คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 59 : #54. เจ้าชายกับมังกร [Rewrite]


     อัพเดท 20 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 925 Overall : 337,412
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 59 : #54. เจ้าชายกับมังกร [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8636 , โพส : 44 , Rating : 60% / 14 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

เจ้าชายกับมังกร

 

 

นัยน์ตาสีดำขลับได้แต่เหม่อมองไปเรื่อยเปื่อย รู้สึกผิดอยู่เหมือนกันที่บอกกับทุกคนว่าจะกลับห้องแต่ดันมานั่งเหม่ออยู่บนขอบกำแพงสูงที่ยอดปราสาท สายลมเย็นที่พัดปะทะใบหน้าทำให้ความคิดล่องลอยไปไกล แล้วก็ถอนหายใจออกมายาวเหยียด แขนทั้งสองข้างยกขึ้นกอดเข่าตัวเองพลางซุกหัวลงไป

เหลือบเห็นแวบๆว่าคุณชายมาดนิ่งเดินลากนายน้อยออกไปข้างนอก รู้งี้อยู่ด้วยก็ดีจะได้ออกไปเที่ยวด้วย...ยังไงนายน้อยก็คงไม่ทิ้งหรอก...ถึงแม้ว่าปากจะร้ายคล้ายกับการกระทำก็เถอะ..!!(สาบานได้ว่าผมชื่นชมจากใจจริง...อย่าบอกนายน้อยนะ)

ฟิลล์เหลือบเห็นเรือนผมสีดำอมเทาคุ้นตาของใครบางคน เดินเข้ามาทักกลุ่มเพื่อนที่นั่งรวมกันที่เดิม ก่อนจะเดินแยกออกมา แม้จะเดาได้ว่าคนๆนั้นกำลังจะไปไหน แต่ไม่รู้ว่าทำไมขามันไม่ยอมขยับตาม ภาพตรงหน้าชักเริ่มจะเลือนรางเมื่อขอบตาชักร้อนผ่าว พอกระพริบตาไล่ หยดน้ำใสที่ขังอยู่ข้างในมันก็ร่วงลงมา ก่อนจะหยดลงสู่พื้นด้านล่าง แต่จะมีใครล่ะ...ที่จะสังเกตเห็นมันก็แค่หยดน้ำเล็กๆ สักประเดี๋ยวมันก็จะเหือดแห้งไปเอง.....เพิ่งจะได้เรียนรู้ก็วันนี้....ว่าความเหงามันเป็นแบบนี้เอง

-----------

ไรอัสตวัดสายตามองไปจนทั่วทุกตารางนิ้วของห้อง จนแน่ใจว่าไม่เห็นแม้แต่เงาของใครบางคนที่บอกว่าง่วงจนอยากจะกลับมานอนที่ห้อง..แล้วไปอยู่ที่ไหน? ยิ่งมีอาการแปลกๆที่เจ้าตัวไม่เคยแสดงให้เห็น เอาแต่หลบสายตาไม่ยอมแม้จะหันมามองหน้า ยิ่งทำให้ในอกมันเดือดปุดๆขึ้นมาแต่จนป่านนี้แล้วก็ยังหาเจ้าตัวต้นเหตุไม่พบ ถ้าไม่ติดว่านี่เป็นวังหลวงป่านนี้คงจะตะโกนเรียกชื่อหาจนทั่วไปแล้ว

"ไปอยู่ทำไมบนนั้น!?"

ตอนที่แหงนหน้าขึ้นฟ้าบ่นกับตัวเอง หางตาก็เหลือบไปเห็นชายเสื้อคลุมของใครบางคนถูกลมพัดปลิวอยู่บนยอดปราสาท คิ้วสีเข้มขมวดเข้าหากันอย่างหงุดหงิด ก่อนจะก้าวขาไปตามทางเดินวนที่เหมือนจะไม่มีจุดจบ

 

ฟิลล์เริ่มเลื้อยตัวลงไปนอนแผ่ แหงนหน้ามองฟ้าเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ในใจ ไม่ได้รู้ตัวว่ามีใครบางคนกำลังยืนกอดอกมองตัวเองอยู่ ยกแขนข้างหนึ่งชูขึ้นมาในอากาศ ทำมือเหมือนกำลังจะไขว่คว้าอะไรบางอย่าง แต่สุดท้ายก็เหมือนจะตัดใจจากเจ้าสิ่งนั้น มือที่ยื่นออกไปกำเข้าหากันแน่นจนมันสั่น แล้วเจ้าตัวก็เอากลับมาแนบอกเหมือนกับกำลังกกกอดอะไรบางอย่าง

 

"เป็นอะไรไป..." ไอ้เจ้ามังกรสะดุ้งลุกพรวดขึ้นมานั่ง พอหันไปเห็นว่าคนที่เอ่ยทักเป็นใครก็เริ่มทำหน้าไม่ถูก..ทั้งที่อยากเห็น อยากมอง อยากสัมผัส อยากแตะต้อง...แต่ก็กลัว ..กลัวว่าจะเอื้อมไปไม่ถึง

แม้จะยังหอบเหนื่อยกับการวิ่งขึ้นมาจากชั้นล่างแบบไม่มีพัก แต่พอมาเห็นสีหน้าที่มีแววหม่นหมองของคนที่คิดถึงก็อดสงสัยไม่ได้จนเผลอเอ่ยถามออกมา นัยน์ตาสีดำขลับที่เคยเป็นประกายกลับเบือนหลบไปอีกทาง...อีกแล้วซินะ          ไรอัสยื่นมือไปแตะที่แก้มขาวเพียงแผ่วเบา... แม้จะอยู่ใกล้แค่นี้ แต่ก็ไม่สามารถดึงเจ้าตัวมากอดได้....มันทรมาน

"เปล่าครับ ผมแค่...คิดอะไรไปเรื่อย" ฟิลล์ทำได้แค่คลี่ยิ้มแหยๆกลับมา ทั้งที่ในอกมันเหมือนมีแรงกดดันบีบอัดอยู่ข้างใน

"เห็นบอกว่าอยู่ที่ห้อง ฉันตามหาจนทั่ว ทำไมมาอยู่ที่นี้คนเดียว?" แม้ว่าอยากจะคว้าตัวเจ้าคนที่ยังคงนั่งหน้าหมองอยู่ตรงหน้าเข้ามากอดมากมายแค่ไหน แต่ก็ทำได้แค่ยื่นมือไปจับปลายเส้นผมสีเงินเล่นเท่านั้นเอง

"ทำไมถึงรู้ว่าผมอยู่นี่ละครับ?" แทนที่จะตอบฟิลล์กลับเอ่ยถาม คนเป็นเจ้าชายเหลือบมองมาแวบหนึ่งก่อนจะถอนหายใจออกมายาวเหยียด

"จะหลบหน้าฉันอีกละสิ!"

