คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 243 : ##108. Finish III


     อัพเดท 5 ส.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 813 Overall : 337,300
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 243 : ##108. Finish III , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2917 , โพส : 26 , Rating : 80% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##108. Finish III                เคร้ง

                เสียงประตูของลูกกรงเหล็กอันใหญ่กระแทกปิดจากผู้คุมด้านนอก พร้อมกับคล้องโซ่อันใหญ่แล้วใส่กุญแจ...เยี่ยม!! แล้วตอนจะออกไปต่อให้พังที่นี่ราบหมด ยังไม่รู้ว่าไอ้ประตูกรงเหล็กกับกุญแจอันเท่าบ้านนั่นจะพังด้วยรึป่าว

                ความหงุดหงิดที่ยังคงค้างแล่นปรี๊ดขึ้นหัวอย่างง่ายดายสำหรับคนที่ไม่ค่อยยอมแพ้อะไรง่ายๆ อย่างไอ้ปิศาจลูกครึ่งที่เดินกระแทกส้นเท้าเข้าไปข้างในมุมห้อง(ที่ผนังทั้ง 4 ด้านเป็นกรงเหล็ก) ใบหน้าขาวบูดบึ้งดูไม่สบอารมณ์กับอะไรทั้งนั้นที่อยู่ในสายตา แต่ด้วยความที่ผู้อาศัย(?) อีกคนเคยชินกับอาการแบบนั้นเสียแล้ว ก็เลยเลือกที่จะเงียบ...

                "ทำไมฉันต้องเป็นคุณหนูด้วยวะ" ไอ้คนมาดนิ่งแทบจะหลุดขำออกมาตอนได้ยินเสียงบนพึมพำๆตรงมุมหนึ่งของห้องขัง แต่ขืนให้ไอ้คนหงุดหงิดง่ายมันเห็นเข้า คงได้อาละอาดบ้านแตก...จะว่าไปกรงแค่นี้จะพอให้มันทำลายรึเปล่าล่ะ

                "นายไม่พอใจ?" ไอ้ตัวแสบหันมามองด้วยสายตาขุ่นเคืองแทนคำตอบ สองมือยังคงยกกอดอกตัวเอง บ่งบอกว่าอารมณ์กำลังเดือดปุดๆ

                "เออ!!" เอเลนหันไปตอบอย่างอารมณ์เสีย นึกอยากงับไอ้บ้ามาดนิ่งที่ทำเป็นฝืนยิ้มสุดกำลัง ..(อย่าคิดว่าไม่เห็นนะเว้ย) ถ้าไม่ติดว่าสถานที่ยืนอยู่ลักษณะคล้ายกรงที่มองทะลุทั้ง 4 ด้านล่ะก็นะ ...มันเสร็จแน่!! (มันใจมาก!!)

                "คงไม่ทันแล้วล่ะ" ..ฮึ่ม!! ไอ้บ้านี่สงสัยอยากโดน อย่ามากวนประสาทตอนนี้นะเว้ย!! แล้วเวลานี้มันใช่เวลามาใจเย็นอยู่เฉยแบบนี้ไหม? ประสาท!

                "ที่ใจเย็นอยู่นี่ แสดงว่าแกมีแผนแล้ว?" ลองเสี่ยงถามดูเหอะ เผื่อมันจะพยักหน้าตอบหรืออะไรก็ตามให้พอสบายใจได้บางว่าจะไม่โดนจับขังกรงเป็นหมูเป็นหมาอยู่ในนี้ แล้วก็ได้คำตอบที่อยากรู้

                "ไม่มี..." ไอ้รูปปั้นมันตอบเสียงเรียบเหมือนไม่รู้สึกอะไรในยามปกติ ส่วนไอ้คนฟังก็พยักหน้าหงึกๆ เหมือนเข้าใจ...เฮ้ย!! ไม่ใช่ดิ!!

