คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 24 : #24.กลัว....?[Rewrite]


     อัพเดท 5 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,026 Overall : 337,513
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 24 : #24.กลัว....?[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12483 , โพส : 57 , Rating : 44% / 24 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

#24.กลัว....?

 

โครม!!

         ทันที ที่ประตูห้องพยาบาลถูกผลักเข้ามาอย่างแรง กล่องปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่อยู่ใกล้มือที่สุด ถูกเหวี่ยงไปที่ใบหน้าของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นถึงอาจารย์อย่างแม่นยำ ด้วยความที่อีกฝ่ายไม่คิดจะหลบเลี่ยงแม้แต่น้อย

           ใบหน้าจึงโดนแรงกระแทกเต็ม ๆ  เพื่อน ๆ ที่วิ่งตามมา แต่ห้ามไม่ทันถึงกับยืนอึ้ง เมื่อเห็นเอเลนโกรธจัดจนเลือดขึ้นหน้า หลังจากที่ทั้งขู่แกมบังคับให้เวสต์เล่าเรื่องรอยแผลที่ต้นคอ ฟังยังไม่ทันจบเรื่อง มันก็วิ่งพรวดมายังห้องพยาบาลทันที


        "แก...ทำอะไรลงไปห๊ะ!!..ไอ้บ้า!!..ทำอย่างนั้นกับเวสต์ได้ยังไง..ห๊า!!!" เซเรสวิ่งเข้ามารวบตัวไอ้คนที่กำลังโมโหเอาไว้ เมื่อเห็นว่ามันกำลังจะหยิบไม้ค้ำสำหรับคนที่ขาหัก ฟาดอาจารย์ห้องพยาบาลที่มีศักดิ์เป็นถึงพี่ชายตัวเอง


        "เอเลน....ใจเย็นก่อน แกจะฆ่าคนไม่ได้นะโว้ย!!..เฮ่ย!!" จีมัสที่ยังไม่ทันได้สติเพราะเพิ่งจะตื่น วิ่งเข้ามาช่วยแยกไอ้ตัวแสบ ออกจากอาจารย์ห้องพยาบาลที่เอาแต่ยืนนิ่งไม่โต้ตอบใด ๆ


        "ไม่ยงไม่เย็นมันแล้วเว้ย...จะฆ่าไอ้บ้านี่ซะเลย...ปล่อยเซ่..!!!" ไอ้ตัวแสบฤทธิ์เยอะยังคงอาละวาดไม่หยุด จนกระทั่งริโอต้องมายืนขวางอีกคน ส่วนเวสต์ก็ลากคนที่ยืนนิ่งออกไปให้พ้นรัศมีอันตราย


        "ทะ..ทำไมล่ะครับ..ทั้งที่หลบก็ได้แท้ ๆ..." เวสต์ทั้งดึงทั้งกระชากแขนคนที่ตัวโตกว่าอย่างทุลักทุเลให้เดินตาม ส่งสายตาอ้อนวอนให้เพื่อนอีก 3 คน พาไอ้ตัวแสบขี้โมโหออกไปก่อน


        "ทั้งที่เวสต์ไว้ใจแก ทั้งอย่างนั้นแกก็ยังทำร้ายได้อย่างงั้นเร๊อะ..ไอ้บ้าเอ๊ยย..ปล่อยเซ่!!..ฉันจะไปต่อยมันซักหมัด....!!" เอเลนยังคงตะโกนโหวกเหวกให้อีกคนรู้สึกผิดเข้าไปอีก ก่อนจะถูกลากออกไปข้างนอก


     ใบหน้าที่เคยกวนโทสะยั่วเย้า กลับสงบนิ่งไม่แสดงอารมณ์ใด ๆ ใบหน้าด้านข้างที่โดนของแข็งปาเข้าใส่ แดงเป็นรอยเจ้าตัวก็ยังไม่คิดจะใส่ใจ เวสต์มองคนที่อยู่ตรงหน้าอย่างหงุดหงิดเป็นครั้งแรก


        "คิดว่ายอมเจ็บตัวแค่นี้แล้วจะแก้ไขอะไรได้เหรอฮะ..." ฟอเรนท์เงยหน้ามองคนพูดอย่างสับสน แม้ว่าจะไม่ได้พูดอะไรออกมา แต่ความรู้สึกผิด และคำพูดสุดท้ายที่น้องชายพูดทิ้งไว้เมื่อครู่ มันก็ตอกย้ำให้ในอกหนักอึ้ง


        "ฉัน..."


