คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 26 : #23. ความจริง...? [Rewrite]


     อัพเดท 5 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,074 Overall : 337,561
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3417 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 26 : #23. ความจริง...? [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11679 , โพส : 34 , Rating : 33% / 23 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
สับสน...
?

 

เมื่อวันจริงมาถึง...ที่คิดเอาไว้ว่าจะได้หมดเรื่องยุ่งยากเสียทีกลับตรงกันข้าม ยิ่งปวดหัวหนักกว่าเดิม เมื่อบางครอบครัวไม่ได้มาแค่ 1 พาญาติพี่น้องรวมไปถึงสัตว์เลี้ยง และพวกของกินของใช้อีกมากมาย ที่ต่างก็ขนมาให้บุตรหลานของตัวเอง

ฝ่ายที่ทำหน้าที่ต้อนรับจึงต้องปวดหัวเป็นสองเท่า....เอเลนแอบมานั่งหลบมุมได้พักหนึ่งก็ต้องถูกลากตัวเข้าไปช่วยงาน แม้จะบ่นเสียงอ่อยอย่างเบื่อหน่ายก็ยังไม่เป็นผล

เจ้าของฉายารูปปั้นมาดนิ่งเหลือบมองมาพลางส่ายหัวอย่างปลงๆ หลายวันที่ผ่านมาเอาแต่ยุ่งวุ่นวายกับการเตรียมงานจนแทบจะไม่ได้พูดคุยกัน ทั้งที่อยู่ห้องเดียวกัน

"ไม่ไปดูครอบครัวแกล่ะว่ามารึยัง!!?" เอเลนยื่นหน้าเข้าไปใกล้ พลางชะเง้อคอมองไปยังกลุ่มบุคคลที่น่าจะเป็นญาติของไอ้รูปปั้นมาดนิ่ง ไม่รู้ว่าจะเป็นเหมือนกันทั้งครอบครัวรึเปล่า..ครอบครัวรูปปั้นเดินได้ คงตลกพิลึก!!

"งานยังไม่เสร็จ" เซเรสตอบเสียงเรียบ สายตายังไม่ละจากตารางงานในมือ ยังไม่ทันถามถึง ไอ้เพื่อนหมาป่าก็วิ่งกระหืดกระหอบมาแต่ไกล

"เห็นริโอไหม..?"

พอเอเลนบุ้ยปากบอกทาง มันก็รีบวิ่งไปทันที แต่ก่อนที่จะเข้าถึงตัวคนที่ถามหา ไอ้เจ้าหมาป่ามันก็หยุดยืนนิ่งราวกับโดนสะกด เมื่อได้ยินเสียงคุ้นหูของใครบางคนทักทายมาเสียก่อน

"ริโอ...สบายดีไหม เรียนหนักรึเปล่าลูก แล้วไอ้เจ้าจีมัสมันหายหัวไปไหนของมัน ทำไมไม่มาช่วย...!!"

ริโอคลี่ยิ้มอย่างยินดี ก่อนจะสวมกอดหญิงวัยกลางคนตรงหน้า และหันไปโค้งทำความเคารพชายอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆกัน

จีมัสที่ยืนนิ่งค่อยๆหันกลับมาด้วยสีหน้าเหมือนกับนักโทษที่คิดจะแหกคุก และกำลังจะโดนจับได้ในไม่ช้านี้

"จีมัส, เป็นบ้าอะไร!!? ทำหน้ายังกับหมาป่วย!!?"

ไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังจะโกยหนี หันมาแยกเขี้ยวใส่คนถาม ก่อนจะหันกลับไปมองข้างหลัง

"ไอ้ลูกบ้า!!..คิดจะหลบหน้าแม่อย่างงั้นเรอะ...!" เสียงตวาดดังลั่นขนาดว่าคนที่ไม่เกี่ยวข้องยังสะดุ้ง ก่อนที่คนเป็นแม่จะเดินตรงเข้ามาหาลูกชายสุดที่รัก แล้วคว้าหมับเข้าที่หูไอ้เจ้าลูกชายตัวดีสาบานได้ว่านี่คือการทักทายกันของครอบครัวนี้

