คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 35 : #31. หน้า่ใหม่? [Rewrite]


     อัพเดท 8 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 772 Overall : 337,259
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3414 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 35 : #31. หน้า่ใหม่? [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11409 , โพส : 55 , Rating : 57% / 29 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
หน้า่ใหม่?


ปีกสีขาวคู่เล็กกระพือผับๆ หลังจากร่วมกินอาหารเช้ากับทุกคนเสร็จแล้ว เจ้ามังกรตัวจ้อยก็ขออนุญาตนายน้อยออกมาบินออกกำลัง และผึ่งแดดไปด้วยในตัว ฟิลล์ที่บินไปเรื่อยหยุดพักลงบนกิ่งของต้นไม้ต้นใหญ่ ก่อนจะกลับเป็นร่างมนุษย์แต่ปีกสีขาวยังคงกางออก เอนลำตัวพิงกับกิ่งก้านใหญ่โตของต้นไม้อย่างสบายอารมณ์ แล้วอ้าปากหาววอด

แต่ยังไม่ทันจะได้แอบงีบ นัยน์ตาสีดำขลับก็เหลือบไปเห็นแมลงหน้าตาประหลาดสีสวยเกาะอยู่ตรงส่วนปลายของกิ่งไม้ ไม่ต้องสงสัยให้นานเพราะมันเล่นโดดคว้าเจ้าแมลงผู้โชคร้ายตัวนั้นทันที โดยลืมไปว่าตัวเองไม่ได้อยู่บนพื้นดิน แล้วที่มันก็ไม่ได้กว้างพอให้กางปีกได้ด้วย!!!

"ว้ากกกก" แย่แล้วววววว....ทั้งๆที่มีปีก แต่กระผมกำลังร่วงอ่ะคร้าบบบบบ (แต่ก็ยังกุมเจ้าแมลงตัวจ้อยไว้ในอุ้งมือนะนั่น)

"เฮ้ย!!!" คนที่นอนอ่านหนังสืออยู่ใต้ต้นไม้ ยิ่งซวยกว่าเพราะ.....

โครม!!!

            ทั้งมังกรกับแมลง และใครอีกคน ลงไปนอนกองรวมกัน...อย่างจุกอ่ะ!!

คนที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราว แค่ซวยเพราะแอบมานอนงีบตรงนี้ ถึงกับครางเพราะตัวเองได้กลายเป็นที่รองพื้นของอะไรบางอย่างที่กำลังนั่งทับอยู่ แถมยังมีอะไรขาวๆกระพืออยู่ตรงหน้า...ปีก!!..ไม่ใช่รึไงนั่น!!

"จ๊ากกกก!! ขอโทษด้วยคร้าบ!!!.....เฮือกกกก!!!" ไอ้เจ้ามังกรดวงซวยเพิ่งจะเหลือบไปเห็นว่าตัวเองกำลังนั่งอยู่บนตัวใครบางคน ตอนแรกก็คิดว่าหน้าตาดูดีใช้ได้

แต่....ที่มาผวาตอนหลังก็คือรอยแผลเป็นตรงด้านข้างใบหน้า ที่เป็นทางยาวเหนือหางคิ้ว อีกฝ่ายคงจะเอาผมมาปิดไว้ในยามปกติแต่คงไม่ใช่ตอนที่กำลังโดนกระผมนั่งทับอยู่แบบนี้....

แง้ง!!!..กระผมจะโดนฆ่าไหมอ่ะค๊าบบบบบ ใครก็ได้ ช่วยผมที...

 

เจ้าของใบหน้าราบเรียบแววตาสีน้ำตาลเข้มเหลือบมองคน(?)ที่กำลังนั่งอ้าปากค้างมองมาด้วยอาการหงุดหงิดเต็มที่ ก็แน่ล่ะ!!..เพราะมันยังคงนั่งทับอยู่บนตัวอยู่นะซิ แถม....ไอ้ที่กระพืออยู่ข้างหลังนั้นมัน...ปีก!! ไม่ใช่เรอะ!!ไอ้หมอนี่มันเป็นตัวอะไรกันแน่....!!?

"ไม่คิดจะลุกออกไปหน่อยรึไง มันหนักนะ!!" น้ำเสียงบอกกึ่งรำคาญมาพร้อมกับสีหน้าไม่สบอารมณ์ ทำเอาคนที่ยังนั่งนิ่งได้สติลนลานตะเกียกตะกาย ลุกขึ้นอย่างรวดเร็วก่อนจะล้มกลิ้งลงไปกับพื้นอีกรอบ สองมือยังคงกอบกุมอะไรบางอย่างเอาไว้ไม่ยอมปล่อย

"ขะ...ขอโทษครับ ผะ...ผมไม่ได้ตั้งใจอ่า...อูยย..เจ็บชะมัด!" ฟิลล์ครางเมื่อต้องมาเจ็บตัวซ้ำซ้อน แถมคนที่นั่งอยู่ตรงหน้าก็....อย่างโหดอ่ะ....กระผมจะโดนฆ่าหมกป่าแถวนี้ไหม...!!?

    คนแปลกหน้าที่เพิ่งจะลุกขึ้นนั่งได้ ปัดฝุ่นผงออกจากลำตัวพลางยกมือขึ้นเสยเรือนผมสีออกเทาให้เข้าที่เข้าทาง นัยน์ตาสีน้ำตาลเหลือบมองอีกฝ่ายเมื่อปลายนิ้วสัมผัสโดนตรงรอยแผลเป็นของตัวเองที่เป็นทางยาวตั้งแต่ขมับลากลงมาเกือบถึงแก้ม...'คงเห็นแล้วซินะ' ถึงได้มีทีท่าแบบนั้น

"นายเป็นตัวอะ..เออ...เป็นใคร?" เกือบจะหลุดปากถามออกไปว่าเป็นตัวอะไร....

