คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 47 : #43. ~กล่อมฝัน~ [Rewrite]


     อัพเดท 13 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 858 Overall : 337,345
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 47 : #43. ~กล่อมฝัน~ [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8999 , โพส : 40 , Rating : 46% / 13 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

 

~กล่อมฝัน~

 

ฟิลล์บินกลับมาที่หอ ในตอนมืดก็พบว่าบรรยากาศในห้องช่างน่าวังเวง จนอยากจะบินกลับไปเสียให้ได้ อย่างน้อยหนีไปนอนห้องคุณเจ้าชายซักคืน....เผื่อว่ากลับมาอาจจะดีขึ้น หรือ..แย่ลงกว่าเดิมหว่า? ไม่อยากจะคิด...

นัยน์ตาสีชาของไอ้ตัวแสบ เหลือบมองเพื่อนร่วมห้อง ที่นับวันยิ่งทำตัวแปลกประหลาดเข้าไปทุกที จะว่าไปมันก็แค่ไม่พูดไม่จา(เหมือนเคย) แล้วไอ้ใบหน้านิ่งสนิทนั่นอีก...ทำยังกับว่าใครไปทำอะไรให้มันโกรธอย่างนั้นแหละ ไม่ใช่ว่าไม่ได้ถาม แต่พอถามไปมันก็ตอบว่าไม่มีอะไร แล้วยังไงกันล่ะงง? ก็ถ้ามันไม่อยากเห็นหน้ากันก็บอกมาซิโว้ย!!

"ทำไมเพิ่งกลับ!"

เจ้ามังกรที่เพิ่งจะบินเข้ามาทางหน้าต่างสะดุ้งเฮือก จนแทบจะร่วงลงบนพื้น....อุตส่าห์เข้ามาเงียบๆแล้วเชียวนะ....ฟิลล์เปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์ก่อนจะหันไปสบตานายน้อย ที่นั่งกอดอกอยู่บนเตียงอย่างหวาดๆ

"ผม..อยู่กับคุณไรอัสอ่ะ.."

เอเลนส่งเสียงในลำคออย่างหงุดหงิด นัยน์ตาสีชาเหลือบมองเจ้าของห้องอีกคน ที่นั่งเฉยราวกับไม่ใช่สิ่งมีชีวิตอยู่ที่โต๊ะหนังสือ

"กินอะไรมารึยัง" ฟิลล์รีบพยักหน้ารัวแทนคำตอบ

เมื่อไม่รู้จะพูดอะไรต่อไปอีกเอเลนก็ทิ้งตัวลงบนเตียง ทิ้งให้เจ้ามังกรยืนงงอยู่กลางห้อง....คืนนี้กระผมก็คงต้องอยู่ตรงกลางสมรภูมิรบ ที่เหมือนระเบิดเวลาเยี่ยงนี้รึ..ชีวิตรัดทดเหลือเกิน!!! แต่ยังไม่ทันที่จะก้าวขาไปถึงเตียง นายน้อยก็ลุกพรวดขึ้นมา

"นายน้อย....นายน้อยจะไปไหนอ่ะ นี่มันก็ดึกแล้วนะ..." ฟิลล์คว้าแขนเอาไว้ได้ทัน ก่อนที่เจ้าตัวจะพุ่งออกนอกประตูไป แววตาเย็นชาของคนที่กำลังอ่านหนังสือเหลือบมองมาแวบหนึ่งก่อนจะทำเป็นนิ่งเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

"คืนนี้ฉันจะไปนอนกับเวสต์ แล้วก็ไม่ต้องตามมา...เข้าใจ๊!!?" ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่น เมื่อเหลือบมองไปทางไอ้รูปปั้นที่ไม่แม้แต่จะชายตามองมา ก่อนจะสะบัดแขนออกจากมือของไอ้เจ้ามังกร แล้วเปิดประตูออกไปอย่างหัวเสีย

"อ๊า....คุณเซเรสไม่ตามนายน้อยไปเหรอครับ"

เซเรสหันมามองแวบหนึ่ง พร้อมกับส่ายหัว ทำเหมือนกับว่าเอือมระอาเต็มทนต่างกับในใจที่กำลังร้อนรนเต็มที่