"ปล่อยผมนะแม่..เจ็บๆ!!...ป๋าช่วยผมด้วย!!" กว่าจะดิ้นหลุดจากเงื้อมมือสุดโหด(ของแม่ตัวเอง)ได้ ไอ้เจ้าหมาป่าจอมกวนก็ครางหงิง เพราะไม่มีใครยื่นมือเข้าไปช่วย(ไม่กล้า)
            จีมัสรีบวิ่งเข้าไปซ่อนข้างหลังคนที่ตัวเองเรียกว่าป๋าทันที..ชายวัยกลางคนหน้าตาใจดี ที่มีริโอยืนหัวเราะคิกคักอยู่ข้างๆ เอเลนเพิ่งจะเข้าใจประโยคบ่นของไอ้หมาบ้าเมื่อวันก่อนก็ตอนนี้เอง...ก็น่าเห็นใจมันนิดหน่อยอ่ะนะ

"ท่านแม่,ท่านพ่อครับ นี่เพื่อนผม เอเลนกับเซเรส..." ริโอเอ่ยปากแนะนำเพื่อนสองคนที่ยืนอยู่ใกล้ๆ ทั้งสองคนรีบโค้งทำความเคารพผู้ใหญ่ตามมารยาท

"พ่อแม่ของพวกเธออยู่ไหนล่ะ? แม่จะได้เข้าไปทำความรู้จักเอาไว้นะ" นางจีด้าแม่ของไอ้เจ้าหมาป่าหันมาถามอย่างอารมณ์ดี..ต่างจากที่ทักทายลูกชายตัวเองลิบลับ

ท่านอาของผม..คงอยู่ทางด้านนั้น เซเรสเหลือบมองไปรอบๆห้องโถงที่เต็มไปด้วยฝูงชนก่อนจะหันมาตอบเสียงเรียบ....แล้วก็งานเข้า เมื่อเกิดเหตุวุ่นวายตรงหน้าประตูทางเข้า เพราะเหมือนจะมีครอบครัวที่นำสัตว์เลี้ยงเข้ามา เกิดมีปากเสียงกันจนต้องขอตัวเลี่ยงออกไปในที่สุด

"ของผม....ไม่มีใครมาหรอกฮะ" เอเลนหันมาตอบพร้อมรอยยิ้ม สาเหตุที่พวกเพื่อนๆไม่ถามถึงครอบครัว และไม่คุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อหน้าก็คงเพราะรู้อยู่แล้ว

จีด้าหันไปมองหน้าลูกชายทั้งสองคนอย่างไม่เข้าใจ จนริโอต้องเดินเข้ามากระซิบบอก

 

"เอเลน, มาเป็นลูกของพ่อกับแม่อีกคนหนึ่งก็ได้ เหมือนกับริโอไง"

นัยน์ตาสีชาเหลือบมองผู้สูงอายุทั้งสองอย่างแปลกใจ แม้จะไม่เคยถามถึงที่มาที่ไปของครอบครัวนี้มาก่อน แต่ก็พอจะเดาได้ว่าเจ้าของเรือนผมสีเงินยาวสลวย ดูยังไงก็ไม่เข้ากับครอบครัวตรงหน้าที่มีสีผมและแววตาที่เข้มกว่า

พ่อของจีมัสหันมาพยักหน้ายิ้มด้วยท่าทางอ่อนโยน เอเลนรู้สึกเหมือนขอบตาตัวเองร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

"ได้จริงๆนะฮะ..แล้ว...." เอเลนแกล้งเหลือบตามองไปทางลูกชายคนเดียวของบ้าน ที่ยืนอยู่ข้างๆ นางจีด้าถึงกับหัวเราะออกมาก่อนจะยื่นมือไปตบหลังลูกชาย..เบาๆ

"โอ๊ย!!..อย่าไปห่วงเรื่องไอ้ลูกนอกคอกเลย! ลองให้มันว่าอะไรซิ แม่จะจับมันยัดเข้ากรงซะ!!" 

