คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 57 : #52. หาเรื่อง?[Rewrite]


     อัพเดท 20 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 881 Overall : 337,368
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 57 : #52. หาเรื่อง?[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8082 , โพส : 41 , Rating : 57% / 14 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

หาเรื่อง?

 

ตัวเล็กที่โดนลากออกมาตั้งแต่ตอนแรกที่มาถึงวังหลวง ถูกรวบเข้าไปกอดอีกรอบตอนที่เดินเข้ามาในห้อง นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองใบหน้าของปิศาจอย่างอ่อนใจ ไม่ใช่ว่ารำคาญเพียงแค่รู้สึกว่าอีกฝ่ายออกจะทำเกินไป..อายเพื่อนทั้งกลุ่มสิทีนี้

"คุณฟอเรนท์ ผมจะหายใจไม่ออกแล้วนะฮะ" เวสต์เอ่ยปากประท้วงเพราะอ้อมแขนยังคงกอดไม่ยอมปล่อย กอดแน่นชนิดที่ว่าตัวลอยเลยก็ว่าได้

"ก็...คิดถึง..." ใบหน้าขาวร้อนวูบวาบยามที่ได้ยิน สองมือประคองใบหน้าอีกฝ่ายก่อนเงยหน้าขึ้นสบนัยน์ตาสีแดงก่ำ

"กระหายอยู่รึเปล่าครับ"

ปิศาจตัวโตถอนถอนหายใจเฮือก ยกมือจับแก้มนุ่มบีบไปมาอย่างมันเขี้ยว ไอ้เด็กแว่นนี่มันไม่เคยกลัวตายรึไงนะ!!

"บอกว่าคิดถึง...ฟังเป็นหิวรึไงไอ้เด็กนี่!!" ฟอเรนท์เหลือบมองคนที่กำลังทำหน้ามุ่ยยกมือลูบแก้มตัวเองไปมา คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันก่อนจะหันมามองปิศาจตัวโตที่แกล้งทำเป็นงอนยืนหันหลังให้

"ผมแค่ล้อเล่นเอง ไม่โกรธนะครับ..นะ.." เวสต์อมยิ้มกับตัวเองหมุนกลับไปโอบรอบเอวของอีกฝ่ายจากทางด้านหลัง แถมยังเอาใบหน้าเข้ามาคลอเคลีย...แล้วแบบนี้ใครจะใจร้ายโกรธได้ลงคอ

"เดี๋ยวก็จับ'กิน' จริงๆซะเลยนี่" ฟอเรนท์หันมายกตัวเจ้าเด็กแว่นช่างยั่วขึ้นจากพื้นอย่างง่ายดาย

คนที่โดนขู่กลับทำหน้าทะเล้นใส่ไม่ได้มีวี่แววว่าจะหวาดกลัวเลยแม้แต่น้อย แก้มนุ่มจึงโดนขโมยหอมไปหลายฟอดจนมาหยุดอ้อยอิ่งอยู่ที่ริมฝีปากบางอย่างโหยหา ทำเอาคนที่ไม่ได้ตั้งตัวแทบจะสำลักลมหายใจตัวเอง

"อือออ...จะกินผมจริงๆเหรอฮะ" ทั้งที่ถามออกไปแบบนั้น แต่นัยน์ตาสีนิลหวานเชื่อมกลับช้อนมองอีกฝ่ายอย่างท้าทาย แขนเล็กยังคล้องอยู่ที่คอไม่ยอมปล่อย ปิศาจตัวโตยิ้มตอบรับอย่างรู้ความนัย ก่อนจะแกล้งงับที่ใบหูลากริมฝีปากอุ่นมาจนถึงลำคอเนียน

"ไม่เหนื่อยบ้างรึไงเราน่ะ"

เวสต์กลอกตาไปมาก่อนจะพยักหน้า คนที่ถามก็เลยได้แต่ถอนหายใจเฮือกรู้งี้ไม่ถามดีกว่า หารู้ไม่ว่าคนที่บอกว่าเหนื่อยกำลังอมยิ้มด้วยใบหน้าทะเล้นเจ้าเล่ห์ก่อนจะกระชับอ้อมแขนตัวเองแน่นแล้วซุกใบหน้าไปบนไหล่ของอีกฝ่าย

