คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 36 : #32. ~เจ้าของ~ [Rewrite]


     อัพเดท 8 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 814 Overall : 337,301
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 36 : #32. ~เจ้าของ~ [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11535 , โพส : 90 , Rating : 61% / 24 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
~เจ้าของ~

 

หลังจากตกลงเรื่องที่พักอาศัยของเจ้าแมลงตัวน้อย และทำสัญญาร่วมกับเจ้าของห้องผู้ใจดีเรียบร้อยแล้ว ฟิลล์ก็บินกลับมาที่ห้องของนายน้อยได้อย่างสบายอารมณ์...

"นึกว่าจะต้องให้ออกไปตามตัวอีก คราวนี้ฉันเชือดแกแน่ฟิลล์!!" เอเลนยืนกอดอกมองเจ้าตัวปัญหา(กว่า?) ทำหน้าเริงร่าเดินเข้ามาในห้อง ไม่รู้ไปอารมณ์ดีที่ไหนมา เห็นแล้วมันขัดใจ นัยน์ตาสีชาเหลือบมองไอ้เจ้ามังกรอย่างหมั่นไส้ แต่ก็ไม่ยักจะเห็นขวดโหลใส่ตัวแมลงที่มันหวงนักหนาทั้งที่จำได้ว่ามันหอบออกไปด้วย

"แล้วไอ้ตัวประหลาดนั่น เอาไปไว้ไหนซะล่ะ" ฟิลล์หันกลับมายิ้มให้นายน้อยอย่างอารมณ์ดี

"ผมหาที่ฝากได้แล้ว นายน้อยไม่ต้องห่วงหรอกน่า"

เอเลนเหลือบมองอย่างหมั่นไส้ มันทำเหมือนกับว่ามีลับลมคมใน ….ยังกับว่าตัวเองแน่นัก!!

"ก็ดี! แต่หวังว่ามันคงไม่โดน'จับกิน'ไปแล้วนะ”...เฮือกกกกก..เออ!!..ลืมไปเลยดิ!.....ลืมไปได้ยังไง!!!....หวังว่าคนๆนั้นคงไม่โหดร้ายขนาดนั้นหรอกนะ!!

เอเลนเหลือบมองไอ้เจ้ามังกรที่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะสติแตกไปแล้ว.....ไอ้หมอนี่มันหลอกง่าย..แถมทำหน้าตลกชะมัด....!!

-------------

            เสียงเคาะประตูที่ดังอยู่ด้านนอกทำเอาคนที่กำลังเคลิ้มอยู่ในความฝันสะดุ้งตื่น คนบนเตียงงัวเงียขยับตัวมือข้างหนึ่งยกขึ้นขยี้ตา ตรงส่วนเอวมีท่อนแขนแข็งแรงของใครอีกคนวางพาดอยู่ ส่วนเจ้าตัวยังคงหลับไม่ได้สติ

เสียงเคาะประตูที่เงียบไปได้ซักพัก ดังขึ้นอีกครั้งแต่พอทำท่าจะลุกขึ้นไปเปิดก็โดนรั้งตัวเข้ากอดอีกจนได้ทั้งที่ตามันยังคงปิดสนิท ริโอยกมือขึ้นฟาดมือลงบนต้นแขนแกร่งจนมันสะดุ้งตื่น

"อื้อ..ตีทำไมอ่ะ เจ็บนะ..." ไอ้เจ้าหมาป่าครางหงิง ทั้งที่แขนยังไม่ยอมปล่อยเอวผอมของคนประทุษร้าย

"เสียงคนมาเคาะประตู ปล่อยก่อนได้ไหมล่ะ!!?" นัยน์ตาสีฟ้าใสตวัดมองมาอย่างหงุดหงิด แต่ไอ้หมาบ้าขี้เซามันก็ยังไม่ยอมปล่อยแถมยังลุกขึ้นมากระซิบที่ข้างหู

"ถามจริง!!? นายจะไปเปิดประตูทั้งสภาพอย่างนี้อ่ะนะ!!?"

