คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 60 : #55. ห่าง...หัวใจ..[Rewrite]


     อัพเดท 20 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 680 Overall : 337,167
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 60 : #55. ห่าง...หัวใจ..[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8495 , โพส : 60 , Rating : 61% / 15 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

            ห่าง...หัวใจ..

 

 

 

"ฟิลล์มันหายหัวไปไหนของมันนะ" เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่กำลังยัดของกินเข้าปากไปด้วยบ่นไปด้วย ไม่รู้ว่าป่านนี้มันกับไอ้เพื่อนซี้เจ้าชายจะคุยกันรู้เรื่องหรือยัง

"ไปหิวโหยมาจากไหน ...เดี๋ยวก็ได้ติดคอตาย"

นัยน์ตาสีชาเหลือบมองใบหน้าพี่ชายต่างมารดาอย่างขัดใจ พอจะนึกขึ้นมาได้ว่ามีเรื่องที่จะต้องถาม ก็ดันปากไม่ว่างซะนี่ เอเลนขมวดคิ้วคว้าแก้วน้ำที่ไอ้รูปปั้นยื่นมาให้ไปดื่มรวดเดียวหมด

"ทำไมตอนนั้น....นายไม่กัดฉัน" ไอ้มาดนิ่งยื่นหน้าเข้ามาถามใกล้ๆ นึกถึงตอนที่พาไป(เข้าหอ)ที่บ้าน

"พรวด...แค่กๆ...ไอ้!!"คนที่กำลังกินน้ำอยู่ถึงกับสำลักหน้าแดงก่ำ นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างโกรธเคือง ดันมาถามตอนไหนไม่ถามจะแกล้งกันรึไงวะ..

 ริโอยื่นมือมาช่วยตบหลังให้คนที่ยังไอไม่เลิก พลางถอนหายใจไปด้วย...รู้สึกเห็นใจผู้ปกครองในอนาคตของไอ้เจ้าตัวแสบนี่จริง!

"ว่าแต่ว่า บ้านเซเรสมันสวยไหม" ไอ้หมาป่าจอมแส่ยื่นหน้าเข้ามาถามใกล้ๆ แทนที่จะตอบไอ้ตัวแสบกลับหันมาแยกเขี้ยวใส่ซะงั้น...แล้วนี่ที่เห็นมันหน้าแดง เป็นเพราะยังสำลักอยู่รึเปล่าล่ะนั่น

"ใครจะไปรู้ไปถามเจ้าของมันโน่นดิ!!" เอเลนตะโกนใส่อย่างหงุดหงิด ก่อนก้มหน้าก้มตากินต่อ...ใครมันจะไปทันได้เห็นวะ ว่าบ้านมันสวยไหมก็มันดันจับยัดเข้าไปในห้องทันทีที่ไปถึง แถมยัง...ไม่ได้ลุกไปไหนนอกจากวิ่งวนอยู่ในห้องและตีกันบนเตียง สาบานได้เลยว่าจะไม่หลงกลตามมันไปอีกเป็นครั้งที่สองแน่

จีมัสได้แต่เกาหัวแกรกๆอย่างงุนงง พลางเหลือบมองไอ้เพื่อนมาดนิ่งที่ดูเหมือนว่ามันจะไม่สะทกสะท้าน แล้ว...ไอ้รอยยิ้มมุมปากแบบนั้น...มันหมายความว่าไง!!? ...หมางงเว้ยเฮ้ย!

------------

งานเลี้ยงที่ดูไม่ใหญ่โตนักสำหรับเจ้าภาพผู้จัดงานอย่างองค์คิง....สาบานได้!! ถึงขนาดเปิดห้องโถงใหญ่ของปราสาท แล้วคนกันเองที่ว่านั่น....ต่างก็แต่งองค์ทรงเครื่องกันมาสุดฤทธิ์ บรรดาลูกท่านหลานเธอต่างพากันมาออกงานครั้งนี้เพื่อจะได้พบหน้าเจ้าชายรัชทายาท ที่ไม่ได้อยู่ภายใต้ผ้าที่ใช้ปิดบังใบหน้าเหมือนเคย

 

"นี่เหรอ..งานเลี้ยงที่ไอ้เจ้าชายนั่นบอกว่า...เป็นกันเอง!!?"