"ผม..ไม่ได้ทำแบบนั้นซักหน่อย" น้ำเสียงที่ตอบกลับแผ่วเบาแถมยังไม่ยอมหันมาสบตา ทำเหมือนกับคนที่มีความผิดติดตัว

"เหงาใช่ไหม..."

ฟิลล์เม้มริมฝีปากเข้าหากันทันที ทั้งที่เกือบจะสวนกลับไปแล้วเชียว แต่ยิ่งเห็นว่าคนตรงหน้าอ่อนโยนมากเท่าไหร่ ในอกมันก็ยิ่งเหมือนจะมีอะไรบางอย่างมาถ่วงให้มันหนักขึ้นเท่านั้น

เปล่าฮะ ผมไม่ได้เหงาอะไรทั้งนั้น

"เฮ้ออออ...ดูท่าจะมีแค่ฉันคนเดียวซินะ...ที่อยากกอดนายจนจะคลั่งตายอยู่แล้ว" ประโยคสุดท้ายที่อีกฝ่ายจงใจยื่นหน้าเข้ามากระซิบข้างหู ทำเอาหัวใจไอ้เจ้ามังกรพองโตขึ้นมา เริ่มทำหน้าไม่ถูกเพราะกำลังสับสน

"พะ..พูดแบบนี้ได้ไงครับ...ถ้าใคร เกิดมาได้ยินเข้า" 

ไรอัสเลิกคิ้วสูงแสร้งทำเป็นยักไหล่อย่างไม่สนใจ จับมือข้างหนึ่งของไอ้เจ้ามังกรขึ้นมา..

"ก็ช่างสิ ฉันจะได้บอกใครต่อใครไปเลยว่านาย..เป็นของฉัน" คนที่มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชายพูดออกมาโดยไม่สนใจใบหน้าซีดเผือดของคนฟัง

ฟิลล์ใจหายวาบสะบัดมือออกจากการจับกุมของอีกฝ่าย...ทั้งที่กังวลแทบตาย แต่คนๆนี้กลับพูดเหมือนเป็นเรื่องเล่น เจ้าชายมองกลับมาอย่างไม่เข้าใจพอจะเอื้อมมือเข้าไปแตะ ไอ้เจ้ามังกรมันก็ถอยออกห่างออกไปเรื่อยๆ

"ทำไมมีแต่ผมกังวลแทบตายเหมือนคนบ้านะ!!" ไรอัสยังขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ

"กังวลอะไร!!? นายเป็นอะไรไป?"

ฟิลล์ลุกขึ้นยืนเต็มความสูงสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด ก้าวถอยไปข้างหลังจนสุดขอบแผ่นหิน พื้นเบื้องล่างเป็นความสูงที่แค่เหลือบมองลงไปก็หวาดเสียว

"ผมไม่ได้เป็นอะไรหรอกครับ ไม่ได้เป็นอะไรเลย...ซักนิด!!" น้ำเสียงคนพูดบวกกับใบหน้าเศร้าหมอง ทำเอาคนฟังชาวูบไปทั้งตัว    

 

ใบหน้าของไอ้เจ้ามังกรคล้ายจะร้องไห้อยู่ทุกขณะ ก่อนที่เจ้าตัวจะถอยไปอีกจนสุดขอบหิน ฟิลล์หงายตัวไปข้างหลัง ไรอัสแทบจะกระโดดยื่นมือไปคว้า แต่ก็จับได้แค่เพียงอากาศที่ว่างเปล่า...ร่างไอ้เจ้ามังกรกำลังร่วงลงสู่พื้นเบื้องล่าง....เหมือนกับหัวใจของคนที่ทำได้แค่เพียงยืนมองร่วงหล่นตามลงไปด้วย

 

"ฟิลล์!!!"

ไรอัสตะโกนเรียกสุดเสียง แล้วปีกสีขาวกางพรึบขึ้นมาทันที ก่อนจะร่อนลงไปสู่พื้นอย่างนิ่มนวล ทิ้งให้ใครบางคนได้แต่ยืนอึ้ง มือข้างที่คว้าไปในอากาศสัมผัสได้ถึงความเย็นของหยดน้ำกลางฝ่ามือ นัยน์ตาสีดำขลับของมังกรเหลือบขึ้นมามองคนที่ยังคงยืนยู่ที่เดิมก่อนจะสาวเท้าวิ่งไปจากตรงนั้น...

พลั่ก!!

เพราะว่ารีบเดินจนไม่ได้ดูทางจึงไม่รู้ว่าไปชนใครเข้าเต็มแรงอาศัยว่าสูงกว่า ฟิลล์จึงยื่นมือไปคว้าตัวอีกฝ่ายเอาไว้ได้ทันก่อนที่จะหงายไปกระแทกพื้น

"เดินไม่ดูตามาตาเรือเลย ไอ้มังกรติงต๊อง~!!" เสียงแบบนี้...จะหาที่ไหนได้อีกขอรับ ในโลกนี้มีแค่คนเดียวก็เกินพอ!! นายน้อยนั่นเอง กำลังมองมาอย่างหงุดหงิดซะด้วย...อย่าเชียวนะ กระผมกินไม่ได้นะเออ!!

"นายน้อยไปไหนมาอ่ะ ทิ้งผมอยู่คนเดียว...ใจร้าย!!"

