คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 32 : #28. เข้าใจผิด[Rewrite]


     อัพเดท 5 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 971 Overall : 337,458
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 32 : #28. เข้าใจผิด[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11599 , โพส : 41 , Rating : 39% / 22 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
เข้าใจผิด

 

เวสต์เดินทอดน่องไปตามโถงทางเดินที่เงียบสงัด ..'นอนไม่หลับ' นัยน์ตาสีนิลภายใต้กรอบแว่นกลอกมองรอบตัวอย่างเลื่อนลอย 'เหงา' อย่างน่าประหลาด ตั้งแต่วันนั้น..ใครบางคนก็เอาแต่หลบหน้าหลบตาไม่มาคอยกวนใจเหมือนก่อน ทำได้แค่ทิ้งเสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนเดินไปเรื่อยอย่างไร้จุดหมาย

แผ่นหลังคุ้นตาของใครคนหนึ่งนั่งอยู่บนขอบระเบียง เหม่อมองไปยังทิวทัศน์ยามค่ำคืน ไม่ได้สนใจว่ามีใครบางคน เดินมายืนอยู่ข้างหลังห่างไม่ถึงช่วงแขน กระทั่งสายลมเย็นพัดโชยกลิ่นหอมคุ้นจมูกผ่านไป

"ดึกดื่นป่านนี้ ทำไมถึงยังไม่นอนอีก!!" คำถามเอ่ยขึ้นโดยไม่ได้หันมามองคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ข้างหลังตัวเองแม้แต่น้อย

"ผม...มารบกวนคุณฟอเรนท์รึเปล่าฮะ" เวสต์ก้มหน้ามองมือตัวเอง แทบจะต้องกลั้นหายใจ เมื่ออีกคนไม่มีวี่แววจะหันหน้ากลับมา

            ไม่มีเสียงตอบกลับจากเจ้าของใบหน้าและแววตาเจ้าเล่ห์เหมือนเช่นเคย ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันฝืนกลืนก้อนแข็งลงคออย่างยากเย็น ไม่รู้ว่าทำไมขอบตามันถึงได้เริ่มร้อนผ่าวขึ้นมา

"งั้น..!!.ผมก็ขอตัวครับ จะไม่มา...รบกวนอีก...!!" เวสต์ฝืนกัดฟันพูดออกไปอย่างยากเย็น มือทั้งสองข้างกำเข้าหากันแน่นจนรู้สึกชา ก่อนจะตัดสินใจหันหลังกลับไปทางเดิม แต่อ้อมแขนแข็งแรงกลับคว้าต้นแขนเอาไว้ หยดน้ำใสที่ขังอยู่ในขอบตาจึงหยดเผาะลงมาจากดวงตาคู่สวย ทำเอาหัวใจคนมองแทบจะหยุดเต้นเสียให้ได้

"ขอโทษเวสต์ ฉันขอโทษอย่าร้องเลยนะ" เมื่อครู่ยังทำเป็นใจแข็งไม่ใส่ใจ แต่ตอนนี้กลับลนลานจนทำอะไรไม่ถูก เมื่อเห็นว่าดวงตาคู่สวยที่ช้อนมองขึ้นมามีหยาดน้ำตาขังอยู่และกำลังหยดลงมา ฟอเรนท์ยกมือขึ้นเกลี่ยหยดน้ำตาให้พ้นจากแก้มใสนั้นอย่างเบามือ

"ทำไมถึงเอาแต่ขอโทษ คุณทำอะไรผิดนักหนา!!" เวสต์เงยหน้าขึ้นถามกลั้นใจไม่ให้ตัวเองสะอื้นออกมา