ฟิลล์ที่กำลังนั่งลุ้นอยู่ไม่ไกลนักถึงกับสะดุ้ง(คนๆนี้น่ากลัวกว่าเพื่อนร่วมห้องของนายน้อยอีกอ่ะ)....กร๊าซซซซ....แย่ล่ะ!!!...ลืมเก็บปีกนี่หว่า...เพิ่งจะมานึกได้เอาตอนนี้....ไม่ทันอีกแล้ว!!...โฮ่...(เสียงร่ำร้องในใจ)

"มะ...ไม่ต้องสนใจผมก็ได้ครับ ผมไม่ได้มาทำร้ายใคร...คือ..แค่ผ่านมาเท่านั้นเอง"

คงจะเชื่อหรอกนะ ว่าตั้งใจจะมาทำร้ายใคร ถึงแม้ว่าขนาดตัวจะพอๆกัน แต่ดูจากท่าทางแล้ว...เฮ่อ..น่าจะโดนล่อลวงมามากกว่าด้วยซ้ำ!!

"เข้ามาในนี้ได้ยังไง" ฟิลล์ซวยล่ะซิครับพี่น้อง...จะบอกได้อย่างไงว่ากระผมบินมา

"คะ...คือ...แบบ...ว่า..."

"เจอแล้ว....!!!!" ทั้งสองหันขวับไปตามเสียงตะโกนที่ดังมาจากอีกฟากหนึ่งของแนวพุ่มไม้

            ฟิลล์แทบจะกระโดดเข้าไปหา เมื่อเห็นว่าเจ้าของเสียงนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนายน้อยของตัวเองที่โผล่มาพร้อมกับเพื่อนคุ้นหน้าอีกสามคน

"นายน้อย...แง้....แอ๊ก!!!ตีผมทำไม!! เจ็บนะ...!!" ฝ่ามือพิฆาตของนายน้อยฟาดลงที่กลางกบาล...อย่างแม่นอ่ะ

"แกหายมาอยู่นี่เอง ปล่อยให้คนอื่นเค้าตามหาตัวอยู่ได้....ไอ้ปัญญาอ่อน!! ซื่อบื้อ!!" เอเลนแจกกำปั้นลงไปบนเรือนผมสีเงินสว่างนั้นอีกหลายที เมื่อมันวิ่งโผเข้ามากอดซะเต็มแรงจนเกือบจะหงายไปข้างหลัง ถ้าไม่ติดว่ามีไอ้รูปปั้นเอามือยันไหล่ไว้

"พวกนาย...!!?"

กลายเป็นเจ้าถิ่นหน้าแปลกที่รู้สึกเหมือนถูกทิ้งให้ยืนอยู่คนเดียว สายตาไล่มองใบหน้าของแต่ละคนอย่างไม่ค่อยพอใจนัก

"พวกเราอยู่หอตะวัน พอดีมาตามหาเจ้านี่...แล้วนาย..." จีมัสเอ่ยปากถามกลับ ทั้งที่ยังขุ่นเคืองใจที่ไอ้เพื่อนตัวแสบมันบังอาจใช้ให้ดมกลิ่นตามหาไอ้มังกรนั่นจนเจอ

"ไรอัส!" น้ำเสียงที่ตอบกลับมาเกือบจะเป็นเสียงตวาด เพราะทนยืนเป็นคนนอกมานานเกินทั้งที่บริเวณนี้เป็นเขตของปราสาทที่ตนสังกัดอยู่

"ถ้าไม่มีอะไรแล้ว พวกเราคงต้องขอตัว" ริโอเดินเข้ามาสมทบ ก่อนจะโค้งหัวให้คนตรงหน้าเล็กน้อยตามมารยาท คนที่เพิ่งจะกล่าวแนะนำตัวหรี่ตามองอย่างหงุดหงิด จนไม่สามารถปกปิดอารมณ์ที่กำลังปะทุอยู่ในอกได้

"นึกจะมาก็มา แล้วก็คิดว่าจะออกไปอย่างง่ายๆอย่างงั้นรึ!!" เขตเวทย์ถูกกางออกทันทีที่พูดจบ มันใหญ่พอที่จะล้อมรอบผู้บุกรุกทั้งสี่คนกับอีกหนึ่งตัวประหลาดเอาไว้ได้อย่างรวดเร็ว สมกับเป็นนักเรียนของปราสาทแห่งเวทย์

ริโอกับจีมัสหันมาตั้งท่าเตรียมรับมือ ส่วนเซเรสดันร่างคนและมังกรในความดูแลให้ไปยืนอยู่ข้างหลังตัวเองอย่างรวดเร็ว

"พวกเราขออภัยที่เข้ามารบกวนคุณ แต่หากมิได้เป็นการขอมากจนเกินไป ก็อยากจะจากไปอย่างสงบเช่นกัน...." เซเรสเอ่ยปากบอกเสียงราบเรียบตามแบบฉบับของเจ้าตัว หากแต่อีกฝ่ายกลับไม่ตอบรับมีเพียงสายน้ำที่ผุดขึ้นจากพื้นดินอย่างน่าประหลาดรายล้อมคนทั้งหมดเอาไว้คล้ายกับกำแพงสูง

"เดี๋ยวครับ อย่าเพิ่งสู้กัน...ผมผิดเองที่เข้ามาที่นี่โดยไม่ได้รับอนุญาต...ถ้าคุณโกรธ...ผมจะยกเจ้านี่ให้ก็ได้" ไอ้มังกรตัวต้นเรื่อง วิ่งออกมายืนขวางทั้งสองฝ่ายไว้ ก่อนจะยื่นมือไปตรงหน้า

ไรอัสกำลังยืนอึ้งมอง 'ของ' ในมืออีกฝ่ายพลางคิ้วขมวดเข้าหากันอย่างช่วยไม่ได้ ก่อนจะถอนหายใจออกมาเหมือนกับคนปลงตก และถอนเขตเวทย์ทั้งหมดออกอย่างง่ายดาย

