คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 244 : ##109. Finish IV


     อัพเดท 25 ส.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 971 Overall : 337,458
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 244 : ##109. Finish IV , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3077 , โพส : 36 , Rating : 63% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##109. Finish IIIพระอาทิตย์เริ่มทอแสงอีกครั้งจนเห็นขอบท้องฟ้าเป็นสี แต่เหล่าองครักษ์ทั้งหลายที่ยังคงนั่งหน้าเครียดต่างก็หน้าตาอิดโรยเหมือนคนไม่ได้นอน แผนที่ของเนียร์ถูกกางลงบนโต๊ะโดยมีทุกคนที่เกี่ยวข้องนั่งรายล้อมอยู่ ผู้ที่นั่งอยู่ตรงตำแหน่งหัวโต๊ะกำลังผ่อนลมหายใจออกมาเหมือนว่าช่างยากเย็น ที่นั่งถกเรื่องแผนการมาตั้งแต่ตอนที่เจ้าชายมาส่งข่าวก็ยังไม่มีใครได้นอน ยกเว้น...ไอ้เจ้ามังกรตัวอ้วนที่นอนหายใจสม่ำเสมออยู่บนตักใครบางคน

"ผมคิดว่าท่านเสนาควรจะเฝ้าระวังอยู่ที่นี่" แม้ไรอัสจะรู้ตัวว่าด้วยศักดิ์ของตัวเองจะยังไม่สามารถสั่งคนสนิทขององค์คิงได้ก็ตาม แต่คราวนี้คงยอมขัดกฎ เข้าใจว่าเป็นห่วงหลานชายที่เป็นญาติเพียงคนเดียว(ทั้งๆที่ไอ้หมอนั่นมันไม่น่าจะต้องไปกังวลห่วงเสียด้วยซ้ำ)

"พวกผมจะพากลับมาอย่างปลอดภัยแน่นอนครับ" เพื่อนองครักษ์อย่างริโอลุกขึ้นยืนขนาบข้างนายของตน พร้อมกับอีกสองคนที่เหลือ แววตาบ่งบอกว่ามุ่งมั่นและตั้งใจทำตามคำที่พูด ทำเอาคนที่อายุเยอะสุดในที่ประชุมลุกขึ้นยืนแล้วถอนหายใจออกมายาวเหยียด ไม่ใช่ว่าไม่เชื่อใจหรอก แต่พวกที่ยังมีชื่อห้อยท้ายว่าฝึกหัดจะเก่งแค่ไหนยังไงก็ยังเป็น'ฝึกหัด'อยู่ดี เพราะสิ่งที่สำคัญกว่าฝีมือก็คือประสบการณ์ไงล่ะ

"ให้ไทนอสไปด้วย" คำสั่งการของท่านเสนาผู้มีตำแหน่งสูงสุดรองจากองค์คิงทำเอาผู้ที่มีความเกี่ยวข้องถึงกับยืนอึ้งด้วยอารมณ์ที่ต่างกัน ...ทางพวกที่จะไปช่วยเพื่อนยืนนิ่งเหมือนไม่หายใจ ...ทำไมจะไม่รู้ล่ะ..ว่าท่านหัวหน้าองครักษ์คนนี้ชอบเรื่องสนุกแค่ไหน

ส่วนคนที่ได้รับคำสั่งด่วนเมื่อกี้พอหายอึ้งก็เลิกคิ้วแล้วคลี่ยิ้มที่มุมปาก..คิดในใจแค่เพียง...'หายเมื่อย' ซะที ( - -)?

----------------------

เคล้ง!~

เสียงถอดกลอนเหล็กจากด้านนอก ทำให้สองคนที่ถูกขังอยู่ในกรงขยับตัว คนหนึ่งตื่นอีกคนกลิ้งไปมาเหมือนจะบอกว่ากำลังหงุดหงิดอย่างที่สุด ผู้คุมที่เข้ามาดูเหมือนจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เซเรสจึงหันกลับไปคว้าไอ้เจ้าตัวแสบที่กำลังจะกลิ้งไปติดกำแพงลูกกรงเหล็กอีกฝั่งให้กลับมาอยู่ในอ้อมแขนตัวเองเหมือนเดิม