ทั้งแวมไพร์ มังกร จิ้งจอก และหมาป่า กำลังยืนตะลึงอ้าปากค้าง หรี่ตามองแสงระยิบระยับของบรรดาเพชรพลอย ที่แต่ละท่านยกขบวนใส่มาอวดศักดากันเต็มกำลังศึก แถมยังมีลูกท่านหลานเธอที่ต่างก็พากันมาออกหน้าออกตาอีก

"ไหนว่ามีแต่คนกันเองไงล่ะ?" จีมัสรำพันตามไอ้ตัวแสบที่ยืนอยู่ข้างๆ เหลือบมองไอ้รูปปั้นมาดนิ่งที่ยืนอยู่ข้างกายเจ้าชาย โดยมีอาจารย์ฟอเรนท์ยืนอยู่ไม่ห่างคอยระวังความปลอดภัยให้ ส่วนเวสต์บอกขอตัวไปหาพี่สาวและครอบครัวที่ถูกเชิญมางานด้วย

"นายว่าคนกันเองขององค์คิง จะเป็นคนธรรมดาอย่างเรารึไง" ริโอบอกพลางยกมือขึ้นกอดอก เหมือนกับว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เตรียมใจมาก่อนหน้านี้แล้ว

"นะ..นายน้อยผมไม่ชอบคนเยอะๆแบบนี้เลยอ่ะ ไม่เข้าไปไม่ได้เหรอ.." ไอ้เจ้ามังกรพูดพลางเดินเกาะติดหนึบไม่ห่างจากนายน้อยของมัน เหลือบมองไปทางบุคคลสำคัญของงานที่ยืนอยู่ตรงกลางโดยมีฝูงชนรายล้อมอยู่ แม้ว่าเสี้ยวใบหน้าที่ด้านข้างจะมีรอยแผลเป็นเป็นทางยาว หากแต่ยามนี้คนๆนั้นก็ยังดูโดดเด่น

"ดูไอ้รูปปั้นดิ..กำลังเซ็งได้ที่เลยอ่ะ" เอเลนชี้ให้ดูไอ้คนที่ยื่นนิ่งอยู่ข้างกายเจ้าของงานพลางหัวเราะคิกคักชอบใจอยู่คนเดียว

"ฉันไม่เห็นว่าหน้ามันจะเปลี่ยนไปตรงไหน" จีมัสแย้งพลางเหลือบมองตาม ดูยังไงหน้าตามันก็ไม่เปลี่ยนไปจากเดิมซักนิด...ถ้ามันยิ้มซิแปลก!! ก่อนจะหันมามองไอ้ตัวแสบที่เอาแต่อมยิ้มกับตัวเอง...เหอะ!! หน้ามันอ่ะไม่เปลี่ยนแต่แววตานั่นต่างหาก.. หึ หึ ได้เห็นหน้าแบบนั้นของมันก็ถือว่าคุ้มแฮะงานนี้

เจ้าของงานมองไปรอบห้อง สอดส่ายสายตาหาใครบางคน ที่ยังไม่โผล่หน้ามาให้เห็นจนเริ่มจะหงุดหงิด บรรดาลูกท่านหลานเธอที่พวกผู้ใหญ่ต่างก็ดึงดันให้เข้ามาทำความรู้จัก ต่างก็รายล้อมอยู่รอบตัวจนแทบจะขยับตัวไปไหนไม่ได้

 

"นายจะไปไหน..." ไรอัสเอื้อมมือไปดึงขอบเสื้อของไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งที่ทำท่าจะขยับออกห่างเอาไว้ได้ทัน ใบหน้ายังคงคลี่ยิ้มทั้งที่อยากจะปลีกตัวไปด้วย แต่...ข้ออ้างล่ะ?

"ฉันก็อยู่แถวนี้แหละ นายก็รับหน้าไปซิ เจ้าของงานไม่ใช่รึไง" เซเรสหันไปตอบเสียงลอดไรฟันทั้งที่ใบหน้ายังคงคลี่ยิ้ม พยายามดึงมือที่จับอยู่ที่ชายเสื้อออกเพราะสายตาเหลือบไปเห็นใครบางคนที่เดินเข้ามาในงานพร้อมกับเพื่อนๆด้วยชุดที่เตรียมให้ เสื้อสีน้ำทะเลเข้มตัดกับผิวขาวขับให้ใบหน้านั้นดูโดดเด่นจนทนอยู่นิ่งไม่ได้

"ไอ้เพื่อนทรยศ!"