"ตัวจูนิสซ์!?"  ริโอกับจีมัสมองหน้ากันอย่างงุนงง ก่อนจะตัดสินใจชะโงกหน้าเข้าไปดู พอเห็นว่ามันคืออะไรก็ยกมือกุมขมับตัวเองไปตามๆกัน ...ไม่อยากจะเชื่อ...เพื่อสิ่งนี้อ่ะนะ

"อะไรคือจูนิสซ์..." เอเลนเขย่าแขนไอ้คนมาดนิ่งที่ยืนอยู่ข้างๆถามอย่างสงสัย เซเรสได้แต่ถอนหายใจเฮือก รู้สาเหตุที่นักเรียนของปราสาทจันทราเลิกต่อความอย่างง่ายดาย เมื่อไม่ได้คำตอบไอ้ตัวแสบจึงฮึดฮัดเดินออกไปดูซะเอง

"แว้กกก!!.....แมลง!!!นี่แกทำให้พวกเราทั้งหมดเดือดร้อน เพราะไอ้แมลงตัวนี้อ่ะนะ"

ฟิลล์ได้แต่หันหน้ามาสบตาอ้อนวอน เมื่อเห็นว่านายน้อยกระโดดเหยงไปหลบอยู่ข้างหลังคุณเพื่อนมาดนิ่ง แต่มือทั้งสองข้างก็ยังกอบกุมตัวแมลงหน้าตาประหลาดอย่างกับกลัวว่ามันจะบินหายไป

"ไม่ใช่แค่แมลงนะ จูนิสซ์ที่โตเต็มวัยมันจะร้องเพลงให้เราฟังได้ด้วย....(หมายถึงเสียงร้องของมันนะ)" แล้วมันจะมาอวดสรรพคุณบ้าบออะไรตอนนี้ล่ะ!!...กลับไปถึงห้องเมื่อไหร่มันโดนแน่...ฟิลล์ลลล ไอ้มังกรปัญญาอ่อนเอ๊ยยยยยย!!!!

              สุดท้ายสงครามขนาดย่อมก็จบลงอย่างไม่มีใครเจ็บตัว(แต่..หลังสงครามแล้วก็ไม่แน่) เจ้าบ้านอย่างไรอัสยืนมองแผ่นหลังของนักเรียนต่างหอ ที่พากันกลับไปจนลับสายตา หากแต่เจ้าของนัยน์ตาสีเขียวคู่หนึ่งกลับตวัดหันกลับมา เหมือนกับว่ากำลังคิดอะไรอยู่ในใจ ก่อนที่จะหันกลับไปเร่งฝีเท้าเดินตามกลุ่มเพื่อนๆ

              รอยยิ้มเย็นปรากฏบนใบหน้าที่มีรอยแผลเป็น ก่อนจะเค้นเสียงหัวเราะต่ำออกมาจากลำคอ ไรอัสยกมือเสยเส้นผมสีออกเทาให้เข้าที่ ก่อนจะเดินมุ่งหน้ากลับไปยังปราสาทของตน.... ในที่สุดก็เจอกันซักทีสินะ!!

--------------

            ไอ้เจ้ามังกรมันกำลังนั่งจ้องตัวแมลงในขวดโหลอย่างชื่นชม เฝ้าดูเกือบทุกอิริยาบถแทบจะไม่ให้คลาดสายตา จนเจ้าของห้องเริ่มรำคาญจะอะไรกันนักหนา ก็แค่แมลงตัวเดียว ...หมั่นไส้!!

"แกจะนั่งจ้องให้มันงอกออกมาอีกตัวรึไง!!" เอเลนตวาดอย่างเหลืออด ก็พอกลับมาจากห้องเรียนเปิดประตูห้องเข้ามาก็เจอไอ้มังกรบ้านั่นยังนั่งอยู่ที่เดิม

"มันทำแบบนั้นได้ที่ไหนกัน นายน้อยนี่ไม่รู้รึไงว่า..."

"พอๆถ้าแกยังคิดจะเลี้ยงไอ้เจ้านั่นต่อ ก็หยุดพล่ามได้แล้ว"

ไอ้เจ้ามังกรที่กำลังจะอ้าพูดหุบปากลงทันที รีบคว้าเจ้าขวดโหลมากอดไว้แนบอกอย่างหวงแหน

"นายก็เลิกหาเรื่องฟิลล์ได้แล้ว .." น้ำเสียงดุๆของไอ้มาดนิ่งดังตามมาข้างหลัง มือข้างหนึ่งยกขึ้นโบกไปทางไอ้เจ้ามังกรว่าให้รีบหลบไป ก่อนที่ไอ้นายตัวแสบมันจะอาละวาดอีก

"แกเข้าข้างมัน...!!" นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างหงุดหงิด ไม่รู้ว่าอะไรที่กำลังทำให้ตัวเองโมโหอยู่ขณะนี้ ยิ่งกว่าตอนที่เห็นไอ้มังกรนั่นเล่นกับแมลงซะอีก

"ฉันไม่ได้เข้าข้างใคร อย่าพาลซิ!!" เซเรสบอกอย่างอ่อนใจ หลายวันมานี่ไม่รู้มันเป็นอะไรหงุดหงิดได้ทั้งวัน...อารมณ์แปรปรวนมั่งแหละ หรือไม่ก็หาเรื่องคนโน้น คนนี้ให้วุ่นวายไปหมด ส่วนคนที่ปวดหัวที่สุดก็คงไม่พ้นเขาคนนี้นี่แหละ

"เออ..ฉันมันคนพาล งั้นแกก็ไม่ต้องมายุ่ง" นั่นไง!! อาการแบบนี้แหละ

"นายเป็นอะไร ใครทำอะไรให้ไม่พอใจรึไง หรือว่ากระหาย"

เอเลนหันไปมองหน้าไอ้รูปปั้นที่กำลังยืนทำหน้ายุ่ง แล้วถอนหายใจออกมายาวเหยียดอย่างไม่ใช่นิสัยของมัน

"แก ไม่ เกี่ยว! อ๊ะ...อะไรเล่า!!..ปล่อย!!"