ริโอเหลือบมองสายตาเจ้าเล่ห์ที่จ้องมองมา พลางก้มลงดูตัวเอง แผ่นอกเปลือยเปล่าเรื่อยไปจนถึงลำตัว ยังดีที่ท่อนล่างยังมีผ้านวมผืนใหญ่คลุมไว้ ใบหน้าขาวเปลี่ยนสีอย่างรวดเร็ว เจ้าของอ้อมแขนที่ยังกอดไม่ปล่อยนอนหัวเราะคิกคักชอบใจ

"ไอ้บ้า!! เพราะใครกันล่ะ" เสียงตวาดกึ่งโมโหอย่างไม่จริงจังนักเพราะมัวแต่เขินจัด ริโอลุกขึ้นจากเตียงพร้อมกับลากผ้าผืนใหญ่ลงไปด้วย กว่าที่จะจัดการกับตัวเองจนเรียบร้อย เสียงเคาะประตูก็เงียบไปแล้วพอเปิดมาก็ไม่เจอใครเลย (ไอ้เจ้ามังกรที่จะมาขัดขวางความสุขมันบินหายไปไหนนานแล้ว....)

"ใครมาอ่ะ" เจ้าคนที่ยังคงนอนเอกเขนก อยู่บนเตียงชะโงกหน้ามาถามอย่างไม่รู้จักสำนึก ใบหน้าขาวที่ยังขึ้นสีจัดหันกลับมามอง ไอ้หมาบ้านี่มันยังมีคำว่าอายอยู่ในส่วนลึกของมันสมองบ้างไหม

"ใครมันจะไปอยู่รอล่ะ นายลุกขึ้นมาแต่งตัวให้เรียบร้อยเดี๋ยวนี้เลยนะ" ริโอตวาดอย่างหงุดหงิดเต็มที ก่อนจะโยนเสื้อผ้าให้คนบนเตียง(เรียกขว้างน่าจะเหมาะกว่านะ)

จีมัสรับมันมาสวมอย่างอิดออด ถ้าไม่ติดว่าเจอสายตาดุๆคู่นั่นมองมาคงได้กระโดดใส่แล้วก็กอด..อีกซักรอบสองรอบ

“ริโอ..ขออีกรอบไม่ได้เหรอ..?” คำขอหน้าด้านๆทำเอาคนฟังหน้าร้อนวูบ พอตั้งท่าจะหันกลับไปด่า ถ้อยคำด่าถูกกลืนหายไปในลำคอเมื่ออีกฝ่ายกดริมฝีปากลงมาอย่างรวดเร็วราวกับรู้ทัน

คำด่ากลายเป็นเสียงครางฟังไม่ได้ศัพท์เมื่ออีกฝ่ายสอดลิ้นเข้ามาไม่ได้ทันตั้งตัว แทนที่จะปฏิเสธกลับกลายเป็นเหมือนไปตอบรับ เรียกเสียงครางพอใจจากลำคอหมาป่าหนุ่มเช่นเดียวกัน

จีมัสถอนริมฝีปากออกมาให้อีกฝ่ายได้พักหายใจ ใบหน้าขาวแดงเรื่อลมหายใจหอบจนแผ่นอกกระเพิ่มขึ้นลงตามจังหวะ นัยน์ตาสีฟ้าใสตวัดมองอย่างขุ่นเคือง แต่คนถูกมองกลับคิดว่ามันช่างเหมือนกับการเชิญชวนที่น่าลิ้มลอง

"ไม่...ไม่ต้องมามองแบบนั้นเลยนะ!! ไอ้หมาป่าบ้า!!" เมื่อได้โอกาสริโอก็ใส่เป็นชุดทั้งที่ยังหอบเหนื่อย ยกแขนเสื้อที่เพิ่งจะใส่ไปได้เมื่อครู่เช็ดปากตัวเองไปมาแต่ไอ้คนถูกด่ามันกลับไม่มีวี่แววว่าจะสลด

"อืม..นั่นซินะ ฉันคงบ้าจริงๆนั่นแหละ ที่หลงจิ้งจอกตัวนี้จนถอนตัวไม่ขึ้นนะ"

ริโอนึกอยากจะตะโกนด่าให้มันสำนึก แต่ร่างกลับถูกยกลอยหวือเข้าไปในอ้อมแขนแข็งแรงของอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่แผ่นหลังตัวเองสัมผัสกับฟูกนุ่มโดยมีร่างไอ้หมาป่าตัวเดิมคร่อมอยู่ข้างบน

"จีมัส,ไม่เอาแล้วนะ...ฉันเหนื่อยแล้วก็...อยากพัก!!"