เจ้าชายของงานยื่นหน้าเข้าไปพูดใกล้ๆ พอให้ได้ยินเพียงสองคน พอมองตามสายตาของมันไป ก็เจอกับคนที่อยากพบหน้าพอดีไอ้เจ้ามังกรที่ยืนอยู่ไม่ห่างนายน้อยของมัน ใบหน้าราบเรียบหันกลับมาสบตาเจ้าชายของงานพร้อมกับรอยยิ้มที่มุมปาก...

"ผมต้องขอตัวไปทางโน้นสักครู่ ช่วยอยู่เป็นเพื่อนเจ้าชายด้วยนะครับ" แม้ว่าจะเสียดายที่คนสนิทหน้าตาดีเอ่ยปากขอตัว แต่บรรดาสาวน้อยใหญ่ต่างก็ทำตาเป็นประกายวิบวับอย่างยินดี แทบจะไม่ต้องขอก็พร้อมจะทำ...ไรอัสยืนขบกรามตัวเองแน่นอย่างหงุดหงิด แต่ก็ต้องหันกลับมาฉีกยิ้มให้....

 

ไอ้มาดนิ่งตรงหน้ามันเหลือบมองกลับมาด้วยหางตา ประหนึ่งจะท้าทายก่อนจะเดินจากไปอย่างอารมณ์ดี แต่พอเดินมาตรงที่กลุ่มเพื่อนยืนอยู่กลับไร้เงาไอ้ตัวแสบที่อยากเจอ...มันหายหัวไปไหนได้อย่างเร็วขนาดนี้นะ

"นายน้อยของนายไปไหนซะล่ะ" เซเรสเอ่ยถามฟิลล์ที่ยืนอยู่ใกล้ๆ แต่ก็ได้รับคำตอบเป็นการส่ายหัว

"บอกให้ผมรออยู่ตรงนี้ แล้วก็หายไปไหนไม่รู้อ่ะ" ฟิลล์บอกเสียงปนเศร้า เป้าหมายต่อไปที่จะยอมให้เกาะแขนได้ก็คงมีแต่คุณริโอที่ยืนอยู่ข้างๆ เจ้ามังกรชะเง้อคอหานายน้อยตัวเล็กที่ไม่รู้ว่ามุดหายไปไหนแล้ว

------------

ฟอเรนท์ที่กำลังยืนอยู่ในมุมหนึ่งของงาน จู่ๆก็โดนมือดีที่ไหนไม่รู้มากระชากแขนแล้วลากออกมาจากงาน....จะเป็นใครไปได้ที่กล้ากระตุกหนวดปิศาจ นอกจากน้องชายตัวแสบของตัวเอง

"มีเรื่องอยากถาม มาด้วยกันหน่อย"

"ทำไมถึงต้องมาไกลขนาดนี้ด้วยล่ะ"

ไอ้ตัวแสบเหลือบตามองอยางหงุดหงิด พลางมองไปรอบๆบริเวณ เมื่อเห็นว่าไม่มีใครแล้วมันจึงหยุดเท้าพร้อมกับถอนหายใจเฮือกก่อนจะยกมือขึ้นกอดอกตัวเองเหมือนกับว่ายังลังเลเรื่องที่จะพูด

"เวลา...ที่กระหายมากๆ...จะ....หยุดมันได้ยังไง"

นัยน์ตาสีแดงของพี่ชายเบิกกว้างอย่างตกใจ ก่อนจะปราดเข้าไปจับไหล่ผอมเล็กของน้องชายตัวแสบเอาไว้

"หมายความว่าไง อย่าบอกนะ ว่าเผลอไปกัดคนอื่นเข้า"

ไอ้ตัวแสบสะบัดหัวไปมา พลางเบือนหน้าหลบสายตาของพี่ชายต่างมารดา ถ้าหากว่ากัดคนอื่นแล้วมันดับกระหายได้อย่างแต่ก่อน ก็คงไม่ต้องมากลุ้มใจอย่างทุกวันนี้หรอก..แต่นี่...ต้องการแค่เพียงคนเดียวเท่านั้น

"ให้มันเป็นแบบนั้นซะยังจะดีกว่า" เอเลนตอบเสียงแผ่ว นึกถึงความรู้สึกในตอนที่กระหายจนเตลิด แทบจะไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ตอนที่ไอ้มาดนิ่งมันเกิดเรื่อง ก็ทำได้แค่พาตัวเองไปอยู่ไกลๆ

"เกิดอะไรขึ้น...เล่าให้ฟังได้ไหม..."

