คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 253 : 7 year Anniversary : A Little Vampire II


     อัพเดท 24 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 809 Overall : 337,296
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 253 : 7 year Anniversary : A Little Vampire II , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 842 , โพส : 18 , Rating : 67% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


II


 

เซเรสมองเพื่อนเจ้าชายที่มีมังกรสีขาวเกาะอยู่บนไหล่กำลังยืนกอดอกยักคิ้วยิ้มมุมปากด้วยท่าทางราวกับเพิ่งได้รับรางวัลชนะเลิศการต่อสู้ระดับภูมิภาคมา นั่นเป็นเพราะเอกสารการร้องเรียนเมื่อสามวันที่แล้วถูกประทับตราจากท่านเสนารีมัส และยิ่งไปกว่านั้นมีตราประทับขององค์คิงที่เขียนระบุกำชับมาด้วยลายมือตัวเองว่าได้มอบหมายงานนี้ให้เจ้าชายรัชทายาทไรอัสเป็นผู้ดำเนินการจัดการตามแต่เห็นสมควร...อย่างที่คาดการณ์ไว้ไม่ผิด

 

อืม...

 

แค่เนี่ยะ?” ไรอัสทำเสียงผิดหวังก่อนทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้ เสียงป๊อบดังขึ้นเบาๆ ก่อนที่เจ้ามังกรตัวสีขาวจะกลับมาอยู่ในร่างมนุษย์แล้ววิ่งที่แอบอยู่ตรงประตู เดาว่าอีกเดี๋ยวเดียวใครบางคนจะโผล่มา

 

เสียงฝีเท้ารัวกึกๆ กำลังมุ่งตรงมาทางนี้

 

เจ้าหมาป่าที่อาศัยความคล่องตัวกว่าวิ่งนำหน้ามาก่อน การเอาชนะไอ้ตัวแสบถือเป็นงานหนึ่งที่ภาคภูมิใจของจีมัส แต่ด้วยความที่สัมผัสการรับรู้ด้วยกลิ่นของมันก็ยังทำงานได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกับการออกวิ่ง คราวนี้มันถึงได้ชะลอฝีเท้าลงก่อนจะถึงห้องเพียงไม่กี่เมตร

 

ฮ่า…..ฉันชะ….เห้ย!!

 

            โครม!! ยังไม่ทันจะได้ประกาศชัยชนะร่างของไอ้ตัวแสบก็โดนวัตถุ(?)ปริศนาพุ่งเข้าชนจนล้มกลิ้งลงไปนอนกองกับพื้น...ตามคาดอีกเช่นกัน

 

            “ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆเสียงเริงร่าของไอ้เจ้าหมาป่าที่วิ่งเข้ามาทีหลัง กำลังยืนเอามือกุมท้องหัวเราะเสียงดังอย่างไม่เกรงใจเจ้าของห้อง ภาพตรงหน้าคือไอ้ตัวแสบที่ล้มกลิ้งไปกองรวมร่างกับไอ้เจ้ามังกรคู่ชีพตรงมุมห้อง

           

            “ไอ้! อูยยย ไอ้มังกรปัญญาอ่อน!!

 

            “นายน้อยอ่า….” ถึงฟิลล์มันจะทำหน้าจ๋อย แต่มือมันก็ยังไม่ยอมปล่อยตัวนายน้อยมันอยู่ดี

 

            “ฟิลล์เป็นไง ไหนดูสิไรอัสวิ่งเข้ามาช่วยพยุงไอ้เจ้ามังกร แต่ดูเหมือนมันอยากจะเกาะติดกับนายน้อยของมันเสียมากกว่า

           

            “นายน้อยอ่าาาา ผมขอโทษ...ไอ้เจ้ามังกรลนลานเมื่อเห็นสีหน้าหงุดหงิดของนายน้อยตัวแสบ จริงๆมันแค่อยากโดดกอดให้ตกใจเล่น แต่ไม่คิดว่านายน้อยของมันจะวิ่งเข้ามาด้วยความเร็วระดับนั้น ผลก็เลยออกมาอย่างที่เห็น มังกรผู้กลัวนายโกรธยิ่งกว่าการเจ็บตัวเสียอีก

 

            “ถ้าจะมาวิ่งเล่นกัน ก็ออกไปที่สนามน้ำเสียงเย็นชาจากเจ้าของห้องมาดนิ่งที่ทำให้สถานการณ์ที่เริ่มจะวุ่นวายถึงกับหยุดชะงัก มีเพียงไอ้ตัวแสบที่บิดตัวออกจากอ้อมแขนของเจ้ามังกรพุ่งตรงไปยังโต๊ะของไอ้คุณชายมาดนิ่งอย่างไม่กลัวเกรง

