คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 34 : #30. ป่วน [Rewrite]


     อัพเดท 8 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,073 Overall : 337,560
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3417 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 34 : #30. ป่วน [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11942 , โพส : 137 , Rating : 42% / 18 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

 

ป่วน          หอตะวันเริ่มวุ่นวายอีกครั้งเพราะนักเรียนส่วนใหญ่ก็เริ่มจะทยอยกลับ คณะของเอเลนมาถึงตั้งแต่เมื่อวาน ต่างคนต่างก็เหน็ดเหนื่อยกับการเดินทาง ถึงกับสลบคาเตียงชนิดที่ว่าเอาน้ำมาสาดก็ไม่ฟื้น ก็นะ..มีตัวป่วนเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่ง คนที่น่าจะปวดหัวที่สุดคงไม่ใช่ใครอื่น เมื่อต้องบวกอีกหนึ่งตัวเข้าไปเป็นเพื่อนร่วมห้องด้วย

แสงแดดยามสายลอดผ่านผ้าม่านเข้ามา ทำเอาหัวคิ้วของคนที่ยังคงนอนอยู่ถึงขมวดเข้าหากัน เปลือกตาลืมขึ้นอย่างเกียจคร้าน แต่พอจะขยับตัวก็พบว่าท่อนแขนหนักๆของใครบางคนพาดอยู่บนเอว หน้าของมันซุกอยู่บริเวณคอ คนที่กำลังเบลอตาสว่างขึ้นมาทันที ก็เมื่อคืนกว่าจะได้นอนก็ปาเข้าไปค่อนคืนเพราะมัวแต่ทะเลาะกับมันเรื่องที่นอน

"ทำไมฟิลล์ มันถึงนอนเตียงฉันไม่ได้" ไอ้ตัวแสบแทบจะตะโกนใส่หน้าไอ้มาดนิ่ง ตอนที่มันบอกว่าจะไม่ให้ไอ้เจ้ามังกรนอนเตียงเดียวกัน

"บอกว่าไม่ ก็คือไม่!! ฟิลล์มานอนกับฉันนี่" เซเรสคว้าตัวไอ้เจ้ามังกร ที่นั่งขดตัวกลมอยู่มุมห้องมาอุ้มไว้ซะเอง

                ที่ยอมก็เพราะตอนนี้มันเป็นมังกรตัวเล็กหรอกนะ แล้วก็คงจะยอมให้มันนอนกับไอ้ตัวแสบได้หรอก ถ้าไม่เคยเห็นร่างตอนที่มันกลายเป็นมนุษย์ ถึงแม้ว่าจะติงต๊องเหมือนกันก็เถอะ....ยังไงก็ยอมไม่ได้อยู่ดี!!

"ไม่! เอามานี่"

เกิดเป็นมามังกรที่รันทดที่สุด ถูกเหวี่ยงไปมาเพราะแต่ละคนไม่มีใครยอมแพ้.....เกิดเป็นฟิลล์ทำไมมันถึงได้ลำบากเยี่ยงนี้มีคนแย่งตัวเราไปมา แต่ไม่ได้ดีใจซักนิด........แง่ง!!!

"งั้นก็นอนมันด้วยกันทั้งหมดนี่แหละ...!!" เซเรสตวัดตามองอย่างไม่พอใจ ก่อนจะพึมพำร่ายเวทย์ เตียงที่เคยอยู่คนละมุมก็เลื่อนเข้ามาชิดกันอยู่ตรงกลางห้องพอดิบพอดี ไอ้ตัวแสบที่เรื่องมากอยู่เมื่อครู่ได้แต่ยืนอึ้งพูดไม่ออกเจ็บใจที่ดันไปเสียท่าเล่นตามแผนที่มันคิดไว้แล้ว

"ไม่เอา!! เลื่อนมันกลับไปแบบเดิมเดี๋ยวนี้นะ" เอเลนชี้นิ้วสั่ง แต่ไอ้รูปปั้นมันดันทำหน้าตายยักไหล่ ก่อนจะคลานขึ้นไปนอนหน้าตาเฉ...ปล่อยให้คนสั่งยืนชี้นิ้วค้างอย่างหงุดหงิดอยู่อย่างงั้น ไอ้..!! ถึงกับคิดอะไรไม่ออกพูดไม่ถูกกันเลยทีเดียว