เสียงถอนหายใจดังออกมายืดยาว ก่อนที่เจ้าตัวจะยอมพยักหน้า แล้วเล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นตอนที่เดินทางมาให้คนตรงหน้าฟัง

 

ฟอเรนท์อดไม่ได้ที่จะดึงน้องชายตัวแสบเข้ามากอด เมื่อเห็นใบหน้าที่เคยอวดเก่ง ที่เคยดื้อดึง ตอนนี้กลับหม่นหมองลงไปทันที แม้ว่าตอนแรกเจ้าตัวทำท่าว่าจะขัดขืน แต่ลึกๆในใจคงกำลังสับสน..

"..กลัว...ว่าซักวันถ้าอยู่ใกล้ไอ้หมอนั่น...." ไหล่เล็กกำลังสั่นไหวตามแรงอารมณ์ ฝ่ามือหนาของพี่ชายลูบอยู่บนเรือนผมนุ่มอย่างปลอบโยน แม้ไม่อยากจะนึกถึงและยากที่จะยอมรับ หากแต่ความจริงก็ไม่มีใครสามารถหลบหนีได้พ้น

"พี่จะลองคุยเรื่องนี้กับท่านพ่อดู" เอเลนรีบผละออกจากอ้อมแขนของพี่ชาย พลางส่ายหน้าด้วยความหวาดกลัวปนสยอง

"อย่าบอกเรื่องนี้กับท่านพ่อเด็ดขาดนะ!" นัยน์ตาสีแดงก่ำของพี่ชายต่างมารดาเหลือบมองใบหน้ายุ่งเหยิงของน้องชายอย่างไม่เข้าใจนัก  

"ไม่อยากให้ไม่สบายใจอ่ะ..." จะบ้าเรอะ!! ขืนให้ท่านพ่อรู้....มีหวังโดนกักให้อยู่แต่ที่ปราสาททางเหนือซิครับท่าน

 

ฟอเรนท์ถอนหายใจออกมายาวเหยียด เมื่อไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบได้แต่ยืนนิ่งเหมือนกำลังวิตกกังวลอะไรอยู่ แต่มันก็ดันไม่ยอมพูดออกมา ก่อนจะตัดสินใจยื่นแขนตัวเองไปตรงหน้า นัยน์ตาสีชาเหลือบมองข้อมือของพี่ชาย สลับกับใบหน้าอย่างไม่เข้าใจ

"งั้นลองกัดดู อยากรู้เหมือนกันว่านายจะกระหายซักแค่ไหน..."

เอเลนแบ้ปากพลางส่ายหัวรัวมองแขนของพี่ชายต่างมารดาที่ยื่นมาตรงหน้า ราวกับว่ามันเป็นอะไรที่น่าสยดสยอง

"ไม่เอาอ่ะ...ตอนนี้ไม่อยาก" น้องชายตัวแสบชี้ให้ดูไรฟันที่ยังเป็นปกติดีไม่มีเขี้ยวยื่นออกมาให้เห็น แต่มันน่าแปลกที่พออยู่กับไอ้รูปปั้น ไม่เห็นจะต้องพยายามอะไร มันก็โผล่ออกมาเอง แถมยังน้ำลายสออีกต่างหาก

"ไม่ได้ถามว่าอยากไหม...แค่อยากรู้ว่าเวลาดื่มเลือดคนอื่นแล้วจะเป็นยังไง ไอ้ตัวแสบ!!" ฟอเรนท์เหลือบมองคนตรงหน้าอย่างระอา ไอ้หมอนี่มันดื้อจริง!!

 

เอเลนทำหน้าย่น ยังคงเหลือบมองแขนของพี่ชายต่างมารดาอย่างชั่งใจ ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ทำจมูกฟุดฟิด ก่อนตัดสินใจจะอ้าปากงับลงบนข้อมือขาวเย็นชืดนั่น เจ้าของข้อมือขมวดคิ้วเข้าหากัน เมื่อรู้สึกเจ็บจี๊ดตรงข้อมือที่โดนคมเขี้ยวฝังลงไป ได้ยินเสียงของเหลวสีแดงข้นที่ถูกเจ้าน้องชายตัวแสบกลืนลงคอ

"แหวะ!! ไม่อร่อยเลยอ่ะ..."

โป๊ก!!

"โอ๊ย!! เจ็บนะเฟ้ย..." ไอ้ตัวแสบบ่นอุบ เมื่อเงยหน้าขึ้นมาจากข้อมือ แล้วโดนดีดหน้าผากโดยที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัวจนต้องยกมือลูบ…เล่นทีเผลอนี่หว่า...

