คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 40 : #36.ซื่อ(บื้อ!)[rewrite]


     อัพเดท 11 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,086 Overall : 337,573
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3418 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 40 : #36.ซื่อ(บื้อ!)[rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9698 , โพส : 49 , Rating : 50% / 18 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
ซื่อ(บื้อ!)

 

เอเลนนั่งมองไอ้เจ้ามังกรที่บินกลับมาในตอนบ่ายอย่างแปลกใจ ตอนไปกับตอนกลับทำไมมันช่างดูแตกต่างกันเยี่ยงนี้ ปีกสีขาวกระพืออย่างหมดแรง บนไหล่มีเจ้าแมลงตัวเล็กสีสวยเกาะอยู่ พอบินเข้ามาในห้องเจ้ามิลล์ก็บินลงไปซุกตัวอยู่ในโหลของตัวเองอย่างรู้งาน ส่วนไอ้เจ้ามังกรก็บินไปทิ้งตัวลงบนที่นอน...แน่นิ่ง...

"ทำยังกะไปออกรบมา" เอเลนแกล้งหิ้วปีกไอ้เจ้ามังกรขึ้นมาจากที่นอนแล้วเหวี่ยงไปมา นัยน์ตาสีดำขลับของมันเหลือบมองอย่างไม่พอใจ แต่ก็ไม่มีแรงพอจะต่อต้าน ทำได้แค่ทำหูกับปีกลู่ลงอย่างหมดแรง

 

ก็วันนี้เผลอแวบเดียวเจ้ามิลล์ดันบินหายไปไหนก็ไม่รู้ ผมกับคุณไรอัสต้องควานหากันตาเหลือก สุดท้ายมันดันไปซุกตัวอยู่ใต้ปีก แล้วพอกระผมกางปีกออกมันก็เลยกระเด็นกระดอนไปบนพื้น พอมันตั้งสติได้เท่านั้นแหละมันก็บินปรี่เข้ามาชนกลางแสกหน้าเข้าพอดีด้วยความโกรธ....กระผมผิดตรงไหนเนี้ยะ!!! สุดท้ายเล่นเอาเหนื่อยกัน ทั้งคน ทั้งมังกร กับแมลงอีกหนึ่ง(ดูเหมือนเป็นครอบครัวไหม..?.)

 

"นายน้อยชอบแกล้งอ่ะ ผมหมดแรงแล้วจริงๆนะ" เจ้ามังกรโอดครวญขนาดว่ากลายร่างเป็นคนรอดพ้นจากการถูกหิ้ว ก็ยังมาโดนนั่งทับอีกถึงแม้ว่านายน้อยจะตัวเล็กกว่าก็เถอะ....ใจร้ายเกินไปแล้ว...ชิ!!

"ถามไรหน่อย...ชื่อ'มิลล์'เนี่ย ใครเป็นคนตั้งให้เจ้านั่น"

ง่ะ....แล้วมาสงสัยอะไรตอนนี้...ถ้าบอกความจริงไปจะโดนอีกไหม ฟิลล์มุดหน้าลงไปกับหมอนนุ่ม มีสายตาเย็นชาจากคนที่กำลังหนังสือเหลือบมองมาพลางนั่งอมยิ้มกับตัวเอง

"ผม..ตั้งเอง"        

"แน่ใจ....!!?"

จะไม่แน่ใจก็ตรงที่นายน้อยถามนี่แหละ...จะหาเรื่องผมรึไงนะ(ได้แค่ตะโกนอยู่ในใจอ่ะ ไม่กล้าเถียง) ฝ่ามือของนายน้อยวางลงบนเส้นผมสีเงินสว่างแผ่วเบาแต่ไอ้เจ้ามังกรกลับรู้สึกขนลุกซู่ไปทั้งตัว...น่ากลัวมากกว่าอบอุ่นนะคร้าบบบบ

"นายก็บอกความจริงไปเถอะน่า...." เสียงเชียร์ของคุณชายมาดนิ่งส่งให้ไอ้เจ้ามังกรทำหน้ายุ่งบ่นอะไรหงุงหงิงๆกับตัวเองซักพัก

เอเลนเหลือบมองหน้าคนนั้นทีคนโน่นทีอย่างไม่เข้าใจ แต่จะให้ไปเอาความกับไอ้รูปปั้นมาดนิ่งคงจะไม่ดีแน่...คนที่ซวยที่สุดก็คนที่โดนนั่งทับอยู่นั้นแหละ

ฟิลล์กลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆเมื่อเหลือบมาเห็นแววตาของนายน้อย......อย่ามองผมแบบนั้น... แง้ๆ...ฆ่ากันเลยดีกว่าไหม!!

"บอกก็ได้...คือ....ผมได้ยินชื่อนี้จากปากนายน้อยตอนนอนหลับอ่ะ" ฟิลล์ยอมรับเสียงแผ่วยังคงกล้าๆกลัวๆ ว่าจะโดนยำอะไรอีก แต่อีกฝ่ายกลับเฉยสนิทเหมือนกับไม่รู้สึกอะไร แม้แต่คุณชายมาดนิ่งที่นั่งมองมายังอดแปลกใจไม่ได้

"ชื่อแมวที่ฉันเคยเลี้ยงนั่นเอง ว่าแล้วว่ามันคุ้นๆเหมือนเคยได้ยินที่ไหน" เอ๊า!!!....นี่ตกลงนายน้อยจำไม่ได้หรอกเรอะ!! ปั๊ดโธ่!!....ไอ้เราก็กลัวอยู่ได้ตั้งนาน

ส่วนเซเรสที่นั่งลุ้นอยู่นาน ว่าจะได้เห็นปฏิกิริยาประหลาดของไอ้ตัวแสบก็ได้แต่ส่ายหน้าอย่างเอือมระอา หันไปสนใจหนังสือในมือตัวเองต่อ...ไม่น่าจะเสียเวลามานั่งฟัง