พอเห็นว่าไอ้ตัวแสบมันไม่ยอมฟัง คนมาดนิ่งที่หมดความอดทนในที่สุดก็กระชากแขนของไอ้คนที่กำลังแผลงฤทธิ์เข้ามาหาตัว

"เกี่ยวแน่ๆ ทำไม!!? ฉันไปทำอะไรให้ไหนลองบอกมาซิ...!!?" 

คนที่กำลังหงุดหงิด ด้วยสาเหตุอะไรนั้น...ตัวเองก็ไม่เข้าใจ เบี่ยงหน้าหลบไอ้รูปปั้นที่ยื่นหน้าเข้ามาถามซะใกล้ แถมไหล่ทั้งสองข้างยังถูกยึดเอาไว้แน่น กลิ่นลมหายใจหอมยั่วยวนให้ลำคอเริ่มแห้งผากยากจะระงับ

"ไม่เอา..ปล่อยนะ..เซเรส..ฉันไม่....!!" เอเลนแทบกลั้นหายใจ เมื่อมันยื่นหน้าเข้ามาใกล้ในระยะประชิด นัยน์ตาสีเขียวเหลือบมองใบหน้ากวนๆของไอ้ตัวแสบ ที่กำลังหน้าบูดบึ้งคิ้วเรียวขมวดเข้าหากันเหมือนกับไม่พอใจ จมูกรั้นเชิดขึ้นอย่างขุ่นเคืองแต่ก่อนที่อีกฝ่ายจะได้อ้าปากด่า เซเรสก็รวบร่างมันเข้ามากอดแล้วแกล้งกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นเมื่อเห็นว่าอีกคนนั่งนิ่ง

"ตกลงฉันไปทำอะไรให้!?....ถ้าไม่บอกก็อยู่มันแบบนี้แหละ"

แล้วจะให้บอกอะไรล่ะโว้ย!!...ตัวเองยังไม่เข้าใจเลยแล้วจะเอาอะไรไปบอกมันได้....

"ไม่รู้เว้ยยย ปล่อย!!" นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาพลางขู่ฟ่อ หากแต่อีกฝ่ายออกจะชินชากับปฏิกิริยาแบบนั้นเสียแล้ว ก่อนที่จะโน้มใบหน้าฝังจมูกโด่งลงบนแก้มใส สูดกลิ่นกายหอมของไอ้ตัวยุ่งเข้าปอด ตั้งแต่กลับมาโอกาสที่จะได้อยู่ด้วยกันลำพังก็แทบจะไม่มี ไอ้เจ้าตัวแสบนี่ก็ยังจะแผลงฤทธิ์ไม่เลิกแถมยังไม่ยอมให้แตะต้องอีกต่างหาก

"ทำบ้าอะไร!!..ไอ้บ้า..อื้อ.." ไอ้บ้า!!..ไอ้รูปปั้นหน้าด้าน..!!! เกลียดสายตาแบบนั้นของมันนักเชียว(ด่าได้แค่ในใจ) เพราะถูกริมฝีปากของมันทาบทับอยู่ ลิ้นซุกซนรุกไล่เข้ามาในโพรงปากไม่ยอมเว้นจังหวะให้ได้หายใจเล่นเอาหอบหายใจแทบไม่ทัน

"อืม..เอเลน" เซเรสครางออกมาเมื่อไอ้ตัวแสบมันตอบรับสัมผัส ตอนแรกคิดจะใช้วิธีนี้เพื่อรีดเอาความลับจากมัน แต่ตอนนี้กลับเป็นฝ่ายถูกรุกแทน ไอ้ตัวแสบมันคงยังไม่รู้ตัวว่ากำลังตอบสนองอย่างเร่าร้อนแค่ไหน แค่นี้ยังไม่พอ...ยังไงก็ยังไม่พอ...

เซเรสถอนริมฝีปากออกอย่างยากเย็น ก่อนที่จะแกล้งไล่งับตั้งแต่จมูกโด่ง ติ่งหู เรื่อยไปจนถึงลำคอ

"อ๊ะ...อย่า..กัด...มันเจ็บนะ!!" ไอ้ตัวแสบตวาดลั่นเมื่อฟันคมงับไปทั่ว ยกมือดันเรือนผมสีดำนั้นให้ออกห่างจากตัว

"โทษที อยากลองดู ตอนนายกัดทำไมมันไม่เจ็บล่ะ?"

ฮึ่ม...!! อยากจะด่าไอ้บ้านี่เป็นภาษากรีกโบราณซะเลยดีไหม ....มันคิดว่ากำลังทำการทดลองอยู่รึไงหา!!? เอเลนขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างหงุดหงิด มองคนตรงหน้าอย่างขุ่นเคือง ไอ้คนมาดนิ่งเหมือนจะรู้ตัวว่าดันไปเพิ่มดีกรีความโมโหให้ไอ้แสบเข้าไปอีก เซเรสจึงก้มลงหอมแก้มเนียนและคลอเคลียจมูกอยู่แถวใบหน้าราวกับจะอ้อน

"ทะ..ทำบ้า..อะไรเนี่ย.." คนที่ไม่เคยเจอปฏิกิริยาแบบนั้น ถึงกับใจแกว่งวูบวาบ พอๆกับใบหน้าที่เริ่มจะขึ้นสี หัวใจเต้นเป็นจังหวะแปลกๆ

"ถ้าไม่ได้โกรธ ก็แสดงว่างอนใช่ไหม...?"

"ใครงอนแกไม่ทราบ....ประสาท!!"...ไอ้นี่ท่าจะเพี้ยนไปแล้วนับวันยิ่งแปลก(ไม่รู้เป็นเพราะใคร??)