"ไง...หวังว่าเมื่อคืนคงหลับสบายนะ" เกรบถามปนเสียงหัวเราะ ทั้งที่มองดูจากสภาพรอบๆ มันใช่ที่ที่คนจะมาอาศัยนอนซะเมื่อไร(แต่ก็ยังมีคนหลับได้ล่ะนะ) แต่อย่างไอ้คุณชายมาดนิ่งมองยังไงก็ไม่เข้ากันขัดลูกตาชอบกล

"คงไม่ได้ใจดีเอาอาหารมาให้ตอนเช้าขนาดนี้หรอกนะ" ความฉลาดก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปตามสภาพร่างกาย แม้ว่าจะยังคงรักษามาดให้อยู่นิ่งได้เสมอไม่ว่าสถานการณ์ไหน แต่ยังไงก็ยังมีคนมองออกว่าเมื่อคืนไม่ได้หลับสนิทเลยซักนิด

"ถูกเผง!" ผู้คุมตัวใหญ่ยักษ์ย่อตัวลงนั่งพร้อมกับบุ้ยปากไปทางคนที่ยังหลับไม่รู้เรื่องรู้ราว... เจ้าของอ้อมแขนแม้ว่าจะยังไม่รู้เรื่องอะไรแต่ความ'หวง'มันก็เป็นไปตามอัตโนมัติเห็นได้จากอ้อมแขนที่ขยับแน่นขึ้น

"มีธุระอะไรกับไอ้หมอนี่?" แม้ว่าน้ำเสียงจะฟังดูราบเรียบแต่แววตาของผู้พูดไม่ได้บอกว่าใจเย็นเหมือนที่ผ่านมาแล้ว และเพื่อนร่วมหออย่างเกรบก็รู้ดีเสียด้วย ...สงสัยต้องเปลี่ยนจากไอ้คุณชายมาดนิ่งเป็นไอ้คุณชายขี้หวงแทน

"ฉันไม่มี แต่หัวหน้าพวกมันบอกให้มาพาตัวไปพบ" นี่ขนาดคนเขาทักทายกันก็แล้ว คุยกันจนจะจบเรื่องก็แล้ว ไอ้คนที่ยังหลับ...มันก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตาหลับได้!

"ฉันจะไปด้วย!" เกรบถอนหายใจออกมายาวเหยียด.. ก็เพราะรู้อยู่แล้วว่ามันจะต้องเป็นแบบนี้ ขนาดพูดดักทางตอนที่ไอ้หัวหน้านั่นมันออกคำสั่ง 'ถ้าไอ้พ่อบ้านนั่นมันไม่ยอก ก็กำจัดซะ อยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์' นี่แหละ...เพราะมันดันเลือกให้ไอ้ตัวแสบที่เขาต้องการมาเป็นคุณหนูนะซิ

"เรื่องมันจะยุ่งนะ เกิดแผนแตกขึ้นมาจะว่าไง เมื่อเช้ามืดตอนที่ไปเข้าเวร อาจารย์ยังฝากมาบอกว่าให้อดทนไว้ก่อน ขอยืมตัวไอ้หมอนี่ไม่นานหรอกน่า" ได้ยินเสียงไอ้คุณชายมาดนิ่งกัดฟันกรอด คิ้วขมวดเข้าหากัน ก้มลงมองคนที่ยังคงนอนหลับสนิทเหมือนกำลังครุ่นคิดตัดสินใจอะไรบางอย่าง

"แต่..."

"ฉันจะอยู่ด้วยตลอด สาบานได้" เกรบยกมือขึ้น ทำสีหน้าจริงจังเหมือนจะยืนยันคำพูดของตัวเอง

"เอเลน...." เสียงทุ้มที่เหมือนจะกล่อมให้หลับเสียมากกว่าจะช่วยปลุก

"...zzzz...." ตื่นมาก็ยุ่งวุ่นวายหาแต่เรื่อง พอได้หลับมันก็เหมือนจะนอนจำศีลได้ทั้งฤดู