"ฉัน....." เป็นคำถามที่ปิศาจอย่างฟอเรนท์ไม่สามารถสรรหาเหตุผลอะไรมาตอบได้

"เพราะรู้สึกแย่ ที่มีผมอยู่ใกล้ๆ หรือเพราะรู้สึกว่าไม่น่ามาเข้าใกล้คนอย่างผม!!" เวสต์เอ่ยถามอย่างเหลืออดทั้งที่ตัวเองก็กลัวคำตอบ ไหล่บางสั่นสะท้านไปด้วยแรงอารมณ์ที่เก็บกดเอาไว้

"เวสต์! มันไม่ใช่อย่างที่นายคิดนะ" มือข้างหนึ่งที่จับอยู่บนไหล่ โดนมือของคนตัวเล็กปัดออกอย่างไม่ใยดี เวสต์เหลือบมองมาด้วยแววตาสับสนปนตัดพ้อ

"แล้วจะให้ผมคิดยังไง ในเมื่อไม่อยากคุยกับผมแถมหน้าก็ยังไม่มอง จะให้ผมทำยังไง ผมทำอะไรให้ไม่พอใจอีกเหรอฮะ ถ้างั้นก็บอกให้คนส่งตัวผมกลับเนียร์ไปเลยก็ได้นี่!"

ฟอเรนท์เหลือบมองคนพูดอย่างอ่อนใจ ...จะให้บอกได้ยังไงว่าที่หลบหน้าเพราะอะไร แล้วที่ไม่มองอีกฝ่ายตรงๆก็เพราะกลัวจะอดใจไว้ไม่ไหวต่างหาก

"นายก็เห็นไม่ใช่รึไง ตอนที่เอเลนกัดเซเรสเพราะกระหายมันเป็นยังไง และฉันไม่ใช่ลูกครึ่ง....นายเข้าใจรึเปล่า"

นัยน์ตาสีนิลยังจ้องมองคนที่ตัวสูงกว่าอย่างไม่ลดละ...ทำไมจะจำไม่ได้ และถ้านั่นมันคือเหตุผล...ก็งี่เง่าสิ้นดี!!

"ผมไม่เข้าใจ นี่คือสาเหตุที่หลบหน้าผมงั้นเหรอฮะ"

ฟอเรนท์ถอนหายใจออกมาอีกยืดยาว ขืนอยู่กับไอ้หมอนี่คงต้องเป็นอย่างนี้ไปทั้งชาติ อยากรู้จริงๆว่าพอจะมีอะไรที่จะสามารถทำให้คนตรงหน้าเกรงกลัวขึ้นมาได้บ้างไหม

"เวสต์...เพื่อตัวนายเองนะ..!!"

"ถ้าอาจารย์เบื่อผมแล้ว ก็บอกมาตรงๆก็ได้ฮะ ไม่ต้องหาเหตุผลมาอ้าง พรุ่งนี้ผมจะกลับเนียร์! อ๊ะ!!"

นัยน์ตาสีแดงจ้องมองอีกฝ่าย เมื่อสรรพนามที่ใช้เรียกเปลี่ยนไปจากเดิม มือข้างหนึ่งกระชากแขนของคนที่กำลังจะเดินหนีเข้ามาหาตัวอย่างแรง ไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะขมวดคิ้วเข้าหากันเพราะความเจ็บ

"นายไม่เคยรู้สึก 'กลัว' ปิศาจอย่างฉันบ้างรึไง!!"

เวสต์เริ่มหน้าเสีย ไหล่ทั้งสองข้างโดนบีบแรงจนรู้สึกเจ็บ แม้ว่าพยายามปัดออกก็ดูเหมือนจะไม่เป็นผล

"ผม ไม่ เคย บอกซักคำว่ากลัว อ๊ะ!!..ผมเจ็บนะ!!"

ฟอเรนท์กระชากแขนเล็กจนปลิวตามแรง แล้วบังคับให้เดินตามไม่สนใจเสียงอ้อนวอนของอีกฝ่าย

"ดี! เจ็บซะบ้างจะได้รู้ว่า ความกลัวมันเป็นยังไง"

 

ปัง!!!