            เอเลนเบี่ยงตัวหลบสายตาคาดคั้นที่มองมาอย่างจงใจจะจับผิด แม้จะโดนรู้ทันแต่ก็ยังปากแข็งทำหน้าบึ้งตึงกลบเกลื่อน  ใช่ซิ!!!...จะบอกได้ไงว่าแค่โมโหที่มันเอาแต่เข้าข้างไอ้มังกรบ้านั่น จนทางนี้ทำอะไรๆก็ผิดไปหมด แล้วมันยังจะมาทำหน้าเหมือนกับเหนื่อยหน่ายอีกต่างหาก....แค่คิดก็หงุดหงิดแล้วเว้ย!!!

"ฉันง้อแล้ว นายก็หายโกรธเถอะ"

"ง้อบ้า ง้อบออะไรของแก...!!" เอ่อ!!..ใครเค้าจะมาบอกกันตรงๆ แบบนี้ไง แล้วง้อบ้านแกดิ ทำให้โมโหอยู่ได้!!

"แสดงว่างอนจริงๆ ซินะ" เซเรสเหลือบมองใบหน้างอง้ำของคนในอ้อมแขน ริมฝีปากบางยังเม้มเข้าหากันอย่างเคืองจัด

"อ๊ะ!!" เสร็จมัน!!! ดันไปพูดเข้าทางมันอีก ...อ๊ากกกกก แล้วดูมัน!! เกลียดรอยยิ้มแบบว่า'ฉันชนะ' ของมันจริงๆ เลยให้ตายเถอะ!!

"นายกระหายบ้างรึเปล่าช่วงนี้..?"

นัยน์ตาสีชาเหลือบมองมาอย่างไม่สบอารมณ์ แต่ที่ถามก็เพราะตั้งแต่กลับมามันยังไม่ได้เรียกร้องเอา'ของกิน'เลยซักครั้งเดียว

"แกคิดว่า ถ้าให้ฉันกัดแล้วมันจะหายกันรึไง? คิดตื้นๆ"

"ไม่ใช่แบบนั้น อย่าเพิ่งโมโหซิ ก็แค่....เป็นห่วง... "

คนขี้โมโหเริ่มใจเต้นแรงอีกรอบ รู้สึกเหมือนว่ามันกำลังพองโตจนแน่นหน้าอก เพราะคำพูดของไอ้คนที่มักจะปั้นหน้านิ่งอยู่ตลอดแต่บทมันจะพูดอะไรออกมา ก็ทำเอาคนฟังแทบจะหัวใจวายเอาได้ง่าย

"ถ้าจะห่วงก็ห่วงตัวเองก่อนเถอะ" เหตุการณ์เมื่อครั้งที่แล้ว ตอนที่เห็นมันหมดสติไปต่อหน้าต่อตายังติดแน่นอยู่ในความทรงจำ ความรู้สึกตอนที่มองมือตัวเองสลับกับใบหน้าซีดเซียวของมัน ยังทำให้รู้สึกสั่นและหวาดกลัวมาจนถึงทุกวันนี้

"นายกำลัง...กลัวว่าฉันจะเป็นแบบคราวที่แล้วใช่ไหม" แม้จะรู้สึกเจ็บใจที่มันทำเหมือนกับว่าอ่านใจคนอื่นได้แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันพูดถูก

            เซเรสยกมือขึ้นปัดไรผมสีน้ำตาลอ่อนออกจากใบหน้าเนียน ก่อนจะกดจุมพิตลงบนหน้าผาก เลื่อนผ่านเปลือกตาทั้งสองข้างและมาหยุดอ้อยอิ่งอยู่ที่ริมฝีปาก น่าแปลกที่ไอ้ตัวแสบยืนนิ่งตอบรับแต่โดยดี

"อือ...พะ..พอ..เดี๋ยว..ฟิลล์กลับมา"

แม้จะยังไม่อยากหยุดแต่ก็จำต้องถอนริมฝีปากออกตามคำขออย่างเสียดาย เรียวแขนแข็งแรงเปลี่ยนมาเป็นเกี่ยวเอวบางเข้ามากอดแต่ก็ยังไม่พอใจจนต้องแกล้งเม้มตรงต้นคอขาวนั้นจนเป็นรอย

"แน่จริงก็เอาคืนซิ..." เซเรสแกล้งยั่วโดยการเอานิ้วจิ้มที่คอตัวเอง แต่ไอ้เจ้าปิศาจลูกครึ่งที่ยังคงความดื้อดึงกลับเบือนหน้าหนี แถมยังใช้สองมือดันตัวออกห่าง คนที่ยั่วไม่สำเร็จได้แต่ถอนหายใจ ทำท่าจะก้มลงไปงับแถวต้นคออีกรอบจนเจ้าตัวต้องยกมือขึ้นตะครุบคอตัวเองไว้

"มันเจ็บนะเว้ย ไอ้บ้า!!!...กัดอยู่ได้" เอเลนตวาดด้วยความโมโห เมื่อไอ้บ้าตรงหน้ามันกัดไม่เลิก พอโดนด่ามันก็ไม่สำนึกยังมาทำหน้าตายแบบว่าไม่ได้ทำอะไรผิด..