"นายน้อยเคยเลี้ยงแมวด้วยเหรอ น่าสงสารจริงๆ" ขนาดชื่อยังจำแทบไม่ได้เนี่ยนะ...สงสัยว่าจะโดนกลั่นแกล้งอย่างที่ผมโดนอยู่บ้างไหม ไอ้เจ้ามังกรที่กำลังคิดอะไรอยู่เพลินๆโดนซัดกบาลไปหนึ่งทีโทษฐานทำตัวหน้าหมั่นไส้

"อย่างน้อยๆมิลล์มันก็ไม่ได้ปัญญาอ่อนเหมือนใครแถวนี่ล่ะกัน"

ใคร!? อยากจะสวนกลับ แต่ก็ทำได้แค่ยกมือลูบหัวตัวเอง

"ผมไม่ใช่สัตว์เลี้ยงของนายน้อยซักหน่อย!!" เชอะ!

เอเลนแกล้งเลิกคิ้วขึ้นสูงเป็นเชิงถาม นัยน์ตาสีชาเหลือบมองคนที่นอนฟุบอยู่ด้านล่างด้วยหางตา

"เหรออออออ.....ถ้างั้นแกเป็นอะไรล่ะ"...เอ่อ..นั้นดิ..ฟิลล์เป็นอะไรหว่า....แง่ง!!!!!

"ผมก็เป็น...เป็น....เป็นมังกรของนายน้อยไงเล่า!!" แล้วมันต่างกันตรงไหนล่ะเนี่ย

"แล้วมันต่างกันตรงไหน..ไอ้มังกรปัญญาอ่อน!!"นั่นไงนึกแล้วว่าต้องโดนด่าอีกจนได้...ชิ!!!

เอเลนปรายตามองพลางส่งยิ้มเยาะ ไอ้เจ้ามังกรที่โดนหัวเราะเยาะชักเริ่มจะหงุดหงิด แกล้งพลิกตัวกลับมาอย่างเร็ว จนนายน้อยตัวแสบที่นั่งทับอยู่เกือบจะเสียหลักหงายไปข้างหลัง นัยน์ตาสีชามองกลับมาอย่างเอาเรื่อง

"เลิกแกล้งมันได้แล้วน่า,เอเลน!!" เซเรสเดินมาหิ้วปีกคนที่นั่งอยู่บนตัวมังกรออก เพราะไม่อยากให้เกิดสงครามเหมือนครั้งก่อน....ที่จริงเพราะทนเห็นมันสองตัวอยู่ใกล้ชิดกันในร่างมนุษย์แบบนี้ไม่ได้ต่างหาก แม้ว่าจะไม่มีอะไรแต่มันก็ขวางหูขวางตาจนทนดูไม่ได้

 

แวบหนึ่งนัยน์ตาสีดำขลับของเจ้ามังกรเหลือบเห็นแหวนที่นิ้วหัวแม่มือของเจ้าของห้องอีกคน เพราะไม่ได้สังเกตมาก่อนจึงไม่เคยรู้เลยว่าแหวนวงนั้น มีตราสัญลักษณ์เหมือนกับที่ใครบางคนให้ดู เร็วกว่าที่ใจคิดฟิลล์ก็ม้วนตัวสามตลบคว้าหมับเข้าที่ข้อมือนั้น

"ทำบ้าอะไรของแกวะ...ไอ้มังกรปัญญาอ่อน...อูยยยย"

เพราะไอ้คนอุ้มมันโดนกระชากแขนข้างหนึ่ง คนที่ซวยที่สุดจึงร่วงลงไปไปบนเตียง แม้จะไม่เจ็บแต่ก็เล่นเอาเอวแทบเคล็ด เอเลนยกมือลูบสะโพกด้วยความหงุดหงิด

"แว้ก!! ผมขอโทษ!! นายน้อย" ฟิลล์หันมาทำหน้าเศร้าสำนึกผิด แต่ก็ยังคงจับแขนของคุณชายมาดนิ่งไม่ยอมปล่อย เซเรสเหลือบมองตามสายตานั้นอย่างสงสัย เมื่อเห็นว่าไอ้เจ้ามังกรพลิกมือตัวเองเข้าไปดูใกล้ๆ

"อะไร? นายสนใจแหวนวงนี้ด้วยรึ!!?"

ฟิลล์เงยหน้าขึ้นมาทำตาปริบๆ แต่ก็ส่ายหน้าแทนคำตอบ ที่จริงอยากถามอยู่ว่าทำไมถึงมีแหวนวงนี้ แต่ก็ไม่กล้าเพราะคุณไรอัสขอไว้ว่าให้เก็บเป็นความลับ

"แกบอกไม่สนใจ แล้วทำไมถึงจ้องตาไม่กระพริบแบบนั้น!?" เอเลนตวาดถามด้วยความโมโหที่มีอยู่ก่อนแล้ว จนไอ้เจ้ามังกรต้องรีบปล่อยมือเจ้าของแหวนแล้วกระโดดม้วนตัวหลบไปอีกทาง เผื่อนายน้อยลุกขึ้นมาเอาคืน..อาจจะซวยได้

"ผมก็แค่เห็นว่าลายมันแปลกดี..เท่านั้นเอง"

เซเรสเหลือบมองแหวนที่นิ้วของตัวเอง สลับกับหน้าของไอ้เจ้ามังกร....ดูก็รู้ว่ามันกำลังปิดบังอะไรอยู่

"ใส่อยู่ทุกวัน ทำไมเพิ่งจะมาสังเกตเห็น?" เจ้าของแหวนเอ่ยถามอย่างสงสัย มือข้างที่สวมแหวนโดนไอ้ตัวแสบดึงไปส่องดูใกล้ๆอย่างสนใจ

