คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 61 : #56. นี่คือ..คำสั่ง!! [Rewrite]


     อัพเดท 24 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 829 Overall : 337,316
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 61 : #56. นี่คือ..คำสั่ง!! [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8127 , โพส : 45 , Rating : 59% / 16 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

นี่คือ..คำสั่ง!!

 

คนที่นอนกลิ้งอยู่บนเตียงหันไปมองทางประตูทันทีที่ได้ยินเสียงเปิดปิด รู้สึกโล่งใจเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าคนที่เดินเข้ามาเป็นไอ้เจ้ามังกรติงต๊องที่กำลังหายใจหอบแฮ่กๆ ...ทำยังกับว่าโดนใครใช้ให้ไปวิ่งรอบสนามมาอย่างงั้น

"นายน้อย..หลับแล้วเหรอ"

"อืม..หลับอยู่" คนที่นอนอยู่บนเตียงพลิกตัวมามองคนถามตาแป๋ว

ฟิลล์เดินกระแทกส้นเท้าปึงปังมาที่เตียงแล้วปีนขึ้นไปนั่งข้างคนที่นอนแผ่อยู่บนนั้นใช้หางตาเหล่มองมา คนหลับที่ไหนตาใสแบบนั้นกัน!!’

"นายน้อยชอบแกล้งอ่ะ" คนถูกว่าหันมามองด้วยหางตา...ก็เห็นอยู่ว่ายังไม่หลับยังจะมาถาม ไอ้นี่วอนซะแล้วไหมล่ะ

"ฉันไปแกล้งแกเมื่อไหร่ ไอ้ซื่อบื้อ!" คำต่อว่าเหมือนทุกที ทำให้ไอ้เจ้ามังกรมันเริ่มไม่รู้สึกอะไร แต่สิ่งที่ห้อยคอนายน้อยของมันอยู่นี่ซิ น่าสนใจกว่าเยอะ

“นั่นอะไรอ่ะ?"

เอเลนเหลือบมองตาสายตาของไอ้เจ้ามังกรที่เปลี่ยนเรื่องได้เร็วจนแทบจะตามไม่ทัน วัตถุสีเงินที่คล้องอยู่กับสร้อยห้อยออกมาจากเสื้อ

"แหวน!! ดูไม่ออกรึไง!!?"

นัยน์ตาสีดำขลับของมังกรเหล่มองใบหน้ากวนๆของนายน้อยด้วยหางตา...แกล้งทำเป็นโดดเข้าใส่ซะเลยดีไหม ก็เห็นแล้วว่ามันคือแหวน แค่อยากรู้ว่ามันได้มาได้ยังไง..

"ผมไม่ถามแล้วก็ได้...นายน้อยใจร้าย ชิ!!" ฟิลล์ทิ้งตัวลงนอนหันหลังให้อีกฝ่ายอย่างเคืองจัด เอเลนเหลือบมองไอ้เจ้ามังกรขี้งอนพลางกุมท้องหัวเราะจนตัวงอ ก่อนจะยื่นนิ้วมือไปลองจิ้มดูมันก็ยังไม่ยอมขยับหันมา...สงสัยจะเคืองจริงแฮะ เป็นมังกรประสาอะไรขี้งอนจริง!!

นัยน์ตาสีชายังเหลือบมองอยู่บนเพดานสูงตรงหน้า มือข้างหนึ่งก่ายอยู่บนหน้าผากส่วนอีกข้างยังจับอยู่บนแหวนที่อยู่บนอก ใบหน้าราบเรียบของใครคนหนึ่งผุดขึ้นมาในความมืดมิด

ได้ยินเสียงถอนหายใจเฮือกดังขึ้น สลับกับเสียงหายใจของไอ้เจ้ามังกรข้างๆ ก่อนที่มันจะพลิกตัวกลับมา แขนข้างหนึ่งของมันเอื้อมมาดึงตัวเข้าไปกอดหน้าตาเฉยทั้งที่ยังหลับสนิท..นี่ถ้าไอ้รูปปั้นมาเห็นได้เป็นเรื่องอีกแน่ พอนึกขึ้นมาได้ว่าทำไมจะต้องคิดถึงไอ้บ้านั่น ในใจก็พาลจะหงุดหงิดขึ้นมา....

