คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 55 : #50. กลัว[Rewrite]


     อัพเดท 20 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 851 Overall : 337,338
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 55 : #50. กลัว[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8228 , โพส : 47 , Rating : 66% / 19 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

กลัว

 

"แวมไพร์!?"

ไรอัสพูดเสียงดังจนเหมือนกับตะโกน เมื่อเห็นริโอและเพื่อนตรงหน้าอีกหลายคนพยักหน้ายืนยันว่าเรื่องที่บอกไปเป็นเรื่องจริง ก่อนเหลือบมองไปทางไอ้เพื่อนมาดนิ่งที่ยังคงนอนอยู่ในกระโจมผ้า งั้นที่ไอ้เจ้านั่นหายไปตอนนี้ก็คงเพราะได้กลิ่นเลือดอย่างงั้นหรอกรึ คิ้วเรียวเข้มขมวดเข้าหากันเหมือนจะนึกอะไรขึ้นมาได้ไรอัสลุกพรวดขึ้นมากลางวง ทำเอาเพื่อนที่นั่งอยู่ด้วยเหลือบมองอย่างสงสัย

"เฮ่ย!! ตกใจหมด..." ไอ้เจ้าหมาป่าที่นั่งอยู่ใกล้สุดตกใจจนหงายหลังร่วงจากขอนไม้ที่ใช้รองนั่ง พลางเหลือบมองคุณเพื่อนเจ้าชายอย่างไม่เข้าใจ

"งั้นตอนนี้ฟิลล์ ไม่โดน...เอ่อ.."

"คุณเอเลนไม่ใช่ปิศาจดูดเลือดนะครับ รึต่อให้เป็นก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องดูดเลือดคนเค้าไปทั่วซะหน่อย!" เวสต์ตอบโต้คนตรงหน้าด้วยความโมโห เพราะมันยิ่งทำให้คิดถึง...ใครบางคน ทั้งๆที่ก็รู้อยู่ว่าอีกฝ่ายมีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชาย

"เอาน่า ไรอัสไม่ได้รู้เรื่องนี้ตั้งแต่แรกซักหน่อย" ริโอเข้ามาห้ามทัพก่อนที่จะก่อเกิดเป็นสงครามไปซะก่อน

"เอเลนมันไม่กัดคนอื่นหรอก..นอกจาก..." จีมัสพยักหน้าไปทางร่างที่ยังนอนนิ่ง เสียงถอนหายใจยาวเหยียดดังมาจากคนที่เป็นเจ้าชาย

"ขอโทษ...ที่ฉันพูดไม่คิด" เวสต์พยักหน้ารับเมื่อเห็นสีหน้าสำนึกผิดของอีกฝ่าย แต่ก็ยังอดเคืองไม่ได้อยู่ดี

"ยังดีที่ได้แบรี่มาช่วย..เอ่อ..ว่าแต่หายไปไหนแล้วละ ยังไม่ได้ขอบคุณเลย"  ริโอเหลือบมองหาภูตน้ำตัวน้อยที่เพิ่งจะได้ทำความเข้าใจกัน พอจะหาตัวกลับมองไม่เห็น ตัวเจ้านั่นก็ยิ่งเล็กๆอยู่

"โน่น....เอาไปส่งที่น้ำตกแล้ว เห็นบอกว่าไม่สบายตัวถ้าต้องอยู่บนพื้นนานๆ” ไอ้เจ้าหมาป่าทำปากยื่นไปทางน้ำตก  ริโอพยักหน้ารับรู้ ก่อนจะถอนหายใจออกมา ไม่รู้ว่าไอ้ตัวแสบหายไปไหน ป่านนี้ไอ้เจ้ามังกรจะตามหานายน้อยเจอหรือยัง คิดแล้วก็เป็นอันต้องถอนหายใจกับตัวเองอีกรอบ