"ง่า..ผมไม่ดูแล้วก็ได้...นอนดีกว่า!!" พอพูดจบ มันก็ทิ้งตัวลงไปบนหมอนทั้งสภาพนั้น ปล่อยให้เจ้าของห้องสองคนหันมาสบตากันอย่างไม่เข้าใจ เอเลนคลานเข้าไปใกล้ไอ้เจ้ามังกรที่แสร้งนอนหลับตาแต่คิ้วมันยังขมวดเข้าหากัน

"ฉันว่าจะถามอยู่นานแล้ว...ก่อนหน้านี้ แกเอามิลล์ไปฝากไว้กับใคร?" เอเลนจับใบหน้าที่ยังคงหลับตาให้หันมา เมื่อมันยังดื้อไม่ยอมลืมตาจึงแกล้งเอามือบีบจมูกมันซะเลย

"แค่กๆ นายน้อยจะฆ่าผมรึไงเล่า" แง่ง~~!!....เกือบตายจริงๆนะ.....ฟิลล์ผู้น่าสงสาร!!

"ก็ตอบมาดีๆ ดิ ...ชอบทำให้หงุดหงิดก่อนอยู่เรื่อย"..ไม่เคยอ่ะ ไม่เคยโทษที่ตัวเองขี้หงุดหงิดก่อนเลยนะนั้น

"ผมฝากไว้ กับคุณไรอัสอ่ะ" ฟิลล์เหลือบมองนายน้อยของตัวเอง ที่นั่งพยักหน้าหงึกๆเหมือนจะรับรู้และเข้าใจอะไรได้ง่ายมาก..มากไป!!

"อืม...แล้วมันใครกันล่ะ"

แว้ก!!!... แล้วจะพยักหน้าทำไมละครับท่าน...ฟิลล์อยากจะเอาหัวโขกกับเตียง ถ้าไม่กลัวว่ามันจะเจ็บอ่ะนะ!!

"ก็คนที่มีแผลเป็นตรงนี้ไง นายน้อยจำไม่ได้เหรอ" ฟิลล์ทำท่าประกอบด้วยการเอานิ้วจิ้มตรงเหนือคิ้วตัวเอง นายน้อยเอามือกอดอกเหลือบมองเพดาน เหมือนกับคนที่ต้องใช้ความคิดอย่างหนัก....มันต้องคิดขนาดนั้นเชียวรึ!!

"คนของปราสาทจันทราคนนั้นสินะ" ไอ้รูปปั้นที่ยืนนิ่งอยู่นานเป็นฝ่ายพูดขึ้น ฟิลล์จึงพยักหน้าตอบรับ คนที่กำลังใช้ความคิดทำหน้ามุ่ยเมื่อนึกถึงใบหน้าเพื่อนร่วมรุ่นที่เกือบจะมีเรื่องมีราวกันครั้งก่อน

"แล้วทำไม แกถึงไปสนิทกับไอ้หมอนั่นได้" นายน้อยยังคงเหลือบมองมาอย่างสงสัยปนจับผิด

"ก็ผมไม่มีทางเลือกนี่...นายน้อยไม่ให้ผมเลี้ยง ส่วนท่านฟอเรนท์ก็น่ากลัว เพราะได้คุณไรอัสช่วยไว้เจ้ามิลล์ถึงมีวันนี้หรอก" ดูมัน!! พูดซะเหมือนเป็นพ่อคนซะอย่างนั้น

คนที่โดนกล่าวหาปรายตามองไอ้มังกรด้วยหางตา ไอ้เจ้ามังกรที่ไม่ได้สำนึกเลย ว่าตัวเองเป็นลูกน้องก็เอาแต่จ้องตอบอย่างไม่เกรงกลัว พอเอเลนหมดความอดทนโดดเข้าล็อคคอมันซะ สงครามย่อยๆบนเตียง ระหว่างนายน้อยกับมังกรที่ไม่สำนึกจึงเกิดขึ้น 

ส่วนเซเรสได้แต่ส่ายหัวกับตัวเองอย่างระอา นัยน์ตาสีเขียวเหลือบมองไปนอกหน้าต่าง เหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง ยกแหวนที่สวมติดมือขึ้นมามองแวบหนึ่ง แล้วเดินไปแยกไอ้นายน้อยจอมก่อเรื่อง ออกมาจากตัวไอ้มังกรเรื่องมาก ก่อนที่สถานการณ์จะแย่ลงกว่าเดิม

-------------

ปีกสีขาวกระพือไปเรื่อยๆ ก่อนจะร่อนลงตรงพื้นหญ้า โดยมีเจ้าแมลงสีเขียวสดเกาะอยู่บนไหล่ คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันตั้งแต่ออกมาจากห้อง หลายวันมานี่หาโอกาสที่จะ(แอบ)ยืมแหวนของคุณเซเรสมา แต่ก็ไม่กล้า

แม้ว่าบางทีจะรอโอกาสตอนที่เจ้าของแหวนทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ หรือว่าจะเป็นตอนนอน แหวนวงนั้นก็ถูกใส่ติดตัวเจ้าของอยู่ตลอดเวลา

จะให้เข้าไปขอยืมโดยตรงรึ....เหตุผลล่ะ? ...มันบอกได้ที่ไหนกันเล่า!! ภารกิจนี้ช่างยากเย็นนัก

"เป็นอะไรไป ทำหน้ายุ่งเชียว" เสียงทุ้มคุ้นหูเอ่ยทัก ขณะที่ฟิลล์กำลังนั่งคิดอะไรเพลินๆจึงไม่สังเกตเห็นว่ามีใครเดินเข้ามา

"เอ่อ..ผมจะบอกว่า ผมเจอสัญลักษณ์ที่คุณไรอัสให้ดูคราวนั้น แต่ว่า..."