"ถ้านายไม่คิดจะเอาคืน...ฉันจะกัดอีก" เซเรสทำท่าจะก้มหน้าลงมาอีก แต่ติดตรงที่ฝ่ามือเล็กยกขึ้นมาปิดปากเอาไว้ แถมยังมองมาอย่างกับจะหาเรื่อง

"ถ้าเป็นแบบคราวที่แล้ว ไม่รับผิดชอบจริงๆนะ!!" คนโดนขู่ไม่มีวี่แววที่จะหวาดกลัว แถมยังพยักหน้ายิ้มรับหน้าตาเฉย

            เอเลนหันไปแสยะแยกเขี้ยวใส่ด้วยความหมั่นไส้ แววตาเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงก่ำ ก่อนจะปีนขึ้นไปนั่งคร่อมบนตักกว้าง ปลายลิ้นแลบเลียต้นคอราวกับโหยหา

            เซเรสกลั้นหายใจคิ้วขมวดเข้าหากัน ตอนที่คมเขี้ยวฝังลงบนเนื้อตัวเอง ความรู้สึกเจ็บแปลบทำให้รู้ว่าแผนการยั่วไอ้ปิศาจตัวแสบสำเร็จแล้ว

"อึ๊ก!!...ฉันต่างหากที่ต้องรับผิดชอบ...ที่ทำให้นายติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้นแบบนี้น่ะ"

เอเลนนึกอยากจะอ้าปากด่า แต่ติดตรงที่ตัวเองกำลังดูดกลืนของเหลวสีแดงข้นลงคอ

ไอ้นี่มันต้องเพี้ยนแน่ๆ คนบ้าอะไร ขนาดโดนกัดยังมานั่งหัวเราะอยู่ได้...ประสาท!!

--------------

 

            ฟิลล์ที่อยู่ในร่างมังกรตัวจ้อย บินไปพร้อมกับกอดขวดโหลไว้ในอ้อมแขน ตอนแรกว่าจะแวะไปหาคุณริโอที่อยู่ห้องใกล้ๆเพื่อหาที่หลบภัย แต่พอเคาะเรียกก็ไม่ได้ยินเสียงตอบรับมาจากข้างใน สงสัยว่าจะไม่อยู่

พอจะไปหานายท่านฟอเรนท์ นายท่านก็มัวแต่ยุ่งอยู่กับการจัดยาสมุนไพรใส่ตู้ โดยมีคุณเวสต์เป็นผู้ช่วย แถมนัยน์ตาสีแดงก่ำคู่นั้นก็ยังมองมาที่ตัวจูนิสซ์ในขวดโหลอย่างน่าสงสัย...

ไม่เอาดีกว่าขืนเอามาฝากไว้ มีหวังได้โดนจับบดผสมทำยาเข้าซักวัน ไม่น่าไว้ใจทั้งพี่ทั้งน้องเลย..แง่ง!! แล้วกระผมจะไปอยู่ที่ไหนล่ะทีนี้

"แว้กกก...." สวบๆ!! โครม!!

กรรม!! ขอรับกระผม เพราะมัวแต่ก้มหน้าก้มตาบ่นก็เลยมิได้ดูทางข้างหน้า มังกรเจ้ากรรมก็เลย....ร่วง!! เพราะบินไปชนเข้ากับกิ่งของต้นไม้ที่ยื่นออกมา ดีที่กลายร่างทันมิเช่นนั้นคงไม่สามารถกลิ้งไปแปดตลบแล้วยังคงรักษาสภาพขวดโหลแก้วในมือได้ ...แต่ก็เซ็งจิตกับสภาพของตัวเอง..มีปีกแต่ร่วงตลอด!

"นายอีกแล้วรึ..." เฮือก!! ฟิลล์ค่อยๆ หันไปตามเสียง...

โอ้ววววว์...แม่เจ้า..หน้าตาเยี่ยงนี้ น้ำเสียงเย็นยะเยือกแบบนี้ จะเป็นใครไปได้ นอกจาก...

"คะ..คุณ...ไรอัส..แฮะๆ" แล้วจะหัวเราะทำซากอะไรครับ!ไอ้มังกรติงต๊อง(ด่าตัวเอง)

ไรอัสเหลือบมองตัวประหลาดตรงหน้าอย่างไร้ซึ่งอารมณ์ใดๆ ปีกสีขาวยังคงกระพือไปมา มีแต่เศษใบไม้แห้งกับเศษหญ้าติดอยู่เต็มไปหมด ไม่ต้องเดาก็รู้ว่า..คงจะร่วงลงมาอีกแน่

"นายเพิ่งจะหัดบินรึไง ทำไมร่วงบ่อยจริง"

ฟิลล์แทบจะตะโกนเถียงกลับไปว่า'ไม่ใช่!!' แต่ก็ติดอยู่ตรงที่สายตาเย็นเฉียบคู่นั้นมองมา ก่อนจะเดินเข้ามาใกล้แล้วย่อตัวลงนั่งข้างๆ ไอ้เจ้ามังกรเริ่มเหลือบมองไปรอบๆ หาทางรอด กลัวว่าตัวเองอาจจะโดนฆ่าได้ที่ดันบินมาตกแถวนี้อีก คราวนี้จะหวังให้ใครมาช่วย...ก็คงยากล่ะ!!

"ม่ะ..ไม่ใช่นะครับ มันเป็นอุบัติเหตุต่างหาก..."

ไรอัสเหลือบมองคนที่เถียงกลับ ในอ้อมแขนมีขวดโหลใสที่เจ้าตัวยังคงกอดแน่น สิ่งมีชีวิตที่อยู่ข้างในกระพือปีกบินวนไปมาราวกับประท้วงอะไรซักอย่าง....อาจจะเป็นเพราะมันตกใจตอนที่ร่วงลงมา

"แล้วนี่..เป็นอะไรมากรึเปล่า" ฟิลล์ส่ายหน้ารัวแทนคำตอบก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าตัวเองลืมเก็บปีก...อีกแล้ว!!

"ผม...มารบกวนเวลาของคุณไรอัสรึเปล่าครับ"

ไรอัสส่ายหัวปฏิเสธ โชคดีที่วันนี้มาช้า...เพราะถ้ามานอนอยู่แถวนี้ คงได้โดนไอ้เจ้านี่หล่นลงมาทับอีกจนได้ คิดแล้วก็ไม่รู้ว่าเพราะตัวเองซวยรึว่าโชคร้ายกันแน่

"ถามอะไรหน่อยได้ไหม.....คือ?" คนถามทำสีหน้าเหมือนลำบากใจ เว้นจังหวะแล้วถอนหายใจอยู่ครู่หนึ่ง รอจนอีกคนพยักหน้าตอบรับถึงจะเอ่ยคำถามออกมา

"นาย..เอ่อ..เป็น..ตัวอะไรกันแน่!!?"