"ตัวไม่อยู่ยังจะตามมาหลอกหลอนอีก..ไอ้บ้า!!" ทั้งที่ปากกำลังด่าแต่ใบหน้ากลับร้อนวูบวาบ เอเลนขยับตัวให้หลุดจากอ้อมแขนของไอ้มังกรตัวโตแต่ก็ดูเหมือนมันจะหลับจนขาดสติไปแล้ว....

ในตอนนั้นใครบางคนยังคงแหงนมองไปยังหน้าต่างบานหนึ่งบนตัวปราสาท กระทั่งไฟในห้องดับลงก็ยังคงยืนนิ่งไม่ขยับไปไหน ในอกยังรู้สึกหนักอึ้ง...นี่แค่คืนเดียวยังทนแทบไม่ได้  อยากรู้ว่าไอ้ตัวแสบมันจะรู้สึกยังไงที่คืนนี้ไม่ได้อยู่ใกล้กันเหมือนเคย...

ฝ่ามือหนายกขึ้นลูบใบหน้าของตัวเองราวกับคนกำลังเหนื่อยล้า  ก่อนจะก้าวขาเดินกลับไปยังที่พักของตน...เพราะพรุ่งนี้เช้าก็ถึงเวลาเดินทางกลับ

------------

เมื่อเสร็จสิ้นธุระทางนี้ ทุกคนก็ต้องเดินทางกลับโดยออกไปทางด้านหลัง แม้ว่ามันจะเป็นทางอ้อมไปซักนิดแต่ก็ยังดีกว่าออกไปอย่างเอิกเกริกให้ต้องมีขบวนนำมากมาย....แล้วที่สำคัญไอ้พวกที่อยู่โรงเรียนมันจะได้รู้กันหมดล่ะทีนี้

เกวียนคันเดิมโยกเยกไปตามแรงเหวี่ยงจากเส้นทางขรุขระ หลังจากกลับไป จะมีมหกรรมการสอบเลื่อนขั้นของบรรดานักเรียนคอยอยู่ การทบทวนตำราเรียนในช่วงเวลาที่น้อยเต็มที จึงสำคัญยิ่งกว่าบรรยากาศข้างทาง....แต่ก็ยังคงมีบุคคลที่ยังคงไม่สะทกสะท้านอยู่บ้าง

"อ่า...น่าเบื่อ...หนังสือนั่นมีอะไรน่าสนใจตรงไหนกัน" ไอ้ตัวแสบที่เริ่มจะเซ็งได้ที่เริ่มบ่น เพราะมันไม่สามารถอยู่เฉยได้นานเกิน 5 นาที เริ่มจะพาลคนโน้นทีคนนี้ทีไม่หยุด

"อย่ากวนคนอื่นซิเอเลน อยู่เฉยๆ เป็นไหมนะ!!" ริโอละสายตาจากหนังสือในมือ หันมาบอกกับเจ้าตัวกวนที่เริ่มจะทำหน้ามุ่ย

อยากจะเถียงกลับว่าเพราะเสียงกรนของไอ้หมาป่านั่นมันดันทำให้นอนไม่หลับนี่หว่า

ชิ!!...อิจฉาไอ้หมาบ้ามันได้นอนตักของริโอด้วย!! แล้วสายตาก็ดันเหลือบมองไอ้มาดนิ่งที่ยังคงก้มหน้าก้มตาอ่านหนังสือในมือโดยไม่สนใจ เห็นแล้วก็หงุดหงิดขึ้นมา

"ออกไปนั่งข้างนอกกับผมไหม" ฟิลล์หันมาเสนอความคิด เพราะตัวเองก็ชักจะเริ่มเบื่อแล้วเหมือนกัน นายน้อยตัวแสบส่ายหัวทันทีแทบไม่ต้องคิด

ไม่เอาด้วยหรอก...ที่ข้างนอกนั่น...มีไอ้พี่บ้ากับเจ้าเวสต์อยู่ บรรยากาศคงหวานเลี่ยนพิลึก

 