ไม่รู้ว่าตัวเองวิ่งมานานแค่ไหน เอเลนมาหยุดหอบตรงหน้าน้ำตก ก่อนจะเดินลุยลงไปในน้ำ ใช้สองมือกวักน้ำที่เย็นเฉียบขึ้นมาล้างหน้า..แต่คงจะกวักแรงไปหน่อยมันก็เลยเปียกไปทั้งตัว นัยน์ตาที่ยังเป็นสีแดงก่ำแวววาวในความมืดก่อนจะก้าวขึ้นมานั่งกอดตัวเองที่ยังคงสั่นสะท้านไม่เลิก บังคับตัวเองไม่ให้หันหน้ากลับไปยังกลุ่มเพื่อน เพราะกลิ่นเลือดหอมหวานของใครบางคนยังติดอยู่แถวปลายจมูก จนลำคอแห้งเป็นผง

 

ถ้า...ปล่อยให้ความกระหายเข้าครอบครองล่ะก็ รับรองว่ามันจะต้องไม่หยุดง่ายๆ  ยิ่งเห็นตอนที่มันล้มลงไปต่อหน้าต่อตาก็ยิ่งเจ็บใจตัวเองที่ได้แต่ยืนดูไม่สามารถเข้าไปช่วยประคองได้ สิ่งที่ทำได้ก็แค่หันไปเรียกคนอื่นมาช่วยเท่านั้นเอง...

 

ไอ้เจ้ามังกรที่กางปีกร่อนไปทั่ว เดาเอาจากระยะที่นายน้อยวิ่งหายไป แต่ก็บินวนไปวนมาอยู่หลายรอบ สุดท้ายก็เลยลองบินตามสายน้ำที่ทอดยาวจนสายตาเหลือบไปเห็นร่างของใครบางคนยืนแช่อยู่ในน้ำ ไม่ต้องตะโกนถามให้เปลืองคำพูดฟิลล์ก็ร่อนลงไปทันที

 

"นายน้อย...มาอยู่นี่เอง ผมตามหาจนเหนื่อยแล้วนะ" ....ไม่มีสัญญาณตอบกลับจากคนที่ยังคงนั่งกอดเข่าตัวเอง

ไอ้เจ้ามังกรลอบมองนายน้อยของตัวเองในยามนี้ด้วยความแปลกใจ ก่อนจะสังเกตเห็นว่าร่างเล็กๆนั่นกำลังสั่นไหว นัยน์ตาสีแดงก่ำที่เหมือนกับบิดาและพี่ชายต่างมารดาหันมามองอย่างอ่อนแรง แม้ว่าฟิลล์จะไม่เคยเห็น ว่าตอนที่คนตรงหน้ากระหายเป็นอย่างไร รู้แต่เพียงว่าตอนนี้นายน้อยกำลังทรมาน...

"โทษที..ฉัน...อ๊ะ..." ยังไม่ทันที่เอเลนจะพูดจบประโยคดี ไอ้เจ้ามังกรตัวโตก็โดดเข้ามากอดเต็มแรงจน เกือบจะหงายหลังกลิ้งไปบนพื้นกันทั้งคู่ คนที่กำลังสับสนในความคิด ถึงขั้นลืมหมดทุกสิ่งในชั่วขณะ

 

โป๊ก!!

"แอ๊!! นายน้อยตีผมทำไม..." ไอ้เจ้ามังกรทำหน้าย่น เมื่อโดนอีกกำปั้นฟาดลงกบาล นัยน์ตาสีดำขลับชำเลืองมองใบหน้านายน้อยของมันอย่างไม่เข้าใจ

"อยู่ๆก็โดดเข้ามากอด...ไอ้มังกรติงต๊อง ตัวก็ไม่ใช่เล็กๆนัยน์ตาสีชาเหลือบมองไอ้เจ้ามังกรตัวปัญหาที่ยังคงนั่งลูบหัวตัวเอง ก่อนที่มันจะส่งยิ้มทะเล้นมาให้...ยังไม่สำนึกอีกนะ

"นายน้อยมาซ่อนทำไมล่ะ พอโดนจับได้ก็ต้องโดนทำโทษ!!" ใครเค้าเล่นซ่อนหากันกันกลางคืนเยี่ยงนี้ฟะ...ไอ้มังกรปัญญาอ่อนเอ๊ยยยย...เดี๋ยวปั๊ดมะเหงกกะโหลกซักทีสองทีดีไหม