เสียงหัวเราะดังขึ้นอีกครั้งหลังจากที่แม่ใหญ่ของครอบครัวพูดจบ ไอ้เจ้าลูกชายคนเดียวก็แสร้งทำหน้าเหมือนกับว่าเสียใจนักหนา

--------------

เมื่อผู้ปกครองเข้ามานั่งยังห้องรับรองเรียบร้อย อาจารย์ใหญ่จึงเริ่มกล่าวเปิดงาน ไม่มีใครรู้ว่าไอ้ตัวแสบแอบออกมาเงียบๆ หลังจากที่ทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้ว นัยน์ตาสีชาเหม่อมองไปยังสวนสีเขียวตรงหน้า ในหัวกำลังนึกไปถึงเรื่องราวต่างๆ จนพาตัวเองเดินลัดเลาะตามทางเดินอย่างไม่มีจุดหมาย

 

พลั่ก!!!

"โอ๊ย!!" เสียงหวานใสของใครบางคนดังขึ้น เอเลนที่ล้มลงไปก้นกระแทกพื้นแข็ง รีบลุกขึ้นมา ยื่นมือไปช่วยฉุดร่างบางตรงหน้า ที่เดินมาชนกันจนล้มไปคนละทาง

"ขอโทษครับ เป็นอะไรมากรึเปล่า?"

เรือนผมหยิกเป็นลอนสีทองสะบัดไปมา เมื่อเจ้าตัวส่ายหัวปฏิเสธ ก่อนจะเอื้อมมือมาจับไว้เพื่อให้อีกคนช่วยพยุงลุกขึ้น นัยน์ตาสีฟ้าใสเหลือบมองคนที่ช่วยอย่างขอบคุณ

 

เอเลนเผลอจ้องมองคนตรงหน้านิ่ง ใบหน้าเล็กได้รูป ดูเข้ากับเส้นผมนุ่มราวกับเส้นไหมนั่น ปากและแก้มเป็นสีชมพูเรื่อน่ามอง ผิวขาวราวกับตุ๊กตากระเบื้องชั้นดี

"ขอบคุณค่ะ คุณคงเป็นนักเรียนที่นี่พอดีฉันหลงทาง..." เจ้าของใบหน้าสวยเอ่ยอย่างกังวล ..คงจะเป็นพี่น้องของใครซักคนที่นี่

"ครับ,ผมเป็นนักเรียนของที่นี่ ชื่อเอเลน แล้ว..."

"เซรีนค่ะ คุณเอเลนช่วยบอกทางไปห้องรับรองหน่อยได้ไหมคะ"

เอเลนพยักหน้าพลางส่งยิ้มให้อย่างเป็นมิตร ก่อนจะพาคนตรงหน้าไปส่งให้ถึงหน้าห้องรับรอง แล้วขอตัวออกมา

--------------

 

"มานั่งทำอะไรอยู่ตรงนี้ นักเรียนทุกคนต้องรวมกันอยู่ที่ห้องประชุมใหญ่ไม่ใช่รึ?"

เสียงทักที่ดังมาจากด้านหลังทำเอาคนที่กำลังนั่งเหม่อสะดุ้งหันมอง คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันเมื่อเห็นว่าคนที่เข้ามาทักเป็นชายวัยกลางคน ใบหน้าละม้ายใครซักคนที่เคยเห็นโดยเฉพาะนัยน์ตาสีแดงสดคู่นั้น

"ผมไม่ต้องอยู่ที่นั่นหรอกครับ"

"ทำไมล่ะ?..ผู้ปกครองของเธอไม่มารึ?"

เอเลนฝืนคลี่ยิ้มออกมาก่อนจะเบือนหน้ากลับไปทางเดิมโดยไม่ได้ตอบคำถาม

"ฉันเองก็มาพบลูกชาย แต่จนป่านนี้ก็ยังหาตัวไม่พบ เค้าอาจจะไม่อยากเห็นหน้าพ่ออย่างฉันก็ได้" เสียงถอนหายใจออกมายาวเหยียดพร้อมกับทรุดตัวลงนั่งข้างๆ คำพูดที่แฝงไปด้วยความเครียด ทำเอาคนฟังหันมามองอย่างไม่เข้าใจ

"ทะเลาะกันเหรอฮะ" คนข้างๆส่ายหัวแทนคำตอบ

 

"บางที...อาจจะเป็นความผิดของฉัน" คำพูดที่มาพร้อมกับเสียงถอนหายใจ ราวกับเหน็ดเหนื่อยกับการตามหา

 "....ถ้าเป็นเธอ จะให้อภัยคนที่ทอดทิ้งตัวเองไหม?"

