คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 58 : #53. หมั้น[Rewrite]


     อัพเดท 20 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 681 Overall : 337,168
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 58 : #53. หมั้น[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8485 , โพส : 38 , Rating : 63% / 15 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

หมั้น...(มัดมือชก)

 

 

"ไม่...ไม่อยากแล้วก็ได้...ฉันจะอยู่ที่นี่แหละ"

 

หมับ!!

ข้อมือถูกมันคว้าไปซะก่อนที่จะเอื้อมไปแตะไหล่พี่ชายต่างมารดาเพื่อใช้เป็นตัวช่วย เอเลนหันไปขู่ฟ่อก่อนที่จะถูกกระชากจนเซไปปะทะกับแผงอกหนาของมัน.. ต่อหน้าคนอื่นมันยังกล้า เดี๋ยวปั๊ดจับมากัดคอซะเลย!!

"ทำบ้าอะไรของแก...!!" ไอ้ตัวแสบเริ่มโวยวาย พร้อมกับบิดข้อมือตัวเองเพื่อให้หลุดออกจากฝ่ามือเหมือนกับคีมเหล็ก แต่ก็เหมือนไม่มีประโยชน์ เริ่มเหลือบมองหาทางรอด แต่...

ไอ้คุณพี่ชายต่างมารดากำลังนั่งหันหลังให้ จิบชาอย่างอารมณ์ดีชมนกชมไม้ไปเรื่อย ทำเหมือนไม่ได้ยินเสียงอะไรนอกจากธรรมชาติตรงหน้า

เวสต์ก็ก้มหน้าก้มตาสนใจตัวหนังสือตรงหน้าโดยไม่คิดจะเงยหน้าขึ้นมาสบตาแม้แต่น้อย ส่วนไอ้ที่น่าหมั่นไส้สุด...ก็ไอ้หมาป่าที่ดึงริโอลงไปนั่งข้างตัวแล้วยึดตักนุ่มนิ่มแทนหมอน...จะมาสวีทอะไรกันตอนนี้เว้ยยยย....หันมาช่วยกันหน่อยยยยย.....โธ่เว้ยยยยย!!

 

"วันนี้ฉันจะกลับบ้าน ตอนบ่ายๆจะเข้ามา พวกนายก็หาอะไรทำกันไปก่อน เดี๋ยวไรอัสคงออกมา"

แล้วทีไอ้รูปปั้น พอมันพูดดันพยักหน้าเข้าใจกันครบทุกคน!! แกล้งไม่สนใจกันใช่ไหม...จำไว้!! จำไว้เลย!!

"แกจะกลับก็กลับไปคนเดียวดิ ปล่อยสิโว้ย!!!" เอเลนยังคงยึดยื้อไม่ยอมเดินตาม ยืนทำหน้าบึ้งตึงอยู่ที่เดิมต่างกับไอ้รูปปั้นที่ชำเลืองมองมาอย่างอารมณ์ดี รอยยิ้มพึงใจปรากฏขึ้นตรงมุมปาก

"ใครบอก!! นายจะไปกับฉันต่างหาก" ใครไปบอกแกตอนไหนเหรอ ไอ้บ้า...ว่าขอให้พาไปด้วย...ไม่เอา..ไม่ไปโว้ยยย!!

ทั้งที่ในใจยังร้องตะโกนอยู่แบบนั้น แต่ไอ้ตัวแสบก็ยังคงโดนลากให้เดินตามไปด้วยจนได้

"เซเรส!! ถ้าแกไม่ปล่อย ฉันจะกัดให้ดู!!" เหมือนว่าคำขู่มันจะได้ผล...เมื่อไอ้รูปปั้นหยุดฝีเท้าลงทันที จนคนที่โดนลากให้เดินตามมาด้วยแทบจะเอาหน้าไปกระแทกกับแผ่นหลังของมัน เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบฤทธิ์เยอะก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปกระซิบข้างหูให้พอได้ยินแค่สองคน

"ถ้านายกัด ฉันจะ'จูบ'เอาไหมล่ะ"

คนฟังยกมือขึ้นปิดริมฝีปากตัวเองทันทีใบหน้าขึ้นสีจัดไปจนถึงใบหู เซเรสเหลือบมองใบหน้าเหรอหราแบบนั้นแล้วหัวเราะชอบใจ....นานๆทีได้เห็นไอ้ตัวแสบมันเสียหน้า ก่อนจะคว้าแขนให้เดินตามไปแต่โดยดี...คราวนี้ไม่มีคำขู่คำด่าตามหลัง มีแต่ใบหน้าบูดบึ้งหงุดหงิดกับเสียงบ่นพึมพำ แต่ก็ไม่กล้าเอาอะไรมาต่อรองอีกเพราะมันเกรงว่าของจะเข้าตัว..