“งั้น..ช่วย 'กิน' ผมเบาๆหน่อยนะฮะ" เสียงหวานที่กระซิบข้างหูทำเอาปิศาจที่กำลังเซ็งอึ้งไปเสี้ยววินาที ก่อนที่จะหัวเราะเสียงต่ำในลำคอ..สุดท้ายแล้วแวมไพร์เจ้าเล่ห์ก็ต้องมาแพ้ลูกแกะตัวเล็กหรือนี่

"ห้ามได้รึ! ฉันมันคนกินจุซะด้วยซิ" ฟอเรนท์กระซิบที่ข้างหู

"อ๊ะ!! แล้วผมจะทำไงล่ะ อย่าแกล้งกันแบบนี้ซิฮะ"

นัยน์ตาสีแดงก่ำมองเจ้าเด็กแว่นในอ้อมแขนอย่างชอบใจ พอเอาคืนไม่ได้ก็ทำเป็นงอแงกลบเกลื่อนความอาย ทั้งที่แววตาภายใต้กรอบแว่นพราวระยับ

"นายมันตัวแสบนัก..รู้ไหม!!" ฟอเรนท์หัวเราะชอบใจเอามือจิ้มที่หน้าผากเนียนเหมือนจะลงโทษพลางวางเจ้าตัวเล็กลงบนขอบเตียงอย่างเบามือ แล้วบีบจมูกรั้นนั้นอย่างมันเขี้ยวอีกทีตอนที่เห็นว่าเจ้าตัวแกล้งตีหน้าซื่อส่ายหัวแทนคำตอบ

"คุณฟอเรนท์มาถึงที่นี่เมื่อไหร่ครับ" คนถามวางฝ่ามือลงไปบนหน้าปิศาจตัวโตที่ย่อตัวลงนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าพลางลูบไล้ไปมาแผ่วเบาราวกับหลงใหลในความงามของปิศาจที่มักใช้ในการหลอกล่อเหยื่อให้ติดกับ

"มาถึงเมื่อวาน พวกนายก็ยังไม่มาซักที นี่ถ้าวันนี้ไม่โผล่กะว่าจะออกไปตาม" ฟอเรนท์บอกพร้อมกับคว้าฝ่ามือเล็กขึ้นมาจุมพิต บางทีอาจเป็นปิศาจตนนี้ที่คิดผิด เป็นฝ่ายไปหลงใหลเหยื่อตัวน้อยเสียเองก็ได้

"เกิดเรื่องนิดหน่อยฮะ"

นัยน์ตาสีแดงเหลือบมองใบหน้าคนพูดที่เริ่มจะขมวดคิ้ว ถ้ามันทำให้ไอ้ตัวเล็กกังวลได้มันก็ไม่น่าจะใช่เรื่องนิดหน่อยหรอกมั่ง

"เล่าให้ฟังได้ไหม?"

เวสต์แอบถอนหายใจก่อนจะพยักหน้า คงจะเล่าได้เท่าที่รู้ แต่สำหรับเรื่องของไอ้เพื่อนตัวแสบคงต้องให้เจ้าตัวมันมาบอกเอง ไม่อย่างนั้นเกิดเจ้าตัวอาละวาดขึ้นมาใครจะไปเอาอยู่...

"แต่....เรื่องมันยาวนะฮะ"

ฟอเรนท์เหลือบมองใบหน้าทะเล้นของเจ้าตัวเล็กที่จงใจยั่ว

"ถ้ามันยาวขนาดนั้น ก็นอนคุยกันไปละกัน....ทั้งคืนก็ฟังไหว"

เสียงคนตัวเล็กหัวเราะคิกคัก เมื่อแผนการยั่วประสบผลสำเร็จ ก่อนที่เรื่องเล่าเรื่องยาวจะถูกหยิบยกออกมาเล่า ริมฝีปากช่างพูดก็ถูกขโมยเอาถ้อยคำกลืนหายไปในริมฝีปากของอีกฝ่ายที่โน้มตัวเข้ามาหาเสียแล้ว....

และในค่ำคืนที่เงียบสงัด ยังมีชายหนุ่มสองคนที่ยังคงนอนลืมตาโพลงในความมืดพร้อมกับเอามือก่ายหน้าผากเหม่อมองเพดานห้องราวกับจะทำให้มันทะลุออกไปได้

"ทำไมฉันกับนายต้องมานอนห้องเดียวกันด้วย!!" น้ำเสียงฟึดฟัดของคนที่นอนอยู่ข้างๆถามขึ้นท่ามกลางความเงียบ เซเรสกลอกตาไปมาก่อนจะถอนหายใจออกมายืดยาว....