 

            “ได้ข่าวว่าผลการพิจารณาออกมาแล้วน้ำเสียงของไอ้ตัวแสบปิดอาการตื่นเต้นเอาไว้ไม่มิด

 

            “ใช่เซเรสตอบเสียงเรียบ

 

            “แล้วไงล่ะ!ไอ้ตัวแสบเร่งเร้า

 

เราได้รับมอบหมายงานนี้แต่คนที่ให้คำตอบแทนคือไรอัส

 

เรานี่หมายถึง...พวกเรา….” เอเลนกวาดนิ้วไปรอบๆ ห้องรอจังหวะที่อีกคนพยักหน้ายืนยัน ก่อนที่มันจะหันไปแปะมือกับไอ้เจ้าหมาป่าแล้วกระโดดโลดเต้น สาบานได้ว่านี่คือการร่วมมือการเพื่อจะออกไปลาดตระเวนไม่ได้คิดจะไปเที่ยวเล่นกัน?

 

หัวหน้าองครักษ์นี่ช่างเป็นคนที่รักงานเสียจริง…….ถ้ามองจากมุมคนที่ไม่รู้จักมันอ่ะนะ

 

            “แล้วมีแผนแล้วเหรอ?” ริโอเอ่ยถามเป็นงานเป็นการปล่อยให้สองตัวแสบมันลิงโลดกันไป รายละเอียดในรายงานก็พออ่านมาบ้าง

           

            เซเรสตอบคำถามด้วยการส่ายหัวสีหน้ายังครุ่นคิด เรื่องแผนการที่จะไปลาดตระเวนก็เรื่องหนึ่ง แผนการสำหรับไอ้พวกตัวแสบในห้องนี่ก็อีกเรื่องหนึ่ง

 

            “ให้ชานอฟอยู่ที่นี่ พวกรุ่นพี่ก็อยู่คงไม่เป็นไรไรอัสออกความเห็น แม้จะรู้สึกตะหงิดๆ ที่พักนี้น้องสาวถามหาแต่องครักษ์หนุ่มผู้มาจากปราสาทจันทราทั้งๆที่พี่ชายก็มาจากที่เดียวกัน..

 

            “ไม่ได้คิดจะห่วงทางนี้หรอกนะ….” น้ำเสียงตอบกลับเย็นชาแต่กระแทกใจจังๆ ทำเอาคนที่ยืนฟังอย่างริโอถึงกับต้องกลั้นหัวเราะเอาไว้ อย่างน้อยๆ อีกฝ่ายก็มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชาย

 

            “นี่ๆ ทำไมเราไม่ล่องเรือสินค้าไปกันล่ะเสียงของไอ้ตัวแสบที่ยังคงทำหน้าระรื่น แม้จะโดนสายตาเย็นชามองมันก็หาได้สะทกสะท้าน ในความคิดของไอ้ตัวแสบมันก็แค่อยากจะล่องเรือไม่ได้ฉลาดพอที่จะช่วยเสนอแผนการอันแยบยลอะไร แต่ไหงไอ้คุณชายรูปปั้นมันถึงได้กระตุกยิ้มที่มุมปาก...ซึ่งรอยยิ้มแบบนั้นแหละที่ทำให้คนมองรู้สึกหนาวๆ ร้อนๆ และแปลกๆ พิกล

 

            “จะเอาแบบนั้นก็ได้...ท่านรองเสนาตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงเย็นชา

 

และยิ่งข้อเสนอเพี้ยนๆ ได้รับการตอบกลับจากไอ้คุณชายรูปปั้นด้วยแล้ว มันยิ่งไม่ใช่เรื่องที่ควรไว้ใจเลยสักนิด

 

…….