ประตูห้องถูกกระชากเปิดออกก่อนจะกระแทกปิดอย่างแรง ร่างของคนตัวเล็กปลิวหวือตามแรงเหวี่ยง เมื่อถูกโยนไปกลางห้องจนเซไปชนเข้ากับเก้าอี้ตัวใหญ่ ได้ยินเสียงอุทานเบาๆเพราะความเจ็บ

ฟอเรนท์ใจหายวาบอยากจะเข้าไปประคอง แต่ก็ต้องกลับมาตีหน้าโหดอย่างเก่า เพียงเพราะอยากจะบอกให้รู้ถึงความน่ากลัวของปิศาจ แม้จะนึกสงสารนัยน์ตาสีดำขลับที่ยังเหลือบมองมาอย่างไม่เข้าใจ

"ปล่อย! ผมจะกลับ!!"

ฟอเรนท์กระชากไหล่ผอมบางเอาไว้ เมื่อเห็นว่าเจ้าตัวพุ่งตัวไปที่ประตูอย่างรวดเร็ว เวสต์ใจหายวาบตอนที่เหลือบไปเห็นเขี้ยวอีกฝ่ายโผล่พ้นไรฟัน

"สายไปแล้วเวสต์ นายทำให้ฉันหมดความอดทนแล้วจริงๆ"

คนตัวเล็กสะดุ้งเฮือก เมื่อใบหน้านั้นยื่นเข้ามาใกล้ ปลายลิ้นเย็นแตะตรงต้นคอจนต้องเอนตัวหลบ คิ้วสวยขมวดเข้ากันโดยไม่รู้ตัว ผ่านไปอึดใจคมเขี้ยวที่คิดว่าจะฝังลงบนต้นคอก็ยังไม่กดลงมา

"ทำไม…?" เวสต์หันไปสบกับนัยน์ตาสีแดงสดที่ยังทอดมองมานิ่ง...’ไม่เข้าใจ

"ออกไปซะเวสต์ แล้วอย่าได้มาเข้าใกล้ฉันอีก"

ดวงตาภายใต้กรอบแว่นเบิกกว้างอย่างตกใจ แม้จะไม่ได้โดนคมเขี้ยวฝังลงบนต้นคออย่างที่คิดไว้ แต่ร่างกายกลับเจ็บเหมือนถูกฉีกเป็นชิ้นๆ มือทั้งสองข้างสั่นเทาไม่สามารถเปล่งเสียงร้องออกมาได้ ขาทั้งคู่ดูเหมือนจะไม่มีแรงยืน แต่ก็ทนแข็งใจก้าวออกมาจากห้องอย่างไม่รู้ตัว ทั้งที่ตาพร่าจนมองไม่เห็นทางแต่ก็พาตัวเองวิ่งออกมาจนได้

ฟอเรนท์สบถกับตัวเอง พลางซัดหมัดลงบนพื้นกำแพงแข็งอย่างแรง เมื่อเห็นแผ่นหลังเล็กวิ่งลับสายตา

--------------

 

เวสต์ไม่รู้ตัวเลยว่าลากขาออกมาจากตรงนั้นได้ยังไง ไม่รู้กระทั่งว่าห้องของตัวเองอยู่ทางไหน ได้แต่วิ่งไปเรื่อยๆจนสุดโถงทางเดิน เจอเข้ากับประตูบานใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า แขนข้างหนึ่งยกขึ้นปาดน้ำใสให้พ้นขอบตา

ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่นก่อนจะผลักบานประตูนั้นออก ลมเย็นลอยปะทะเข้ากับใบหน้าจนต้องยกแขนกอดตัวเอง แววตาคู่นั้นยังคงเลื่อนลอยยามที่เดินผ่านบานประตูออกไปข้างนอก 

ยามค่ำคืนที่มืดมิด ร่างของใครคนหนึ่งเดินไปข้างหน้าอย่างไม่รู้ทิศ 'อย่าได้มาเข้าใกล้ฉันอีก' ถ้อยคำโหดร้ายที่ยังคงดังก้องอยู่ในหัว ทำเอาต้องยกมือปิดปากกลั้นเสียงสะอื้น....ปวดในอกเหมือนกับตอนที่สูญเสียมารดาอันเป็นที่รักไป เพียงแต่คราวนี้ คนๆนั้นยังคงมีตัวตน..