พอได้ยินคำถาม ฟิลล์เผลอขมวดคิ้วเหลือบมองคนตรงหน้าอย่างขุ่นเคือง ชิ!!.....ก็ถามมาได้ไง..เจ็บใจจริง!!

"คุณไรอัสใจร้าย... มาถามผมแบบนี้ได้ไง ก็เห็นๆอยู่ว่าผมน่ะมังกร ตัวจริงเสียงจริงเชียวนะ!!"

ไรอัสเผลอเลิกคิ้ว เหลือบมองคนที่บอกว่าตัวเองเป็นมังกรอย่างไม่อยากจะเชื่อ ก็ดูจากสภาพแล้ว.....มัน..เอ่อ...ค่อนข้างจะขัดกันไปซักหน่อย เป็นใครที่เห็นสภาพแบบนี้ แล้วไม่ถามก็คงจะมานั่งสงสัยแบบเดียวกัน

"โทษที..ฉันไม่ได้ตั้งใจ แล้วมังกรอย่างนาย มาทำอะไรที่เนียร์หรือว่าโดนจับมา..."

ฟิลล์เหลือบตามองคนถามอย่างขัดใจ ใครมันจะจับมาได้ ปีกก็มีตัวก็ใหญ่ แต่ถ้าถูกจับมาจริงๆจะได้มาบินโฉบไปโฉบมาเยี่ยงนี้รึ... คิดก่อนถามไหมเนี้ยะ!!?

"ผมมาอยู่กับนายน้อยต่างหาก..." ถึงแม้ว่าจะโดนแกล้งอยู่บ่อยๆแต่นายน้อยก็'รัก'ผมจะตาย..ล่ะมั้ง!!

"เจ้าเด็กตัวเล็กๆนั่นอ่ะน่ะ" ไรอัสถามกลับ จำได้ว่าวันนั้น คนตรงหน้าวิ่งเข้าไปหาคนที่เป็นนายของมัน

"อ่ะ..ผมต้องกลับแล้วสิ เดี๋ยวจะโดนดุอีก" ฟิลล์พยักหน้าแทนคำตอบ นัยน์ตาสีดำขลับมีประกายเมื่อนึกหาทางเอาตัวรอดได้ หึหึ..อย่างน้อยๆ ก็ยังมีข้ออ้าง

หมับ!!

            แขนข้างหนึ่งถูกคว้าเอาไว้อย่างแรง ไอ้เจ้ามังกรถึงกับเซจนเกือบจะล้มกลิ้งลงไปกับพื้นถ้าไม่ได้อีกคนรับไว้...เฮ่อ!! เกือบไป..เกือบทำโหลในมือร่วง คราวนี้มีหวังได้แตกละเอียดแน่

"ถ้าเจ้านี่ร่วงไปละก็ คุณไรอัสต้องรับผิดชอบนะครับ" ฟิลล์หันมาดุคนข้างหลังอย่างลืมตัว ไรอัสมองมาอย่างอึ้งๆเห็นตอนแรกทำท่าเหมือนกลัวแทบตาย

"ฉันแค่จะถาม ว่าทำไมนายจะต้องหอบเจ้าแมลงนั่นไปไหนมาไหนด้วยตลอด"

"ก็...นายน้อยไม่ชอบแมลง" ฟิลล์ตอบเสียงเศร้าพลางยกขวดโหลขึ้นมาดู เจ้าแมลงที่อยู่ข้างในยังบินวนไปมาอย่างหงุดหงิด นายน้อยก็จ้องจะหาเรื่องเอามันไปทิ้ง ส่วนนายท่านฟอเรนท์ก็มองมาด้วยสายตาไม่น่าไว้ใจอีก

"ฉันว่ามันคงไม่ร้องเพลงให้นายฟังหรอก เพราะตัวจูนิสซ์มันชอบอยู่เงียบๆ" ไรอัสบอกรายละเอียดเกี่ยวกับแมลงในขวด ไอ้เจ้ามังกรตรงหน้าเบิกตากว้างทำหน้าเหมือนกับไม่อยากจะเชื่อพร้อมกับกอดขวดโหลแนบอกทำหน้าเศร้า...มันขัดกันไหมนั่น...ที่ผู้ชายตัวโตๆจะมาทำหน้าแบบนี้ คนที่ยืนมองอยู่ ส่ายหน้ากับตัวเองพลางถอนหายใจ

"ถ้างั้น...ผมก็คงต้องปล่อยมันไป.." แง้!!!...ทั้งที่ไม่อยากเลยแท้ๆทำไมมันช่างเศร้าเยี่ยงนี้.....ขอโทษนะ ที่ฉันดูแลนายไม่ได้....ฟิลล์อยากจะร้องไห้

"เอ่อ!! ถ้างั้น....ฉันจะรับฝากไว้ก่อนก็ได้...พอมันโตเต็มที่นายค่อยมาเอาคืน" ไรอัสไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงได้พูดแบบนั้นออกไป  แต่คนที่ทำท่าเศร้าแทบขาดใจอยู่เมื่อครู่ กลับทำท่าเหมือนจะโดดเข้ามากอดเสียให้ได้

"จริงนะ!! คุณไรอัสไม่ได้โกหกผมใช่ไหม!!?" ฟิลล์คะยั้นคะยอถามย้ำอีกรอบ แทบจะโดดเข้าไปกอดเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายพยักหน้ายืนยัน...แม้จะดูฝืนๆก็เถอะ...แต่ในเมื่อหลุดปากมาแล้ว...ท่านฟิลล์คนนี้ไม่พลาดฉวยโอกาสเอาไว้แน่นอน

"แต่นายต้องมาดูแลมันเองนะ ฉันแค่รับฝากไว้" ไรอัสเอื้อมมือไปรับขงดโหลมาถือไว้ ไอ้เจ้ามังกรยิ้มรับหน้าระรื่นผิดกับอีกคนที่ถอนหายใจเฮือกใหญ่ เริ่มรู้สึกทำผิดขึ้นมาทันทีที่ดันไปหลุดปากบอกออกไปแบบนั้น

"ผมจะมา...จะมาแน่ๆขอบคุณครับ!!" โฮ่ๆในที่สุดกระผมก็หาที่อยู่ให้เจ้านี่ได้แล้ว!!!