"ไม่ล่ะ...ก็บอกเองนี่ว่าไปนอนห้องเวสต์ นายเองก็เข้านอนเถอะ ฉันจะอ่านหนังสืออีกหน่อย" เซเรสข่มใจตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ก่อนจะทำเป็นหันไปสนใจหนังสือในมือต่อ ทั้งที่กลอกตาอ่านไปอย่างงั้นเอง ไม่ได้เข้าหัวซักนิด

"คุณเซเรสใจร้ายเกินไปแล้ว" ฟิลล์หันไปตะโกนใส่...แต่อีกฝ่ายกลับไม่มีปฏิกิริยาตอบรับใดๆทั้งสิ้น ราวกับอยู่ในโลกส่วนตัวเพียงลำพัง แม้จะรู้ว่าไม่ใช่เรื่องที่ตัวเองจะเข้าไปยุ่งได้แต่ก็ไม่อาจจะทนใจเย็นได้เหมือนคนตรงหน้า

"คุณไรอัสฝากมาบอกว่าพรุ่งนี้มีเรื่องจะคุยด้วย" ฟิลล์บอกก่อนจะกระชากประตูออก กางปีกบินไปในร่างของมังกรตัวเล็ก ตอนนี้ในใจกำลังร้อนรนออกไปตามหานายน้อยที่ไม่รู้ว่าวิ่งไปทางไหนแล้ว สุดท้ายก็ต้องมาหยุดอยู่ที่หน้าห้อง ของคนที่นายน้อยบอกว่าจะมานอนด้วย ได้แค่แนบหูไปกับประตู ไม่กล้าส่งเสียงเรียกเพราะคำสั่งคือไม่ให้ตามมา เมื่อไม่ได้ยินเสียงอะไรออกมาจากข้างใน ไอ้เจ้ามังกรก็เลยสันนิษฐานเอาเองว่า คนในห้องคงจะเข้านอนไปแล้ว....เฮ่อ~~....ค่อยโล่งอกหน่อย

 

'เฮือกกก....ลืมไปได้ไง!!!' อยากจะร้องไห้ก็ร้องไม่ได้.....ดันไม่คิดให้ดี แล้วทีนี้กระผมจะไปนอนที่ไหนอ่า......(ToT).....มีเรื่องให้เศร้าอีกครา!!!!

 

ปีกสีขาวกระพืออยู่ในความมืดใบหน้าของเจ้ามังกรตัวเล็กดูเหมือนจะสิ้นหวังหมดอาลัยตายอยากซะเหลือเกิน ใครจะกล้ากลับไปนอนห้องเดียวกับรูปปั้นเดินได้ เพียงแค่คิดก็สยดสยอง....เพราะเจ้าตัวมัวแต่คิดอะไรเพลินจนไม่ได้มองทางข้างหน้า

"แว้กกก...." อีกแล้วครับท่าน!!

 

โครม!! เสียงดังโครมครามที่หน้าต่างทำเอาเจ้าของห้องที่นอนอ่านหนังสืออยู่ลุกพรวดวิ่งมาทันที ก่อนจะเปิดหน้าต่างอุ้มเจ้ามังกรตัวเล็กที่กระพือปีกอยู่ด้านนอกเข้ามาข้างใน

"อูยยย เจ็บอ่ะ" เจ้ามังกรที่กลับมาอยู่ในสภาพปกติยกมือลูกหัวตัวเองป้อยๆ ใครมันจะไปรู้ว่าจะปิดหน้าต่างไว้ ทุกทีก็บินเข้ามาเลยอ่ะ..ชนเข้าให้โครมใหญ่เลยซิ ไม่เจ็บให้มันรู้ไป

"โทษที ไม่รู้ว่านายจะปีนมาหาฉันตอนกลางดึกแบบนี้นี่" เจ้าของห้องพูดปนหัวเราะขำ ไม่สนใจว่าคนเจ็บจะส่งสายตาเคืองมาให้

"งั้น!!ผมกลับก็ได้"

ไรอัสเหลือบมองเจ้ามังกรขี้งอนตรงหน้าอย่างเอ็นดู ก่อนจะเอื้อมไปคว้าเอวคนที่กำลังจะลุกหนีไว้ได้ทัน

..ใครจะโง่ปล่อยให้โอกาสดีๆ แบบนี้หลุดมือ...ไม่มีทาง!!