"ถ้าทำได้ก็ทำเองเหนื่อย!! จะนอนแล้ว!!" มันบอกพร้อมกับเอนตัวลงนอนหลับตาอย่างสบายอารมณ์....ไอ้...ไอ้....ฮึ่ม! รู้งี้ตั้งใจเรียนเวทย์ก็ดีหรอกเว้ย..จะได้สาปไอ้บ้านี่ให้มันกลายเป็นหินไปซะเลยยย...เจ็บใจนัก!!

"ฟิลล์!!มานี่แกมานอนกลางเลย" เอเลนโยนไอ้เจ้ามังกรผู้น่าสงสารลงกลางเตียง ฟิลล์ที่ไม่สามารถโต้เถียงได้ แอบครางอนาถจิตในชะตากรรมของตัวเองจะมีชีวิตรอดไปจนถึงพรุ่งนี้ไหมนะ

            ใช่!! เมื่อคืนก่อนหลับมันเป็นแบบนั้น แล้วไฉนไอ้มังกรปัญญาอ่อนมันถึงได้กลิ้งมานอนอยู่ข้างหมอนฝั่งนี้ได้ นัยน์ตาสีชาเหลือบมองร่างกลมที่ขดตัวอยู่ในผ้าเช็ดตัวผืนเล็กที่ยกให้ยังคงหลับอย่างสบายอุรา

--------------

 

            เอเลนค่อยๆยกแขนของไอ้รูปปั้นที่พาดอยู่ตรงเอวออก พอทำท่าว่าจะพ้นลำตัวมันก็ดันขยับตัวและคว้าเอวเข้าไปกอดอีกรอบ เยี่ยม!! แนบแน่นกว่าเดิม ใจคอมันจะฉวยโอกาส ทั้งที่ยังหลับด้วยรึไง ไอ้คนนิสัยไม่ดี!! พอค่อยๆหันกลับไปมองเจ้าของอ้อมแขน ...

"แก!! ตื่นแล้วนี่หว่า...ปล่อยซะทีซิเว้ย!!" เอเลนหันไปแยกเขี้ยวใส่ แต่ไอ้รูปปั้นมันแกล้งทำตาปรือลืมขึ้นอย่างเชื่องช้า ก่อนจะยกแขนอีกข้างบังแสงแดดที่ส่องเข้ามากระทบเปลือกตา

ไอ้ตัวแสบที่เผลอจ้องมองปฏิกิริยาสะลึมสะลือกับผมเผ้ายุ่งเหยิงยามตื่นนอน ของไอ้คนที่ตนเรียกอยู่ในใจเสมอว่าไอ้รูปปั้นกำลังอึ้ง.....ทำไมมันยังดูดีขนาดนี้ได้นะ!!..หมั่นไส้โว้ย!!

"อืม...ขออีกเดี๋ยวได้ไหม" เซเรสพึมพำทำท่าเหมือนจะปิดเปลือกตาลงไปอีกรอบ แถมยังคว้าคนในอ้อมแขนไปกอดแทนหมอน ...หอม น่ากอดจนอยากจะต่อเวลาแบบนี้ให้นานอีกหน่อย

"แกจะนอนทั้งวันเลยก็ได้ไม่มีใครว่า แต่ช่วยปล่อยฉันก่อนได้ไหม!" ใจจริงตัวเองเองก็อยากนอนทั้งวันอยู่หรอก แต่ขืนอยู่แบบนี้มีหวังได้เสียเปรียบไอ้รูปปั้นบ้านี่อีกแน่..

"....zzzzz...." ~~~นิ่งสนิท~~~มันหลับไปแล้วจริงๆงั้นเรอะ... อย่าอยู่เลยยยยย

พลั่ก!!!

