คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 43 : #.39 ละครฉากหน้า..[Rewrite]


     อัพเดท 13 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,014 Overall : 337,501
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 43 : #.39 ละครฉากหน้า..[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9286 , โพส : 42 , Rating : 44% / 18 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

ละครฉากหน้า..

 

เจ้ามังกรตัวจ้อยกำลังนอนซุกตัวอยู่บนเตียงในห้องพยาบาล เปลือกตาทั้งคู่ยังคงปิดสนิทเพราะบาดแผลที่ได้รับสาหัสเกินกว่าที่เจ้าตัวจะมีสติลุกขึ้นมาสมานแผลให้ตัวเองได้

หลายวันมานี้จึงต้องพึ่งแต่ยาของอาจารย์ห้องพยาบาลที่รับหน้าที่ดูแลอย่างจำใจ เพราะโดนข่มขู่จากน้องชายตัวแสบ แล้วก็ไอ้เด็กแว่นที่เป็นไปด้วยอีกคน

"เจ้านี่กินอะไรรึยัง" ฟอเรนท์ชี้ไปที่ขวดโหลใส่แมลงอันใหม่ แล้วหันไปถามผู้ช่วยพยาบาลหน้าประจำที่นั่งอยู่ปลายเตียงคนเจ็บ

เวสต์ส่ายหัวแทนคำตอบพร้อมเหลือบตามองคู่สนทนาที่ทำหน้าเหมือนจะปลงๆ ยังดีที่ตอนเกิดเรื่องหยิบเจ้ามิลล์ออกมาใส่กระเป๋าอกเสื้อของตัวเองเอาไว้ ไม่งั้นป่านนี้มันคงกลายเป็นแมลงเผาไปแล้ว....

"เห็นคุณเอเลน บอกจะไปหาอาหารมาให้" แล้วมันจะได้เรื่องไหมล่ะนั่น!

"ทำใจเถอะมิลล์ ไม่อดตายก็อาหารเป็นพิษชัวร์!!" ฟอเรนท์หันไปพูดกับเจ้าแมลงที่บินวนอยู่ในขวดโหลอันใหม่อย่างหงุดหงิด ทำเหมือนมันจะฟังภาษามนุษย์รู้เรื่องอย่างงั้น

"ไม่ต้องห่วงครับ เพราะพวกนั้นก็ไปด้วย"

เวสต์หมายถึงริโอ จีมัส แล้วก็เซเรสที่ตามออกไปด้วย คนที่นั่งฟังอยู่นานกำลังคิดอยู่ว่าแค่อาหารของแมลงตัวเล็กนิดเดียว ทำไมจะต้องยกไปกันทั้งโขยง ฟอเรนท์ขมวดคิ้วเข้าหากันก่อนจะลุกพรวดขึ้นจากเก้าอี้ที่นั่ง

"อย่าบอกนะว่า...เจ้าพวกนั้นจะไปที่นั่น!!" แม้จะไม่ต้องถามก็พอจะเดาคำตอบได้ แล้วยิ่งไอ้เจ้าเด็กแว่นหันมาพยักหน้ายืนยัน ฟอเรนท์ก็แทบจะต้องยกมือทั้งสองข้างขึ้นกุมขมับ

"ฝากดูเจ้าฟิลล์ด้วย เดี๋ยวฉันมา!!"

ยังไม่ทันจะได้ร้องห้าม คนที่เป็นอาจารย์ห้องพยาบาลก็ถอดเสื้อคลุมโยนไว้ที่โต๊ะ คว้าขวดโหลมาถือไว้ก่อนวิ่งออกไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้ผู้ช่วย(จำเป็น)อย่างเวสต์ได้แต่ยืนถอนหายใจเพียงลำพังอยู่ในห้อง

--------------

 

