คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 27 : #24.สับสน [Rewrite]


     อัพเดท 5 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 990 Overall : 337,477
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 27 : #24.สับสน [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11297 , โพส : 39 , Rating : 26% / 17 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 สับสน


 

เอเลนกำลังนั่งเรียบเรียงความทรงจำของตัวเองใหม่ ทั้งเรื่องที่สับสนในใจที่ทำให้แทบคลั่ง

ความทรงจำที่ฝังใจมาช้านาน...จะให้โทษว่าเป็นความผิดของใครกัน...พ่อที่เคยคิดว่าทิ้งครอบครัว...แม่ที่ตนไม่เคยแม้แต่จะเห็นหน้า หรือว่ายายที่ไม่เคยเล่าเรื่องราวต่างๆให้ฟังจนกระทั่งลมหายใจสุดท้าย หรือแม้แต่ตัวเองที่เกิดมาโดยไม่รู้อะไรเลย

"แอบอู้งานอีกล่ะสิ" ไม่ต้องหันไปมองก็รู้ว่าเป็นใคร แต่เอเลนก็เหนื่อยเกินกว่าจะตอบโต้กลับ

เจ้าของนัยน์ตาสีเขียวเย็นชาเหลือบมองไอ้ตัวแสบอย่างแปลกใจ เมื่อเห็นสีหน้าซีดเซียวของมัน คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเป็นปม แถมยังมีอาการซึมประหลาดอีก

"อาจารย์ใหญ่พูดจบแล้วเหรอ"

เซเรสพยักหน้าตอบรับ น่าแปลกที่มันไม่อาละวาด และด่ากลับทั้งที่เพิ่งจะโดนเหน็บไปหยกๆ

"นาย..เป็นอะไรรึเปล่า?"

เส้นผมสีน้ำตาลอ่อนสะบัดไปมาเมื่อเจ้าตัวส่ายหัวแทนคำตอบ ยังไม่ทันที่จะได้คาดคั้นเอาคำตอบจากไอ้จอมดื้อ เสียงหวานใสคุ้นหูของใครบางคนก็ร้องเรียกขึ้นมา

"พี่ชายทำไมมาหลบอยู่ตรงนี้ล่ะค่ะ อ้าว!! พี่เอเลนก็อยู่ด้วย คนนี้ไงคะ ที่เซรีนเล่าให้ฟัง คนที่พามาส่งหน้าห้องประชุม" เด็กสาวหันไปบอกคนที่ตัวเองรียกว่าพี่ชายอย่างอารมณ์ดี ที่แท้เด็กสาวหน้าตาน่ารักที่เจอกันก็เป็นญาติไอ้รูปปั้นนี่เอง ทำไมมันถึงได้ดูแตกต่างกันขนาดนี้นะ

 

"ขอบใจนะ เอ่อ...ถ้าเป็นไปได้ช่วยอยู่เป็นเพื่อนเซรีนหน่อยได้ไหม พอดีฉันต้องไปทางโน้นต่อ" เซเรสบอกหน้าตาเฉยพลางใช้นิ้วจิ้มไล่ไปบนตารางงานในมือ แล้วใครหน้าไหนมันจะไปตอบปฏิเสธได้ เมื่อหันมาเห็นสายตาอ้อนวอนของเด็กสาว

"พี่เอเลน สนิทกับพี่ชายไหมคะ" เซรีนเอ่ยถามโน่นนี่มาตลอดทางขณะที่พาเดินดูรอบๆ

"พวกเราอยู่ห้องเดียวกันน่ะ"

"พี่เอเลนไม่อึดอัดเหรอค่ะ..เออ....เซรีนหมายความว่าพี่ชายเขาพูดไม่ค่อยเก่งน่ะค่ะ"

ยากจะเถียงใจจะขาดว่าไม่จริง เพราะทุกวันนี้ก็โดนมันจิกกัดอยู่ตลอด เผลอเป็นไม่ได้ แต่มันจะเป็นการน่าสงสารเกินไป ที่จะบอกน้องสาวผู้น่ารักของไอ้รูปปั้นแบบนั้น