"เรื่องนั้น..ฉันเองก็อยากรู้เหมือนกัน!!"

ไรอัสเหลือบมองใบหน้าด้านข้างของไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่ง แล้วถอนหายใจออกมาอย่างหงุดหงิดพลางพลิกตัวไปมา รู้งี้...ไม่ถามมันก็ดี.....เหมือนคุยกับรูปปั้นหินจริงๆ

ค่ำคืนอันแสนยาวไกล คนหนึ่งก็กำลังหงุดหงิด ส่วนอีกคนทั้งสับสนทั้งงุนงง ทั้งที่อยากนอนกอดตัวนุ่มนิ่มของไอ้ตัวแสบใจจะขาด แต่พอเดินออกมาจากห้องน้ำเท่านั้น...ไม่รู้ว่ามันไปเอาความคิดนั้นมาจากใคร สุดท้ายเลยโดนจับคู่ให้มานอนกับไอ้เจ้าชายขี้หงุดหงิดนี่ซะได้ เฮ้อ....ทำไมคืนนี้มันช่างยาวนานขนาดนี้นะ

-------------

บนโต๊ะอาหารยามเช้าที่ทุกคนนั่งอยู่พร้อมหน้า มีชายหนุ่มสองคนที่ยังคงนั่งหน้าเบื่อโลกขอบตาดำคล้ำเหมือนไม่ได้นอนมาทั้งคืน ใบหน้าที่เคยราบเรียบ ตอนนี้เกินกว่าคำว่าราบเรียบไปแล้ว ในบรรดาเพื่อนสนิทที่รู้จักกัน ไม่มีใครแม้แต่คนเดียวจะกล้าเอ่ยปากถามความ เว้นแต่...

"เป็นไร ทำหน้าเหมือนคนไม่ได้นอน..." ...บรรยากาศยิ่งเย็นเยือกหนักกว่าเดิม เมื่อไอ้ตัวแสบมันใจกล้าเอ่ยปากถามไอ้รูปปั้นหิน ที่ทุกคนต่างก็ลงความเห็นกันในใจว่าปล่อยให้มันนั่งนิ่งอยู่แบบเดิมก็ดีอยู่แล้ว..

นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาตวัดมองหน้าคนถาม ที่ยังคงก้มหน้าก้มตายัดของกินเข้าปากเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

"นายล่ะหลับสบายดีไหม...เมื่อคืน..." เสียงราบเรียบเอ่ยถาม แต่ในใจชักเริ่มจะหงุดหงิด ถ้าไม่ได้เอาคืนมันละก็...คงนอนตาไม่หลับแน่ ไอ้ตัวแสบเหลือบมองใบหน้าราบเรียบอย่างไม่สะทกสะท้าน พลางหันมายิ้มหน้าทะเล้นให้

"หลับสนิทตลอดคืน สบายมากใช่ไหมฟิลล์!?"

พอได้ยินชื่อใครบางคน ไรอัสก็เหลือบมองใบหน้าของไอ้เจ้ามังกรที่กำลังพยักหน้าแทนคำตอบ วันนี้คงต้องหาทางเค้นเอาความจริงให้ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงต้องหลบตา แถมยังไม่ยอมมองหน้ากันอีก

"วันนี้พวกลูกจะไปไหนกันหรือเปล่า พ่ออยากคุยเรื่องงานที่จะจัดอีกสองวันข้างหน้า" ไรอัสหันไปสบตาบิดาที่นั่งอยู่ตรงหัวโต๊ะ เพราะยังไม่ได้บอกทุกคนเรื่องงานฉลองที่จะจัดขึ้นเพื่อแสดงตัวต่อหน้าพวกข้าหลวงและพวกที่คิดไม่ซื่อทั้งหลาย ในฐานะเจ้าชายรัชทายาท หลังจากใช้ตุ๊กตาหน้าฉากมาหลายปี

"นายแน่ใจแล้วใช่ไหม" เซเรสหันมากระซิบถาม เพราะตนยังเต็มใจที่จะเป็นตุ๊กตาเชิดให้อยู่ แต่เจ้าของงานก็หันมาพยักหน้ายืนยันแล้วหันไปอธิบายเรื่องวันงานให้เพื่อนที่ยังไม่รู้เรื่องฟัง ก่อนจะขอตัวไปคุยเรื่องวันงานกับการจัดเตรียมสถานที่ที่จะต้องจัดขึ้นอย่างกะทันหัน...