เอเลนเหลือบมองไปรอบๆอย่างหวาดระแวง อุตส่าห์หนีไอ้รูปปั้นมาได้ยังมาเจอไอ้มังกรนี่อีก แล้วใครทิ้งใครก่อนกันแน่!!

"เงียบๆหน่อย เดี๋ยวไอ้บ้านั่นมันก็หาเจอกันพอดี"

ฟิลล์เหลือบมองนายน้อยตัวแสบที่พูดกระซิบพลางเหลือบมองไปรอบๆ หืม!!? ทำไมตัวนายน้อยมีกลิ่นหอมเหมือนสบู่ด้วยอ่ะ....อย่าบอกนะ ว่าที่หายไป...ไปอาบน้ำที่ไหนมา!! ก็อาบที่ห้องก็ได้นี่!!

"แล้วไอ้กลิ่นหอมๆนี่มันอะไรอ่า นายน้อยไปไหนมา?" ไอ้เจ้ามังกรทำจมูกฟุดฟิด พลางเหล่มองนายน้อยอย่างไม่ไว้ใจ ยิ่งได้เห็นตอนที่ใบหน้าขาวแดงเรื่ออย่างไม่มีสาเหตุก็ยิ่งสงสัย

เอเลนนึกอยากจะด่ามันกลับแต่พอเหลือบมองหน้ามันเท่านั้น ดวงตาทั้งสองข้างแดงช้ำเหมือนกับคนที่เพิ่งจะผ่านการร้องไห้มาหมาดๆ

 

"ฟิลล์!!"

ยังไม่ทันที่จะได้เอ่ยปากถามเสียงของใครบางคนก็ดังขัดขึ้นซะก่อน เอเลนตวัดตามอง เป็นไอ้คุณเจ้าชายที่กำลังยืนหอบตัวงอ จนต้องยกมือยันกำแพงเอาไว้ เพราะหายใจไม่ทัน พอไอ้เจ้ามังกรตัวโตเห็นว่าใครวิ่งตามลงมา มันก็เบียดเข้ามาจนชิดแผ่นหลังเล็กของนายน้อย

"ผม...ผมกลับห้องก่อนนะ.." พอพูดจบมันออกวิ่งไปทันที ไม่แม้จะหันกลับมามองข้างหลัง

"เกิดอะไรขึ้น!! นายทำอะไรไอ้มังกรนั่น" เอเลนเหลือบมองคนตรงหน้าอย่างสงสัย แต่อีกฝ่ายทำได้เพียงสูดเอาอากาศเข้าปอดพร้อมกับส่ายหน้าแทนคำตอบ ยังคงเหลือบมองแผ่นหลังที่ยังเห็นอยู่ลิบๆ

"ฉัน..ก็อยากรู้เหมือนกัน ว่ามันเกิดอะไรขึ้น?"

เอเลนยกมือสองข้างขึ้นกอดอกพลางเหล่มองคนตรงหน้าอย่างไม่ไว้ใจ เรื่องครั้งก่อนโน้น ที่มันทำไว้ยังคงติดอยู่ในความทรงจำ

"ถ้า..เกิดเรื่องแบบคราวที่แล้วอีก ฉันไม่ปล่อยนายเอาไว้แน่"

ไรอัสมองคนตัวเล็กตรงหน้าที่กำลังขู่ฟ่อ นึกอยากตามใครอีกคนไปใจแทบขาด แต่ถ้าไม่จัดการตรงนี้ให้รู้เรื่องก่อน...มีหวัง...คะแนนได้ติดลบลงไปอีก

"สาบานได้ ฉันไม่รู้จริงๆ ขอคุยกับฟิลล์ก่อนได้ไหม?" คนที่มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชายยกมือขึ้นทั้งสองข้างว่ายอมแพ้ นัยน์ตาสีชายังคงหรี่มองแบบไม่ไว้ใจ

ไอ้ตัวแสบนี่ไปเลียนแบบท่าทางเอาเรื่องแบบนี้มาจากใครกันนะ นี่ถ้ามันเอาดาบมาจ่อคอได้มันคงทำไปแล้ว

"ฉันจะไปถามก่อนว่าฟิลล์อยากคุยด้วยรึเปล่า..ถ้าคำตอบคือ ไม่’...ก็เสียใจ!!" เอเลนยักไหล่ให้คนตรงหน้าอย่างไม่สนใจ ก่อนจะหันหลังกลับไปยังห้องพักของตัวเอง ทิ้งให้คนที่กำลังร้อนใจยืนนิ่งอยู่ที่เดิม

------------

ไอ้เจ้ามังกรที่นั่งกอดเข่าตัวเองอยู่บนเตียง ชำเลืองมองเมื่อได้ยินเสียงประตูเปิดออก แอบโล่งอกที่เป็นนายน้อยเบียดตัวเข้ามาเพียงลำพัง ไม่ใช่ใครบางคนที่ยังทำหน้าไม่ถูกถ้าเจอกันตอนนี้

"มีคนอยากคุยด้วย" ไอ้เจ้ามังกรก็รีบส่ายหัวทันที

"ผม...." 

"ไม่ได้มาบังคับโว้ย ทำหน้าเหมือนจะส่งไปออกรบ!!" ไอ้ตัวแสบทิ้งตัวนั่งลงบนเตียง พลางยกมือกอดอกอย่างหงุดหงิด    

บรรยากาศในห้องเงียบสนิท เมื่อไม่มีใครปริปากถามอะไร กระทั่งไอ้คนที่นั่งกอดเข่าตัวเอง ตัดสินใจคลานเข้ามาหาคนที่นั่งอยู่ตรงขอบเตียง ก่อนยกแขนโอบรอบลำตัวนายน้อยของตัวเองเหมือนออดอ้อน

โป๊ก!!

"แง้!!!...ตีผมทำไม...เจ็บอ่า" กำปั้นเล็กที่ทุบลงบนหัว ส่งผลให้ไอ้เจ้ามังกรเงยหน้าขึ้นมาทำตาละห้อย

"สมน้ำหน้า ไอ้มังกรงี่เง่า!!"

