี้..เรื่องประหลาดแห่งปีเชียวนะ

"นายมันปิศาจเอาแต่ใจ" นัยน์ตาสีชาตวัดหันมามองเมื่อได้ยินคำต่อว่าพร้อมกับเสียงหัวเราะเบาๆในลำคอ ....คำต่อว่าที่ไม่ได้ฟังแล้วรู้สึกโกรธเคือง แต่...ใบหน้ากลับร้อนวูบวาบแทน

"ไม่สนโว้ย!! แกอยากมาตามใจเอง ช่วยไม่ได้" เซเรสหัวเราะกับคำกล่าวหาที่ได้ยิน สุดท้ายแล้วมันก็ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองผิดซักเรื่อง

"ถ้ายอมตามใจแค่นี้ แล้วนายจะยอมตามใจฉันบ้างก็พอ" ไอ้ตัวแสบที่ดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมแขนเงยหน้าขึ้นมามองแวบหนึ่ง ก่อนหันกลับไปทำปากขมุบขมิบบ่นพึมพำอะไรบางอย่างกับตัวเอง 'ถึงไม่ตามใจมันก็หน้าด้านตื้อจนได้อยู่ดี'

"เอาไว้ค่อยคิดพรุ่งนี้"

"ก็ตามใจ อุ๊ก!!" เอเลนถองกลับเข้าให้ที่พุงไอ้คุณชายมาดนิ่งด้วยความหมั่นไส้จัด เพราะรู้ดีว่าปากมันพูดแบบนั้น แต่พอถึงเวลาก็ต้องโดนมันบังคับให้อ่อนตามอยู่ดี.... แล้วทำไม...ต้องคอยยอมมันอยู่เรื่อยเลยวะ!!

"แค่กๆ นายนี่มันน่า....." คุณชายมาดนิ่งที่ทำได้เพียงขู่พร้อมกับกัดฟันกรอดโมโหที่เอาคืนอย่างที่ใจคิดไม่ได้ เพราะยังมีพยานเป็นมังกรนอนอยู่ด้วยอีกตัว ทำได้แค่แกล้งขยับอ้อมแขนกอดรัดตัวมันแน่นพร้อมกับแกล้งงับที่ไหล่เล็กเบาๆ การต่อสู้เล็กๆจึงเกิดขึ้นบนสมรภูมิขนาดครึ่งเตียง


    ส่วนของอีกครึ่งเตียง...ไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กที่นอนขดอยู่กองผ้าลอบถอนหายใจออกมาเบาๆ พร้อมกับขยับตัวจนชิดขอบเตียงเพื่อหาที่มั่น(กะระยะให้พอตัวเองปลอดภัย) ไม่รู้ว่าคิดถูกหรือคิดผิดที่มาอาศัยนอนด้วยคืนนี้....

================================




ตบตีตัวเอง....ลงโทษที่หายไปนานชาติมาก
ขออภัยด้วยขอรับ...T^T
ตอนแรกว่าจะปั่นแล้วลงเป็นตอนจบเลย
แต่มันยาวมาก ตัดเป็นสองท่อน แล้วปั่นต่อให้ยาวขึ้นอีกนิดคงไม่ว่ากันนะ ^^
   กอดทุกคนด้วยความคิดถึงทั้งหมดที่มี(เน่าได้อีก ก๊ากกกก)


สำหรับท่านที่กำลังรอหนังสือ เร็วๆนี้จะประกาศผลอีกรอบขอรับ
ใจเย็นๆแล้วพักอ่านตอนต่อของเอเลนไปก่อนนะขอรับ
 




Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 237 : ##103. self-willed , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3194 , โพส : 29 , Rating : 83% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 29 : ความคิดเห็นที่ 11217
หวานเบาๆ
ฮ่าๆๆๆๆๆ
ฟิลล์อดทนอีกนิด
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 18:22
# 28 : ความคิดเห็นที่ 10283
 ฟิววว น่าสงสาร
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 21:47
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9139
 55+ ชั่งน่าสงสาร ฟิลล์เหลือเกิน
55+




ปล. สู้ๆน่าาาา ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.28.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 08:02
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8637

ฟิลล์ เราว่า นอนคนเดียว ยังจะหลับกว่า ห้องนี้อีกนะ!!! อันตรายห้องนี้


PS.  ช่วงนี้ ต้อง เก็บ เงิน เก็บ เงิน เก็บ เงิน!!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.237.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 22:14
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8601
555+ รีบๆมาอัพน้าาาา ไรต์

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.136.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2554 / 16:37
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8344
เรารอมานานแล้วเราก็สมหวัง
Name : ลี ฮันฮยอก [ IP : 49.229.134.42 ]

วันที่: 31 มีนาคม 2554 / 16:34
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8343
โฮ~~~ คิดถึงไรเตอร์(เอเลนและผองเพื่อน)มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยอ่ะ

นึกในใจว่าไรเตอร์คงไม่มาอัพแล้วด้วยซ้ำ

แต่ยังไงก็มาอัพต่อเร็วๆ และมากๆๆๆๆ นะ (รู้สึกยังไม่ค่อยคุ้มเพราะลงน้อยอ่ะTT^TT)

แล้วอย่าลืมอีกเรื่องนะ เค้ายังตามอยู่เสมอนะ จุ๊บๆ
Name : Arki [ IP : 182.53.71.123 ]

วันที่: 30 มีนาคม 2554 / 23:52
# 21 : ความคิดเห็นที่ 8342
ดีใจจังไรเตอร์ไม่ลืมพวกเรา มาอัพแล้ว เย้ๆๆๆๆๆๆๆ นึกว่าจะไม่ลงแล้วตอนจบอ่านในหนังสืออะไรแบบนี้อ่ะ อิอิ ดีใจมากมาย
Name : tyoki [ IP : 180.210.216.131 ]