จีมัสจ้องมองใบหน้าของคนรักอย่างลังเลอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ร้ายจะปรากฏบนใบหน้าและโน้มตัวลงไปกระซิบใกล้หูจนอีกคนต้องเบี่ยงตัวหลบ

"ไม่ต้องห่วงหรอก เพราะฉัน...ไม่ให้นายต้องเหนื่อยคนเดียวแน่"

ริโอสะดุ้งเมื่อมืออุ่นสอดเข้ามาในเสื้ออีกครั้ง ริมฝีปากที่จะประท้วงก็ถูกปิดแนบสนิทได้แต่ส่งเสียงครางอยู่ในลำคอ ทั้งที่รอบที่แล้วเพิ่งจะผ่านไปยังไม่ทันข้ามคืน เสื้อตัวที่เพิ่งหยิบมาสวมเมื่อกี้ก็หลุดติดมือลอยไปกองอยู่ข้างเตียง

"อื้อ..จีมัส..อ๊ะ!!" แผ่นอกขาวสั่นสะท้าน ฝ่ามืออุ่นลูบไล้ไปทั่วคล้ายกลั่นแกล้ง นัยน์ตาสีฟ้าใสที่เหลือบมองมาหวานฉ่ำคล้ายยั่วยวนทั้งที่ปากยังปฏิเสธ

จีมัสกระตุกเงื่อนที่ผูกกางเกงออก เสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่อย่างอดกลั้น ก่อนจะรั้งมันออกให้พ้นตัวเจ้าของ เผยให้เห็นผิวขาวละเอียดจนยากจะหักห้ามใจไม่ให้แตะต้อง นัยน์ตาสีอำพันจ้องมองคนตรงหน้าอย่างหลงใหลไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ไม่เคยเบื่อที่จะมองและสัมผัส…..

.

.

.

"แค่มีนายอยู่ข้างๆ ฉันก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้วรู้ไหม,ริโอ" ริมฝีปากอุ่นกดลงบนหน้าผากเนียนก่อนจะดึงเจ้าตัวเข้ามากอด ริโอซุกตัวเข้าหาอกกว้างราวกับจะหาไออุ่น เรือนผมสีเงินสวยแผ่เต็มแผ่นหลัง ใบหน้าขาวขึ้นสีแดงจัดจนถึงใบหู

"มะ..มันก็ต้องแน่อยู่แล้ว!! ก็ลองให้นายเปลี่ยนใจดูสิ!" ทั้งที่เสียงยังสั่น แต่ก็ยังทำเก่งขู่ออกมาได้ แถมด้วยการฟาดฝ่ามือลงบนอกเปลือยของไอ้หมาป่าไปหลายทีด้วยความหมั่นไส้ แต่มันก็กลับหัวเราะชอบใจซะนี่

พอได้สติหลังจากที่ปล่อยตัวให้โดนลวนลามไป(หลายรอบ!!) จิ้งจอกหนุ่มก็ออกลายอาละวาดครั้งใหญ่(อยากเห็นไหม? จิ้งจอกกลายร่างเป็นแมว.....) ก่อนจะลุกขึ้นจากเตียง เดินกระแทกส้นเท้าปึงปังออกไปอย่างขุ่นเคือง(กลบเกลื่อนความเขิน)

"อะไร...ถ้าฉันเปลี่ยนใจจะทำยังไง..?" ไอ้หมาป่าที่ยังนั่งหัวเราะอยู่บนเตียง ตะโกนถาม คนที่กำลังจะหลบเข้าห้องน้ำชะงักฝีเท้า ก่อนจะหันกลับมาริมฝีปากบางขมวดเข้าหากันแน่น

"ถ้านายเปลี่ยนใจละก็ ...ฉันจะฟ้องท่านแม่!!" เอ่ยคำขู่ได้แค่นั้นเพราะรู้ยังไงมันก็ไม่มีทางและไม่มีวันเปลี่ยนใจแน่นอน แต่ที่กำลังโมโหเพราะตัวเองดันไปเผลอใจปล่อยตัวคล้อยตามมันอีกจนได้ ประตูห้องน้ำถูกกระชากปิดเสียงดัง อยากจะกลบเสียงของไอ้หมาบ้าที่มันยังหัวเราะชอบใจอยู่ข้างนอกนั่น

--------------

 

เอเลนเหลือบมองใบหน้าติดหวานของริโอที่เดินปั้นปึงออกมาจากห้องพักอย่างแปลกใจ เพราะปกติมันต้องมาเป็นแพคคู่กับไอ้คนที่ปากหาเรื่องตามสายพันธุ์ แต่วันนี้ไหงเดินออกมาคนเดียวได้ อย่าบอกนะว่าไอ้หมาบ้านั่น ป่วย!!....ไม่มีทางหรอกมั้ง....ก็....คนบ้าจะป่วยได้ไง...!!

