คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 238 : ##104.Conflict +อัพรูปขัดดอก


     อัพเดท 21 เม.ย. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 809 Overall : 337,296
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 238 : ##104.Conflict +อัพรูปขัดดอก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3541 , โพส : 37 , Rating : 71% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


104.Conflict


         เช้าวันใหม่ของทางเหนือยังคงปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลนไกลสุดลูกหูลูกตา ความเงียบสงัดรอบบริเวณยิ่งทำให้ปราสาทแห่งนี้ดูวังเวงและเยือกเย็นกว่าเดิม หลายเท่า คงมีเพียงเจ้าของปราสาทน้องเล็กที่เดินไปเดินมาได้อย่างคล่องแคล่วโดยอาศัย เสื้อคลุมเพียงตัวเดียว ส่วนพวกแขกที่มาเยือนโดยมิได้นัดหมายนั้น

         เอเลนนั่งซุกตัวอยู่ในผ้าผืนใหญ่ที่ลากมาจากห้องอยู่บนโซฟาโดยมีพนักพิงแบบ พิเศษเป็นรูปปั้นหินที่ตอนนี้คงอารมณ์ดีเต็มที่ เพราะไม่ต้องเสียแรงลาก ไอ้ตัวแสบมันก็เข้ามาซุกเอง ข้างๆกันมีเจ้ามนุษย์แว่นที่ถูกห่อด้วยเสื้อคลุมและทับด้วยผ้าผืนหนาอีกชั้น ทุกครั้งที่หายใจออกไออุ่นที่ออกมาทำให้กระจกแว่นเป็นฝ้า แต่เจ้าตัวก็ไม่คิดจะถอดออกมาเช็ด เพียงเพราะไม่อยากยื่นส่วนใดของร่างกายออกมา

         ส่วนอีกสามคนต่างสายพันธ์อย่างสองปิศาจกับเจ้ามังกรกลับนั่งสบายจิบชาอุ่นๆ กัน พร้อมกับชื่นชมธรรมชาติสีขาวโพลนที่มองไปไกลสุดลูกหูลูกตาก็ยังคงเป็นสีขาว ยากจะเห็นสิ่งมีชีวิตใดเคลื่อนไหวอยู่ที่ข้างนอกนั่น หากต้องมาทนอยู่เฉยๆแบบนี้ซักอาทิตย์คงได้ประสาทกินแน่

         "เป็นไงล่ะ ยังอยากจะมาอีกไหม?" พี่ชายจอมกวนประสาทหันกลับมาถามพลางยกน้ำชาขึ้นจิบ ไอ้ท่าทางสบายอารมณ์แบบนั้น มันชวนให้คนมองออกอาการหงุดหงิด ตอนแรกเอเลนเกือบจะสายหน้าบอกปัด แต่ก็เหลือบไปเห็นแววตาหม่นๆของน้องชายปิศาจที่แสดงออกมาให้เห็นเพียงแค่ ชั่วแวบเดียว ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมา.... 'ไอ้เจ้าปิศาจช่างเก็บกด'

         "ต้องมาซิ ก็มีน้องชายอยู่นี้ทั้งคน ต้องมาบ่อยๆ" ถ้อยคำประชดประชัดแต่ช่างเอาใจจนคนที่หันกลับมาถามต้องแกล้งเบือนหน้าไปทาง อื่น น้องชายคนเล็กเจ้าของปราสาทกลับหัวเราะคิกถูกใจ แม้จะรู้ว่านั่นจะเป็นคำตอบกวนๆตามสไตล์ของพี่ชายตัวแสบก็ตาม

         "บอกกันก่อนล่ะ จะได้ไม่ต้องออกตาม หรือ...ถ้านายจะชอบให้....อุ๊ก!!"

         "หยุดพูดไปเลยไอ้บ้า" คนที่นั่งซ้อนอยู่ข้างหลังแกล้งกระซิบแผ่วที่ข้างหูแบบไม้อายใคร แต่ยังไม่ทันจะได้พูดจบประโยค ไอ้ตัวแสบก็ศอกเข้าให้ที่พุง เซเรสจึงต้องรวบตัวมันไว้ก่อนที่จะได้โดนมันเล่นเข้าให้อีก ตัวเล็กแต่แรงใช่เบาตามตัว