        "ถ้าจะขอโทษ บอกเลยว่าผมไม่ยกโทษให้" คนตัวเล็กบอกพร้อมกับยกมือกอดอก พร้อมกับใบหน้าหงุดหงิด นัยน์ตาสีดำขลับทำเมินไปอีกทาง ฟอเรนท์ถอนหายใจเฮือกใหญ่เพราะรู้ว่าสิ่งที่ตนทำไป มันคือการทรยศต่อความเชื่อใจที่อีกฝ่ายมีให้


        "เวสต์..นายต่างหากที่ควรจะขอโทษ...ไม่ใช่ฉัน..!!!" คนที่ถูกโยนความผิดให้ หันควับมามองใบหน้าเจ้าเล่ห์ของอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ (- -ll) เมื่อกี๊....ยังซึมอยู่เลยไม่ใช่รึ


        "ผม......ผิด!!!???" เวสต์เอานิ้วชี้ที่อกตัวเองอย่างมึนงง


        "ใช่...เพราะนาย....ฉันถึงควบคุมตัวเองไม่อยู่!!" ทั้งที่ไม่เคยเป็นแบบนั้น ต่อให้ตรงหน้ามีอ่างที่เต็มไปด้วยเลือด ถ้าเขาไม่คิดจะดื่มก็ไม่เคยที่จะทำไม่ได้

        "เพราะนาย...ฉันถึงต้องกลายเป็นปิศาจกระหายเลือด" คำกล่าวหาอีกหลายอย่างที่หลุดออกมาจากปากอาจารย์ห้องพยาบาล ทำเอาเวสต์ได้แต่ยืนอึ้ง

        "เพราะนาย..ฉันถึงต้องมาเจ็บตัวแบบนี้" ฟอเรนท์ชี้มือไปที่หน้าของตัวเองบัดนี้เริ่มเปลี่ยนเป็นสีคล้ำ ยังรู้สึกเจ็บจี๊ด เพราะฝีมือไอ้น้องชายตัวแสบ


        "และ เพราะนาย...ไอ้เจ้าน้องบ้านั่น มันก็ดันมาโกรธ ทั้งหมดเป็นความผิดของนายทั้งหมดเลย เวสต์"


        "เอ๋!!???" คนที่เพิ่งจะถูกกล่าวหาว่าเป็นจำเลยหมาด ๆ ได้แต่ยืนนิ่ง คิดตามไม่ทัน แล้วก็ยังไม่รู้ด้วยว่า ไอ้ข้อกล่าวหาหลายข้อที่ฟัง ตัวเองไปผิดตอนไหนกัน (- -ll)


        "เพราะนาย...ชอบเข้ามาอยู่ใกล้ ๆ เอาแต่ยิ้มโดยที่ไม่รู้อะไรเลย" เวสต์ยืนมองหน้าของคนที่โยนความผิดทั้งหมดมาให้ สีหน้าเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเครียดจัดอีกครั้ง ก่อนที่จะซุกใบหน้าลงบนฝ่ามือทั้งสองข้างของตัวเอง ไหล่กว้างห่อลงจนรู้สึกได้ถึงความหดหู่ แม้ว่าเจ้าตัวจะแกล้งทำเป็นยิ้มทะเล้นก็ตาม


        "อาจารย์ก็บอกให้ผมรู้ซิครับ...ว่าความผิดจริง ๆ ของผมมันคืออะไรกันแน่" อาจารย์ปิศาจยังคงนั่งเงียบจนน่าอึดอัด เวสต์แตะมือลงบนไหล่กว้างนั้นเบามือ ใบหน้าขาวซีดเงยขึ้นสบตา ก่อนสูดลมหายใจเข้าปอดกลิ่นหอมยั่วยวน ยังคงอ้อยอิ่งอยู่ปลายจมูกจนลำคอแห้งผาก


        "เพราะนายไม่รู้อะไรเลยไงล่ะ...ฉันมันตัวอันตราย เพราะฉะนั้นก็อย่ามาเข้าใกล้ฉันดีกว่า..."


