คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 252 : 7 year Anniversary : A Little Vampire I


     อัพเดท 23 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,086 Overall : 337,573
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3418 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 252 : 7 year Anniversary : A Little Vampire I , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1142 , โพส : 19 , Rating : 0% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Iจดหมายร้องเรียนบนโต๊ะท่านรองเสนาที่เคยถูกจัดเรียงไว้อย่างเรียบร้อย บัดนี้ถูกถมกองรวมกันราวกับเกิดสงครามหรือการทำลายล้างอะไรบางอย่าง และสิ่งที่กระดุ๊กกระดิ๊กอยู่ท่ามกลางกองหนังสือและจดหมายคือปลายเท้าของใครบางคนที่กล้าบังอาจเข้ามาในห้องนี้โดยไม่ขออนุญาต

 

เอเลน!!

 

จ๊ากกกกโครม!!โธ่เว้ย ตกใจหมด!เสียงโอดโอยของไอ้ตัวแสบตอนที่มันร่วงลงไปข้างล่างก่อนจะปีนป่ายลุกขึ้นมาเองพร้อมกับเสียงบ่นงึมงำ บ่นเสียงดังมากกว่านั้นไม่ได้เพราะไอ้คุณชายมาดนิ่งผู้เป็นเจ้าของห้องกำลังยืนทำหน้าถมึงทึง..(อันที่จริงมันก็แค่ยืนจ้องมองมานิ่งๆ นั่นแหละ แค่มันแผ่รังสีอมหิตออกมาเท่านั้นเอง)

 

นายมาทำอะไรที่นี่?” เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา นั่นเพราะว่าข้าวของในห้องที่เคยเป็นระเบียบเละเทะไปหมด

 

เอ่อ..ก็แบบ..ว่างไง..เนี่ย...ก็เลยกะมาช่วยนาย...ก็แบบ..ไอ้ตัวแสบยักไหล่แล้วทำหน้ามุ่ยตอนมองไปรอบห้อง ก็คือที่ตะกุกตะกักนี่ไม่ได้กลัวนะ แค่เป็นคนไม่ชอบอธิบายอะไรไง เลยอธิบายด้วยภาพ(รกๆ)ของห้องแทน

 

ช่วย?” ท่านรองเสนามาดนิ่งเลิกคิ้วข้างหนึ่งตอนถามแล้วหรี่ตามองมาเหมือนจะเค้นคอไอ้ตัวแสบด้วยสายตา

 

เออสิ นี่ไง เจอเรื่องสนุก เอ๊ย!! เรื่องร้องเรียนนี่ไงถามว่าคนอย่างเอเลนมันสะทกสะท้านไหม? บอกเลยว่าไม่มันโดดที่เดียวข้ามโต๊ะมายืนประจันหน้ากับเจ้าของห้องได้อย่างหน้าตาเฉย ไม่สิ!เรียกว่าหน้าระรื่นเหมือนเจอเรื่องสนุกมากกว่า และเรื่องสนุกของไอ้ตัวแสบไม่ต้องถามว่าจะยุ่งแค่ไหน

 

ฉันมีงานอื่นต้องทำอีกเยอะ ถ้าจะช่วย...

 

ไม่นะ! นี่เรื่องด่วน!

 

...ก็ช่วยอยู่นิ่งๆ และคนอย่างเซเรสไม่เคยได้ทันพูดจบประโยคได้เลยสักครั้ง

 

        

อ้าว! อยู่นี่เองและแขกไม่ได้รับเชิญลำดับที่สองก็โผล่มาแบบไม่ทันตั้งตัว

 

เจ้าชายรัชทายาทไรอัสกำลังมองสำรวจไปรอบๆ ห้อง แล้วหันมามองหน้าเจ้าของห้องด้วยสีหน้าเห็นใจ

 

ฉันรู้ว่าพักนี้นายยุ่ง แต่นายควรจะจัดห้องบ้างนะเซเรสไรอัสมองกองเอกสารที่กระจัดกระจายเต็มห้องแล้วส่ายหัวพร้อมกับเสียงถอนหายใจ ก่อนจะแหวกกองกระดาษออกเพื่อหาที่นั่ง ไม่ทันเห็นสายตาเย็นชาที่เหล่มองไปทางไอ้ตัวแสบและมันก็ไม่ได้สำนึกกับสิ่งที่ทำ

 