วันที่: 30 มีนาคม 2554 / 19:40
# 20 : ความคิดเห็นที่ 8341

โอ้ว!! คิดถึงมาก ๆ นึกว่าจะไม่อัพแล้วไปรวบยอดในหนังสือซะอีก
อ่านตอนนี้แล้วมีแต่รอยยิ้ม...ยกเว้นตอนนีลทำหน้าเหงาอ่ะนะ


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 58.8.152.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2554 / 16:36
# 19 : ความคิดเห็นที่ 8340
 คิดถึงไรเตอร์  > w< /
และนั่งรอหนังสือด้วยใจจดจ่อ 
55555 สู้ ๆ น๊ะคร๊าบบบ
Name : ディーノ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ディーノ [ IP : 124.122.252.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2554 / 12:57
# 18 : ความคิดเห็นที่ 8337
คิดถึง คิดถึง

รอหนังสือ และรอตอนต่อไปด้วย
Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 223.205.74.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2554 / 06:04
# 17 : ความคิดเห็นที่ 8336
กลับมาแล้ว ดีใจจัง รอมานานแสนนาน
เขิลกับความน่ารักของเซเรสเอเลนจริงๆ น่ารักอะไรอย่างงี้
อิจฉา ของมีคนรู้ใจอย่างงี้บ้างได้มั๊ยเนี่ย

แต่พอมาอ่านจนสุด แอบตกใจ จะจบแล้วหรอ ใจหายอีกแล้ว เฮ้อ ยังทำใจไม่ค่อยได้
Name : mheeboo [ IP : 125.24.31.212 ]

วันที่: 29 มีนาคม 2554 / 23:20
# 16 : ความคิดเห็นที่ 8330
ใจหายนะพอบอกว่าลงตอนจบ ถึงจะจองหนังสือไว้แล้ว แต่ก็ยังอยากอ่านต่อเรื่อยๆ
Name : kittykid [ IP : 124.120.61.102 ]

วันที่: 29 มีนาคม 2554 / 18:22
# 15 : ความคิดเห็นที่ 8328
 กลับมาแล้ว!!! 

55

ตอนนี้นายน้อยน่ารักจริง ๆ แห่ะ

PS.  Bon-Hao(3) My love, Super junior.
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.205.106.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2554 / 14:39
# 14 : ความคิดเห็นที่ 8327
 ในที่สุดก็อีบนะครับริตั้งนาน
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2554 / 14:32
# 13 : ความคิดเห็นที่ 8326
คิดถึงไรเตอร์ทีสุด...
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 29 มีนาคม 2554 / 12:46
# 12 : ความคิดเห็นที่ 8325
หายไปนานจริงๆแหะเที่ยวนี้
รักษาสุขภาพนะฮะ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ^_^
Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 115.87.237.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2554 / 11:42
# 11 : ความคิดเห็นที่ 8324
กลับมาแล้ว ดีใจจังเลย
Name : ขวัญ [ IP : 180.180.37.40 ]

วันที่: 28 มีนาคม 2554 / 23:32
# 10 : ความคิดเห็นที่ 8323
ในที่สุดก้ออัพแล้ว
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.206.169.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2554 / 23:04
# 9 : ความคิดเห็นที่ 8321

ในที่สุดก็กลับมาแล้วววววว

เซเรส เรานับถือนายจริงๆ แต่แอบอิจฉาว่ะ


PS.  นิยายYaoi บันซายยยคือชีวิตจิตใจ หุหุหุ ใครมีนิยายสนุกๆๆ แนะนำหน่อยน้าาา
Name : Prince The Killer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Prince The Killer [ IP : 124.120.205.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2554 / 22:19
# 8 : ความคิดเห็นที่ 8320
ยังไงก็ขอบคุณนะคะที่มาอัพ

ยังสนุกเหมือนเดิม

แต่ตอนนี้เอเลนน่ารักจัง
Name : ไวทน์ [ IP : 110.49.243.34 ]

วันที่: 28 มีนาคม 2554 / 21:52
# 7 : ความคิดเห็นที่ 8319
หายไปเกือบเดือน
หนังสือก้อยังมะเสร็จ
แต่ก้อรอได้น้า
รอและรออเลน
แต่ถ้าจะเอานีลออกมาโลนแล่นไปก่อนก้อได้น้า
อิอิอิ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 1.47.185.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2554 / 21:41
# 6 : ความคิดเห็นที่ 8318
ไรเตอร์มาแล้ว หายไปนานซะสังสัย

ไรเตอร์ไปไหน เป็นอะไร ไม่สบายรึเปล่า เพราะหายไป

คราวนี้ก็กลับมาแล้ว พยายามนะคะ
Name : WI_ [ IP : 49.48.32.103 ]

วันที่: 28 มีนาคม 2554 / 20:16
# 5 : ความคิดเห็นที่ 8317
อ่าาาาาา!!!!!

ในที่สุดก้อกลับมาอัพแล้ววววว

คิดเถิงเอเลนมกามายเลยล่ะ

แต่ช่วงนี่ก้อยุ่งๆอยุ่กะการเรียนม.6 ไม่ค่อยได้เข้ามาเลยยย

ยังน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเหมือนเดิมมมมมมมมมม

ยังไงก้อสุ้ๆแล้วกันน้าาาาาา

เปนกำลังใจให้จ้าาาาา  ^^
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.80.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2554 / 19:28
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android