คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 4 : #4. เลือดเป็นเหตุ


     อัพเดท 24 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 877 Overall : 337,364
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 4 : #4. เลือดเป็นเหตุ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 20015 , โพส : 71 , Rating : 23% / 56 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


เลือดเป็นเหตุ

 

เซเรสกำลังนั่งจ้องไอ้คนตรงหน้าที่กำลังยัดทุกสิ่งอย่างที่อยู่บนโต๊ะอาหารลงกระเพาะตัวเอง โดยไม่สนใจสายตาอีกหลายคู่ที่ลอบมองมาอย่างสงสัย


ก็ไหนว่า กินอะไรไม่ได้ แล้วมันเอาของกินมากมายขนาดที่ผู้ชายตัวโตๆสามคนกิน ไปยัดไว้ตรงส่วนไหนของร่างกายกัน


"มองไร ไม่เคยเห็นคนเจริญอาหารรึไง!?" ยังจะมีหน้ามาถาม!! ใครไม่มองก็แปลกแล้ว


"มันก็เคยอยู่หรอก แต่...จำเป็นต้องกินเยอะขนาดนี้เลยรึไง!!?"  นี่มันเพิ่งจะมื้อเช้าเองนะ...เซเรสต่อประโยคนั้นในใจ เคยเห็นคนกินตะบี้ตะบันมามาก มาเจอไอ้หมอนี่ถึงขั้นคาบขนมปังคาปาก กินไม่ลง..


"อาหารพวกนี้มันก็แค่ช่วยให้ท้องอิ่มแค่ 2-3 ชม.แค่นั้นแหละ แถมยังต้องเสียเวลากว่าจะย่อยอีกตั้ง 2-4 ชม. กว่าจะเปลี่ยนมาเป็นพลังงาน ถ้าไม่กินตุนไว้ มีหวังเดี้ยงก่อนมื้อต่อไปแน่.." เอเลนอธิบายกระบวนการย่อยของตัวเอง ทั้งที่ของกินยังเต็มปาก


"ได้ข่าวว่ามีคนกำลังกินล้างกินผลาญอยู่แถวนี้ นึกว่าใคร...ที่แท้.." น้ำเสียงกวนประสาทมาพร้อมกับรอยยิ้มกวน ก่อนที่เจ้าตัวจะนั่งลงบนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามหน้าตาเฉย


เอเลนเงยหน้าขึ้นมองพร้อมกับพยักหน้ายิ้มทัก เลยไปถึงอีกคนที่เดินตามมาเพราะปากไม่ว่างเต็มไปด้วยของกิน ก่อนที่จะยกชาขึ้นมาดื่มกลั้วคอ


"จีมัสกับริโอ นี่เพื่อนร่วมห้องฉันนะชื่อเซเรส" ทั้งสามส่งยิ้มให้กัน ก่อนจะหันกลับไปมองไอ้คนที่ยังคงนั่งกินไม่หยุด


"ตอนอยู่ข้างนอกนายลำบากมากเลยเหรอ?" ริโอมองถาดอาหารที่กินเสร็จ แล้ววางซ้อนกันอย่างเป็นกังวล ทำเอาไอ้คนที่กำลังกินต่อแทบจะสำลักเอาของในปากออกมา


"ไม่นี่!! อยู่ข้างนอกสบายกว่านี้ตั้งเยอะ.." ถ้าไม่ติดว่ามีไอ้พวกนั้นคอยตามล่าตัวอยู่ล่ะก็นะ... อย่างหลังเป็นคำบ่นพึมพำกับตัวเองเบาๆ


"แล้วทำไม..?" ริโอยังคงเหลือบมองอย่างไม่อยากจะเชื่อ เพราะเพื่อนตัวเล็กตรงหน้าที่ยังไม่มีวี่แววว่าจะอิ่ม ส่วนสองคนที่เหลือหันมาสบตากันก่อนจะเปิดปากหัวเราะออกมาในที่สุด


"หัวเราะอะไร?" เอเลนหันมาถามด้วยสีหน้าหงุดหงิด


"ริโอหมายถึง...แกไม่เคยกินของพวกนี้รึไง" จีมัสถามกลับทั้งที่ยังหัวเราะไม่เลิก


            คนโดนถามหันมาทำหน้าตาเหรอหรา ก่อนที่มันจะวางของกินในมือลง แล้วเชิดหน้าตอบด้วยท่าทางหยิ่งในศักดิ์ศรี


"ก็ไม่เชิงว่าไม่เคยกิน แต่ฉันมันพวกกำลังกินกำลังนอนนี่หว่า!!" เยี่ยมไหมล่ะ เอเลนซะอย่างมีเหตุผลพอเพียงและเพียงพอเสมอล่ะครับท่าน


"เหรอ...!!!?" อีก 3 คนที่เหลือพูดออกมาแทบจะพร้อมกันด้วยสีหน้ารู้ทัน จนต้องส่งสายตาดุกึ่งรำคาญไปให้แล้วก้มหน้าก้มตากินต่อ..อย่าได้สน!!