            เอเลนเหลือบมองใบหน้าที่มีรอยแผลเป็นตรงหน้าอย่างไม่สบอารมณ์ แม้จะรู้ความจริงมาบ้างเรื่องที่คนตรงหน้าเป็นใครก็ตามทีก็ยังอดไม่ชอบขี้หน้ามันไม่ได้แต่ต่อให้ไม่พอใจแค่ไหนก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะดันไปสัญญากับไอ้มาดนิ่งที่ยืนอยู่ข้างๆ ว่าจะไม่ก่อเรื่องเด็ดขาด มันถึงได้ยอมปล่อยให้ออกมาที่นี่ แถมมันยังตามริโอกับจีมัสมาช่วยคุมด้วยอีกต่างหาก

"ไอ้แมลงบ้านั่นมันกินอะไรเป็นอาหาร!!?" เป็นคำถามที่ห้วนที่สุดเพราะคนถามไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่จะมาแค่ถามเรื่องแบบนี้ มือทั้งสองข้างยังคงยกกอดอกแถมมันยังไม่แม้จะหันไปมองหน้าคู่สนทนาอีกด้วย

"ยกโขยงมาขนาดนี้ คงไม่ได้คิดที่จะมาถามเรื่องแค่นี้หรอกมั้ง"

ถ้าหูไม่ได้ฝาด เมื่อกี้เหมือนได้ยินเสียงหัวเราะในลำคอของคนพูด พร้อมรอยยิ้มที่มุมปากกับแววตาที่เหมือนจะดูแคลน ยิ่งทำให้ไอ้ตัวแสบที่กำลังข่มอารมณ์เดือดชักเริ่มจะหมดความอดทน จนไอ้คนมาดนิ่งที่ยืนอยู่ข้างๆต้องก้าวออกมายืนขวางหน้า

"พวกเรามาเพราะเรื่องแค่นี้ แต่ถ้าไม่อยากบอกก็ไม่เป็นไร" เซเรสพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบ เหมือนกับใบหน้าที่ยังคงสงบนิ่ง ก่อนทำท่าจะสาวเท้ากลับ

"เดี๋ยว!! ไม่ได้คิดจะมาทวงของคืนหรอกรึ" นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มหรี่มองคนพูดเหมือนกับจะหาเรื่อง หากแต่อีกฝ่ายกลับขยับมุมปากเหยียดรอยยิ้มเย็นออกมา

"สิ่งที่คุณได้ไป มันไม่ได้ช่วยให้สถานการณ์ของคุณดีขึ้นหรอก.....เชื่อผมเถอะ"

อีกสามคนที่เหลือได้แต่ยืนมองตากันอย่างไม่เข้าใจ จีมัสเป็นคนแรกที่ไม่สามารถอดทนต่อสภาพอึดอัดแบบนี้ได้ ทำใจกล้ายกมือขึ้นแตะไหล่ไอ้เพื่อนมาดนิ่งอย่างไม่กลัวตาย

"พวกนายช่วยพูดกัน ด้วยภาษาที่คนอื่นฟังแล้วรู้เรื่องได้ป่ะ ขอร้องล่ะ"

"เอ่อ....ถ้าอยากจะคุยกันเป็นการส่วนตัว พวกเราออกไปก่อนก็ได้นะ"

ริโอถามพลางมองหน้าเพื่อนมาดนิ่งสลับกับใบหน้าของคนที่มีรอยแผลเป็น...เสียงสวบสาบดังขึ้นตรงพุ่มไม้หนา ก่อนที่ใบหน้าผู้บุกรุกจะโผล่ออกมา

"อ่า..ดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีเหตุนองเลือดกันใช่ไหม..." นัยน์ตาสีแดงสดของคนที่โผล่มาที่หลัง เหลือบมองใบหน้าของแต่ละคน พลางนึกในใจ...มาผิดเวลาอีกหรือป่าวหว่าเรา

---------------

 

"ตุ๊กตาหน้าฉาก!" เสียงเจ้าของใบหน้าที่มีรอยแผลเป็นดังจนฟังดูเหมือนเสียงตะโกน

ฟอเรนท์พยักหน้าตอบสายตาหลายคู่ ที่เหลือบมองมาอย่างไม่เข้าใจนัก เมื่อเล่าความจริงที่ตัวเองรู้มาทั้งหมดให้ฟัง