"ทำไมมาคนเดียวอ่ะ หรือว่า...ฆ่าไอ้บ้าบ้านั่นหมกส้วมไปแล้ว"

ริโอพยักหน้าเป็นเชิงตอบรับ ทั้งที่ใบหน้ายังร้อนวูบวาบอย่างช่วยไม่ได้ คนถามเบิกตากว้างด้วยความตกใจประมาณว่า....จริงดิ!!!?’ (มันออกแนวดีใจออกนอกหน้ารึเปล่าเนี๊ยะ...)

"คนที่โดนฆ่าจะมาเดินอยู่แบบนั้นได้ไงฮะ" เวสต์พยักบุ้ยปากไปทางบุคคลที่เดินยิ้มหน้าระรื่นออกมาด้วยสีหน้าต่างกันโดยสิ้นเชิง เอเลนทำหน้าราวกับว่าเสียดายนักหนาที่ไม่เห็นว่าไอ้หมาหน้าเป็น มันจะมีรอยแผลตรงไหนซักแห่งของร่างกาย

"อย่ามองฉันด้วยสายตาพิศวาสแบบนั้นของร้อง ฉันมีริโอแค่คนเดียว"...กร๊าซซซซ....ตรงไหนของแกฟ่ะ ฉันไปมองแกแบบนั้น ตรงไหนมิทราบ!! ไอ้หมาปัญญาอ่อน

เอเลนกรีดร้องในใจสุดเสียงแทบจะลุกขึ้นชกหน้าระรื่นของมันซักที แต่ยังไม่ทันทำอะไร... ไอ้หมาปากดีมันก็โดนศอกของริโอเข้าที่สีข้างเต็มแรงจนตัวงอ เพื่อร่วมโต๊ะเหลือบมองมาอย่างเห็นใจแต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้

"สมน้ำหน้า....แต่เบาไปนิดนะริโอ"

จีมัสเงยหน้าขึ้นมาส่งสายตาอาฆาตเพราะยังไม่สามารถสรรหาคำมาด่าไอ้เพื่อนตัวแสบได้ตอนที่กำลังจุกตัวงออยู่นี่

"แล้วนี่ฟิลล์ หายไปไหนอีกละครับ" เวสต์เหลือบมองไปรอบๆเพราะเมื่อครู่เจ้ามังกรตัวจ้อย ยังบินหอบเอาโหลไปอวดที่ห้องพยาบาล แต่พอเผลออีกทีก็ไม่รู้ว่าบินหายไปทางไหน พอถามอาจารย์ก็บอกแค่ว่าออกไปแล้ว

"มันก็คงบินอยู่แถวนี้แหละ...เดี๋ยวก็คงกลับมา" เอเลนบอกอย่างไม่ใส่ใจ แต่ก็อดกวาดสายตามองไปรอบๆไม่ได้

"ทีนี่ละทำมาห่วง พอมันอยู่ก็ดันไปหาเรื่อง"

 

เซเรสปิดหนังสือเล่มโตในมือ หันมามองไอ้ตัวแสบที่ทำปากขมุบขมิบตั้งท่าจะเถียง มือข้างหนึ่งแตะไปโดนรอยแผลตรงคอ ที่ไอ้แวมไพร์ตัวแสบมันฝากเอาไว้อย่างไม่ได้ตั้งใจ ทำเอาคิ้วหนาขมวดเข้าหากัน

ไอ้ตัวแสบหุบปากลงทันที มื่อเห็นว่ามันออกอาการ'เจ็บ'ทำเอาเพื่อนในกลุ่มหันมาสบตากันเพราะปกติไอ้ตัวแสบมันเคยยอมใครซะที่ไหน...จิกกัดคนอื่นเค้าไปทั่ว...ส่วนคนที่รู้ดีว่าเป็นเพราะ'อะไร'ก็นั่งปิดปากเงียบกลัวงานจะเข้า