มีอะไรนี่คือคำถามจากปากผู้ที่มีตำแหน่งรองเสนาเอ่ยถามผู้ที่เป็นถึงเจ้าชายรัชทายาท =_= หาได้มีความเกรงกันให้แม้แต่น้อยในยามที่อยู่กันตามลำพังแบบนี้

 

ก็ไม่มีอะไรหนิไรอัสตอบพลางยักไหลด้วยสีหน้าเบื่อหน่าย ช่วงนี้เป็นช่วงสงบสุขก็ดีแล้ว แต่ตามประสาคนทำงานสายบู๊มากกว่างานเอกสารมันเลยน่าเบื่อ

 

แต่ฉันมีจะเสียงใครถ้าไม่ใช่ไอ้ตัวแสบ มันรีบเสนอหน้ายื่นเอกสารร้องเรียนที่ถือไว้มั่นในมือให้เจ้าชายรัชทายาททันทีอย่างกับว่าเป็นเรื่องของตัวเอง ในขณะที่เซเรสกำลังวุ่นอยู่กับการเก็บกวาดห้อง คิดไม่ถึงว่าไอ้ตัวแสบมันจะจัดแจงเองเสร็จสรรพ และถึงแม้ว่ายามปกติเจ้าชายและหัวหน้าองครักษ์หลวงจะไม่ค่อยกินเส้นกัน แต่ถ้าเป็นเรื่องยุ่งล่ะก็...ถ้ามีหมาอีกตัวล่ะก็

 

นี่ไง! ฉันบอกแล้วว่ามันอยู่นี่ ทำไมต้องให้ฉันดมกลิ่นหามันอยู่เรื่อย!!จีมัสทำเสียงฟึดฟัดขึ้นจมูก และแทนที่มันจะโมโหคนที่ใช้งานมัน มันกลับเลือกโมโหเป้าหมายของมันอย่างไอ้ตัวแสบแทน

 

เสียงแขกอีกกลุ่มที่มาเยือนทำเอาเจ้าของห้องถึงกับถอนหายใจและยกมือกุมขมับ แทบไม่ต้องใช้เวทย์หรือความสามารถพิเศษก็พอจะทำนายได้ว่า...กำลังจะเกิดเรื่องยุ่งในไม่ช้านี้แล้ว

 

ริโอขี้โกงอ่ะไอ้ตัวแสบต่อว่าด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด ทุกครั้งที่หนีรองหัวหน้าองครักษ์ไม่เคยพ้นสายตาก็เพราะมีมือขวาเป็นหมาป่าตัวใหญ่อย่างจีมัสคอยช่วยไง แสนรู้นักนะ!!!

 

อันนี้น่าสนใจ นายเห็นรึยังเซเรสไรอัสยื่นแผ่นกระดาษที่เพิ่งรับมาส่งให้ท่านรองเสนา

 

รายงานในจดหมายร้องเรียนมาจากเมืองชายฝั่งซึ่งเป็นท่าสำหรับจอดรับเรือขนส่งสินค้า พวกบรรดาพ่อค้าต่างเมืองต้องมาจอดพักเรือหรือแลกเปลี่ยนสินค้ากันที่นั้น แต่ระยังหลังนี้เรือสินค้าที่ยื่นจดหมายขออนุญาตเข้าจอดกลับมาไม่ถึงท่าจอดเรือและหายไปอย่างลึกลับ ในตอนแรกคิดว่าอาจจะเปลี่ยนใจไม่มาจอดเทียบท่าแล้วเพราะเป็นเมืองเล็กๆ  แต่กลับเกิดเรื่องแบบเดิมซ้ำรอยขึ้นอีกหลายครั้ง แม้จะทางเมืองเจ้าท่าจะระดมเรือออกตามหาก็ไม่พบร่องรอยใดๆ แต่ล่าสุดเรือบรรทุกสินค้าที่เข้ามาขอจอดเทียบ ทางเมืองเจ้าท่าได้จัดหน่วยลาดตระเวนออกไปต้อนรับ แต่พอไปถึงจุดนัด กลับพบเพียงเรือเปล่า สินค้าที่เรือบรรทุกมาส่วนที่หลงเหลืออยู่เป็นผ้าไหม ผ้าแพร และเครื่องดื่ม ไม่มีลูกเรือหลงเหลือแม้แต่คนเดียว แถมยังไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ราวกับว่าเป็นการสละเรือด้วยความเต็มใจของลูกเรือเอง