ฟิลล์เหลือบมองใบหน้าด้านข้างของนายน้อยที่ยังคงบึ้งตึง ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมา แม้จะรู้ว่าคนตรงหน้ากำลังหงุดหงิด แต่นั่นก็เพราะว่ากำลังโมโหแทนซินะ...ไม่รู้ว่าคุณเจ้าชายจะโดนอะไรไปบ้าง....แอบเห็นใจขึ้นมานิดๆ  

"ถึงจะงี่เง่า...แต่นายน้อยก็รักผมใช่ไหมล่ะ รู้หรอกน่า!!"

นัยน์ตาสีชาตวัดมองไอ้เจ้ามังกรตัวโตที่ทำตัวกวนได้สวนกระแส สติปัญญานี่เทียบกับเด็ก(ไม่รู้จักโต)ได้เลยมั้ง

"ปัญญาอ่อน!! ออกไปห่างๆเลยป่ะ เดี๋ยวก็โดนอีกทีหรอก" แม้ว่าจะยกกำปั้นขู่ แต่ดูเหมือนว่าไอ้มังกรบ้ามันจะเพี้ยนไปแล้วจริงๆ เพราะหัวมันยังคงคลอเคลียอยู่แถวไหล่แถมมันยังเอาแขนมาโอบอีก..เกิดไอ้บ้ารูปปั้นมันเข้ามาเห็น..มีหวังได้กบาลแยกสมใจแน่

"นายน้อย....ให้ผมอยู่กับนายน้อยตลอดไปเลยได้ไหม"

มือที่ทำท่าจะฟาดลงบนกบาลไอ้เจ้ามังกรชะงักค้างในอากาศ เมื่อจู่ๆมันก็พูดออกมาทั้งที่ยังคงก้มหน้านิ่ง

"ไม่เอาอ่ะ แกมันกินจุ ดื้อ แล้วแถมยังซื่อบื้ออีกต่างหาก เป็นภาระจะตาย" ...กรรม!! ดูเหมือนกระผมไม่มีดีเลยนะนั่น อยากถามจริงๆว่าไอ้ที่พูดมาทั้งหมดน่ะ นิสัยใครกันแน่? ....ไม่ใช่ว่าเอาตัวเองมารวมด้วยหรอกนะ!!

"เสียใจขอรับกระผม คิดจะทิ้งกันตอนนี้ช้าไปเสียแล้ว เพราะผมสัญญาว่าจะเกาะติด ชนิดไม่มีปล่อยให้หลุดแน่นอน!!"

"ฝันเหอะ!! แกเผลอเมื่อไหร่ ฉันจะหนีให้ดู" นายน้อยหันมาพูดอย่างกับว่าตัวเองเหนือกว่าเต็มที่ แถมยังยักคิ้วทำท่ากวนโมโหให้อีกสองสามที มันน่า....

 

"ไม่มีทาง!!"

"…..???...."

ทั้งนายน้อยกับมังกรที่กำลังนั่งเถียงกันหันมาสบตากันอย่างแปลกใจ เพราะยังไม่ทันจะได้พูดก็มีเสียงของบุคคลที่สามดังขึ้นขัดการสนทนา แล้วพอหันไปมอง...เฮือก!!....ไอ้รูปปั้นมันมายื่นอยู่ตรงนี้ ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ..ซวยแล้วเหอะ!!

นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาหรี่มองไอ้ตัวแสบที่ยังคงอยู่ในอ้อมแขนของไอ้เจ้ามังกร....มันเป็นแค่มังกร...ฮึ่ม!! มังกรก็มังกรเถอะ....เซเรสเดินเข้าไปดันเรือนผมสีเงินให้ออกไปจากไหล่คนตัวเล็กอย่างไม่พอใจ ก่อนจะดึงไอ้ตัวแสบที่ยังทำหน้างงออกมาซะเอง....มันจะรู้ตัวไหมว่าคุณชายรูปปั้นกำลังหงุดหงิดแค่ไหนในตอนนี้

"อะไรอ่ะ คุณเซเรส!!" ไอ้เจ้ามังกรซื่อบื้อขมวดคิ้วหันหน้ามาถามอย่างไม่เข้าใจนัก

"แกทำบ้าอะไร!!?...." ไอ้ตัวแสบดิ้นขลุกขลักพร้อมเสียงขู่ลอดไรฟัน ไม่ยอมเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนคุณชายมาดนิ่ง ...ก็คนมันอายนี่หว่า!!

"ต่อให้เป็นนายก็เถอะฟิลล์ ฉันไม่ชอบเห็นภาพแบบนี้ซักเท่าไหร่หรอกนะ" เซเรสพูดเสียงเรียบ พร้อมกับปรายตามองมาอย่างเย็นชา คำพูดที่ทำเอาทั้งคนทั้งมังกรถึงขั้นอึ้ง...ภาพแบบนี้!!? ที่กอดกันตามประสานายน้อยกะมังกรอ่ะนะ!!?

"ชิ!! นายน้อยเป็นของผมแท้ๆ" คำพูดแสดงความเป็นเจ้าของทำเอาโทสะของไอ้รูปปั้นแทบระเบิดออกมา

ทั้งที่รู้ว่าความหมายของไอ้เจ้ามังกรตรงตามที่พูดเป๊ะๆ แต่ก็อดเคืองไม่ได้ เซเรสยื่นหน้าเข้าไปจนชิดใบหน้าขาวของไอ้ตัวแสบ ก่อนจะฝังจมูกลงไปบนแก้มนุ่มสูดกลิ่นหอมอ่อนๆของเจ้าตัวเข้าปอด แล้วเหล่มองไปทางไอ้เจ้ามังกรที่ได้แต่นั่งอึ้งไม่ต่างกับไอ้ตัวแสบที่ยืนอ้าปากค้างตัวแข็งเป็นหินไปเรียบร้อย...