เมื่อหนังท้องตึง(จัด)หนังตาก็เริ่มหย่อน เอเลนอ้าปากกว้างอย่างไม่คิดจะเกรงใจใครหน้าไหน แถมด้วยการทำตาปรือเหมือนคนใกล้หลับเข้าไปทุกที นี่ถ้าได้เอนหลังลงไปกับพนักเก้านี่ล่ะก็..


 

โป๊ก!!!!


"โอ๊ย...มันเจ็บนะเว้ย ตบมาได้ ไอ้บ้านี่..." คนที่กำลังง่วงจัดหันไปด่าแถมยังตาสว่าง เพราะโดนฝ่ามือใครบางคนเข้าเต็มหน้าผาก จะเป็นใครไปได้นอกจากเพื่อนร่วมห้องผู้แสนดี โดนด่าแล้วยังทำหน้าเฉยอีกไอ้หมอนี่!!


"หายง่วงไหม..!?" คนถามตั้งท่าว่าจะลงมืออีกรอบ ส่วนทางนี้ก็เริ่มตั้งท่ารับมือ เมื่อเห็นว่ามันแค่อำเล่นก็เลยทำหน้าบูดใส่


"พอเถอะทั้งสองคน อาจารย์เดินมาโน่นแล้ว" ริโอหันมากระซิบบอก


อาจารย์หนุ่ม(เหลือน้อย)ปรายตามองนักเรียนทั้งห้อง ที่มีนักเรียนราว 200 คนนั่งรวมกันอยู่ เอเลนเพิ่งรู้มาว่าที่นี่จะรับคนเข้ามาศึกษาโดยวิธีการเฟ้นเลือกผู้เข้าเรียนด้วยวิธีประหลาด และยังไม่มีใครหาขอเท็จจริงได้เกี่ยวกับ 


 ‘ผู้ถูกเลือกให้เป็นนักเรียนของเนียร์ และจะเปิดสองปีต่อหนึ่งครั้ง โดยสอนให้จบไปเป็นรุ่นๆเพราะฉะนั้นคนที่นั่งอยู่ที่นี่จึงเรียกได้ว่าเป็นนักเรียนใหม่ทั้งหมด


ภายในเนียร์จะแบ่งนักเรียนออกเป็นสองส่วน ได้แก่ หอตะวัน คือกลุ่มนักเรียนที่จัดอยู่ในพวกอัศวินเชี่ยวชาญการรบและต่อสู้ กับปราสาทจันทราคือกลุ่มนักเรียนที่จัดอยู่ในพวกนักเวทย์หรือปราชญ์ผู้รอบรู้ เก่งในเรื่องใช้ไหวพริบ การวางแผนและแน่ล่ะการเรียนก็จะเน้นหนักไปทางเวทย์


"สวัสดีนักเรียนใหม่ของปีนี้ทุกท่าน คาดว่าอาหารและที่พักคงจะอำนวยความสะดวกให้ทุกคนได้อย่างดี" เสียงอื้ออึงเงียบไปในทันที หลังจากที่อาจารย์หน้าห้องเริ่มต้นพูดด้วยน้ำเสียงทรงอำนาจ


"วันแรกก็เริ่มเลยเหรอ...แล้วไหนบอกไม่เหมือนกัน แล้วทำไมถึงมานั่งรวมกันที่นี่ได้ล่ะ..?" เอเลนกระซิบถามคนที่นั่งอยู่ข้างๆ


"ประวัติศาสตร์พื้นฐานน่ะ" เป็นจีมัสที่ยื่นหน้าเข้ามากระซิบตอบเสียงเบา กลัวว่าจะไปรบกวนคนอื่น


"เฮ่อ..." ไอ้คนถามเริ่มทำหน้าเบ้ ประหนึ่งจะบอกเป็นนัยว่าไม่น่าอยากรู้เลย ยิ่งรู้ยิ่งทำให้ง่วงเข้าไปกันใหญ่

ฟุบ!!! หมับ!!