"ซ่อนบ้านแกอะดิ ฉันก็แค่มานั่งรับลมเฉยๆ" เอเลนบ่นอุบ ก็แค่ตอนหายมาไม่ได้บอกใครไว้ก่อนก็แค่นั้น ไอ้ตัวแสบส่ายหัวพร้อมกับถอนหายใจออกมายาวเหยียดก่อนจะสลัดแขนของไอ้เจ้ามังกรออกจากตัวแล้วเบือนหน้าไปอีกทาง

"ไม่บอกผมอ่ะ จะได้มานั่งเป็นเพื่อน..." นัยน์ตาสีชาเหลือบมองคนพูดอย่างลังเล มันจะมานั่งเป็นเพื่อน หรือว่ามากวนโทสะกันแน่

"ช่างเถอะ...แล้ว...ไอ้หมอนั่นเป็นไงบ้าง" ดูเหมือนว่าคนถามจะไม่มีความมั่นใจเอาเสียเลย ในตอนที่เอ่ยปากถามออกมา

ฟิลล์ถอนหายใจเฮือกก่อนจะขยับเข้าไปใกล้นายน้อย แล้วโอบแขนรอบเอวผอมนั่นไว้อย่างกล้าๆกลัวๆ เพราะได้ยินเสียงหายใจฟึดฟัดเหมือนคนโดนขัดใจ แต่ฟิลล์ก็ตัดสินใจไว้แล้วว่าจะไม่ยอมปล่อยให้นายน้อยที่กำลังอ่อนแออยู่คนเดียวในยามนี้แน่....ไหล่บางสั่นไหวจนรู้สึกได้ แววตาโศกเศร้าเหม่อมองไปข้างหน้าเหมือนไร้จุดหมาย

"คุณเซเรสปลอดภัยแล้ว นายน้อยอย่ากังวลไปเลยนะ" ฟิลล์กระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นเหมือนกับจะส่งกำลังใจไปให้

"เหรอ..อืม..ก็ดี..ดีแล้ว" ยามนึกถึงใบหน้าราบเรียบของใครบางคน เอเลนก็ไม่สามารถบังคับไม่ให้ตัวเองเสียงสั่นได้..พอลองยกมือตัวเองขึ้นมาดู ก็พบว่ามันกำลังสั่นจนไม่สามารถควบคุมได้ จนไอ้เจ้ามังกรที่อยู่ด้านหลังทนมองไม่ได้ ต้องรวบมันไว้ในมือตัวเอง

"มีอะไรที่ผมพอจะช่วยได้ไหม ให้ผมช่วยนายน้อยเถอะ..." แม้ว่าจะทะเลาะกันทุกครั้งทุกเรื่องตลอดเวลา แต่ไอ้เจ้ามังกรที่รู้ดีแก่ใจว่าไม่มีเลยซักครั้งที่คนตรงหน้าจะไม่ห่วงใย และฟิลล์เองก็ไม่ปรารถนาที่จะต้องมาเห็นนายน้อยผู้เย่อหยิ่งและอวดดีต้องมาอยู่ในสภาพทรมานเช่นนี้

 

เรือนผมสีน้ำตาลอ่อนสะบัดไปมาพลางถอนหายใจ ก่อนทิ้งตัวลงพิงแผ่นอกของเจ้ามังกรที่อยู่ด้านหลัง นัยน์ตาสีแดงเหลือบมองผืนฟ้าที่มืดสนิทเบื้องบน

"ขออยู่แบบนี้ซักแป๊บก็พอ..."