                "แล้วแกก็ปล่อยให้พวกมันจูงมาเข้ากรงเนี่ยะนะ ไอ้บ้า!" รู้งี้ เมื่อกี้ลองเล่นกับพวกมันดูซักตั้งยังจะดีซะกว่าต้องมาสวมบทคุณหนูใจแตกที่เกรบมันยัดเยียดให้ ถ้าหลุดไปได้เมื่อไร มันจะโดนก่อนใครเพื่อน แต่ก่อนอื่น...ขอฆ่าไอ้บ้าหน้าตาตรงนี้ก่อนได้ไหม??

                "ไม่มี ก็ไม่ได้แปลว่าจะคิดไม่ได้" เออ!!!....ไอ้คนเก่ง ..ไอ้รูปปั้นยืนกอดอกเอนหลังพิงไปด้านหลัง ใบหน้าแม้จะราบเรียบแต่ก็รู้ดีว่ามันกำลังครุ่นคิดอะไรอยู่

                เอเลนยังคงระบายลมหายใจอย่างอึดอัด ไม่อยากนึกคำไปต่อปากต่อคำกับรูปปั้นเดินได้ให้เสียเวลา ปล่อยให้มันใช้สมองอันฉลาดที่แสนจะน่าภูมิใจคิดแผนการต่อไป ..แต่ยังไม่ทันได้ว่าง พลันสายตาช่างหาเรื่องก็เหลือบไปเห็นดวงไฟสีแดงสองดวงที่ผุดขึ้นมาจากดความมืด ก่อนที่มันจะพุ่งเข้ามาด้วยความเร็ว....ก็คงไม่คิดจะทำอะไรหรอกเพราะอยู่ในกรงขังที่หนาแน่นขนาดนี้...ถ้ามันไม่ได้พุ่งเข้าใส่ไอ้คนที่กำลังยืนครุ่นคิดยืนหันหลังให้

                "เฮ่ย!! ไอ้บ้าเอ๊ย!!" ไม่รู้ว่าที่ตะโกนออกมา ไอ้ตัวแสบมันก่นด่าใคร พอเซเรสเงยหน้าขึ้นมาจะอ้าปากถาม มันก็พุ่งตัวเข้ามาหาก่อนจะคว้าหมับเข้าให้ที่คอเสื้อแล้วออกแรงกระชาก (ตัวมันเล็กก็จริง แต่แรงมันไม่ได้น้อยเท่าขนาดตัวหรอกนะ)

ตูม!!!

โฮก!!!

                เสียงเหมือนของหนักชนเข้ากับกรงเหล็กหนาเสียงดังสนั่น จำเลยสองคนกลิ้งไปกับพื้นเพราะเสียหลักตอนที่หันไปเห็นเจ้าสัตว์ร้ายสี่ขา หน้าตาเหมือนสิงโต เพียงแต่ตามตัวมันมีเกล็ดหนาเหมือนปลา เขี้ยวสีขาวของมันโผล่พ้นปาก ก่อนที่มันจะโมโหส่งเสียงคำรามลั่น

                "โอ๊ย..หนวกหูโว้ย!!" แทนที่มันจะบ่นเรื่องที่ล้มลงไปนอนกลิ้ง ไอ้ตัวแสบมันกลับตะเกียกตะกายลุกขึ้นมาตะโกนแข่งกับเสียงคำรามของสัตว์ร้ายตรงหน้า แววตาของไอ้เจ้าปิศาจลูกครึ่งที่มองเหมือนจะบอกว่าทางนี้ก็กำลังโกรธไม่แพ้กัน และทางนั้นก็คงจะรู้ว่า'เหยื่อ'ตัวเล็กตรงหน้ามันไม่ได้ธรรมดาอย่างที่ตาเห็น

                "มันคงหิวล่ะน่า" เซเรสเพียงแค่ลุกขึ้นมาปัดเศษผงออกจากตัว พูดเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา แถมยังใจดีเดินมาปัดฝุ่นให้คนขี้โมโหอีก