กลิ่นสบู่ที่บ้านฉัน..ยังหอมเหมือนเดิม

"อะ..ไอ้บ้า!!! แกทำบ้าอะไร...ไอ้ประสาท!!" ทั้งโมโห ทั้งอาย ทั้งเสียหน้าตีกันมั่วไปหมดในหัว เอเลนปล่อยทั้งหมัดทั้งฝ่าเท้าใส่ไอ้รูปปั้นหน้าด้านไม่ยั้งมือ

ไอ้เจ้ามังกรที่รู้ว่าหากเข้าไปยุ่งมีหวังชะตาขาดแน่ ค่อยๆคลานลงจากเตียงอย่างเงียบเชียบ ท่ามกลางเสียงเอะอะโวยวายของนายน้อยกับคุณชายมาดนิ่ง

"ฟิลล์รักนายน้อยนะ...แต่ว่า...ผมไม่อยากโดนจับไปย่างอ่ะ" ฟิลล์เอ่ยคำขอโทษขอโพย พลางยืนสงบนิ่งไว้อาลัยให้กับคนที่กำลังขว้างปาข้าวของใส่คุณชายมาดนิ่ง กว่าจะแทรกตัวผ่านบานประตูออกไปข้างนอกได้ก็ทำเอาเหงื่อตก

 

"อ๊ะ!!"

พอออกมาจากห้องได้ด้วยร่างกายที่ครบ 32 ยังไม่ทันได้ตั้งตัว ก็ถูกรวบเข้าไปกอดจากทางด้านหลัง ฝ่ามือข้างหนึ่งยกปิดปากเอาไว้ไม่ให้โวยวาย นัยน์ตาสีดำขลับเหลือบมองไปข้างหลัง ก่อนจะเบิกตากว้างอย่างตกใจ แต่ก็ทำได้แค่ส่งเสียงอู้อี้ที่ฟังไม่รู้เรื่อง แล้วโดนลากเข้าไปในห้องข้างๆ...นึกว่าจะรอดแล้วเชียว!!

"คุณ!!...เย้ยยย!!..." พอมองออกว่าคนที่ลากตนเข้ามาเป็นใคร ไอ้เจ้ามังกรที่ทำท่าจะโหดใส่ซะหน่อยก็มีอันต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อเหลือบเห็นแววตาของอีกฝ่ายมันดูเหมือนกับเสือที่พร้อมจะโดดเข้าตะครุบเหยื่อ....ซวยแล้วไง กระผมดันไปแหย่หนวดเสือเข้าซะแล้ว

"อย่าทำแบบเมื่อกี้นี้อีกเป็นอันขาด ฉันขอเตือนนายฟิลล์!"

"แบบเมื่อกี้!!?" แล้วฟิลล์ก็ต้องสะดุ้งอีกรอบ เพิ่งจะนึกออกว่าไอ้เมื่อกี้ที่ตัวเองทำ มันคือการบินหนีมา ....ก็อยากทำอยู่หรอกอันที่จริง แต่นี่มันในห้องปิดตายนะจะให้กระผมบินหนีไปไหนได้ละคร้าบบบ..พี่น้อง!!

 

นัยน์ตาสีดำขลับของไอ้เจ้ามังกรยังคงเหลือบมองไปทั่วห้อง หวังหาทางเอาตัวรอดสุดชีวิต แม้ว่าใบหน้ายังคงเก๊กทำมาดนิ่งไม่อยากให้คนตรงหน้ารู้ได้ว่าในใจกำลังหวั่นไหวอย่างหนัก

"อย่า..แม้แต่จะคิดหนีด้วย ถ้าวันนี้ยังคุยกันไม่รู้เรื่อง!!" แขนแข็งแรงทั้งสองข้างยกขึ้นมากั้นไอ้เจ้ามังกรตัวยุ่งเอาไว้ให้อยู่ตรงกลาง

....แล้วแบบนี้ใครมันจะไปกล้า อย่าโหดซิ กระผมกลัวจริงๆนะ!!

"คือ..ผมยังไม่ได้คิดอะไรซักหน่อย" คนที่หมดหนทางรอด บ่นหงุงหงิงกับตัวเอง ดูเหมือนว่าจะโดนอ่านใจออกไปเสียหมดทุกเรื่อง

ไรอัสมองใบหน้าบึ้งตึงของอีกฝ่าย พลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด ก่อนจะรวบคนตรงหน้าเข้ามากอด

"นายกำลังจะทำให้ฉันคลั่งตายรู้ตัวรึเปล่า!" เสียงที่ได้ยินเหมือนกับคนที่กำลังจะหมดแรง ทำเอาคนฟังรู้สึกชาวาบไปทั้งตัวเพราะรู้สึกผิด ริมฝีปากเม้มเข้าหากันแทบจะเป็นเส้นตรง...หาคำแก้ตัวไม่ได้

ไรอัสยกฝ่ามือทั้งสองข้างประคองใบหน้าไอ้เจ้ามังกรเอาไว้ ปลายนิ้วเกลี่ยอยู่แถวแก้มขาวเนียนอย่างหลงใหล ภาพที่เหมือนกับคนตรงหน้าร่วงลงไปต่อหน้าต่อตา โดยที่ตัวเองไม่สามารถคว้าเอาไว้ได้ยิ่งทำให้ในอกมันปวดจนแทบคลั่งตาย

"ผม..ขอโทษ..." ฟิลล์ได้แต่ก้มหน้ามองพื้น ไม่มีเสียงใดตอบกลับมา มีเพียงริมฝีปากที่จรดบนหน้าผากตน ก่อนจะพรมจูบไปทั่วใบหน้าจนมาหยุดอ้อยอิ่งอยู่แถวริมฝีปาก ไอ้เจ้ามังกรเผลอเอนหัวรับสัมผัสเรียกร้องของอีกฝ่ายเข้ามา

"ฟิลล์...ร้องไห้ทำไม...ใครทำอะไรให้?" คนที่เป็นเจ้าชายรับรู้ได้ถึงสัมผัสอุ่นตรงปลายลิ้น พอเห็นว่าเป็นน้ำตาก็ลนลานทำอะไรไม่ถูก รู้สึกเจ็บใจกับเรื่องอะไรก็ตามที่ตัวเองไม่รู้ เรือนผมสีเงินสะบัดไปมาพลางยกแขนขึ้นปาดใบหน้าตัวเองอย่างลวกๆ ไรอัสเหลือบมองเจ้ามังกรปากแข็งอย่างอ่อนใจ ก่อนจะบรรจงจูบซับน้ำตาที่ยังไหลออกมาให้