ยังไม่ทันที่จะได้มองหาหนทางคลายเครียด เกวียนทั้งเล่มก็เหวี่ยงไปมาอย่างรุนแรง ม้าที่อยู่ข้างนอกกำลังกรีดเสียงร้องด้วยความตกใจ ไอ้เจ้าหมาป่าที่นอนไม่ได้สติกลิ้งไปกลิ้งมาตามแรงโยก ที่เหมือนจะฉีกทึ้งเกวียนทั้งเล่มให้แยกออกจากกันได้

เซเรสเอื้อมมือคว้าเอวผอมของไอ้ตัวแสบที่ทำท่าจะปลิวตามแรงเหวี่ยงมากอดไว้ได้ทันก่อนที่ทุกอย่างจะสงบนิ่ง ทุกคนหันมาสบตากันอย่างแปลกใจ ยังไม่ทันจะได้เอ่ยปากใครบางคนก็โผล่หน้าเข้ามา

"ผมว่าเรามีปัญหานิดหน่อยนะครับ.." เวสต์โผล่หน้าเข้ามาบอกทุกคน แล้วกลับออกไปข้างนอก ก่อนที่ทุกคนจะตามออกไปดูสาเหตุที่ทำให้การเดินทางต้องหยุดลง

"นั่น...มันตัวอะไรวะ!!?" คนที่เพิ่งจะตื่นเต็มตาอย่างจีมัส กำลังยกมือขยี้ตาตัวเองอย่างไม่อยากจะเชื่อ

"ผม...ว่า...มัน...เป็นงูล่ะมั้ง" ฟิลล์พูดกับตัวเองแล้วอ้าปากค้าง แหงนมองไอ้ตัวประหลาดที่กำลังชูคอสะบัดไปมากลืนม้าตัวสุดท้ายลงคอไปอย่างน่าสยดสยองจนทุกคนที่เห็นแทบจะคายของเก่าที่กินมาเมื่อเช้าออกมา

"งูบ้านแกดิ มีขายังกะจิ้งจกนั่นน่ะ!!" ไอ้ตัวแสบที่ยังคงไม่รู้ตัวว่ายังอยู่ในอ้อมแขนของไอ้รูปปั้นชี้ให้ดูขาที่เหมือนจะไม่เต็มใจงอกออกมาจากลำตัว แถมปลายหางของมันยังเป็นเหมือนกระบองเหล็กอันเกือบเท่าเสาของปราสาทเห็นจะได้ ยามสะบัดแต่ละทีเล่นเอาหายไปเกือบครึ่งป่า

"แล้วมันมาโผล่แถวนี้ได้ไง แถมหิวโซซะขนาดนี้" ยังอีก...ยังจะมีเวลาให้มายืนวิเคราะห์กัน เนื่องจากมันยังกลืนอาหารไม่เสร็จเรียบร้อย(แทนที่จะเอาเวลามาคิดหาทางหนี) ไรอัสเรียกคทาประจำกายมาถือเตรียมพร้อม

"ฉันว่าอาจจะมีใครบางคน ไม่อยากให้เรากลับไปที่เนียร์อย่างราบรื่นล่ะมั้ง" แม้ว่าความเห็นของฟอเรนท์จะไม่ค่อยน่าฟังนัก แต่ดูเหมือนมันจะตรงกับที่ใครหลายคนคิดไว้

"หายเบื่อรึยังล่ะทีนี้..?" เสียงราบเรียบที่กระซิบข้างหูทำให้ไอ้ตัวแสบเพิ่งจะนึกขึ้นมาได้ว่าตัวเองกำลังโดนกอด รีบโดดออกจากอ้อมแขนของไอ้มาดนิ่งพร้อมเสียงบ่น...ก็ไม่ได้เบื่อขนาดนั้นเว้ย!! ไม่ถึงขั้นต้องส่งของเล่นตัวใหญ่ยักษ์ขนาดนี้มาก็ได้ แล้วถ้ากลับคำพูดตอนนี้มันจะหายไปไหมล่ะ!!