                "ใครไม่รู้ก็บ้าล่ะ!"..ไอ้บ้านี่ก็พูดเหมือนเรื่องธรรมดา.. ถ้ามันไม่หิวมันจะกระโจนใส่เหยื่อแบบนี้หรอก...แล้วที่สำคัญ..ทั้งที่ไอ้บ้านี่มันก็รู้ว่าเกือบตาย ทำไมยังนิ่งอยู่ได้ เดี๋ยวปั๊ดจับยัดใส่กรงฝั่งโน่นซะหรอก

                "นายเป็นแค่คุณหนูหนีเที่ยวป่า อย่าลืมซิ" เสียงหายใจฟึดฟัดของไอ้ตัวแสบที่โดนขัดใจ ...เซเรสส่ายหัวอย่างปลงๆ กำลังคำนวณว่าระหว่างสัตว์ร้ายตรงหน้ากับเจ้าปิศาจลูกครึ่งซึ่งกำลังโมโห..อะไรจะจัดการง่ายกว่ากัน

                "แล้วเวสต์กับฟอเรนท์ ยังอยู่ข้างนอกนั่น"  นี่ซินะ สาเหตุที่มันหงุดหงิดอยู่นี่ ...ห่วงคนอื่นไม่ดูสภาพตัวเอง

                "ป่านนี้เกรบคงส่งข่าวบอกแล้ว" เอเลนหันไปมองคนที่พูดออกมาได้หน้าตาเฉยมาก ...เกรบมันจะฉลาดอย่างงั้นเชียวรึ!?

                “แก!! ถ้าจะคิดอะไรมานั่งตรงกลางนี้เลย!” พอได้ลองหงุดหงิดไปแล้วซักเรื่อง อะไรก็ดูจะขวางหูขวางตาไปหมด พอออกคำสั่งไปแบบนั้น ไอ้รูปปั้นมันก็ทำหน้างง..(ก็ไหนว่าฉลาดไปทุกเรื่องไงฟะ!)

                เซเรสยังคงยืนมองไอ้ตัวแสบที่กำลังทำหน้าหงุดหงิดสุดกำลัง ทั้งที่โดนออกคำสั่ง แต่ทำไมได้ยินเหมือนคำว่า เป็นห่วง(หรือจะหูฝาดไปเอง..- -ll)

                “ขอบใจที่เป็นห่วง...” ทั้งที่หยิ่งในศักดิ์ศรีขนาดนั้น แต่คำพูดเพียงประโยคเดียวก็ทำให้คุณชายมาดนิ่งเดินมากลางห้องได้อย่างอย่างง่ายดาย...หึหึ ให้มันรู้ซะมั่งว่าคำสั่งใคร!!..ต่อเดี๋ยวนะ เมื่อกี้ใครห่วงใครฟะ อย่ามากล่าวหากันลอยๆนะเฟ้ย

                “อ้าว เฮ้ย!!” ยังยืนยืดอกภูมิใจได้ไม่ถึงสามวิฯ ก็โดนมือดีคว้าเอวหมับ ลงไปนั่งแหมะบนตักไอ้คนที่โดนสั่งเมื่อตะกี้ได้พอดิบพอดี

                “นั่งด้วยกันนี่แหละ” คล้ายคำสั่ง...แต่ก็ฟังนุ่มนวลเมื่อโดนกระซิบเบาๆข้างหู...เฮ้ย..ไม่ได้เคลิ้มนะเว้ย!!

                “ปล่อยเลยไอ้บ้า! นี่มันมองเห็นสี่ทิศทางนะเว้ย” เอาเหอะ...แกะแทบตายมือปลาหมึกที่เอวก็ไม่แม้แต่จะขยับซักนิด

                “อยู่เฉยๆซิ คิดอะไรไม่ออก” ก็ใครขอให้มันมาจับไว้ล่ะโว้ยยยยย

                “ปล่อยดิวะ!