ความเงียบโรยตัวรอบบริเวณ เมื่ออีกฝ่ายถามจบ เอเลนรู้สึกเหมือนจะหายใจไม่สะดวก คำตอบของคำถามนั้น....ถ้าจะให้ตอบตามความรู้สึกตัวเองในขณะนี้..อาจจะไม่เป็นผลดีต่อคนฟังนัก

"ท่านพ่อ!!ทำไมมาอยู่ตรงนี้ ปล่อยให้ผมตามหาซะทั่ว!!" ฟอเรนท์ที่เดินวนไปทั่วงาน เพื่อตามหาใครบางคนถึงกับบ่นอย่างท้อใจ เมื่อพบว่าคนที่ตามหามาหลบอยู่ในมุมหนึ่งของหอ

แล้วที่ยืนอยู่ข้างๆนั่น...ไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบที่ยืนมองมาด้วยสีหน้าตกใจและสับสนสุดชีวิต  นัยน์ตาสีชามองสลับกันไปมา ระหว่างใบหน้าของพี่ชายต่างมารดาและคนที่ถูกเรียกว่า'ท่านพ่อ'

"ผมขอตัว!!" ฟอเรนท์ก้าวเข้าไปขวางหน้าเอาไว้ได้ทัน

"เดี๋ยว!! เอเลน..ฉันอธิบายได้"

พอได้ยินชื่อคู่สนทนาของคนที่นั่งคุยกันอยู่เมื่อครู่ ชายวัยกลางคนถึงกับพึมพำออกมาเบาๆกับตัวเองราวกับไม่อยากเชื่อ

เอเลนตวัดสายตามองคนที่เข้ามาขวางอย่างหงุดหงิด เหมือนกับว่าตัวเองกลายเป็นคนโง่ ที่ให้ไอ้บ้าตรงหน้ามันปั่นหัวเล่น ความโกรธแล่นริ้วจนแววตาเปลี่ยนเป็นสีแดงสดตามแรงอารมณ์...นั่นยิ่งทำให้เห็นหลักฐานชัดว่าทั้งสามคนที่ยืนประจันหน้า..มีสายเลือดเดียวกัน

"เอเลน.." เสียงเรียกชื่อลูกชายคนเล็กดังออกมาแผ่วเบา เหมือนกับคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง

ทำไมถึงไม่สังเกตเด็กหนุ่มตรงหน้าให้ดีกว่านี้ ทำไมไม่มองใบหน้าที่เกือบจะเหมือนเอเลน่า แม่ของเจ้าตัว ทั้งสีผม และสีนัยน์ตาที่แม้บัดนี้จะแปรเปลี่ยนไปเพราะความโกรธ คนตรงหน้าคือลูกชายคนเล็กที่เกิดมาจากคนรักที่เป็นมนุษย์ เด็กที่เกิดมาพร้อมกับความรักและความสูญเสีย

"ใครใช้ให้มาสอดไม่เข้าเรื่อง!" เพราะความโกรธทำให้เอเลนขึ้นเสียงตวาดคนที่มีศักดิ์เป็นพี่ชายตนอย่างลืมตัว ณ นาทีนั้น มันไม่สนใจแล้วว่ายังมีใครอีกคนยืนอยู่ด้วย

"อย่าไปโทษฟอเรนท์เลย เพราะพ่อเป็นคนสั่งเองว่าไม่ให้บอกลูก"

 

เอเลนไม่แม้จะหันไปมองใบหน้าคนที่พูดแทรกขึ้นมา เพราะตอนนี้ในใจกำลังเต้นรัวด้วยความโกรธจัด