ฟอเรนท์ยกแขนตัวเองขึ้นมาเลียตรงบาดแผลให้เลือดหยุดไหลก่อนเหลือบตามองน้องชายที่ยังยืนหน้ามุ่ย ให้กินฟรีแล้วยังจะมีหน้ามาบ่นไม่อร่อย!! เดี๋ยวก็กัดคืนซะหรอก มันจะรู้ไหมว่าตั้งแต่เกิดมา มีคนเดียวที่ได้รับสิทธิ์พิเศษนี้ ไอ้น้องตัวแสบ!!

"ใครใช้ให้วิจารณ์ สมน้ำหน้า"

 

กรอบ!!  เสียงเหมือนฝีเท้าใครบางคนดังขึ้นไม่ไกลนัก สองพี่น้องหันมาสบตากันโดยมิได้นัดหมาย ก่อนจะได้ยินเสียงเหมือนฝีเท้าของใครบางคนวิ่งห่างออกไป ไอ้ตัวแสบเริ่มหน้าเสีย เพราะตอนที่กำลัง'กิน'ไม่ได้สนใจรอบข้างเลยซักนิด

"กรี๊ดดด!!... ขะ..ขอโทษค่ะ..ฉะ..ฉัน...อึก!!"

เซเรสคว้าตัวหญิงสาวที่วิ่งเข้ามาชนตัวเองเอาไว้ได้ก่อนที่จะไปกระแทกกับพื้น ใบหน้าหวานดูเหมือนกำลังหวาดกลัวอะไรบางอย่าง เมื่อเห็นว่าคนที่รับตัวเองไว้เป็นใครน้ำตาก็ไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว

"มีอะไรให้ผมช่วยไหมครับ" ยังไม่ทันที่จะได้คำตอบ บุคคลที่ตนกำลังตามหาอยู่ก็โผล่หัวออกมาพร้อมกับพี่ชายต่างมารดา ที่ไม่น่าจะมาอยู่ด้วยกันตามลำพังได้ นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาเหลือบมองใบหน้าแต่ละคน สลับกับหญิงสาวที่คว้าแขนไปกอดเอาไว้ที่ตัวสั่น

"คะ..คนพวกนั้น..คนพวกนั้นเป็นปิศาจดูดเลือด...ฉันเห็น!!" ปิศาจสองตนที่ว่าหันมามองหน้าสบตากัน ก่อนที่จะหันไปสบกับสายตาเย็นชาของไอ้คุณชายมาดนิ่ง แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ก็ตาม แต่เอเลนก็อดหวั่นไหวกับเรื่องแบบนี้ไม่ได้

 

"ใจเย็นๆก่อนเถอะครับ ผมว่าคุณผู้หญิงเข้าไปข้างในก่อนดีกว่านะครับ" เซเรสบอกเสียงเรียบ ก่อนจะโบกมือไปในอากาศ พลันหญิงสาวผู้นั้นก็ตัวอ่อนยวบในอ้อมแขน พร้อมเปลือกตาที่ปิดลงเหมือนคนหลับ

 

"เกิดอะไรขึ้นหรือคะ,พี่ชาย.....แล้วนั่น!!?" เซรีนที่ได้ยืนอยู่แถวนั้นพอดีได้ยินเสียงกรีดร้องจึงวิ่งมาดู นัยน์ตาสีฟ้าใสไล่มองใบหน้าแต่ละคนอย่างไม่เข้าใจ ได้ยินเสียงถอนหายใจดังมาจากคนที่เปรียบเสมือนพี่ชาย ในอ้อมแขนมีเด็กสาวที่ดูเหมือนหมดสติอยู่ด้วย

"เซรีนช่วยพาเธอเข้าไปข้างในก่อน แล้วพี่จะเล่าให้ฟังทีหลัง" เด็กสาวพยักหน้ารับแม้ว่าจะไม่เข้าใจ ก่อนจะส่งเสียงเรียกข้าหลวงให้ช่วยพาหญิงสาวอีกคนเข้าไปข้างใน

 

ฟอเรนท์ยกมือขึ้นลูบเรือนผมนุ่มของน้องชายตัวแสบที่เอาแต่ยืนนิ่งมาได้ซักพัก...ในขณะที่เซเรสกำลังเดินเข้ามาใกล้ จนสังเกตเห็นรอยแผลเล็กๆที่ข้อมือ ยังไม่ทันที่จะได้เอ่ยถามความไอ้ตัวแสบก็ดันวิ่งหนีไปซะก่อน