 

หลังจากได้เบาะแสครั้งนั้นทางเจ้าเมืองท่าก็ได้ส่งหน่วยลาดตระเวนออกค้นหาเรือลำอื่นในบริเวณใกล้เคียง กลับถูกสุ่มโจมตีเหลือรอดชีวิตกลับมาเพียงไม่กี่คน และในจำนวนนั้นก็บาดเจ็บสาหัส และบางคนก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา คำให้การจากผู้ที่เหลือรอดก็แทบไม่ช่วยอะไร ยิ่งมีข่าวลือหลุดรอดออกไป เมืองที่มีรายได้จากการซื้อขายแลกเปลี่ยนเป็นรายได้หลักจึงเดือดร้อนอย่างมาก

 

ฉันยังไม่ได้ส่งรายงานให้ท่านอาพิจารณาเซเรสบอกลำดับขั้นในการทำงาน แม้จะเห็นว่ารายงานที่เพิ่งอ่านไปเมื่อครู่ควรได้รับการตรวจสอบอย่างเร่งด่วน

 

แต่ช่วงนี้ท่านเสนายุ่งอยู่นะ เห็นว่าท่านพ่อให้เตรียมการเรื่องออกไปล่าสัตว์


ไปเถอะน่า ไม่ได้ออกแรงนานล่ะไอ้ตัวแสบยิ้มเจ้าเล่ห์หันไปสบตากับไอ้เจ้าหมาป่าเพื่อหาตัวช่วยเสริม และแน่นอนแม้ว่าจีมัสมันจะยังไม่รู้เรื่องรู้ราวพอได้ยินเรื่องจะได้ออกแรงมันก็หูตั้งขึ้นมาทันที เรื่องยุ่งหาเรื่องปวดหัวให้ไว้ใจคู่หูตัวแสบได้เลย

 

มันไม่ใช่เรื่องที่จะมาตัดสินใจเอาเองง่ายๆ นะเอเลนคุณชายมาดนิ่งหันมาดุด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

 

จิ๊!แล้วไอ้ตัวแสบมันหาได้สลดฟิลล์ไปไหนและมันกำลังมองหาคนสนับสนุนอีกคนที่ตอนนี้ไม่อยู่ด้วย

 

ไปตามชานอฟให้เซรีนน่ะไรอัสเป็นคนบอก เพราะชานอฟเป็นคนเดียวในบรรดาองครักษ์หลวงที่มาจากปราสาทจันทราผู้มากไปด้วยความรู้ เจ้าหญิงเซรีนต้องการคำแนะนำเรื่องสวนดอกไม้ที่กำลังจะจัดงานในอีกไม่กี่สัปดาห์

 

สงสารชาวบ้าน ป่านนี้จะเป็นยังไงบ้างในเมื่อมันหาเสียงไม่ได้ ไอ้ตัวแสบมันก็ใช้โหมดดราม่า...ได้อย่างเสแสร้งมาก ทั้งแววตาเศร้าๆ สีหน้าสลดหดหู่ ดูยังไงก็น่าเตะมากกกว่า

 

เซเรสมันคงไม่ใจดำขนาดนั้นหรอกน่าจีมัสรับมุขได้โดยไม่ต้องนัดหมาย

 

ฉันไม่ได้บอกว่าไม่สนใจ แค่ยังไม่ได้ส่งรายงานไอ้คุณชายมาดนิ่งที่ไม่อาจทนอยู่เฉยให้ถูกแซะได้ตอบกลับด้วยสีหน้ารำคาญ และถ้าเอกสารไม่โดนรื้อค้นจนวุ่นวายขนาดนี้ก็คงสรุปเรื่องส่งให้ท่านอาพิจารณาได้

 

งั้นในระหว่างรอพิจารณา ฉันมีอะไรให้ทำแก้เบื่อเยอะเลย มานี่สิ...ริโอกวักมือเรียก แต่ไอ้สีหน้ายิ้มแย้มพร้อมสังสีอมหิตเย็นยะเยือกที่แผ่ออกมาด้วยนี่สิ มันทำให้รู้สึกอย่างวิ่งหนีมากกว่าจะวิ่งเข้าใส่อย่างทุกที ไอ้ตัวแสบหันไปสบตากับไอ้เจ้าเพื่อนหมาป่าด้วยสีหน้าหวาดๆ