"ไม่เอา!! อยู่นี่แหละดีแล้ว ไหนเล่ามาซินึกยังไงถึงมาที่นี้ได้?"

นัยน์ตาสีดำขลับเหลือบมองแววตาอีกฝ่ายอย่างไม่ไว้ใจ แล้วยิ่งถูกดึงเข้าไปในอ้อมแขนจนแผ่นหลังชิดกับอกกว้างข้างหลังแถมเอาคางมาเกยอยู่บนไหล่อีก หนีเสือปะจระเข้รึเปล่าเนี่ยเรา...

"นายน้อยหนีไปนอนที่ห้องคุณเวสต์อ่ะ ไม่รู้ทำไมคุณเซเรสไม่ตามไป ใจร้ายที่สุด!!" ไรอัสฟังเจ้ามังกรที่ใส่อารมณ์เล่าเรื่องดูท่าจะเอนเอียงไปทางนายของตัวเองมากกว่านะนั่น

"นายก็เลยมาที่นี่?"

แม้ว่าจะพยักหน้าหงึกๆ แต่ในใจก็เริ่มคิดได้แล้วว่าตัวเองอาจจะคิดผิด อย่างน้อยยอมนอนที่ห้องก็คงไม่แล้วร้ายนัก...ประเด็นคือตอนนี้สายตาคุณไรอัสมันแบบ...วิบวับแปลกด้วยอ่ะ..ฮือๆ..จะรอดไหม เหมือนจะโดนกินยังไงก็ไม่รู้

"ผมว่า ผมไปนอนกับนายน้อยดีกว่า" ฟิลล์อาศัยจังหวะที่อีกคนเผลอลุกพรวดอย่างรวดเร็วหมายจะโดดพุ่งออกไปนอกหน้าต่าง

แต่ก็ช้าไปเจ้ามังกรเอ๋ย!! เจ้าเล่ห์ได้ไม่ถึงครึ่งของคุณเจ้าชายหรอก ไรอัสร่ายเวทย์ปิดทางหนีทางเดียวนั้นทันที

 

ปัง!!

หน้าต่างที่บินเข้ามาเมื่อกี้...ปิดสนิท!! นี่มันอะไร!! ฟิลล์กำลังถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวครับท่าน!!!

"จะไปรบกวนคนอื่นทำไมเล่า เตียงที่นี่ก็กว้างขวางออก"

ก็เพราะมันกว้างขวางนะซิ...กระผมถึงไม่อยากจะอยู่รบกวนนานๆอ่ะ แบบว่าเป็นคนขี้เกรงใจ

"แฮะๆเวลาผมนอน ผมชอบนอนในอีกร่างหนึ่งอ่ะ คุณไรอัสคงไม่ ว่า อะไร ใช่ ไหม...อึ้ยย" พอทำใจกล้าพูดออกไปแล้วหันไปสบกับนัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มนั้นเข้า...แง้ง! หนาวไปถึงกระดูกเลยแฮะ...กลายเป็นคุณเจ้าชายเอาแต่ใจไปซะแล้วล่ะ!!

"ถ้านอนที่ห้องของนายฉันก็ไม่ว่าอะไรหรอกนะ" เสียงทุ้มบอกแกมขู่จนอีกคนยืนตัวลีบแทบจะแทรกเข้าไปในกำแพงหินเสียให้ได้ แขนแข็งแรงยกขึ้นกั้นลำตัวของเจ้ามังกรให้อยู่ตรงกลางปิดทางหนีทุกรูปแบบ โฮ่....หนีคุณชายรูปปั้นเดินได้ แล้วยังมาเจอเจ้าชายจอมเจ้าเล่ห์อีก....กรรมของมังกรอย่างฟิลล์แท้ๆ

ไรอัสมองคนที่ถูกขังอยู่ในอ้อมแขนยืนทำหน้าอึกอักเหมือนจะขาดอากาศหายใจตายเสียให้ได้ ใบหน้าขาวขึ้นสีจัดน่ามองน่าหลงใหล แกล้งต่ออีกหน่อยดีไหมนะ!!