ฟิลล์พยักหน้าหงึกๆก่อนจะรวบร่างของนายน้อยแน่นขึ้น ไม่รู้ทำไมในอกมันเหมือนกับหนักอึ้งจนขอบตาเริ่มจะร้อนผ่าวขึ้นมาซะอย่างนั้น

"แล้วแกจะร้องไห้ทำไมวะ ไอ้ซื่อบื้อ!!" คนที่ร้องมันต้องฉันคนนี้ไม่ใช่เรอะ!! เอเลนเหลือบมองใบหน้าด้านข้างที่วางพาดอยู่บนไหล่ รู้สึกถึงน้ำอุ่นๆที่หยดลงบนไหล่ของตัวเอง....ถึงอย่างนั้นมันก็ยังส่ายหัวไปมา เสียงสะอื้นยังดังเป็นระยะยิ่งมองก็ยิ่งปลง พอเห็นไอ้คนตัวโตๆมาร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่ตรงนี้

"กะ..ก็..ผมช่วยอะไรนายน้อยไม่ได้เลยอ่ะ...อึก!!" เอเลนถอนหายใจเฮือก....นี่ตกลงมันจะมาปลอบ...รึว่าต้องหันไปปลอบมันแทนกันล่ะ!!

"ฉันดูเหมือนคนที่ต้องการความช่วยเหลือมากนักเหรอ..ฮะ.." ไอ้เจ้ามังกรรีบส่ายหัวแทนคำตอบน้ำตาเลอะไปทั้งใบหน้า ชวนให้คนที่รู้สึกกระหายชักปลงตก

"เลิกร้องซะทีเถอะ...เดี๋ยวน้ำมูกจะมาเปื้อนเสื้อฉันหมด..อุบาทว์....อึ๋ยย!!” เอเลนแกล้งทำหน้าเหมือนสยดสยองเต็มที่ พลางผลักใบหน้าที่อยู่ตรงไหล่ตัวเองออก จนฟิลล์มันเริ่มทำหน้าย่นอย่างงอนๆ ยกมือขึ้นปาดหน้าตาที่เลอะเทอะออก

"ไม่ร้องแล้วก็ได้..เชอะ!!" แม้ว่าจะทำเป็นสะบัดหน้าไปอีกทาง แต่แขนทั้งสองข้างก็ยังไม่ปล่อยนายน้อยออกจากอ้อมแขน เอเลนได้แต่ส่ายหน้ากับตัวเองคิดอยู่ว่าสงสัยไอ้เจ้ามังกรนี่มันจะโตแต่ตัวจริงๆ

ในยามนี้ แม้ว่าอ้อมแขนที่โอบอยู่รอบตัวจะไม่ได้อบอุ่นเท่าของ ใครบางคน’ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังดีที่อย่างน้อยก็ไม่ได้อยู่ลำพัง เอเลนเอนตัวพิงไปกับอกของไอ้เจ้ามังกรพลางพ่นลมหายใจออกมาเบาๆ

. ------------

            นัยน์ตาสีเขียวปรือขึ้นมาด้วยความมึนงงในตอนเช้ามืด มือข้างหนึ่งยกแตะบริเวณแผลแต่ก็ต้องแปลกใจเพราะมันหายสนิทราวกับไม่ใช่แผลที่เพิ่งจะโดนมาเมื่อวานสดๆร้อนๆ คงเหลือไว้แค่เพียงร่องรอยสีแดงจางๆเป็นทางยาว

คิ้วหนาขมวดเข้าหากัน เมื่อไม่เห็นร่างใครบางคนนอนอยู่รวมกับเพื่อนๆที่ยังคงหลับไม่ได้สติ เซเรสลุกพรวดขึ้นมาทันทีโดยไมได้ห่วงตัวเอง ก่อนจะค่อยๆเดินออกไปจากบริเวณที่พักอย่างรวดเร็ว

หายไปไหนนะ...