 

หลังจากที่เจ้าชายตัวจริงถูกจับไป โดยพวกมันหวังจะใช้เป็นตัวประกัน ในการเรียกร้องสิ่งที่ต้องการ แล้วก็มาสบโอกาสเหมาะตอนที่เจ้าชายหลบหนีออกไปเที่ยวนอกวังเพียงลำพังพอดี ด้วยความที่เกิดเหตุเช่นนี้บ่อยครั้ง และอาจจะเกิดซ้ำรอยเดิมอีก องค์คิงจึงจงใจให้คนปล่อยข่าวออกไป ว่าที่พวกมันจับไปเป็นเพียงแค่เด็กธรรมดาเท่านั้น เพราะเจ้าชายตัวจริง(เซเรสในตอนนั้น)ยังคงปลอดภัยดีอยู่ที่วัง ในขณะที่ส่งคนออกไปตามหาตัวบุตรชายอย่างลับๆ

 

เมื่อพวกมันแน่ใจว่าจับผิดตัว มันก็เลยโยนเด็กคนนั้นลงจากหลังม้าอย่างไม่สนใจความเป็นความตาย เมื่อคนที่ส่งไปค้นหาตัวเจ้าชายไปพบเข้า โดยให้ทำเป็นว่าชาวบ้านธรรมดามาพบตัว และช่วยเหลือไว้ จากนั้นจึงปล่อยข่าวลือออกไปอีกว่าเจ้าชายออกไปศึกษาเล่าเรียนต่างเมือง บ้างก็ว่าเจ็บป่วยออดๆแอดๆจนไม่สามารถออกมาพบปะกับใครได้ ก่อนจะสร้างเกราะโดยการให้ธิดาองค์เล็กหมั้นหมายกับหลานชายคนเดียวของท่านเสนาที่มีอำนาจสูงสุดรองจากคิง เพื่อเป็นการบอกเป็นนัยๆว่าหากเจ้าชายยังไม่สามารถปกครองดินแดนแห่งนี้ได้ คนที่มีสิทธิ์จะได้รับตำแหน่งทายาทก็คงไม่ใช่ใครอื่น...

"ให้พวกที่คิดร้าย พุ่งเป้ามาที่เซเรสซินะ..."

ริโอพูดสรุปความหลังจากที่ได้ฟังเรื่องราวทั้งหมด

ผู้รับบทตุ๊กตาพยักหน้าตอบรับราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหมือนกับว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นเรื่องธรรมดาและชินชาที่จะได้ยินเสียแล้ว

            ตลอดระยะเวลาที่เจ้าชายตัวจริงคิดว่าตนกำลังลำบากอยู่ข้างนอกเพียงลำพัง กำลังคิดว่าตัวเองถูกแย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่าง..ยังมีเด็กชายอีกคนที่ต้องมาสูญเสียอิสรภาพเพื่อรับหน้าที่ตุ๊กตาต้องมีชีวิตอยู่บนความเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นเพียงแค่ตัวแสดงแทน หรือแม้กระทั่งตัวตนที่แท้จริงของตัวเองก็ตาม  

 

ไรอัสยืนนิ่งอยู่กับที่เหมือนคนที่หยุดหายใจ หรือไม่ก็โดนสาปให้กลายเป็นหิน เรื่องมันกลับกลายเป็นว่า..ตัวเองต่างหากที่เป็นฝ่ายไปแย่งชิงการใช้ชีวิตปกติของเด็กคนหนึ่งมาเพื่อใช้เป็นโล่กำบังตัวเอง ภาพใบหน้าสองสามีภรรยาที่ดูแลมาตลอดผุดขึ้นมาในหัวอย่างช่วยไม่ได้.... ทั้งที่คิดว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญ ที่แท้...ทุกสิ่งทุกอย่างคือแผนการให้ซ่อนตัวได้อย่างแนบเนียน