         "บอกก่อนก็ดีนะครับ ผมจะได้ออกไปรับ" นีลหันมาบอกพร้อมรอยยิ้มเรียบๆ การมาครั้งนี้ของพี่ท่านยอมรับว่าเสี่ยงอยู่ไม่น้อย หากเกิดเหตุปะทะขึ้นล่ะก็ ฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าคงเป็นเจ้าของถิ่นทางนี้ แล้วหลังจากนั้นผลที่ตามมาก็คือ ท่านลุงคงได้ถล่มที่นี่ราบเป็นหน้ากลองอย่างไม่ต้องสงสัย

         "ฉัน ไม่ อนุญาต ให้ มนุษย์ หน้า ไหน มา เหยียบ ที่ นี่ อีก" เสียงรอดไรฟันของผู้ที่ไม่ได้รับเชิญ เดินเข้ามาในห้องตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ ...ท่านอาหญิงทั้งสองปรายตามองมาทางแขกคนสำคัญของหลานชายเพียงแวบหนึ่ง ก่อนจะเดินเชิดหน้าไปอีกทาง


         ท่านอาหญิงทั้งสองท่านไม่ได้มาเพียงลำพัง หากแต่มีผู้ติดตามมาด้วย แต่ยังคงยืนรออยู่หน้าประตูเพียงเพราะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามา อำนาจส่วนใหญ่ก็ยังคงเป็นของน้องชายคนเล็กอยู่ดี


         "อยู่ในความรับผิดชอบของผมครับ ท่านอา" นีลตอบกลับเสียงรายเรียบเฉกเช่นเคย ความสำพันธ์ของคนในปราสาทแห่งนี้ยังคงคลุมเครือเหมือนเดิมไม่มีผิดเพี้ยน ให้ความรู้สึกเย็นเฉียบได้ทุกครั้งยามที่ทุกคนพร้อมหน้ากัน

         "นีล! ที่นี่เป็นถิ่นของปิศาจ รู้ไหมว่าการควบคุมพวกปลายแถวมันก็เหนื่อยแค่ไหน ยิ่งมามีตัวกระตุ้นเพิ่ม จะยิ่งลำบากนะ" ท่านอาโมน่าแผดเสียงตวาดดังลั่น พลางชี้มือมายังมนุษย์ ที่ยังคงความเป็นมนุษย์สมบูรณ์แบบอยู่หนึ่งคน (แม้ว่ามองภายนอกอาจจะเหมือนรูปปั้นเดินได้เสียมากกว่า)

    สายตาทุกคู่หันมามองทางเดียวกัน แต่ไอ้คนที่เป็นเป้าหมายมันกลับนั่งเฉยเหมือนไม่ได้รู้สึกอะไร แต่ไอ้เจ้าปิศาจตัวแสบต่างหากที่ฉายแววไม่พอใจในแววตาอย่างชัดเจน เป็นที่รู้กันดีในหมู่คนที่รู้จักว่าคนที่ต้องระวัง ไม่ใช่เจ้ามนุษย์รูปปั้นนั่น แต่เป็นเจ้าปิศาจลูกครึ่งตัวแสบนั่นต่างหากที่ต้องคอยเฝ้าจับตามองอย่าได้ คลาดสายตา

         "ก็ไม่ได้จะมาอยู่ที่นี่ซักหน่อย" จะมีใครหน้าไหนที่กล้าพูดด้วยท่าทางยักไหล่ใบหน้ากวนประสาทสุดๆในขณะที่ สถานการณ์ในห้องกำลังตึงเครียดสุดๆ....มีแค่ปิศาจลูกครึ่งตัวแสบอยู่ตัว เดียว

         "อย่ามาสอด!"

         "ผมจะไม่ก้าวก่ายใคร ถ้าไม่มายุ่งเรื่องของผมก่อน" พอทำท่าจะขยับตัวลุกขึ้น ไอ้รูปปั้นก็คว้าเอวเอาไว้ให้นั่งซ้อนตักมันตามเดิม ทั้งสามคนที่นั่งจิบชาสบายอารมณ์กันตรงระเบียงเมื่อครู่ พากันขยับเข้ามานั่งล้อมรอบเอาไว้...เพื่อความปลอดภัย

         "แต่พวกแกเป็นฝ่ายเข้ามาเหยียบที่นี่ก่อน โดยไม่ได้รับอนุญาต" ท่านอาโมน่าแผดเสียงตะโกนลั่นด้วยความโมโห

