คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 50 : #46. เหมือนเดิม--[Rewrite]


     อัพเดท 17 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 853 Overall : 337,340
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 50 : #46. เหมือนเดิม--[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8672 , โพส : 45 , Rating : 61% / 19 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

------เหมือนเดิม--------

 

 

นัยน์ตาสีชาปรือลืมขึ้นอย่างเชื่องช้า ก่อนจะกระพริบไล่ความมึนงงกับภาพที่เห็นเมื่อมองไปรอบๆห้องของตัวเอง....จำได้ว่าเมื่อคืน...อยู่ที่ห้องพยาบาล...แต่กลับจำไม่ได้ว่ากลับมานอนที่เตียงตัวเองได้ยังไง เสียงลมหายใจสม่ำเสมอของคนที่นอนอยู่ด้านหลังทำให้รู้ว่ามันยังหลับอยู่ เอเลนยกแขนข้างที่พาดอยู่บนลำตัวออกอย่างเบามือ แทบจะต้องกลั้นหายใจ เมื่อพบว่าภายใต้ผ้าผืนใหญ่ที่คลุมกายแทบไม่มีเสื้อผ้าติดตัวซักชิ้น แถมยังอาการปวดหนึบที่สะโพกนี่อีก นึกอยากหยิบหมอนมาอุดปากอุดจมูกไอ้คนข้างๆที่เป็นสาเหตุซะจริง

 

โครม!!!

            คนที่ยังนอนหลับอยู่สะดุ้งลุกพรวดจากที่นอนเหลือบมองหาต้นเสียงที่ได้ยิน หัวคิ้วขมวดเข้าหากันอย่างงุนงงเมื่อเห็นสภาพไอ้ตัวแสบที่ลงไปนอนกองอยู่กับพื้น โดยมีผ้าผืนใหญ่พันอยู่....มองยังไงก็เหมือนดักแด้

"ทำไม? นอนดิ้นขนาดนั้นเลย!!?"

นัยน์ตาสีชาตวัดมองอย่างหงุดหงิด เจ็บใจตัวเองที่คลานออกมาจากที่นอนได้สำเร็จ แต่พอขาแตะลงบนพื้นและทำท่าจะยืนแค่นั้นแหละ ไม่รู้ว่าเรี่ยวแรงมันหายไปไหนหมด แถมยังเจ็บสะโพกจนน้ำตาแทบจะไหล

"ดิ้นบ้านแกดิ เพราะใครกันล่ะ ไอ้บ้า!! อูยยย.." ไอ้ตัวแสบลุกขึ้นมานั่ง พลางยกมือนวดสะโพกตัวเองไปด้วย เซเรสเหลือบมองก่อนจะลุกไปช้อนไอ้คนที่นั่งอยู่กับพื้นขึ้นมา ใบหน้าหล่อเหลาเริ่มคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์

"ไม่ต้องมามองแบบนั้นเลย เดี๋ยวปั๊ดจิ้มตาบอด" ไอ้คนมาดนิ่งกลับหัวเราะชอบใจกับคำขู่ ถึงแม้จะไม่มีแรงดิ้นแต่มันก็ยังไม่วายทำปากเก่ง

"เจ็บมากไหม ขอโทษนะ" เอเลนเหลือบมองอีกฝ่ายด้วยหางตา ลองมาเป็นดูมั่งไหมล่ะ...ไอ้โรคจิต!! เมื่อคืนเพราะมันนั่นแหละเล่นไม่เลิก คิดแล้วก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ตื่นขึ้นมาได้ก็นับว่ายังมีบุญแล้วเนี่ย!!

"อยากอาบน้ำ..พาไปห้องน้ำที" แม้จะเจ็บใจตัวเองที่ต้องทำเหมือนอ้อน แต่จะให้เดินไปเองมีหวังชาตินี้คงไม่ถึง ชิ!! ใครทำใครก็รับผิดชอบเซ่!!

"ยินดีรับใช้ขอรับกระผม" ไอ้มาดนิ่งทำเสียงล้อเลียน พลางพาไปทางห้องน้ำตามคำขออย่างว่าง่าย....แต่....เอ๊ะ...เดี๋ยวก่อนนะ

"แล้วทำไมแกต้องเข้ามาด้วยเล่า!!ออกไปเลย!!"