 

เพิ่งมารู้ทีหลังว่าไอ้เจ้ามังกรมันก็หายไปพร้อมกับนายของมัน พอมองหาไปทั่วบริเวณแล้วไม่เจอก็ยิ่งร้อนรนเข้าไปใหญ่ นัยน์ตาสีเขียวสอดส่องไปทั่ว ขายาวก้าวไปเรื่อยตามสายน้ำตก เซเรสขมวดคิ้วจ้องอยู่ซักพักเมื่อเห็นจุดสีขาวแปลกตาที่อยู่ริมน้ำ  ขาค่อยๆขยับเข้าไปใกล้อย่างไม่แน่ใจนัก

ที่แท้ก็เป็นไอ้เจ้ามังกรที่กางปีกสีขาวโอบรอบลำตัวของนายน้อยเอาไว้ในอ้อมกอดอีกที เปลือกตาของทั้งคู่ยังคงปิดสนิท ลมหายใจที่เข้าออกสม่ำเสมอบ่งบอกว่าทั้งสองคนยังคงอยู่ในห้วงของความฝัน

เซเรสแอบถอนหายใจอย่างโล่งอกที่หาของสำคัญเจอ อย่างน้อยๆไอ้ตัวยุ่งสองตัวนี่มันก็ไม่ได้รวมหัวกันหนีไปไหน

"ชู่ว์!!" เซเรสเอานิ้วจรดริมฝีปากเพื่อบอกให้ไอ้เจ้ามังกรรู้ตัวตอนที่เอื้อมมือไปสะกิดไหล่จนมันลืมตาขึ้น ฟิลล์ขมวดคิ้วอย่างงุนงงเพราะยังตื่นไม่เต็มตา แต่พอเห็นว่าคนตรงหน้าเป็นใคร ก็เลยพยักหน้าเข้าใจอย่างว่าง่าย ก่อนจะค่อยๆส่งตัวคนที่ยังหลับสนิทไปให้

"คุณเซเรสต้องรับประกันชีวิตผมด้วยนะ" ฟิลล์กระซิบเสียงอ่อยเพราะทำแบบนี้ก็เหมือนกับเป็นการให้ความร่วมมือด้วย แม้ว่าจะไม่อยากทำแต่จะให้ทำไงได้ ถ้านายน้อยตื่นขึ้นมาหวังว่าคงจะไม่อาละวาดมาไล่หักคอกระผมหรอกนะ..

พอเซเรสพยักหน้าตอบรับไอ้เจ้ามังกรจึงค่อยๆย่องออกมาจากตรงนั้น

คนที่กำลังหลับเริ่มขยับตัวบิดไปมาพลางอ้าปากหาวอย่างไม่เกรงสายตาคนมอง ก่อนจะยกมือขึ้นปาดตรงหางตา แทนที่จะตื่นกลับนั่งสัปหงกอีกรอบ ทำเอาคนที่นั่งอยู่ข้างหลังแอบหัวเราะในลำคอ ไอ้ตัวแสบที่ยังหลับตาขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างรำคาญ

...กล้าหัวเราะเยาะเรอะ!! เอาไปซักดอกเถอะ!!!

 

"อุ๊ก!!" คนที่ไม่ทันระวังตัว โดนศอกเล็กนั่นเข้าเต็มแรง คิ้วหนาขมวดเข้าหากันเพราะความเจ็บ

........เฮ่ย!!...ไม่ใช่ฟิลล์นี่หว่า..ซวยแล้ว..ใครฟะ....

"เซเรส!!...แกเองเรอะ!!" เซเรสก้มหน้ากุมท้องตัวเองเพราะความจุก เงยหน้าขึ้นมาสบตาไอ้ตัวแสบที่ส่งยิ้มแหยๆมาให้ นึกสงสัยอยู่ว่าที่มันทำแบบนี้เพราะมันรู้ตัวมาก่อนหรือเปล่า

"คิดจะฆ่ากันรึไง?"

ไอ้ตัวแสบส่ายหัวไปมา แต่ริมฝีปากกลับคลี่ยิ้มชอบใจ ทำไมมันช่างขัดกันซะเหลือเกินนะ!!

"ใครจะไปรู้อ่ะ เอ่อ...แล้วเจ็บมากไหม" คนผิดเอ่ยถามเพราะอย่างน้อยก็ยังจำได้ว่าเมื่อวานมันบาดเจ็บหนักอยู่ เซเรสเหลือบมองแววตาของคนตรงหน้าที่บ่งบอกว่าสำนึกผิดจริง แล้วก็คิดอะไรบางอย่างออกมาได้...