"ผม...ฮึก...ไม่เคยรู้สึกเลยว่าคุณไรอัสเป็นเจ้าชาย จนได้มาเห็นกับตาตัวเอง" คนฟังขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างไม่ข้าใจ  แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยปิดบังฐานะของตัวเอง....แต่หลังจากนั้นแล้วทุกคนก็รู้เรื่องนี้ดี

"แล้วยังไง? หรือนายจะทิ้งฉัน?" ไอ้คนที่กำลังเศร้าหดหู่ ปนสะอื้นไห้ เงยหน้าขึ้นมองเจ้าชายตรงหน้าอย่างอ่อนใจ แทบจะปาดขี้มูกลงบนชุดเสื้อผ้าไหมราคาแพงตรงหน้าด้วยความหมั่นไส้ ...มันใช่ทางนี้รึไงที่มีสิทธิ์อะ...

"ก็...ก็ซักวันคุณก็ต้องไปนั่งอยู่บนนั้นใช่ไหมล่ะ เก้าอี้ตัวใหญ่ๆนั่นนะ" ไอ้เจ้ามังกรที่กำลังสับสน ตะโกนออกมาอย่างเหลืออด

ไรอัสถอนหายใจเฮือกเพราะเพิ่งจะเข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร ถึงขั้นต้องยกมือกุมขมับ...วิ่งวุ่นหาตัวแทบตาย เสี่ยงจะโดนนายน้อยตัวแสบมันฆาตกรรมเอา แถมท่านพ่อจะเสียใจแค่ไหนที่รู้ว่าบัลลังก์ที่ตัวเองนั่งอยู่ทุกวัน ดันกลายเป็นเก้าอี้ตัวใหญ่ๆไปซะงั้น

"แล้วไง!!? หรือว่านายไม่ชอบ เดี๋ยวฉันสั่งเปลี่ยนใหม่ก็ได้นะ!!" ฟิลล์กลอกตาไปมาเหมือนคนกำลังคิดหนัก

โห่ยยย...มีอำนาจอยู่ในมือนี่มันสุดยอดจริงๆนะ เปลี่ยนโน่นนี่ได้ตามใจ..เอ่อ...แต่ก็ดีเหมือนกันแฮะ....เย้ยยยย...ไม่ใช่เซ่!!

"ผมมีสิทธิ์ไม่ชอบด้วยรึไง คุณไรอัสต้องไปถามครอบครัวในอนาคตโน่นซิ มาถามผมทำไม?"  พูดเองก็เจ็บเอง น้ำตาบ้านี่ก็ไหลอยู่ได้ไม่เกรงใจกันมั่ง....ฟืดดด

ไรอัสจำต้องถอนหายใจออกมายาวเหยียด(อีกหลายๆรอบ)ต้องอดทนอดกลั้นเป็นที่สุด ใจเย็น...ใจเย็นไว้ อย่าเพิ่งวู่วาม..ก็แค่เรื่องเข้าใจผิดคิดไปเอง!! ไอ้มังกรนี่เดี๋ยวปั๊ดจับกดซะดีไหม คิดมากไม่เข้าท่าพาคนเขาปวดกบาลกลุ้มอยู่ได้ตั้งนานสองนาน

"นาย...ไม่เคยคิดที่จะเป็นครอบครัวให้ฉันเลยซินะ...แบบนี้นี่เอง!!"

นัยน์ตาสีดำขลับของมังกรเหลือบมองกลับมาอย่างไม่เข้าใจ...จะเป็นครอบครัวให้ได้ยังไงก็ในเมื่อเป็นแค่มังกรของนายน้อย ไม่ได้มียศ ฐานะอะไรก็ไม่มี

"ไม่ใช่! ผมแค่....แค่เป็นไม่ได้ต่างหาก" ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยรู้เรื่องนักก็เถอะ แต่..แค่เห็นองค์ควีนที่คอยยืนอยู่เคียงข้างองค์คิงแล้ว...ไม่รู้ทำไมมันรู้สึกปวดใจลึกๆทุกที แค่คิดว่าตัวเองคงเป็นแบบนั้นไม่ได้...น้ำตามันก็พานจะไหลออกมาอีก

"ทำไมจะเป็นไม่ได้เจ้าเซ่อ!! คิดว่าจะเป็นใครก็ได้รึไ!!?" ไรอัสเริ่มตวาดบ้างแต่ก็ไม่ได้จริงจังนัก...แล้วก็นะ...ขืนเปลี่ยนใจตอนนี้ มีหวังได้โดนไอ้นายน้อยตัวแสบมันจับไปเชือดแน่ๆ

ฟิลล์ได้แต่ยืนกระพริบตาปริบๆ ยังไงก็ไม่เข้าใจอยู่ดี ได้แต่ปล่อยให้อีกฝ่ายลากไปนั่งบนเก้าอี้ตัวยาวกลางห้อง...

"เป็นผม ได้ด้วยเหรอ?"

ไรอัสสูดลมหายใจเข้าปอดอีกรอบ ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยต้องอดทนอดกลั้นอะไรมากมายเท่านี้มาก่อน แต่ต้องมานั่งถอนหายใจก่อนจะสูดอากาศเข้าไปในปอดอีกรอบเพื่อให้มีสติคุยกับคนตรงหน้าให้รู้เรื่อง...

ดีนะที่เมื่อกี้ไม่ลากมันไปโยนกลางเตียงแทน ปฏิบัติกิจอื่นให้ชุ่มปอดก่อนแล้วค่อยนอนคุยกันไป...เอาแบบนั้นซะดีไหม!!