         "ผมจะบอกอีกครั้ง ถ้าท่านอาลืมไป พี่เอเลนและทุกคนที่นี่เป็นแขกของผม ห้ามใครก็ตามแตะต้องเป็นอันขาด" เจ้าของปราสาทตัวเล็กลุกขึ้นยืนและเดินไปยืนตรงกลางระหว่างสองฝ่าย พร้อมกับคำประกาศก้อง ใบหน้านั้นยังคงราบเรียบสนิท มีเพียงแววตาที่แข็งกร้าวคล้ายจะประกาศอำนาจศักดิ์ที่ตัวเองพึงมี และไม่ว่าใคร...ก็ไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัว ใบหน้าของท่านอาทั้งสองดูเกรี้ยวกราดกว่าทุกที

         "นีล!!" ท่านอาโมน่าเป็นฝ่ายที่หมดความอดทนก่อนใคร ดาบคู่กายถูกเรียกออกมาถือไว้ ด้วยโทสะทั้งหมดที่มีทำให้ลืมหมดสิ้น

         เคล้ง!!

         ปลายดาบแหลมพุ่งเข้าใส่แบบไร้ทิศทางด้วยความที่เจ้าของดาบกำลังโมโหจัด แต่ก่อนที่ใครจะทันได้กางเวทย์ป้องกัน เจ้าของปลายดาบเล่มใหญ่สีดำสนิทก็พุ่งตัวออกมา พร้อมกับกับยกอาวุธขึ้นกันเอาไว้ ใบหน้าเจ้าเล่ห์ร้ายยังคงคลี่ยิ้มในแววตายังคงมีแววสนุกสนาน มันโดดออกมาตั้งแต่เมื่อไร?

         "คน นี้ ของ ผม" เสียงที่เค้นรอดไรฟันออกมาบ่งบอกว่าเจ้าตัวอยู่ในอารมณ์ไหน แม้ว่าในความหมายของมันจะแปลตรงตัวได้ว่า '(เหยื่อ)ของผม' ก็ตาม แต่ใครบรรดาเพื่อนๆและคนรู้จักที่ได้ยิน ต่างก็ต้องเบือนหน้าซ่อนรอยยิ้มไปตามๆกัน ส่วนไอ้คนที่ถูกแสดงความเป็นเจ้าของแบบไม่ทันตั้งตัวกลับคลี่ยิ้มออกมาอย่างไม่ปิดบัง

         "อย่ามาบังอาจมาทำเป็นเก่งในถิ่นของคนอื่น ไอ้เด็กเมื่อวานซืน!" ท่านอาซาบิลหันมาตวาดกลับ แต่คนอย่างเอเลนยังหาได้สลดไม่ ...ก็แน่ล่ะ ถ้ามันกลัวใครเป็น คงไม่ต้องเดือนร้อนมาตามตัวกันถึงที่นี่

         "เล่นทีเผลอมันไม่ดีนะป้า" ไอ้ตัวแสบคลี่ยิ้มกวนประสาท หาได้สะทกสะท้านต่อสถานการณ์ตรงหน้าไม่.. พอเห็นท่าไม่ดี ท่านอาซาบิลที่ยืนเฉยอยู่อีกฟาก ทำท่าจะขยับตัวเข้ามาช่วย แส้ในมือยกตวัดขึ้น

         "หยุดเถอะครับท่านอา ผมไม่อยากให้เรื่องนี้รู้ถึงหูท่านพ่อ" ฟอเรนท์ขยับเข้ามาขวางพร้อมกับเสียงถอนหายใจยาวเหยียดที่บ่งบอกว่ากำลังหงุด หงิดเข้าขั้น น้องชายก็กำลังสนุก ส่วนอีกฝ่ายก็กำลังโมโห ขืนปล่อยไว้แบบนี้ปราสาทคงพังไปเป็นแถบแน่

         "พาพวกนี้ออกไปจากที่นี่ซะฟอเรนท์" คำสั่งของท่านอาซาบิล พร้อมกับสายตาที่มองมาขุ่นเคือง แม้จะรู้สึกไม่ชอบใจนักแต่ก็จำต้องก้มหัวรับคำ เพราะเกรงว่าน้องชายคนเล็กที่ยังคงต้องอยู่ที่นี่จะลำบากใจ

         เจ้าของปราสาททำได้แค่ยืนนิ่ง ซ้อนความอึดอัดและขัดเคืองไว้ใต้ใบหน้าเรียบเฉย เหลือบมองใบหน้าแต่ละคน ก่อนจะสะบัดเสื้อคลุมเดินไปออกไปจากห้องพร้อมกับเสียงถอนหายใจยาวเหยียด