 

………...ก็นั่นแหละจะเอาแบบนั้นก็ได้ก็เลยได้ตามที่ขอ

 

แล้วทำไม...เสียงกัดฟันกรอดๆ ของใครบางคน มันกำลังกำหมัดแน่นจนตัวสั่น ฉันจะต้องทำอะไรแบบนี้ด้วยฟ่ะ!!!ไอ้ตัวแสบตะเบ็งเสียงดังลั่นจนคนบนเรือหูแทบแตกไปตามๆ กัน แต่ไอ้คุณชายมาดนิ่งมันกลับตอบคำถามด้วยการยื่นนิ่ง เพราะรู้ว่า...เดี๋ยวมันเหนื่อยก็หยุดไปเอง

 

เหตุเพราะ...จะเอาอย่างนั้นก็ได้ตามคำของท่านรองเสนามาดนิ่ง ผลก็เลยต้องมาใส่ชุดกรุยกรายที่ถักทอด้วยผ้าไหมเนื้อดี มองผิวเผินก็ไม่สามารถบอกได้ถนัดปากว่าเป็นชุดผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ ด้วยเหตุผลที่ว่าเรือสินค้าจะต้องมีหุ่นลองเสื้อโดยบทนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากริโอคนงาม ผู้ซึ่งแต่งองค์ทรงเครื่องออกมาได้ราวกับเจ้าหญิงต่างเมืองก็ไม่ปานแม้จะไม่ต้องใช้ผ้าคลุมปิดหน้าก็เถอะ ส่วนไอ้เจ้าลูกครึ่งปีศาจตัวแสบอย่างเอเลนกลายเป็นผู้ติดตามก็เลยต้องทรงเครื่องแต่งกายเหมือนกัน =_=

 

และเมื่อเสียงโวยวายของไอ้ตัวแสบดังขึ้น ไอ้เจ้าหมาป่าตัวเท่าหมีที่นอนหมอบอยู่ข้างๆ มันก็ครางขู่ในลำคอ เหมือนจะบ่นว่าดีแค่ไหนแล้วที่ได้อยู่ในร่างมนุษย์ในขณะที่ริโอสวยหยาดเยิ้มจนอยากจะคาบไปซ่อนซะเดี๋ยวนี้ก็ตาม...จีมัส...รับบทเป็นหมา(?)ที่เจ้าหญิงเลี้ยงไว้...แม้จะได้เป็นตัวของตัวเองก็เถอะ บทนี้หนักกว่าไปอีก!!

 

แน่นอนว่ากัปตันเรือจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าของเรืออย่างเจ้าชายไรอัส(แม้จะโดนไอ้ตัวแสบแดกดันว่าใช้อำนาจในทางมิชอบก็ตาม) ส่วนไอ้คนมาดนิ่งก็ไม่ได้พูดอะไรมาก ตอนที่ทุกคนหันไปถามเรื่องตำแหน่ง มันก็ตอบกลับมาว่า...

 

คิดว่าไม่จำเป็นแล้วเดินหน้านิ่งๆ ก้าวขึ้นเรือไปเป็นคนแรก ก่อนจะหันกลับมาเรียกไอ้ตัวแสบให้ก้าวตามขึ้นไป

เดี๋ยว! ….ปกติมันต้องเชิญคนที่รับบทเจ้าหญิงขึ้นเรือไม่ใช่เหรอ ทำไมเชิญคนรับใช้อย่างไอ้ตัวแสบขึ้นก่อน??

 

เงาของนักรบปีศาจที่ขอยืมมาจากเวสต์ผุดขึ้นบนเรือและเข้าประจำตำแหน่งของตนโดยไม่พูดอะไร และเรือบรรทุกสินค้าก็เริ่มแล่นออกจากท่าเรือได้เสียที  เซเรสจัดการส่งจดหมายขอเข้าจอดเทียบ  ณ เมืองท่าเล็กๆ แห่งหนึ่งของเนียร์ถูกส่งออกไปก่อนหน้านั้นเรียบร้อยแล้ว ในจดหมายระบุว่าเป็นเรือบรรทุกสินค้าผ้าไหมและเครื่องประดับเงินทองของมีค่าเจ้าของเรือเป็นเจ้าหญิงต่างเมือง

 

ทำอะไรน่ะเอเลนริโอหันมาดุเมื่อไอ้ตัวแสบพยายามจะเปิดชายเสื้อของตนขึ้น

 

ริโอตัวจริงนี่น่าพอได้ยินเสียงทุ้มๆ นั่นแหละถึงได้เข้าใจว่าเจ้าของเรือนรางสูงเพรียว ปล่อยผมสีเงินยาวสลวยในชุดผ้าไหมเนื้อดีแลดูอ้อนแอ้นตรงหน้าคือเพื่อนคนเดิมเพิ่มเติมคือความสวย..สวยได้อย่างเหลือเชื่อ ขนาดที่ผู้ชายด้วยกันยังต้องมองด้วยสายตาหลงใหลไม่สาแกใจจนต้องเอามือไปแตะทาบดูตรงแผ่นอกที่ราบเรียบเหมือนเดิม….บางทีก็คิดนะ ว่าริโออาจจะมีเวทย์แปลงกายได้