 

"บ้าจริง!" นัยน์ตาสีแดงก่ำทอดมองไปยังนอกปราสาทอย่างไร้จุดหมายสะดุดเข้ากับร่างคุ้นตาของใครบางคนที่กำลังมุ่งหน้าไปยังชายป่า ฟอเรนท์กระโดดพรวดลงไปทางระเบียงสูง ปีกสีดำสนิทกางออกทันที พาร่างร่อนไปในอากาศ

“อ๊ะ!! อึกก!!” คนตัวเล็กเซตามแรงกระชากจากด้านหลังพร้อมกับเสียงตะคอก นัยน์ตาสีแดงก่ำมองมาอย่างหงุดหงิดปนโมโห

"ทำบ้าอะไร!!! ใครบอกให้มาเดินแถวนี้ตอนกลางคืน ไม่กลัวตายรึไง!!"

เวสต์สะบัดแขนออกจากฝ่ามืออีกฝ่ายอย่างแรง

"ผมจะไป ไป....ให้พ้น...ยะ...อย่ามายุ่ง อึก!!" เสียงพูดปนเสียงสะอื้นฟังแทบไม่ได้ศัพท์ ดวงตาทั้งคู่ที่เหมือนกับผ่านการร้องไห้อย่างหนักเริ่มบวมช้ำอย่างเห็นได้ชัด

"เวสต์..." เสียงเรียกชื่ออย่างอ่อนใจ เจ้าตัวยังคงพยายามปัดมือที่ยื่นไปเช็ดน้ำตาออก ฟอเรนท์จึงตัดสินใจดึงคนตัวเล็กเข้ามากอดแนบอก พร้อมกับกระชับอ้อมแขนกอดคนที่ยังคงดิ้นขลุกขลักเอาไว้แน่น มือทั้งสองข้างทุบลงบนแผงอกถี่รัว

"ปล่อยผม อย่ามาแตะต้อง คนใจร้า...ย...อือ...อืม..อึก!!"

ปากช่างว่าโดนครอบครองด้วยริมฝีปากอีกคนสนิท มือข้างหนึ่งรวบข้อมือเล็กเอาไว้ด้วยกัน ส่วนอีกข้างเชยคางให้รับจุมพิตร้อนแรงบดขยี้ลงมาด้วยอารมณ์ทั้งโมโห สับสน ปนเปกันไปหมด เวสต์หมดแรงทรุดฮวบลงในวงแขนของอีกฝ่ายที่รับไว้ได้พอดี

"ที่นี่มันอันตราย กลับกันเถอะนะ" ฟอเรนท์บอกอย่างอ่อนใจ แต่คนที่คิดว่าสิ้นฤทธิ์กลับดันตัวจากอ้อมแขนอย่างแรง ออกไปยืนอยู่ห่างๆ

"นั่นมันเรื่องของผม จะอันตรายหรือจะตาย อาจารย์ก็ไม่เกี่ยว!" เวสต์ตะโกนอย่างเกรี้ยวโกรธ ใบหน้าหวานขึ้นสีเรื่อในขณะที่ลมหายใจยังเหนื่อยหอบ

"เวสต์!!...อย่าทำให้ฉันต้องโมโหมากไปกว่านี้นะ!" ฟอเรนท์ก้าวเข้าไปใกล้คนตรงหน้าอย่างหงุดหงิด หน้าอกทางข้างซ้ายของปิศาจมันปวดหนึบ เพราะคำบางคำที่อีกฝ่ายพูดออกมาโดยไม่รู้ตัว