                “......” ~นิ่งสนิท~

                “เซเรส! ไอ้บ้า!!!” ไม่มีประโยชน์เหอะ! ไอ้บ้ารูปปั้นมันกลายเป็นหินไปแล้วจริงๆ นั่งนิ่งไม่สนใจ แต่มือเจือกไม่ยอมปล่อย ปั๊ดโธ่เว้ยยย...ขอรีเควรสเปลี่ยนตัวจำเลยตอนนี้ทันไหมวะ ...!!

--------------

               

.

.

.

 

                "พวกมันเป็นพวกนักล่าสัตว์" เกรบพร้อมกับยัดเสบียงอาหารสำหรับสองคนให้เพื่อนร่วมหออย่างเวสต์ ตอนที่กำลังจับจำเลยสองคนเข้ากรง(?) ไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งประจำหอมันก็พูดเสียงเบาแทบจะไม่ได้ยิน'มีอีกสองคน ที่เดิม' สั้นๆ แค่นั้น แล้วมันก็เดินวางมาดเข้าห้องขังไป...(นึกสะใจเล็กๆนะตอนนั้น ที่ได้เป็นคนจับมันยัดเข้าไปเอง - -+)

                "ล่าสัตว์ในป่านี้นะเหรอครับ?...ผิดกฎหมาย แล้วก็อันตรายมากๆด้วย" เวตส์ขยับแว่น คิ้วสองข้างขมวดเข้าหากัน

                "จับ แล้วก็เอาไปฝึก พวกคนรวยๆบางทีก็ยอมจ่ายให้" นี่แหละ....บางครั้งค่าของเงินก็น้อยลงเมื่อมีมากไป เอาไปใช้ในเรื่องไม่เป็นเรื่อง การซื้อสัตว์ร้ายพวกนี้ไปเลี้ยงดูที่บ้าน ไม่ต่างอะไรกับการซื้อความตายให้ตัวเองนัก

                "นานรึยัง..?" อดีตอาจารย์ห้องพยาบาลที่ยืนฟังเงียบๆมานานเอ่ยถามประโยคแรก แม้ว่าเกรบจะแปลกใจอยู่ว่าทำไมอาจารย์ประจำห้องพยาบาลถึงได้มาอยู่ที่นี่ด้วย แต่ก็ไม่ใช่เวลาจะมาถาม

                "พวกลาดตระเวรเฝ้ามาซักระยะแล้วครับ แต่ไม่รู้ว่ามีพวกเบื้องบนร่วมด้วยรึป่าว พวกมันก็เลยส่งผมมาเป็นสาย" สายที่ว่ายืนเกาหัวเกรกๆ เพราะไม่ไว้ใจจึงไม่กล้าทำอะไรบู่มบ่าม แค่ที่พวกมันมาปักหลักอาศัยใกล้ตัวเมืองได้ขนาดนี้ก็น่าสงสัยแล้ว

                "ไม่ต้องห่วงหรอกฮะ ทางนี้แจ้งข่าวตรงไปถึงคนในที่ไว้ใจได้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ฝากคุณเกรบช่วยดูๆตัวประกันสองคนให้" เกรบพยักหน้า...แม้ว่าจะไม่ได้เต็มใจนัก ไม่ใช่อะไร...ก็ไอ้ตัวประกันที่พูดถึงนั่นน่ะ ...มันน่าให้เป็นห่วงซะที่ไหน!! เอาเป็นว่าตอนที่เกิดปะทะอยู่ให้ห่างๆก็พอ

                "ฉันต้องไปแล้ว หายไปนานเดี๋ยวจะโดนเรียกไปสอบ จะได้กลายของรางวัลตอนพวกมันฝึกสัตว์เอา" เกรบมองไปรอบๆอย่างระมัดระวัง ก่อนจะวิ่งลัดเลาะไปตามแนวพุ่มไม้ แล้วก็อาศัยจังหวะที่เวรยามชุดใหม่เดินผ่านมา ร่วมขบวนเดินเข้าไปข้างในค่ายของพวกมันด้วย

.

