คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 254 : 7 year Anniversary : A Little Vampire III


     อัพเดท 25 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 856 Overall : 337,343
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 254 : 7 year Anniversary : A Little Vampire III , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 759 , โพส : 7 , Rating : 50% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


III


กว่าหกชั่วยามที่โคลงเคลงอยู่บนเรือ ขอบฟ้าที่ตัดกับพื้นทะเลไกลสุดลูกหูลูกตาเริ่มเป็นกลายสีส้มเมื่อความมืดเริ่มโรยตัว ดวงอาทิตย์ดวงใหญ่ถูกขอบฟ้าบดบังไปเกือบครึ่ง ผืนน้ำกลายเป็นสีดำสนิทเมื่อแสงสุดท้ายของวันลับขอบฟ้าไป

 

ไอ้ตัวแสบที่นั่งกอดเข่าอยู่บนเตียงโดยมีแขนของใครบางคนที่ยังนอนหลับเกี่ยวเอวเอาไว้(มันไม่ยอมให้ห่าง) ถ้าขยับมันก็ตื่น แล้วก็หาเรื่องฝืนตัวเองอีก ช่วงหลังมานี่มันแทบไม่มีเวลาได้พักหลังจากเข้ารับตำแหน่ง กลับมาถึงบ้านเกือบสว่างแล้วออกไปตั้งแต่เช้า ถึงตอนนี้มันก็ยังมีหน้ามาห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเองอีก

 

เอเลนขมวดคิ้วเข้าหากัน ขยับยืดตัวเล็กน้อยจ้องมองไปยังข้างนอกหน้าต่างเรือ อะไรบางอย่างที่เรืองแสงในความมืดกำลังลอยเข้ามา ลอยเข้ามาหาเรืออย่างจงใจ และจุดกำเนิดแสงแปลกประหลาดนั่นไม่ได้มีแค่จุดเดียวมันค่อยๆ เพิ่มมากขึ้นและลอยทวนกระแสน้ำเข้ามา

 

“...เรส

 

 

“..เซ...เรส..

 

อืม..

 

ตื่นสิโว้ย! มีบางอย่างแปลกๆเสียงตะโกนลุกลี้ลุกลนของไอ้ตัวแสบปลุกให้คนที่หลับสนิทตื่นตาสว่างขึ้นทันที ยังไม่ทันได้เอ่ยถามอะไรมันก็โดดลงจากเตียงแล้ววิ่งออกไปข้างนอก

 

ไอ้ตัวแสบวิ่งนำหน้าออกมาจากห้อง เพื่อนที่เหลือหันมาสบตาโดยไม่ต้องพูด สายตาทุกคู่มองตรงไปยังกลุ่มแสงประหลาดที่กำลังลอยเข้ามา

 

เห็นกันแล้วใช่ไหม? แบบนี้เองสินะ...ไรอัสหันมาถามแล้วพูดพึมพำเหมือนพูดกับตัวเอง

 

เรือที่มาขอเทียบท่ามักจะเข้ามาถึงน่านน้ำในตอนเย็น ก็ต้องจอดเรือรอจนกระทั่งรุ่งสางของอีกวันถึงจะเข้าจอดเทียบที่ท่าเรือได้ และในขณะที่ลอยเรืออยู่กลางทะเลตอนกลางคืนนั่นเอง ก็เลยเหมือนเป็นเป้านิ่งให้ถูกกองกำลังไม่ทราบฝ่ายเข้าจู่โจม

 

นั่นไม่ใช่เรือไอ้ตัวแสบพึมพำ

 

ใช่...มันไม่ใช่เรือ...ไอ้คุณชายมาดนิ่งที่เพิ่งเดินออกมาจากห้องเห็นด้วย

 

กลุ่มแสงประหลาดที่เข้ามาใกล้เรือเริ่มเห็นชัด พวกมันมีลักษณะลำตัวยาวเหมือนสัตว์เลื้อยคลาน แต่มีครีบหางเหมือนปลา อุ้งเท้าทั้ง 4 มีผังพืดเชื่อมติดกันช่วยให้พวกมันว่ายน้ำได้อย่างคล่องแคล้วแม้จะอยู่กลางคลื่นทะเล สิ่งที่ทำให้พวกมันเรืองแสงได้ในยางค่ำคืนคือเกล็ดย้อนแสงที่เหมือนปลา โดยอาศัยการสะท้อนแสงของพระจันทร์