"โอ๊ย!!...ทำบ้าอะไรเนี้ยะ เจ็บนะ!!" เซเรสที่ตื่นเต็มตานอนเอามือกุมท้องเพราะโดนศอกเล็กแต่แรงไม่เบาเข้าไปเต็มที่ ใบหน้าของคนที่ประทุษร้ายเลิกคิ้วขึ้นสูงอย่างไม่คิดจะสำนึก ไวเท่าความคิดเมื่อหันไปเห็นนัยน์ตาสีเขียวที่มีแววอาฆาต เอเลนก็ผลุดลุกขึ้นหวังจะกระโดดลงจากเตียงให้ทันก่อนที่อีกฝ่ายจะคิดหาวิธีมาแก้แค้น

"เหวอออ..." ตุ้บ!!! ใบหน้ากระแทกลงไปกับหมอนใบใหญ่ เมื่อถูกใครบางคนคว้าข้อเท้าเอาไว้ สองแขนถูกรวบไว้เหนือหัวตัวเอง ก่อนที่มันจะขึ้นมาคร่อมตัวไว้...หมดทางหนีโดยสิ้นเชิงซวยแล้วไง!!

"อย่า..แม้แต่จะคิด..ไอ้บ้า!!" เอเลนกระซิบขู่ฟ่ออะไรก็ตามที่มันกำลังคิดจะ'ทำ'ติดที่เสียงดังไม่ได้ เพราะยังมีมังกรอีกตัวที่ยังนอนไม่ได้สติอยู่บนเตียง (ทั้งที่กำลังจะเกิดสงครามขนาดนี้อ่ะนะ)

"ไม่ได้คิด....แต่จะทำเลยต่างหาก.." พูดจบริมฝีปากได้รูปก็กดลงมาก่อนที่ไอ้ตัวแสบจะทันได้ร้องประท้วงทำได้แต่ดิ้นหลบไปมา เซเรสค่อยๆบรรจงกัดเม้มหยอกล้อริมฝีปากบางอย่างใจเย็น ก่อนจะเปลี่ยนจังหวะเป็นอ้อนวอนเร่งเร้าให้อีกฝ่ายคล้อยตามได้ไม่ยาก

"อือ..พอ..อืม~~" เพราะความหอมหวานจากริมฝีปากนุ่มทำให้คนที่คิด แค่จะเอาคืนเริ่มควบคุมตัวเองไม่อยู่ จมูกโด่งซุกไซร้ไปทั่วลำคองับเล่นที่ติ่งหูเล็กอย่างลืมตัว

 

โครม!!!

"เฮือกกกกก" ไอ้ตัวแสบที่เพิ่งได้สติถอยร่นออกมาจากคนตัวโตที่คร่อมอยู่อย่างรวดเร็ว เหลือบมองไปทางเสียงที่ได้ยินก็พบว่า...

"แอ๊กก!!!..เจ็บอ่ะ นายน้อยถีบผมทำไม" ฟิลล์ที่โดนลูกหลงจนกลิ้งตกเตียง กลายสภาพมาอยู่ในร่างมนุษย์เต็มตัว ลืมตางัวเงียขึ้นมานั่งเกาะอยู่ที่ขอบเตียง พลางเปิดปากบ่นทันที นัยน์ตาสีเขียวตวัดมองอดเคืองไม่ได้ ต่างกับอีกคนที่ไม่เคยมีครั้งไหนที่อยากจะขอบใจไอ้เจ้ามังกรจนอยากโดดกอดมากขนาดนี้มาก่อน

"แกนอนกลิ้งตกลงไปเองต่างหาก อย่ามาโทษกันนะ!!"

ไอ้เจ้ามังกรที่ถูกกล่าวหา แถมยังเจ็บตัวโดยไม่มีสาเหตุ นั่งเกาหัวตัวเองทำหน้าเบ้ก่อนยกมือปิดปากหาววอด ตาปรือเหมือนจะหลับไปอีกรอบ คนเป็นนายคว้าหมอนได้ก็ปาใส่กบาลมันทันที ด้วยความโมโห(คนอื่น!!)....แล้วดันหาที่ลงไม่ได้...