"ท่านเซรีน หม่อมฉันตามหาจนทั่วเลยเจ้าค่ะ...." เสียงพร่ำบ่นของใครบางคน มาพร้อมกับเสียงถอนหายใจและอาการเหนื่อยหอบ

"มอลลี่! ฉันบอกแล้วใช่ไหมว่าอย่าเรียกแบบนั้น เดี๋ยวทุกคนก็แตกตื่นกันพอดี" เซรีนหันไปกระซิบดุหญิงสูงวัย ที่เธอเรียกว่ามอลลี่อย่างไม่จริงจังนัก

มือที่มีรอยเหี่ยวย่นตามอายุ ยกขึ้นปิดปากตัวเองพลางสอดส่ายสายตาไปรอบๆ และมาหยุดอยู่ที่คนแปลกหน้าอย่างช่วยไม่ได้

"ขออภัยค่ะ อย่าทรงกริ้วหม่อมฉันเลยเจ้าค่ะ" เด็กสาวเหลือบตามองเพดานพลางถอนหายใจอย่างปลงตก คิดผิดหรือปล่าที่พาพี่เลี้ยงแสนซื่อออกมาข้างนอก

คนนอกอย่างเอเลนยืนมองอย่างงุนงง ถ้าได้ยินไม่ผิด และหูไม่ได้ฝาด ประโยคที่นางพูดล้วนแล้วแต่เป็นคำราชาศัพท์ทั้งสิ้น แต่ยังไม่ทันได้เอ่ยถามเพื่อนอีก 3 คนก็เดินมาสมทบ

"หา!!!".......ริโอ จีมัส และเอเลนอุทานออกมาพร้อมกัน ส่วนเวสต์ก็ยังคงนั่งนิ่งเอาแต่จ้องหน้าเด็กสาวตรงหน้าตาไม่กระพริบ

หลังจากที่เดินเข้ามาหาไอ้ตัวแสบและได้ทำความรู้จักกับเด็กสาว ที่เข้าใจว่าเป็นน้องสาวของไอ้เพื่อนมาดนิ่ง แต่เซรีนกลับบอกว่าตัวเองเป็นธิดาองค์เล็กของกษัตริย์แห่งเนียร์ เอเลนทำปากพะงาบๆ กำลังจะอ้าปากถามคำถามที่ค้างในใจแล้วไอ้รูปปั้นหน้าตายนั้นล่ะ อย่าบอกนะว่า...มันเป็นเชื้อพระวงศ์เหมือนกัน

"ท่านพ่อกับท่านแม่ของพี่ชาย เสียในสงครามเมื่อหลายปีก่อน ท่านอาเสนาที่เป็นญาติเพียงคนเดียว ก็เลยรับเป็นลูกบุญธรรมแล้วพี่ชายก็ไม่ได้เป็นพี่ชายแท้ๆของเซรีนหรอกค่ะ..."

เหล่าบรรดาเพื่อนๆที่นั่งฟังต่างก็ถอนหายใจออกมาด้วยความโล่ง  รู้กันดีว่าไอ้เพื่อนมาดขรึมมันคงไม่อยากบอก คงคิดว่าไม่สำคัญ(ตามเคย) ...ไอ้ตัวแสบยกมือขึ้นปาดหน้าผากตัวเองอย่างโล่งใจเพิ่งจะรู้ตัวว่าตัวเองไปก่อเรื่องเอาไว้เยอะ ดีแล้วที่มันไม่มีอำนาจสั่งประหารใครได้

"คือ..ที่จริงแล้ว พี่ชายเป็นคู่หมั้นของเซรีนน่ะค่ะ" เพียงเพราะคิดว่าอีกฝ่ายเป็นเพื่อนของพี่ชาย เซรีนจึงยื่นหน้าเข้าไปกระซิบบอกความลับอีกเรื่องให้รู้ ใบหน้าขาวแปรเปลี่ยนเป็นสีแดงเรื่อชวนมอง