"เอเลน...ตื่นเถอะ" คนที่นั่งรอชักเริ่มจะหงุดหงิดขึ้นมา รู้สึกหมั่นไส้ที่คนตรงหน้าไปอ่อนโยนกับไอ้ตัวแสบมหาภัย...คือ..ไม่ได้นึกพิศวาส แต่อยากจะเข้าไปจับมันเขย่าไปทั้งตัว..ลองดู...ไม่ตื่นให้มันรู้ไป..ติดก็ตรงที่เจ้าของที่มันขี้หวงนี่แหละ ถึงได้ไม่กล้าเข้าใกล้ได้แต่นั่งรออยู่เฉยๆ

"อื้อ...อย่า...จะ...นอ....น" นี่ถ้าสัตว์ร้ายกรงข้างๆลากไปกิน มันคงได้ไปสบายโดยไม่รู้ตัว เข้าใจแล้วว่าทำไมไอ้คุณชายมันถึงต้องคอยกอดไว้

"เอเลน! ถ้าไม่จะ'ทำ'นะ" เริ่มเสียงแข็งขึ้นมานิดๆ ตอนแรกเกรบก็อยากจะขอตัวลุกไปยืนรอหน้าห้องขัง แต่ก็ดันเกิดอยากรู้ว่า'ทำ'ที่ว่า...มันยังไง??

บรรยากาศรอบบริเวณดูเหมือนจะเงียบสนิทจนได้ยินกระทั่งเสียงหายใจ(ที่จริงเสียงกรนของคนที่ยังนอนอยู่นั่นแหละ) เซเรสยังคงจับจ้องใบหน้าของคนที่ยังหลับสนิทเหมือนจะตัดสินใจ ฝ่ามือเลื่อนไปแตะบนแก้ม ก่อนจะใช้ปลายนิ้วลูบไล้ไปทั่วไม่เว้นกระทั่งริมฝีปากที่กำลัง...เม้มเข้าหากัน..!?

"ฉันฆ่าแกแน่!" ไอ้ตัวแสบลุกพรวดขึ้นมาได้อย่างน่าแปลก แววตาที่ไม่เหมือนคนเพิ่งตื่น พอๆกับใบหน้าที่บูดบึ้งคล้ายไปโกรธใครมาซักชาติ

"เฮ่อ~! ในที่สุด...." คนที่รอลุ้นอย่างเกรบพ่นลมหายใจออกมาพร้อมกับยืดตัวยืนขึ้นด้วยสีหน้าเบื่อหน่าย...อุตส่าห์ลุ้นแทบตาย ดันไม่ได้อะไรซะงั้น

"แล้วแกมาทำไมแถวนี้ หรือว่าได้เวลาบู๊แล้วงั้นปะ....แอ๊ก!!" ยังไม่ทันจะได้พุ่งตัวออกไปคอเสื้อก็ถูกรั้งเอาไว้(คอแทบหลุด) ไอ้ตัวแสบดิ้นไปมาให้หลุด แต่ดูเหมือนคนที่ยึดเอาไว้จะรู้ทาง

"เดี๋ยวได้ออกไปแน่...." คนที่เพิ่งจะตื่นยืนทำหน้างงตอนที่ไอ้รูปปั้นมันยอมปล่อย ก็เมื่อกี้เพิ่งจะโดนห้ามอยู่แป๊บๆ แล้วทีนี้มาอนุญาต อะไรของมันอีก

"ขี้เซาว่ะ โดนเผาบ้านคงเกรียมไปด้วย" ไอ้ตัวแสบหันไปแยกเขี้ยวใส่ผู้คุมร่างยักษ์ ก่อนที่จะได้ฟังความจากปากทั้งสองคน.....ที่ทำให้ไอ้ตัวแสบตื่นตาตั้งได้โดยไม่ต้องออกแรง

.

.

.

.

"บ้าแน่ ไอ้หัวหน้าบ้าบออะไรนั่นต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ" ไอ้ตัวแสบเดินบ่นพึมพำแทบจะรอบกรง พอได้รู้ว่าโดนเรียกไปพบเพราะหัวหน้าของพวกมันอยากได้'สัตว์เล็ก'เอาไว้ดูเล่น ความหมายก็คือ...เอาไปเล่น!!