ไรอัสเลิกคิ้วขึ้นสูงเหมือนไม่อยากจะเชื่อ แต่ก็ต้องระงับอาการตื่นเต้นไว้ภายใต้ใบหน้าราบเรียบเช่นเคย

"แต่!? อะไรรึ...?"

ใบหน้าของไอ้เจ้ามังกรหม่นลง พลางขมวดคิ้วเข้าหากันอีกรอบ

"แต่ผมเอามันมาให้ตามที่สัญญาไม่ได้" ฟิลล์พูดเสียงแผ่วกำลังคิดอยู่ว่า ถ้าแอบหยิบมันมาจริงๆ มันจะคุ้มกับการที่ต้องเสี่ยงชีวิตไหมนะ จะได้อุทิศชีวิตเป็นรูปปั้นมังกรก็คราวนี้ล่ะมั่ง

"มันอันใหญ่จนนายแบกไม่ไหวละซิ"

อันใหญ่น่ะไม่เท่าไหร่ แต่มันติดอยู่ตรงที่ว่าเจ้าของสิ่งนั้นคือใครต่างหาก ไอ้เจ้ามังกรส่ายหัวอย่างปลงตกพลางซุกหัวลงบนเข่าของตัวเอง

"เพราะมันเป็นแหวน ที่คุณเซเรสใส่ติดตัวอยู่ตลอดเวลาต่างหาก" ฟิลล์บ่นพึมพำโดยไม่ได้หันหน้ามามองคู่สนทนา จึงไม่ทันได้เห็นใบหน้าที่มีรอยแผลเป็นขบกรามตัวเองจนเห็นเป็นรอยนูน นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มไหวระริกราวกับคนที่มีแต่ความเคียดแค้น

แต่ทันทีที่นัยน์ตาสีดำสนิทของเจ้ามังกรตรงหน้าหันมาใบหน้านั้นก็แปรเปลี่ยนเป็นปกติอย่างรวดเร็ว

"หรือว่า..จะให้ผมไปขอยืมคุณเซเรสมาดีนะ"

"อย่าเลย..ฉันไม่อยากให้หัวข้อเรื่องรายงานของฉันมันรั่วไหลน่ะ" ไรอัสแสร้งส่ายหน้าเศร้าๆ พลางถอนหายใจเฮือกใหญ่

"บางที..ฉันอาจจะลองเปลี่ยนหัวข้อดูจะง่ายกว่า นายจะได้ไม่ต้องลำบากใจไง"

ฟิลล์ส่ายหน้ารัว พลางขยับกายเข้าไปใกล้อีกฝ่าย รู้สึกผิดที่ตัวเองไม่สามารถช่วยอะไรได้ทั้งๆ ที่ก็รับปากเอาไว้แล้ว

"ผมไม่ได้ลำบากใจซักหน่อย เอาเป็นว่าผมจะลองดูอีกรอบนะ"

ไรอัสหันมายิ้มให้ ฝ่ามือหนายกขึ้นลูบเรือนผมสีเงินสว่างของไอ้เจ้ามังกร

"อย่าฝืนตัวเองล่ะ เข้าใจไหม!!? ฉันไม่อยากทำให้นายเดือดร้อน"

ฟิลล์ฉีกยิ้มร่า พลางพยักหน้าแทนคำตอบ ปล่อยให้อีกฝ่ายลูบผมตัวเองเล่นตามใจ

"ผมมีคำถาม...แต่..คุณไรอัสต้องสัญญาว่าจะไม่โกรธ"

ไรอัสเลิกคิ้วขึ้นสูง ก่อนจะพยักหน้ารับอย่างจำใจ ใครจะสามารถปฏิเสธแววตาแบบนั้นได้นะ

"อืม...ฉันจะไม่โกรธ..." ถ้า...ไม่จำเป็นนะ

ฟิลล์เหลือบมองเสี้ยวใบหน้านั้นอย่างลังเล ทำท่าสูดลมหายใจเข้าปอด ก่อนที่ฝ่ามือขาวจะเลื่อนมาแตะที่ใบหน้าด้านข้างตรงรอยแผลเป็น เหมือนว่าอีกฝ่ายจะชะงักไปแวบหนึ่งก่อนจะปรับสีหน้าเป็นปกติ

"แผลเป็นตรงนี้ ได้มาได้ยังไงเหรอฮะ" คนถามเริ่มใจฝ่อเมื่ออีกฝ่ายเบือนหน้าหันมาสบตานิ่ง แต่พอจะชักมือกลับก็โดนคว้าเอาไว้และจับมันแนบลงไปบนแก้มสากนั้นอีกครั้ง

ที่ผ่านมา..ไม่เคยมีใครกล้าเข้ามาถามแบบนี้ แค่ได้เห็นแผลเป็นน่ารังเกียจ น่ากลัวบนใบหน้าทุกคนก็พากันสรุปไปเองต่างๆนานา แต่ไรอัสก็ไม่เคยคิดที่จะใส่ใจ พวกที่มองคนเพียงแค่ภายนอก เพราะถึงจะอธิบายไปก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกดีขึ้นมา

"ถ้าฉันบอกว่า เคยสู้กับหมีตอนเด็กๆนายจะเชื่อไหม"

ฟิลล์ที่ส่ายหน้าทันที ทำเอาคนถามหลุดหัวเราะออกมาเสียงดัง

"คุณไรอัสล้อผมเล่นซินะ เอาจริงๆซิ ผมอยากรู้นะ" ที่ไม่เชื่อเพราะยังคิดอยู่ว่า หมีรึจะมาสู้คนตรงหน้านี้ได้ต่างหาก...แค่นึกภาพตามก็สงสาร