------------

เซเรสเหล่มองไอ้ตัวแสบที่ยังไม่เลิกทำหน้างอ แถมยังหายใจฟึดฟัดอย่างหงุดหงิดเต็มที มันคงไม่รู้ตัวว่าตลอดทางที่เดินผ่านตลาดมาถึงบ้านตัวมันกลายเป็นสาเหตุให้คนมาดนิ่งหงุดหงิดไปแล้วเรียบร้อย แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ผิดแต่ก็อดหงุดหงิดไม่ได้กับสายตาหลายคู่ที่มองมาอย่างไม่คิดจะปกปิดความรู้สึก ทั้งที่มีเจ้าของตัวจริงเดินจูงมืออยู่.....มันน่าควักลูกตาพวกมันออกมาจริงๆ

"ท่านอาไม่อยู่บ้านหรอกรึ?" น้ำเสียงราบเรียบเอ่ยถามคุณพ่อบ้านที่เดินออกมาเปิดประตูให้

"ท่านเสนาออกไปทำธุระให้องค์คิงขอรับ"

เซเรสพยักหน้า ก่อนจะคว้าเอวตัวคนตัวเล็กข้างๆให้เดินตามเข้ามาด้านใน แม้ว่าจะโดนเจ้าตัวส่งสายตาดุด่ามาให้ก็เถอะ

"แกบ้าไปแล้วรึไง คิดจะทำอะไร ปล่อยนะโว้ย!!"

ไอ้คนมาดนิ่งแทบจะยกมือกุมขมับ เมื่อไอ้ตัวแสบมันไม่ยอมอยู่นิ่งให้กอด แถมมันยังออกลวดลายปล่อยหมัดใส่อีกหลายที

"ฉันทำอะไร...นายเลิกโวยวายซักทีเถอะ"

เอเลนยกแขนสะบัดไปมาหวังให้หลุดออกจากฝ่ามือหนา แต่แล้วก็จนปัญญาเพราะยิ่งสะบัดมันก็ยิ่งรัดแน่น ปล่อยให้มันเดินจูงมือตั้งแต่ข้างนอกนั่นก็อับอายมามากพอแล้วเหอะ!!

"ปล่อยเลย!! ผู้ชายที่ไหนเค้าเดินจับมือกันเล่า...ไอ้บ้า!!" นัยน์ตาสีชาตวัดมองใบหน้าราบเรียบอย่างเอาเรื่องพร้อมกับชี้ไปที่ข้อมือของตัวเอง....ไอ้รูปปั้นหน้าด้าน!! ยังจะมาทำหน้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นงั้นเรอะ.. มันไม่เห็นสายตาของคุณพ่อบ้านเมื่อกี้รึไง!!

"ขอร้องเถอะ ช่วยอยู่นิ่งๆซักพักได้ไหม ฉันอยากพานายไปที่ๆหนึ่ง" คนมาดนิ่งถอนหายใจเฮือก ดีแค่ไหนแล้วที่รอให้มาถึงบ้านก่อน ถ้าไม่ติดว่ามันจะอาละวาดไม่หยุด คงคว้าตัวมันมากอดตั้งแต่ตอนที่เดินในตัวเมืองนั้นแล้ว นี่มันยังไม่รู้ตัวอีกรึไง

"ปล่อยก่อน!!" ไอ้ตัวแสบยังคงต่อรองไม่เลิก

เซเรสหันมามองพร้อมกับถอนหายใจออกมาอีกรอบ ก่อนจะตัดใจปล่อยข้อมือ แต่...เปลี่ยนมาจับฝ่ามือแทน นิ้วเรียวสอดประสานกับปลายนิ้ว ยึดไว้ด้วยกัน

เอเลนรู้สึกว่าหน้าตัวเองร้อนวูบวาบขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ความรู้สึกประหลาดแล่นวาบเข้าสู่หัวใจ จนมันเต้นโครมครามไม่เป็นจังหวะ ก่อนที่แรงกระตุกจะบังคับให้ต้องก้าวตาม

"เลิกบ่นได้ซะทีนะ ไม่งั้นต่อให้ต้องแบก นายก็ต้องไป!!"