"แก...ห้ามเซ่อ..ทำตัวเองบาดเจ็บอย่างคราวที่แล้วอีกนะ!!" ไอ้ตัวแสบหันมาสั่งคนมาดนิ่งอย่างหงุดหงิด ใบหน้าคนฟังยังคงราบเรียบนิ่งสนิท แต่ถ้าดูให้ดีจะออกเป็นสีแดงเรื่อ ขนาดคนอื่นที่ได้ยินไปด้วยยังอดที่จะเขินแทนไม่ได้ ไอ้ตัวแสบมันจะรู้ตัวไหม..ว่าพูดอะไรออกมา

"เจ้านายสั่ง ก็อย่าลืมทำตามล่ะ ว่าง่ายๆ จะได้โตเร็วๆฮ่าๆ" ไรอัสเดินมากระทุ้งศอกใส่เพื่อนเรียกสติพลางยื่นหน้าเข้าไปกระซิบ เซเรสมองกลับอย่างขุ่นเคือง ก่อนจะเรียกดาบของตัวเองมาถือไว้เมื่อเห็นว่าไอ้ตัวประหลาดตรงหน้ามันชักจะเริ่มน้ำลายสอเพราะของที่กินเข้าไปคงไปยั่วให้มันหิวหนักกว่าเดิม

แววตาสีขาวขุ่นที่มีเพียงจุดสีดำสนิทอยู่ตรงกลางของมัน กำลังกวาดมองเหยื่อตรงหน้าอย่างยินดี ปลายลิ้นสีแดงยาวแลบออกมาข้างนอกจนน้ำลายหยดลงบนพื้น

"แหยะ!! ปากเหม็นชะมัด" จีมัสที่ยืนอยู่แถวหน้าสุดถอยร่นมาข้างหลังแทบไม่ทัน ขนาดเจ้าชายที่กำลังร่ายเวทย์อยู่ก็เกือบจะจิตหลุดเสียให้ได้ คทาด้ามยาวปักลงไปบนพื้นเริ่มสร้างเขตเวทย์ตรึงให้มันอยู่นิ่งซักระยะเพื่อหาทางเอาตัวรอดเพราะตอนนี้ต่อให้คิดวิ่งหนีก็คงไม่พ้นแน่

 

เปรี้ยง!!!  

ไอ้เจ้าตัวประหลาดยักษ์ขยับตัวพุ่งเข้ามาใส่เหยื่อ ก่อนที่จะกระแทกกับกำแพงเวทย์เสียงดังสนั่น

ดวงตาทั้งคู่ของมันเบิกกว้างพลางอ้าปากร้องด้วยความเจ็บและโมโห หางใหญ่โตสะบัดไปมาฟาดกับสิ่งที่อยู่รอบตัวเป็นการเคลื่อนไหวที่ไร้ซึ่งทิศทางและคาดเดาได้ยาก

"ฟิลล์ไปกับฉัน ระวังน้ำลายด้วย มันเป็นกรด" ฟอเรนท์หันมาบอกพร้อมกับกางปีกสีดำสนิทออกมา ก่อนจะตะโกนสั่งให้ไอ้เจ้ามังกรบินตามขึ้นไป

"ผมจะล่อมันไว้เอง" เวสต์ตะโกนบอกพร้อมกับพึมพำเรียกนักรบเงาให้ผุดขึ้นมา 

เซเรสหันมาพยักหน้ากับจีมัสให้ตามไปด้านหลังจัดการกับหางของมันซะก่อนที่จะทำลายกำแพงเวทย์ที่เพื่อนเจ้าชายสร้างขึ้นมาแล้วอาละวาดจนป่าแถบนี้ไม่เหลือซาก

"นายอยู่ช่วยเวสต์ ระวังตัวด้วยนะ" หมาป่าหนุ่มยังไม่วายหันมาสั่ง ก่อนจะโดดตามหลังไอ้เพื่อนมาดนิ่งโดยมีไอ้ตัวแสบวิ่งตามไปติดๆ ผู้ที่ทำหน้าที่กางเวทย์ค่อยๆผ่อนแรงลง เมื่อทุกอย่างถูกวางตำแหน่งไว้เรียบร้อยดีแล้ว ไรอัสแทบจะทรุดลงกับพื้นถ้าไม่ได้ด้ามคทาประจำกายช่วยยันตัวเอาไว้

เกิดมาไม่เคยจับตัวอะไรที่ใหญ่ขนาดนี้มาก่อนในชีวิต..ให้ตายเหอะ!!