"ใช่ ต้องบ้าแน่ๆ เพราะคนบ้า กำลังเรียกคนที่บ้ากว่าไปเจอ" คนที่กำลังเดินบ่นหันมาแยกเขี้ยวใส่อีกรอบ เหลือบมองไปทางสิ่งมีชีวิตมาดนิ่งอีกคนก็พบว่า..มันกำลังเครียดจัด..ซวยล่ะ! ขืนปล่อยให้ไอ้รูปปั้นมาแปลงร่างยามนี้ตอนนี้ที่มีกันอยู่แค่หยิบมือเรียกได้ว่าหาเรื่องตายกันเลยทีเดียวเชียว

"ฉันหมายถึงว่ามันต้องเรียกไอ้พวกหน้าตาดีๆ หรือไม่ก็พวกผู้หญิงไม่ใช่รึไงฟะ" ไอ้ตัวแสบเค้นเสียงพร้อมกับกัดฟันกรอด

เกรบเลิกคิ้วขึ้นมอง'ของเล่น'(ตัวแสบ)ตรงหน้าอย่างพิจารณา...ที่พูดนั่น...เดาว่ามันคงไม่เคยส่องกระจก ถ้าในชีวิตนี้ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และมันไม่ได้มีเจ้าของขี้หวงคอยตามติดอยู่ละก็ ...ตัวเล็กๆดูผอมบางคล้ายผู้หญิง ผมสีน้ำตาลอ่อนระต้นคอ(ตัดตรงที่มันกระเซอะกระเซิงออกไปซะนะ) แถมผิวก็ยังขาวผ่อง ดูยังไงก็.....เป็นที่นิยม?

              เน้นว่าคิดในฐานะที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเท่านั้นนะ!!

"พวกนั้นจะมาเมื่อไร?" คำถามเสียงเรียบแบบนี้คงไม่ต้องเดาก็รู้ว่าใคร

"ถ้าให้เดา ก็คงเป็นตอนเย็น เพราะถ้ายกโขยงกันมากลางวันพวกมันคงได้ไหวตัวทัน" คำตอบของเกรบไม่ได้ต่างจากที่เซเรสกำลังคาดเดามากนัก เพราะหากเคลื่อนย้ายกำลังคนเป็นขบวนไม่มีทางที่จะไม่ผิดสังเกต เพียงแต่...ตอนนี้ใจที่เคยเย็นมันกลับร้อนรนอยากส่งข่าวให้พวกข้างนอกเข้ามาตั้งแต่ตอนนี้

"แบบนี้...ฉันก็ต้องรับบททั้งวันเลยอะดิ" ไอ้ตัวแสบทำหน้าเศร้าสุดชีวิต ...แค่คิดก็อยากจะร้องไห้ รู้งี้โดดเกาะหลังไอ้เจ้ามังกรไปก็ดี

"ไปกันได้ยังล่ะ ขืนช้าจะได้ซวยไปถึงไอ้หมอนั่นอีกคน" ก็ไอ้คนที่รับบทพ่อบ้านมาดนิ่งที่ยืนไม่ขยับมาได้ซักพักแล้ว ไม่รู้ว่ากลั้นหายใจด้วยรึป่าว

เอเลนหันมองตาม ...ที่มันยืนนิ่งนั่น ขอเดาว่ายอมปล่อยให้ไปแต่โดยดีล่ะนะ ขืนเข้าไปถามเอาคำตอบอีก คงได้เกิดการบู๊ล้างผลาญก่อนเวลาอันควรแน่ ยังไงตอนนี้ก็ต้องสมยอมรับบทไปตามน้ำก่อน รอให้ไอ้เจ้ามังกรนั่นมันพาคนมาช่วย...ไม่ซิ..แบบนี้มันต้องกวาดล้างให้สิ้น!