....แม้ว่าอยากจะเปิดปากด่า แต่ก็ดันนึกคำพูดไม่ออกทำได้แค่เหลือบมองปลายนิ้วที่เกาะเกี่ยวกันและกันไว้....ไอ้รูปปั้นบ้า...

เจ้าของบ้านบังคับพาเดินอ้อมมาทางด้านหลังของสวนกว้าง ก่อนจะเดินลัดเลาะไปตามทาง เอเลนได้แต่แอบคิดในใจว่า ถ้าหากเวสต์กับริโอมาเห็นสวนแห่งนี้ก็คงจะคลั่งแน่ๆ ยังไม่ทันจะได้เอ่ยถามว่าจะพาไปไหนขายาวก็ยุดชะงัก เป็นเหตุให้คนเดินตามหลังชนเข้ากับแผ่นหลังกว้างนั้นเต็มๆ

"จะหยุดก็ไม่บอก...เจ็บนะเว้ย!!" เอเลนยกมืออีกข้างลูบจมูกตัวเอง ก่อนจะเหลือบมองใบหน้าด้านข้างของไอ้มาดนิ่งที่เอาแต่จ้องมองไปข้างหน้า มีป้ายหินสลักอันใหญ่สองอันตั้งเคียงคู่กันท่ามกลางบรรดาดอกไม้นานาชนิด

"พ่อกับแม่ฉันเอง" เสียงราบเรียบบอกให้หายสงสัย

เอเลนก้าวขามายืนข้างๆ มองรอยสลักบนแผ่นหินสลับกับใบหน้าที่ยังคงเรียบเฉย มือหนายังคงกุมกระชับฝ่ามือไม่ยอมปล่อย ยังไงก็ยังอดแปลกใจไม่ได้ว่าทำไมมันต้องพามาสถานที่แห่งนี้

"เอ่อ..แล้ว..พามาที่นี่ทำไมอ่ะ.....เหวออออ" ยังไม่ทันจะได้คำตอบ อ้อมแขนของคนข้างๆก็ตวัดคว้าตัวเข้าไปกอด..เสร็จมันอีกจนได้

อะไรของมันวะ!!! นี่ต่อหน้าพ่อแม่เลยนะ ยังจะมาเล่นบ้าอะไรอีก...แม้ว่าจะทั้งต่อย ทั้งทุบ มันก็ไม่ยอมคล้ายอ้อมแขนออก ซักพักใบหน้าราบเรียบที่ซุกอยู่บนไหล่ก็ถอนหายใจออกมาราวกับเหนื่อยอ่อน

"ฉันเคยสัญญาเอาไว้..."

สัญยงสัญญาบ้าบออะไรของมันนักหนา แล้วมันเกี่ยวอะไรกับคนนอกล่ะ...ไอ้รูปปั้นทึ่ม!!

"สัญญาอะไรของแก แล้วก็ปล่อยเลย ไม่อายพ่อแม่แกบ้างรึไง..ไอ้บ้า!!" คนที่ถูกกอดจนแน่น จนแทบจะหายใจไม่ออกได้แต่ส่งเสียงขู่ฟ่อไปตามประสา อันที่จริงไม่อยากจะซ้อมมันต่อหน้าบุพการีตรงนี้ต่างหาก...

"นายอยากรู้ไหม?"

เอเลนเบี่ยงหลบใบหน้าราบเรียบที่เงยหน้าขึ้นมาย้อนถาม ก่อนจะส่ายหัวปัดว่าไม่อยากรู้..ก็ใจมันเริ่มเต้นแรงอีกแล้วนี่หว่าเวลามองหน้ามันใกล้ๆแบบนี้อ่ะ

"แต่ฉันอยากบอก...." แล้วมันจะถามเพื่อ...!!?

เซเรสแกล้งยื่นหน้าเข้าไปใกล้ใบหน้าขาวที่กำลังแดงจัด ไม่รู้ว่ามันจะรู้บ้างหรือเปล่าว่ายามนี้ตัวเองน่าฟัดขนาดไหน แม้ว่าจะเสี่ยงโดนข่วนไปบ้าง แต่ก็น่าจะคุ้มมากกว่าเสีย...แต่ต้องไม่ใช่ตรงนี้...

"ฉันสัญญาเอาไว้ ว่าถ้ามีคนที่อยากจะอยู่ด้วยกันตลอดชีวิตแล้วจะพามาให้พ่อกับแม่ดูหน้า" ไอ้ตัวแสบถอนหายใจพลางพยักหน้าตาม....โธ่เอ๋ย!! ไอ้เราก็นึกว่าเรื่องอะไรที่แท้ก็...หืม!?