ก่อนเรื่องส่วนตัวที่ยังหนักในอก คงต้องเคลียร์เรื่องของตัวเองให้จบสิ้นไปเสียก่อน จนป่านนี้แล้วคงไม่จำเป็นต้องจัดละครฉากหน้าให้ใครดูอีก

"ผมไม่อยากได้งานใหญ่โตอะไร แค่เชิญคนที่จำเป็นต้องรับรู้เรื่องนี้มาให้ครบก็พอ" ไรอัสบอกกับบิดาและมารดาเมื่อมาอยู่กันตามลำพังในห้องทรงงาน

"เรื่องนั้นพ่อให้ท่านเสนาฯจัดการเรียบร้อยแล้ว" คิงเลโอนาร์ดบอกเสียงเรียบ เหลือบมองใบหน้าของภรรยาที่นั่งอยู่ข้างกันด้วยสีหน้าไม่สบายใจนัก ก่อนจะกุมมือข้างหนึ่งของภรรยาเอาไว้เหมือนจะให้กำลังใจ

"แล้วก็เรื่องเซเรส..กับ..เซรีน" ไรอัสหันไปสบหน้าบิดาและมารดาที่พร้อมใจกันพยักหน้ารับรู้ความโดยที่ยังไม่ต้องอธิบาย เพราะในเมื่อลูกชายกลับมารับตำแหน่งและสามารถแสดงตนในที่สาธารณชนได้ การหมั้นหมายทางการเมืองของธิดาองค์เล็กและหลานชายท่านเสนาก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป

"ก็คงต้องแล้วแต่เจ้าตัวจะตัดสินใจ แต่พ่อก็อดเสียดายเซเรสไม่ได้นะ..เฮ่อ..." องค์คิงยกมือเท้าคางตัวเองพลางถอนหายใจ อุตส่าห์หมายมั่นปั้นมือเอาไว้ แต่ก็คงจะไปทำอะไรที่เป็นการฝืนใจคนอื่นไม่ได้

"แล้วลูกหญิงของเราล่ะ..."

ยังไม่ทันที่จะได้คิดหาทางออกเกี่ยวกับเรื่องนี้ ประตูบานใหญ่ก็เปิดออกพร้อมกับเด็กสาวที่ถูกพาดพิงถึงกำลังก้าวเข้ามาในห้อง

"ใจร้ายจัง ทุกคนคุยเรื่องของเซรีนแท้ๆ ทำไมไม่เรียกกันละคะ" ใบหน้าหวานของเด็กสาวบึ้งตึง พลางยกมือกอดอกจนผู้ที่เป็นมารดาต้องรั้งตัวเข้ามากอด

"แม่ขอโทษ.."

"เซรีนไม่อยากให้ทุกคนกังวลค่ะ ถึงยังไงพี่เซเรสก็ยังเป็นเหมือนพี่ชายอีกคน เพราะฉะนั้นถ้าพี่ชายมีคนรัก เซรีนก็จะรักคนๆนั้นด้วยค่ะ" เสียงหวานเจื้อยแจ้ว

ไรอัสยกมือขยี้เรือนผมสีทองสลวยของน้องสาวอย่างเอ็นดู แม้ว่าเจ้าตัวจะยังดูเป็นเด็กเอาแต่ใจ แต่กลับมีความคิดเป็นผู้ใหญ่เกินตัวนัก

"ถ้าอย่างนั้น พี่จะพูดเรื่องนี้กับเซเรส ให้เจ้าตัวตัดสินใจเอง"

บิดาและมารดาพยักหน้าเป็นเชิงว่าเห็นด้วย เพราะเซเรสเองก็เสียสละมามาก ทั้งยังโดนบังคับแกมขอร้องให้ต้องรับหมั้นอีก ทุกคนจึงไม่มีความคิดจะเหนี่ยวรั้งชีวิตคนๆหนึ่งเอาไว้เป็นเกราะให้ครอบครัวตัวเองอีกต่อไป แค่เพียงเท่านี้ก็เหมือนไปช่วงชิงเอาช่วงเวลาสงบสุขของชีวิตมามากพอแล้ว