"ว่าไงนะ!!!?" เพื่อนทั้งสามคนประสานเสียงกันอีกครั้ง เซรีนเหลือบมองหน้าเพื่อนพี่ชายแต่ล่ะคนอย่างแปลกใจก่อนจะคลี่ยิ้มสดใสออกมาราวกับยืนยันคำบอกเล่าของตัวเองอีกรอบ

รอยยิ้มสดใสนั้นเหมือนสายฟ้าฟาดกลางแสกหน้าใครบางคนเข้าอย่างจัง สายตาของเพื่อนทั้งสามคนหันมามองทางไอ้ตัวแสบที่ตอนนี้ลุกขึ้นยืนหน้าถอดสี โดยที่ตัวมันเองก็ยังไม่รู้ตัว

"จริงหรือครับคุณเซรีน....เรื่องคู่หมั้น!!?" เวสต์หันมาถามเด็กสาวอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ อยากให้เรื่องที่ได้ยินเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิด

เด็กสาวกลับพยักหน้ายืนยันพร้อมรอยยิ้มอีกรอบ ก่อนจะเหลือบไปเห็นบุคคลที่ถูกพูดถึงเดินมาแต่ไกล เซรีนผุดลุกขึ้นวิ่งถลาเข้าไปเกาะแขนอ้อนเหมือนเช่นเคย

นัยน์ตาสีชาจ้องมองภาพตรงหน้าอย่างเหม่อลอย มือของไอ้รูปปั้นกำลังลูบเส้นผมหยิกสีทอง พลางคลี่ยิ้มให้อย่างอ่อนโยน แต่ในใจคนมองกลับรู้สึกร้อนรุ่มจนต้องเบือนหน้าหนี

"อาจจะไม่ใช่อย่างที่เราคิดก็ได้นะ, เอเลน"

 

ริโอหันมาพูดกับเพื่อนตัวแสบที่เอาแต่ยืนนิ่ง...นิ่งจนน่ากลัว แต่มันก็กลบเกลื่อนด้วยการหันมายิ้มกวนโมโหให้เช่นเคย

"ไม่..เกี่ยว..อะไร..กับฉันนี่!" คนที่กำลังพยายามฝืนหัวเราะหน้าเจื่อนลงไปทันที ที่เห็นว่าไอ้คนมาดนิ่งกำลังเดินเข้ามาใกล้ ความรู้สึกบางอย่างในใจสั่งให้สมองคิดหาทางออกไปจากสถานการณ์นี้ให้เร็วที่สุดแต่ก็ดันมาตื้อคิดอะไรไม่ออกซะอีก

คนที่ทนเห็นสภาพแบบนั้นของไอ้ตัวแสบไม่ไหว เอื้อมมือไปกระชากแขนของมันเอาไว้ ก่อนจะพูดข้ออ้างที่เพิ่งนึกขึ้นมาได้

"ป๋ากับแม่กำลังตามล่าตัวนายอยู่นะ บอกให้พาลูกชายคนใหม่ไปหา" แผนการอย่างด่วนที่ไอ้หมาป่าคิดขึ้นมาได้สดๆ ร้อนๆ ริโอพยักหน้าเห็นด้วยก่อนจะวิ่งตามไปติดๆ ทิ้งให้คนที่ไม่ทันได้ตั้งตัวอย่างเวสต์ยืนรับหน้าไอ้คุณเพื่อนรูปปั้นที่กำลังมองมาด้วยสายตาเย็นชา

"อ้าว..เพื่อนพี่ชายหนีกันไปหมดเลย" เซรีนที่กล่าวเสียงเศร้า สายตายังมองตามแผ่นหลังทั้งสามคนอย่างเสียดาย

"คือว่า...."