"เฮ้ย! วะ...หวัง ว่า คง..ไม่ ใช่..." เอเลนยกนิ้วจิ้มที่อกตัวเองพูดแทบไม่เป็นภาษาแถมยังอายจนไม่รู้ว่าจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน แล้วไอ้รูปปั้นมาดนิ่งมันก็ดันพยักหน้าตอบรับได้หน้าตาเฉย....เว้ยเฮ้ยย...ไม่อายฟ้าดินบ้างรึไง...ไอ้บ้า ไอ้โรคจิต

"ฉันไม่เคยพาใครเข้ามาที่นี้เลย แม้แต่ไรอัส..." น้ำเสียงยังคงราบเรียบพอๆกับแววตาที่จริงจัง...ก็แหงล่ะ ถ้ามันพาไอ้เจ้าชายบ้านั่นมาสิ..ของแปลก!!

"แล้ว ทำ ไม แก ไม่ บอก ก่อน!!" ไอ้ตัวแสบตวัดสายตามองมาอย่างขุ่นเคือง รู้สึกเหมือนโดนหลอก แต่ไม่รู้ทำไมหัวใจมันกลับเต้นแรงขึ้นทุกที...ทุกที..เฮ้ย!!ไม่ใช่ซิ อย่าเพิ่งเคลิ้ม!!

"ถ้าบอก...นายจะไม่มางั้นสิ....อยู่ต่อหน้าพ่อแม่ฉัน ห้ามโกหก!!" เซเรสพูดเสียงเรียบ พร้อมกับพยักหน้าไปทางป้ายชื่อ ....

ฮึ่ม!!....ไอ้คนแผนสูง...ไอ้รูปปั้นหน้าด้าน....ไอ้..ไอ้...!!

"ฉันจะกลับแล้ว!!" เอเลนใช้ฝ่ามือดันแผ่นอกกว้างออก....น่าแปลกที่อ้อมแขนนั้นกลับคลายออกให้แต่โดยดี จนอดเหลือบมองไปข้างหลังไม่ได้

"ฉัน...บังคับนายไม่ได้หรอก" น้ำเสียงราบเรียบเหมือนมีแววเศร้า นัยน์ตาสีชาหรี่มองอย่างไม่ไว้ใจ ...อย่ามาใช้มุขเดิมๆ หลอกกันซะให้ยาก..!!

คิดไปแบบนั้นแต่มันก็ดันนิ่งไปจริงๆ อะไรของมันบทจะหน้าด้านขึ้นมาก็ไม่มีใครห้ามได้ บทมันจะเงียบมันก็เงียบซะอย่างนั้นแต่ยังไงก็ต้องลองหยั่งเชิงมันดูก่อน ยอมแพ้ง่ายๆ ก็ไม่ใช่เอเลนแล้ว!!

"แล้วไง! งั้นก็กลับซิ!! มุขเดิมๆ มันใช้ไม่ได้ตลอดไปหรอกโว้ย!!!" 

เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่ทำเป็นยืนกอดอกยักคิ้วมาให้อย่างกับว่าตัวเองแน่นักหนา ตอนแรกก็ว่าจะใช้ความสงสารเรียกร้องให้มันสนใจกันบ้างเท่านั้น แต่จะเอาแบบนั้นก็ได้ ในเมื่อให้พูดดีๆไม่ชอบ ต้องให้ออกกำลังกันอยู่เรื่อยเลยนะ...ไอ้ตัวแสบ!!!

"นายคงชอบ...แบบนี้ใช่ไหม!!" เพราะคิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายเหนือกว่าก็เลยไม่ทันได้ระวังโดนคว้าตัวเข้าไปหาแผ่นอกกว้างนั้นอีกรอบก่อนจะถูกฝ่ามือช้อนให้เงยหน้าขึ้น..แล้วมันก็พลาดท่าจนได้!!