"นั่นอะไร...?" ริโอมองวัตถุขนาดเล็กคล้ายเศษหินที่เซเรสคว้ามันมาได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะกระทบเข้ากับเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนของเอเลน เจ้าตัวเบิกตากว้าง สัญชาตญาณระวังภัยในตัวถูกปลุกขึ้นส่งเสียงขู่ดังขึ้นในคอ


"มาจากไหนวะ...!!?" จีมัสหรี่ตามองหาต้นทางของวัตถุ แม้ว่ามันจะขนาดเล็กมาก แต่หากโดนเข้าเต็มๆก็อาจเรียกเลือดได้ไม่ยากเลยทีเดียว


"ไม่รู้เหมือนกัน มันเร็วมาก.." คนที่คว้าวัตถุปริศนาเอาไว้ได้หมวดคิ้วเข้าหากัน เลือดไหลซิบจากฝ่ามือ ด้วยความที่มือไวกว่าความคิด จึงคว้ามันมาก่อนที่จะถึงคนข้างๆ


"ขอโทษครับ ขอไปห้องพยาบาล เพื่อนผมได้รับบาดเจ็บ!!" เอเลนลุกพรวดขึ้น ก่อนคว้าข้อมือคนเจ็บที่ยังคงทำหน้างง แล้วลากออกไปข้างนอกโดยไม่สนใจสายตาคนทั้งห้องที่มองมา


"เอเลน!!..เดี๋ยว!!!" เซเรสตะโกนบอกคนที่ลากเขาโดยไม่สนใจเสียงเรียก


"ไปล้างมือนายซะ..เร็ว!!!" เอเลนสั่งแววตาที่เคยเป็นสีชามีประกายแดงเป็นสีเลือดไหววูบ แสดงว่าเจ้าตัวกำลังอดทนกับความกระหายของตัวเอง เพราะเหตุนี้ไงมันถึงได้ลากเขาออกมา


"นายคงไม่ได้กำลัง..กระหาย..หรอก...ใช่ไหม..?" เซเรสกลั้นใจถาม ก็มันกินไปตั้งขนาดนั้นแล้ว คงไม่ได้นึกกระหายอยากกินเลือดขึ้นมาตอนนี้หรอกนะ


"เวลาที่ท้องอิ่ม ไม่ได้แปลว่าความกระหายอยากมันจะหมดไปด้วยหรอกนะ" ไอ้เจ้าปิศาจบอกด้วยอารมณ์หงุดหงิด ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่น แล้วคนที่กำลังก้มหน้าก้มตาล้างมืออยู่ก็เหมือนจะนึกอะไรขึ้นได้


"แล้ว..เวลาเรียนการต่อสู้นายจะทำไง..."


"ต่อสู้....!!?" อ๊ากกก!!...ลืมไปได้ไง...ว่าเวลาเรียนการต่อสู้มันจะต้องเกิดเหตุการณ์นองเลือด..แม้ว่ามันจะเล็กๆ น้อยๆ ก็เถอะ...เอเลนหันไปเหลือบมองหน้าคนตั้งถามตาเหลือก ความจะแตกก็คราวนี้ล่ะวะ!!

 

ในตอนบ่ายของวันนั้นนักเรียนหอตะวันทุกคนต้องลงมาเรียนวิชาการต่อสู้ วิชาประจำหอที่ว่าด้วยการออกรบเป็นหลัก แดดแรงที่ทอแสงชนิดไม่เกรงใจใคร ทำให้หลายคนเหงื่อออกจนชุ่ม จริงๆแล้วคาบนี้แค่ต้องการให้ทุกคนมาเรียนรู้ และรู้จักอาวุธทุกชนิดในดินแดน แต่ด้วยนิสัยของนักสู้ของนักเรียนหอตะวันบางคนจึงไม่ได้หยิบแค่อาวุธออกมาดูเฉยๆน่ะสิ


เคล้ง!!!เสียงของมีคมกระทบกันดังมากจากนักเรียนตัวโตที่จำได้ว่าชื่อมาโลว์ กับอีกคนหนึ่งที่ขนาดสูงน้อยกว่านิดหน่อยชื่อเดเนย์


"ไอ้บ้า..ฟาดมาได้ บอกให้รู้ตัวก่อนซิวะ!!" เสียงเดเนย์บ่น แต่ก็ยังมีแรงฟาดคืนกลับไปอีกที ส่วนไอ้คนต้นเรื่องกลับหัวเราะชอบใจพลางยกดาบเล่มใหญ่ในมือตนขึ้นมารับ


"บอกมันก็ไม่หนุกอ่ะดิ..ลองหน่อยน่าเดเนย์.." คำยั่วยุใช้ได้ผลเสมอกับพวกเลือดร้อน


"เดี๋ยวพวกอาจารย์ก็ได้แห่มากันหรอกโว้ย" เสียงตะโกนบอกมาจากอีกฟากหนึ่งของสนาม แต่พวกมันก็หาได้คิดห้ามปรามกันไม่...ออกจะชอบใจกันเสียมากกว่าด้วยซ้ำ