"นายน้อยอ่า..ผมผิดอะไรอีก...ไม่มีเหตุผลเอาซะเลยจิ๊!!!" อ้าว...ไอ้มังกรตัวนี้ วอนตายแต่เช้า

"หน็อย!!...แกว่าฉันเรอะ....อย่าอยู่เล้ย!!" แต่ก่อนที่เจ้าตัวแสบจะโดดพุ่งเข้าใส่เจ้ามังกร ที่กำลังตั้งท่ารับอยู่บนพื้น คอเสื้อก็โดนคว้าหมับทำเอาคอแทบหัก ด้วยฝีมือใครอีกคนบนเตียง

"เลิกวุ่นวายได้แล้ว ไปแต่งตัวจะได้ลงไปข้างล่าง!" คนที่ความอดทนหมดก่อนใคร ลากไอ้ตัวแสบโยนไปในห้องน้ำ ทั้งที่มันยังโวยวายไม่เลิก ก่อนจะหันมาสั่งไอ้เจ้ามังกรเสียงเรียบ พร้อมกับสายตาเย็นเฉียบเมื่อเห็นว่ามันทำท่าจะโดดขึ้นเตียงอีกรอบ ฟิลล์ที่โดนรู้ทันทำหน้าจ๋อยสนิทยังคงนั่งเงี่ยหูฟังเสียงโวยวายที่ดังมาจากในห้องน้ำอีกพักใหญ่กว่าที่ทั้งคู่จะออกมาในสภาพที่...เอ่อ...เรียบร้อย....ละมั้ง..!!?

------------

 

"ไง! ทำหน้าเหมือนป๊ะป๋าที่กำลังเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกคนเดียวเลยอ่ะ ฮ่าๆ" จีมัสตะโกนแซวพร้อมเสียงหัวเราะมาแต่ไกล เมื่อเห็นว่าไอ้เพื่อนมาดนิ่งเดินลงมาด้วยใบหน้าบูดบึ้ง ลากหนึ่งคนกับมังกรอีกหนึ่งตัวที่บินตามหลังมา

"ลองซักวันไหม ฉันจะลองคุยกับริโอให้" จีมัสส่ายหัวอย่างหวาดๆ แค่คิดก็แทบจะจินตนาการไม่ออกว่ามันจะวุ่นวายแค่ไหน เพราะไอ้เจ้านายกับลูกน้องคู่นี่มันเล่นทะเลาะกันทุกๆหนึ่งนาที

            นั่น! ยังไม่ทันขาดคำ ...มันแย่งของกินกันอีก......คิดๆดูแล้วก็น่าเห็นใจเซเรสมันเหมือนกันแฮะ

"เอานี่ไปสิ...เอเลนนายไปแย่งของฟิลล์ทำไมน่ะ!!?"  ริโอที่ใกล้จะได้เป็นแม่ของไอ้สองตัวนี่เข้าไปทุกที ประเคนมะเหงกใส่หัวคนที่เที่ยวไปแย่งของกินของมังกรวุ่นวายไปหมด

            ส่วนเวสต์ก็ได้แต่นั่งหัวเราะ นักเรียนคนอื่นที่นั่งอยู่แถวนั้นบางคนถึงกับถอยออกห่างเพราะไม่อยากเดือดร้อนไปด้วย แต่ก็มีบางคนที่สนใจไอ้เจ้ามังกรสีขาวตัวจ้อยที่บินวนไปมารอบโต๊ะ

"กินช้าๆ ก็ได้ เดี๋ยวก็ได้ติดคอตาย"

เซเรสอดบ่นไม่ได้ พลางยกมือขึ้นปาดคราบซอสที่ไอ้ตัวแสบมันทำเลอะปากออก แทนที่มันจะหาอะไรเช็ดกลับแลบลิ้นเลียนิ้วตัวเองหน้าตาเฉย ไม่ได้มองปฏิกิริยาเพื่อนร่วมโต๊ะที่นั่งแข็งเป็นหินไปชั่วขณะ หันไปสบตากันอย่างไม่อยากจะเชื่อว่า...มันจะทำไปได้ (อันที่จริงเจ้าตัวมันรำคาญเพราะหาผ้าเช็ดมือไม่ได้มากกว่า) แถมไอ้ตัวแสบก็ยังนั่งกินต่อหน้าตาเฉยไม่รู้สึกรู้สา เวสต์แก้เขินด้วยการหยิบขนมปังเนยป้อนเจ้ามังกรที่นั่งกินอยู่ข้างๆ