เวสต์กำลังนึกแค้นเพื่อนทั้งสามที่ทิ้งตนไว้เผชิญชะตากรรมกับเจ้าของสายตาเย็บเฉียบแต่เพียงลำพัง แล้วจะเริ่มบอกจากตรงไหนล่ะทีนี้

--------------

นัยน์ตาสีชายังคงเลื่อนลอย แม้สายตาจะมองตรงไปข้างหน้าแต่ก็ไม่ได้ระบุเป้าหมายที่แน่ชัดดูจะเหม่อลอยไร้หนทางเสียมากกว่า เสียงถอนลมหายใจออกครั้งแล้วครั้งเล่า ทำเอาเพื่อนสองที่นั่งอยู่ข้างๆแทบจะเป็นบ้าแทน

ถึงมันจะบอกว่าไม่เป็นไรแต่ดูจากสภาพตอนนี้....ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสาหัส!! และแม้จะไม่รู้ชัดเจนว่าจริงๆแล้วเพื่อนทั้งสองมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งแค่ไหนก็คาดเดาได้ไม่ยาก

ทั้งที่อยากจะโกรธไอ้เพื่อนมาดนิ่งแค่ไหน แต่ความเป็นเพื่อนก็ย่อมมีข้อจำกัดก็เลยได้แต่นั่งเงียบตามไอ้คนเคยแสบที่บัดนี้มันเอาแต่นิ่งจนน่ากลัวไม่รู้ว่ามันกำลังคิดอะไรอยู่

 

"ขอฉันอยู่คนเดียวซักพักได้ไหม"

ริโอหันไปสบตากับไอ้เจ้าหมาป่าอย่างอ่อนใจ ไม่รู้ว่าจะเริ่มถามอาการมันจากตรงไหนก่อนดี จำต้องพยักหน้ารับตามคำขอ

"อืม...แต่ถ้ามีอะไรต้องบอกพวกเรานะ"

ไอ้ตัวแสบเพียงแค่หันมามองแวบหนึ่ง ก่อนเบือนหน้าไปทางเดิม มันเอาแต่นิ่งเงียบ....ทั้งที่ไม่ใช่นิสัยของมันซักนิด จนจีมัสแอบคิดไปว่าให้มันโวยวายอาละวาดเหมือนเดิมซะยังจะดีกว่า

--------------

 

ทั้งที่งานเลี้ยงในตอนเย็นใกล้จะเริ่มและภาระหน้าที่ที่ได้รับหมอบหมายกำลังจะบรรลุ แต่คนบางคนกำลังยืนนิ่งด้วยอารมณ์ที่เริ่มคุกรุ่นขึ้นทุกขณะ นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาเหลือบมองไปรอบๆงาน ก็ยังไม่พบร่างของใครบางคนไม่รู้ว่ามันหายหัวไปอยู่ที่ไหน ตั้งแต่ตอนที่โดนไอ้เจ้าหมาป่าลากไปเมื่อตอนบ่าย

พอเดินเข้าไปถามหา ก็ได้รับคำตอบเป็นการส่ายหน้ากับคำว่า'ไม่รู้' ภาพใบหน้าและอาการแปลกๆของไอ้ตัวยุ่ง เมื่อตอนที่เห็นครั้งสุดท้าย คิดว่ามันต้องมีเรื่องอะไรในใจแน่ ทั้งที่ปกติมันจะต้องจ้อและกินไม่หยุด..

รู้สึกเหมือนโดนหลบหน้า..ยิ่งคิดเซเรสก็ยิ่งอยากจะทิ้งงานกองไว้แล้วไปลากคอมันมาถามซะให้รู้เรื่องตอนนี้เลย

"มีอะไรรึเปล่า? ทำหน้ายุ่งเชียว.."