"อุ๊บ!! อื้อออออ..." เสียงอู้อี้ฟังไม่รู้เรื่องเมื่อถูกอีกฝ่ายครอบครองริมฝีปาก ลมหายใจถูกขโมยไปจนหมดสิ้น เรี่ยวแรงจะดิ้นยังแทบไม่มี ได้แต่ยึดแผ่นอกกว้างนั้นเป็นหลักช่วยพยุงตัว

ตอนแรกก็กะแค่จะแกล้ง แต่พอได้สัมผัสเข้าจริงๆ ไอ้คนมาดนิ่งก็กลับหยุดตัวเองไม่อยู่ ยิ่งเนิ่นนานยิ่งโหยหา ยิ่งลึกล้ำยิ่งอยากได้ที่มากกว่านั้น แต่ก็ต้องจำใจปล่อยให้ไอ้ตัวแสบเป็นอิสระ เมื่อมันซบหน้าลงมาอย่างอ่อนแรงลมหายใจหอบถี่แต่ก็ยังไม่เลิกส่งสายตาดุๆมาให้ทั้งที่ไม่มีแรงจะเถียง...ยังทำอวดเก่ง..

"นายจูบสาบานต่อหน้าพ่อแม่ฉันแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลา...เข้าหอ!!"

บทสรุปบ้านไหนวะ!! จูบสาบานบ้าบออะไรนั่นอีก แกทำมันคนเดียวแท้ๆไอ้คนฉวยโอกาส ไอ้บ้า!! เดี๋ยว...แล้วเมื่อกี้มันว่ายังไงนะ..เข้าหอ!!?? หอบ้านป้าแกอ่ะดิ...ไอ้บ้า...ปล่อยโว้ยยย

เซเรสตวัดรวบร่างคนที่หมดแรงขึ้นมาในอ้อมแขนได้อย่างง่ายดาย ก็ในเมื่อมันฤทธิ์เยอะนักก็ต้องอาศัยทีเผลอแบบนี้แหละ ขายาวก้าวไปยังเรือนส่วนตัวของตัวเองที่อยู่ไม่ไกลนัก

"ไอ้บ้า!! สาบานบ้าอะไรของแก อย่ามามั่วนะเว้ย....ว้ากกก!!"

คนที่อยู่ในอ้อมแขนถูกโยนขึ้นไปบนอากาศ แม้ว่าจะไม่สูงนักแต่ถ้าร่วงลงไปทั้งอย่างนี้ถึงขั้นหลังหักได้ง่าย เอเลนเผลอคว้าคอไอ้มาดนิ่งเอาไว้พร้อมกับหลับตาแน่น ....ขืนตกลงไปท่านี้ ทั้งอย่างนี้...เจ็บซิครับพี่น้อง!!

"เอาน่า!! ผู้ใหญ่ทางฝ่ายฉันรับรู้แล้ว เค้าไม่ว่าอะไรหรอก"

ดูมัน!! หน้าด้านได้อีก....ไม่รู้จะสรรหาคำใดมาเอ่ยกันเลยทีเดียว....ฮึ่ม!!

"นั่นฝ่ายแกเว้ย ไม่ใช่ฝ่ายฉัน..ไอ้บ้า!!"

เซเรสหยุดกึก...พลางเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่ทำหน้าเหมือนกับรู้ตัวว่าจะโดนเชือดในอีกไม่กี่นาทีนี้...พอนึกไปถึงใบหน้าของบิดาปิศาจแล้ว ก็มีอันต้องเสียวสันหลังวูบอย่างช่วยไม่ได้

แต่ก็นั่นแหละถ้าอยากจะได้ลูกเสือ...จะมัวมากลัวพ่อเสือ หรือพี่เสือก็ใช่ที่ เซเรสจ้องมองใบหน้าขุ่นเคืองของคนในอ้อมแขนอย่างชั่งใจ....ก็....ดูยังไงไอ้หมอนี้มันก็แมวย้อมเสือชัดๆ ใช่ปิศาจสายเลือดแท้อย่างใครเค้าที่ไหน มีอย่างรึ!! ปิศาจมาขู่ฟ่อๆแบบนี้

 

"พ่อนายคงไม่ใจร้ายหรอก ส่วนอาจารย์ฟอเรนท์คงดีใจที่มีคนช่วยดูแลน้องชายตัวแสบ"

เอเลนกลืนน้ำลายลงคอ นึกว่าคำขู่จะได้ผล ก็เห็นว่ามันหยุดเดินที่ไหนได้มันแค่กำลังคำนวณนี่หว่า ไอ้คนเจ้าเล่ห์ ไอ้คนนิสัยไม่ดี...คิดคำด่าไม่ออกแล้วโว้ย หาทางรอดก็ไม่มี ไม่น่าใจอ่อนตามมันมาเลย...ให้ตายเหอะ!!