 

"รวมไปถึงเรื่องที่ว่า..ทำไมฉันต้องมาอยู่ที่นี้ด้วยไงล่ะ" ฟอเรนท์กล่าวพร้อมกับหันไปสบกับนัยน์ตาสีเขียวที่มองมา ในใจนึกไปถึงตอนที่ได้รับจดหมายว่าจ้างให้มารับหน้าที่ดูแลความปลอดภัยให้กับเจ้าชายรัชทายาทเมื่อหลายเดือนก่อน

ยังมีคนที่ยังคงเรียบเรียงเรื่องราวทั้งหมดไม่ทันอยู่อีกสองคน ไอ้ตัวแสบกับเพื่อนหมาป่าได้แต่นั่งเอ๋อ....

อ้าปากค้าง..หันมาสบตากัน...แล้วก็..ไม่ได้ช่วยอะไร!!

"ก็แค่เข้าใจผิดกันงั้นซิ!!?" ไอ้เจ้าหมาป่าที่นั่งฟังมานานถามขึ้น

"ฉัน!!" ไรอัสยืนกำมือตัวเองแน่น ใบหน้าของใครบางคนผุดขึ้นมาในหัว เจ้าของนัยน์ตาสีดำขลับที่มองมาอย่างตัดพ้อ....ยิ่งคิดยิ่งทำให้รู้สึกผิดหนักขึ้นไปอีก แค่คิดไปว่าตนเองกำลังทำร้ายใคร สิ่งที่ลงทุนทำไปทั้งหมดเพื่ออะไรกัน แค่เพียงเท่านั้นขาทั้งสองข้างก็เหมือนจะพยุงตัวให้ยืนต่อไปไม่ไหว นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มมองใบหน้าเพื่อนวัยเด็กอย่างสับสน

 

"พวกเราจงใจไม่ให้นายรู้เรื่องนี้เพราะรู้ว่านายต้องไม่ยอมแน่" เซเรสบอกเสียงเรียบ เมื่อเห็นว่าใบหน้าอีกฝ่ายซีดเผือดลงไป

"เอ่อ!! ขอแทรกหน่อยได้ไหม ช่วยหาอะไรให้ไอ้เจ้านี่กินก่อนที่มันจะทำขวดแตกได้ป่ะ" ฟอเรนท์ชูขวดโหลที่มีแมลงตัวเล็กบินวนอยู่ข้างในอย่างหงุดหงิด พลางเหลือบตามองเจ้าของใบหน้าที่มีรอยแผลเป็นเหมือนจะขอความช่วยเหลือ ไรอัสถอนหายใจอย่างอึดอัดก่อนจะชี้ไปยังต้นเดฟรี่ต้นใหญ่ที่อยู่ถัดไป

ริโออาสาเป็นคนพาไอ้เจ้ามิลล์ไปกินอาหารมื้อแรกของวัน พร้อมกับลากคอเสื้อของไอ้หมาป่าที่ยังยืนงงติดมือไปด้วยกัน

"ทุกคนรอให้นายพร้อมที่จะกลับไป องค์คิงกับองค์ควีนก็เป็นห่วงนายมาก"

ไรอัสเหลือบมองคนพูดก่อนจะถอนหายใจออกมา สุดท้ายแล้วคนที่ทำให้เรื่องทั้งหมดยุ่งเหยิงก็ไม่ใช่ใครอื่น ความเคียดแค้นทั้งหมดที่เคยมีจางหายไปจากใจตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ มีแต่ความรู้สึกหนักอึ้งกดทับอยู่ในอกจนแทบจะไม่สามารถพูดอะไรออกมาได้

"ขอเวลาฉันอีกซักพักเถอะ"

เซเรสพยักหน้าตอบอย่างเข้าใจ เป็นใครก็คงต้องรู้สึกสับสนเป็นธรรมดา ยิ่งต้องจมอยู่กับความรู้สึกที่เหมือนกับโดนทอดทิ้งและโดดเดี่ยวด้วยแล้ว ไม่รู้ว่าต้องใช้ความอดทนมากมายขนาดไหนในการมีชีวิตอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ได้

"...แล้ว...เรื่อง...ฟิลล์...."