         "นีล...!" เวสต์ที่อยู่ใกล้ที่สุดทำท่าจะคว้าตัวเอาไว้แต่ก็ไม่ทัน ทำได้แควิ่งตามหลังเจ้าของปราสาทไปติด ส่วนไอ้ตัวแสบโดนไอ้เจ้ามังกรรั้งเอวเอาไว้ มีพี่ชายปิศาจคอยยืนคุมเชิงอยู่ข้างหลังเพราะในห้องยังมีมนุษย์ตัวเป็นๆอยู่ อีกหนึ่ง แม้ว่า...ความน่ากลัวของมันจะอยู่ในระดับเดียวกันกับปิศาจแท้ๆก็ตาม..

.

.

         เมื่อเกวียนของคณะเจ้าชายเดินทางกลับมาถึงปราสาทได้อย่างปลอดภัย แต่ยังไม่ทันที่ทั้งหมดจะได้ก้าวลงมาเหล่าองครักษ์หลวงกับผู้ติดตามต่างก็ กรูเข้ามาประชิดตัวราวกับเป็นผู้ที่มีคดีความติดตัว

         "เกิดอะไรขึ้น?"

         "ขออภัยครับเจ้าชาย พวกเรากำลังตามหาคนอยู่ครับ" ไรอัสขมวดคิ้วมองอย่างสงสัย ใครกันที่สำคัญขนาดต้องใช้องครักษหลวงขนาดนี้ออกมาหา หรือจะพวกเดียวกับที่มาหาเรื่องคราวที่แล้ว

         "ใครกัน คนร้ายรึไง" พอพูดสิ่งที่ตัวเองเดาออกไป องครักษ์ประจำตัวทั้งสามคนก็ดูเหมือนจะขยับตัวล้อมกรอบเข้ามาตามสัญชาติญาณ ไอ้เจ้าหมาป่าเริ่มมองไปรอบๆบริเวณพลางใช้สัมผัสพิเศษของตัวเองให้เป็น ประโยชน์มากที่สุด

         "ไม่ใช่ครับ เอ่อ..คือ..." อาการอึกอักขององครักษ์เคเซอร์ผู้สุขุมพร้อมกับหันไปสบตากับเพื่อนองครักษ์ ด้วยกันเหมือนจะขอความช่วยเหลือ อีกฝ่ายเพียงแค่ยกมือขึ้นขยับกรอบแว่นให้เข้าที่พร้อมกับอาการถอนหายใจยาว เหยียดแทนคำตอบ

         "คนเดิมรึ? เรื่องอะไรอีกล่ะ" คาซัสพยักหน้าช้าๆแทนคำตอบของรุ่นพี่รอยที่โดดลงมาจากเกวียน

         "วันนี้ต้องเข้าเรียนอาวุธกับไทนอสนะซิ" คณะเจ้าชายและผองเพื่อนที่ยังคงจับต้นชนปลายไม่ถูกเริ่มหันมาสบตากันอย่างมึนจัด

         "ไม่มีอะไรร้ายแรงก็แล้วไป พวกเราจะไปพักผ่อน" ไรอัสพูดแทรกก่อนจะหันไปพยักหน้าให้กับเพื่อนๆที่ตอนนี้รับตำแหน่งเป็น องครักษ์ประจำตัวให้เดินตามไปทางปราสาท แม้จะอยากรู้แต่ก็ขี้เกียจจะถามหาเอาความ...เนื่องด้วยอารมณ์ไม่ได้อยู่ใน ระดับปกตินักยามที่ไม่มีมังกรคู่กาย...เมื่อไรมันจะกลับกัน เป็นครั้งแรกที่คิดถึงตำแหน่งเจ้าชายของตัวเองแล้วเกิดหงุดหงิดขึ้นมา...


=================
เอารูปตัวการ์ตูนที่ประกอบในเล่มนิยายมาอวดโฉม สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เห็น
ใครเป็นใครเดาออกกันไหม อิอิ
 

 

 

 

ส่วนนิยายนั่น..... 
มันมายาวแระ...และมันไม่ยอมจบ!!! เนื่องจากข้าน้อยเวิ้นเว้อหรืออะไรก็ไม่รู้  
จะพยายามต่อไป ถ้าไม่ได้จะค่อยๆทยอยเอามาลงนะขอรับ
จนถึงตอนนี้...ก็ยังไม่จบ ก๊าซซซซซซ จะบร้าาาาา


ขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตามขอรับ
คิดถึงทุกคน หงิง~~~
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 238 : ##104.Conflict +อัพรูปขัดดอก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3541 , โพส : 37 , Rating : 71% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 37 : ความคิดเห็นที่ 11218
เค้าตามหาใครกัน
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 18:32
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10284
 น่ารักสุดๆๆ เลย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 21:55
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9727
 รูปน่ารักค่ะ^^
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 04:05
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9459
 รูปน่ารักมาก~!!!