"เกิดอะไรขึ้น เล่าให้ผมฟังหน่อยได้ไหมครับ"

น้ำเสียงราบเรียบเอ่ยถามคนที่ยังคงยืนมองตามแผ่นหลังน้องชาย ก่อนหันมาพยักหน้ารับคำอีกฝ่ายอย่างเหนื่อยใจ

-------------

นัยน์ตาสีนิลหรี่มองเงาบางอย่างที่แฝงอยู่ในความมืด โดยอาศัยเงาของต้นไม้อย่างแปลกใจ ก่อนจะสาวเท้าเดินเข้าไปใกล้และค่อยถอนหายใจอย่างโล่งอก เพราะคนที่นั่งหันหลังให้ไม่ใช่ใครอื่นไกลแต่เป็นเพื่อนตัวแสบ..

"คุณเอเลนนั่นเอง มานั่งทำอะไรตรงนี้ฮะ" เวสต์เดินเข้าใกล้ ก่อนจะย่อตัวลงนั่งข้างๆ

"นาย..เคยนึกกลัวฟอเรนท์บ้างไหมเวสต์" แทนที่จะได้รับคำตอบ แต่ดันโดนถามกลับ แต่เวสต์ก็ส่ายหัวแทนคำตอบพร้อมกับคิ้วที่ยังขมวดเข้าหากัน

"ถ้าเป็นแบบนั้นได้ ผมว่า...คุณฟอเรนท์คงดีใจกว่าใครเลยครับ" เวสต์ตอบกลับไปตามความจริง ยิ่งยามที่นึกถึงใบหน้าของคนรักที่เอาแต่ค่อนขอดว่าตนด้วยเรื่องนี้อยู่ตลอดเวลาก็ยิ่งอยากจะหัวเราะออกมา แต่พอเหลือบมองใบหน้าของคนที่นั่งข้างๆก็ต้องแอบถอนหายใจ พร้อมกับยกมือขึ้นโอบไหล่ของอีกฝ่ายไว้

"ยังคิดว่าตัวเองอยู่ตัวคนเดียวอีกหรือครับ ทั้งที่มีคุณเซเรสแล้วก็พวกผมอยู่ด้วยแท้ๆ น่าน้อยใจจังแฮะ.." ยังไม่ทันจะได้นึกคำพูดตอบ หัวของเอเลนก็โดนโยกไปมาตามแรง เจ้าของฝ่ามือนั้นไม่ใช่ใครนอกจากไอ้หมาป่าจอมกวน ที่ยืนทำหน้ากวนประสาท ข้างหลังมีริโอ กับไอ้เจ้ามังกรติงต๊องยืนอยู่ด้วย

"ทิ้งผมไว้ แล้วมานั่งสวีทกับคุณเวสต์แค่สองคน นายน้อยใจร้ายจัง!!" พอเปิดปากได้มันก็เริ่มหาเรื่องนายน้อยของมันทันที เล่นเอาหัวเราะครืนกันทั้งวง

"นั่นซิฟิลล์ ไอ้หมอนี่มันไม่คิดถึงพวกเราที่คอยอยู่ข้างในนั่นซักนิด"  ยิ่งกว่านั้น ริโอที่ยืนกอดอกอยู่ข้างกันก็ดันไปเข้าข้างมันอีก ส่วนเวสต์ก็เริ่มหัวเราะคิกคักอย่างชอบใจ

"แกมันซื่อบื้อไอ้ตัวแสบ ฉันอุตส่าห์ลดตัวมาเป็นญาติด้วยยังจะทำมาเป็นลืม..ชิ!!" โห่ว!!....ดูมันไอ้หมาป่ามันพูดจาได้น่าคบมาก อย่างแกนี่มันถึงขั้นต้องลดตัวเชียวรึ....ไม่ใช่ว่าท่านแม่แกหรอกเรอะที่บอกอ่ะ

"เห็นไหมฮะ ทีนี้ต่อให้อยากอยู่คนเดียวก็คงยากแล้วล่ะ" เวสต์ยื่นหน้าเข้าไปกระซิบใกล้ๆเมื่อเห็นว่าไอ้เพื่อนตัวแสบเริ่มจะทำสีหน้าเบื่อโลกเต็มที

 

นัยน์ตาสีชาเหลือบมองแต่ล่ะคนด้วยหางตาอย่างหมั่นไส้ แล้วดูพวกมันทำกัน ทิ้งงานเลี้ยงแล้วยกโขยงมาแบบนี้ ไม่เกรงว่าจะเป็นการลบหลู่เจ้าภาพของงานกันรึไงฟะ...