"เจ็บซิ...เจ็บมากด้วย...นายทำร้ายคนเจ็บได้ไง" ยิ่งแกล้งทำเสียงอ่อนมากเท่าไหร่ หน้าไอ้ตัวแสบก็เริ่มจะซีดสลด มือไม้เริ่มไม่รู้ว่าจะวางตรงไหน แตะตรงไหนให้อีกฝ่ายหายเจ็บได้บ้าง

"กะ..ก็คนมันไม่รู้นี่..นึกว่าเป็นฟิลล์..." เซเรสแกล้งเบือนหน้าไปอีกทางทำเป็นไม่ได้ยิน แต่เรียวแขนกลับยื่นมาโอบรอบตัวไอ้แสบเอาไว้

"แล้วคนเจ็บบ้าอะไร ออกมาเดินเพ่นพ่านแถวนี้ กลับไปให้เวสต์ดูอาการเลย!!" พูดจบไอ้ตัวแสบก็ลุกขึ้นพลางฉุดแขนคนเจ็บให้ขยับตาม แต่มันก็ยังคงนั่งนิ่ง....นี่ถ้ามันไม่ตัวโตกว่าป่านนี้คงจะได้แบกไอ้คนที่ทำตัวเหมือนรูปปั้นไปแล้ว

"เป็นห่วง?.. แล้วทำไมเมื่อคืนไม่มาอยู่ใกล้ๆ"....แถมยังยอมให้ไอ้เจ้ามังกรนั่นกอดอีก ถึงแม้ว่าจะมันเป็นแค่ไอ้มังกรก็เถอะ บ่อยๆเข้าก็ชักเริ่มไม่พอใจ

"ก็ถ้าฉันอยู่...ป่านนี้นายคงไม่ได้มานั่งตรงนี้หรอก" เซเรสหันไปมองหน้าไอ้ตัวแสบที่ยังนั่งนิ่งไม่กล้าหันมาสบตา ก่อนจะรั้งให้ขึ้นมานั่งบนตัก น่าแปลกที่ไอ้เจ้าตัวแสบไม่มีทีท่าขัดขืน แค่เบือนหน้าหนีไปอีกทางตอนที่ก้มลงไปมอง

"ฉันทำให้นายกลัวสินะ" เซเรสยกนิ้วขึ้นแตะเบาๆตรงริมฝีปากที่เม้มเข้าหากันแน่นราวกับจะห้ามไม่ให้คิด นัยน์ตาสีชาเหลือบมองกลับมาเหมือนกับมีอะไรบางอย่างในใจ แต่ในที่สุดแล้วมันก็ไม่ยอมพูดออกมา

            จะมีมนุษย์ซักกี่คนที่ถามหาความกลัวกับปิศาจ เหยื่อที่สมยอมอ่อนแอ ยอมให้ทุกอย่างกระทั่งลมหายใจ เหยื่อ...ที่ทำให้หัวใจของปิศาจอ่อนไหว ทำให้ปิศาจหวาดกลัวความสูญเสีย....คงเหมือนกับตอนที่ท่านพ่อ กลัวที่จะสูญเสียท่านแม่ไปในตอนนั้น

 

"กลับเถอะ...พวกนั้นคงรออยู่" เอเลนบอกพลางดันตัวลุกขึ้น แต่อีกฝ่ายกลับดึงดันไม่ยอมปล่อย ใบหน้าราบเรียบเริ่มขยับรอยยิ้มที่ชวนให้คนมองชักจะเริ่มโมโหขึ้นทุกขณะ ฝ่ามือเล็กจึงฟาดลงบนต้นแขนมันอย่างหงุดหงิด

"ฉันไม่ชอบใจเลย...ที่..นายยอมให้คนอื่นแตะต้องได้ง่ายๆแบบนั้น" เสียงราบเรียบจงใจก้มลงมากระซิบที่ข้างหู ไอ้ตัวแสบเลิกคิ้วขึ้นสูงใช้ความพยายามจะเข้าใจว่าไอ้รูปปั้นมันกำลังคิดอะไรอยู่