  
         บรรยากาศเงียบลงไปอีกเมื่อฟอเรนท์พูดจบ ไม่กล้ามองใบหน้าหวานนั้นตรง ๆ พอนึกว่าสิ่งที่ตัวเองพูดออกไปจะต้องสูญเสียอะไรไป ก็ทำให้ใจหาย แต่ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะเหนี่ยวรั้ง ไว้ข้างกายได้ ความทรมานต่อจากนี้ คือบทลงโทษอันแสนสาหัสกับสิ่งที่ตนได้ทำ มันก็สมควรแล้ว...


        "อาจารย์ไล่ผม!!!" เวสต์ตวาดเสียงดังลั่นห้องอย่างลืมตัว ใบหน้าตื่นตระหนกสลับกับโกรธเกรี้ยวอย่างรุนแรง เป็นครั้งแรกในชีวิตที่กล้าตะโกนใส่หน้าคนอื่น


        "ไม่ใช่!!...แต่.."


        "ถ้าการที่ผมอยู่ใกล้ แล้วทำให้อาจารย์ต้องทนทรมานล่ะก็..." เวสต์กัดฟันพูด แต่อีกฝ่ายก็ยังคงนิ่งเฉย ไม่โต้ตอบ..............ใช่!! มันทรมานจนแทบขาดใจ เพราะรู้ว่าแตะต้องไม่ได้ ฟอเรนท์ทำได้แค่เถียงในใจ มองคนตรงหน้าที่กำหมัดแน่นจนตัวสั่น


        "ผมก็จะ....อยู่....ทรมานอาจารย์ จนกว่าอาจารย์จะยอมรับผิดในสิ่งที่อาจารย์ทำกับผม"


         "หา!!.....(O_o^)" คราวนี้คนที่แปลกใจ กลับกลายมาเป็นฟอเรนท์ที่ปรับอารมณ์ตามไม่ทัน อุตส่าห์ทำใจมาตั้งครึ่งว่าอาจจะไม่ได้เจอกันอีก แล้ว...ทำไม?


         เวสต์กระชากคอเสื้อทรงสูงที่ตั้งใจ ใส่เพื่อปกปิดร่องรอยบางอย่างออกอย่างแรง เผยให้เห็นร่องรอยความผิดที่ฟอเรนท์ทำไว้ นิ้วเรียวของเวสต์ทำท่าจะกดลงไปบนปากแผลที่ยังไม่ปิดสนิท


        "เฮ่ย!!...คิดจะทำอะไรห๊า...!!" ฟอเรนท์ตวาดลั่นด้วยความตกใจ คว้าตัวคนที่กำลังจะทำให้คลั่งมาไว้ในอ้อมแขนอย่างลืมตัว ข้อมือเล็กถูกรวบไว้ด้วยมือเพียงข้างเดียว พลางถอนหายใจหนัก ๆ ที่ยังไม่ได้กลิ่นคาวเลือดหอมหวาน ที่ยังติดอยู่ในความทรงจำ


        "ปล่อยผมน่ะ!" คนที่ถูกขังอยู่ในอ้อมแขนดิ้นแรงด้วยความโมโห มือทั้งสองข้างยังถูกตรึงไว้แน่น


        "พอเถอะเวสต์..อย่าให้ฉันต้องทำร้ายนายอีกเลยน่ะ" เวสต์ถูกยกตัวไปนั่งบนตักกว้าง หัวหนัก ๆ ของคนด้านหลัง วางลงบนไหล่บอบบางนั้นเหมือนคนหมดแรง ปล่อยมือที่จับกุมข้อมือเล็กเอาไว้ เปลี่ยนเป็นกอดเอวผอมนั้นไว้หลวม ๆ