ไรอัสแอบถอนหายใจออกมาเบาๆยามที่นึกถึงใบหน้าของใครบางคน.. ยังมีอีกเรื่องที่ยังหาทางออกไม่ได้ เรื่องใหญ่ไม่แพ้กัน สำคัญเท่าชีวิตเลยก็ว่าได้

เซเรสรับหน้าที่ช่วยอธิบายเรื่องงานเลี้ยงในอีกสองวันข้างหน้า หากเป็นงานเลี้ยงธรรมดาก็คงไม่ต้องมานั่งเดือดร้อน แต่ครั้งนี้เหมือนใช้งานเลี้ยงเป็นตัวบังหน้าจุดประสงค์ที่แท้จริงก็เพื่อประกาศศักดาของว่าที่เจ้าชายรัชทายาทตัวจริง ที่เคยเป็นเจ้าของข่าวลือต่างๆนานาภายในวัง

"หืม!!? จะมีงานเลี้ยงตอนรับเจ้าชายรัชทายาท!!?" เซเรสพยักหน้าเป็นคำตอบให้บรรดาเพื่อนๆที่นั่งรวมกันอยู่ในสวน

"ถ้าอย่างนั้น...ไรอัส..เอ่อ...เจ้าชายก็ไม่ต้องกลับไปที่เนียร์อีกแล้วนะสิ"

หัวใจของคนฟังแถวนั้นกระตุกวูบทันทีที่ได้ยินประโยคคำถามของริโอ เจ้าของคำถามที่เหลือบเห็นพอดีจึงได้รู้ว่าพลาดไป ที่ดันเอ่ยปากถามเรื่องแบบนี้ต่อหน้าไอ้เจ้ามังกร

"ยังไม่รู้เหมือนกัน ฉันเองก็ยังไม่ได้ถามเรื่องนี้"

ไอ้ตัวแสบเหลือบมองมังกรข้างตัวที่จู่ๆก็นั่งนิ่ง ทั้งที่มันยังกวนประสาทอยู่เมื่อครู่ สายตาเริ่มเหม่อลอยมองไปทางอื่นคล้ายกับกำลังหลุดไปในโลกส่วนตัว

ฟิลล์เริ่มรู้สึกว่าตัวเองหายใจไม่ทั่วท้อง เหมือนกับว่าทั้งตัวมันชาๆ จะไม่กลับไปที่เนียร์..เจ้าชายรัชทายาท ความคิดมากมายที่กำลังวิ่งแล่นอยู่ในหัวทำเอาสับสนจนแทบจะไม่ได้ยินเสียงรอบตัว

ทำไมกัน....หัวใจมันเหมือนรู้สึกหวิวๆแปลกๆ

"ฉันว่าไม่หรอก องค์คิงน่าจะปล่อยให้เรียนจนจบก่อน" ฟอเรนท์พูดขึ้นพลางยกชาขึ้นจิบ เพราะคำสั่งให้ดูแลคุ้มครองเจ้าชายรัชทายาทก็ยังไม่ถูกยกเลิก

"แล้วนี่เราจะนั่งๆนอนๆ กันอยู่แบบนี้เหรอ" ไอ้เจ้าหมาป่ามากเรื่อง ที่นอนกลิ้งอยู่บนพื้นหญ้าพูดเปลี่ยนเรื่องพลางทำหน้าเบื่อโลกขึ้นมา

"คุณจีมัสอยากอ่านหนังสือแก้เบื่อไหมครับ ใกล้สอบแล้วด้วย"

จีมัสส่ายหัวตอบปฏิเสธอย่างรวดเร็วพลางเหลือบมองไอ้คนขยันที่มีหนังสือเรียนเล่มโตอยู่ในมือ ของแบบนั้นมันช่วยแก้เบื่อตรงไหนกัน!!

"เฮ่อ...น่าจะมีอะไรสนุกๆ ให้เล่นบ้างอ่ะ" เอเลนพูดพลางเลื้อยตัวไปบนพื้นหญ้าเอามือก่ายหน้าผากแหงนมองท้องฟ้า

เพื่อนที่เหลือหันมาสบตากันอย่างรู้ความหมาย...เอาแล้วไง...ไอ้ตัวแสบคืนชีพยิ่งความเห็นไปตรงกับไอ้หมาป่านั่นด้วย...มิต้องหาทางรับมือกันยกใหญ่หรอกเรอะ~!

เจ้าของนัยน์ตาสีเขียวเหลือบมองไอ้สองตัวยุ่งที่นอนแผ่พลางแอบทอดถอนใจ...ไอ้คนไม่รู้จักสำนึก!!