"นิดหน่อยเองน่า..." มาโลว์บอกอย่างไม่สะทกสะท้าน


"ฉันขอเล่นด้วยคนซิ" จีมัสตะโกนบอกพร้อมขยับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ถือดาบประจำกายไว้ในมือ ทำท่าจะโดดเข้าใส่เพื่อนร่วมชั้นเหมือนคนอื่นๆ


"อย่าก่อเรื่อง,จีมัส!!" ริโอหันไปบอกเสียงดุ


"แค่เล่นๆเอง" จีมัสตอบกลับ พลางกระโดดลงไปร่วมวงประลอง เรียกเสียงเฮได้ทันทีที่วาดดาบ


"ไอ้พวกนั้นมันกำลังจะฆ่าฉัน!!" เสียงของใครบางคนที่ยืนขดตัวอยู่ใต้ร่มไม้ กำลังบ่นพึมพำด้วยใบหน้าสยดสยอง มันกำลังตั้งสติเพราะถ้าเผื่อว่าพลาดเห็นเลือดแล้วโดดเข้าใส่ขึ้นมาล่ะก็...จบกันแน่ชีวิตนี้!!


"นาย..โดนแดดได้เหรอ.." เซเรสถามอย่างลังเล...ยังแปลกใจว่าทำไมตัวเองจะต้องมานั่งห่วงมันทุกเรื่องด้วยวะ!! คิดแล้วก็หาคำตอบให้ตัวเองหายหงุดหงิดไม่ได้


"ตลก!! ของแบบนั้นมันก็แค่ทำให้รำคาญเท่านั้นแหละ" คำตอบกลับอย่างไม่แยแสพร้อมกับยักไหล่จนคนมองหมั่นไส้แทบจะจับมันเหวี่ยงลงไปกลางลานประลอง

 

สวบ!!


"เลือดออกเลย ไอ้บ้ามาโลว์!!" 


เสียงหงุดหงิดของเดเนย์พร้อมกับปรายตามองอย่างหงุดหงิด ที่เห็นว่าเลือดสีสดของตนหยดลงที่ปลายนิ้ว 

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 4 : #4. เลือดเป็นเหตุ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 20015 , โพส : 71 , Rating : 23% / 56 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 71 : ความคิดเห็นที่ 11593
เซเรสพระเอกหรอ ไม่เห็นจะเย็นชาเลย หรือเซเลสจะไม่ใช่พระเอก เราว่าแบบนั้นนะ.......
PS.  ความรักเป็นสิ่งสวยงามไม่ว่าหญิงหรือชายก็รักได้หมด เพราะความรักไม่จำกัดเพศ<3 #สาววาย
Name : มนุษย์ที่รักอิสระ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มนุษย์ที่รักอิสระ [ IP : 110.169.67.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2560 / 22:05
# 70 : ความคิดเห็นที่ 11535
ลำบากแท้ เอเลน
Name : sam [ IP : 103.26.23.211 ]