        "ทำไมอาจารย์...เอ่อ..ถึงกัดผมล่ะครับ" พอได้ยินเสียงราวกับคนหมดแรง เวสต์ก็อดใจอ่อนไม่ได้ปล่อยให้อีกฝ่ายรวบเอาไว้ จมูกโด่งกดฝังลงบนต้นคนทำเอาจั๊กกะจี๊จนต้องเบี่ยงตัวหลบ เสียงสูดลมหายใจลึก ก่อนจะทอดถอนออกมาเหมือนทรมาน


        "ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน กับคนอื่นก็ไม่เคยเป็นแบบนี้..." ฟอเรนท์ตอบอย่างหมดแรงราวกับจะยอมรับความผิด เพราะยังหาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้ ขนาดเห็นคนอื่นเลือดท่วมต่อหน้า ยังไม่เคยกระหายอยากขนาดนี้ ด้วยความที่ฝึกฝนตัวเองเองมานาน


        "เพราะผมผิดปกติ...หรือว่า..พิเศษกว่าคนอื่นกันนะ"  ใจฟอเรนท์อยากจะหัวเราะออกมากับความคิดแปลก ๆ ของลูกศิษย์คนโปรด ที่มักจะทำให้ปวดหัวอยู่เสมอ ไอ้เด็กนี่มันฉลาดแต่เรื่องเรียนรึไงน่ะ

        "ฉันว่า.....คงเป็นอย่างแรกมากกว่า..." เวสต์หันมามองคนข้างหลังตาโต เมื่อโดนถูกอีกฝ่ายเหน็บเข้าให้

        "ถ้างั้นก็ปล่อยผมซิฮะ!!!..." คนขี้น้อยใจดิ้นขลุกขลักอีกครั้ง หมัดเล็ก ๆ ฟาดไม่ยั้งใส่ท่อนแขนที่โอบอยู่รอบเอว

        "ใครจะปล่อยให้ตัวอันตรายอย่างนายไปเดินเพ่นพ่านข้างนอก...ไม่มีทาง!!" ฟอเรนท์บอกอย่างเอาแต่ใจพลางกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นกว่าเดิม ทั้ง ๆ โดนกล่าวหา แต่เวสต์กลับหน้าร้อนวูบอย่างไม่มีเหตุผล เมื่อหันสบนัยน์ตาสีแดงคู่นั้น


        "อะไรนะ.....อุ๊บ...อื้อ..." ปากบางที่กำลังจะอ้าเถียงกลับถูกฉกด้วยริมฝีปากของอีกฝ่าย รับเอาลิ้นร้อนที่สอดเข้ามาในโพรงปาก สัมผัสที่ไม่คุ้ยเคยทำเอาคนตัวเล็กถึงกับเข่าอ่อนอย่างช่วยไม่ได้ แขนสองข้างจิกอยู่บนไหล่กว้าง ลมหายใจราวกับถูกสูบหายไปจากปอดจนต้องครางประท้วง เมื่อฟอเรนท์ไม่ยอมปล่อยให้ริมฝีปากบางนั้นเป็นอิสระ


        "นายหนีฉันไม่รอดแล้วล่ะเวสต์...สายไปแล้ว...ฉันจะไม่ยอมปล่อยนายไปอีก..." เสียงทุ้มที่กระซิบข้างหู ทำเอาคนที่กำลังหอบหนักต้องซุกหน้าลงไปบนไหล่ของอีกคน ซ่อนใบหน้าที่ร้อนวูบวาบ และหัวใจที่เต้นด้วยจังหวะแปลก ๆ


 
         ฟอเรนท์อมยิ้มกับตัวเอง พลางกดจมูกลงบนเรือนผมสีดำเทาอย่างหมั่นเขี้ยว กลิ่นหอมเฉพาะของคนในอ้อมแขนไม่ได้ทำให้ทรมานเหมือนที่ผ่านมา แต่กลับยั่วยวน.....หรือ...จะคิดไปเอง ( - -) 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 24 : #24.กลัว....?[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12483 , โพส : 57 , Rating : 44% / 24 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 57 : ความคิดเห็นที่ 11435
คู่นี้มาทีหลังปต่น่ารักมากๆๆๆๆ
เอเลนอย่าโกรธพี่เขาเลยนะ
ติดตามๆๆๆๆ
Name : popo~ [ IP : 171.96.185.3 ]