อร๊ากกกก~!

PS.  Bon-Hao(3) My love, Super junior. สำหรับแม่ยกคิเฮที่อยู่ กทม. นะฮะ งาน มิทติ้ง แม่ยกคิเฮ http://sz4m.com/b2195194 ฝากด้วยนะ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.207.203.64 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 22:23
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9140
 กรี๊ดดดด รูปน่ารากกกกก 55+
ปล. สู้ๆน่าาา ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.28.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 08:19
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8894
อ๊ากกกกกกกก รูปสวยมากกกกอยากได้รูปปปปปปป อยากได้อยากได้ ไรเตอร์ส่งรูปให้ผมหน่อยได้มั้ยครับ litle_devil_joker@hotmail.com
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.230.58.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 / 16:17
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8662
คิดถึงไรเตอร์มากๆเลย

หายไปนาน แล้วก็คิดถึงเจ้าตัวแสบมากด้วย

มาคราวนี้ก็จะพังปราสาทเขาซะงั้น 555+
Name : WI_ [ IP : 49.48.21.39 ]

วันที่: 14 พฤษภาคม 2554 / 13:02
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8648
555+ สมอยากได้ตำหน่งนักเป็นไงล่ะ
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 182.93.178.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 / 13:23
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8646

มารอ มาเร่งกันอีก

ทั้งในเน็ต ทั้งหนังสืออ่ะ


รอ รอ รอ รอ รอ

Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 124.122.20.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 / 13:46
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8640
รูปน่ารักอ่ะ อร๊ายยยยยยย
PS.  กระทู้เวบบอร์ดมาแร้นจร้าาาา...........
Name : PunGZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PunGZ [ IP : 124.122.239.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2554 / 20:16
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8638

อา2คนนี้ จะอะไรกันนักกันหนา นีล นะเซ็ง!!
รอหนังสือภาค 2 ต่อปายยย!!


PS.  ช่วงนี้ ต้อง เก็บ เงิน เก็บ เงิน เก็บ เงิน!!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.237.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 22:33
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8629
สงสารนีล ต้องอยู่กับคนแบบนั้นTT^TT
PS.  ....หลั่นล้า.... มองชีวิตให้สดใส เต้นระบำรอบกองไฟ ทำตัวให้ไฉไลกันดีกว่า
Name : +++the sky+++ < My.iD > [ IP : 183.89.135.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2554 / 00:08
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8628
เอเลนน่ารักอ่ะ.....
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 22 เมษายน 2554 / 18:36
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8627
เอเลน  จะน่ารักเกินไปแล้วน๊าาาาา า
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.207.159.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2554 / 22:40
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8626
กร๊ากกกกก ... นึกว่าเอเลนจะได้ ปะ ฉะ ดะ กะป้าแวมไพร์ไดโนซะเร้วววว แหมเสียดายจังแฮะ (แต่ถ้าปะจริง ๆ สงสัยคงต้องสร้างปราสาทใหม่แหง ๆ =='')


... ยังไม่จบเหรอไรเตอร์ TwT อืมมมม จะว่างัยดีล่ะไม่รู้จะดีใจที่มีต่องจะได้อ่านเรือย ๆ หรือจะเสียใจดีหว่าที่ต้องรอหนังสือภาค 2 ต่อไปอีกล่ะเนีย .. โอ๊ย สับสนชีวิตจังวุ้ย =.=


ปล. หนังสือภาค 2 (หากว่าทำอ่ะนะ ... แต่อยากให้ทำอ่ะ) เราว่าสนกาวให้หนากว่านั้นดีกว่าค่ะ เพราะว่าเราอ่านภาคแรกเล่ม 1-2 แล้วกลั๊วกลัวว่ามันจะหลุดอ่ะ อ่านแล้วต้องเอาหนังสือหรือหมอนรองไว้ไม่งั้นแบะออก จะว่าไปหนังสือเรานี่เกือบไปเหมือนกันนะ ... รอดหวุดหวิด ( ''- -)
Name : mira.d6 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mira.d6 [ IP : 223.205.246.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2554 / 19:13
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8625
มันส์มากค่ะอิอิ