"ไอ้บ้า..ไอ้!!.....ไอ้โรคจิต...นั่นมันฟิลล์นะโว้ย!!" ฮึ่ม!! ถ้ารู้ว่าตื่นขึ้นมาแล้วมันจะหน้าด้านขนาดนี้..เมื่อคืนจะฟาดซ้ำอีกซักดาบสองดาบ ให้มันนอนเจ็บอยู่เฉยๆจะได้ไม่ต้องพูดมาก แล้ว..ไอ้คนอื่นที่มันพูดถึง มันก็ใช่ใครที่ไหน..ไอ้บ้าเอ๊ย!

เซเรสเหลือบมองคนตรงหน้าที่ออกอาการเขินอย่างพอใจ ก่อนจะแกล้งยื่นใบหน้าเข้าไปใกล้อีกรอบ คลี่รอยยิ้มเจ้าเล่ห์นิ่งๆที่ใครก็หาดูไม่ได้ มีแค่ไอ้ตัวแสบตรงหน้าแต่เพียงผู้เดียวที่ได้รับสิทธิพิเศษนั้น

"อะไร...?" เอเลนยืดตัวหลบ แต่มันก็ไม่ได้ทำอะไรนอกจากเอียงแก้มมาข้างหนึ่งแล้วเอานิ้วชี้ไปที่แก้มของตัวเอง

"จูบก่อนแล้วจะยกโทษให้..."...ย้ากกกกกกกก.....มันว่าไงนะ!!...ไอ้รูปปั้นหินหน้าด้าน.....ไอ้...คนเห็นแก่ได้....ไอ้!! คิดคำด่าไม่ออกแล้วโว้ย!!

"ฝัน ไปเหอะ.....ปล่อยเลย!! ไม่งั้นจะกัดให้ตายตรงนี้เลย...ไอ้บ้า!" แม้ว่านั่นจะเป็นคำขู่ที่น่ากลัวที่สุดที่คิดออก แต่ดูเหมือนว่าไอ้รูปปั้นมันไม่ได้มีทีท่าว่าจะหวาดกลัวเลยซักนิด แถมมันยังยิ้มส่งแววตาแบบเดิมมาให้ไม่หยุด

แทนที่เซเรสจะเฝ้ารอตามคำขอ กลับเป็นฝ่ายยื่นหน้าเข้ามาขโมยหอมแก้มไอ้ตัวแสบซะเอง เอเลนแยกเขี้ยวขู่ฟ่อรู้สึกเหมือนแก้มทั้งสองข้างเริ่มจะช้ำ เพราะมันไม่ยอมหยุด ไอ้คนฉวยโอกาสหัวเราะชอบใจก่อนจุมพิตที่ริมฝีปากบางอีกทีปิดท้ายรายการการเอาคืน...

--------------

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 55 : #50. กลัว[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8228 , โพส : 47 , Rating : 66% / 19 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 47 : ความคิดเห็นที่ 11054
ฮ๋าๆๆๆๆๆๆๆๆ
เมื่อไรจะเลิกหึงฟิลล์สักทีน่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 03:53
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10936
ไม่ไหวเลยแหะเอเลน ใจร้ายบเกินไปแล้ว ยอมๆ หอมไปสักที เซเรสก็ไม่เจ็บแล้วหล่ะ
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.130.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2556 / 00:45
# 45 : ความคิดเห็นที่ 10764
>////////////<
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.230.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 / 19:40
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10607
ไรอัส แกทำตัวเองนะ 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 21:27
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10592
ท่าทางไรอัสจะแก้ตัวยาก

ทำร้ายฟิลล์ขนาดนี้

แถมมีเอเลนที่ไม่ยอมให้เข้าใกล้ง่ายๆแน่
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 00:53
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10398
ไรอัส รีบมาง้อด่วน!
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.224.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 23:53
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10099
 อย่าไปยอมไร อัสง่ายๆ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 01:58
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9964
อย่าสนใจ ไรอัสนะ เมินซะ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.77 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2554 / 18:16
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9892
ฟิลล์ เมินไรอัสซะ อย่าไปสนใจมันน้ะลูก