เซเรสหันไปสบตาผู้ที่มีศักดิ์เป็นอา ก่อนจะส่ายหน้าแทนคำตอบ

"ผมจะไปเดินตรวจงานทางด้านนั้น ท่านอาช่วยอยู่เป็นเพื่อนเซรีนแทนผมทีนะครับ"

คนเป็นอาพยักหน้าให้หลานชาย ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินหายไปกลางฝูงชน

ท่านเสนารีมัสพาเด็กสาวกลับไปนั่งยังตำแหน่งโต๊ะที่จัดพิเศษสำหรับรับรองแขกชั้นสูงซึ่งถูกจัดแยกไว้ต่างหาก เพราะได้แจ้งล่วงหน้าไว้กับทางโรงเรียนว่าแขกที่จะพามาด้วยเป็นใคร แน่นอนว่าต้องเป็นความลับเพื่อความปลอดภัยของธิดาคนเล็กขององค์คิง เด็กสาวที่นั่งอยู่เคียงข้างมองไปรอบๆงานอย่างสนอกสนใจ

 

เซเรสเดินลัดเลาะไปตามกลุ่มคน ที่กำลังเพลิดเพลินกับงานเลี้ยง และการแสดงที่ทางโรงเรียนจัดขึ้น นัยน์ตาสีเขียวกวาดมองโดยรอบบริเวณและไปสะดุดเข้ากับร่างของอาจารย์ห้องพยาบาลที่เดินมาพร้อมชายวัยกลางคน ที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายกัน ก่อนที่ทั้งสองจะเดินไปหยุดนั่งลงบนสถานที่รับรองไม่ห่างจากโต๊ะของท่านอา..’แขกคนสำคัญ

"ใครกัน?" นัยน์ตาสีเขียวหรี่ลงมองใบหน้าคนที่ย่อตัวนั่งลงข้างอาจารย์ห้องพยาบาลอย่างสงสัย แม้ว่าจะอาศัยการคาดเดาเอาเองได้ แต่ก็ยังไม่เห็นแม้เงาของไอ้ตัวแสบ จนต้องตัดสินใจก้าวออกไปจากงานเดินลัดเลาะไปตามผนังกำแพง

ร่างคุ้นตาของใครคนหนึ่งซุกตัวอยู่ในเงามืด โดยใช้สองแขนกอดเข่าของตัวเองเอาไว้ เซเรสถอนหายใจออกมายาวเหยียด...ที่แท้ก็มาหลบอยู่ตรงนี้เองถึงได้หาไม่เจอซักที

"มานั่งหลบใครอยู่ตรงนี้...?" เสียงทุ้มคุ้นหูที่ทักมาจากด้านหลังเรียกสติของคนที่กำลังเหม่อให้หันกลับมามอง เจ้าตัวขมวดคิ้วเข้าหากันก่อนจะเบือนหน้าหันกลับไปมองทางทิศเดิม ความโกรธที่ไม่รู้สาเหตุกำลังแล่นริ้วอยู่ในใจเพียงแค่เห็นหน้าราบเรียบเหมือนไม่รู้สึกอะไรนั่น

"ทำไมต้องหลบ? ฉันไม่ได้ทำผิดอะไรนี่!" น้ำเสียงที่ฟังดูเหมือนกับประชดประชัน ทำเอาคนฟังขมวดคิ้วด้วยความแปลกใจ จำไม่ได้ว่าไปแหย่อะไรให้โกรธเข้าอีก

"แล้วทำไมถึงมานั่งอยู่ตรงนี้คนเดียว ไม่เข้าไปในงาน? ไม่หิวรึไง?"       เซเรสถามพลางขยับเข้าไปใกล้ ไอ้ตัวแสบก็ไม่แม้แต่จะหันมามอง

ความไม่พอใจเล็กๆก่อตัวขึ้นจากความหงุดหงิดที่ไม่เห็นมันอยู่ในสายตาเกือบทั้งวัน ทำเอาคนมาดนิ่งแทบสติแตกที่ถูกทำเมินใส่เอื้อมมือไปคว้าไหล่เล็กนั้นให้หันมา

"โอ๊ย!!..แกทำบ้าอะไรวะ..เจ็บนะโว้ย!!" นัยน์ตาสีชาตวัดมองกลับมาด้วยความโกรธเคือง มือทั้งสองข้างพยายามรั้งแขนที่จับอยู่บนไหล่ตัวเองออก

"เป็นอะไร!!? ฉันไปทำอะไรให้นายไม่พอใจอีกแล้วรึไง?"