 

ไม่..ไม่น่าเชื่อ..เจ้าพวกนี้มัน...ริโอขมวดคิ้วเข้าหากันราวกับกำลังเห็นเรื่องประหลาด ไม่นานนักก็มีเสียงหวีดหวิวลอยตามลมให้ได้ยิน เป็นเสียงที่เบามากหากแต่ผู้ที่มีสัมผัสการได้ยินดีกว่าใครอย่างจีมัสกำลังสะบัดหัวไปมา

 

เงือก...ฉันได้ยินเสียงเพลงของเงือก

 

ว่ากันว่าบทเพลงของเงือกมีเวทย์มนต์ที่จะสามารถสะกดให้เหยื่อที่ได้ยินยอมทำตาม แล้วจับกินเป็นอาหาร แต่ในห่วงโซ่อาหารย่อมไม่ได้ผลกับปีศาจที่อยู่ลำดับที่สูงกว่า แต่กับมนุษย์

 

คุณไรอัสฮะ! คุณไรอัส!เสียงของไอ้เจ้ามังกรที่กำลังเขย่าตัวเจ้าชายรัชทายาทที่บัดนี้ในแววตาว่างเปล่า

 

บ้าเอ๊ย!ไอ้ตัวแสบหันไปมองหาใครบางคนก็พบว่ามันยืนนิ่งอยู่ด้านหลัง ซึ่งก็แยกไม่ออกว่ามันโดนเพลงนางเงือกสะกดเข้าแล้ว หรือเป็นไอ้มาดนิ่งในยามปกติคนเดิม

ยังไม่ทันได้ถามให้หายสงสัย เซเรสมันก็ยื่นมือไปคว้าตัวเพื่อนเจ้าชายกดปลายนิ้วไปที่หน้าผากแล้วพึมพำร่ายเวทย์ แค่อึดใจเดียวกำแพงเวทย์ก็ปรากฏขึ้นตรงพื้นรอบตัวไรอัส ก่อนจะล้มลงไปในอ้อมแขนของฟิลล์ที่เตรียมอ้ารับไว้ได้อย่างพอดี

 

คุณไรอัสฮะ

 

โอ๊ย! บ้าเอ๊ย! โดนเข้าจนได้ไรอัสที่ฟื้นคืนสติสถบก่อนลุกขึ้นยืนพร้อมกับเรียกคฑาเวทย์ออกมา เพราะไม่ทันระวังตัวเจ้าชายจอมเวทย์อย่างไรอัสถึงได้หงุดหงิดคิดจะเอาคืน

 

อย่าเพิ่งทำอะไร บนนี้เราเสียเปรียบเซเรสร้องห้ามก่อนที่ไรอัสจะทันได้ร่ายเวทย์ เพราะถ้าพวกมันรู้ตัวและเข้าจู่โจมในขณะที่ทั้งหมดยังลอยอยู่กลางน้ำแบบนี้ หากพวกนั้นรู้ว่ายังมีคนเหลือรอดคงไม่ปล่อยไว้แน่ สัตว์น้ำปีศาจนักล่าคงไม่ปล่อยให้พลาด เรือลำแค่นี้สู้กับทั้งฝูงคงแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยในพริบตา

 

เซเรสหันไปสั่งให้นักรบเงาทำทีเป็นโดดลงน้ำไปตามแผนที่พวกมันคิดว่าต้องเป็น เจ้าพวกปีศาจนักล่าแห่งทะเลที่รออยู่งับเหยื่ออยู่ข้างล่างต่างยื้อแย่งร่างเงากันอย่างน่าสมเพช พวกมันอ้าปากยาวเรียวไล่งับเพียงอากาศบ้างก็งับกันเอง พวกมันเป็นแค่สัตว์เดรัจฉานไม่รู้เลยว่าเหยื่อแท้จริงของพวกมันกำลังยืนมองอยู่เงียบบนเรือ และเมื่อทุกอย่างสงบลง เรือทั้งลำก็ค่อยๆ เคลื่อนไปช้าๆ โดยไม่มีคนบังคับ เคลื่อนที่ไปในทิศทางที่พวกมันมา

 

แกไปกับไอ้เจ้าชายนั่นเอเลนอันไปสั่งไอ้เจ้ามังกร มันส่ายหัวทั้งที่มือยังจับแขนไรอัสเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย

 

แต่ว่าผม..ด้วยความที่เป็นมังกรมีนายสิ่งแรกที่ควรห่วงก็คือนายน้อยของมันตามลำดับ แต่สายตากลับไม่ละจากเจ้าชายของมันตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว...มันก็ยังไม่รู้ตัว ไอ้มังกรซื่อบื้อ!