"งั้น!....ขออะไรรองท้องก่อนได้ป่ะ หิวจะตายอยู่แล้ว..." ไอ้ตัวแสบโอดครวญเอามือกุมท้องประกอบ

"ครับๆ เจ้านาย!!" เกรบพยักหน้าพร้อมกับคำนวณของที่อยู่ในโรงครัว...ว่าจะพอให้มันได้รองท้องรึป่าว ก่อนจะเดินนำออกจากห้องขังเพราะเห็นสายตาแกมขอร้องของใครบางคน

"เอเลน..." เสียงเรียกจากข้างหลัง ทำให้คนที่กำลังจะก้าวพ้นประตูชะงักหันกลับมาพยายามทำหน้าตาให้ปกติ

"ไม่ต้องห่วงหรอก หึ! จะ'เล่น'ให้สนุกเลยคอยดู" เซเรสส่ายหน้ากับตัวเองเป็นห่วงที่สุดก็กลัวว่าไอ้ตัวแสบมันจะเจ็บตัว ส่วนอีกเรื่อง...ก็กลัวว่ามันจะไปเล่นสนุกนี่แหละ

"อย่าซน อย่าหาเรื่อง รอจนกว่าฉันจะไปหา เข้าใจไหม?" ตอนแรกก็ทำท่าจะเงยหน้าไปเถียง แต่พอไอ้คนพูดมันวางมือลงบนหัวแล้วขยี้เบาๆพร้อมกับเสียงทุ้มๆ...แค่นั้นแหละ...ที่หงุดหงิดอยู่ก็กลายเป็นใจเต้นตึกตักแทน

เจ็บใจ(ตัวเอง)...ไอ้รูปปั้นนอกจากมันจะเก่งไปทุกเรื่องยังมีอำนาจทำลายล้างด้วยคำพูดด้วยรึไงนะ

              "เออ!! ถ้ามาช้าแล้วมีเรื่องก่อน เป็นความผิดของแกคนเดียวนะ จำไว้ด้วย!" ทิ้งคำขู่เอาไว้ ก่อนที่เจ้าตัวมันจะรีบวิ่งออกไปก่อนที่ทางนี้จะเอื้อมมือคว้าเอาไว้ได้ทัน แต่ก็สามารถเรียกรอยยิ้มแรกของวันประดับไว้บนหน้าคุณชายในสถานการณ์แบบนี้ได้ไม่ยาก


============ >ขออภัยมาอัพดึกดื่น..โดยไม่มีข้อแก้ตัวใดๆทั้งสิ้น....
(เน็ตช้ามากมายเล่นอะไรไม่ได้ ..พรุ่งนี้จะมาแก้ขอรับ)

ปล. จะจบๆ..มา 4 ตอนแระ (อ๊ากกกกกกกกกกกกก)


ลงดึกเมือคืนก็เลยยังไม่ทันได้เล่นอะไร...ตอนเช้ามาเข้า ID กะจะมาแต่งต่อ
เจอเรื่องที่ทำให้ชีวิตมันบัดซบแต่เช้า -*-
(ทำไมช่วงนี้มันยังซวยไม่พอรึยัีงงายยยย อ๊ากกกกกกกก)

มาดูกัน งานนี้สุดจิตแระ ถึงกับมือไม้สั่น

แค่คำโปรย..ก็ยังไม่คิดเอง ว้ากกกกกกกกกก


ดูชื่อตอน ภาษาบรรยาย อ๊ากกกกกก ตรูจะบร้าาา
    


แทบทุกตัวอักษร!!!! เฮ่ยยยยยยยยย(กำลังคลุ้มคลั่ง)

ที่จริงลงไว้สองตอนแต่ไม่ไหวแล้วขอรับท่าน
ทนอ่านไม่ได้ คราวนี้สุดจิตจริงๆ (ใกล้บ้า)
    
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 244 : ##109. Finish IV , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3077 , โพส : 36 , Rating : 63% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11223
ฮ๋าๆๆๆๆๆ
เอเลนอย่าเพิ่งป่วนรอเซเรส
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 19:34
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10289
 หน้าด้าน คิดเองไม่เป็นรึไง 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 23:05
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9800
เข้ามาให้กำลังใจไรเตอร์ก่อนอันดับแรก สู้ๆๆ
เด๋วกรรมก็ตามทัน ก๊อบผลงานคนอื่นไปอย่างงี้ หน้าด้านมาก

อ่านตอนนี้ เซเรสกับเอเลนให้อารมณ์เหมือนการ์ตูน black butler เลย ฮ่าๆๆ น่ารักสุดๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 101.108.72.193 ]

วันที่: 8 ตุลาคม 2554 / 15:20
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9733
 ง่า สงสารไรเตอร์อ่ะ TT^TT
ยังไงของต้นฉบับก็สนุกกว่าถูกม่ะ *0* 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 12:46
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9556
 55.....จะไปโทษรูปปั่นทำไม

ก็ตัวเองอยากหวั่นไหวเองนี่~!!