"ทุกคนทำรายงาน เรื่องรวมยุทธศาสตร์กันรึยังครับ ผมกำลังจะไปห้องสมุดมีใครสนใจไหม?" ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าใครที่จะส่ายหน้าเป็นคนแรก

"ฉันยังไม่รีบ!!" เอเลนรีบตอบทันทีโดยมีไอ้เจ้าหมาป่าพยักหน้าเห็นด้วย ทั้งที่เมื่อกี้ มันยังทำท่าจะฟัดกันกลางโต๊ะ

"ฉันจะไปอยู่พอดี" ริโอลุกขึ้นพลางสะบัดแขนให้หลุดออกจากมือปลาหมึกของไอ้หมาป่าที่ยังไม่เลิกทำหน้าเป็นหมาหงอย ส่วนไอ้เพื่อนมาดนิ่งไม่ต้องถามก็รู้ว่ามันไปแน่ๆ หมาหัวเน่ากับปิศาจตัวแสบก็เลยถูกทิ้งไว้ที่โต๊ะทั้งคู่แต่ไม่ใช่ว่าทั้งคู่จะเสียใจหรอกนะ..

--------------

 

"เอ่อ..นั่น!!ฝีมือคุณเอเลนรึเปล่าครับ...?"

เซเรสยกมือขึ้นแตะผ้าปิดแผลตรงบริเวณต้นคอ เมื่อคนที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามเอ่ยถามอย่างกล้าๆกลัวๆ

"ใช่" เป็นคำตอบที่..สั้นและกระชับ!!..เหมาะสมกับฉายาเสียจริง!!! ทำเอาคนถามอย่างเวสต์นั่งคอตกถอนหายใจกับตัวเองอย่างรู้สึกผิด อุตส่าห์เก็บเอาไว้ถามตอนที่คุณริโอลุกเดินไปหาหนังสือแล้วเชียวนะ...

"ขอโทษนะครับที่ถาม เอ่อ...คุณเซเรสคงไม่โกรธ..?"

"ไม่นี่!! แล้วนายไม่มีรอยแผล แบบนี้เลยเหรอ...หลังจาก...เอ่อ.....!!?" กลายเป็นมาดนิ่งที่อึกอักไม่แพ้กัน ไม่รู้ทำไมรู้สึกเหมือนคนที่มีชะตากรรมเดียวกันกำลังมานั่งเปิดอกคุยกัน

"แล้วทำไม?คุณเซเรสถึงได้โดนกัดได้ล่ะครับ เอ่อๆ ผมหมายถึงครั้งแรกน่ะ" เวสต์ถามด้วยความสงสัยจากใจจริง เพราะคนตรงหน้าฝีมือก็ใช่ย่อย ถ้าคิดจะต่อต้านตั้งแต่แรกก็คงไม่ยาก

เซเรสถอนหายใจยืดยาว ไม่อยากจะคิดถึงครั้งแรกที่ไปพลาดท่าให้ไอ้ตัวแสบมันได้ลิ้มลองเลือดของตน เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่หลวงในชีวิตเลยนะนั่น...จนบัดนี้ก็ยังถอนตัวไม่ขึ้น

"มันเล่นทีเผลอ!!"

คนฟังยิ่งขมวดคิ้วเข้าหากันด้วยความงุนงงเข้าไปอีก กระทั่งริโอเดินมาสมทบพร้อมกับหนังสือหอบใหญ่ในมือ

"คุยอะไรกัน? หน้าเครียดเชียว" ริโอหันมาถามพร้อมกับมองหน้าเพื่อนสองคนสลับกันไปมา

"เรื่องรายงานน่ะ เดี๋ยวฉันไปหาหนังสือมาเพิ่มนะ" เซเรสตัดบทก่อนจะเดินหนีไปเสียดื้อๆ ทำเอาสองคนที่เหลือหันมาสบตากัน