เซเรสทำเป็นเลิกคิ้วขึ้นสูงอย่างไม่สนใจ วางไอ้ตัวแสบไว้บนขอบถัง ก่อนจะกระทำการคลี่ผ้าผื่นใหญ่ที่ห่อผิวขาวเนียนของไอ้ตัวแสบเอาไว้

"ก็เห็นว่านายไม่มีแรงเพราะฉัน ฉะนั้น..ฉันจะอาบให้” อาบให้!!....อ๊ากกก...ฝันไปเหอะ.....ดูแววตาก็รู้แล้วเว้ย อย่ามาโรคจิต!!

เพี้ยะ!!

"ไม่ มี ทาง ออกไปเลย!!" ไอ้ตัวแสบตบฝ่ามือที่กำลังพยายามแกะห่อผ้า พร้อมตวาดลั่น หยิบแปรงขัดหลังที่วางอยู่ใกล้มือมาแทนอาวุธทั้งที่รู้ว่าจ้างให้มันก็ไม่กลัว แต่จะให้ทำไงได้ ยามนี้ไม่มีอะไรมาสู้รบตบมือกับมันได้...ไม่มีแรง!!

"ฉันเลิกเชื่อคำพูดของคนที่ปากไม่ตรงกับใจอย่างนายแล้ว,เอเลน" เซเรสพูดเสียงเรียบก่อนจะสาวเท้าเข้าไปหาไอ้ตัวแสบที่ทำท่าขู่...ดูยังไงมันก็แค่แมวไม่มีทางสู้ ไอ้ตัวแสบเริ่มกลอกตามองหาทางรอด ก่อนที่ใบหน้าติดหวานนั้นจะแสยะยิ้มออกมา

"ก็ได้ๆ ในเมื่อแกอยากจะรับผิดชอบก็เข้ามา"

นัยน์ตาสีเขียวมองคนที่กำลังกวักมือเรียกอย่างไม่ไว้ใจ แต่...ดูจากสภาพแล้ว ขนาดเดินยังไม่ไหว มันก็ไม่น่าจะมีแรงทำอะไรได้

            ไอ้ตัวแสบชูมือสองข้างขึ้นเหมือนกับว่าจะบอกให้ช่วยพยุง มันคงหมดแรงไปแล้วจริงๆ เซเรสส่ายหัวกับตัวเองที่คงจะคิดมากไป ยื่นมือไปพยุงมันขึ้นมายืนแนบอกแล้วมันก็ซบลงมาอย่างว่าง่าย แต่...ก็เพิ่งจะมารู้ตัวว่าพลาด!! เมื่อสัมผัสเย็นตรงต้นคอทำเอาสะดุ้งวาบ

"อึ๊ก!!!...เอ...เลน..เดี๋ยว!!"

ช้าไปแล้วท่าน!! คมเขี้ยวเล็กฝังอยู่บนต้นคอ แขนที่พยุงอยู่ก็ไม่กล้าปล่อยเพราะกลัวว่าไอ้คนที่มันกำลังดูดเลือดอยู่ จะทรุดลงไปกองกับพื้น งานนี้คงต้องโทษตัวเองที่ยอมไปเชื่อไอ้แวมไพร์จอมกะล่อน!! มันเงยหน้าขึ้นมายักคิ้วให้แลบปลายลิ้นเลียรอบริมฝีปากตัวเองอย่างผู้ชนะ ก่อนจะทรุดลงไปกองกับพื้นด้วยกันทั้งคู่เนื่องจากหมดแรงของจริง.....

-----------

 

บรรดาเพื่อนๆ ที่นั่งล้อมวงกันอยู่ที่สวนด้านหลังหอต่างก็มองไปทางไอ้ตัวแสบกับไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่ง ที่เดินโซเซสะเปะสะปะลงมาจากห้องด้วยอาการและสภาพไม่ต่างกัน แล้วไหนจะไอ้เจ้ามังกรที่เกาะอยู่บนไหล่ของคุณเจ้าชายเหมือนกับว่าอ่อนเพลียอย่างหนักนั่นอีก...มันเกิดอะไรขึ้น!!