 

แฮ่ กรรร

 

เสียงขู่กรรโชกของหมาตัวใหญ่มาพร้อมกับกลิ่นสาปอย่างที่ไอ้ตัวแสบเกลียด แถมไม่ได้มาเฉพาะเสียงและกลิ่น ปลายจมูกชื้นๆ ของหมาป่ายังยื่นเหนือไหล่เข้ามาพร้อมกับแยกเขี้ยวและที่ไอ้ตัวแสบทนไม่ได้สุดก็คือน้ำลายจากปากของมันที่กำลังจะหยดลงมา

 

แหยะ! เล่นสกปรกนี่หว่าไอ้ตัวแสบกระโดดหนีไปซ่อนข้างหลังริโอ

 

นายไม่ต้องเป็นหมาถึงในนี้ก็ได้จีมัสริโอทำเสียงรำคาญใส่ในขณะที่หมาป่าตัวใหญ่กำลังย่างสามขุมมาทางไอ้ตัวแสบ ขืนไม่ห้ามก่อนเรือคงได้จมก่อนออกจากฝั่ง

 

แกทำอะไรริโอของฉันหาาาาาพอกลับมาพูดจาได้ในร่างมนุษย์มันก็คว้าตัวเจ้าหญิงคนงามไปกอดไว้แล้วแสดงความเป็นเจ้าของอย่างไม่อายใคร อย่างที่รู้ๆ ไอ้หมาหน้าด้าน

 

เหอะ! ก็ใครมันจะไปอดใจไหวไอ้ตัวแสบ! แล้วแทนที่มันจะแก้ตัวดันไปยอมรับได้หน้าตาเฉย ยั่วโมโหไอ้หมาป่าให้มันยิ่งคลั่ง

 

พอเลย นายมานี่เอเลน

 

เดี๋ยว! ไม่ไป!...เดี๋ยวเห้ยยยยย จะไปไหนนนนนเสียงร้องโหยหวนของไอ้ตัวแสบที่โดนไอ้คุณชายมาดนิ่งลากคอออกไปจากห้องพร้อมกับกล่องเครื่องมือปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยไม่สนใจเพื่อนที่เหลือ...อันที่จริงแล้วมันก็ไม่ได้สนใจอะไรใครตั้งแต่แรกอยู่แล้วด้วย =_=

 

หยุดคิดไปเลยจีมัส นายก็รู้ว่า...ถ้าเริ่มแล้วมันจะหยุดไม่ได้ริโอหันไปทำหน้าดุใส่ไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังส่งสายตาอ้อนมาให้ มันครางหงิงๆ อย่างเสียดายในลำคอเมื่อรู้ว่าไม่สามารถเริ่มอะไรๆ อย่างที่ใจอยากได้..

 

นิดเดียวก็ไม่ได้เหรอ...จีมัสต่อรองพร้อมกับรั้งเอวอีกฝ่ายเข้ามากอดเอาไว้หลวมๆ ปลายจมูกโด่งคลอเคลียลากเรื่อยจากแก้มเนียนไปยังซอกคอ

 

อย่า...อย่าเริ่มน่า..จีมัส..

 

นิดเดียวน่าาาาา

 

แกร๊ก!

 

โครม!!

 

เอ่อ….โทษที..มีอะไรให้ช่วยไหม?”

 

ภาพที่ไรอัสเห็นคือจีมัสที่ลงไปนอนเอามือกุมท้องอยู่บนพื้นด้วยสีหน้าเจ็บปวด ส่วนริโอกำลังยืนหอบหายใจถี่ๆ อยู่อีกฟากหนึ่งของห้อง...มีพิรุธสุดจะกล่าว

 

มะ...ไม่มีริโอควบคุมตัวเองให้เสียงไม่สั่นไม่ได้เลย อย่างน้อยก็โชคดีที่ชุดนี้มีผ้าคลุมหน้า แต่ก็ยังไม่วายหันไปถลึงตาใส่ไอ้เจ้าหมาป่าจอมลามกที่นอนโอดโอยอยู่บนพื้นเรือ

 

นายน้อยล่ะฮะเจ้ามังกรที่เพิ่งกลับมาอยู่ในร่างคน พอพูดได้มันก็ถามถึงนายน้อยของมันก่อนอย่างกับเป็นหน้าที่

 

ริโอไม่ได้ตอบคำถาม แต่หันไปบอกใบ้ด้วยการชี้นิ้วไปที่ตรงคอเป็นอันรู้กันว่าได้เวลาให้อาหารเจ้าปีศาจลูกครึ่ง =_= ฟิลล์พยักหน้าตามอย่างเข้าใจก่อนจะปีนขึ้นไปนั่งรอข้างๆ เจ้าชายของมันอย่างรู้งาน

 

….