 

ไอ้เจ้าตัวประหลาดร่างยักษ์เริ่มอาละวาดเหวี่ยงหางไปมาด้วยความโกรธ ปากก็ไล่ฉกสองคนที่ร่อนอยู่บนอากาศ ปลายมีดหลายเล่มที่ริโอเหวี่ยงเข้าใส่ปักลงบนลำตัวและขาหน้ายิ่งทำให้มันหงุดหงิด เสียงร้องโหยหวนดังขึ้นเมื่อนักรบเงาของเวสต์กำลังโจมตีขาทั้งสี่ข้างจนมันแทบจะยืนไม่อยู่

"ไอ้ยักษ์บ้านี่ มันโมโหใช้ได้เลยนี่หว่า" จีมัสกระโดดหลบปลายหางยักษ์ที่กำลังฟาดไปทั่ว เกือบจะชนกับไอ้ตัวแสบที่กำลังหรี่ตามองการเคลื่อนไหวมั่วๆนั้นอย่างปวดกะโหลก เซเรสถอนหายใจเฮือกก่อนจะเปลี่ยนอาวุธตัวเองจากดาบมาเป็นธนูสีงาช้างคันงาม

"โห่..มีกั๊กไว้ก็ไม่บอก" ไอ้ตัวแสบเหลือบมองคนที่กำลังง้างลูกธนูทีเดียวสามดอก เห็นแล้วก็อดใจเต้นไม่ได้ ปลายลูกศรพุ่งเข้าปักลงตรงกลางหลังของไอ้ตัวประหลาดเรียงกันเป็นแนวราวกับจับวาง...แล้วทำไมมันต้องมาเก๊กเท่ตอนนี้ด้วยล่ะ..ชักหมั่นไส้!!

"กร๊าซซซซซ!!!"

เสียงกรีดร้องของตัวประหลาดร่างยักษ์ดังก้องไปทั่วทั้งป่า เมื่อโดนคมดาบสีดำสนิทของไอ้ตัวแสบกรีดลงบนส่วนหางที่กำลังสะบัดไปมา ทั้งลูกธนูที่ยังคงยิงเข้าใส่ ปลายหางที่เป็นหนามแหลมสะบัดเข้าใส่คนตัวเล็กซึ่งหมายจะเล็งดาบใส่มันอีกแผล...ลืมไปว่าตัวเองปล่อยให้มีช่องโหว่เสียเอง

เซเรสกระโดดพรวดเดียวคว้าเอวผอมออกมาได้ทัน ส่วนไอ้เจ้าหมาป่าก็โดดเข้าไปพร้อมกับหวดดาบคู่ในมือเต็มแรงซ้ำแผลเดิมจนปลายหางขาดออกจากลำตัวเรียกเสียงกรีดร้องดังไปทั่วป่า

ของเหลวสีข้นไหลทะลักออกมาจากปากแผลส่งกลิ่นคาวคละคลุ้ง จนคนจมูกดีอย่างเจ้าปิศาจลูกครึ่งแทบจะคายของเก่าที่กินไปเมื่อตอนเช้าออกมา

 

ตูม!!!

ร่างใหญ่โตของเจ้าสัตว์ประหลาดล้มครืนลงไปกับพื้นเสียงดังสนั่นเมื่อดาบสีเงินเล่มยาวของฟอเรนท์ปักตรงกลางเสกหน้ามันพอดี พร้อมกับดาบของฟิลล์เสียบตรงบริเวณลำคอ มันล้มลงไปนอนชักอย่างอนาถแล้วแน่นิ่งไปในที่สุด

ทั้งคู่ร่อนลงมายืนบนพื้นไม่ห่างจากเหยื่อร่างยักษ์นัก ไอ้เจ้ามังกรรีบวิ่งเข้าไปหาเจ้าชายที่กำลังยืนหอบเหนื่อยเพราะหมดแรง เมื่อเห็นว่านายน้อยของมันมีคนดูแลให้แล้ว

"ทำไมเมื่อกี้ถึงไม่หลบ!!?" เซเรสตวัดสายตาดุคนในอ้อมแขนที่โผล่หัวออกมาดูสถานการณ์ มันเงยหน้ามาย่นจมูกใส่อย่างไม่สนใจ ก่อนจะวิ่งผละไปทางกลุ่มเพื่อน ทิ้งให้คนคอยเป็นห่วงได้แต่ยืนมองแผ่นหลังเล็กพลางถอนหายใจออกมา