"ทำยังกับไปออกรบมางั้นอ่ะ ดูสภาพดิ!" ไอ้เจ้าหมาป่าปากมาก โดนนัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างเคืองจัด ก่อนที่มันจะล้มตัวนั่งลงบนพื้นหญ้าใกล้กันแล้วพ่นลมหายใจออกมายาวเหยียด

"แกหายหัวไปไหนมา....ฟิลล์!!" ทันทีที่เหลือบไปเห็นหัวของไอ้เจ้ามังกร ที่กำลังตาเหลือกเตรียมจะกางปีกบินหนี ไอ้ตัวแสบก็โดดคว้าตัวมันมาได้ทั้งที่ตัวเองก็ร่อแร่เต็มทน สุดท้าย...

"แอ๊ก!!!/แว้กก!!" ล้มกลิ้งลงไปกองกับพื้นทั้งคนทั้งมังกร ด้วยเหตุนี้ฟิลล์จึงคิดด้วยสมองอันชาญฉลาดว่า ยังมิควรแก่การกลับไปอยู่ในร่างของมนุษย์ ณ ตอนนี้ ....ขืนพูดได้ตอนนี้ก็โดนสอบสวนอะดิ

"ไม่ได้ดูสังขารตัวเอง!!" จีมัสเหลือบมองทั้งสองคนที่ลงไปนอนหมดแรงที่พื้นพลางส่ายหัวอย่างระอา

ไอ้หมาบ้านี่....มันไม่ได้คิดจะช่วยเลยเรอะ! ไอ้ตัวแสบตะเกียกตะกายลุกขึ้นมาได้ โดยมีไอ้มาดนิ่งช่วยหิ้วปีกขึ้นมา

"ซน!!"

คิ้วเรียวขมวดเข้าหากัน ทั้งที่ปากพูดออกไปแบบนั้นแต่เซเรสก็ยังยกมือปัดเศษหญ้าที่ติดตามเส้นผมสีน้ำตาลของไอ้คนซนที่ว่าออกให้

"อาทิตย์หน้าพวกนายมีแผนจะทำอะไรกันรึยัง" ไรอัสตัดสินใจเลิกสนใจไอ้นายน้อยตัวแสบกับไอ้เจ้ามังกรตีกัน เพราะเดี๋ยวโดนลากเข้าไปเอี่ยวแล้วจะหาข้อแก้ตัวไม่ได้...หันมาถามความเห็นเพื่อนที่เหลือแทน

"ไม่มีนะ" ริโอกับเวสต์หันมาสบตากัน ก่อนจะส่ายหน้าแทนคำตอบ ตอนแรกก็แค่คิดว่าจะมานั่งรวมหัวกันอ่านหนังสือ แลกเปลี่ยนความคิดกันแถวนี้

"งั้น! ไปเที่ยวบ้านฉันไหมล่ะ" เจ้าของใบหน้าที่มีรอยแผลด้านข้าง พูดเหมือนกับเป็นเรื่องปกติ ไปเที่ยวบ้าน!! อืม....บ้าน...ของเจ้าชาย!!??

"บ้านที่คุณไรอัสพูดถึง?" เวสต์เกือบจะพยักหน้าตอบรับไปแล้ว ถ้าไม่ได้คนข้างๆสะกิดไว้

"คงไม่ใช่..ไอ้นั่นหรอกนะ" ริโอชี้ไปที่ยอดปราสาทที่เห็นอยู่ลิบๆ เจ้าของบ้านพยักหน้าตอบรับ ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมาปล่อยให้ทั้งสองที่ยังคงอึ้งเหลือบมองตากัน เหมือนไม่เชื่อที่ตัวเองได้ยิน....ก็บ้านหลังที่ว่ามันคือสถานที่ที่ทุกคนเรียกว่า วังหลวง น่ะซิ!!!

-------------

 

"จะไปเที่ยวบ้านไรอัสในวันหยุดที่จะถึงเหรอ?" ฟอเรนท์ยืนมองใบหน้าแต่ละคน ดูเหมือนว่าที่ตรงนี้ หลังจากที่เคยเป็นสมรภูมิรบมาแล้วตอนนี้ก็กลายเป็นสถานที่นัดพบกันของบรรดาไอ้เด็กแสบพวกนี้ไปแล้ว

"ใช่แล้ว!! ก็พวกเราได้หยุดตั้งอาทิตย์หนึ่ง" ไอ้น้องชายตัวแสบลอยหน้าลอยตาตอบ ได้น่าหมั่นไส้มาก แต่...พอมาคิดๆดูพวกนักเรียนได้หยุดมันก็จริงอยู่.....แล้วอาจารย์ล่ะ!!?