 

ภายในห้องพักด้านในของเรือที่ปีศาจลูกครึ่งอย่างเอเลนโดนมนุษย์มาดนิ่งผู้ทรงพลังอย่างท่านรองเสนาเซเรสลากตัวแยกออกมา

 

จัดการซะ นายต้องสำรองแรงไว้ยังไม่ทันได้พูดจาหรือก่นด่าอะไร ไอ้คุณชายมาดนิ่งมันก็ยื่นข้อมือมาตรงหน้าแล้วบอกให้จัดการ(?) คงจะมีมนุษย์คนเดียวในโลกคนที่ยืนอยู่ตรงหน้านี่แหละที่สามารถบังคับให้ปีศาจกินตัวเองได้หน้าตาเฉย

 

ฉันมีแรงเหลือเฟือพอแล้วไอ้ตัวแสบปัดข้อมือตรงหน้าออกห่าง แต่ยังไม่ทันได้เดินหนีก็โดนคว้าตัวเอาไว้เสียก่อน

 

เซเรสล็อคตัวไอ้เจ้าปีศาจลูกครึ่งตัวแสบเอาไว้ในอ้อมแขน เพราะระยะหลังมานี่รับงานแทนท่านอาเกือบทั้งหมด เวลาที่จะได้อยู่ด้วยกันตามลำพังก็เลยถูกงานเบียดเอาไปด้วย อยากกอดให้หายอยาก แต่เวลาและสถานการณ์ดูท่าว่าจะไม่เป็นใจ

 

อย่าทำให้ห่วงนักเลย เอเลนเซเรสกระซิบบอกเบาๆ ที่ข้างหูคล้ายจะกล่อมให้ปีศาจจอมดื้อยอมทำตามคำขอ ปลายจมูกโ่ด่งเกือบจะแตะลงบนแก้มขาว ถ้าไม่โดนมือดีของเจ้าตัวคว้าผมหน้าเอาไว้แล้วดึง - -; ความคิดที่จะโรแมนติกลดระดับจากสูงสุดลงไปสู่ติดลบได้อย่างง่ายดาย ไอ้ตัวทำลายบรรยากาศ!

 

แกควรจะห่วงตัวเองต่างหาก ไม่ต้องมาห่วงฉันให้ยุ่งยาก

 

ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอะไร และนายไม่ต้องมาบอกว่าฉันควรจะทำอะ...โอ๊ย!ไอ้คุณชายมาดนิ่งร้องโอยเมื่อมือที่ยังคงขยุ้มผมหน้าอยู่มันออกแรงดึงอย่างจงใจ และมันควรจะได้รับการตอบแทนที่สาสมสำหรับการกระทำหลังจากจบภาระกิจนี้

 

แล้วแกคิดว่าคนอื่นเค้าไม่คิดแบบเดียวกันบ้างรึไง ไอ้บ้า!!ไอ้ตัวแสบหันมาทำหน้าหงุดหงิดใส่ สองมือยังดึงทึ้งผมหน้าไอ้คุณชายมาดนิ่งอย่างกล้าหาญ นี่ถ้าใครได้มาเห็นหน้ามันตอนคงตลกน่าดู แต่อย่าดีกว่า...สงวนไว้เป็นสิทธิ์พิเศษสำหรับท่านเอเลนคนนี้แต่เพียงผู้เดียว วะ ฮ่าๆ

 

แล้วแทนที่จะโกรธที่โดนด่า เซเรสกลับคลี่ยิ้มละมุนออกมา สายตามองใบหน้าผู้กระทำโดยไม่มีวี่แววโกรธเคือง

 

ยะ..ยิ้มทำไม ไอ้โรคจิต!