"ตอนเด็กๆฉันเคยร่วงลงมาจากหลังม้าน่ะ" เสียงถอนหายใจดังออกมาจากปากคนที่กำลังเล่าเรื่อง ราวกับว่าความทรงจำเหล่านั้นไม่อยากจะนึกถึงอีกแล้วในชีวิต

"ง่ายอย่างนั้นเชียว!!! ผมนึกว่า..." ฟิลล์เกือบจะเผลอโพล่งเรื่องที่กำลังคิดอยู่ในใจออกมา ง่า....ก็นึกว่าต้องมีเรื่องอะไรที่มันน่าจะตื่นเต้นลึกลับกว่านี่

"นายคิดว่าฉันไปบุกป่าฝ่าดง หรือว่าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดร่างยักษ์แล้วดึงดาบวิเศษแล้วไปช่วยเจ้าหญิงในหอคอยอย่างงั้นซิ"

ไอ้เจ้ามังกรย่นจมูกใส่อย่างขุ่นเคืองที่เหมือนถูกเดาใจออก ไรอัสยกมือขยี้เรือนผมสีเงินอย่างหมั่นไส้เต็มทน

"นั่นมันนิทานต่างหาก...!!" (แล้วไอ้ที่นั่งอยู่ตรงหน้า มันมังกรตัวปลอมหรอกเรอะ!!)

ฟิลล์หันมามองแล้วสะบัดหน้าไปอีกทางอย่างงอนๆ ก่อนจะถูกคนที่ปล่อยทิ้งไว้ข้างหลัง คล้องแขนรอบคอให้เอนมาพิงแผ่นอกหนาของตัวเอง

"ก็นายทำหน้าเหมือนไม่เชื่อ"

ฟิลล์ทำท่าจะขยับตัวออก แต่จู่ๆก็เกิดหัวเราะร่าอย่างบ้าคลั่งแถมลงไปนอนชักดิ้นชักงออยู่บนพื้นหญ้า ปล่อยให้อีกคนนั่งมองอย่างไม่เข้าใจ ไม่เห็นว่ามันจะมีอะไรที่น่าขำขนาดนั้น

"ฮ่าๆ แฮ่กๆ โอ้ย...มิลล์ออกไปนะ มันจั๊กจี้ ฮ่าๆ" 

 

ไรอัสอ้าปากค้างพลางกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ เมื่อไอ้เจ้ามังกรที่กำลังหัวเราะจนน้ำตาซึมลงไปนอนกลิ้งเกลือกกับพื้น มันดึงเสื้อตัวที่สวมขึ้นมาเหนือแผ่นอก คนมองที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัว หน้าขึ้นสีอย่างช่วยไม่ได้เมื่อเห็นแผ่นอกขาวเนียนชวนมอง จำต้องเบือนหน้าหลบไปอีกทาง ทั้งที่อีกฝ่ายยังไม่รู้ร้อนรู้หนาว มือสองข้างกำลังคลำหาเจ้าแมลงตัวจ้อยที่ไต่อยู่ตามลำตัวราวกับกลั่นแกล้ง

"นาย ทำ บ้า อะไร!!" เสียงพูดลอดไรฟันอย่างอดกลั้นสุดๆ (ที่จะไม่คว้าตัวคนตรงหน้ามากอด)มันจะรู้ตัวไหมว่ากำลังทำอะไรอยู่

"แฮ่กๆ คุณไรอัสช่วยหน่อย ผมหาไม่เจอ..อะ..เอาเจ้ามิลล์ออกไปที ไม่ไหวแล้ว..โอ๊ย...ฮ่าๆ" ใบหน้าขาวเปลี่ยนเป็นแดงก่ำเนื่องมาจากการหัวเราะอย่างหนักจนลมหายใจหอบถี่ ..นี่ถ้าไม่รู้จักกันมาก่อน ต้องคิดว่าคนตรงหน้ากำลังเชิญชวนอยู่แน่ๆ(แล้วมันก็เหมือนจะได้ผลซะด้วย)

 

"นายนี่มัน!!!" ไรอัสขยับเข้าไปใกล้ช่วยพลิกตัวไอ้เจ้ามังกร หาแมลงตัวแสบที่เป็นตัวก่อเรื่อง(กำลังคิดว่าจะจับมันมาแช่แข็งซะดีไหม) ก่อนจะหยิบมันออกมากุมไว้แล้วยัดลงไปในขวดทันที แม้ว่ามันจะกระพือปีกประท้วงอย่างไม่พอใจก็ตาม

ฟิลล์นอนหมดแรงหอบอยู่บนพื้น(ทั้งที่ยังไม่เอาเสื้อลง) ไม่ได้สนใจว่ามีสายตาอีกคู่เหลือบมองแผนอกแบนเรียบที่ขยับขึ้นลงตามจังหวะการหายใจด้วยอาการแปลกๆ ไรอัสเงยหน้ามองท้องฟ้าสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด ตัดสินใจเด็ดขาด!! เอื้อมมือไปดึงชายเสื้อนั้นลงมาปิดเสียเอง...ก่อนที่มันจะสร้างความลำบากใจให้มากไปกว่านี้

"ขอบคุณครับ แฮ่กๆเล่นเอาเหนื่อยเลยอ่ะ" ไอ้เจ้ามังกรที่หมดแรงยื่นมือมาข้างหน้า เหมือนว่าจะขอให้ช่วยดึงให้ลุกขึ้น ไรอัสสบถกับตัวเองอย่างหงุดหงิดที่อีกฝ่ายไม่ได้รู้ตัวเองเอาเสียเลย

"นาย..!! อย่าไปทำหน้าตาแบบนี้กับใครอีกเชียวนะ"

ฟิลล์ลุกขึ้นมานั่งกระพริบปริบๆจ้องกลับมาอย่างไม่เข้าใจ

"ทำไมอ่ะ หน้าตาผมตอนนี้มันทำไมหรือว่ามันน่าเกลียดมาก!!"