"วันหลังให้ฟิลล์ไปนอนเล่นที่ห้องผมก็ได้ เดเน่ย์ไม่ค่อยอยู่ด้วย" เวสต์บอกพลางลูบหัวเจ้ามังกรเล่น

            ไอ้เจ้ามังกรได้แต่ส่งสายตาวิ้งๆมาทางนายน้อยเหมือนกับจะขออนุญาต คนที่กำลังเคี้ยวอาหารในปากทำหน้าเหมือนกำลังใช้ความคิดอย่างหนัก ก่อนจะเหล่มองด้วยหางตาแล้วตอบเสียงเรียบ

"ก็ไปดิ! ถ้าแกไม่กลัวฟอเรนท์จับเชือดอ่ะ"

ถึงกับสะดุ้งกันถ้วนหน้า ทั้งมังกร ทั้งเจ้าของห้องที่หน้าขึ้นสีจัดอย่างช่วยไม่ได้ ส่วนฟิลล์ก็กำลังนึกภาพนัยน์ตาสีแดงสด ที่กำลังมองตนอย่างอาฆาตก่อนส่ายหัวรัวอย่างหวาดกลัว แม้ว่ามันจะยังไม่เข้าใจดีว่าทำไมตัวเองต้องโดนเชือดก็เถอะ

"แล้วมันต่างกับตอนที่ฟิลล์อยู่ห้องนายยังไงรึ!!?" จีมัสแว้งมากัดไอ้ตัวแสบที่ทำหน้าเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น ทั้งที่ไอ้คุณแว่นเกือบมุดหายไปกับโต๊ะเสียให้ได้

"ทำไม!? ฟิลล์มันก็นอนกับฉันไง" เอเลนตอบอย่างไม่สะทกสะท้านท่ามกลางเสียงถอนหายใจของใครอีกหลายคน

.....เออ!! ไม่ได้พูดผิดนี่หว่า ก็แค่ไม่ได้บอกว่ามันนอนในร่างไหนแค่นั้น

...เป็นเซเรสที่เหลือบมองมาพลางส่ายหัวกับตัวเองอย่างอ่อนใจ....หวังว่ามันคงจะรู้ตัวเข้าซักวัน ว่ามีใครแถวนี้หวงมันด้วยอีกคน!!

---------------

"อาจารย์เห็นฟิลล์ ผ่านมาทางนี้บ้างไหมครับ"

ฟอเรนท์หันไปมองคนที่แง้มประตูห้องพยาบาลโผล่มาแค่ส่วนหัว

            เวสต์มักจะเรียกแบบนี้เสมอหากอยู่ในเวลางาน แม้ว่าจะไม่ค่อยชอบใจนักก็เถอะ แต่เหตุผลของเจ้าเด็กแว่นก็ปฏิเสธไม่ได้เสียด้วย อาจารย์ห้องพยาบาลส่ายหัวแทนคำตอบก่อนจะกวักมือเรียกให้คนถามเดินมาหา

"ไอ้เจ้านั่นมันหายตัวไปรึไง?" พอเดินเข้ามาใกล้ คนตัวเล็กก็ถูกดึงเข้าไปกอด ก่อนที่จมูกโด่งจะฝังลงบนแก้มใสอย่างอดไม่ได้

"ก็ฟิลล์บอกว่าจะออกไปบินเล่นแล้วก็หายไปพักใหญ่ ตอนนี้คุณเอเลนตามหาทั่วเลยฮะ"

ทั้งที่ตอนอยู่ด้วยกันทั้งคู่ทะเลาะกันไม่เว้นเวลาให้หายใจ แต่พอไอ้เจ้ามังกรหายไปได้พักเดียวเท่านั้น นายน้อยตัวแสบก็โวยวายออกตามหาจนเดือนร้อนเพื่อนฝูงที่ต้องช่วยกันอีกแรง

"เดี๋ยวมันก็กลับมาเอง ฟิลล์มันไม่ได้ซื่อบื้อขนาดนั้นซักหน่อย" ที่จริงโกหกนะนั่น ก็รู้ๆกันอยู่ ว่าไอ้เจ้ามังกรมันบื้อขนาดไหน ฟอเรนท์ยังคงคลอเคลียไม่ห่างจากใบหน้าขาว

"คุณฟอเรนท์.....กระหายอยู่ใช่ไหมฮะ?"