 

เป็นห่วงกันก็พูดตรงๆ สิ ฉันรอฟังอยู่

 

ฉ่าาาาา  ความร้อนบนหน้าพุ่งขึ้นสู่ระดับสูงสุดแบบไม่ทันตั้งตัว ไอ้ตัวแสบทำหน้าเหมือนสะดุดลมหายใจตัวเอง ริมฝีปากเม้มเข้าหากันเพราะมันเพิ่งรู้ว่าหลุดปากพูดอะไรออกไป ปล่อยมือที่จับผมหน้าอีกฝ่ายออก แล้วดันตัวออกจากอ้อมแขนที่โอบอยู่รอบตัว...นี่เพิ่งรู้? ว่าโดนล้อมไว้ทั้งตัวขนาดนี้แล้ว

 

เอเลน อย่าให้ต้องบังคับ นายก็รู้ว่าเราจะเปลืองแรงกันทั้งคู่เซเรสบอกเสียงอ่อนใจ ที่ยอมให้ได้ขนาดนี้ก็มีไอ้เจ้าปีศาจลูกครึ่งตัวแสบแค่คนเดียว อ้อมแขนออกแรงกระชับกอดคนที่กำลังพยายามจะดิ้นหนีให้แน่นขึ้น

 

….อันที่จริงแล้วแผนการที่วางไว้แทบจะเปลี่ยนใจทันทีตอนที่เห็นอีกฝ่ายออกมาจากห้องแต่งตัวพร้อมกับริโอแล้วก็ตาม ภายใต้อาภรณ์เนื้อดี แต่งออกมารูปทรงคล้ายสตรีผู้สูงศักดิ์เช่นนี้แล้วมันคงไม่รู้ว่าตัวเองดูดีแค่ไหน ยิ่งมีผ้าผิดหน้าเอาไว้ครึ่งหนึ่งยิ่งทำให้มองแทบไม่ออกว่าข้างในคือไอ้ตัวแสบที่มีสายเลือดปีศาจอยู่ในตัวครึ่งหนึ่ง ถึงอย่างนั้นก็อยากจะเก็บไว้….ไม่อยากให้ใครเห็น...แค่คิดว่าจะโดนใครมาแตะต้องก็แทบอยากจะยกเลิกแผนการในทันที

 

งั้นแกก็ควรเก็บแรงเอาไว้ ไม่ใช่เอามาแจกจ่ายคนอื่น

 

เซเรสแอบถอนหายใจเบาๆ กับความดื้นด้าน

 

ฉันคำนวนเอาไว้แล้ว เรายังต้องใช้เวลาเดินทางอีกหลายชั่วยาม เพราะงั้นนายต้องเริ่ม และฉันจะได้พักระหว่างนั้นเซเรสบอกเสียงเรียบ ไอ้ตัวแสบในอ้อมแขนทำหน้าบูดพร้อมกับเม้มริมฝีปากเข้าหากันอย่างคนที่โดนขัดใจ

 

แกมันไอ้คนดื้อด้าน! ไอ้โรคจิต! ประสาทกิน!!....แน่นอนว่าพอมันเปิดปากได้ก็จัดใส่มาเป็นชุด น่าแปลกที่คนมาดนิ่งกลับคลี่ยิ้มพอใจอย่างผู้ชนะ

 

ปลายนิ้วเรียวของเซเรสลากผ่านริมฝีปากของคนที่กำลังก่นด่าตัวเอง ปลายเขี้ยวเล็กโผล่ออกมาให้เห็นตามแนวฟัน ก่อนที่ไอ้เจ้าปีศ่าจลูกครึ่งมันจะโน้มใบหน้าลงมา คอเสื้อถูกจับแหวกออกไปจนถึงไหล่ ปลายจมูกเล็กฝังลงบนต้นคอสูดกลิ่นตัวหอมอันคุ้นเคยของอีกฝ่ายเข้าปอดปฏิเสธไม่ได้ว่ากระหายอยากและโหยหา เมื่อปลายลิ้นเล็กแตะและแลบเลียลงบนต้นคอ เซเรสก็แอนเอียงคอให้อย่างเต็มใจ ก่อนที่คมเขี้ยวเล็กจะฝังลงบนเส้นเลือด ความรู้สึกเจ็บแปล่บตรงบริเวณที่โดนกัด ก่อนจะได้ยินเสียงดูดกลืนของเหลวลงคอ เพียงไม่กี่อึดใจ ปลายเขี้ยวก็ถอนออก ไอ้เจ้าปีศาจตัวแสบยังคงแลบเลียอยู่ตรงแผลราวกับเสียดายที่ต้องฝืนตัวเองให้พอเพียงเท่านั้น

 

พอแล้วเหรอ?”