 

ไปเป็นเกราะเวทย์กันพวกเงือกเอเลนกำชับเสียงจริงจัง นั่นหมายถึงให้เจ้ามังกรกลับไปอยู่ในร่างมังกรตัวเล็ก แล้วเกาะอยู่บนไหล่ของไอ้เจ้าชายของมัน และด้วยเหตุนั้นทำให้ฟิลล์ไม่สามารถปฏิเสธคำสั่งของนายน้อยได้

 

แล้วทำไมไอ้หมอนี่ถึงไม่เป็นอะไรเลย!ไรอัสหันไปด่า ทุกสายตาหันไปมองมนุษย์อีกคนที่ยังยืนนิ่งอยู่ดีมีสุขไม่มีวี่แววว่าจะโดนมนต์สะกดของเพลงนางเงือกเลยแม้แต่น้อย

 

สายตาเย็นชานั้นมองตอบกลับทุกสายตาอย่างไม่มีวี่แววกังวล ก่อนจะหันไปสบตากับไอ้เจ้าปีศาจลูกครึ่งตัวแสบที่ยืนทำหน้างงเพราะความสงสัยเช่นเดียวกับคนอื่นๆ ก่อนจะตอบคำถามด้วยน้ำเสียงราบเรียบ..

 

ฉันเป็นเหยื่อ...ที่มีเจ้าของแล้ว พูดได้เต็มปากอย่างไม่สะทกสะท้านต่อทุกสายตาที่มองมา

 

กึก!

 

ไอ้เจ้าของคนที่ว่าถึงกับหน้าชาร้อนฉ่าตอนที่สายตาทุกคู่เปลี่ยนจากการจ้องไอ้คุณชายมาดนิ่งมองมาทางนี้ ก่อนที่ไอ้เจ้าหมาป่ามันจะถอนหายใจแล้วทำหน้าล้อเลียนพร้อมกับกลอกตาไปมา

 

อะ...ไอ้หน้าด้าน!!  อยากจะตะโกนด่าให้สาสม แต่ก็อายสิไอ้บ้าเอ๊ย!! พูดออกมาได้!

 

…….

 

เรือยังคงแล่นไปเรื่อยๆ ไม่นานก็ปรากฏจุดหมายปลายทางที่ไม่ใช่เมืองเทียบท่า เป็นเกาะเล็กๆ ที่อยู่กลางทะเลอย่างโดดเดี่ยว แต่กลับมีเรือหลายลำจอดรายล้อมอยู่รอบๆ เรือที่เหมือนไม่มีผู้ใช้งาน เพียงแค่จอดเทียบท่าไว้ราวกับเป็นเครื่องประดับรอบเกาะเท่านั้น

 

เกาะนางเงือกริโอเป็นคนพูดขึ้นมาในขณะที่ทุกคนยังคงอยู่ในภาวะอึ้งกับภาพที่เห็น

 

จากตำนานเรื่องราวของทั้งหมดในแถบนี้ เกาะแห่งนี้เป็นเรื่องเล่าขานไม่เคยมีใครที่ได้พบเห็นแล้วรอดชีวิตกลับมาเพื่อเขียนเรื่องราวหรือแผนที่จึงกลายเป็นเพียงตำนานที่เล่าขานกันสืบต่อมา แม้จะเคยเห็นอะไรที่แปลกประหลาดกว่านี้มาหลายอย่างแล้ว แต่ทุกคนก็ยังอดทึ่งไม่ได้

 

เรือจอดสนิทเมื่อมาถึงเกาะ เจ้าพวกสัตว์น้ำทั้งหลายต่างแตกฮือกระจัดกระจายไปคนละทิศทางเมื่อมีเงาของกลุ่มคนเดินเข้ามาพร้อมคบไฟในมือ

 

มนุษย์งั้นรึ? ทำไมมนุษย์มาอยู่ที่นี่ได้ที่จีมัสแน่ใจว่าเป็นมนุษย์ก็เพราะกลิ่นและได้ยินเสียงพูดคุย และที่แน่ๆ ไม่ใช่คนเดียวที่แน่ใจเพราะไอ้ตัวแสบและริโอก็แน่ใจในจุดนี้เหมือนกัน