"เวสต์,เป็นอะไร? ทะเลาะอะไรกันรึไง?" เวสต์ส่ายหน้าแทนคำตอบ...ใครมันจะไปกล้ามีเรื่องกับคนที่มองยังไงก็ไม่เข้าใจว่ากำลังคิดอะไรอยู่ ไม่รู้ว่าไอ้เจ้าเพื่อนตัวแสบที่มันต่างกันสุดขั้วมาอยู่ด้วยกันได้ยังไง ...แต่ที่น่าแปลกใจกว่าก็คือไอ้คุณชายมาดนิ่งที่สามารถอดใจไม่ฆาตกรรมไอ้จอมหาเรื่องอย่างเอเลนได้

เวสต์ถอนหายใจกับความคิดของตัวเอง ก่อนจะหันมาสนใจกองหนังสือตั้งใหญ่ที่เพื่อนหอบมากองไว้เกินความจำเป็นอย่างแปลกใจ

"ลอกเผื่อคุณจีมัสด้วยเหรอครับ"

ริโอพยักหน้าตอบ นึกเจ็บใจตัวเองอยู่เหมือนกันทั้งที่ยังโมโหมันอยู่แต่ก็ยังอดห่วงมันไม่ได้อยู่ดี..

. --------------

 

"ไปแกล้งอะไรให้ริโอโกรธอีกล่ะ..."ไอ้ตัวแสบเอ่ยถามหลังจากที่ทั้งคู่เดินอ้อมมายังสวนหลังตึก ก่อนย่อตัวลงนั่งสูดอากาศบริสุทธิ์เข้าปอดพร้อมกับเปิดปากหาว ส่วนจีมัสไม่ต้องพูดถึงมันล้มตัวลงนอนแผ่บนพื้นหญ้าไปแล้วเรียบร้อย

"ใครว่าโกรธ..รายนั้นอ่ะ แค่เขินต่างหาก"

เขินบ้านแกดิ!! เล่นฟันศอกใส่กันเลยรึไง...ไอ้หมาบ้านี่มันเพี้ยน รึสมองกลวงกันแน่ นัยน์ตาสีชากลอกมองคนที่นอนหลับตาอย่างไม่เข้าใจ ก่อนจะล้มตัวลงนอนข้างๆ ใช้หนังสือที่ถือติดมือมาต่างหมอน (กินแล้วนอน ตามสูตร)

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 36 : #32. ~เจ้าของ~ [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11535 , โพส : 90 , Rating : 61% / 24 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 90 : ความคิดเห็นที่ 11036
น่ารักกันจริง
แต่ละคน
อยากอ่าน nc แต่ต้องทำใจ
#ผิดที่เราเจอกันช้าไปปปปป
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 23:54
# 89 : ความคิดเห็นที่ 10922
ชีวิตชั่งสงบสุขจริงนะ แต่อ่านๆไปเหมือนฟ้าใสก่อนพายุจะเข้ายังไงไม่รู้กลัวอนาคตข้างหน้าจะมีอุปสรรคจริงๆไห้ดิ้นตายเหอะ เฮ้อ//ถอนหายใจ กลัวพายุลูกใหญ่จริงนะ
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.103.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 07:24
# 88 : ความคิดเห็นที่ 10749
ฮ่ะๆๆ กินแล้วนอน เดี๋ยวก็อ้วนหรอก
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.132.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2555 / 18:23
# 87 : ความคิดเห็นที่ 10576
คลานมาเม้น เลือดแทบหมดตัว
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 19:59
# 86 : ความคิดเห็นที่ 10533
ขอบริจาคทิชชู่หน่อยยยย 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:34
# 85 : ความคิดเห็นที่ 10381
เฮือก! ไม่มีอะไรจะเม้นต์
ไม่มีอะไรจะเม้นต์เจงๆ

ขอตัวไปซับเลือด =,,=b


นี่แหละสิ่งที่ข้าพเจ้าเฝ้าปราถนา
(กลัวคนไม่รู้ว่าหื่น ฮ่าๆๆ)
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.157.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 00:49
# 84 : ความคิดเห็นที่ 10345
อ้า!!! นี่ละสิ่งที่รอคอย
Name : mikori [ IP : 58.11.51.97 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 22:55
# 83 : ความคิดเห็นที่ 10138
เลือดท่วมจอ !!
PS.  คุณจะรู้ว่าคุณแก่ตัวก็ต่อเมื่อเทียนที่ต้องจุดในงานวันเกิดแพงกว่าเค้กวันเกิด
Name : แยมโรลสตอเบอรี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แยมโรลสตอเบอรี่ [ IP : 118.172.144.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2555 / 21:46
# 82 : ความคิดเห็นที่ 10120
GOOD