 

เออ!ตอบเสียงห้วนพร้อมกับทำสีหน้าหงุดหงิด พร้อมกับค้นอะไรยุกยิกในกระเป๋าเสื้อกินซะ!เม็ดยาบำรุง่เลือดที่เวสต์ผู้แสนจะรอบคอบให้พกติดตัวเอาไว้เสมอ...ไม่ใช่เพื่อกินเอง

 

และแทนที่ไอ้คุณชายมาดนิ่งมันจะรับเม็ดยาในมือไปกินเองมันกลับคลี่ยิ้มอย่างกับว่ามีเรื่องอะไรน่ายินดีนักหนา แล้วยื่นหน้าเข้ามางับยาในมือไปหน้าตาเฉย...ไอ้...!!

 

อ๊ะ! เห้ย!ยังไม่ทันจะได้ด่าประโยคแรก ก็โดนลากตัวไปถึงเตียงแล้วไอ้คนลากมันก็ทิ้งตัวลงนอนทั้งๆ ที่ยังไม่ปล่อยคนในอ้อมแขน

 

ขอนอนพักแบบนี้สักพักนะไอ้คนเจ้าเล่ห์!

 

ไม่ได้! ปล่อยก่อน!

 

เอเลนเซเรสทำเสียงอ่อนใจ สงสัยจะได้ใจไปหน่อยตอนที่ไอ้ตัวแสบพกยามาให้ด้วย มันเงยหน้าขึ้นมามองด้วยแววตาไม่ยอมแพ้

 

แกต้องทำแผลก่อน จะนอนแบบนี้ไม่ได้ไอ้ตัวแสบพูดเสียงหงุดหงิด สายตายังไม่ละจากรอยเขี้ยวของตัวเอง

 

            เซเรสยอมคลายอ้อมแขนปล่อยไอ้ตัวแสบอย่างเต็มใจ จะมีใครเล่าทำให้หัวใจที่เย็นชาแข็งแกร่งดังหินผาจนได้ฉายารูปปั้นเดินได้อย่างเซเรสอ่อนลงได้อย่างง่ายดาย สีหน้าที่เคยราบเรียบต่อหน้าคนอื่นกลับคลี่ยิ้มออกมาในตอนที่ได้อยู่กับไอ้เจ้าปีศาจตัวแสบเพียงลำพัง

ไอ้ตัวแสบที่ถูกปล่อยให้เป็นอิสระ มันกระโดดลงไปจากเตียงเพื่อไปหยิบกล่องยา ก็ยังไม่วายหันมาด่า

 

ยิ้มอะไรอยู่ได้ ไอ้บ้า!

 

ก็คงมีแต่มันนี่แหละที่ทำให้ยินดีและหงุดหงิดได้ในคนๆ เดียวกัน ...ไอ้ตัวแสบ!

 

………….
7year ตอนที่สองแล้วเจ้าค่ะ อิอิ

มีความอยากลงตอนต่อเร็วๆ มากมาย

ทุกคอมเม้นท์ของทุกคนดีต่อใจคนเขียนมากมายเลยเจ้าค่ะ ♡♡♡ //ขอบคุณค่ะ :D

ขอบคุณที่คิดถึงเหล่าตัวแสบมากๆ ด้วย >..<

ความแสบยังคงใช้เรียกแขกได้ อิอิ

ด้วยรักและคิดถึงทุกคนเจ้าค่ะ
Panda @Little vampireDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 253 : 7 year Anniversary : A Little Vampire II , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 842 , โพส : 18 , Rating : 67% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 18 : ความคิดเห็นที่ 11574
โฮฮฮฮฮฮฮ ไม่อยากให้จบเลยยย
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 171.4.238.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:57
# 17 : ความคิดเห็นที่ 11553
อยากเห็นเอเลนแต่งตัวเลย จะเป็นไงนะ ขนาดทำให้คุณชายถึงกับเกือบยกเลิกแผนไปซะได้

ตอนนี้มาแบบหวานๆ ช๊อตเล็กๆ ละมุนๆ ที่ไม่ได้สัมผัสมานานนนน
Name : mheeboo [ IP : 27.55.12.50 ]

วันที่: 1 ตุลาคม 2559 / 15:07
# 16 : ความคิดเห็นที่ 11516
โง้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ร้ายนะคะ ท่านหัวหน้าาาาาาาาาาา
ดักฉุดทั้งริโอทั้งเอเลนได้มั้ยย
ฮ๋าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 146.88.39.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2559 / 18:21
# 15 : ความคิดเห็นที่ 11507
อ่านแล้วฟินนน
Name : punsha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ punsha [ IP : 49.237.140.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2559 / 19:56
# 14 : ความคิดเห็นที่ 11503
โอ๊ยยยยยย  น่ารักอะไรจะปาน
PS.  ~ ~ Just reach me out then ~ ~ You will know that you are not dreaming ~ ~ ~ แค่เอื้อมมือมาหาชั้น เธอจะรู้ว่า มันไม่ใช่ความฝัน ~ (เพราะชั้นจะเป็นความจริงให้เธอเอง)
Name : snow_crystal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ snow_crystal [ IP : 27.55.29.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2559 / 19:37
# 13 : ความคิดเห็นที่ 11492
ริโอแสนสวยยยย

แอกกก!!!