"แล้ว มัน จะ เป็น ใครหน้าไหนอีกงั้นรึ!!?" มือสองข้างของเจ้าชายยกขึ้นบิดแก้มขาวตรงหน้าไปมาด้วยความหมั่นไส้เหลือเกิน

"อ๋มเอ็บอ๊า......อุ๊บ..อื้อออ" คนที่ร้องประท้วงเพราะความเจ็บ ได้แต่กลืนคำพูดลงไปในคอตามเดิม เมื่ออีกฝ่ายอดรนทนไม่ไหวกดริมฝีปากลงมาสังหารเสียก่อน ปลายลิ้นที่รุกล้ำเข้าไปข้างในรุนแรงเหมือนกับจะลงโทษ

ฟิลล์หอบหายใจอย่างหมดแรง จนต้องเอนหลังพิงไปด้านหลังขมวดคิ้วเข้าหากันพลางยกมือขึ้นเช็ดรอบริมฝีปากตัวเอง....ปากจะบวมไหมล่ะเนี้ยะ....ทำซะแรงเลย!! โฮ~~~น่าสงสารตัวเองจริง!!

 

"ฉันเลือกเดินทางอื่นไม่ได้แล้วฟิลล์ มันอาจจะดูเห็นแก่ตัว แต่ช่วยอยู่ข้างๆฉันเถอะนะ...."

ฟิลล์เงยหน้าขึ้นสบตากับคนพูด น้ำเสียงที่ได้ยินอ้อนวอนจนใจหวิว ใบหน้าที่มีริ้วรอยแผลเป็นดูโศกเศร้าหม่นหมองเหมือนกำลังจะสูญเสียอะไรไป

"แต่ว่าผม...เป็นแค่มังกรเองนะ..." บึ้ม!!~~~...เสียงภูเขาไฟในหัวของไรอัสที่กำลังเดือดปุดๆมันระเบิดตูม จนตัวเองเริ่มจะหูอื้อ...หมด..หมดกัน!!ความอดทนทั้งหมดที่ตั้งเอาไว้ เมื่อไอ้เจ้ามังกรตรงหน้ามันยังวนมาที่เดิม คนรึอุตส่าห์หวานใส่ อธิบายก็แล้ว อ้อนก็แล้วมันยังไม่ยอมฟัง ไม่ยงไม่เย็นมันแล้วเว้ย!!!

"งั้นไปพิสูจน์กัน ว่านาย....จะเป็นครอบครัวให้ฉันได้ไหม..." ไรอัสลุกขึ้นยืนพลางกระชากอีกฝ่ายให้ลุกตาม

"พิสูจน์ยัง.....เหวออออ....จะทำอะไรผมมมมม" พูดไม่ทันจะจบ ไอ้เจ้ามังกรซื่อบื้อมันก็โดนยกขึ้นไปพาดอยู่บนไหล่ของเจ้าชายเรียบร้อย
            นัยน์ตาสีดำกลอกไปมาอย่างสิ้นหวัง ก่อนจะถูกโยนลงบนเตียงกว้างกลางห้อง ได้แต่อ้าปากพะงาบๆเพราะความจุก ยังไม่ทันจะได้ลืมตามองว่าอีกฝ่ายกำลังทำหน้าแบบไหน ร่างทั้งร่างก็โถมเข้ามาทับอีกรอบ

"เดี๋ยวคร้าบบบ...ขอเวลานอก จะ...ทำอะไร อย่าเพิ่ง...!!" ฟิลล์ยกมือทั้งสองข้างกั้นลำตัว และใบหน้าของอีกฝ่ายที่ชักจะโน้มเข้ามาใกล้เรื่อยๆ อ๊า....หัวใจผมมันจะกระเด็นออกมาข้างนอกแล้วอ่ะ..ทำไงดี!! ช่วยด้วยยยยย

“ไม่ไหวแล้วฟิลล์ ฉันหมดความอดทนกับนายแล้ว" ไรอัสกวาดตามองอีกฝ่ายไปทั่วตัว มือข้างหนึ่งชักจะเริ่มไม่อยู่สุข ลูบไล้ตั้งแต่ใบหน้ามาจนถึงลำคอ

"มะ..หมายความว่าไงอ่ะ" คงไม่ใช่ว่าเบื่อหรอกนะ...พักนี้นายน้อยก็ชอบบอกว่าจะไม่เอาอยู่ด้วย...อ๋า...ทำม้ายยยย....กระผมผิดอะไร!!!?

"ตอนแรกก็ว่าตั้งใจจะแค่คุยเฉยๆ แต่ตอนนี้...เปลี่ยนใจแล้ว...ทำอย่างอื่นก่อนแล้วค่อยว่ากันทีหลัง"

ฟิลล์เบี่ยงตัวหลบฝ่ามืออันตรายที่เริ่มจะเลื้อยไปทั่ว แถมยังสายตาแวววาวนั่นอีก แล้ว...จะปลดกระดุมเสื้อผมทำไมอ่ะ

"เอ่อ....ไอ้อย่างอื่นที่ว่า....คงจะไม่ใช่?" ลองกลั้นใจถามออกไปก่อน ทั้งที่ก็พอจะรู้คำตอบ ใบหน้าขาวเริ่มจะแดงเรื่อ จนคนมองอดใจไม่ไหวยื่นใบหน้ามาใกล้

"ฉันตัดสินใจแล้วว่า...จะ'กิน'นายก่อน จะไม่ให้เหลือซักหยดเลยคอยดู"

"กิน???" ไอ้เจ้ามังกรนิ่งสนิทศิษย์ไอ้ตัวแสบ...เหมือนกันเป๊ะ....กว่าจะรู้ความหมายก็ตอนที่โดนลอกคราบออกไปจนเกือบจะหมดตัว...

"ไม่เอา...ผมยอมคุยแล้ว....อ๊า...เดี๋ยว...อุ๊บ!!!" อย่า....อ๊างงงงง ตรงนั้นไม่ได้นะ!!!

ไรอัสเหลือบมองอีกฝ่ายเหมือนจะบอกเป็นนัยว่า สายไปแล้วไอ้เจ้ามังกรติงต๊อง มาถึงนี่แล้ว....ใครมันจะไปหยุด!!