"เอาน่า ทุกคนปลอดภัยมันก็ดีแล้วนี่" จีมัสหันมาตบไหล่เพื่อนมาดนิ่งเหมือนจะให้กำลังใจ

"แล้วพวกเราจะทำยังไงกันดีล่ะครับ" เวสต์ชี้ให้ดูเกวียนที่พังไม่เหลือสภาพเดิม แถมม้าทั้งสองตัวก็กลายเป็นอาหารเที่ยงของสัตว์ประหลาดยักษ์นั่นไปเสียแล้ว

"ข้างหน้ามีหมู่บ้าน เราคงต้องเดินไป" ฟอเรนท์หันมาบอก เหลือบเห็นไอ้ตัวแสบเริ่มทำหน้าเบื่อโลก...พอพูดเรื่องเสียกำลัง(เมื่อกี้มันคงไม่ได้นับ)

"ฆ่าให้ตายซะดีกว่า แดดร้อนขนาดนี้อ่ะ"

ผลุบ!! เสื้อคลุมตัวยาวของใครบางคนถูกโยนคลุมหัวให้ตั้งแต่ยังไม่ทันจะพูดจบ แม้ว่าเจ้าของเสื้อจะกำลังหงุดหงิดอยู่ก็ตาม เอเลนเหล่มองใบหน้าราบเรียบแวบหนึ่ง ก่อนจะตัดสินใจว่าตอนนี้ควรอยู่ห่างๆ มันก่อนดีกว่า

"มีคนเป็นห่วงก็ดีแล้วไม่ใช่รึไง..." ริโอเดินมากระซิบกับไอ้ตัวแสบที่ยังไม่เลิกทำหน้ายุ่งแบกสัมภาระขึ้นไหล่

"นายน้อย..ผมไปแบบมังกรได้ไหมอ่า..?" เจ้ามังกรเดินมาคลอเคลียใกล้ๆ แล้วทำมือเป็นรูปเท่ากับตัวเองขนาดย่อส่วน พลางส่งสายตาออดอ้อน อย่างน้อยถ้าไปในร่างมังกรตัวเล็กก็จะได้ไม่ต้องเหนื่อย  แต่...ทำไมนายน้อยต้องมองด้วยสายตาแปลกๆ แบบนั้นด้วยอ่ะ...!!

"รู้แล้ว!! แกมาเป็นมังกรให้ฉันขี่หลังเดี๋ยวนี้เลยมา...!!"

ฟิลล์รีบส่ายหัวพั่บๆอย่างไม่ต้องคิด...ยิ่งมองฝ่ามือที่กำลังกวักเรียกก็ยิ่งก้าวถอยห่าง...ไม่เอาด้วยหรอก....เดี๋ยวก็โดนสอยร่วงแบบคราวที่แล้วอีกหรอก

"ฉันกับอาจารย์จะระวังหลัง ส่วนจีมัส ริโอ แล้วก็เวสต์ไปเดินข้างหน้า ส่วนที่เหลือ....ก็ช่วยอยู่เฉยๆด้วยละกัน" น้ำเสียงราบเรียบแทรกพูดขึ้น ทุกคนหันมาพยักหน้ารับรู้ก่อนจะออกเดิน ไม่ใช่จะทำตามคำสั่ง แต่เพื่อความปลอดภัยต่างหาก นอกจากสัตว์ประหลาดแล้วจะมีอะไรรออยู่ก็ไม่อาจคาดเดาได้

"ระวังตัวด้วยไรอัส" ฟอเรนท์หันไปกำชับผู้อยู่ในความดูแล เมื่อยังไม่รู้ว่าใครเป็นเป้าหมายของการโจมตีครั้งนี้ แต่ไรอัสก็ไม่อยากทำให้คนอื่นต้องมาเดือดร้อนอีก เจ้าชายคนเดียวของขบวนพยักหน้ารับคำก่อนจะไปเดินอยู่ตรงกลาง ส่วนไอ้คนที่เหลือ...ไอ้มังกรจอมวุ่น กับนายน้อยตัวแสบมันยังวิ่งไล่กันไม่เลิก ปล่อยมัน!!