"เฮ่ย!! ฉันก็อดน่ะสิ!!" เจ้าของนัยน์ตาสีแดงสดหันไปสบตากับไอ้เจ้าเด็กแว่นเหมือนจะเรียกร้องความสงสาร...เจ็บใจที่น้องชายตัวแสบมันยังนั่งหัวเราะเยาะเย้ยอีกต่างหาก

"อ่า...คนเป็นอาจารย์ ก็มีเรื่องที่ทำไม่ได้อยู่นะครับ" เวสต์พูดเสียงเรียบ ทำเป็นมองเลยใบหน้าที่เหมือนตอนชิมสมุนไพรรสเปรี้ยวเข้าไป ไม่หลงเหลือคราบการเป็นอาจารย์ปิศาจอยู่ซักนิด

"นายแน่ใจแล้วนะ" เซเรสหันไปถามเพื่อเจ้าชายที่นั่งอยู่ข้างๆ โดยมีเจ้ามังกรตัวจ้อยนอนอยู่บนตัก เพราะการไปครั้งนี้ก็เหมือนเป็นการเปิดเผยการมีตัวตนของเจ้าชายรัชทายาทตัวจริง ที่ทุกคนเคยคลางแคลงสงสัย

"อืม...ฉันบอกทุกคนไปแล้ว เซรีนดีใจใหญ่ที่นายจะกลับไป"

ไอ้ตัวแสบเหลือบมองมาแวบหนึ่ง ก่อนจะหันไปแกล้งเพื่อนกับพี่ชายตัวเองต่อทำเป็นไม่สนใจก็จริง แต่หูของมันกางรอฟังเต็มที่

"หวังว่าคงไม่เกิดเรื่องวุ่นๆอีกรอบหรอกนะ" ริโอหันมากระซิบกับไอ้เพื่อนมาดนิ่งอย่างคนที่รู้เรื่องคราวก่อนดี เซเรสส่ายหน้าอย่างระอา..ไม่ใช่ว่าจะปฏิเสธแต่เป็นเพราะไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้ต่างหากว่าอะไรจะเกิด!!

"มีตัวยุ่งไปด้วย นายอย่าฝันเลยว่าจะสงบสุข" ไอ้หมาป่าพูดขึ้น

ริโอหันไปสบกับเจ้าของนัยน์ตาสีเขียวอย่างรู้ความนัย ที่พูดนั่น ได้นับรวมตัวเองไปด้วยแล้วใช่ไหม
 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 50 : #46. เหมือนเดิม--[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8672 , โพส : 45 , Rating : 61% / 19 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 45 : ความคิดเห็นที่ 11050
5555555
พอกันทั้งเอเลนทั้งเซเรส
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 03:06
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10760
เย้ๆๆ ไปเที่ยวบ้านเจ้าชาย(วัง)
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.230.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 / 19:01
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10588
ไรอัส อยากได้แหวนไปทำไม 

เซเรสก็ฉลาดไม่หยอกนะเนี่ย
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 00:35
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10557
ไรอัสนายเป็นเจ้าชายอะไรนั้นป่าวอ่า
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 17:40
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10095
 มีความลับอาไรกันแน่นะ ไรอัส
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 01:13
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9959
ไรอัสนี่ มือไว ใจถึงนะเนี่ยยยยยยยย
สงสารเอเลนคงไม่รู้อีกซินะว่าตื่นในอ้อมแขนของเซอเรสยังไง
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.77 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2554 / 17:40
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9889
ไรอัส !! ถ้าแกมาหลอกฟิลล์น้อยของฉันน้ะ

ฉันจะ จะ จะอะไรดีวะ แง่งงง

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.27.52.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 / 23:01
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9504
ไรอัสตั้งใจจะทำอะไรกันแน่นะ