"ไม่เอา!! ฉันไม่เล่นนะ...เซเรส!! ไอ้บ้า!! ปล่อยเลยไอ้หน้าด้านนนน" แม้ว่าเสียงตะโกนของไอ้ตัวแสบจะดังก้องไปทั่วบริเวณ แต่เซเรสก็ยังคงทำหน้าเหมือนไม่รับรู้อะไร ก้าวข้ามประตูบานใหญ่เข้าไปในบ้านของตัวเองหน้าตาเฉย

"ของจริง!! มันเริ่มจากตรงนี้ต่างหาก" ใบหน้าราบเรียบคลี่ยิ้มที่นานๆทีจะได้เห็นออกมา

เอเลนเหลือบมองอย่างหวาดๆ แม้ว่าจะห่างไกลจากคำว่าโรแมนติก เวลาที่อยู่กับไอ้คนตรงหน้าแต่ก็ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร บางทีสมองคงจะเพี้ยนตามมันไปแล้ว...ที่ดันคิดได้ว่าเวลาแบบนี้ก็มีความสุขดีเหมือนกัน...แต่...เฮ้ย!! ตอนนี้ต้องคิดหาทางเอาตัวรอดก่อนซิโว้ย!!!

------------

 

นัยน์ตาสีชาตวัดมองกลับมาอย่างไม่พอใจ เมื่อขาทั้งสองข้างแตะลงบนพื้นมันก็วิ่งพรวดไปอยู่อีกฝากหนึ่งของเตียงอย่างที่คาด

เอเลนมองไปรอบกายอย่างลังเล ทางหนีไม่มี ที่ทางก็ไม้คุ้น จะให้วิ่งชนมันออกไปเลยก็ใช่ว่าจะรอด!! เพราะคงหนีไม่พ้นเงื้อมมือมันแน่ แต่ถ้าจะให้หลบอยู่ในซอกเตียง..ก็คงไม่รอดเหมือนกัน!! เอาไงดีล่ะทีนี้ไม่ใช่ห้องที่หอด้วย แล้วดูมันทำหน้าตา...เกลียดจริงๆเลยไอ้สายตาวิบวับที่ทำให้ใจเต้นไม่เป็นส่ำแบบนี้!!

"จะออกมาเองหรือจะให้ฉันเข้าไปหา?" ออกไปให้โง่น่ะเซ่..ไอ้บ้า!! ไม่ต้องมาทำเป็นกวักมือเรียกเลย ไอ้รูปปั้นหื่นนนนน แค่ดูสายตามันก็รู้

"แกก็ถอยไปก่อนดิ!!" ข้อต่อรองที่ได้ยินแล้วทำให้ต้องถอนหายใจออกมา เซเรสเดินไปนั่งลงบนเก้าอี้ตัวใหญ่ริมห้องอย่างว่าง่าย หากแต่นัยน์ตาสีเขียวเย็นชายังคงเหล่มองไอ้ตัวแสบฤทธิ์เยอะไม่คลาดสายตา เพราะมันไว้ใจไม่ได้นะซิ ทั้งแซบทั้งร้ายแบบนี้คงมีคนเดียวในโลก!!

"ฉันมีอะไรจะให้ดู รีบออกมาก่อนที่ฉันจะหมดความอดทนนะเอเลน!!" ทันทีที่เจ้าของบ้านพูดจบ ไอ้ตัวแสบมันก็เริ่มชักสีหน้าไม่พอใจก่อนจะกระแทกส้นเท้าตัวเองเดินปึงปังออกมาอย่างไม่เต็มใจนัก

ไอ้จอมเผด็จการ ไอ้บ้าอำนาจ ไอ้...เหวอ!!!’ กำลังก่นด่าพึมพำอยู่ในใจอย่างโมโห จู่ๆก็ถูกกระชากเข้าไปนั่งซ้อนบนตักมันหน้าตาเฉยแขนแข็งแรงโอบไว้ที่รอบเอว...ไม่ได้ทำให้อึดอัด..แต่แน่นหนาจนดิ้นไม่หลุด

"อะไรเล่า!! ไหนว่ามีอะไรจะให้ดู ไอ้คนโกหก!" เอเลนเพิ่งจะรู้ตัวว่าเสียท่าหันไปตะโกนใส่อย่างหัวเสีย สองมือพยายามดันเรือนผมสีดำสนิทที่ซุกไซ้อยู่แถวซอกคอตัวเองออก แต่เซเรสกลับยื่นบางสิ่งออกมาตรงหน้า