เอเลนหันขวับมาทันทีที่ได้ยินชื่อของไอ้เจ้ามังกรในบทสนทนา นัยน์ตาสีชาเหลือบมองใบหน้าของอีกฝ่ายอย่างไม่กลัวเกรงแม้จะรู้ฐานะแล้วก็ตาม

"ฉันไม่ยอมยกโทษให้เรื่องที่นายหลอกใช้มันหรอกนะ ต่อให้นายจะยิ่งใหญ่มาจากไหน แต่ก็ไม่มีสิทธิ์มาทำร้ายคนที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง!!"

ไรอัสเหลือบมองคนตัวเล็กที่กำลังส่งเสียงขู่ฟ่อ แววตาทั้งคู่ที่มองมาแข็งกร้าวมีแววขุ่นเคืองชัดเจน ภาพที่คนตรงหน้าโดดเข้าใส่ เอาดาบเล่มใหญ่เกินตัวมาจ่อที่หน้ายังติดอยู่ในความทรงจำ ตัวเล็กแค่นี้แต่ฝีมือ....ดูถูกไม่ได้เลย

"เอเลน!!"

 

ไอ้ตัวแสบสะบัดแขนให้หลุดจากฝ่ามือของไอ้มาดนิ่งอย่างไม่สนใจ ก่อนจะหันมาพูดต่อให้จบ

อย่า มา เข้า ใกล้ มัน อีก!! ช้าๆ เน้นๆ และชัดเจนทุกคำ ไรอัสเพิ่งเข้าใจเอาตอนนี้ว่าทำไม ไอ้เจ้ามังกรนั่นมันถึงได้ติดนายของมันนัก

"เจ้านั่นปลอดภัยดีแล้ว ส่วนเรื่องหลังจากนี้...ฉันไม่ยุ่ง" ฟอเรนท์ลากเสียงยาวพร้อมกับยักไหล่แล้วเดินตามหลังน้องชายตัวแสบไป ปล่อยให้ไอ้คนมาดนิ่งทั้งสองได้แต่ยืนอึ้ง พลางคิดในใจว่า...กวนประสาทเหมือนกันทั้งพี่ทั้งน้อง!!

"ฉันแค่....อยากจะขอโทษ" ไรอัสพูดเสียงแผ่วราวกับจะบอกกับตัวเอง เพียงแค่อยากพบ อยากเจอ อยากพูดคุย อยากขอโทษ อยากเห็นใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มแบบเดิม....อีกซักครั้ง

เซเรสเหลือบมองอีกฝ่ายอย่างเห็นใจ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ตัวเองจะสามารถยื่นมือเข้าไปช่วยได้ แล้วยิ่งไอ้ตัวแสบมันประกาศกร้าวออกมาแบบนั้น ต่อให้อยากยุ่งก็คงยาก ยิ่งไปแตะต้องของรักของหวงของมันด้วย

"เรื่องนั้นเอาไว้รอเจ้าตัวฟื้นขึ้นมาก่อน แล้วค่อยว่ากัน" เซเรสยื่นมือไปตบไหล่กว้างของเพื่อนสมัยเด็กเหมือนจะปลอบใจ ไรอัสเหลือบมองมาพร้อมกับถอนหายใจเฮือกใหญ่... เพราะรู้ตัวเองดีว่าเรื่องที่ทำลงไป มันไม่น่าให้อภัยซักนิด