"โมโห?...แล้วยังไง?...ก็อาจารย์ไล่ผมออกมาแล้ว ในเมื่อไม่อยากเห็นหน้าแล้วจะมายุ่งด้วยทำไม" เวสต์ยกแขนปาดน้ำตาบนใบหน้าตัวเองออกอย่างสิ้นท่า

"ก็เพราะว่าฉัน'รัก'นายยังไงล่ะ"

คำพูดที่ได้ยินทำเอาร่างกายคนฟังแข็งราวกับเป็นหิน ไม่ยอมขยับไปตามที่ใจสั่งทั้งที่อยากจะถอยหนีเมื่ออีกคนกำลังสาวเท้าเข้ามาใกล้ จนกระทั่งโดนรวบเข้าไปกอด แม้จะยังมึนงงและสับสน แต่เวสต์ก็รับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายกำลังสั่น ไหล่กว้างที่โอบกอดไว้ไหวระริกจนสัมผัสได้

"ฉันกลัว...กลัวที่จะต้องสูญเสียนายไป แต่ก็ไม่อยากเป็นคนที่ต้องทำร้ายนาย ฉันมันคนเห็นแก่ตัว...ขอโทษนะ"

คนที่จมอยู่ในอ้อมแขนถอนหายใจยืดยาว นี่เองสาเหตุที่คนๆนี้ ชอบขอโทษอยู่เป็นประจำเพิ่งจะรู้สาเหตุตอนนี้เอง

เวสต์ยื่นแขนโอบรอบลำตัวของอีกฝ่าย พลางซุกหน้าเข้ากับแผงอกกว้าง....น้ำตาที่ไหลออกมาดูเหมือนจะหยุดได้อย่างง่ายดาย..เพียงเพราะคำพูดไม่กี่คำที่ได้ยิน

"ผมไม่เคยบอกว่ากลัวซักคำ....อาจารย์เองต่างหากที่กลัวไม่เข้าเรื่อง"

ฟอเรนท์อยากจะหัวเราะออกมากับคำพูดที่ดูเหมือนจะปลอบใจ แขนสองข้างช้อนร่างคนตัวเล็กขึ้นมาในอ้อมแขน ปีกสีดำกระพือออกก่อนจะพาลอยไปในอากาศอย่างไม่บอกไม่กล่าว เวสต์ทำท่าเหมือนจะตกใจยกแขนตัวเองขึ้นโอบรอบลำคออีกฝ่ายเอาไว้แน่น

"งั้นสิ่งแรกที่นายควรจะหัดรู้ไว้ ก็คือความกลัวนี่แหละ" แทนที่จะได้เห็นสีหน้าตกใจ ยามที่ขาแตะลงบนพื้นระเบียงสูงที่ห้องเดิม แต่เจ้าตัวกลับหัวเราะชอบใจซะนี่

"ผมว่ามันน่าสนุกจะตาย เมื่อกี้เหมือนผมบินได้เลยนี่ฮะ"

ฟอเรนท์ส่ายหน้ากับตัวเองอย่างระอา มองแผ่นหลังเล็กที่เดินหายเข้าไปในห้องอย่างเหนื่อยใจ แต่ซักพักรอยยิ้มเจ้าเล่ห์เฉกเช่นเคยก็ปรากฏบนมุมปาก ก่อนจะเดินตามเข้าไปในห้องอย่างอารมณ์ดี

"ฉันก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าอะไรที่มันจะทำให้นายกลัวได้บ้าง" คำพูดแผ่วเบามีแต่ตัวเองเท่านั้นจะได้ยิน นัยน์ตาสีแดงไหวระริกในความมืดมิด.....

เวสต์ยังคงไม่รู้ตัวว่า...ความกลัวที่ว่านั้น มันจะหวานแค่ไหน..