"ไง..คราวนี้จะหนีไปไหนได้อีก" นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มจับจ้องอีกคนที่กำลังถอยร่นไปจนชิดผนังห้อง ไม่มีที่ให้หนีอีกแล้วซิ...เจ้ามังกรตัวดีที่เอาแต่กะล่อนหนีบ่ายเบี่ยงหาทางเลี่ยงได้ตลอดเวลา นัยน์ตาสีดำขลับตัดกับสีผมอย่างสิ้นเชิงเริ่มเหลือบมองไปรอบๆตัวอย่างสิ้นหวัง...

"คุณไรอัสก็อย่ามองผมแบบนั้นซิ" ดูทำตาหน้าเข้าแล้วไหนจะแววตานั้นอีก ยิ่งมองยิ่งหวั่นๆชอบกล เกรงว่าวันนี้กระผมจะไม่รอดซะแล้วซิ..ฮือ..ขอเวลาเตรียมใจ 3 วิฯ ว่าแต่..คุณไรอัสจะทำอะไรผมล่ะ!!?

 

หมับ!!

"เย้ยยย.....ตกใจหมดเลย"

วงแขนแข็งแรงอาศัยจังหวะที่อีกฝ่ายเผลอรวบคนตรงหน้าเข้ามาในอ้อมแขนเต็มแรง เจ้าตัวได้แต่ทำหน้ายุ่งแถมบ่นกระปอดกระแปดแต่ก็ไม่ได้ออกแรงดิ้นให้หลุดออกจากอ้อมกอดนั้น

"ทำไงได้ ก็ของมันน่ามองนี่"

อ๊างงง....เสียงทุ้มที่กระซิบอยู่ข้างหูนี่มันอะไรกันอ่ะคร้าบ.. ฟิลล์หัวใจจะระเบิดแล้ว!! มีใครช่วยผมได้มั่งไหม..หน้าร้อนเหมือนมีไฟลุกพรึบๆ ทำไงดี!!!

            ไรอัสขบลงบนใบหูเล็กนั้นอย่างมันเขี้ยว ใบหน้าขาวของอีกฝ่ายขึ้นสีเรื่อ อุณหภูมิร่างกายเริ่มร้อนขึ้น อารมณ์ปรารถนาคงไม่ได้ต่างจากทางนี้มากนัก

"อ๊า...อย่า...กัดหูผมซิ...อืมมมม" ผมกินไม่ได้นะ...กินไม่ได้..อืมมมม

ริมฝีปากหนาเลื่อนมาครอบครองริมฝีปากเจ้ามังกรพูดมาก ปลายลิ้นชื้นรุกเข้าไปในโพรงปากควานหาความหอมหวานที่โหยหา เสียงครางหวานหูที่ได้ยินยิ่งทำให้ได้ใจ กระทั่งอีกฝ่ายขาอ่อนหมดแรงจนต้องใช้ขาข้างหนึ่งสอดเข้าไปตรงกลางเพื่อช่วยพยุงตัวเอาไว้

ฟิลล์ไม่รู้เลยว่าการที่ตัวเองผลักไสลิ้นของอีกฝ่ายกลับกลายเป็นการตอบสนองที่แสนหวานจนยากที่จะหยุดแรงปรารถนาของอีกคนได้

"อ่า..ฟิลล์..ฉันรอ.....ไม่ไหวแล้วนะ" จมูกโด่งซุกไซ้ไปทั่วใบหน้าเลยไปจนถึงลำคอขาว กระดุมทุกเม็ดบนเสื้อตัวที่สวมอยู่ถูกปลดออกจนหมดตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้

ไรอัสผละตัวออกเพื่อมองร่างที่เปลือยท่อนบนนั้นอย่างปรารถนา ปลายนิ้วแตะลงบนยอดอกสีสวยทั้งสองข้างอย่างไม่ลังเล

ไอ้เจ้ามังกรที่ไม่เคยรับรู้ถึงสัมผัสแบบนี้มาก่อนแอ่นกายสะท้าน มือข้างหนึ่งยกขึ้นปิดริมฝีปากที่เอาแต่ครางเสียงน่าอายออกมา ส่วนอีกข้างยึดอยู่บนไหล่กว้างแน่น

 