แล้วยังหน้าตาที่แค้นเซเรสอีกอ่ะ

แง่งงงงงงง

ข้องใจๆๆ
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 202.176.138.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 17:08
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9472
 ฟิลล์ซื่อ เอาชนะใจไรอัสไห้ได้นะอย่าให้ไรอัสทรยศน้าาา
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 02:43
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8989
 ตรา อะไรนั้น สำคัญกว่าเพื่อนงั้นหรอ??
ตรา อะไรนั้น สำคัญกว่าคนที่เรารักงั้นหรอ??
ลองคิดดูให้ดีนะ T^T ไรอัส !!
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:43
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8744
อะไรจะซื่อขนาดนั้นนน
Name : 8813 [ IP : 115.87.156.67 ]

วันที่: 5 มิถุนายน 2554 / 13:00
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8399
555+ อยากรู้จังเลยว่าไรอัสจะอยากรู้เรื่องตราแปลกๆนั่นทำไม?

555+ อยากรู้ก็ติดตามต่อไปเซ่


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 เมษายน 2554 / 17:29
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 17:38
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8116
คู่นี้เริ่มหวานกันแล้ว

แต่หนูฟิลล์กำลังโดนหลอกใช้

ไรอัส สูเป็นไผ เฉลยตัวออกมาซะดีๆนะ
PS.  "Everybody is somebodys daydream."
Name : Zaio_3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zaio_3 [ IP : 118.172.110.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 13:52
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7976
เซเรส ก่ะ ไรอัส เปน ไล กัน แน่

แต่ เซเรส ก้ะ เอเลน อ่ะ น่ารัก เกินไป


อิจฉา


ฟิลล์ จ๋า เรา ย้าย ไป ยุ่ ด้วย กัน น๊ะ ๆ
Name : sihae4real [ IP : 119.42.68.189 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 04:47
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7232

  เปนคู่ที่น่ารักอีกค่แล้วน่าลุ้นจังเลย.


        ฟินน่ารักมากอ่ะ ตอนจูบ. ;)
PS.  'จงใช้ชีวิตอย่างมีความสุข'. ทุกข์กับสุขเป็บของคู่กัน. อย่าคิดมากเราอยู่ข้างคุณเสมอ
Name : I LOVE TVXQ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I LOVE TVXQ [ IP : 110.49.47.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2553 / 20:27
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6963
สรุปว่าสัญลักษณ์นั้นคืออะไร??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 18:13
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5287
แหวนมันสำคัญอะไรอ้ะ
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 15:55
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4754
อยากรู้ซะแล้วซิว่ามันเกี่ยวข้องยังไงกับแหวนมันเป้นแหวนอะไรนะ
Name : sangjin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sangjin [ IP : 125.26.47.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 14:07
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4569
น่ารักมากกกกกกกกกกก
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.190.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2553 / 14:20
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4453
ฟิลซื่อน้ารัก
><
เเหมๆๆๆๆ
เเล้วตรานั้นมาเกี่ยวอะไร
อยากรุ้ๆๆๆ
PS.  เวลาของเธอนั้นมีมาก เเต่เวลาของฉันนั้นเลยน้อยเต็มที
Name : I'm not your toe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm not your toe [ IP : 183.89.86.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2553 / 16:43
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4259
ยังงี้เค้าเรียก ยั่วอย่างธรรมชาติ ฟิลล์น่ารักก

เซเรสที่รักคิดจะทำอะไร ??
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 16:41
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3874

ว้าววว บทนี้เซเรสหวานจิงๆ ฟิลล์ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม อุๆ

Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.122.215.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2553 / 15:24
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1989
เซเรทต้องวางแผนเอาไว้แน่ๆๆๆ

55+
PS.  always keep the faith Mickie' mine
Name : ๋~JEACHUN4ever~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๋~JEACHUN4ever~ [ IP : 115.87.86.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2552 / 20:42
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1829
แปะไว้ก่อนนะตอนนี้

อ่านไม่ไหวแล้ว

ยาวเกิ๊น อิอิ
PS.  ++ No Matter What Gender You Are... Love is always beautiful. ++ Kihae, KyuMin, WonCin, HanHyuk, KangTuek, YeRyeo
Name : Wanna be a Prince...ss* - < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wanna be a Prince...ss* - [ IP : 125.26.82.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2552 / 20:55
# 28 : ความคิดเห็นที่ 849
มังกรดิ้นได้เนียนมาก !!!!!
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 18:08
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android