 

มาทั้งคู่นั่นแหละ!! ประโยคสุดท้ายที่ทำเอาคนถูกเรียกสะดุ้งพุ่งตัวไปหาแทบไม่ทัน ไอ้ตัวแสบยังไม่วายหันไปแยกเขี้ยวใส่เจ้าชายรัชทายาทที่กำลังกลั้นหัวเราะจนหน้าบิดเบี้ยว

 

หัวหน้าองครักษ์หรือจะมาใหญ่สู้ท่านรองอย่างริโอได้ สุดท้ายก็โดนลากกลับไปยังห้องทำงานที่เพิ่งหนีมาจนได้ แม้จะส่งสายตาขอร้องให้ท่านรองเสนาอย่างเซเรสช่วยแต่ดูเหมือนว่าความซวยคงกำลังมาเยือน ไอ้คุณชายมาดนิ่งมันแกล้งทำเป็นมองไม่เห็นแล้วก้มหน้าก้มตาเก็บห้องตัวเองต่อ

 

เซเรสกำลังเก็บรวบรวมเอกสารที่ถูกรื้อกระจัดกระจายเต็มพื้นขึ้นมาวางบนโต๊ะด้วยสีหน้าราบเรียบ แต่ไรอัสก็พอรู้ว่าไม่ได้อยู่ในอารมณ์รื่นเริงแน่

 

เดี๋ยวฉันเอาไปให้ท่านเสนาเองก็ได้ไรอัสบอก สายตาเย็นชาของเพื่อนสนิทมองมาอย่างไม่เชื่อใจนัก แต่คนปากหนักอย่างเซเรสไม่มีทางพูดออกมาใช้แค่สายตาแทน

 

ไม่ทำอะไรเกินหน้าที่หรอกน่า จะเอาไปให้พิจารณาตามขั้นตอน ช่วงนี้ฉันว่างไรอัสยักไหล่แบมือขอเอกสารร้องเรียนในมือเซเรส

 

เซเรสยังคงมองด้วยสายตาลังเลราวกับกำลังชั่งอยู่ใจว่าควรไว้ใจดีไหม...นี่ถ้ารองจากคู่หูตัวแสบ ก็เจ้าชายรัชทายาทนี่แหละ

 

ต้องให้ถึงมือท่านอาเซเรสบอกเสียงเรียบ

 

เอางี้ ถ้าไม่มีตราประทับจากท่านเสนารีมัสก็พับเก็บโครงการไปไรอัสไม่สะทกสะท้านกับสายตาเย็นชาที่มองมา

 

สุดท้ายแล้วเซเรสก็จำต้องยอมส่งเอกสารร้องเรียบฉบับนั้นให้กับเพื่อนเจ้าชายไปอย่างช่วยไม่ได้ ขอเดาล่วงหน้าไว้เลยว่าเรื่องร้องเรียนต้องถูกส่งถึงมือท่านอาอย่างแน่นอน แต่ไอ้เรื่องที่จะโอนมาให้ทางหน่วยงานของเจ้าชายรัชทายาทออกงานเอง….มันไม่น่าจะเป็นไปได้เลย

 

...แต่คนอย่างไรอัส….ถ้าคิดอะไรเอาไว้แล้ว….ต้องทำได้...และต้องได้ทำ

 

..และนั่นแหละสาเหตุที่เซเรสต้องถอนหายใจกับตัวเองเบาๆ อย่างช่วยไม่ได้

 

...เอาเถอะช่วงนี้ก็เบื่อๆ งานเอกสารเหมือนกัน

 

**************To be Con………...

สวัสดีค่ะ (โค้ง อิอิ)
ลงตอนพิเศษหลังจาก 7 ปีผ่านไปของการเริ่มเรื่องราวทั้งหมดค่ะ
(7ปีแล้วสินะ สินะ) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะยังจำกันได้ 
ตอนพิเศษ 7 ปีนี้ตอนแรกกะลงตอนเดียวสั้นๆ ค่ะ แต่ๆ ปัญหาคือนักเขียนจบตอนไม่ได้ (มีความเว้นเว้อ)
ตอนนี้เผางานเสร็จแล้ว กำลังเรียบเรียงเอามาทยอยลงค่ะ มีประมาณ 3-4 ตอนจบ
ถ้ายังคิดถึงหรือจำกันได้ เม้นข้อความทักทายกันบ้างนะคะ 
คิดถึง a little vampire และทุกคนมากๆ ค่ะ
ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยค่ะ