555

ก็งี้แหล่ะ~

PS.  Bon-Hao(3) My love, Super junior. สำหรับแม่ยกคิเฮที่อยู่ กทม. นะฮะ งาน มิทติ้ง แม่ยกคิเฮ http://sz4m.com/b2195194 ฝากด้วยนะ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.207.213.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2554 / 13:47
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9546
ไรต์เตอร์ เรื่องก๊อปนิยายอ้ะ แจ้งไปทางมาสเด็กดีเลยก็ได้น้าคะ
คนพวกนี้ที่ทำมันไม่มีหัวคิดกันหรอกค่ะ ว่าไม่ควรทำแบบนี้
คิดเป็นแค่ว่า เราทำเจ้าของคงไม่เจอหรอก เพราะเปลี่ยนชื่อเรื่องแล้ว
คนที่ทำแบบนี้ก็มีแต่พวกไร้ความคิดค่ะ อยากแต่นิยายออนไลน์
แต่ดันไม่รู้ว่าก็อปมาแบบนี้แล้วผิด หรือรู้แต่ก็ยังไมสำนึก


ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ไรต์เตอร์นะคะ
PS.  If u don't care me, Please tell me GOODBYE...
Name : ...HatsuNeko... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ...HatsuNeko... [ IP : 58.9.73.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2554 / 07:47
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9372
เข้ามาอ่านอีกรอบ
และให้กำลังใจไรเตอร์
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 03:41
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9351
อ๊า กำลังเมามัน

อืมม ทำไมการลอกนิยายมันระบาดจังน้า ไรท์เตอร์สู้ๆนะคะ

PS.  http://hotelhighlight.com/
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.187.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2554 / 10:47
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9338
 นิยายที่ลอกไปลบแล้วนะคะ

ขอโทษด้วยจริงๆ

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยระวังเป็นหวัดนะคะ

บ๊าย บายค่ะ
Name : มิว [ IP : 125.26.15.199 ]

วันที่: 4 กันยายน 2554 / 16:37
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9323

ต่อๆ ยกหมอน กับ ผ้าห่ม
ปูเสื่อ
วางหมอน
เปิดพัดลม
เปิดนิยาย y
อ่านรอ อัพ ตอนต่อไป


PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.75.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 17:32
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9297
เกลียดที่ทำอย่างงั้นจังเลยอ่ะ
รู้สึกว่าจะไม่ไว้หน้าคนแต่งตัวจริงเลยนะ

รอตอนต่อไปนะคะไรท์

PS.  .....เราคือนักอ่านเงาหวังว่าท่านคงเข้าใจ..........Without you the world is no meaning.....ไม่มีเธอโลกนี้ก็ไม่มีความหมาย..........
Name : *fresia-cross* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *fresia-cross* [ IP : 110.168.98.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2554 / 21:01
# 25 : ความคิดเห็นที่ 9296
เย้ๆๆๆ ไรท์เตอร์มาต่อแล้ว สนุกมากๆเลยค่า

เอลเลนกับเซเรสยังคงหวานแหววกันเหมือนเดิมเลยน้า

ยิ่งวันยิ่งน่ารักนะคู่นี้

ส่วนเรื่องก๊อปนิยาย ไรท์เตอร์ต้องทำใจเยอะๆเลยนะ

ถ้าคิดในแง่ดี แสดงว่างานเขียนของเรานั้นสนุกมากจนถึงกับมีคนมาก๊อป

เพราะเรื่องแบบนี้มันห้ามไม่ได้อ่ะ มันอยู่ที่จิตสำนึกของคน 

แค่ว่าเราเจอ เราก็อย่าปล่อยผ่าน การก๊อปนิยายหรือผลงาน

มันคือการขโมยความคิด จินตนาการ และอะไรหลายๆอย่างเลยนะ

เป็นการกระทำที่น่าเกลียดและน่าอายมากๆ

มาคิดอีกแง่ก็รู้สึกสงสารแฟนๆนิยายของคนๆนั้นนะ ที่ต้องมารู้ว่า

นักเขียนที่เราชอบเนี่ย ไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง

ก๊อปนิยายชาวบ้านแล้วมาบอกกันหน้าด้านๆว่า โอยยย ฉันเหนื่อยกับการแต่งนิยายเรื่องนี้จิงๆ