.

.

บรรยากาศโดยรอบเริ่มปกคลุมไปด้วยความมืด ปีกสีดำสนิทกางออกกว้าง ก่อนจะหุบเข้าหาตัวคล้ายกับหวงแหนของที่อยู่ในอ้อมแขน เจ้ามนุษย์ตัวเล็กเงยหน้าขึ้นมาสบตา ก่อนจะคลี่ยิ้มอารมณ์ดี(ตอนนี้อะนะ..มันใช่เวลาไหม?) ปิศาจแห่งความมืดผ่อนลมหายใจออกมาอย่างปลงๆ ก่อนจะกระชับอ้อมแขนแน่นขึ้น เมื่อรู้สึกว่าอากาศรอบๆ เริ่มเย็นลง

                "ยังจะมายิ้มอยู่อีก" ฟอเรนท์ทำเสียงดุๆ ก่อนจะเอานิ้วดีดหน้าผากไปที แต่ไอ้เจ้าแว่นตัวดีแทนที่จะโกรธกลับหัวเราะคิกคักออกมาซะอย่างงั้น

                "ผมแค่กำลังคิดว่า ถ้าเป็นพวกเราที่โดนจับไปแทนสองคนนั่นจะดีกว่าไหมนะ? ป่านนี้คุณเอเลนคงหงุดหงิดแย่" แค่นึกหน้าตอนที่โดนจับเข้าห้องขังอย่างที่เพื่อนเก่าอย่างเกรบมาส่งข่าวก็ขำแล้ว ก็ตั้งแต่รู้จักกันมาก็มีคราวนี้ล่ะมั่งที่ดูเหมือนจะสงบเสงี่ยมที่สุด(?)

                “ไอ้ตัวแสบมันอยู่ที่ไหนก็น่าห่วงเหมือนกันทั้งนั้นแหละ!” คนเป็นพี่ชายถอนหายใจออกมายาวเหยียด ไม่ใช่ว่าไม่ห่วงน้องตัวเอง เพราะมีไอ้คุณชายมาดนิ่งไปด้วยก็เลยเบาใจไปได้กว่าครึ่ง ที่เหลือก็ห่วงว่ามันจะสติแตกอาวะวาดออกมาเมื่อไรก็เท่านั้น

                “ไม่รู้ว่าป่านนี้ พวกคุณริโอจะรู้เรื่องกันหรือยังนะฮะ” เวสต์เงยหน้ามองเจ้าของอ้อมแขนที่โอบอยู่รอบตัว...ก่อนจะยื่นมือไปวางบนใบหน้าเย็นเฉียบแล้วลูบไปมาเบาๆ ในตอนที่เห็นแววกังวลในแววตาสีแดงคู่นั้น

                “วัดใจกันได้เลยงานนี้” เสียงหัวเราะในลำคอ ก่อนจะยื่นหน้าจุมพิตฝ่ามือเล็กที่แปะอยู่บนแก้ม

                “พวกเราก็เลยได้ค้างข้างนอกกันซินะ โอ๊ะ…!” คนพูดแสร้งตีหน้ายุ่งๆเหมือนคนกำลังคิดหนัก  ก่อนจะโดนอ้อมแขนที่อยู่รอบตัวรัดแน่นคล้ายกลั่นแกล้ง

                “หนาว..หรือว่ากลัวล่ะ” แกล้งถามไปงั้น คำตอบที่ได้เป็นรอยยิ้มกว้างจนดวงตาภายใต้กรอบแว่นปิด

                “ไม่..ทั้งสองอย่างนั่นแหละฮะ ก็ผมมีที่พักดีๆแล้วนี่” ช่างยั่ว...! ไม่ได้ดูสถานที่เลยจริงๆ เกิดเผลอจับกดตอนนี้ขึ้นมาจะมาโทษว่าปิศาจใจร้ายอีก