"อึก!!..คุณไรอัส" สติที่เริ่มเหลือน้อยเต็มทีทำเอาฟิลล์พูดแทบไม่เป็นประโยคเมื่อเรือนผมสีเทานั้นซุกอยู่บนแผ่นอกแบนเรียบ ปลายลิ้นชื้นลากไปทั่วตั้งแต่ลำคอไปจนถึงแผ่นอกราวกับกำลังลิ้มชิมรส ขาทั้งสองข้างทำท่าจะหมดแรงไปเสียดื้อๆ ติดอยู่ตรงที่ขาแข็งแรงสอดอยู่ตรงกลางทำให้ไม่สามารถขยับหนีไปไหนได้ ใบหน้าเชิดขึ้นริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันอย่างสุดจะกลั้น

 

"อื้อ....ยะ...ไม่...เอา"

 

            ไรอัสมองร่างผอมเพรียวที่พยายามจะเบี่ยงตัวหลบ ฝ่ามือข้างที่ว่างวาดไปบนลำตัวตั้งแต่ริมฝีปากสั่นระริกเรื่อยมาที่แผ่นอกขาว หน้าท้องแบนเนียนเรียบจนอยากจะทำให้มันเป็นรอย ก่อนจะมาหยุดอยู่ตรงส่วนสำคัญที่กำลังสั่นระริกน่าสัมผัส แค่เพียงแตะโดนเจ้าตัวก็ครางกระเส่าเกร็งไปทั้งร่าง

 

"ตรงนี้ยังไม่เคยมีใครเห็นซินะ"

ฟิลล์เม้มริมฝีปากตัวเองแน่นพร้อมกับส่ายหน้าและเบี่ยงตัวหลบด้วยความอาย แต่ก็ทำได้แค่เพียงขยับสะโพกไปมาตามจังหวะมือของอีกฝ่ายเท่านั้น

 

"อ๊ะ ไม่...ปล่อยมือก่อน.....เจ็บ..อื้อ...อืม" เรือนผมสีเงินสะบัดไปมา ก่อนที่ข้อมือทั้งสองข้างเป็นจะอิสระตามคำขอ...นัยน์ตาสีดำขลับช้อนมองใบหน้าอีกฝ่าย ที่กำลังจ้องมองไปทั่ว..ร้อน...จนแทบจะทนไม่ไหว

 

"อะไร..เจ็บรึ..?"

ไอ้เจ้ามังกรส่ายหน้าเพราะไม่มีแรงจะตอบ มือสองข้างกำรอบข้อมือที่จับส่วนสำคัญของตนไว้ให้หยุดอยู่กับที่ นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเหลือบมองอย่างไม่เข้าใจ

 

"มะ..ไม่....แต่มันทรมานอ่ะ....ผมจะ...ตายไหม...?"

แม้ว่าเสียงที่เปล่งออกมาจะเป็นเสียงครางหวานหู แต่เมื่อได้ยินเต็มประโยค คนฟังก็แทบจะหมดอารมณ์หลุดหัวเราะออกมาเสียให้ได้... คิดไปได้คนเราแค่นี้มันจะไปตายได้ไง....แล้วนี่ไม่เหมือนกับว่ากำลังทรมานมังกรอยู่หรอกเรอะ....(เหมือนจะรู้สึกผิดนิดๆ)

"ไม่ตายหรอกเจ้าโง่...ฉันจะทำให้นายหลับฝันดีต่างหาก" ราวกับกำลังล่อลวงมังกรซื่อบื้อให้คล้อยตาม ริมฝีปากโน้มเข้าไปมอบจุมพิตหวานหลอกล่อ

 

แม้ว่าฟิลล์อยากจะเอ่ยปากเถียงใจจะขาดว่าแค่ล้มตัวลงหัวถึงหมอนก็สามารถหลับเป็นตายได้โดยไม่ต้องกล่อม แต่มาทำแบบนี้แล้วมัน...อื้อออ...รู้สึก...แปลกๆบอกไม่ถูก สมองชักเริ่มจะเบลอจนแทบจะคิดอะไรไม่ออก เมื่ออีกคนปล่อยริมฝีปากให้เป็นอิสระเจ้าตัวก็ได้แต่ยืนหอบอย่างหมดแรงขาแทบไม่มีแรงยืน