Name : ไอเซียร่า กราเซล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไอเซียร่า กราเซล [ IP : 223.204.81.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2555 / 02:07
# 81 : ความคิดเห็นที่ 10081
 ขอผ้าเลยดีกว่างานนนี้ ทิชชู่ ไม่พออ่ะ อ๊ากกก อยากเป็นลม ขอบคุณมากค่ะ สำหรับตอนนี้ 55555
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 22:20
# 80 : ความคิดเห็นที่ 10008
ตื่นขึ้นมาก็อาละวาดเลยอ่ะ ฮะๆๆ

กรี๊ดๆแอบมีเซอร์วิสเรียกเลือดเลยอ่ะ อิอิ

น่ารักดีอ่ะ หวานกันขนาด
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 101.109.15.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2555 / 03:30
# 79 : ความคิดเห็นที่ 9945
หวานมากกกกกกกกกกกก
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2554 / 01:00
# 78 : ความคิดเห็นที่ 9885
อึก !!  เลือด เลือด

ทิชชูด่วนนนนน !!  อ๊ากกกกก

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.27.52.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 / 21:56
# 77 : ความคิดเห็นที่ 9755
 มันมาแทบไม่ทันตั้งตัว แต่ก็เรียกโฮกฮากได้เยอะจริง ๕๕ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.226.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 21:48
# 76 : ความคิดเห็นที่ 9632
 
Name : ~โคเซอร์~>Kosato< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~โคเซอร์~>Kosato< [ IP : 113.53.159.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 10:33
# 75 : ความคิดเห็นที่ 9457
 ซับๆๆๆๆ หยิบทิชชูเเทบไม่ทันน
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 22:16
# 74 : ความคิดเห็นที่ 9415
so hot
so sweet
so trust
so love

>///<
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 03:55
# 73 : ความคิดเห็นที่ 9350
เลือด เลือด เช็ดๆ เเงงงงงงงงงงงง เลือด
PS.  สวัสดี ฉันคือเจ้าหญิงเเห่งโลก รีบอร์น เเละ vocaloid พร้อมจะมาสนุกกับฉันรึยังละ ^ ^
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.84.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กันยายน 2554 / 18:55
# 72 : ความคิดเห็นที่ 9212
soo sweet!!! >,
Name : minnesotagirl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ minnesotagirl [ IP : 58.9.157.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2554 / 01:16
# 71 : ความคิดเห็นที่ 9179
 น่ารักเน๊าะ =.,=
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 15:15
# 70 : ความคิดเห็นที่ 8975
 น่ารากกกกกกอ่าาาาา ><
55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:25
# 69 : ความคิดเห็นที่ 8963
 กรี๊ดดดดดดดดดด  ชอบสุดๆเลยไรเตอร์
น่ารัก ทั้งคู่เลย อิอิ
Name : สาายลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาายลมหนาว [ IP : 49.48.59.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 16:53
# 68 : ความคิดเห็นที่ 8787
น่ารักมากกกก สงสารฟิลล์โดนแกล้ง ถ้าเกิดอาเธอร์เข้ามาเห็นจะเป็นยังไงนะ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.228.217.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มิถุนายน 2554 / 20:12
# 67 : ความคิดเห็นที่ 8771
พี่ด้า ขอกระดาษทิชชูหน่อยยยย
จะเอามาเชดจอ พอดีเลือดกระเด็นไปโดนอะ

จะเช็ดจอเด๋วอ่านตอนต่อไปไม่ได้ ห้าาา
PS.  เพราะรัก... จึงต้องพราก เพราะรัก... จึงต้องจาก เพราะรัก... จึงต้องอำลา เพราะรัก... ถึงมีน้ำตา
Name : izezaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ izezaaa [ IP : 182.53.156.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2554 / 12:01
# 66 : ความคิดเห็นที่ 8680
นะน่าร้ากกกกกกกกกก
สุดสุดดดดดด
ไปเลยเว้ยเฮ้ยยยยยยยยย
Name : นาเดีย [ IP : 125.26.250.239 ]

วันที่: 15 พฤษภาคม 2554 / 16:55
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android