ปล. จะลง 7year พร้อมกับรีไรท์แก้ตอนแรกๆ ที่ลงเป็น .jpg ไว้ด้วยค่ะ

ขอบคุณ และคิดถึงทุกคนเจ้าค่ะ

Panda @little Vampire
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 252 : 7 year Anniversary : A Little Vampire I , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1142 , โพส : 19 , Rating : 0% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 19 : ความคิดเห็นที่ 11572
คิดถึงมากกก อ่านมาตั้งแต่ปีแรก ผ่านไปเจ็ดปีจนคนอ่านเรียนจบแล้วค่ะ 55555555
พอกลับมาอ่านอีกรอบก็ยังไม่เบื่อ เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ สู้ๆค่ะ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 171.100.225.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2560 / 02:35
# 18 : ความคิดเห็นที่ 11539
มาเจิมช้าไปหน่อยยยยยย
คิดถึงด้า คิดถึงเซเรส เอเลน และก๊วนตัวแสบทั้งหลายฝุดๆ
เปิดมาตอนแรกก็ป่วนได้โล่เลยเอเลน 555 แต่ก็ต้องยอมสยบให้กะริโอ กร๊ากกกกก
Name : mheeboo [ IP : 27.55.94.165 ]

วันที่: 30 กันยายน 2559 / 08:29
# 17 : ความคิดเห็นที่ 11514
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย
เราเพิ่งเห็นว่ามีตอบครบ 7 ปี
เห็นแจ้งเตือนแต่ที่รีไรท์
เอเลนนนนนนนนนนนนนนนน
สร้างงานใก้เซเรสอีกแล้ว
ฮ่าาาาาาาาาาาาาาาาา
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 146.88.39.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2559 / 17:58
# 16 : ความคิดเห็นที่ 11504
คิดถึงมากๆๆ
Name : punsha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ punsha [ IP : 49.237.140.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2559 / 19:40
# 15 : ความคิดเห็นที่ 11502
รู้สึกคิดถึงที่ได้อ่านตัวแสบอีก. 555
PS.  ~ ~ Just reach me out then ~ ~ You will know that you are not dreaming ~ ~ ~ แค่เอื้อมมือมาหาชั้น เธอจะรู้ว่า มันไม่ใช่ความฝัน ~ (เพราะชั้นจะเป็นความจริงให้เธอเอง)
Name : snow_crystal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ snow_crystal [ IP : 27.55.29.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2559 / 19:29
# 14 : ความคิดเห็นที่ 11499
คิดถึงมากๆเลยค่าาาา
PS.  จงเอื้อมมือคว้าไว้ แม้ไกลสุดปลายฟ้า As far As รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 27.55.21.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2559 / 17:03
# 13 : ความคิดเห็นที่ 11496
รู้สึกดีที่แอดfavoriteไว้
PS.  ถ้ายังหายใจอยู่ จงทำให้ชีวิตมีแต่ความทรงจำที่ดี
Name : ชิน เรย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชิน เรย์ [ IP : 180.180.55.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2559 / 05:24
# 12 : ความคิดเห็นที่ 11479
คิดถึงงงงงงง
Name : เพลิงเจ้าหญิงซาตาน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพลิงเจ้าหญิงซาตาน [ IP : 171.96.167.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 14:05
# 11 : ความคิดเห็นที่ 11474


โอ็ยยยยยยย

มีความคิดถุงคิดถึงมากมาย

Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 223.205.8.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 10:38
# 10 : ความคิดเห็นที่ 11473
คิดถึงเรื่องนี้มากกก ตามมา5ปี อ่านแล้วอ่านอีก ปีนึงจะกลับมาอ่านมาประมาณ3รอบ แล้วยิ่งอ่านในแอพได้แล้วยิ่งอ่านเพลินเลย รักมากจริงๆ ดีใจที่ได้เห็นความเคลื่อนไหว คิดถึงตัวแสบคิดถึงคุณชายมาดนิ่ง คิดถึงทุกตัวละคร คิดถึงไรท์ที่สุดดดด ปล. อยากเห็นเดอะแกงค์คัมแบคอย่างเป็นทางการจังเลยค่ะ เอาให้ป่วนมากกว่าเดิม55555
Name : okay kekies < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ okay kekies [ IP : 223.24.84.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 01:34
# 9 : ความคิดเห็นที่ 11472
ไม่คิดว่าจะอัพตอนพิเศษ ตกใจมากกกกกก เข้ามาอ่านบ่อยมาก บางตอนที่อยากอ่านก็ยังหาไม่เจอค่ะ เยอะเหลือเกิน เลยตั้งใจจะอ่านใหม่ให้หมดแทน 5555
Name : สาวใช้ไฮโซล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวใช้ไฮโซล [ IP : 49.228.65.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2559 / 23:47
# 8 : ความคิดเห็นที่ 11471
คิดถึงมากกกกกกกก ฮืออออ
Name : Nnok [ IP : 61.90.73.113 ]