 

"พะ..พอ..แค่นี้ไม่ได้เหรอฮะ" ไรอัสเหลือบมองใบหน้าแดงก่ำของอีกคนอย่างพอใจและส่ายหัวแทนคำตอบ คนที่อ้อนวอนสุดฤทธิ์แล้วก็ยังไม่ได้ผลเริ่มทำหน้ายุ่ง ก่อนที่ตัวจะถูกยกลอยขึ้นจากพื้น เมื่อแผ่นหลังสัมผัสกับความเย็นของฟูกนุ่ม เจ้ามังกรก็ใช้วิชากะล่อนกลิ้งไปซุกตัวอยู่ที่มุมหนึ่งของเตียง

 

"อ๊ะ..ไม่ได้..อย่านะ...ไม่...อื้อออ" ขาขาวถูกกระชากกลับ ด้วยมือของคนที่ก้าวขึ้นมาบนเตียงทีหลัง เสี้ยวใบหน้าที่มีรอยแผลเป็นก้มลงจุมพิตตรงฝ่าเท้าไล่มาจนถึงข้อเท้าเนียน  ไม่สนแม้ว่าอีกฝ่ายจะร้องห้ามพลางดึงเท้าตัวเองกลับ

 

ไม่ไหวแล้ว...ฟิลล์ไม่สามารถควบคุมอัตราการเต้นของหัวใจตัวเองในยามนี้ได้ นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มที่เงยขึ้นมามองนั้นเต็มไปด้วยความปรารถนา ใบหน้าหวานยิ่งร้อนวูบวาบจนแทบจะลุกเป็นไฟได้ ริมฝีปากเม้มเข้าหากัน จำต้องหลับตาลงปล่อยให้ทุกสิ่งอย่างเป็นไปตามอารฒณ์อย่างที่ควรจะเป็น

 

จวบจนทุกอย่างสิ้นสุดลงพร้อมกับเสียงหอบหายใจกระเส่าและเหนื่อยอ่อน

 

ไรอัสฝืนใจถอนกายออกมาอย่างยากลำบาก...ยังไม่อยากพอ และไม่อยากให้จบแต่เพียงเท่านี้ แต่พอเหลือบตามองอีกคนที่นอนแผ่อย่างหมดแรงแทบไม่มีสติก็อดนึกสงสารไม่ได้..หนทางจากนี้ยังอีกยาวไกล เอาไว้ค่อยเก็บไว้กินทีละนิดๆก็ได้

"อื้อ ง่วงจัง...ไม่ไหวแล้ว..." เจ้าตัวพูดพึมพำได้แค่นั้นก่อนที่เปลือกตาทั้งคู่จะปิดลง คนที่ยังอารมณ์ค้างได้แต่ส่ายหัวกับตัวเอง โน้มตัวลงจุมพิตที่แก้มใสและหน้าผากเนียน

"ฝันดีนะ" เสียงทุ้มก้มลงกระซิบที่ข้างหูแม้จะรู้ว่าเจ้าตัวคงจะไม่ได้ยิน เรือนผมสีเงินขยับซุกเข้าใกล้เหมือนจะหาความอบอุ่น

ไรอัสคว้าเจ้าตัวมากอดก่อนดึงผ้าห่มมาคลุมไหล่เปลือยเปล่านั้น ทิ้งตัวลงนอนเคียงข้างกัน....จะผิดไหมนะ....ชักอยากจะให้เพื่อนซี้มาดนิ่งมันทะเลาะกับนายน้อยของเจ้ามังกรนี่บ่อยๆซะแล้ว คนเจ้าเล่ห์ได้แต่นอนอมยิ้มกับตัวเองก่อนจะหลับตามอีกคนไป

             คงจะอีกนาน....กว่าที่ไอ้เจ้ามังกรจะเรียนรู้ถึงเล่ห์เหลี่ยมของเจ้าชายเจ้าเล่ห์...