ปิศาจที่กำลังกระหายเหลือบมองหน้าคนถามพลางถอนหายใจ ไอ้เจ้าเด็กแว่นนี่!! ไม่ได้มีวี่แววหวาดผวาหรือตระหนกตกใจเลยแม้แต่น้อย ทั้งที่ตัวเองเป็นเหยื่อแต่กลับเอียงคอมองมาด้วยใบหน้าใสซื่อแบบนั้นได้

            "กลัวบ้างไหมล่ะเราน่ะ!!?" ปากก็ถามไปอย่างนั้น เพราะถึงยังไงอีกฝ่ายก็ต้องส่ายหัวปฏิเสธแน่อยู่แล้ว....จะทำยังไงกับคนที่ซื่อตรงกับความรู้สึกของตัวเองขนาดนี้ดีนะ..กลัวบ้างซักนิดเถอะ ที่ยืนอยู่ตรงหน้านี่..ปิศาจตัวเป็นๆเชียวนะ!!

"อย่าทำให้เป็นรอยที่เห็นชัดได้ไหมฮะ...วันนี้ผมใส่เสื้อคอกว้างซะด้วย" ฟอเรนท์นึกอยากจะดีดกะโหลกคนตรงหน้าซักทีเป็นรางวัล ทำไมถึงไปกลัวไอ้เรื่องที่มันไม่เป็นเรื่อง แทนที่จะกลัวว่าจะโดนดูดเลือดจนหมดตัว กลับมากลัวว่าคนอื่นจะเห็นรอยแผล...คิดแล้วก็ต้องยกมือกุมขมับตัวเอง....เฮ่อ!! ใครว่าปิศาจไม่มีเรื่องกลุ้ม!!

"นายน่าจะกลัวอะไรอย่างที่คนปกติเค้ากลัวกันนะ" เวสต์เหลือบมองใบหน้าคนที่บ่นพึมพำด้วยประโยคที่ตัวเองแทบจะท่องจำขึ้นใจได้

"ก็แล้วถ้าผมกลัว คุณฟอเรนท์จะชอบผมไหมล่ะ" คนที่ถูกย้อนถามแกล้งรวบร่างเล็กเข้ามากอดแน่นจนได้ยินเสียงครางประท้วง

            เมื่อเห็นว่าอีกคนไม่ยอมปล่อย เวสต์จึงแกล้งงับลงบนต้นคอนั้นแรงๆจนวงแขนที่โอบอยู่คลายออกด้วยความตกใจ....กลายเป็นว่าปิศาจโดนจู่โจมก่อน

"เดี๋ยวนี้กล้ากัดฉันแล้วรึ แบบนี้ต้องเอาคืน...." คนถูกขู่กลับหัวเราะคิกคัก

            ฟอเรนท์ เลื่อนใบหน้ามาหยุดอ้อยอิ่งอยู่ที่ริมฝีปากเนิ่นนานราวกับโหยหา คนตัวเล็กหมดแรงจนต้องยกแขนยึดไหล่กว้างเอาไว้  ริมฝีปากเย็นชืดเลื่อนต่ำลงไปยังต้นคอเนียน ลิ้นชื้นบรรจงแลบเลียอย่างจงใจ

นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองเพดานห้องอย่างเลื่อนลอย ก่อนที่คิ้วเรียวจะขมวดเข้าหากัน เมื่อคมเขี้ยวฝังลงบนต้นคอ กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งไปทั่ว พร้อมกับเสียงของเหลวที่ถูกกลืนลงคอ กระทั่งอีกฝ่ายหนึ่งพอใจเงยหน้าขึ้นมาสบตา

"เจ็บไหม ขอโทษนะ" ฟอเรนท์ถามด้วยความเป็นห่วง รับร่างคนที่หมดแรงให้ขึ้นมานั่งบนตักพลางโอบตัวไว้หลวมๆ