สายตาของเซเรสจับจ้องอยู่ที่ร่างเล็กภายใต้ชุดคลุมตัวใหญ่ของตน ภาพที่เจ้าตัวเกือบจะโดนหางของไอ้ตัวประหลาดยักษ์นั่นพุ่งเข้าใส่ยังติดตา เซเรสผ่อนลมหายใจออกมาอย่างยากเย็น ก่อนจะหันไปมองคนที่เดินอยู่ข้างๆ

"ขอโทษครับอาจารย์..." เจ้าของนัยน์ตาสีเลือดเบือนหน้ากลับมามองอย่างไม่เข้าใจนัก

"เรื่อง!?" ฟอเรนท์เลิกคิ้วขึ้นสูงเป็นเชิงถาม แต่ไอ้คนมาดนิ่งมันกลับถอนหายใจออกมายาวเหยียด ก่อนจะหันมาสบตา

"ผมคงไม่สามารถทำตามที่ขอได้" กลายเป็นฟอเรนท์เสียเองที่ต้องถอนหายใจตามกัน ก่อนจะเหลือบมองไปยังทิศเดียวกับสายตาอีกฝ่าย

"นายไม่กลัวว่าซักวันตัวเอง..จะกลายเป็นเหยื่อรึไง"

บรรยากาศรอบกายดูเหมือนจะเงียบสนิทเพราะไม่มีคำตอบใดหลุดออกมาจากปากคนมาดนิ่ง มีเพียงนัยน์ตาสีเขียวดูเย็นชาคู่นั้นยังคงจดจ้องอยู่ที่ร่างของน้องชายตัวแสบไม่เปลี่ยน ทั้งแน่วแน่และเปิดเผยขนาดนั้น...เรื่องจะให้ห้ามคงไม่เป็นผล

"ผมกลัวแค่...ถ้าคลาดสายตา ไอ้หมอนั่นมันก็จะหาเรื่องเสี่ยงตายแบบเมื่อกี้อีก"

เซเรสบอกพร้อมเสียงถอนหายใจรอบที่เท่าไรไม่รู้ หากปล่อยให้ไอ้ตัวแสบอยู่ห่างแล้วตนเองต้องมาเสียใจทีหลัง สู้คอยเฝ้าไม่ให้มันคลาดสายตาแบบนี้ยังจะดีเสียกว่า..ส่วนเรื่องอื่น..ไม่สำคัญซักนิดว่าจะโดนมองเป็นแค่เหยื่อหรืออะไร

 

แม้ว่าฟอเรนท์จะเห็นด้วยกับเหตุผลที่อีกฝ่ายยกมาอ้าง แต่ก็อยากจะบอกเหลือเกินว่า...ถ้าหากวันใดที่ไอ้น้องชายตัวแสบเกิดพลาดพลั้งหนักมือดูดเลือดไอ้หมอนี่จนหมดตัวเมื่อไหร่ล่ะก็ คนที่จะต้องเสียใจจนทนไม่ไหวก็คงหนีไม่พ้นไอ้ตัวแสบนั่นแหละ ได้แต่แอบถอนหายใจกับตัวเองเบาๆ เพราะถ้าจะแยกทั้งคู่ออกจากกันซะตั้งแต่ตอนนี้....ก็คงจะบอกไม่ได้อยู่ดี...ว่าฝ่ายไหนกันแน่ที่จะเจ็บปวดกว่ากัน....

---------

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 61 : #56. นี่คือ..คำสั่ง!! [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8127 , โพส : 45 , Rating : 59% / 16 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 45 : ความคิดเห็นที่ 11060
แสบไม่เปลี่ยน
ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
ปล่อยให้มันเป็นไป
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 05:25
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10940
อย่าเลยนะฟอเรนท์ อนาคตไม่รู้หรอก ต้องรอ อยู่ด้วยกันไปก่อน อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดนั่นแหละ ใจจริง เราก็อยากไห้ห่างแต่ สงสารเซเรส ที่ต้องห่างหัวใจ เราเข้าใจแล้ว ว่ามันทรมาน เพราะฉนั้นทำได้แค่ คอยดูต่อไป
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.231.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2556 / 23:16
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10770
อร๊ายยยยยยยยยย -//////////-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 19:20
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10613
เซเรสนายเพิ่งเข้าใจหรอออ
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 21:49
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10598
มันเป็นอะไรที่ได้ทั้งสองฝ่าย ทั้งไรอัสและเซเรส
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 01:29
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10404