 

----------------

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 47 : #43. ~กล่อมฝัน~ [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8999 , โพส : 40 , Rating : 46% / 13 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 40 : ความคิดเห็นที่ 11550
ไรอัสนิสัยไม่ดี มีความสุขในทุกข์ของเพื่อน หึๆ
Name : noblesse_1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noblesse_1 [ IP : 115.87.151.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2559 / 22:34
# 39 : ความคิดเห็นที่ 11047
อร๊ายยยยยยยยยยย
ฟิลล์น้อยทีน้ารัก
อย่างน่ารักอะไรเยี่ยงนี้
อิอิ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 02:37
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10996
ไรอัสนายนี่-*-
Name : moongray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moongray [ IP : 125.27.184.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2556 / 14:33
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10933
เอ่อ ไรอัส....เราว่านะ การที่นายมีความสุขแล้ว ปราถนาไห้ทุกข์ของเพื่อน มีอีกนานๆนี่ มันใช้ไม่ได้ซะแล้วสิ โหดร้ายๆ ๆ เกินไปจร้า ไรอส //กระแทกเสียงใส่หูไรอัส
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.134.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2556 / 22:34
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10837
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
PS.  นักอ่านเงาแฝงตัวอยู่เงียบๆ (มั้ง55+..)
Name : Unnilium < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Unnilium [ IP : 101.51.45.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2555 / 17:16
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10757
-////////////-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.230.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 / 18:40
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10585
ไรอัสหวงฟิลล์ใช่ป่าวจ๊ะ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 00:14
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10549
ไรอัสนายไม่อยากให้ฟิลล์ไปก็บอกสิ 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 17:15
# 32 : ความคิดเห็นที่ 10392
อย่าบอกนะว่าไรอัสทำ
ไปสอบถามรายละเอียดให้ดีแล้วค่อยโจมตีดีกว่าไหมค้า =O=;;


รักเซเรส =..=b
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.233.1 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 23:05
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10092
 ร้องเพลงแล้ว ไม่อยากให้ไปก็พูดมาดิ ไรอัส
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 00:35
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9956
ใครทำนะ กล้าจริงๆ
ฟิลล์น่ารักอ่ะ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.77 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2554 / 01:03
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9501
2 คนนี้ทะเลาะกันบ่อยจริงๆ
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 202.176.138.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 16:43
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9469
 อย่างกะพี่น้องแหนะ*0*
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 02:26
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9188
 เอเลนกับฟิลล์น่ารักเสมอ
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 18:48
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8986
 เงื่อนไขอะไรน่าาาาา 55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:39
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8396
555+ นั่นดิเงื่อนไขอะไรอะ?

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 17:01
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5283

ฟิลล์น่ารักอ่ะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 15:35
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4981
555+

ฟิลล์ยังคงความใสซื่อ และน่ารัก

อิอิ
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.28.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 20:11
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4256
ฟิลล์น่ารัก

แต่ก็รักเซเรส 555
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 16:11
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4127
ไรอัส กะ เซเรส สองคนนี้มีอะไรแปลกๆแฮะ
Name : jujujk [ IP : 58.9.229.214 ]

วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 17:11
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3429
สนุกดีจ้า กำลังได้ลุ้นเลยว่าใครทำ อิอิ
Name : 8lek [ IP : 113.53.101.199 ]

วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2553 / 22:25
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2445
ฟิลลื น่ารักอ่า
Name : waan [ IP : 125.25.228.55 ]

วันที่: 2 มกราคม 2553 / 08:54
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1981
ฟิลล์น่ารักอ่า
PS.  always keep the faith Mickie' mine
Name : ๋~JEACHUN4ever~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๋~JEACHUN4ever~ [ IP : 115.87.86.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2552 / 20:14
# 17 : ความคิดเห็นที่ 593
คัยปาปากกามาอ่าาา
ท่าทางจาเป็นไรอัส
โอ้ววว ฟิลลืสร้างภาระให้นายน้อยซะแล้ว
555+
Name : ปักษาอัคคี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปักษาอัคคี [ IP : 125.24.107.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2552 / 11:33
# 16 : ความคิดเห็นที่ 592
อัพแค่นี้ฆ่ากันให้ตายเลยดีกว่าอะ
T.,Tเส้า
โดนไรท์เตอร์ทำร้ายจิตใจ
PS.  DDDจ้า
Name : plpt < My.iD > [ IP : 115.67.22.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2552 / 08:50
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android