คนที่กำลังหัวเสียสุดๆหันหลังกลับไปมองอย่างไม่เข้าใจ แหวนวงหนึ่งประดับด้วยอัญมณีฝังอยู่ในเนื้อแหวนที่เป็นสีเงินเช่นเดียวกัน มันคล้องเอาไว้กับสายสร้อย แกว่งไปมาอยู่ตรงหน้า

"มันอาจดูไม่มีค่า แต่มันคือของชิ้นเดียวที่ท่านแม่ใส่ติดตัวไว้ตลอด ฉันอยากให้นายเก็บไว้"

เอเลนเหลือบมองอย่างไม่เข้าใจ ก่อนที่ใบหน้าขาวจะขึ้นสีแดงเรื่ออย่างช่วยไม่ได้ตอนที่มันยื่นมือคล้องสร้อยเส้นสำคัญลงบนคอโดยไม่รอถามความเห็น ไอ้ตัวแสบได้แต่นั่งนิ่งอยู่กับที่ หัวใจกำลังเต้นโครมครามอย่างยากจะห้ามได้ ก่อนจะสะดุ้งเมื่อริมฝีปากอุ่นจรดลงแถวต้นคอโดยไม่บอกกล่าว

"เซเรส....นายแน่ใจ? อึก!!" ยังทันจะได้ได้ถามจบประโยค คำถามก็ถูกกลืนลงคอเมื่อหันมาสบตาของอีกฝ่าย

เซเรสโอบกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นพลางซบหน้าตัวเองลงไปใกล้จนได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นเกือบจะเป็นจังหวะเดียวกัน ก่อนจะรั้งใบหน้าของไอ้ตัวแสบให้รับสัมผัสจากริมฝีปาก ปลายลิ้นตวัดเกี่ยวกันพัลวันอย่างไม่มีใครคิดจะยอมแพ้ แล้วคนมาดนิ่งก็ครางต่ำในลำคอเมื่อได้รับการตอบสนองสมใจ

"อืม....เอเลน..นาย..."

ใบหน้าขาวแดงเรื่อไปจนถึงใบหูเบือนไปอีกทาง หลังจากผละออกจากัน เจ้าตัวยังคงหอบเอาอากาศเข้าปอดผ่านทางปากเนื่องจากหายใจไม่ทัน มันจะรู้ตัวไหมว่าตัวเองในยามนี้ทำตัวน่าฟัดขนาดไหน...เซเรสเอื้อมมือไปลูบเส้นผมนุ่มนั้นเล่นพลางจุมพิตคลอเคลียอยู่แถวแก้มนุ่ม ใบหน้าเนียนก็ยังไม่วายเบี่ยงหลบไปมาคล้ายจะเขิน

"อย่าไปทำหน้าแบบนี้ข้างนอกเด็ดขาดนะ ฉันขอเตือน!!" แค่เท่าเป็นอยู่ก็แทบจะต้องส่งสายตาสาปส่งไปให้ไอ้พวกชอบมองของชาวบ้านไม่เว้นแต่ละวัน ขืนปล่อยให้มันไปทำตาหวานเชื่อมแบบนี้ใส่ใครเข้า คงได้เกิดสงครามกันบ้างล่ะ ...

 

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 58 : #53. หมั้น[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8485 , โพส : 38 , Rating : 63% / 15 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11057
>////////////////////////<
เขินเบย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 04:26
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10767
-////////////-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 18:49
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10610
เซเรสนายงอลสินะ
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 21:38
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10595
นั่นไงเอเลนเอ้ยย ทำเซเรสงอนโดยมิรู้ตัว
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 01:19
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10401

สงสารเซเรส TTOTT


ไรอัสก็หวานซ้า~


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.233.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 / 00:21
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10102
เซเรสแอบ น้อยใจแน่เลย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.109.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 21:06
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9966
สงสารเซเรสสสสสส
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.77 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2554 / 21:21
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9512
เอเลนอ่ะไม่รู้รึไงว่าเซเรสน้อยใจ

บอกว่ารำคาญซะงั้นอ่ะ ชิชิ
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 61.90.110.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 20:51
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9195
 น่ารักทุกคู่่ฮ่า
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 23:15
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9002
หัดคิดก่อนพูบ้างเซ่ !!
(แกก็เหมือนกันนั้นแหละ !!)
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 18:16
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8793
เอเลนพูดไม่คิดเดี๋ยวก็เป็ฯเรื่องอีกหรอก รู้มั้ยว่าเซเรสเจ็บมากนะนั้น
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.251.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 / 12:50
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8406
555+ ความซึนทำเรื่องแล้วไงเอเลนเอ๋ย

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 18:58
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8120
โหมดสงบสุข..