วันที่: 29 กันยายน 2559 / 22:47
# 69 : ความคิดเห็นที่ 11480
พี่งมาอ่านนะค่ะ สนุกมากค่ะติดตามนะค่ะ แต่ตัวหนังสือ แบบลายน้ำ ตัวหนังสือมันเล็กค่ะไรท์ อ่านไม่ค่อยออกค่ะ เปลี่ยนเป็นแบบธรรมดาได้ไหมค่ะไรท์ แบบเดิมนะค่ะ
Name : "AOY"😄😄 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ "AOY"😄😄 [ IP : 49.230.209.255 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2559 / 14:10
# 68 : ความคิดเห็นที่ 11372
แค่เลือดของเซเรสรึเปล้าน้าาาาาาาา ~
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 01:01
# 67 : ความคิดเห็นที่ 11360
ชอบแค่เลือดของเซเรสสินะ น่ารักจัง >.,<
Name : >tungpang< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ >tungpang< [ IP : 49.49.146.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2557 / 17:46
# 66 : ความคิดเห็นที่ 11300
เอเลนจังไม่รอดแว้ว>_<
PS.  ชอบYaoiมันผิดหรอ
Name : Rin lovely < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rin lovely [ IP : 125.24.143.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2556 / 13:11
# 65 : ความคิดเห็นที่ 11270
แล้วจะรอดมั้ยเนี่ย แต่ดีนะที่มีพี่เซเรสช่วย >.,<
PS.  ยิ้มสิ.............โลกสดใสนะ :D
Name : 'uǝǝnb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'uǝǝnb [ IP : 49.49.102.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 22:32
# 64 : ความคิดเห็นที่ 11249
อั๊ยยะ!!! เราว่า... เรารู้ล่ะ >.,<
PS.  สถาน : ตอนนี้คือ "ยากจน" พร้อมจะพาทุกคนไป "ลำบาก" สนป่ะ !!
Name : ib_91 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ib_91 [ IP : 223.206.92.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2556 / 19:46
# 63 : ความคิดเห็นที่ 11005
เลือดคนอื่นไม่สน
กินแต่เลือเซเรสสส
คิคิ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 26 เมษายน 2556 / 23:10
# 62 : ความคิดเห็นที่ 10892
หืม มีอะไรน่าจับผิดสินะ เอเลน ต้องคอยติดตามซะแล้วล่ะนะ มันน่าสงสัยจริงๆ เลย
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.34.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 01:26
# 61 : ความคิดเห็นที่ 10880
เลือดของเซเรสอร่อยติดใจหนูเอเลนสิท่า-.,-
PS.  Y---a---o---i~
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 58.181.223.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2555 / 17:31
# 60 : ความคิดเห็นที่ 10801
เฉพาะเลือดพระเอกหรอเนี้ย
Name : DarkDevil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DarkDevil [ IP : 49.48.132.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2555 / 23:40
# 59 : ความคิดเห็นที่ 10713
ต้องการแค่เลือดของเซเรสคนเดียวงั้นหรอ?
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.208.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2555 / 19:28
# 58 : ความคิดเห็นที่ 10685
อยากบอกนะว่าจะเกิดอาการแค่เฉพาะกับเลือดของเซเรสอ่ะ!
ถ้าเป็นงั้นก็ดูโรแมนติกนิดๆ แฮะ ย้ำว่าแค่นิด เหอะๆ =o=
PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.70.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2555 / 19:23
# 57 : ความคิดเห็นที่ 10669
เพิ่งจะมาเจอเรื่องนี้ ;___________;
ชอบนะ ชอบเลยล่ะ... คิดถึงบารามอสเลย...

(ขอตัวไปอ่านต่อก่อนนะฮะ เดี๋ยวมาเม้นอีกหนา..)
Name : BKAFFEE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BKAFFEE [ IP : 223.204.121.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2555 / 02:32
# 56 : ความคิดเห็นที่ 10528
เอเลนมีปฏิกิริยากับเลือดของเซเรสรึเปล่า
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:26
# 55 : ความคิดเห็นที่ 10494
หิวอ่ะดิลุก
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 20:39
# 54 : ความคิดเห็นที่ 10478
นายเป็นผู้ถูกเลือกแล้วเซเรส !
ทำใจซะนะนายจ๋า
PS.  พีเอส -} ฝากนิยายหน่อยจ้ะ What's Damn? http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=757260
Name : atnight; < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atnight; [ IP : 101.108.235.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2555 / 11:47
# 53 : ความคิดเห็นที่ 10413
คริ หรือว่า.....!!!!? อืมม อันนี้ก็ไม่แน่ รอดูตอนต่อไปก่อนดีฟ่า-w- (ไรของมัน- -?)
PS.  「 사랑은 밝은 것입니다 」
Name : ✦ 미친 여자 ✦ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✦ 미친 여자 ✦ [ IP : 223.206.110.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 13:28
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10354

ไม่ใช่เลือดเซเรสก็ไม่เกิดอาการหรอ หึหึหึ


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.250.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 22:06
# 51 : ความคิดเห็นที่ 10329
ติดใจจเลือดเซเรสแล้วอะดิ
Name : mikori [ IP : 115.87.155.21 ]

วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 22:22
# 50 : ความคิดเห็นที่ 10309
สงสัยจะเลือกกิน 5555
Name : l ฟิ $ u < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l ฟิ $ u [ IP : 223.204.51.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 15:19
# 49 : ความคิดเห็นที่ 10053
 สงสัยจะชอบเลือดเซเรส เข้าแล้ว อิอิ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 14:57
# 48 : ความคิดเห็นที่ 9981
 เป็นเฉพาะกับเซเรส  แสดงว่าเลือดเซเรสคงจะหอม + อร่อยมาก

งี้เซเรสควรจะดีใจไหมเนี่ย ฮะๆๆๆ
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 183.89.13.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2554 / 20:54
# 47 : ความคิดเห็นที่ 9914
กินได้แต่คนที่ใช่ป่าวเนี่ยยยยยยยย
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 21:32
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android