โดนหมาป่ากระโดดทับหมู
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 223.206.19.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2559 / 13:53
 • ความคิดเห็นที่ 11492-1 (จากตอนที่ 253)
  โอ้ยยยหวานอมเปรี้ยวตลอดดดด น่ารักกกกก
  PS.  จงเอื้อมมือคว้าไว้ แม้ไกลสุดปลายฟ้า As far As รักนักแต่ง
  Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 27.55.21.152 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:26 กันยายน 2559 / 17:22
# 12 : ความคิดเห็นที่ 11488
มีความสุขคอดๆ น่ารักอะไรเบอร์น้านนน ทำต่อไปไม่มีวันจบเลยได้มั้ยยย เอ็นดู๊เอ็นดู เคยจิตนาการว่าแบบอยู่ดีๆเอเลนเรียกเซเรสแล้วเข้าไปกอด อุเหม่่่่ 555555 รักส์
Name : baekkyy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekkyy [ IP : 183.89.21.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 19:52
# 11 : ความคิดเห็นที่ 11487
คิดถึงตัวแสบมากมายๆๆๆ
Name : yukihana [ IP : 171.96.182.8 ]

วันที่: 24 กันยายน 2559 / 19:50
# 10 : ความคิดเห็นที่ 11486
คงความซึนไว้เหมือนเดิมสินะ
Name : Potay < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Potay [ IP : 182.53.253.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 19:00
# 9 : ความคิดเห็นที่ 11485
ชอบนิยายเรื่องนี้มาก มาไม่ทันภาคก่อน จนถึงภาคนี้ดีต่อใจจริงๆ
Name : Zokira < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zokira [ IP : 49.229.44.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 17:50
# 8 : ความคิดเห็นที่ 11484
น่ารักอ่ะ. ชอบบบบบ
Name : เนตรสีทอง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เนตรสีทอง [ IP : 171.5.18.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 17:22
# 7 : ความคิดเห็นที่ 11483
ดีใจจัง ที่ได้อ่านต่อ หลังจากหายมานานนนน
Name : Worada Ray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Worada Ray [ IP : 14.0.227.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 17:06
# 6 : ความคิดเห็นที่ 11482
คิดถึงเรื่องนี้มากๆ ><
PS.  Ever Lasting FriendS` Love Super Junior! 13+2 Hyukjae 97Line
Name : Say. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Say. [ IP : 49.48.250.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 16:40
# 5 : ความคิดเห็นที่ 11481
โอ้ยยยย คู่นี้น่ารักที่สุดเลยอ่ะ คู่ริโอนี่จีมัสก็หื่นได้ตลอดจริมๆ55555 รออออ
Name : IMilk Errorist < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ IMilk Errorist [ IP : 171.5.244.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 14:11
# 4 : ความคิดเห็นที่ 11478
เอเลนยังคงความน่ารักกกกกก......55555 #รอตอนต่อไปค่า....มาต่อเร็วๆนะ #มากันครบขนาดนี้ .....จะป่วนขนาดไหนเนี่ยยยย??? ^^ 
Name : Nutae Or < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nutae Or [ IP : 119.76.106.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 14:03
# 3 : ความคิดเห็นที่ 11477
55555 เอเลนก็ยังคงปากแข็งเหมือนเดิม
Name : Wins_Sha [ IP : 220.93.193.28 ]

วันที่: 24 กันยายน 2559 / 13:55
# 2 : ความคิดเห็นที่ 11476
คิดถึงงงงงง โอยยิ่งอ่านยิ่งคิดถึง //วิ่งไปเอาหนังสือมาอ่าน
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 182.232.153.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 13:54
# 1 : ความคิดเห็นที่ 11475
รอตอนต่อไปค่ะ 5555
Name : สาวใช้ไฮโซล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวใช้ไฮโซล [ IP : 49.228.65.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 13:40
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android