เอเลนข่มตาลงพร้อมกับผ่อนลมหายใจออกมาอย่างยากเย็น ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากัน เหมือนกำลังพยายามหักห้ามใจไม่กระทำการบางอย่างตามใจคิดขณะนี้

"บอกว่าไม่เป็นอะไรก็ไม่เป็นซิ!!..ปล่อย ได้ แล้ว!!" อาการแปลกๆมีให้เห็นเพียงแค่แวบเดียว ไอ้ตัวแสบมันก็กลับมาออกอาการดื้อดึงตามเคย หมัดเล็กซัดเข้าเต็มแรงตรงท้อง ทำเอาคนที่ไม่ทันระวังตัวถึงกับจุกจนตัวงอ ปล่อยมือที่ยึดไหล่อีกฝ่าย มากุมท้องของตัวเองแทน พอเงยหน้าขึ้นมาอีกทีหมายจะเอาคืน มันก็เผ่นแนบไปไกลแล้ว

"ฝากไว้ก่อนเถอะ..ไอ้ตัวแสบ" เซเรสทำได้แค่เอ่ยอาฆาต พลางคิดหาทางเอาคืนในใจ

            คนที่วิ่งหนีมาอย่างไม่คิดชีวิตมาหยุดหอบหายใจตรงมุมตึก นัยน์ตาสีชาเหลือบมองไปข้างในหอประชุม ที่กำลังคึกคักไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตา ยากจะมองออกว่าใครญาติใคร แต่บุคคลที่สะดุดตาเอเลน นั่งอยู่ฟากหนึ่งของงานที่ถูกแยกไว้ต่างหาก เสียงสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดก่อนจะสาวเท้าวิ่งเข้าไปในงาน.....

--------------

คนมาดนิ่งเหลือบมองไปทั่วห้อง หวังว่าจะได้พบไอ้คนที่ตัวเองคาดโทษไว้เมื่อตอนเย็น แต่ก็ยังไม่เห็นแม้แต่วี่แวว ความเหนื่อยล้าหลังจากที่วิ่งวุ่นมาทั้งวันทำเอาท้อแม้ว่าตอนนี้อยากออกตามหามัน แต่ก็คงไม่ได้ประโยชน์อะไร

ดึกดื่นขนาดนี้เดาเอาว่าถ้าไม่อยู่ห้องเวสต์ ก็น่าจะอยู่ที่ห้องของริโอ มันคงรู้ว่าตัวเองจะโดนเอาคืนสินะ

เซเรสบอกให้ท่านอากับเซรีนกลับไปก่อน เพราะตัวเองต้องอยู่จนกระทั่งงานทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย ถึงจะปลีกตัวมาพักที่ห้องได้ พอแผ่นหลังได้สัมผัสกับฟูกนุ่มเปลือกตาก็แทบจะปิดลงไปในทันที
 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 27 : #24.สับสน [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11297 , โพส : 39 , Rating : 26% / 17 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 39 : ความคิดเห็นที่ 11395
ดราม่าโผล่……………………กลับไปกับคุณพ่อเลนเอเลน
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 19:09
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11332
ต้องมีการเข้าใจผิดเรื่องคู่มั่นอย่างใดอย่างหนึ่งแหงๆ
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.6.181 ]

วันที่: 3 ธันวาคม 2556 / 12:24
# 37 : ความคิดเห็นที่ 11028
คู่หมั้นโผล่มาซะงั้น
เฮ้อออ
เอเลนอย่าหนีเลย
เหวี่ยงใส่เลย
= =
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 21:43
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10915
เอเลนคิดจะหนีอีกแล้วสินะ อย่าทำแบบนั้นเลย
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.135.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 04:34
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10519
ซ้ำอีกแล้วนะฮะ *-*
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:04
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9936
หวานซะ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2554 / 00:10
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9243
มันซ้ำไงไม่รู้อ่า
3ตอนเเล้วเน้อท่าน
PS.  ...การเรียนที่ก้าวหน้า ถือเป็นการโกยทางให้ไปได้ไกลเเละสดใสยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ก็จริง เเต่ว่า...ทำไมมันทำยากจังฟระเนี่ย!!?-*-
Name : •Zol2iäc• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •Zol2iäc• [ IP : 223.206.235.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2554 / 19:59
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8966
 น่ารากกกกกก ><
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:12
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8785
แม้ฉวยโอกาสจังเลยนะครับ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.230.78.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2554 / 22:27
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7323
น่ารักเกินไปแล้ววว".
Name : Tkk [ IP : 125.27.150.77 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 17:23
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6021
น่าร้าก......น่ารัก....
รู้สึกจะหวานกว่าคู่อื่นเลยนะเนี่ย
Name : darkness [ IP : 183.89.210.108 ]

วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 19:33
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5871
 อ๊ากกกกกกกกกกส์ น่าร๊ากกกกกก>////////<
Name : Ume [ IP : 58.9.216.164 ]

วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 / 12:37
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5259
ผิดทั้งคู่

เวสต์ผิดที่น่ารักเกินไป

ฟอเรนท์ผิดที่ไปกัดคอเวสต์
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 10:18
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4950
ใครผิดกันแน่

-*-
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.31.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 11:03
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4742
บอกได้คำเดียว....
ว่าคู่นี้น่ารัก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
เวสต์นี่เป็นวิธีการแก้แค้นที่สาสมมากๆ(สาสมใจรีดเดอร์คนนี้555+)
Name : sangjin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sangjin [ IP : 125.26.47.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 00:56
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4537
น่ารักสุดๆ คู่เนี่ยยยย
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.195.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2553 / 15:44
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4234
รักคู่นี้จิงๆอะหุอะหุ

รักเซเรสเช่นเคย -..-
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 14:39
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4082
สรุปใครผิดกันแน่เนี่ย ??????

เอาละ เดินหน้าเต็มลูกสูบเตรียมตัวอ่านตอนต่อไปเจ้าค่ะ ^(++++)^
Name : jujujk [ IP : 58.11.39.133 ]

วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 13:31
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3916
-*-ฟอเรนท์โทดได้น่าเกลียดมากมายแต่ยางงายคู่นี้ก็น่ารักดีนะเออ
Name : hanaMayu [ IP : 125.27.187.193 ]

วันที่: 16 มีนาคม 2553 / 22:18
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3446
 อ๊ากกกก

น่ารักอ่า

เวสเธองอนได้น่ารักมากเลย

ไรเตอร์สู้ๆน่ะ
Name : YELLOW Blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YELLOW Blood [ IP : 58.8.86.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 04:06
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2930
กรี๊ดดดด

เวสต์ น่ารัก ฟอเรท์กะเท่อ่า
Name : Amilie [ IP : 58.136.230.248 ]

วันที่: 24 มกราคม 2553 / 15:25
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2911
แล้วก็ยอมรับความจริง ^^

น่ารักทั้งคู่
Name : 8lek [ IP : 125.26.52.40 ]

วันที่: 24 มกราคม 2553 / 10:10
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2303
อ๊ากกกกๆๆๆ ชอบคู่นี้ มากๆ อ่ะ

กรี๊ด กร๊าดด > <

-----------------------------------------
ปล. คำว่า "ฉนั้น" เขียนเป็น "ฉะนั้น"
อยู่ตรงแถวๆ ตอนที่เวสต์ ถูกกล่าวหาว่าผิด อ่า ค่ะ ไรเตอร์^^
Name : waan [ IP : 125.25.244.87 ]

วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 13:29
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2302

เวสต์น่ารักๆๆๆๆๆ


PS.   ~~พืชผลอีกฤดูจากการปลีกวิเวก...~~
Name : ~panhoo32~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~panhoo32~ [ IP : 114.128.30.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 13:27
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1943
น่ารักๆอีกนะ
PS.  always keep the faith Mickie ' mine
Name : ๋~JEACHUN4ever~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๋~JEACHUN4ever~ [ IP : 124.120.202.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2552 / 15:40
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android