"ถึงแม้ว่านายจะไม่ยอมรับ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกนะว่าตัวเองมีสายเลือดของพวกเรารวมอยู่ด้วยครึ่งหนึ่ง" ฟอเรนท์บอกคนที่เป็นน้องชายอย่างอ่อนใจ

เอเลนข่มตาหลับลงพร้อมกับขบกรามตัวเองแน่น กำลังคิดว่าลึกๆแล้ว สิ่งที่ทำให้ไม่พอใจมันคืออะไรกันแน่ หรือว่า....สิ่งที่ตัวเองกำลังเกลียด ก็คือความจริงที่ว่า....ตัวเองเป็นใคร และ...เป็นอะไร!!?

"ทำไมคุณถึงทิ้งแม่ไป...!?" น้ำเสียงที่เอ่ยถามที่ฟังดูห่างเหินทำเอาคนเป็นพ่อรู้สึกปวดในอก

"พ่อไม่เคยรู้ว่าเอเลน่ามีลูก จนกระทั่งเมื่อปีที่แล้ว..."

เอเลนตวัดมองใบหน้าคนพูดอย่างไม่อยากจะเชื่อ อีกฝ่ายย่อตัวนั่งลงบนแผ่นหินอย่างอ่อนแรง พลางสูดลมหายใจเข้าปอด เหมือนกับว่าความปวดร้าวในอดีตได้ย้อนกลับมากัดกินหัวใจอีกครั้ง

"เอเลน่าจากไปโดยทิ้งจดหมายไว้เพียงฉบับเดียว มีข้อความว่า 'อย่าได้มาเกี่ยวข้องกันอีก' พ่อไม่รู้เลยว่า...ตอนนั้นเธอกำลังตั้งท้อง และจากไปเพียงเพราะรู้ว่าหากเธอคลอดลูกที่มีสายเลือดของปิศาจจะต้องแลกด้วยชีวิต..."

อาเธอร์ซุกใบหน้าลงไปกับฝ่ามือตัวเองอย่างอ่อนแรง เพราะหากตนรู้เรื่องในตอนนั้นคงไม่มีทางยอม..เอเลน่าถึงได้เลือกที่จะจากไป...อย่างไม่มีวันกลับ

 

เอเลนรู้สึกเหมือนว่าเลือดในกายเย็นเฉียบราวกับถูกแช่แข็ง ไม่เคยรับรู้เรื่องในมุมมองนี้ และไม่เคยรู้เลยว่าคนที่ตัวเองเคยโยนความผิดทั้งหมดไปให้จะทุกข์ใจถึงเพียงนี้...และคนที่สมควรจะโดนชิงชังคือตัวเองต่างหาก

"ยายของนายส่งจดหมายมาที่บ้าน พวกเราถึงได้รู้เรื่อง" ฟอเรนท์เล่าต่อ เมื่อเห็นว่าบิดายังคงจมอยู่ในอดีต ไม่ต่างจากเอเลนยังคงยืนนิ่ง ในหัวยังหนักอึ้งสับสนกับสิ่งที่ตนเพิ่งจะรับรู้ แขนข้างหนึ่งถูกคนที่เป็นพี่ชายต่างมารดารั้งเอาไว้ ตอนที่กำลังจะเดินหันหลังจากมา เพราะไม่สามารถทนยืนอยู่ตรงนั้นได้อีกต่อไป

 

"ผม...ขอเวลาอยู่กับตัวเองซักพัก" แววตาที่กลับมาเป็นสีชาดังเดิมมองกลับมาอย่างสับสน ฝ่ามือที่รั้งไว้จำต้องปล่อยอย่างช่วยไม่ได้ ทำได้แค่ยืนมองแผ่นหลังของน้องชายที่กำลังเดินห่างออกไป Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 26 : #23. ความจริง...? [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11679 , โพส : 34 , Rating : 33% / 23 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11394
เอเลนนนนนนนนนนนน~
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 19:04
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11331
อร้ายยยย!!ต๊ายตาย?!//สาววายเข้าสิง
ถ้าเอเลนยอมรับแล้วจะไม่กลับไปอยู่บ้านของตัวเองเหรอ
แล้วบ้านเซเรสล่ะ
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.6.181 ]