"แล้วแกจะเลิกเอาหัวฉันเป็นที่วางแขนได้รึยัง ไอ้หมาบ้า...เดี๋ยวปั๊ดงับซะเลยไอ้นี่" เอเลนบอกอย่างหงุดหงิด แต่มันก็ยังคงยักคิ้วมาให้อย่างกวนโทสะ หาได้มีความเกรงกลัว ไอ้ตัวแสบแกล้งคว้าแขนมันมา แล้วทำท่าจะอ้าปากงับ แต่ก็ถูกใครไม่รู้คว้าตัวออกไปซะก่อน

"เย้ยย!! เกือบติดเชื้อบ้าไปแล้วไหมล่ะ ริโอ...เค้ากลัวจังเลยอ่า..."

ดูมัน!! พอได้ทีอ้อนไม่อายฟ้าดินเลยเว้ยยย...ไอ้ตัวแสบตวัดสายตามองไอ้หมาป่าอย่างหงุดหงิด

"ใครจะไปอยากกินเลือดของหมาบ้าฟะ..."

จีมัสทำหน้าเบ้ ได้ทีเกาะเอวของริโอเอาไว้ ก่อนจะโดนมะเหงกกะโหลกไปที ไอ้ตัวแสบถึงได้หัวเราะเยาะชอบใจ ก่อนจะเหลือบมองคนที่กำลังหิ้วปีกตัวเองไว้ เฮ้ยยยยย...ไอ้รูปปั้นมันโผล่มาตั้งแต่เมื่อไหร่ฟะ...

"เลิกเล่นได้แล้วน่า...เข้าไปในงานกันเถอะ" เซเรสบอกเสียงเรียบพลางปล่อยมือที่หิ้วปีกไอ้ตัวแสบลง นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาเหลือบมองหน้าไอ้ตัวแสบที่แสร้งทำเป็นหงุดหงิดกลบเกลื่อน ก่อนจะยกมือขยี้เรือนผมสีน้ำตาลอ่อนนั้นเล่นเบาๆท่ามกลางสายตาของเพื่อนๆที่มองมาอย่างแปลกใจ

....ไอ้รูปปั้นมันยิ้มเป็นด้วยเรอะ!!

คนที่ถูกทิ้งที่อยู่กลางงานคนเดียวกำลังหน้าบึ้ง หงุดหงิดจนตอนนี้แทบไม่มีใครอยากเข้าใกล้หรือขัดใจ....พอเหลือบเห็นไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งเดินนำทัพของทุกคนเข้ามาในงาน ไรอัสก็แทบจะแหวกฝูงชนที่รายล้อมตัวเองออกมา

 

"ฝากไว้ก่อนเถอะเซเรส..ฉันเอาคืนนายแน่!!"

คนที่ถูกขู่เหลือบมองใบหน้าเจ้าชายอย่างนึกขำ พร้อมกับยักคิ้วให้อย่างกวนประสาท เจ้าชายของงานจึงได้แต่เดินกัดฟันกรอดๆเข้าไปหาไอ้เจ้ามังกรที่มันไม่ยอมห่างจากนายน้อยของมันเลย...นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาเหลือบมองใบหน้าที่ดูยิ้มแย้มของไอ้ตัวแสบ...รู้สึกหนักในอก เมื่อนึกถึงคำพูดของพี่ชายเจ้าตัวที่บอกไว้

"เว้นระยะห่างจากเอเลนซักพักเถอะ"

 

เซเรสได้แต่ถอนหายใจออกมากับตัวเองเงียบๆ จะให้ถอยห่างจากหัวใจของตัวเองได้ยังไงกัน....