"นิดหน่อยฮะ แต่หมดแรง...แล้วผมจะไปตามหาฟิลล์ต่อได้ไงล่ะทีนี้" เวสต์บ่นอุบ พลางซบใบหน้าลงบนแผ่นอกของปิศาจตัวต้นเหตุ ตาทั้งสองข้างปรือเหมือนจะหลับลงเสียให้ได้

"เรื่องฟิลล์ ให้นายน้อยของมันจัดการ....นายนอนพักเถอะ" ฟอเรนท์ยกร่างคนตัวเล็กไปวางไว้บนเตียงผู้ป่วย ก่อนจะจรดริมฝีปากลงบนหน้าผากเนียน

เวสต์พยักหน้าตอบรับอย่างว่าง่าย เพราะตนก็คงไม่สามารถออกไปวิ่งเหมือนอย่างเมื่อครู่ได้แน่ นัยน์ตาสีนิลปรือลงก่อนปิดสนิท โดยมีอาจารย์ประจำห้องพยาบาลนั่งอยู่เคียงข้าง
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 34 : #30. ป่วน [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11942 , โพส : 137 , Rating : 42% / 18 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6
# 137 : ความคิดเห็นที่ 11436
คู่ฟอเรนท์เวสต์ย่ารักไปปป
ฟิลล์หายไป??
ติดตามๆๆๆ
Name : popo~ [ IP : 171.96.184.132 ]

วันที่: 21 สิงหาคม 2558 / 20:24
# 136 : ความคิดเห็นที่ 11401
ฟิลล์ หายไปไหนลูกกกกกกกกกก
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 20:02
# 135 : ความคิดเห็นที่ 11337
เห็นเมนท์ข้างล่างแล้วไม่เข้าใจ ส่วนไหนถูกแบนเหรอคะ
~~โปรดส่งใครมาตอบช้านที~~อยู่อย่างนี่มันงงเกินไป~~
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.6.181 ]

วันที่: 3 ธันวาคม 2556 / 14:22
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 133 : ความคิดเห็นที่ 11034
หวานกันไปไหนนนนนนนน
ฮ๋าๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 23:18
# 132 : ความคิดเห็นที่ 10993
น่ารักจังเลย(ทุกคู่!!!!!)
Name : moongray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moongray [ IP : 125.27.184.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2556 / 13:16
# 131 : ความคิดเห็นที่ 10972
คุณพระ ไม่ไหวจะหวานกับคู่นี้ น่ารักไม่ทนจ้า ><
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 223.207.157.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 16:22
# 130 : ความคิดเห็นที่ 10920
โอ้ย ไม่ไหวแล้ว หลงรักคู่ฟอเรนท์กับเวสซะแล้วหล่ะ ไม่มีปิดบังอะไร รักก็็บอกตรงๆไม่ซึน น่ารักมากมาย เห็นแล้วโลกใบนี้มีแต่สีชมพูม่วงเชียวหล่ะ
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.162.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 06:33
# 129 : ความคิดเห็นที่ 10743
-////////////-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2555 / 19:31
# 128 : ความคิดเห็นที่ 10574
อยากอ่านตอนที่ตัดออกด้วยคน

แต่มาช้า ไรเตอร์ไม่แจก ไม่เป็นไรค่า
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 19:44
# 127 : ความคิดเห็นที่ 10529
อยากอ่านตอนที่ตัดออกอะ แต่เห็นตอนแรกบอกไม่แจกแล้ว แงแง 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:26
# 126 : ความคิดเห็นที่ 10476
ขอส่วนที่ตัดหน่อยงิ
Email: zuzu_mickeyt@hotmail.com
Name : bubu [ IP : 58.64.106.144 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2555 / 16:32
# 125 : ความคิดเห็นที่ 10420
 ขอส่วนที่ตัดหน่อยคะ
len_vocaloid@hotmail.com
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
Name : len~vocaloid < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ len~vocaloid [ IP : 27.130.82.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2555 / 02:52
# 124 : ความคิดเห็นที่ 10379