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 32 : #28. เข้าใจผิด[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11599 , โพส : 41 , Rating : 39% / 22 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 41 : ความคิดเห็นที่ 11399
จะดราม่ารึจะสวีท ???
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 19:50
# 40 : ความคิดเห็นที่ 11335
เสร็จ วะ ฮ่ะ ฮ่ะ
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.6.181 ]

วันที่: 3 ธันวาคม 2556 / 13:19
# 39 : ความคิดเห็นที่ 11032
ดราม่าได้หวานกันจริงๆ
เสร็จอีกหนึ่ง
เอิ๊กๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 22:44
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10918
เป็นไงค่ะ ฟอเรนท์ เจอหนุ่มน้อย พูดตรง น่ารัก น่าก(อ)ดเข้าไปถึงกับยอมเผยว่ารักเลยล่ะสิ หึหึ ชอบจังเลยคู่นี้ ไม่ซึน ตรงๆดีน่ารักมากจร้า
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.69.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 05:58
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10741
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2555 / 19:13
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10572
เอเลนงอนหนีกลับบ้านเลย

เวเรสกำลังตามมาง้อแล้ว

มังกรจะตายไหมเนี่ยฮ่าๆๆๆ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 19:10
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10526
เซเรสมาพาเอลน้อยกลับบ้านไป เดี๋ยวมังกรตายหรอก 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:19
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10377
เซเรสมาง้อด่วน!
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 119.31.111.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 00:23
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10077
 ไรเตอร์ ขยันจังค่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 21:34
# 32 : ความคิดเห็นที่ 10003
เอเลนงอนหนีกลับบ้านไปแล้ว

คราวนี้ต้องยกความดีความชอบให้เวสต์ อ้อนซะเก่งเลย

โฮสงสารฟิลล์น้อย กลายเป็นที่ระบายอารมณ์ไปแล้ว

Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 180.183.151.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ธันวาคม 2554 / 21:31
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9941
มีม้งกร ด้วยแฮะ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2554 / 00:37
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9883
มังกรน่ารักจังว้าา

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.27.52.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 / 21:39
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9454
อยากจะขี่มังกรบิน>w<
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 21:53
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9411
เวสต์ชนะ

ฟอเรนท์น็อกดาวน์

แพ้หมดรูป
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 03:26
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9178
><....
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 14:47
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8971
 อาเธอร์รักลูกชายคนเล็กมากๆเย้ยอ่าาาาาา
เดี๋ยวลูกคนโตก็งอนหรอก
(ฟอเรนท์: ใครเค้าจะงอนกัน - -")
55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:18
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8381
555+ รออยู่แล้ว! ไม่ต้องหลงตัวเองหรอก

555+ ติดตามมมมมมมมมมๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.135.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2554 / 11:31
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8291
เวสต์สุดยอด 5555555
Name : luckyzaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ luckyzaaa [ IP : 223.204.46.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:52
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7923
หัดมีอ้อนซะด้วยนะเวสต์
Name : ชีวิตโงนเงน [ IP : 223.205.140.26 ]

วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 13:43
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7838
ฟิลล์ที่ว่าคือมังกรหรอคะ?
Name : 8813 [ IP : 58.9.124.241 ]

วันที่: 22 ธันวาคม 2553 / 19:19
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7304
ฟิลล์ น่ารัก
Name : นินิว [ IP : 61.7.182.57 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 09:48
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5752
55555 ส่วนมากก็แพ้ลูกอ้อนกันทั้งนั้นแล 5555
Name : เงารัตติกาล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เงารัตติกาล [ IP : 125.25.27.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มิถุนายน 2553 / 15:31
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5265

ลูกอ้อนใช้ได้ผล 555

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 10:48
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4816
หนีหน้าเซเรสละซิ
หึงใช่ไหม
Name : KWANG_Memorize < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KWANG_Memorize [ IP : 202.176.98.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2553 / 23:16
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4239
รอยยิ้มแห่งผู้ชนะ อยากเห็นเซเรสยิ้มจัง
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 15:01
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android