                “พักเถอะ...ถ้าข่าวไปถึงจริง พรุ่งนี้คงได้ออกแรงกันอีก” เวสต์พยักหน้ารับคำ แต่ก่อนจะซุกตัวเข้าหาอ้อมกอด ก็เขย่งปลายเท้า...งับได้แค่คางเย็นของอีกฝ่าย

“มีน้องก็เป็นตัวแสบ มีคนนี้ก็ช่างขยันยั่ว” แก้มข้างหนึ่งถูกดึงไปมาก่อนจะโดนรั้งเข้าไปกอดแน่น หากไม่ทำใจแข็งคงได้เสียเรื่องแน่ ยิ่งได้ยินเสียงหัวเราะ ก็ยิ่งอยากลืมสิ้นทุกสิ่งอย่าง..ให้ตายเหอะ..!!

ค่ำคืนนี้...คงเป็นครั้งแรกที่สองพี่น้องคิดเหมือนกัน..!!

==============

แววตาคู่หนึ่งกำลังจับจ้องไปยังกรงที่ครั้งหนึ่งเคยเอาไว้ขังพวกสัตว์ตามใบสั่ง ตอนนี้ถูกใช้เป็นคุกชั่วคราวเพื่อขังจำเลยสองคน

ริมฝีปากแห้งผากแสยะยิ้มทันทีที่นึกแผนการบางอย่างออก ก่อนจะยกมือลูบคางตัวเองไปมา ....เหมือนกับตอนที่เจอ เหยื่อหมายตาเอาไว้

-------------------


 


แวะมาอัพตอนดึกดื่นด้วยเน็ตมือตื๋อ.... T^T (ช้าเศร้าจิตมาก)

ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตาม ทวงถาม และคิดถึงกันขอรับ

คิดถึงด้วยอะไรด้วย >////<

 


แวะเอารูปของสี่คาแรคเตอร์ที่เหลือมาอวดโฉม....

ส่วนจะได้พิมพ์เมื่อไรนั้น....ยังไม่มีกำหนดขอรับ...(งานเข้ามากมายช่วงนี้ T^T)

ส่วนท่านใดที่สอบถามเรื่องรีปริ้นท์ภาคแรก ลงชื่อแล้วทิ้งเมลล์ไว้ได้ขอรับ

ถึงเวลาแล้วจะแจ้งไปอีกทีให้รับทราบโดยทั่วกัน

ขอบคุณมากมายขอรับ -/\-

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 243 : ##108. Finish III , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2917 , โพส : 26 , Rating : 80% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 26 : ความคิดเห็นที่ 11222
5555555
เวสต์นี่ขยันหยอดยั่วจริงๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 19:23
# 25 : ความคิดเห็นที่ 10288
 ใครว๊าา
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 22:54
# 24 : ความคิดเห็นที่ 9799
ในที่สุดก็หาเวลามาอ่านได้แว้ว
ได้แต่เห็นว่าไรเตอร์อัพ แต่ยังไม่ได้เข้ามาอ่านเลย หลังจากเจองานซ้อนสามงานส่งภายในอาทิตย์เดียว
กลายเป็นซากกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ
Name : mheeboo [ IP : 101.108.72.193 ]

วันที่: 8 ตุลาคม 2554 / 14:55
# 23 : ความคิดเห็นที่ 9732
 = =" ความเห็นเพอ่งจะตรงกัน อั๋ยยะ!! 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 12:36
# 22 : ความคิดเห็นที่ 9555
 สองพี่น้อง...ความคิดเห็นเพิ่งจะตรงกันนะ!!

55+

PS.  Bon-Hao(3) My love, Super junior. สำหรับแม่ยกคิเฮที่อยู่ กทม. นะฮะ งาน มิทติ้ง แม่ยกคิเฮ http://sz4m.com/b2195194 ฝากด้วยนะ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.207.213.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2554 / 13:40
# 21 : ความคิดเห็นที่ 9219

ตามมาอ่านต่อละเด้อค่ะ ค้างอ่ะ!! จะมีอะไรเกิดขึ้นต่อไปหรอ???
อยากรู้อ้ะ อยากรู้แล้ว อยากรู้ๆๆๆๆๆ XD !!