 

พวกมันกำลังมาทางนี้แล้วริโอคว้าข้อมือเอเลนให้เข้ามาอยู่ใกล้ ในเมื่อไม่รู้กำลังอีกฝ่ายว่ามีมากแค่ไหนก็จำต้องเล่นไปตามแผน เจ้าหญิงผู้อ่อนแอ เลี้ยงหมาเอาไว้ข้างกายและมีองครักษ์สองนายพร้อมกับสาวรับใช้อีกหนึ่งคน ที่พร้อมจะยอมให้จับเป็น

 

เห้ย! ทำไมยังมีคนรอด!!พวกมันตะโกนแหกปากเรียกพรรคพวก เมื่อโดนเซเรสและไรอัสที่รับบทเป็นองครักษ์โจมตีเมื่อขึ้นมาถึงบนเรือ

 

เสียงดาบกระทบกันดังเป็นจังหวะ ไอ้ตัวแสบที่ถูกสั่งให้อยู่ในห้องเริ่มเดินไปเดินมาอยู่ไม่สุข เพราะตามแผนแล้วยังไม่ถึงบทให้ต้องออกแรง การต่อสู้ต้องเกิดขึ้น เพราะขืนให้โดนจับง่ายเกินไปมันจะกลายเป็นจงใจเกินไป ต้องให้เหมือนถูกต้อนจนมุมและไม่มีทางเลือก

 

โครม! ร่างของเซเรสกระเด็นเข้ามาในห้อง กลิ้งไปกระแทกกับเตียง ไม่ทันได้คิดอะไรไอ้ตัวแสบมันก็รีบวิ่งเข้าไปพยุงตัวเอาไว้ พวกมันบุกเข้ามาพร้อมกับไรอัสที่โดนจับตัวกดลงไปบนพื้น ใครคนหนึ่งในพวกมันเงื้อดาบเล่มยาวในมือกำลังจะปักลงไปกลางหลัง ทุกคนใจหายวาบกับภาพที่เห็น

 

กรร! กรร!

 

หมาป่าตัวใหญ่ยักษ์กระโจนเข้ามาขวางเอาไว้ได้ทันเวลา เจ้าของดาบถูกคมเขี้ยวหมาป่างับเข้าเต็มแรงที่แขนจนขาดพร้อมกับดาบกระเด็นลงพื้น เสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดดังขึ้น

 

เห้ย! หมาป่า หมาป่ามาจากไหน

 

จัดการมันสิโว้ย!

 

ไรอัสฉวยโอกาสนั้นดิ้นหลุดออกมาจากการจับกุมไปอยู่รวมกับพวก และก่อนที่พวกมันจะทันได้หันไปจัดการกับศัตรูตัวใหม่ หมาป่าตัวใหญ่ยักษ์มันก็กระโดดพุ่งตัวลงไปจากเรือแล้ววิ่งหายเข้าไปทางชายป่าอย่างรวดเร็ว

 

พวกแกตามมันไป!คนหนึ่งที่คาดว่าจะเป็นหัวหน้าตะโกนสั่งการ พวกมัน 3-4 คนรีบวิ่งตามไปทันที อีกสองคนรีบไปช่วยพยุงคนเจ็บที่แขนขาดขึ้นมา และพวกที่เหลือก็หันเข้ามาล้อมพวกที่รอดชีวิตบนเรือเอาไว้

 

ในขณะที่หัวหน้าของพวกมันกำลังจะสั่งการ ร่างเพรียวบางในชุดผ้าไหมเนื้อดีก็ก้าวออกมาข้างหน้า แม้ว่าใบหน้าขาวเนียนนั้นจะอยู่ภายใต้ผ้าคลุมหน้าเนื้อบางเบาหากแต่นัยน์ตาสีฟ้าใสที่มองมากลับทำให้หลงใหลได้อย่างประหลาด พวกมันชะงักตอนที่อีกฝ่ายโน้มตัวก้มหัวอย่างอ่อนน้อม

 

ขออภัยด้วยสัตว์เลี้ยงของข้าคงตกใจมากไปหน่อย เราเป็นแค่เรือบรรทุกสินค้า ได้โปรดไว้ชีวิตพวกเราด้วยริโอกล่าวด้วยน้ำเสียงราบเรียบสงวนในท่าที ในใจภาวนาให้พวกมันเล่นตามแผน ไม่อย่างนั้นคงจะได้เหนื่อยกันตั้งแต่ลงเรือ