ไรอัสได้แต่ส่ายหน้ากับตัวเองพลางถอนหายใจหนักๆ ให้มันเป็นแบบนั้นซะยังจะดีกว่า

"อยากรู้จริงๆรึ!!?...ว่าทำไม!!?"

ไอ้เจ้ามังกรชักเริ่มจะไม่แน่ใจว่าตัวเองยังอยากรู้ ก็ตอนที่เหลือบมองใบหน้ากับแววตาของคนพูดนี่แหละ ก็....มันชวนให้รู้สึกแปลกๆ...ทำไงดีอ่ะ หัวใจกระผมเริ่มเต้นแรงอีกแล้ว..ชอบเป็นแบบนี้ทุกทีเลย!!

"ไม่...ไม่อยากรู้ก็ได้ฮะ" ฟิลล์ค่อยๆ ยับตัวออกห่าง เมื่ออีกฝ่ายเริ่มยื่นหน้าเข้ามาใกล้ นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มทั้งคู่เป็นประกาย แต่ยังไม่ทันได้ขยับหนีไปไหนมือหนาก็คว้าหมับเข้าที่ไหล่แล้วดึงตัวเข้าไปหาอย่างรวดเร็ว

"จะรีบไปไหนล่ะ... ฉันอยากจะบอกนายจะตาย หืม?"

แว้ก!!.ทะ...ทำไมต้องทำเสียงเย็นยะเยือกแบบนั้นด้วย อย่าบอกนะว่าจะจับผมไปถ่วงน้ำอ่ะ ไอ้เจ้ามังกรจิตตกเริ่มกระเสือกกระสนหาทางรอด

"ก็ผมบอกว่า..ไม่อยาก...อุ๊บ!!!...อื้อ...."

??.....แทนที่จะโดนฆาตกรรมโหดเหมือนอย่างที่คิด แต่อาวุธที่ใช้สังหารกลับเป็นริมฝีปากหนาที่ทาบทับลงมาอย่างรวดเร็ว เจ้ามังกรหยุดหายใจไปชั่วขณะ เมื่อปลายลิ้นอุ่นไล่วนแตะสัมผัสอยู่รอบริมฝีปากตนก่อนงับเบาๆเหมือนเรียกร้อง แต่พอจะอ้าปากถามด้วยความไม่เข้าใจ ก็เสียท่าปล่อยให้ลิ้นสอดเข้ามาในโพรงปาก

ฟิลล์หลับตาลงพลางหอบหายใจเข้าปอด กลายเป็นว่าตัวเองไปตอบสนองปลายลิ้นของอีกฝ่ายเข้า เสียงครางอย่างพอใจดังขึ้นในลำคออีกฝ่าย ฝ่ามือหนาประคองใบหน้าเอาไว้ไม่ให้ขยับหนีไปไหน....เนิ่นนานจนกระทั่งตักตวงถามหาความสุขที่อยากครอบครองจนพอใจ ไรอัสถึงปล่อยให้มังกรแสนซื่อได้สูดอากาศหายใจเข้าปอดอีกครั้ง ใบหน้าขาวแดงเรื่อกว่าเดิมพร้อมกับอาการหอบหนัก

"ทีนี้รู้หรือยัง...ว่าทำหน้าแบบนั้น แล้วจะเป็นยังไงหรือว่ายังไม่เข้าใจ หืม!?"

ฟิลล์รีบพยักหน้าตอบอย่างรวดเร็ว ยกแขนขึ้นกอดเข่าก่อนซุกหน้าลงไป ที่จริงอยากจะวิ่งไปหาที่ซ่อนหรือไม่ก็บินหนีไปเลย แต่ก็ติดอยู่ที่ไม่มีเรี่ยวแรงพอที่จะทำทั้งสองอย่าง

ไรอัสเหลือบมองอย่างพอใจลอบยิ้มกับตัวเอง ความหอมหวานเมื่อครู่ยังติดอยู่ที่ริมฝีปาก รสชาติที่อยากครอบครองแต่เพียงผู้เดียว

"ห้ามทำแบบนี้กับใครนอกจากฉัน..เข้าใจไหม...ไม่งั้นล่ะก็...." ไรอัสแกล้งยกมือปาดที่คอตัวเองพร้อมกับทำหน้าโหดเหมือนขมขู่ ไอ้เจ้ามังกรลอบมองพลางกลืนน้ำลายลงคอ แล้วพยักหน้าตามอย่างว่าง่าย

ใครจะไปกล้าปฏิเสธอ่ะ...ละ..แล้วเมื่อกี้มันอะไรกัน..หัวใจมังกรน้อย(?)อย่างฟิลล์เกือบจะระเบิดอยู่แล้ว...ถึงจะไม่โดนขู่ผมก็จะไม่ทำหน้าแบบนั้นอีก ต่อให้ต่อหน้าคุณไรอัสก็เถอะ!!

แต่...ไอ้หน้าตาแบบนั้น....มันแบบไหนกันอ่า???? แง้ง!!! ...กระผมคิดอะไรไม่ออกแล้วอ่ะคร้าบบบ...