วันที่: 23 กันยายน 2559 / 23:02
# 7 : ความคิดเห็นที่ 11470
คิดถึงมากกกก คิดถึงความแสบของเอเลน รออ่านตอนต่อไปว่าเอเลนจะป่วนขนาดไหน ลุ้นๆๆๆ
ปล.แต่ผ่านไปเจ็ดปีแล้วเหรอ รู้สึกเหมือนแป็บเดียวเอง
Name : Wins_Sha [ IP : 119.75.144.155 ]

วันที่: 23 กันยายน 2559 / 23:01
# 6 : ความคิดเห็นที่ 11469
โห..ดีใจและอึ้งมาก ในที่สวดเราก็ได้อ่านเรื่องราวต่อจากนั้นแล้ว 55
(เขียนหลายๆตอนเลยก็ได้ค่า เสร็จแล้วทำเป็นเล่มเล็กๆขายโลด อยากได้ตอนพิเศษแบบนี้ใส่เล่ม
คือบับหลงนิยายมาก อยากเก็บทุกรายละเอียด แต่มีเล่มอยู่แล้วง่ะ )
ถ้ารีปริ้นอยากให้ทำอันนี้พร้อมด้วยเลย (เรากลัวเราจะพลาด 555555 คงจะบ้าทุกครั้งที่เห็นตอนพิเศษใหม่ อิอิ)
พิจารณานิดนุงนะคะคนเขียน

ได้โปรดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด..............
Name : หลงรักนิยาย [ IP : 14.207.53.152 ]

วันที่: 23 กันยายน 2559 / 22:24
# 5 : ความคิดเห็นที่ 11468
ดีใจมากกกคดถึงแบบคิดถึงงงงงคือพึ่งกลับไปอ่าตั่งแต่แรกจนจบเมื่ออาทิตที่แล้วฮืออออดีใจๆๆๆๆๆๆ
Name : baekkyy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekkyy [ IP : 183.89.21.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2559 / 22:23
# 4 : ความคิดเห็นที่ 11467
คิดถึงมากๆค่ะ  ได้อ่านต่อแล้ว ดีใจ
PS.  เราชอบ yaoi ความสำเร็จอยู่ที่ความพยายาม
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 202.28.35.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2559 / 21:36
# 3 : ความคิดเห็นที่ 11466
คือแบบตกใจมากที่มันขึ้นว่าอัพนิยายอ่ะ คิดถึงมากมายค่ะ. ขอบคุณน่ะค่ะที่มาอัพิีกครั้ง
Name : เนตรสีทอง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เนตรสีทอง [ IP : 171.5.21.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2559 / 20:57
# 2 : ความคิดเห็นที่ 11465
คิดถึงงงงงงมาก เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกเลยที่กด เฟบไว้..ในเด็กดี
PS.   ØßsessÐ • — กว่าจะเข้าใจคำว่ารัก ต้องเจ็บหนักซักเท่าไร —•
Name : smile2all < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ smile2all [ IP : 171.4.13.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2559 / 20:50
# 1 : ความคิดเห็นที่ 11464
ฮอลลลลล ฮือออ ตกใจมาก555 คิดถึงมากเลยค่ะ จำทุกคนได้แน่นอนค่ะ กลับมาอ่านยุเรื่อยๆ ถึงจะไม่ค่อยได้เม้นก้อเถอะ(_ _) คิดถึงท่านริโอ~~ มาแต่ชื่อ บทไม่มี555555 ส่วนความแสบของเอเลนนั้นก็ไม่เคยหายไป...รอนะคะ
Name : Bambam_tuan_9397 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bambam_tuan_9397 [ IP : 124.122.141.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2559 / 20:43
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android