ทั้งๆที่ แม้แต่จะคิดว่า "การก๊อปเป็นสิ่งไม่ดี" คุณยังไม่คิด แล้วจะมาเหนื่อยกับการแต่งนิยายอะไรล่ะคะ 

เชื่อว่าเรื่องแบบนี้ทางเด็กดีคงมีมาตราการจัดการนะคะ (รึป่าวหว่า) ไรท์เตอร์อย่าปล่อยผ่านนะ

เพราะเราเชื่อว่า การก๊อปผลงานมันร้ายแรงกว่างานเขียนพวกฉาก NC อีกนะ

ไรท์เตอร์สู้ๆน้าาาา ยังไง งานเขียนไรท์เตอร์ก็สนุกที่สุดอยู่แล้ว อันนี้เหล่ารีดเดอร์ฟันธง!!!

PS.  ความผิดจะตัดสินได้จากตรงไหน... เมื่อความคิดของแต่ละคนก็มีเหตุผลแตกต่างกันไป...
Name : Rose < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rose [ IP : 124.121.206.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2554 / 07:41
# 24 : ความคิดเห็นที่ 9295
ก๊อบอย่างหน้าเกลียดอ่ะ ทำไปได้เนาะคนเรา = =" เรื่องแบบนี้คิดเองไม่ได้ชีวิตนี้จาทำอารัยด้วยตัวเองเป็นบ้างมั้ยเนี้ยย เฮ้อ น่าสงสารจิงๆๆ ส่วนไรท์อย่าเครียดนะค่ะ ยังงัยซะของจิงมันต้องดีกว่าของปลอมอยู่แล้วล่ะคะ ^____^  สู้ๆๆต่อไปนะคะ เป็นกำลังจัยหั้ยค่ะ
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 180.183.136.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2554 / 03:22
# 23 : ความคิดเห็นที่ 9294
เอเลนได้สนุกแน่ๆ

ส่วนเรื่องของก๊อป...
-*- "ไปตายซะ!!!"
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.166.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2554 / 20:40
# 22 : ความคิดเห็นที่ 9293
คนเราก็ทำกันไปได้เนอะ ไม่มีสำนึกกันเลยรึไงนะ

Name : WI_ [ IP : 223.204.242.155 ]

วันที่: 27 สิงหาคม 2554 / 11:35
# 21 : ความคิดเห็นที่ 9288
อ่าาาาาา มาต่อเย็วๆๆๆๆน่าาาา ><
อยากอ่านต่อแว้ววววว ><
55+ปล.ไรเตอร์ ใจเย็นๆไว้ !!
เราลองเข้าไปค้นหา รู้สึกว่าจะโดนลบไปแล้วละ !!
แต่ก็ไม่น่ามาลอกกันอย่างนี้จิงๆนะแหละ !!


PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.27.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2554 / 21:42
# 20 : ความคิดเห็นที่ 9287
เซเรสขี้หวงดีจังงง
น่ารักกกก

ไรท์อย่าไปสนใจเลย
ของกอปก้ไม่มีทางดีกว่าของแท้แน่นอน
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 182.53.19.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2554 / 21:19
# 19 : ความคิดเห็นที่ 9286
ไรเตอร์สู้ๆค่ะ อย่าคิดมากที่เขาเลียนแบบเราค่ะ ที่เขาเลียนแบบเพราะเขาไม่มีหัวจะคิด หรือบางที่เขาอาจจะให้ความสำคัญกับเรา และนับถือเรามากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์เสมอนะค่ะ^^
Name : nakano rie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nakano rie [ IP : 223.207.163.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2554 / 18:51
# 18 : ความคิดเห็นที่ 9285
 ใครกันนะช่างทำ -ปิ้บ-ช้่ว-ปิบๆ-คัวเงินตัวทอง พวกไรสมองมันไม่มีความคิดแล้วหรือไงถึงได้ก๊อบของคนอืนนะ