 

ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ พวกมันเริ่มมองหน้ากัน เลิ่กลั่ก เพราะยังไม่คำสั่งหรือตัดสินใดๆ ให้ดำเนินการ แต่หากมองตามสถานการณ์ตอนนี้ พวกที่เหลือรอดมีหญิงสองคนและชายสองคนที่ได้รับบาดเจ็บ กับ...มังกร...ใช่แน่ มังกรตัวเล็กๆ อีกหนึ่งตัว ช่างเป็นกลุ่มที่เลี้ยงสัตว์ได้น่าสนใจ หากจับไปเป็นๆ ให้นายใหญ่คงดีกว่าฆ่าทิ้งเสียตอนนี้

 

จับพวกมันไปขังเอาไว้ก่อน ข้าจะไปรายงานนายคนที่เป็นหัวหน้าสั่งการ พวกมันที่เหลือก็กรูกันเข้ามาล้อมทั้งสี่เอาไว้

 

ภายใต้ผ้าคลุมหน้าริโอหันมาส่งยิ้มให้คนที่เหลือเมื่อแผนการเป็นไปได้ด้วยดี และโชคดีอย่างมากที่ไอ้ตัวแสบมันสามารถสงบได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

….

 

หมาป่าตัวใหญ่ที่โดดหนีลงมาจากเรือบัดนี้ซ่อนตัวอยู่ในป่าด้วยร่างของมนุษย์ อยู่บนยอดไม้สูงพอที่จะเห็นความเคลื่อนไหวทังหมดบนเรือได้ เป็นไปตามแผน ถึงเวลาสำรวจทางหนีทีไล่รอบๆ เกาะ ก่อนที่ใครก็ตามจะทำแผนแตกเสียก่อน

 

ประสาทสัมผัสในการรับรู้เริ่มรู้สึกอะไรบางอย่าง เสียงเพลงเศร้าสร้อยที่สอยตามกระแสลมมาให้ได้ยิน หากเป็นมนุษย์ธรรมดาก็คงจะไม่มีทางได้ยิน จีมัสขยับเคลื่อนตัวอย่างระมัดระวังไปตามทางเสียงที่ได้ยิน แล้วสิ่งที่อยู่ตรงหน้าก็ทำให้เจ้าหมาป่าถึงกับตะลึง….

 

ท่ามกลางป่าทึบที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ราวกับมีใครยกทะเลมาไว้กลางเกาะ เรือนกระจกขนาดใหญ่ที่ขังทะเลขนาดย่อมเอาไว้ ภายใต้ท้องฟ้ายามราตรีที่มืดมืดแสงของดวงจันทร์กระทบกับพื้นน้ำระยิบระยับราวกับอัญมณี และภายในนั้นมีนางเงือกตนหนึ่งกำลังร้องเพลงกับตัวเองด้วยสีหน้าเศร้าสร้อย ทุกครั้งที่เธอกระพริบตา ไข่มุกแห่งท้องทะเลก็ร่วงลงสู่พื้นทรายด้านล่าง และเมื่อมองลงไปจะพบว่ามันช่างมากมายเหลือเกิน รวมไปถึงเพชรพลอยต่างๆ ที่ด้านล่างนั้นด้วย

 

ราวกับว่าอีกฝ่ายรับรู้การมาของแขกไม่ได้รับเชิญ เงือกสาวหันมาจ้องมองในตำแหน่งที่จีมัสซ่อนตัวและขยับตัวแหวกว่ายน้ำเข้ามาใกล้ ในขณะที่จีมัสกำลังกลั้นหายใจ อีกฟากหนึ่งของเรือนกระจกก็มีการเคลื่อนไหว จีมัสก้มตัวลงต่ำใช้พุ่มไม้ซ่อนตัว เงือกสาวเองก็เหมือนจะรู้ตัว ถึงได้ว่ายหมุนกลับไปอีกทาง

 

เฟียร่า วันนี้ข้าก็มีของขวัญมาให้เจ้าอีก ชอบไหม?” เสียงทุ้มของชายหนุ่มที่พูดกับเงือกสาวราวกับรักใคร่ลุ่มหลง ก่อนจะวางสายสร้อยทองและเพชรพลอยแล้วปล่อยให้ร่วงลงสู่พื้นน้ำเบื้องล่าง ในขณะที่เงือกสาวทำได้แค่คลี่ยิ้มให้อย่างเศร้าสร้อยเช่นเคย