วันนั้น ฟิลล์บินกลับมาในสภาพที่ไม่ปกตินัก(กว่าจะมาถึงก็บินไปชนโน่น เกี่ยวนี่ หลายสิ่ง)กว่าจะกลับมาที่ห้องได้ก็หมดสภาพ แถมไม่ได้สนใจว่าจะมีสายตาอีกสองคู่เหลือบมองมาด้วยความเคยชิน

ก็ถ้าวันไหนมันไม่เป็นแบบนี้ซิ....แปลกกว่า!! เดาเอาว่ามันคงไปวิ่งไล่จับแมลงในป่าหรือไม่ก็ร่วงไปร่วงมาแถวนั้น จนกลับมาได้ตอนถึงเวลานอนนี่แหละ

เซเรสปิดหนังสือในมือที่กำลังอ่านค้างอยู่แล้ววางลงบนโต๊ะ นัยน์ตาสีเขียวเหลือบมอง ทั้งคน ทั้งมังกรที่นอนหลับสนิทอยู่บนเตียงกลางห้อง ก่อนตัดสินใจ ถอดแหวนที่นิ้วหัวแม่มือออก วางซ้อนไว้บนปกหนังสือที่ตัวเองอ่านเมื่อครู่ พอก้าวขึ้นบนเตียงก็ค่อยๆ ช้อนร่างอ้วนกลมของไอ้เจ้ามังกรไปอีกฟาก และวางลงอย่างเบามือ ก่อนจะดึงร่างของไอ้ตัวแสบที่หลับสนิทเข้ามาไว้ในอ้อมแขน ริมฝีปากแตะลงบนแก้มเนียนแผ่วเบา ก่อนจะหลับตาลง...

ถ้าไอ้ตัวแสบมันไม่ขี้เซามากขนาดนี้ ก็คงจะรู้แล้วว่าทำไม ฟิลล์มันถึงได้นอนดิ้นไปอีกฟากหนึ่งของเตียงได้....

----------------

นัยน์ตาสีดำขลับของเจ้ามังกรตัวจ้อยกระพริบลืมขึ้น หลังจากเปิดปากหาวไปหลายตลบ สุดท้ายก็ลุกขึ้นมานั่งขยี้หูขยี้ตาอยู่บนเตียงอย่างเกียจคร้าน เหลือบหางตามองนายน้อยกับเพื่อนร่วมห้องมาดนิ่งที่ยังคงนอนซุกกันอยู่ ไม่รู้ว่าทำไมทั้งที่นอนกั้นกลางอยู่ทุกคืนแท้ๆ แต่พอมาตอนเช้าต้องถูกแยกออกมานอนแผ่อยู่ตัวเดียวตลอด...นอนดิ้นขนาดนั้นเลยรึไงนะ!!

 

ฟิลล์สะบัดหัวไปมาพร้อมกับกระพือปีกเล็กๆกลางหลัง ก่อนจะต้องหรี่ตาลงเมื่อของบางอย่างที่วางอยู่บนปกโต๊ะมันสะท้อนแสงแดดแล้วกระทบเข้ามาที่ตาอย่างจัง พอลองกระพือปีกเพื่อไปดูที่มาของแสงจ้าที่เห็น หวังจะขยับให้มันพ้นสายตา

'แหวน!'

นัยน์ตาสีดำเบิกกว้าง เมื่อเห็นสิ่งที่ตนเฝ้าปรารถนาอยู่เป็นอาทิตย์ ตอนนี้มันวางแน่นิ่งอยู่ตรงหน้า ไม่มีเวลาให้ต้องคิดหน้าคิดหลัง ฟิลล์คว้ามันมาถือไว้ในมือ ก่อนจะบินออกไปทางนอกหน้าต่างห้องอย่างรวดเร็ว...ในใจคิดแต่เพียงว่าแค่ขอยืม...แล้วจะเอามาคืนภายหลังคงไม่โดนว่าอะไร

 

สายตาของใครบางคนเหลือบมองตามแผ่นหลังเล็กและปีกสีขาว ที่เพิ่งร่อนออกไปทางหน้าต่าง ในแววตาคู่นั้นเหมือนคนที่กำลังคิดอะไรบางอย่างในใจ แต่ก็มีเพียงแค่เสียงถอนหายใจเบาๆแล้วลมตัวลงนอนกอดร่างของใครอีกคนที่ยังคงหลับสนิท

"อือ...เช้าแล้วเหรอ..งึมๆ" ไอ้ตัวแสบที่อยู่ในอ้อมกอด ขยับตัวไปมาอย่างเกียจคร้าน นัยน์ตาสีชาทำท่าจะปิดลงไปอีกรอบ

"ตื่นเถอะ เช้านี้พวกเรามีเรียนเวทย์ศาสตร์นะ" เซเรสถอนหายใจกับตัวเอง เมื่อมันไม่ยอมตื่น แต่กลับซุกตัวลงไปบนฟูกตามเดิม เรือนผมสีน้ำตาดูยุ่งเหยิงคลอเคลียอยู่ใบหน้าเนียน

"ถ้าไม่ตื่น...ฉันจะ....จูบ.....ล่ะนะ"

"……….."

ฟี้~~~~ นิ่งสนิท ไม่มีสัญญาณตอบรับ กรุณาฝากข้อความหลังได้ยินเสียงสัญญาณ.....คร่อก....ฟี้!!.....เสียงลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอแน่นอนว่ามันยังคงหลับโดยไม่รู้ชะตากรรมของตัวเอง

"ฉันเอาจริงนะ" เซเรสยกมือขึ้นแตะที่แก้มใส จมูกโด่งหยุดอ้อยอิ่งอยู่ที่ริมฝีปากบาง ก่อนจะโน้มใบหน้าลงไปแทนเริ่มต้นการปลุกแสนหวาน

ไอ้ตัวแสบที่ยังนอนหลับเริ่มดิ้นไปมาเหมือนคนขาดอากาศหายใจ พอลืมตาขึ้นมาก็เห็นว่าใบหน้าของไอ้คุณชายมาดนิ่ง มาจ่ออยู่ใกล้ๆและสัมผัสนุ่มนิ่มที่ริมฝีปาก....เท่านั้นแหละ!!!

"อะ...ไอ้บ้า..ทำอะไรของแกแต่เช้า...ไอ้โรคจิต!!" ตื่นเต็มตาเลยทีนี้ กระโดดลุกขึ้นในคราวเดียว พลางยกมือขึ้นเช็ดริมฝีปากตัวเองอย่างลวกๆใบหน้าร้อนผ่าวทั้งโมโห ทั้งหงุดหงิด และสุดท้าย...อาย...