----------------

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 60 : #55. ห่าง...หัวใจ..[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8495 , โพส : 60 , Rating : 61% / 15 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 60 : ความคิดเห็นที่ 11238
กรีดร้อง โหยหวญ  หุๆ เลือดแทบหมดตัว =.,=
PS.  ...I'm Darkness and light...Are you liar?...
Name : alice-san < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ alice-san [ IP : 223.205.11.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2556 / 15:04
# 59 : ความคิดเห็นที่ 11059
อีาาาาาาา
เอเลนอย่าคิดมากลูก
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 05:11
# 58 : ความคิดเห็นที่ 10939
ไม่อยากไห้เซเรสรู้สึกเจ็บปวดเลย แต่ถ้า เว้นระยะห่างแล้วจะทำไห้ เอเลน เข้าใจความหวังดีของเซเรสล่ะก็ ทำเถอะนะ เพราะ ถ้าคู่กันแล้วไม่แคล้วกันหรอก //ยิ้มหวาน
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.69.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2556 / 22:55
# 57 : ความคิดเห็นที่ 10769
ทำไมอ่าาาาาา
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 19:11
# 56 : ความคิดเห็นที่ 10612
เรียบร้อยเสร็จเจ้าชาย.
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 21:45
# 55 : ความคิดเห็นที่ 10597
ฮ่าๆ มาให้เจ้าชายไรอัสกินถึงที่จริงๆๆนะฟิลล์
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 01:25
# 54 : ความคิดเห็นที่ 10403
ปาดเลือด =.,=
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.233.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 / 00:33
# 53 : ความคิดเห็นที่ 10122
 เรียบร้อยโรงเรียนไรอัส
Name : ไอเซียร่า กราเซล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไอเซียร่า กราเซล [ IP : 223.204.81.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2555 / 09:33
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10104
 ทุกคนเส็ดกันหมดแล้ว ทุกคู่ 55555
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.109.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 21:24
# 51 : ความคิดเห็นที่ 9969
เสร็จไปแล้ว
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.77 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2554 / 23:24
# 50 : ความคิดเห็นที่ 9893
เสร็จ ไรอัสจนได้น้ะเจ้ามังกรน้อยPS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.25.133.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2554 / 10:19
# 49 : ความคิดเห็นที่ 9514
มังกรน้อยเสร็จเจ้าชายซะแล้ว ><
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 61.90.110.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 21:07
# 48 : ความคิดเห็นที่ 9477
ซับเลือดๆๆๆ....
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 03:26
# 47 : ความคิดเห็นที่ 9363
น่าสงสารฟิลล์
เป็นคนกลางสงคราม
ระหว่างเอเลน
และเซเรส เฮ้อ
-_-
Name : Lucifer [ IP : 124.122.126.190 ]

วันที่: 18 กันยายน 2554 / 17:44
# 46 : ความคิดเห็นที่ 9196
 ตายแล้ว เลือดกำเดาใหล
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 23:27
# 45 : ความคิดเห็นที่ 9004
 กรี๊ดดดดดดๆ
ทิชชูๆ
ขอมาม้วนใหญ่ๆลเย ด่วน !!
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 18:18
# 44 : ความคิดเห็นที่ 8795
กะผมอยากได้ฉาก nc ของ ฟอเลนกับเวสต์นะครับช่วยส่งให้หน่อยได้มั้ยครับ แล้วก็ของไรอัสกับฟิลล์ด้วยนะครับ litle_devil_joker@hotmail.com
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 182.232.9.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 / 14:53
# 43 : ความคิดเห็นที่ 8408
555+ ในที่สุดตอนนี้ก็มาถึงจนได้ ^      ^

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 19:13
# 42 : ความคิดเห็นที่ 8145
ฟิลล์น้อยของป้า.โดนเจ้าชายล่อลวงปซะแล้ว

แต่ป้าชอบนะโดนเยอะๆเลยเจ้าหนู
PS.  "Everybody is somebodys daydream."
Name : Zaio_3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zaio_3 [ IP : 223.206.214.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2554 / 15:14
# 41 : ความคิดเห็นที่ 7980
สุด ยอด เลย ตอนนี้

มังกร เสีย จิ้น ไป แล้ว

ฟิลล์ ผู้ ไร้เดียงสา

Name : sihae4real [ IP : 119.42.68.189 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 07:29
# 40 : ความคิดเห็นที่ 6970
อื้ม......so cool
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 19:26
# 39 : ความคิดเห็นที่ 6316
ขอเลือดกรุ๊ป y ด่วนๆๆๆๆๆ
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 114.128.173.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2553 / 22:22
# 38 : ความคิดเห็นที่ 6113
เลือดพุ่งกระฉูด...
PS.  สายลมแห่งการพลัดพลาก . . สายลมแห่งการลาจาก . . สายลมแห่งความเหงา . .
Name : jia_za ^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jia_za ^_^ [ IP : 116.58.231.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 11:14
# 37 : ความคิดเห็นที่ 5993
 ฟิลล์น่าร๊ากกกกกกจังเยยอ่า...ไร้เดียงสาที่สุด>W<
Name : Ume [ IP : 58.9.67.106 ]

วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 01:35
# 36 : ความคิดเห็นที่ 5303

ฟิลล์น่ารัก

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 20:48
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android