คอยดูอีกไม่นานนิยายของ-ปิ๊บๆ-ตัวนี้ตอนโดนลบโดนแบบ ไม่มีคนอ่าน ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดฮืม

ยังไงสะของก๊อบก็ไม่มีวันสูของจริงได้หรอก ไรเตอร์ครับแจ้งมาสเตอร์บอดร์เลยปล่อยไวก็รกโลก

PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.212.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2554 / 17:47
# 17 : ความคิดเห็นที่ 9281
โห เห็นแล้วช่างเลวร้าย ทำกับไรเตอร์ยังงี้ได้ไงเนี่ย
ไรเตอร์อย่าพึ่งเครียดน้าาาาาาาาา เป็นกำลังใจให้เสมอนะค้าบบบบบบบบบ

คิดซะว่าเรื่องนี้ป๊อบปูล่าจริงๆ มีแต่คนอยากเอาไปก๊อบบี้เพลส (แล้วค่อยไปบุกเอาเรื่องอีกที)

Name : mheeboo [ IP : 125.24.61.113 ]

วันที่: 26 สิงหาคม 2554 / 00:11
# 16 : ความคิดเห็นที่ 9280
อ่าาา!!!  น่าสงสารคุนหัวหน้าที่เรียกเอเลนไปเปนของเล่นจังเลยน้าาาา

คงได้เล่นสนุกแน่ๆ  หึหึหึ

แล้วก้อนะกอปกันเหนๆ  แต่คนอ่านเค้าก้อน่าจะแยกแยะได้แหละเนอะว่าอันไหนของแท้

อย่าไปเครียดเลยเจ้าค่ะ  ของแท้ไม่ว่ายังไงก้อมีดีมากกว่าของที่กอปมากจากชาวบ้านทั้งน้านนแหละ

สุ้ๆน้าไรเตอร์ 
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.85.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2554 / 00:10
# 15 : ความคิดเห็นที่ 9279
หน้าด้านหน้าทน ก๊อปแม่งเกือบทุกตัว คิดเองไม่เปงหรืองัย ยังงัยซะของแท้ก้อย่อมดีกว่ากว่าของก๊อป เปงกำลังให้ไรเตอร์ สู้ๆๆๆ

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 25 สิงหาคม 2554 / 23:54
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 182.52.179.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 23:52
# 14 : ความคิดเห็นที่ 9278
ก็อปเห็นๆ แต่ไรเตอร์อย่าเพิ่งบ้านะ มาอัพให้จบก่อนซิ เค้าอยากอ่านต่อนะ

.....ส่วนที่ก็อปกันหน่ะ เดี๋ยวก็แต่งไม่ออกเองแหละ และคิดว่าชีวิตนักเขียนคงไม่รุ่งหรอก เพราะคิดเองไม่เป็น เป็นแต่ก็อปคนอื่นเค้า แถมยังเหมือนซะขนาดนั้น....ก็คิดเอาละกันว่าจะไปได้ซักกี่น้้ำ....
Name : Arki [ IP : 124.121.140.230 ]

วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 22:30
# 13 : ความคิดเห็นที่ 9275
เอเลนยังน่ารักเหมือนเดิม


เค้าก๊อปกันได้น่าตาเฉยเลยนะเนี่ยทุกตัวอักษรเลยอ่ะ

ไรเตอร์สู้ๆเป็นกำลังใจให้
Name : Tyoki [ IP : 180.214.210.232 ]

วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 21:29
# 12 : ความคิดเห็นที่ 9274
อ่า..ก๊อปกันขนาดนี้เชียว

ถ้าคิดในแง่บวกก็คือ นิยายของไรเตอร์สนุกจนคนต้องก็อปค่ะ

แต่ถ้าคิดในแง่ลบ คงต้องบอกว่าพวกนั้นไม่มีปัญญาทำเอง ;P

เข้าเรื่องนิยาย..ตอนนี้สนุกดีค่า!

แสดงชัดมากเลยนะเนี่ยว่า เซเรสหวงเอเลนขนาดไหน

ยังไงก็มาอัพต่อไวๆนะคะ>_<

Latela

PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 125.25.224.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 20:10
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android