PS.  If u don't care me, Please tell me GOODBYE...
Name : ...HatsuNeko... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ...HatsuNeko... [ IP : 58.11.21.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 สิงหาคม 2554 / 17:56
# 20 : ความคิดเห็นที่ 9217

รอคลอดๆๆ

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.205.138.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 สิงหาคม 2554 / 22:32
# 19 : ความคิดเห็นที่ 9214
อ่าาาา เนตเพิ่งจาใช้ได้อ่ะ เลยเพิ่งจะได้เข้ามาอ่าน

เอเลนน่าร๊ากกกกกก เปนห่วงกันเหลือเกินนนนน ออกออาการอิจฉาาาอย่างรุนแรง

เวสต์กะฟอเรนก้อสวีทซะ ตาร้อนหมดแล้วเนี่ยยยยยย5555
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 61.7.236.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2554 / 15:33
# 18 : ความคิดเห็นที่ 9213
มาอัพไว้ๆน่ะ อย่ากอ่านอ่ะ อ่าน อ่าน
อยากอ่านจิงจิง
พลีสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส
ได้โปรดดดดดดดดดดดดด
PS.  การที่เรารักใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การที่เราจะลืมใครมันก้อไม่ง่ายเหมือนกัน เศร้าๆๆ ฮือ....ฮือ.....ฮือ.....
Name : BosZzzzzzz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BosZzzzzzz [ IP : 1.47.62.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2554 / 09:22
# 17 : ความคิดเห็นที่ 9211

ใครแอบดูอยู่หล่ะเนี่ย

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 223.205.78.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2554 / 19:29
# 16 : ความคิดเห็นที่ 9208
เอเลนยังคงความน่ารักเหมือนเดิม


ใครเป็นคนที่แอบดูอ่ะ อยากรู้ๆๆ
Name : tyoki [ IP : 27.55.123.119 ]

วันที่: 9 สิงหาคม 2554 / 21:38
# 15 : ความคิดเห็นที่ 9207
สู้ๆน้าาา รอซื้อหนังสือ จ้าาาา ><  อิอิ

PS.  ชีวิตเหมือนนาฬิกา ไม่รู้ว่าจะหยุดเดินเมื่อไร เพราะงั้น เราต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป....
Name : Mistugi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mistugi [ IP : 124.120.225.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2554 / 19:17
# 14 : ความคิดเห็นที่ 9200
ภาคสองนี่สนุกไม่แพ้ภาคแรกเลยนะ รีบมาอัพต่อน้า
Name : kittykid [ IP : 61.19.239.53 ]

วันที่: 8 สิงหาคม 2554 / 13:36
# 13 : ความคิดเห็นที่ 9192
 กรีดดด เอเลนนนนน หนูอยาพึ่งอาลาวาดน๊า (ไม่ได้เข้านานอ่าน3ตอนรวด)
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.212.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 22:42
# 12 : ความคิดเห็นที่ 9156
ปันปัน punpun-tvxq@hotmail.com

รออยู่ครับ^^
Name : punping < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ punping [ IP : 61.90.118.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 23:22
# 11 : ความคิดเห็นที่ 9155
 ตอนเห็นในรายชื่อนิยายอัพเดทใหม่..

=_= >> =o= >> =[ ]=!!