สองรูปสุดท้ายได้ตอนภาค2หรอ หรือว่าแต่ละคนได้รูปไม่เหมือนกันอ่ะอยากได้อีกสองภาพทราเหลือด้วยอ่ะ
Name : Tyoki [ IP : 27.55.243.148 ]

วันที่: 21 เมษายน 2554 / 16:47
# 21 : ความคิดเห็นที่ 8624
ในหนังสือดูเหมือนไม่มีรูปที่สามนะ แล้วไม่มีรูปของไรอัสกับมังกรเหรอ เอเลนพูดแสดงความเป็นเจ้าของได้ชัดเจนดีมาก อิ อิ
Name : kittykid [ IP : 124.122.252.252 ]

วันที่: 21 เมษายน 2554 / 16:31
# 20 : ความคิดเห็นที่ 8623
โฮ้วววว  ชอบทั้ง 4รูปเลยอ่า  น่ารักอะ !
PS.  ♥ ØßsessÐ — • `L O V E S H I N E E ♥ รัก คีย์กุน สุดๆ >_< • — .Make up Shake up Break up. —•
Name : wai† ƒor_you < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wai† ƒor_you [ IP : 223.206.102.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2554 / 15:01
# 19 : ความคิดเห็นที่ 8622
ไรท์เตอร์ แง๊ๆๆ เค้ากะจะมาอ่านรวดเดียว
แต่ไง๋จองกันหมดแล้วอ่ะ เค้าไม่รู้เรื่องงงง T^T
อยากได้ จะซื้อได้ที่ไหนอีกมั้ยคะ ?????????????
Name : เมะโรคจิต [ IP : 223.206.83.234 ]

วันที่: 21 เมษายน 2554 / 11:44
# 18 : ความคิดเห็นที่ 8621
แหมๆๆๆๆ!!!!!!

"คนนี้ของผม" ช่างเปนการแสดงความเปนเจ้าของที่น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก

5555555555555+

ชอบจิงๆนะเนี่ยยยยยคำนี้อ่ะ

เซเรสคงดีใจตายยยยยยยยยยยยยย

ในใจคงจะพองโตมากกกกกกกกกกกกกกกก

หุหุหุหุ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.0.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2554 / 00:59
# 17 : ความคิดเห็นที่ 8620
การ์ตูนประกอบน่ารักมากๆเลค่ะ
Name : ^-^belloon ^-^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^-^belloon ^-^ [ IP : 110.169.159.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2554 / 22:49
# 16 : ความคิดเห็นที่ 8619
น่ารักที่สุด

ไรท์เเตอร์สู้ๆน๊า

v ^o^ v
Name : DawZ_>3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DawZ_>3 [ IP : 223.204.157.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2554 / 21:00
# 15 : ความคิดเห็นที่ 8618
มาสั้นๆ แต่อ่านแล้วกินใจจริงๆ สงสารก็แต่นีล ต้องนั่งเหงาคนเดียวในปราสาท
แย่จัง ไม่เป็นไร เด๋วก็มีคนมาดามใจใน snow prince แล้ว โฮะโฮะ
แต่ตอนท้่ายเรื่องเปิดประเด็นไว้ให้งงเลย ว่าคือใครหว่า
Name : mheeboo [ IP : 125.24.12.227 ]

วันที่: 20 เมษายน 2554 / 18:49
# 14 : ความคิดเห็นที่ 8617

เอเลนน่ารักได้อีก รูปน่ารักสุดเลย

ป.ล. ไม่ยอมให้นิยายเรื่องนี้จบง่ายๆน้าาาาาาาาา ><


PS.  นิยายYaoi บันซายยยคือชีวิตจิตใจ หุหุหุ ใครมีนิยายสนุกๆๆ แนะนำหน่อยน้าาา
Name : Prince The Killer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Prince The Killer [ IP : 124.120.17.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2554 / 18:11
# 13 : ความคิดเห็นที่ 8616
"คน นี้ ของ ผม" กรี๊ดดดดดดด น่าดีใจแทนเจ้ารูปปั้นชะมัด >///////<

อ่านตอนนี้แล้วรู้สึกเหมือนได้ชิ้นส่วนของเรื่องราวของ "พี่ชาย" ของเจไนท์เลยแฮะ

แล้วจะรออ่านต่อค่ะ สู้ๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.113.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2554 / 17:29
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android