วันที่: 20 สิงหาคม 2558 / 21:26
# 56 : ความคิดเห็นที่ 11392
แต่ละคน -0-
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 16:31
# 55 : ความคิดเห็นที่ 11343
อร้างงงงงงงง
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 61.7.229.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2557 / 11:11
# 54 : ความคิดเห็นที่ 11313
กินกันแล้วววว
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 171.4.209.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2556 / 15:58
# 53 : ความคิดเห็นที่ 11296
กรี๊ดดดดดดดด ><
PS.  I'm ~MaI~ :D -เมน:ไค,ลู่หาน- <3 EXO
Name : •-MaMaI-• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •-MaMaI-• [ IP : 182.52.20.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2556 / 00:08
# 52 : ความคิดเห็นที่ 11236
เวสต์สุดยอด "ผมก็จะอยู่" ฮาเลย5555
Name : loocbomb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ loocbomb [ IP : 58.11.59.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2556 / 20:13
# 51 : ความคิดเห็นที่ 11025
5555
เวสต์ได้ใจจะอยู่ทรมาน
เอิ๊ก
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 04:50
# 50 : ความคิดเห็นที่ 10913
ชอบจังเลย เวส เป็น เคะน้อยน่ารักจริงๆ พูดอะไรตรงๆแบบนี้สิ ฟอเรนท์จะได้ไม่ต้องมีข้ออ้างไห้ห่างอีก สรุปแล้วใครจีบใครกันล่ะเนี่ยยยยยย
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.68.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 01:57
# 49 : ความคิดเห็นที่ 10735
น่ารักจริงๆเลย
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2555 / 18:14
# 48 : ความคิดเห็นที่ 10702
ไม่ได้คิดไปเองหรอกค่าาาาาา
PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.70.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2555 / 22:51
# 47 : ความคิดเห็นที่ 10676
น่ารักมากอ่ะ>//////<
PS.  ฉันนี้แหละตัวพินาศของแท้!!!!
Name : Sky Ami < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sky Ami [ IP : 124.122.206.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2555 / 15:11
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10567
น่ารัก เขินเลยอ่ะ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 18:30
# 45 : ความคิดเห็นที่ 10514
หวานไปนะ อิอิ
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 22:01
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10373

อ๊ายยย น่ารัก =////////=


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.225.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 23:58
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10339
คู่นี้หวานจริงๆเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
Name : mikori [ IP : 58.11.36.70 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 01:07
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10072
 คู่รักคู่ใหม่ อิอิ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 20:48
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10012
และแล้วก้อมีเลิฟซีนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
Name : IฮีEIO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ IฮีEIO [ IP : 124.122.203.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มกราคม 2555 / 19:50
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9997
 คู่นี้ลงเอยด้วยความน่ารักซะ  

เห็นด้วยเลยอ่ะ  หวานกว่าคู่น้องอีกอ่ะ
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 180.183.201.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2554 / 16:54
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9934
หวานซะ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2554 / 00:07
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9902

คู่หลักห้ามน้อยหน้าเค้านะ สู้ๆ


PS.  ฝากนิยายด้วยนะคะ >>> http://writer.dek-d.com/sporegift/writer/view.php?id=761235
Name : sporegift < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sporegift [ IP : 110.168.89.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 / 21:36
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9881
น่ารักกกก ...

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.27.52.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 / 21:21
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9754
จัดเต็มเลยคู่นี้ ชอบเหอะ... (ไม่ทำไม่เคยจะหลงคู่หลักสักเรื่องเลยวะ = =)
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.226.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 20:59
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9572
 ตอนนี้ เต็มๆ ของคู่นี้
PS.  มนุษย์เป็นสิ่ง ที่ไม่สามารถทำความเข้าใจได้ เพราะ มันซับซ้อนเกินไป
Name : Rule72 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rule72 [ IP : 223.205.1.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2554 / 16:56
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9452
แอร๊ย น่ารักกกกกก
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 21:27
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9407
คู่นี้น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก

โอ้ยน่ารักไปซะทุกคู่เลยอ่ะ

เอฟซีทุกคู่เลยแล้วกัน!!

เลือกไม่ถูก
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 02:55
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android