โอ้ จะเกิดอะไรขึ้นน้า =.,=


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.233.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 / 00:33
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10105
 ไรอัสดีใจใหญ่เลยอ่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.109.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 21:32
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9970
ทำโทษแน่ๆ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.77 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2554 / 23:37
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9515
เซเรสจะทำไรหนอ

หึหึ
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.185.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 21:18
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9197
 จะเกิดอะไรขึ้นในตอนต่อไป.... ลุ้นๆ
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 23:34
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9005
 ไรเตอร์สู้ๆ ไรเตอร์สู้ตาย ไรเตอร์ไว้ลาย ไรเตอร์สู้ๆ กรี๊ดดดดดด สู้ๆ 
โย่ๆ เย่ 55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 18:20
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8796
ฟิลล์กับเอเลนจะรอดมั้ยนะ งานนี้เสร็จแน่
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 182.232.9.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 / 15:10
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8409
555+ ในที่สุดเซเรสก็จะไป-ตี๊ด-(อ๊ะๆ เค้ารู้นะว่าตัวคิดอะไรอยู่ เค้าแค่หมายถึงคุยน้าาา)กะเอเลนซะที หุหุ

555+ ติดตามๆ


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 เมษายน 2554 / 16:53
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 19:22
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8146

เซเรสนายที่สุดนายก็เข้าใจอะไรๆ แล้วซินะ


PS.  "Everybody is somebodys daydream."
Name : Zaio_3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zaio_3 [ IP : 223.206.214.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2554 / 15:47
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7981
เซเรส มี แผน แล้ว

ถึง ฝาก มังกรน้อย ก่ะ ไรอัส
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 07:35
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6971
ไรอัสแผนสูง
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 19:35
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5304

ฟิลล์น้อยต้องอยู่กับไรอัสอีกคืนรึนี่

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 20:53
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4999
เมะต้องง้อเคะอยู่แล้วซ

เข้าข้างเคะ !!!!!!!!!!!!!!
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 22:06
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4572
สนุกมากเรยค่าาาาาาา
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.190.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2553 / 15:35
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4272
ทำไม เมะส่วนใหย่ต้องเปนขอโทดเคะ
ทำไม เมะส่วนใหย่ทำอะไรก็ผิดไปหมด กิ๊สส ส -3-

เซงๆ รักเซเรสส
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 17:52
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4165

และแล้วมังกรน้อยก็ถูกงาบไปอีกคืน

ไรอัสนี่ชั่วร้ายจริงเลย -///-

Name : 129'kihae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 129'kihae [ IP : 58.9.211.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2553 / 19:10
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3471
 อ๊ากกกก

อ๊ากกกก  คลั่งกับเรื่องนี้จิงๆ

สนุกง่า  ชอบบบบ
Name : YELLOW Blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YELLOW Blood [ IP : 58.8.85.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 20:57
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1747
ฟิวหายไปไหนเนี่ย
ยังมิฟื้นคืนชีพอีกหรอ... ... .

ให้มันรีบฟื้นเหอะ คืนนี้เจอศึกอีกแน่ ชัวร์
555 5+
Name : คน.. .OTAKU. ..คับ [ IP : 118.174.34.45 ]

วันที่: 1 ธันวาคม 2552 / 20:15
# 22 : ความคิดเห็นที่ 993
ทำไมตอนนี้ไม่มีฟิลโผล่มาสงลัยจะลุกจากเตียงไม่ไว้
555+
PS.  หนูชอบอ่านนิยาย y มันไม่ผิดใช่ไหม ถึงผิดก็จะอ่านมันเป็นความชอบส่วนตัวนิ
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.164.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2552 / 12:47
# 21 : ความคิดเห็นที่ 992
มีการฝากฟิลล์ไปค้างต่ออีกคืน
สงสัยมีเรื่องต้องเคลียร์กันยาว
ฮ่าๆๆ

สู้ๆนะค่ะ ไรเตอร์
Name : blah blah 555 [ IP : 124.122.244.77 ]

วันที่: 25 ตุลาคม 2552 / 12:38
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android