----------------
 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 43 : #.39 ละครฉากหน้า..[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9286 , โพส : 42 , Rating : 44% / 18 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11043
ทุกอย่างขี้คลาย
รอฟิลล์น้อยฟื้น
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 01:46
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10929
ไม่ต้องคิดมากนะ ไรอัส พยายามเข้าไว้ ตื้อเท่านั้นที่คลองโลก 5555  ฟิลล์ยังไม่ฟื้นเดี๋ยวถ้าฟื้นแล้ว เจ้านั่นต้องอยากเจอนายแน่ ชัวร์ๆ เลย อิอิ
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.134.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2556 / 21:13
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10753
มันไม่น่าให้อภัยจริงๆนั่นแหละ -*-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.230.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 / 18:01
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10581
เอเลนนี่ก็ว่าป่วนแล้วนะ

มีฟิลล์เข้ามาช่วยป่วนเพิ่มอีกคน
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 21:51
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10543
ไรอัสสสสสส หล่อไหม ? (แกถามอะไร//ไรท์เตอร์)
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:58
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10388
เอิ่ม ไรอัสแลดูโหด =..=
ฟิลล์ก็น่ารักซะ
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.29.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 22:33
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10088
อยู่คนละ ปราสาทด้วยอ่า อิอิ

ฟิว น่ารักจิงๆๆเลย  
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 23:33
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9952
ไรอัส เป็นใคร
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2554 / 20:44
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9497
เค้าเป็นใครหนอ เขามาจากไหน

ไรอัสเนี้ยใครล่ะนี่
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 202.176.138.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 15:42
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9465
 ฟิลล์น่ารักกกกกกกก
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 01:59
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9185
 ฟิลล์พอดูดีๆแล้วนิสัยคล้ายๆเอเลนอยู่นิสนึง
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 18:01
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8982
55+ มีตัวป่วนมาเพิ่มอีก 1 !!
55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:33
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8741
ฟิลล์น่ารัก
Name : 8813 [ IP : 58.9.134.178 ]

วันที่: 4 มิถุนายน 2554 / 08:31
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8392
555+ เห...ไรอัสนี่เป็นเด็กจันทราใช่ปะ? อยากอ่านคู่ฟิลล์กะคู่เอเลนอะน้าาาาา ขอร้องงงงงง

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 16:20
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8154
ไรอัสดูโหดๆเนอะ
Name : 8813 [ IP : 58.9.97.133 ]

วันที่: 8 มกราคม 2554 / 13:44
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6953
หัวเราะทำไม......มีอะไรขำงั้นหรอ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 22:20
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6154
มังกรเป็นเหตุ-..._-
Name : นนามาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 24 กรกฎาคม 2553 / 19:25
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5279

มองกันแบบนี้ หมายความว่าไงอ่ะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 15:13
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4970
หืมๆๆ

-*-
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.28.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 17:07
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4751
เซเรสมองแบบนั้นทำไมหวาแสดงว่าสองคนนั้นต้องมีอะไรกันแน่ๆเลย
Name : sangjin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sangjin [ IP : 125.26.47.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 13:09
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4251
ทำไมเซเรสที่รักมองไรอัสเยี่ยงนั้น
มันต้องมีอะไรแน่ๆเลยชิมิ๊ ??
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 15:46
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3621

ฟิลล์น่ารักมากกกกกกกกกกกกก ชอบบบบ

Name : Devil Phantom Lucifer < My.iD > [ IP : 115.67.246.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มีนาคม 2553 / 14:37
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3008
ฟิลล์ นี้สมชื่อตัวป้วนจริงๆ
Name : 8lek [ IP : 125.26.56.253 ]

วันที่: 27 มกราคม 2553 / 00:11
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2057
ฟิลล์โดนยำจากทั้ง2ฝั่งเลย

ทั้งเอเลนทั้งไรอัส
Name : wheel of destiny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wheel of destiny [ IP : 58.8.247.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 00:10
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1977
ฟิลล์เนี้ย

ขยันทำเรื่องจริงๆๆ
PS.  always keep the faith Mickie' mine
Name : ๋~JEACHUN4ever~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๋~JEACHUN4ever~ [ IP : 115.87.86.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2552 / 19:55
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android