"ปลุกคนขี้เกียจไง"

นัยน์ตาสีชาตวัดมองไอ้คนที่พูดได้หน้าตายทั้งที่มันเพิ่งจะกระทำการขโมยจูบคนที่กำลังหลับ ไอ้โรคจิต นิสัยไม่ดี คนฉวยโอกาส พึมพำๆ

เซเรสกลับก้าวขาลงจากเตียงอย่างไม่คิดจะถือสา ปล่อยให้คนที่ยังนั่งอยู่บนเตียงก่นด่าอยู่ในใจ ได้ยินแค่เสียงพึมพำๆ ก่อนที่มันจะหันไปมองรอบเตียงเหมือนกำลังหาของบางอย่าง

"แล้วไอ้มังกรบ้านั่นหายไปไหนแต่เช้า!!" เอเลนชะโงกหน้ามองหาไปทั่ว ก็ไม่เห็นจะมีวี่แวว พอเหลือบมองไปทางขวดโหลใสก็ยังคงตั้งอยู่กับที่เจ้าแมลงตัวเดิมยังนอนนิ่งอยู่บนเศษกิ่งไม้แห้ง..เดาเอาว่ามันก็คงไม่รู้ว่าพ่อมังกรมันหายหัวไปไหนก็ไม่รู้

"เห็นบินออกไปข้างนอก คงไปทำ'ธุระ' อยู่ละมั้ง" เซเรสหันมาพูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก่อจะเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ

--------------Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 40 : #36.ซื่อ(บื้อ!)[rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9698 , โพส : 49 , Rating : 50% / 18 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 49 : ความคิดเห็นที่ 11545
ไรอัสทำแบบนี้โดนโกรธแน่ๆ
Name : noblesse_1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noblesse_1 [ IP : 115.87.151.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2559 / 20:40
# 48 : ความคิดเห็นที่ 11413
ไรอัสทำไมทำยังยี้อ่ะ ถ้าฟิลล์รู้ว่าถูกหลอกใช้ไม่แย่หรอ แต่ก็เชียร์คู่นี้นะ
Name : nania [ IP : 171.5.250.43 ]

วันที่: 9 สิงหาคม 2557 / 20:14
# 47 : ความคิดเห็นที่ 11040
ไรอัสทำไมต้องหลอกใช่ฟิลล์ด้วย่อะ
ถ้าฟิลล์รู้เสียความรู้สึกแน่เลยอ่ะ
เซเรสแกทำอะไรว่ะ
แหวนนั่นจงใจให้ฟิลล์เอาไปใช่ป่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 01:06
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10926
ไรอัส อย่าหลอกใช้ ฟิลล์เลยนะ ทั้งๆที่ก็รักฟิลล์ไม่ใช่หรอ?ทำแบบนี้กับคนรัก มันโหดร้ายนะ //มองตาเศร้า
ปล. เซเรส หวานจนมดขึ้นรอบเตียงนายจะรู้ไหมเนี่ย ว่ามดหนึ่งในนั้นเป็นฉันที่มองดูสถานการณ์ตลอกย่ะ
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.199.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2556 / 19:41
# 45 : ความคิดเห็นที่ 10746
ฟิวขโมยแหวนไปแล้ววววว
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.132.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2555 / 19:07
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10579
น่ารักอ่ะ จีมัสริโอ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 21:18
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10538
หวานจริงๆ อิอิ 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:47
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10385

โอ๊ย น่ารัก
คู่นี้เค้าหวานจริง ๆ ><


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.233.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 01:12
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10349
รักกันดีจริงเลยคู่นี้

ปล.อยากกอดริโอจัง
Name : mikori [ IP : 58.11.58.251 ]

วันที่: 13 พฤษภาคม 2555 / 13:51
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10085
 น่ารัก น่าหลงสุดเลยค๊า ไรเตอร์สู้ๆ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 22:59
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9949
หลงหัวปักหัวปำ ตรงดีอ่ะ ชอบบบบบบบบ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2554 / 20:22
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9886
น่ารักอ้ะ ><

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.27.52.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 / 22:12
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9756
 คู่นี้รักกันแบบนี้นี่เอง โรแมนซ์ มมากกก 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.226.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 22:09
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9464
 จะหวานเกินไปเเ้ล้ววววววววววววววววววววววววววว
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 01:40
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9419
อ้ายยยยยยย

น่ารักเกินไปแล้ว
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 04:26
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9183
กรี๊ดดดดด น่าร๊ากกกกก
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 15:46
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8979
 หวานนนนนน ซะ !!
55+ ^^ ><
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:29
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8774
แนะคู่นี้แอบหวานมานานนม ห้าาา
PS.  เพราะรัก... จึงต้องพราก เพราะรัก... จึงต้องจาก เพราะรัก... จึงต้องอำลา เพราะรัก... ถึงมีน้ำตา
Name : izezaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ izezaaa [ IP : 101.109.43.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2554 / 21:51
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8389
555+ หวานกันจังเลยนะ

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 15:38
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8151
รักไรเตอร์ จงสู้ต่อไปค้า!
Name : 8813 [ IP : 58.9.97.133 ]

วันที่: 8 มกราคม 2554 / 13:27
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7635
ไรเตอร์สู้ๆ
PS.  
Name : เมมฟิส < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมมฟิส [ IP : 1.47.117.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2553 / 14:41
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7590
น่ารักอะ
Name : yuio [ IP : 110.49.193.219 ]

วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 22:45
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7330
น่ารัก!".
Name : tkk [ IP : 125.27.150.77 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 19:20
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6948
น่ารักจริงๆเลยคู่นี้
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 20:36
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5276

หวานกันจัง

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 14:58
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android