--------------Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 35 : #31. หน้า่ใหม่? [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11409 , โพส : 55 , Rating : 57% / 29 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 55 : ความคิดเห็นที่ 11541
ไก้อีกคู่แล้ว
Name : noblesse_1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noblesse_1 [ IP : 115.87.151.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2559 / 18:11
# 54 : ความคิดเห็นที่ 11291
นี่ เอเลนกับเซเรส พวกคุณไม่เห็นหัวฟิลล์กันเลย ชิมิ
Name : kime-sun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kime-sun [ IP : 101.109.104.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2556 / 22:29
# 53 : ความคิดเห็นที่ 11035
ไรอัสเป็นใครว่ะ
แล้วที่ว่าเจอแล้วซินะนี่เจอใคร
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 23:41
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10994
ฟิลลูกอ้อนไปเยอะๆเลยนะ
Name : moongray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moongray [ IP : 125.27.184.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2556 / 13:28
# 51 : ความคิดเห็นที่ 10921
อะไรกันฟิลก็เจอเนื้อคูแล้วสินะ อิอิ สนุกซะแล้ว มาครบกันสี่คู่แล้วคราวนี้หล่ะหึหึ สนุก
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.38.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 07:04
# 50 : ความคิดเห็นที่ 10873
มังกรน้อยหนูจะมีคู่กะค้าแล้วใช่มั๊ยลูก
PS.  TaoKacha At Love TonoRitz Love Forever <3
Name : melolinga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ melolinga [ IP : 171.7.193.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2555 / 17:12
# 49 : ความคิดเห็นที่ 10745
ได้เรื่องแล้วล่ะไรอัส -
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.132.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2555 / 18:15
# 48 : ความคิดเห็นที่ 10575
ก็เพราะรักไงละค่ะท่านพ่อ

เค้าเป็นโซลเมทกัน เชื่อหนูเถอะ อิอิ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 19:52
# 47 : ความคิดเห็นที่ 10530
เพราะว่าเค้าเป็นคู่กัน อิอิ 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:29
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10380
เพราะว่ารักไงคะคุณพ่อ
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ฟิน!! เซเรส นายทำเราเขินอ่า =////////=
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.157.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 00:49
# 45 : ความคิดเห็นที่ 10344
ก็เพราะรักนะซิค่ะ ท่านพ่อค่า!!!!!!!!!
Name : mikori [ IP : 58.11.51.97 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 22:45
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10137
 เซเรส บอกความจริงซะที่เซ่ อยากรู้แล้วน่ะ T^T
PS.  คุณจะรู้ว่าคุณแก่ตัวก็ต่อเมื่อเทียนที่ต้องจุดในงานวันเกิดแพงกว่าเค้กวันเกิด
Name : แยมโรลสตอเบอรี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แยมโรลสตอเบอรี่ [ IP : 118.172.144.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2555 / 21:39
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10080
 มันคงเป็นความรัก 55555
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 22:06
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9944
รัก จึง ยอม นี่ล่ะ ความรัก
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2554 / 00:53
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9884
เซเรส บอกตรง ๆ น้ะ

ฉันอยากจะตบๆๆๆๆ  แกให้ตายเลยวะ

เห็นแล้วมันขัดใจ

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.27.52.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 / 21:49
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9456
ป๋าม่ะน่าถาม เพราะรักถึงยอมไงหล่ะค่ะ>w<~
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 22:08
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9414
ก็เพราะรักยังล่ะค่ะป๊ะป๋า

ไม่เห็นยากเลย อิอิ
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 03:45
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9336

เเกทำให้ เอเลน โทษตัวเองฉันจะฆ่าเเก เซเรส


PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 125.25.180.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2554 / 15:06
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8974
 สนุกๆๆๆๆๆ 55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:22
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8384
555+(เสียงเย็นชา) จะกลัวเอเลนทำไม!!!!!!!!!!!!! ทั้งที่ตัวเองเป็นคนบอกว่าให้ดื่มเองหนิ! ห๊าา!!!!!!!! จะกลัวทำไมมมมมมม!!!!!!!!!

555+(สดใสเหมือนเดิมแล้ว) ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.135.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2554 / 12:00
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8373
 สู้ๆนะเวสต์น้อย
Name : clozoluz' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ clozoluz' [ IP : 61.90.22.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2554 / 09:28
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8293
ชอบเรื่องนี้มากกกก แต่เม้นท์ไม่เก่ง กด vote ให้แล้วนะคะ
Name : luckyzaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ luckyzaaa [ IP : 223.204.46.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:13
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8212
กด like เรื่องนี้+writer ล้านครั้ง
Name : MajiMoKunG < My.iD > [ IP : 124.121.81.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2554 / 23:07
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8112
สนุกมาก

กด like ตอนนี้เลย คร้า ^^
Name : lak-miku < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lak-miku [ IP : 111.84.225.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2554 / 21:25
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7969
โทด คัย ดี นิ

โทด ตัว เอง ที่ เผลอ จัย

เซเรส น่ารัก

แต่ เอเลน น่า รัก กว่า
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 03:38
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android