 

"ฟิลล์,จะไปไหนรึ?" ริโอคว้าหมับเข้าที่ข้อมือของเจ้ามังกรเอาไว้ได้ทัน มันไม่ได้หันหน้ามาตอบมีเพียงเรือนผมสีเงินสว่างที่สะบัดไปมา

"ผมง่วงน่ะ เมื่อคืนนายน้อยนอนดิ้นจนผมไม่ได้หลับเลย เพราะงั้น...ขอตัวก่อนนะครับ" พอพูดจบฟิลล์ก็วิ่งออกไปอย่างรวดเร็ว ไม่ได้หันมาสนใจสายตาที่มองตามอย่างแปลกใจจากคนที่เหลือ

"นายนี่มันตัวอันตรายจริงๆ ให้ตายเถอะ" ไอ้ตัวแสบหันไปศอกใส่สีข้างไอ้หมาป่าจอมพูดมากเป็นรางวัล จีมัสได้แต่ทำหน้าย่นเพราะความเจ็บ พลางคิดหาทางเอาคืน แต่เอเลนก็ดันลุกพรวดขึ้นมา แล้วตั้งท่าจะวิ่งตามหลังไอ้เจ้ามังกรไป

"แล้วแกจะมาขวางทำไม หลีกไปเลยฉันจะไปหาฟิลล์" เซเรสลุกขึ้นมายืนขวางทาง และไม่คิดจะถอยตามคำสั่ง

"ฟิลล์มันบอกจะนอน จะไปกวนมันทำไม"

เอเลนฟึดฟัดในลำคออย่างขัดใจเมื่อไอ้รูปปั้นมันไม่คิดจะหลีกทางให้ แม้ว่าจะยกมือขึ้นผลักแผ่นอกหนานั่นแล้วก็ตาม แข็งเป็นหินจริงๆไอ้หมอนี่ชิ!!

บรรดาเพื่อนที่อยู่แถวนั้น เริ่มเบือนหน้าไปทางอื่นอย่างเข้าใจ ว่าชาตินี้คงไม่มีใครทำลายกำแพงหินที่แข็งแกร่งอย่างไอ้หมอนี้ได้ นอกจากไอ้ตัวแสบ ในทางกลับกันก็ไม่มีใครรับมือไอ้จอมแสบได้นอกจากไอ้รูปปั้นมาดนิ่งเช่นเดียวกัน

"ถ้าไม่หลีก อย่าหาว่าไม่เตือนนะ" เซเรสเลิกคิ้วขึ้นสูง ไม่ได้หวาดกลัวคำขู่ของไอ้แมวจนตรอกตรงหน้า.. ตายังคงเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่โกรธจนควันแทบจะพ่นออกมาจากหู ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมา

"นายอยากทำอะไรสนุกๆใช่ไหม?" 

เอเลนเหลือบมองใบหน้าไอ้รูปปั้นอย่างไม่ไว้ใจ..อะไรของมัน!! กวนประสาทอยู่ได้

"ไม่...ไม่อยากแล้วก็ได้...ฉันจะอยู่ที่นี่แหละ....."

หมับ..!!
O_Oll

 

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 57 : #52. หาเรื่อง?[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8082 , โพส : 41 , Rating : 57% / 14 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 41 : ความคิดเห็นที่ 11056
5555
รอดมั๊ยน๊า
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 04:13
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10970
อยากอ่านจีมัสกับริโออ่าาาาา
PS.  แม้หัวใจเราจะมี 4ห้อง แต่ทุกห้องนั้นขอให้เคียวยะคนเดียว
Name : +-vongola+- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +-vongola+- [ IP : 58.9.54.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2556 / 22:59
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10937
เหๆ เอเลนกำลังทำไห้รูปปั้นหงุดหงิดนะจ๊ะ ระวังตัวไว้ไห้ดีๆนะ มิเช่นนั้น........//ยิ้มมุมหาก
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.130.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2556 / 01:20
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10766
จัดหนักไปเลยจ้า
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 18:42
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10609
ไรอัสจัดหนักๆเลยนะ อิอิ 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 21:34
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10594
ดีกันแล้ว

ดซเลสจัดเอเลนชุดใหญ่ๆหน่อย

แอบหมั่นไส้เบาๆ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 01:13
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10400

เย้ๆ ดีกันแล้ว


แหม นึกว่าเอเลนจะมาแนวหวานซึ้งซะอีก หมดกัน!