เฮ้ย มาแบนวะ แมร่ง! =O=*
แล้วมันเป็นยังไงต่อล่ะเนี่ย TTOTT

ถึงในตอนแรกไรเตอร์จะบอกว่าไม่แจก nc ทางเมลล์
แต่ขอตอนนี้ได้ไหมคะ ถ้าไม่รบกวนมากเกินไป TT/\TT
noo_farin@hotmail.com

ป.ล.ถ้าได้ทุกตอนก็จะเป็นพระคุณมาก แหะๆๆ
(ได้คืบเอาศอก =_=;;;)


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 49.228.13.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 00:35
# 123 : ความคิดเห็นที่ 10343
ตอนแรกนึกว่าคนที่มาช่วยจะเป็นเซเรสซะอีก ดันเป็นพ่ออาเธอร์แทนซะงั้นอะ

ตอนที่โดนตัดไมต้องโดนตัดไปด้วยอะ อยากอ่านอ้า!!!

ปล.ถ้ามีส่งก็อยากขอให็ส่งให้ด้วยได้ไหมค่ะ

mikori_kh@hotmail.co.th
Name : mikori [ IP : 58.11.51.97 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 22:37
# 122 : ความคิดเห็นที่ 10302
ขอส่วนที่ตัดด้วยคร้า
Jetaime_tan@hotmail.com
ขอบคุณไรท์เตอร์ล่วงหน้า */_\*
Name : Yuki_B2UTY_l-o-v-e_B2ST < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yuki_B2UTY_l-o-v-e_B2ST [ IP : 49.48.118.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2555 / 21:56
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 119 : ความคิดเห็นที่ 10154
ขอด้วยๆ nametaji_miho@hotmail.com

อยากอ่านมากๆๆเลยอ่ะ
PS.  เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย
Name : ✖ Nm'mi ✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✖ Nm'mi ✖ [ IP : 49.49.136.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2555 / 23:33
# 118 : ความคิดเห็นที่ 10136
 ใครสั่งแบนเนี่ย ใจร้ายที่สุด T^T

แบบนี้ต้องขอด้วยคน แหะๆ
nan_I_sabdaksinTPS@msn.com
ขอบคุณค่า

PS.  คุณจะรู้ว่าคุณแก่ตัวก็ต่อเมื่อเทียนที่ต้องจุดในงานวันเกิดแพงกว่าเค้กวันเกิด
Name : แยมโรลสตอเบอรี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แยมโรลสตอเบอรี่ [ IP : 118.172.144.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2555 / 21:33
# 117 : ความคิดเห็นที่ 10135
 ใครสั่งแบนเนี่ย ใจร้ายที่สุด T^T

แบบนี้ต้องขอด้วยคน แหะๆ
nan_I_sabdaksinTPS@msn.com
ขอบคุณค่า

PS.  คุณจะรู้ว่าคุณแก่ตัวก็ต่อเมื่อเทียนที่ต้องจุดในงานวันเกิดแพงกว่าเค้กวันเกิด
Name : แยมโรลสตอเบอรี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แยมโรลสตอเบอรี่ [ IP : 118.172.144.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2555 / 21:33
# 116 : ความคิดเห็นที่ 10079
ที่ถูกตัดเป็นของใครกันล่ะ อ๊ากกก อยากรู้
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 21:57
# 115 : ความคิดเห็นที่ 10035
แบน ไรท์เตอร์ ใจร้ายที่สุดอ่ะ T^T
Name : zee-za < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zee-za [ IP : 171.7.183.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:27
# 114 : ความคิดเห็นที่ 10007
คุณพ่อมาช่วยไว้ได้ทัน

ไม่ทันไรพ่อตากับลูกเขยก็ไม่ค่อยกินเส้นกันละ 

อนคตข้างหน้าจะเป็นไงเนี่ย  เอิ๊กๆ
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 101.109.15.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2555 / 02:16
# 113 : ความคิดเห็นที่ 10005
ขอด้วยได้มั้ยคะ
sugar_hub@hotmail.com
Name : Sugar_Hub < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sugar_Hub [ IP : 124.120.22.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2555 / 00:43
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android