มะ มาอัพแล้ว  พระเจ้า ToT

มาต่อเร็วๆนะเจ้าคะ

PS.  คำว่า "รัก" มีหลากหลายความหมาย แต่สำหรับฉัน "รัก" คือเธอ ... あいしてる  
Name : Devil Virus < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Devil Virus [ IP : 125.26.134.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 23:20
# 10 : ความคิดเห็นที่ 9153
แล้วรีบมาต่อนะคะ
Name : ขวัญ [ IP : 110.77.243.67 ]

วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 21:16
# 9 : ความคิดเห็นที่ 9152
แล้วรีบมาต่อนะครับ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 18:00
# 8 : ความคิดเห็นที่ 9151
ยังไงก็เป็นพี่น้องกันล่ะเนอะ

ฮิฮิ เอเลนจะอยู่เฉยได้นานซะเท่าไรเนี่ย

มาต่อเร็วๆนะคะ
Name : WI_ [ IP : 49.48.41.155 ]

วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 14:55
# 7 : ความคิดเห็นที่ 9147
 เย้ๆ และแล้วในที่สุด เราก็อ่านตามไรเตอร์ทัน !! 55+
แล้ว?? ใครกันที่จ้องไปทางกรงที่ เอเลนกับเซเรสอยู่ ?? 
แล้วเหยื่อ !!? งั้นหรอ?? จะเกิดอะไรขึ้นอีกอ่าาา??
อยากรู้ !!!!!!!! 
มาต่อไวๆนะคร้าาาา ><ปล. สู้ๆนะค่ะ !! ไรเตอร์ Fighting !! 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 13:19
# 6 : ความคิดเห็นที่ 9145
ศรีกานดา   yakuza_f.n.love@hotmail.com

จะรอนะคะ ^^

PS.  ท้องฟ้ายามค่ำคืนนี้ มักจะเสียงคลืน คลืน~ มาด้วยเสมอ..
Name : .fog < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ .fog [ IP : 124.122.136.64 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 10:38
# 5 : ความคิดเห็นที่ 9143
จามีBox Setไหมอ่า-.-
PS.  เพิ่ง "จีบ" อยู่ดีๆ สระ "อี" ก้อหายไป ฉันไม่ใช่ "ของตาย"หรือ"ของเล่น" แต่ที่ฉันอยากเปนคือ "ของคุณ"
Name : ปิศาจยามเที่ยงคืนสีเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปิศาจยามเที่ยงคืนสีเลือด [ IP : 125.24.123.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 09:03
# 4 : ความคิดเห็นที่ 9137

เหอๆ เอเลนเอ๋ยหนูอยู่กับเซเรสนี่มีเเต่เสียเปลียบนะเออ....แต่ชอบบบบบบบบบบบบบ><


PS.  นิยายYaoi บันซายยยคือชีวิตจิตใจ หุหุหุ ใครมีนิยายสนุกๆๆ แนะนำหน่อยน้าาา
Name : Prince The Killer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Prince The Killer [ IP : 110.168.120.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 04:31
# 3 : ความคิดเห็นที่ 9136
ห่วงรอบๆข้างบ้างก้อดีน่ะ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 118.174.87.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 02:32
# 2 : ความคิดเห็นที่ 9133
 เฮ้อ ...ขอให้เกรบหลบพายุเอเลนได้นะ 

แต่ก็นะ เซเรสอยู่คงไม่มีใครเป็นอะไรเท่าไร(?) หึหึ เค้าหวานกันแบบว่าหน้าตานิ่งมากเลยอ่ะ - - เซเรสไม่ทุกข์ไม่ร้อนอะไรหากมีเอเอนอยู่ข้างตัว  ^ ^ ชอบอ่ะ 

กลัวจริงๆ ว่าฟอเรนท์จะทนไม่ไหวนะเนี่ย ...เวสต์ช่างยั่วจริงๆ หุหุ 

PS.  ตอนนี้เป็น มดมัลติอยู่ที่ http://www.kpopcube.com/forum/ ตามไปอยู่ด้วยกันได้นคะ (เราจะรีบอัพมัลติเร็วๆ)<<< ฝากบอร์ดหน่อยนะคะ
Name : evil_someone < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ evil_someone [ IP : 124.122.57.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2554 / 01:36
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android