…….สวัสดีวันอาทิตย์ฉดใฉค่ะ (ฮาาาาาาา)

7yesr เข้าตอนที่ 3 แล้วเจ้าค่ะ มีฟามตื่นเต้ลลลลล 555+(ขออภัยในความวิบัติ//ตบ)

ขอบคุณแขกเหรื่อทุกท่านที่ติดตาม กำลังเรียบเรียงเรื่องที่เผาแล้วทยอยลงนะคะ

 ไม่เกินวันต่อวันแน่นวล อิอิ //7ปีแล้วทำไรชักช้าเนาะ ไม่เหมือนวันรุ่นใฉๆ เหมือนตะก่อน 555+

ในส่วนของการแก้เนื้อหา(รีไรท์)ของตอนต้นๆ กำลังดำเนินการอยู่ค่ะ

เนื่องจากต้นฉบับเดิมหาย เลยต้องไปเอาจากอันล่าสุดมาลง

และต้องทอนบางบท/ตอนออก(ตอนที่คุณก็รู้ว่าอะไร 555+)

เจอกันตอนหน้าอย่าเพิ่งเบื่อกันนะเจ้าค่ะ ขอบคุณทุกเม้นท์ทุกไลค์ ทุกกำลังใจเจ้าค่ะ

รักๆ ทุกคนเจ้าค่ะ :D

Pand @Little Vampire

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 254 : 7 year Anniversary : A Little Vampire III , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 759 , โพส : 7 , Rating : 50% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 7 : ความคิดเห็นที่ 11554
อ่านแล้วทำให้นึกถึง pirate of the caribbean เลย
เจ้าพวกนี้บังอาจมาทำให้บรรยากาศหวานชื่นจบลง น่าจับไปเจี๋ยนซะ
Name : mheeboo [ IP : 125.25.81.203 ]

วันที่: 1 ตุลาคม 2559 / 16:12
# 6 : ความคิดเห็นที่ 11517
แอบหมั่นไส้ท่านรองเสนาจังค่ะ
แหมมมมมมมมมมมมมมมมม
เป็นเหยื่อที่มีเจ้าของแล้วววววววว
เขินวนไปค่ะ
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 146.88.39.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2559 / 18:39
# 5 : ความคิดเห็นที่ 11505
แสดงว่าตอนนี้เกิดเรื่องเพราะมีคนรักเงือกสาวเกินไปสินะ
PS.  ~ ~ Just reach me out then ~ ~ You will know that you are not dreaming ~ ~ ~ แค่เอื้อมมือมาหาชั้น เธอจะรู้ว่า มันไม่ใช่ความฝัน ~ (เพราะชั้นจะเป็นความจริงให้เธอเอง)
Name : snow_crystal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ snow_crystal [ IP : 27.55.29.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2559 / 19:46
# 4 : ความคิดเห็นที่ 11495
หวังว่านางเงือกจะไม่หลงเสน่ห์จีมัสนะ......555555555 #เอเลนก็แอบห่วงท่านรองเสนาเบาๆนะ มีรีบไปพยุงด้วย 555555
Name : Nutae Or < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nutae Or [ IP : 119.76.106.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2559 / 20:23
# 3 : ความคิดเห็นที่ 11494
มาวันละ3ตอนเลยได้มั้ย คือลุ้น555
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 182.232.133.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2559 / 15:59
# 2 : ความคิดเห็นที่ 11493


กลิ่นหมา(ป่า)คงแรง
เงือกสาวถึงได้รู้ตัว

Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 223.206.19.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2559 / 14:04
# 1 : ความคิดเห็นที่ 11490
ตอนที 3 แล้ว ลุ้นมากอ่ะตอนนี้ ผู้ชายคนที่เป็นนายใหญ่มันเป็นใคร สามารถจับเงือกมาขังไว้ได้ด้วย คนกลุ่มนี้คงเก่งน่าดูเลย เซเรสกะไรอัสยังพลาดท่า เอ๋!!! หรือเป็นแผนอ่ะคุณด้า
Name : Wins_Sha [ IP : 220.93.193.28 ]

วันที่: 25 กันยายน 2559 / 12:05
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android