ว่าแต่...ไม่มีใครคิดจะสนใจไอ้เจ้าแมลงตัวเล็กสีเขียวที่อยู่ในขวดโหลตรงหน้าต่างบ้างเลยรึ..มันกำลังนั่งจ้องมองมาทำตาแป๋วพร้อมกับเคี้ยวยอดอ่อนของใบไม้ไปด้วย..
 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 59 : #54. เจ้าชายกับมังกร [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8636 , โพส : 44 , Rating : 60% / 14 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 44 : ความคิดเห็นที่ 11577
อยากเป็นแมลงตัวนั้นจัง 5555
Name : RhongTood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RhongTood [ IP : 49.48.250.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:30
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11237
มิลล์น้อยจ้องตาแป๋วเลยยย ฮ่าๆๆๆ ><
PS.  ...I'm Darkness and light...Are you liar?...
Name : alice-san < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ alice-san [ IP : 223.205.11.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2556 / 14:54
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11058
5555
ฟิลล์เสร็จ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 04:57
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10938
เอ่อ ฟิลล์ นายไปทำแบบนั้นว่าแล้ว ว่าเซเรส คงไม่นิ่งดูดายได้นานหรอก ฮ่ะๆๆๆๆ เสร็จหมด ทั้งมังกร ทั้งนายน้อย ศิโรราบ คร๊าบบบ
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.130.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2556 / 02:19
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10768
หว๊านหวาน -/////-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 19:00
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10611
นอนกับไรอัสสิจ๊ะ !
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 21:41
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10596
ยังไม่คุยกันอีกหรอคู่นี้
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 01:22
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10488
ไรอัสสิคะลูก เชื่อว่าไม่ได้ล็อกหน้าต่างนะเอ้อ ! 55555
PS.  พีเอส -} ฝากนิยายหน่อยจ้ะ What's Damn? http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=757260
Name : atnight; < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atnight; [ IP : 101.108.132.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2555 / 21:43
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10402

ไปนอนกับไรอัสไงฟิลล์ =..=


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.233.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 / 00:21
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10103
 อย่างอนกันนานสิ 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.109.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 21:14
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9967
รักทุกคน
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.77 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2554 / 21:40
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9909

ต้องเชียร์คู่เอกอยู่แล้ว คู่จีมัสก็คงไม่ต้องเชียร์เพราะหวานๆ ส่วนคู่ที่เหลือ ชอบเวสส์กับฟิลล์ไม่ได้ชอบเป็นคู่ 55 ส่วนว่าเป็นแม่ยกใคร ฟิลล์อยู่แล้วเพราะเค้ารักเด็ก


PS.  ฝากนิยายด้วยนะคะ >>> http://writer.dek-d.com/sporegift/writer/view.php?id=761235
Name : sporegift < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sporegift [ IP : 110.168.89.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2554 / 23:53
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9513
สองคนนี้เป็นอะไรอ่า

ก็ไปนอนกับไรอัสไงฟิลล์
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 61.90.110.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 20:59
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9003
 ฟิลล์ก็ไปนอนกะไรอัสจิ
55+

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 กรกฎาคม 2554 / 18:17

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 18:17
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8794
ชอบทุกคู่นั้นแหละครับ สนุกทุกคู่ จะเป็นยังไงต่อไปนะครับ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 182.232.9.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 / 14:38
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8407
555+ ก็ต้องคู่เอเลนกะเซเรสอยู่แล้ว! ^v^

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 19:04
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7653
ชอบคู่เอเลนกะฟิล...เอ๊ย!!...อั๊กๆๆๆๆ!!(เซเรสกะไรอัสฆาตกรรมยุ)
เชอะๆๆๆๆๆๆ...เอเลนกะเซเรส(พุดผิดไปนิดเดียวเองอ่ะ)
Name : pandoranas < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pandoranas [ IP : 118.172.173.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 14:36
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6969
ไปหาไรอัสไงลูกฟิลล์~~~หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 19:06
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5302

งอน แล้วต้องง้อนะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 20:46
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4997
ฟิลล์ก็ไปนอนกับไรอัสไง

หุหุ
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 20:45
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4270
ทะเลาะกันอีกละ -__-

ฟิลล์ไปนอนกะไรอัสไป เฮียเค้ารอนู๋อยุ่
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 17:40
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1048
เอเลน เซเรส เอเลน เซเรส เอเลน เซเรส ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
PS.  อ่านะ...เอาไงดีล่ะเหวย.....ก็แบบว่า....เอาไงดีอ่ะ........เอาไงดีวะเนี่ย................................................................................................
Name : andear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andear [ IP : 115.67.183.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2552 / 00:15
# 22 : ความคิดเห็นที่ 947
เชียร์ทุกคู่ค่า

แต่อยากให้เอเลนกะเซเรส

มีตอนหวานๆมั้งอ่า

คนอื่นเค้าหวานแบบยอมรับว่าเป็นคนพิเศษไปหมดแล้ว

แต่เอเลนยังแทงกั๊กไม่ยอมหวานเลย


PS.  เป็นการยากที่จะเข้าใจในคำว่ารัก แต่ยากยิ่งนักหากจะรักอย่างเข้าใจ
Name : +//+sangsure+//+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +//+sangsure+//+ [ IP : 124.122.156.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2552 / 18:20
# 21 : ความคิดเห็นที่ 946
อิอิ ก็ไปนอนกะไรอัสจิ
PS.  เป็นการยากที่จะเข้าใจในคำว่ารัก แต่ยากยิ่งนักหากจะรักอย่างเข้าใจ
Name : +//+sangsure+//+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +//+sangsure+//+ [ IP : 124.122.156.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2552 / 18:17
# 20 : ความคิดเห็นที่ 939
นอนกับไรอัส นอนกับไรอัส
ฮูเล่ ฮูเล่
PS.  To windward and then not come back;Life like a dead person is not raised. Do not block the call that true love. Have found it is from normal
Name : ReNaI---aWaRe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReNaI---aWaRe [ IP : 125.24.104.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2552 / 13:39
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android