555+

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.27.52.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 / 23:19
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9508
ควรที่จะสงสัยไรอัสใช่มั้ยเนี้ย

แต่สมน้ำหน้าเบาๆ

ฟิลล์น้อยเมินไรอัสไปเลย
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 61.90.110.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 19:38
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8994
 เอเลนน่ารากกกกก
เพียงแต่ปากแข็งไปหน่อย 55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:51
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8790
ฟิลเอ้ยทำไมไม่บอกเค้าไปหละว่าอยากเจอไรอัส คุยกันให้เข้าใจนะลูกเดี๋ยวพ่อเป็นกำลังใจให้ (ถ้ามันทำลูกเจ็บอี ฆ่ามัน)


ขอด้วยคนสิครับฉากnc ทั้งหมดส่งมาให้หน่อยนะครับ Litle_devil_joker@hotmail.com ขอบคุณมากครับ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.251.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 / 12:20
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8753
สู้นะค้า ไรเตอร์
Name : 8813 [ IP : 58.9.102.88 ]

วันที่: 10 มิถุนายน 2554 / 22:12
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8403
555+ มังกรนิทราคิดได้ไงนี่?

555+ ติดตามๆ


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 เมษายน 2554 / 17:45
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 18:17
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8263

ขอ nc ของเอเลนกับเซเรส(ทั้งหมดเลยนะฮะ)

guitar_ketap.h.20@hotmail.com

ขอบคุนล่วงหน้าคับแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:31

PS.  โสด ยังไม่มีเเฟน เเต่มีเพื่อนมาก
Name : keta32 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ keta32 [ IP : 183.89.179.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:05
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8118
เอเลน..นายเป็นตัวซึนของทุกคนเลยหรอเนี่ย

ทั้งเซเรส ทั้งฟิลล์น้อย ซึนเยอะไปเดี๋ยวคนอื่นเค้าไม่รักนะ อิอิ
PS.  "Everybody is somebodys daydream."
Name : Zaio_3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zaio_3 [ IP : 118.172.110.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 15:37
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7978
น่ารัก


คำ พูด ต่างกับการกระทำ

ก้ เอเลน เปน เจ้านาย นิ นา
Name : sihae4real [ IP : 119.42.68.189 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 05:08
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5297

เอเลนห่วงฟิลล์ น่ารักจังนายน้อย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 20:30
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4571
เม้นจ้าๆๆๆ
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.190.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2553 / 14:50
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2444
สู้ๆค่ะ ชอบเรื่องนี้มากกกก
Name : bumba [ IP : 219.74.148.192 ]

วันที่: 1 มกราคม 2553 / 20:24
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2409
สู้ๆๆๆๆน๊า ไรเตอร์ ^_^ v
Name : loveminmin [ IP : 119.42.95.221 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 18:34
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1991
เป็นกำลังใจให้เธอ  เป็นกำลังใจให้เธอ

สู้ๆๆๆนะไรเตอร์

ไฟท์ติ้ง
PS.  always keep the faith Mickie' mine
Name : ๋~JEACHUN4ever~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๋~JEACHUN4ever~ [ IP : 115.87.86.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2552 / 20:51
# 24 : ความคิดเห็นที่ 856
อย่ายอมแพ้

สู้ต่อไปนะ.....ไรเตอร์

Name : ~bow~ [ IP : 115.67.53.39 ]

วันที่: 19 ตุลาคม 2552 / 22:59
# 23 : ความคิดเห็นที่ 837
อ้ากกกก

จะแบนทำไม

เรารักเรื่องนี้อ่ะ
สู้ๆนะค่ะ ไรเตอร์
Name : blah blah 555 [ IP : 124.122.244.4 ]

วันที่: 19 ตุลาคม 2552 / 04:19
# 29 : ความคิดเห็นที่ 202
-0-

....
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 18:37
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android