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.104.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 / 00:06
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10101
 ดีกันแล้วล่ะ 5555
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 02:17
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9968
ไรอัส เจ้าเล่ห์
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.77 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2554 / 23:15
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9511
ไรอัสจอมเจ้าเล่ห์

น่ารักอ่ะ
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 61.90.110.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 20:31
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9194
 แกฟาแก้ว1 ไม่ต้องใส่น้ำตาลแล้ว
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 23:02
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8996
 ไรอัสเจ้าเล่อะ !!
เหมือนกันเลย
ทั้งเซเรสกะไรอัส
เป็นเพื่อนกันเลยพากันนิสัยดีกันใหญ่เลย (?)
55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:53
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8792
ไรอัสเป็นบุคคลที่ตามอารมณ์ได้อยากมาก เจ้าเล่ห์สุดๆเลยด้วย เหมาะแล้วที่มีเซเรสเป็นเพื่อนในสมัยเด็กนิสัยคล้ายกันมาก
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.251.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 / 12:25
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8405
555+ ไรอัสเจ้าเล่ห์อะ น้องมังกรก็แสนน่ารัก

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 18:48
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8119

อ๊ากกก....หวานX2

 คู่ไรอัสกับฟิลล์ง้อกันหวานแล้ว
 เซเรสยังหาเรื่องหวานๆมากวนเอเลนได้อีก

ป้าปลื้มมมมมม


PS.  "Everybody is somebodys daydream."
Name : Zaio_3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zaio_3 [ IP : 118.172.110.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 15:52
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7979
ไรอัส เจ้าเล่


แล้ว เอเลน จะโดน ไล ???


ลุ้น นะ นิ
Name : sihae4real [ IP : 119.42.68.189 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 07:18
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6968
น่าลุ้นแห่ะ...ตอนต่อไปจะมีอะไรน้า~~~??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 18:56
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5298

เข้าใจกันแล้วสินะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 20:33
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5064
 ตอบคห.ที่5006เน้อ
ก็ขาดสารอาหารหมู่ที่6อย่างเลือดสดๆหอมๆไงล่ะ 555+
Name : Killer B. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Killer B. [ IP : 58.9.146.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 / 23:28
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4996
ขาดสารอาหาร?

งงอ่ะ
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 20:32
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1027
ชอบอะ อ่านแล้วสนุกขึ้นทุกวัน ชอบตัวละครทุกๆ ตัวเลย ไรเตอร์เก่งขึ้นทุกวันเลยนะค่ะ ยิ่งอ่านยิ่งมัน ยิ่งสนุก ขอให้แต่งสนุกอย่างนี้ขึ้นเรื่อยๆ นะค่ะ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2552 / 17:38
# 20 : ความคิดเห็นที่ 887

น่าร๊ากกกกกก ก ก 

ชอบคู๋ฟิล คะ

สู้ ๆ  น่ะคะ

Name : Tip_KaRaT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tip_KaRaT [ IP : 125.26.135.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2552 / 15:22
# 19 : ความคิดเห็นที่ 886
ว๊ายๆๆ  มาต่อไวๆนะคะคุงไรเตอร์ >___M
Name : คนไม่เต็มบาทเต็มสตางค์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนไม่เต็มบาทเต็มสตางค์ [ IP : 125.24.240.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2552 / 12:04
# 18 : ความคิดเห็นที่ 884
สนุกมาเลยค่ะ

มาตามอ่านจนครบแล้ว ^ ^

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้
PS.  เป็นการยากที่จะเข้าใจในคำว่ารัก แต่ยากยิ่งนักหากจะรักอย่างเข้าใจ
Name : +//+sangsure+//+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +//+sangsure+//+ [ IP : 124.122.188.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2552 / 11:56
# 17 : ความคิดเห็นที่ 883
จะมีใครง้อเราแบบไรอัสบ้างป่ะเนี่ย

(ฝันหรอย๊ะแก - 0 -)


ไปยั่วโมโหรูปปั้นหื่นซะแล้วเอเลนเอ๊ย

พวกเราทุกคนโปรดยืนไว้อาลัยให้เอเลนล่วงหน้า1นาที ...
Name : ~.-.-:-:-kamakamachan-:-:-.-.~ < My.iD > [ IP : 61.90.81.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2552 / 01:30
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android