วันที่: 3 ธันวาคม 2556 / 12:15
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11027
อ๊าาาาาา
เอเลนยอมรับเห๊อะน่ะ
คุณพ่อไม่ได้ตั้งใจทิ้งเอเลนกับแม่ซะหน่อย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 21:30
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10737
คุณพ่อมาแล้ว!!!!
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2555 / 18:33
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10703
ปะป๊าโผล่มาแล้ววววววว
PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.68.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2555 / 19:30
# 29 : ความคิดเห็นที่ 10517
เราว่า เหมือนกับว่า เราจะอ่านมาแล้วนะ แหะ ๆ 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:00
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9935
หวานซะ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2554 / 00:09
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8965
สนุกๆๆๆๆ ><
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:12
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8784
ทีนีเป็นเรื่องใหญ่แล้ว
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.230.78.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2554 / 22:26
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8376
555+ นี่มันตอนที่ 23(#23.ปิศาจ) ไม่ใช่หรอ ^^

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.135.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2554 / 10:36
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7322
ฟอเรนท์ก็น่ารักกก ฮ่าๆๆ.
Name : Tkk [ IP : 125.27.150.77 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 17:17
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6935
ฟอเรนท์....นายทำอะไรลงไป
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 17:49
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6146
เวสต์ผู้เคร่งครึม.....ครึมแตกซะแล้ววววววววว555+^!^
Name : มมานาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 24 กรกฎาคม 2553 / 14:55
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5870
 ฟอเรนซ์ทำอย่างงี้ได้ยังงายยยยย มาดหลุดซะแระ
Name : Ume [ IP : 58.9.216.164 ]

วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 / 12:33
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5748
ฟอเลนซ์หายไปไหนทำไรไม่รับผิดชอบเลยอ่ะ
ปล.หนุกหนามากมาย
Name : เงารัตติกาล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เงารัตติกาล [ IP : 110.49.205.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มิถุนายน 2553 / 01:36
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5258

เวสต์ยังไหวใช่ป้ะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 10:15
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4949
เอเลนรู้แหง

-*-
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.31.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 10:58
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4233
เวสต์เทอช่างเหมาะกับการเป็นผู้บริจาคเลือดที่น่ารักเสียจริงๆ

ซื่อน่ารักมากกก

แต่รักเซเรสที่ซู้ดด 555
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 14:34
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2910
น่าลุ้นต่อค่ะ ว่าใครเป็นคู่ต่อไป^^
.
Name : 8lek [ IP : 125.26.52.40 ]

วันที่: 24 มกราคม 2553 / 10:00
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2301
เวสต์ โดนกัดแร้ว อ่ะ ><
จะกลายเป็นตัวสูบเลือด อีกคนมั้ย อ่า~
Name : waan [ IP : 125.25.244.87 ]

วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 13:18
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2300

เอเลนรู้แน่ๆเลย......


PS.   ~~พืชผลอีกฤดูจากการปลีกวิเวก...~~
Name : ~panhoo32~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~panhoo32~ [ IP : 114.128.30.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 13:17
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1942
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

สนุก
PS.  always keep the faith Mickie ' mine
Name : ๋~JEACHUN4ever~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๋~JEACHUN4ever~ [ IP : 124.120.202.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2552 / 15:36
# 12 : ความคิดเห็นที่ 523
สนุกมากคร้าจะติดตามต่อปาย
Name : wheel of destiny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wheel of destiny [ IP : 58.8.20.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2552 / 17:07
# 11 : ความคิดเห็นที่ 173
เลือดลาง เขียนผิดเน้อ ต้องเป็น เลือนราง (มั้ง) ลองเปิดพจฯดูแล้วกัน
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2552 / 09:37
# 10 : ความคิดเห็นที่ 156
ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงอ่า

อัฟต่อนะคะ

สนุกมากๆๆ
Name : อัฟ [ IP : 124.122.161.119 ]

วันที่: 16 กันยายน 2552 / 00:22
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android