อาจมีเฆมบ้างในบางพื้นที่..พายุก่อตัวขึ้นแบบเงียบ ๆ

อิอิ
PS.  "Everybody is somebodys daydream."
Name : Zaio_3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zaio_3 [ IP : 118.172.110.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 16:10
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6163
ชอบเวสต์ที่สุดดดดด!!!!!!!!>~
Name : มมานานา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 24 กรกฎาคม 2553 / 22:26
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5301
5555

น่ารักทุกคน ทุกคู่เลย
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 20:42
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4476
ท่าทางเรเซลจะมีเกณฑ์งอลเจ้าตัวเเสบเเฮะ ^^
PS.   อยากบอกเธอจัง ฉันเเอบรักเธออยู่ไกลๆ
Name : WORTHLESS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ WORTHLESS [ IP : 124.121.214.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2553 / 10:10
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4268
ช่วงนี้นิยายเหมือนมีออร่าพลังชมพูบินกันให้ว่อน
เซเรสที่รักอย่าน้อยใจนะค๊า
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 17:20
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4163
ไรอัสกะฟิลล์มาแบบหวานไม่ไหวแล้ว -////-

เอามดมากัดกันเลยเหอะ!
Name : 129'kihae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 129'kihae [ IP : 58.9.211.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2553 / 18:54
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3469
 อ๊ากกก

อะไรอ่า

เค้าจะงอนกันหรอ???
Name : YELLOW Blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YELLOW Blood [ IP : 58.8.85.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 20:07
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1034
ชอบอะไรเตอร์แต่งได้น่ารักน่าชังดีจัง
Name : number nine [ IP : 114.128.101.174 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2552 / 20:29
# 18 : ความคิดเห็นที่ 945
น่าสงสารเซเรส

เอเลนก็นะ พูดอะไรปากไม่ตรงกับใจทุกที

เซเรสเค้าน้อยใจนะ

แต่ว่าเซเรสก็เหมือนกัน มีอะไรก็ไม่ยอมพูด งืมๆ
PS.  เป็นการยากที่จะเข้าใจในคำว่ารัก แต่ยากยิ่งนักหากจะรักอย่างเข้าใจ
Name : +//+sangsure+//+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +//+sangsure+//+ [ IP : 124.122.156.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2552 / 17:55
# 17 : ความคิดเห็นที่ 912
โอ๊ย ไรอัสน่ารักอ่ะ

ชักอิจฉามังกรล่ะ

มีแต่คนถามหาเอ็นซีคู่นี้

แล้วไรเตอร์จะแต่งไงดีละเนี่ย

ระหว่างคนกับมังกร เง้อเอเลนก็ปาก...เหมือนเดิมเลยนะ

รู้สึกยังไงก็ไม่พูด

ชอบพูดจาให้เซเรสน้อยใจอยู่เรื่อย

เอาอย่างไรอัสเป็นตัวอย่างสิๆ

แต่ถ้าทำอย่างนั้นเซเรสคงไม่ให้เข้าใกล้ใครเลย

แบบว่าหวงไว้คนเดียวไง 55+
Name : ~.-.-:-:-kamakamachan-:-:-.-.~ < My.iD > [ IP : 58.9.81.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2552 / 01:31
# 16 : ความคิดเห็นที่ 910
เอเลนใจร้ายที่สุด

ไม่น่ารักเลยอ่า

สงสารเซรอสจัง
Name : อัฟ [ IP : 124.122.164.47 ]

วันที่: 21 ตุลาคม 2552 / 23:28
# 15 : ความคิดเห็นที่ 909
สนับสนุนให้ฟิลล์ไปอยู่กะไรอัสเจ้าค่า

เอเลนอย่าได้ขัดนะ (แต่ถ้าคิดจะขัดให้เซเรสจัดการเลย)

โฮะ โฮะ โฮะ
PS.  To windward and then not come back;Life like a dead person is not raised. Do not block the call that true love. Have found it is from normal
Name : ReNaI---aWaRe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReNaI---aWaRe [ IP : 125.24.122.64 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2552 / 23:15
# 14 : ความคิดเห็นที่ 908

ไรเตอร์มีคนท้วงดีกว่าไม่มีนะค่ะ
หึหึ
เพราะงั้น
อัพเร็วๆซะดีๆ


PS.  I love SJ & DBSK 4ever *-*
Name : Killer มายา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Killer มายา [ IP : 61.90.102.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2552 / 21:25
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android